Siêu dịch vụ chăm sóc sức khoẻ đẳng cấp Hoàng Cung

Nhất Nam Y Viện đến thăm và làm việc tại Hội Đông y tỉnh Hải Dương

Ngày đăng: 17/06/2019 - Cập nhật lúc 9:02 am , 18/06/2019

Nhận lời mời từ Chủ tịch Hội Đông y tỉnh Hải Dương, sáng ngày 17/06/2019, Ban lãnh đạo Nhất Nam Y Viện đã đến thăm và làm việc với Hội Đông y tỉnh Hải Dương.

Nhất Nam Y Viện là công trình đặc biệt phục dựng Thái Y Viện triều Nguyễn; phục dựng quy trình chăm sóc sức khoẻ, quy trình khám chữa bệnh trong hoàng Cung ; phục dựng lại các bài thuốc được Thái Y Viện dùng cho Vua và Hoàng Cung. Trên cơ sở đó, Nhất Nam Y Viện không chỉ là nơi khám chữa bệnh mà còn cung cấp các gói dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cao cấp theo quy trình Hoàng Cung giúp Quý thượng khách được tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp như những bậc Đế Vương.

Đến thăm và làm việc với Hội Đông y tỉnh Hải Dương, về phía Nhất Nam Y Viện gồm có: Ông Nguyễn Văn Bằng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vietmec Group; Ông Nguyễn Quang Hưng – PCT HĐQT ; Ông Nguyễn Xuân Đăng – Giám đốc Truyền thông ; Ông Lê Mạnh Tưởng – Trợ lý CT HĐQT Tập đoàn.

Về phía Hội Đông y tỉnh Hải Dương có Thầy thuốc, Lương y Bùi Văn Tĩnh – Chủ tịch Hội; ông Phạm Đức Thuỷ – Chánh văn phòng Hội cùng đại diện BCH Hội Đông y y tỉnh Hải Dương.

Trong khuôn khổ cuộc gặp mặt, hai bên đã cùng nhau trao đổi về một số nội dung hợp tác:

  • Đẩy mạnh hợp tác chuyên môn trong lĩnh vực y học cổ truyền
  • Sưu tầm các bài thuốc cổ phương quý, nghiên cứu ứng dụng các bài thuốc vào thực tiễn điều trị để mang lại hiệu quả cao nhất.
  • Đẩy mạnh hợp tác về quy hoạch, nuôi trồng, chế biến dược liệu sạch, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO.
  • Một số nội dung khác.

Thầy thuốc, Lương y Bùi Văn Tĩnh – Chủ tịch Hội đánh giá cao những thành tựu mà Vietmec Group đạt được, đặc biệt là Nhất Nam y Viện mang lại những nét độc đáo mà thị trường hiện nay chưa có. Bên cạnh đó Lương y Bùi Văn Tĩnh cũng nhấn mạnh sẵn sàng thúc đẩy hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới cũng như hợp tác chuyên môn về một số bài thuốc cổ phương đã được Hội nghiên cứu và ứng dụng hiệu quả trên thực tiễn.

Ông Nguyễn Văn Bằng  – Chủ tịch HĐQT Vietmec Group gửi lời cảm ơn chân thành đến sự đón tiếp nồng hậu của Hội Đông y tỉnh Hải Dương cũng như những kết quả tốt đẹp, sự thống nhất, nhất trí cao giữa hai bên trong các lĩnh vực hợp tác.

15h cùng ngày, Đoàn công tác Nhất Nam Y Viện lên đường về Hà Nội, kết thúc chuyến thăm và làm việc với Hội Đông y tỉnh Hải Dương.

Tin liên quan
Đặt Lịch Khám
(Mọi thông tin của Quý vị đều được bảo mật 100%)
Chọn chuyên gia
Đặt Lịch