Siêu dịch vụ chăm sóc sức khoẻ đẳng cấp Hoàng Cung

Phi Thanh Vân đến thăm quan mô hình chăm sóc sức khoẻ Hoàng Cung tại Nhất Nam Y Viện

Ngày đăng: 09/06/2019 - Cập nhật lúc 11:10 am , 10/06/2019

Chiều ngày 8/6/2019, tại trụ sở Nhất Nam Y Viện (Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội), Diễn viên, người mẫu, ca sĩ, Hoa hậu doanh nhân Phi Thanh Vân cùng lãnh đạo AZLove đã đến thăm quan, trải nghiệm mô hình chăm sóc sức khoẻ độc đáo, cao cấp theo quy trình Hoàng Cung.

 

Về phía Nhất Nam Y Viện có ông Nguyễn Văn Bằng, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group ; Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc; Ông Nguyễn Xuân Đăng – Giám đốc Truyền thông Nhất Nam Y Viện ; Bà Trần Thị Thu Hà – Giám đốc DVKH; Ông Cao Nam Việt – Giám đốc Kinh doanh.

Về phía Công ty Cổ phần AZLove có bà Kiều Ngoan – TGĐ AZLove, Ông Phùng Hoàng Minh – Phó Tổng giám đốc, bà Nguyễn Thị Thanh Vân (Phi Thanh Vân) – Phó Tổng giám đốc AZLove.

Tại buổi gặp mặt hai bên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ về các nội dung liên quan đến công tác giáo dục, chăm sóc sức khoẻ, thúc đẩy sự hợp tác giữa đôi bên nhằm mang đến những gói giải pháp đặc biệt cho nhóm đối tượng khách hàng chọn lọc.

 

Trước đó, Diễn viên, ca sĩ, người mẫu, Hoa hậu doanh nhân Phi Thanh Vân cũng đã trực tiếp trải nghiệm quy trình chăm sóc sức khoẻ theo chuẩn Hoàng Cung tại Nhất Nam Y Viện. Phi Thanh Vân chia sẻ: «Tôi thực sự bất ngờ và ấn tượng với không gian cũng như chất lượng dịch vụ và quy trình khám chữa bệnh đặc biệt của Nhất Nam Y Viện. Mặc dù tôi đã đi nhiều nơi nhưng phải nói mô hình ở đây thật sự khác biệt và không giống bất cứ nơi nào tôi đã từng đến. Thật tuyệt vời!».

Ông Phùng Hoàng Minh – Phó TGĐ AZLove chia sẻ: “Với mô hình kinh doanh độc đáo theo hướng phục dựng Thái Y Viện triều Nguyễn, không trộn lẫn với thị trường cùng giá trị lịch sử đặc trưng và định vị thương hiệu khác biệt, Tôi tin tưởng Nhất Nam Y viện sẽ thành công và mang tinh thần tự tôn dân tộc cao cả».

Ông Nguyễn Văn Bằng ghi nhận và cảm ơn những ý kiến của lãnh đạo AZLove đồng thời chia sẻ về quá trình xây dựng Nhất Nam Y Viện cũng như tầm nhìn và định hướng phát triển của Nhất Nam Y Viện. Trên cơ sở đó Ông Bằng cũng tin tưởng rằng sự hợp tác giữa hai bên chắc chắn sẽ mang lại những tín hiệu khả quan.

 

Nhất Nam Y Viện là công trình đặc biệt phục dựng Thái Y Viện triều Nguyễn; phục dựng quy trình chăm sóc sức khoẻ, quy trình khám chữa bệnh trong hoàng Cung ; phục dựng lại các bài thuốc được Thái Y Viện dùng cho Vua và Hoàng Cung. Trên cơ sở đó, Nhất Nam Y Viện không chỉ là nơi khám chữa bệnh mà còn cung cấp các gói dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cao cấp theo quy trình Hoàng Cung giúp Quý thượng khách được tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp như những bậc Đế Vương.

Công ty Cổ phần Quốc tế AZ LOVE là đơn vị tiên phong cung cấp những giải pháp giáo dục và đào tạo kỹ năng, tâm lý, tình cảm cho mọi người. AZLove được thành lập với mục tiêu mang lại cho tất cả mọi người môi trường giáo dục và đào tạo tâm lý, tình cảm cùng những bí quyết nghệ thuật hàng đầu dưới nhiều hình thức khác nhau tại Việt Nam. Cùng với đó, AZLove là nơi hội tụ nhiều chuyên gia có bằng cấp về đào tạo tâm lý, là ngôi nhà mơ ước cho tất cả mọi người khi mệt mỏi, bế tắc trong cuộc sống, là nơi tìm kiếm lối ra trong tình yêu đối lứa, tình cảm vợ chồng.

Tin liên quan
Đặt Lịch Khám
(Mọi thông tin của Quý vị đều được bảo mật 100%)
Chọn chuyên gia
Đặt Lịch