Siêu dịch vụ chăm sóc sức khoẻ đẳng cấp Hoàng Cung

Trải nghiệm một lần làm Vua duy nhất tại Nhất Nam Y Viện

Ngày đăng: 25/05/2019 - Cập nhật lúc 3:37 pm , 07/06/2019

Bất cứ ai cũng muốn được làm Vua dù chỉ một ngày để tận hưởng cuộc sống và những điều đặc biệt mà chỉ có làm Vua mới cảm nhận được. Thế nhưng để được làm Vua dưới thời xưa đã khó, đến thời nay là điều không thể (?)

Được chăm sóc và chữa bệnh theo quy trình từ Hoàng Cung. Được sử dụng những bài thuốc trứ danh từ Ngự y Thái Y Viện. Được thưởng thức những sản vật tiến Vua, những Quý phẩm Hoàng Cung vô cùng cao quý. Được chăm sóc và phục vụ đặc biệt như những bậc Đế Vương là điều mà không phải ai cũng dám mơ tới…

Thế nhưng những điều đó đang hoàn toàn hiện hữu tại Nhất Nam Y Viện – Siêu dịch vụ chăm sóc sức khoẻ đẳng cấp Hoàng Cung, nơi phục dựng lại Thái Y Viện triều Nguyễn giữa lòng Hà Nội.

Đến Nhất Nam Y Viện bạn sẽ được tận hưởng những điều tuyệt vời nhất không khác gì các bậc Đế Vương, Vua Chúa ngày xưa!

Trải nghiệm một lần làm vua độc đáo và đẳng cấp tại Nhất Nam Y Viện

 

Bấy lâu nay chúng ta đều chữa bệnh, làm đẹp theo những cách “truyền thống”, vừa mất rất nhiều thời gian và tiền bạc mà sự phục vụ thì chưa bao giờ bạn cảm thấy hài lòng và xứng với đẳng cấp của bạn cả. Với những con người thuộc giới thượng lưu thì điều này thật khó chấp nhận. Họ rất cần một nơi để họ nhận được sự phục vụ và chăm sóc như những bậc vua chúa để xứng với địa vị và đẳng cấp của mình. Và may mắn thay, đã có một nơi trên cả tuyệt vời như thế, đó chính là Nhất Nam Y Viện nơi được coi là chốn Cung Đình thu nhỏ giữa lòng Hà Nội.

Với dịch vụ “Trải Nghiệm Một Ngày Làm Vua” Tại Nhất Nam Y Viện, quý thượng khách được chăm sóc, phục vụ như các bậc Đế Vương theo chuẩn Hoàng Cung. Thay vì phải đến nơi nào đó hoặc Kinh thành Huế xa xôi thì giờ đây quý thượng khách chỉ cần đặt chân đến Nhất Nam Y Viện là đã có thể tận mắt chứng kiến không gian bề thế, lối kiến trúc mang đậm dấu ấn Cung Đình Huế. Quan trọng hơn cả, quý thượng khách còn được chăm sóc và phục vụ theo đúng chuẩn Cung Đình với những bài thuốc, phương pháp được dùng cho vua chúa và các cung tần mỹ nữ chốn Hậu cung thuở nào.

Đến Nhất Nam Y Viện “Trải Nghiệm Một Ngày Làm Vua” quý thượng khách sẽ được tiếp đón, phục vụ bằng quy trình Hoàng Cung, được trực tiếp những “Ngự y” danh tiếng thăm khám và điều trị, được điều trị bằng những bài thuốc cổ phương từng được áp dụng cho Vua… Bên cạnh đó, quý thượng khách còn được thưởng thức những loại kỳ hoa dị thảo, những quý phẩm ngự dụng như: Huyết yến, Nhân sâm, Nhung huơu Seberia, Đông trùng hạ thảo, cá ngựa đỏ… cùng rất nhiều sản vật đặc biệt quý hiếm và vô cùng đắt đỏ khác.

Đến với Nhất Nam Y Viện quý thượng khách sẽ quên đi cảnh phải chen lấn, chờ đợi khó chịu như khi đến các bệnh viện, phòng khám khác. Với dịch vụ “Trải Nghiệm Một Ngày Làm Vua”, quý thượng khách sẽ quên đi hoàn toàn việc mình đang đi “chữa bệnh” mà cảm giác như đang đi tận hưởng, thưởng thức và được phục vụ theo một cách đặc biệt nhất, đẳng cấp nhất cùng với những gì đáng lẽ ra quý thượng khách phải nhận được từ rất lâu rồi.

Trải nghiệm ngay

HÃY ĐẾN VÀ CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT!

NHẤT NAM Y VIỆN – SIÊU DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHOẺ ĐẲNG CẤP HOÀNG CUNG

Tin liên quan
Đặt Lịch Khám
(Mọi thông tin của Quý vị đều được bảo mật 100%)
Chọn chuyên gia
Đặt Lịch