Bác sĩ Lê Phương – danh y vừa hồng vừa chuyên chữa bệnh dạ dày “mát tay” tại Nhất Nam Y Viện

Bác sĩ Lê Phương nổi danh là “mát tay” trong điều trị các bệnh dạ dày từ đơn giản đến phức tạp. Trong suốt hơn 40 năm làm nghề, bác sĩ Lê Phương đã giúp nhiều người thoát khỏi trào ngược, viêm loét, đau dạ dày,…. bằng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang do chính bác sĩ làm chủ nhiệm đề tài. Với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng tâm huyết với nghề, bác sĩ Lê Phương luôn được người bệnh và các chuyên gia trong ngành YHCT đánh giá tích cực.

Bác sĩ Lê Phương miệt mài gần nửa thế kỉ khám chữa bệnh bằng YHCT

Bác sĩ Lê Phương sinh ra và lớn lên trong 1 gia đình thuần nông tại Thường Tín – Hà Tây (nay là Hà Nội). Mặc dù gia đình không có truyền thống làm nghề y nhưng bác sĩ Lê Phương đã quyết tâm theo đuổi sự nghiệp “chữa bệnh, cứu người” như một cái duyên.

Năm 1974, bác sĩ Lê Phương tình nguyện xung phong ra chiến trường và được sắp xếp tại Viện thực hành 103 cùng với các y bác sĩ hỗ trợ cứu chữa các thương binh, bệnh binh. Khi hòa bình lặp lại, bác sĩ Lê Phương được phân làm cán bộ trường Quân y (nay là Học viện Quân y).

Năm 1977, với sự nỗ lực không ngừng và khát khao trở thành bác sĩ, bà đã thi đỗ Đại học Y Hà Nội với số điểm cao nhất lúc bấy giờ. Đến nay, qua hơn 40 năm gắn bó với ngành Y, bác sĩ Lê Phương đã tích lũy cho bản thân “kho tàng” kiến thức và kỹ năng chuyên môn vững vàng để phục vụ sự nghiệp chữa bệnh cứu người.

Trong suốt 4 thập kỷ qua, bác sĩ Phương đã từng công tác và nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các đơn vị lớn như: Bệnh viện YHCT Hà Đông, Bệnh viện YHCT Hà Tây, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam, Tổ hợp Y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102.

Tiểu sử bác sĩ Lê Phương chữa bệnh dạ dày
Tiểu sử bác sĩ Lê Phương chữa bệnh dạ dày

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương, hiện tại đang là Phó Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện. Bác sĩ chuyên thăm khám và điều trị nhiều bệnh lý khác nhau bằng phương pháp YHCT trong đó phải kể tới các đầu bệnh như: Tai – Mũi – Họng, phụ khoa, da liễu, xương khớp,…. Tại Nhất Nam Y Viện, bác sĩ Lê Phương phụ trách khám và điều trị cho tất cả các trường hợp bệnh dạ dày như: Trào ngược, viêm loét, đau dạ dày,….

Song song với công việc khám chữa bệnh, bác sĩ Lê Phương cũng dành nhiều thời gian để nghiên cứu về các bài thuốc cổ phương và giải pháp điều trị bệnh hiệu quả bằng YHCT. Bác sĩ đã cho ra đời nhiều công trình nghiên cứu có tính ứng dụng cao trong thực tiễn như:

  • Bài thuốc LHN điều trị hạ huyết áp (giai đoạn 2000-2004)
  • Điều trị hội chứng đại tràng chức năng bằng bài thuốc y học cổ truyền
  • Điều trị tiểu đường tuýp 2 bằng thuốc y học cổ truyền
  • Điều trị hạ axit uric máu bằng bài thuốc y học cổ truyền
  • Dự án Trồng và bào chế dược liệu tại Hòa Bình (năm 2009-2010) theo chương trình Nông thôn – Miền núi.

Sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong nâng cao chuyên môn, nghiên cứu thuốc chữa bệnh của bác sĩ Lê Phương đã được nhiều chuyên gia và đồng nghiệp ghi nhận.

TTƯT, BS Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung Ương cho biết: “Bác sĩ Lê Phương được coi là “cây đại thụ” trong nền YHCT, là một người có vốn kiến thức về y khoa tiêu hóa rất sâu rộng. Hơn nữa, bác sĩ Phương cũng đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong điều trị và thăm khám các bệnh lý dạ dày nên rất am hiểu về bệnh cũng như cách thức xử lý”.

Bac sĩ Lê Hữu Tuấn có những chia sẻ về bác sĩ Lê Phương
Bac sĩ Lê Hữu Tuấn có những chia sẻ về bác sĩ Lê Phương

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương chia sẻ: “Tôi đã có khoảng thời gian dài làm việc với bác sĩ Lê Phương. Thực sự bác sĩ Phương là một người rất tận tâm, cẩn thận, kỹ lưỡng và luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu”.

XEM NGAY: Nhận xét của các chuyên gia đầu ngành về bác sĩ Lê Phương

Với sự cố gắng và những cống hiến trong suốt nhiều thập kỷ, bác sĩ Lê Phương đã được nhà nước trao tặng danh hiệu cao quý Thầy thuốc ưu tú vào năm 2005. Đây là thành quả xứng đáng cho những đóng góp to lớn của cô với nền y học nước nhà.

Bác sĩ Lê Phương nghiên cứu thành công bài thuốc ĐẶC TRỊ BỆNH DẠ DÀY từ y học Triều Nguyễn

Hiện nay, bác sĩ Lê Phương nổi danh là “mát tay” trong điều trị các bệnh lý dạ dày từ mức độ nhẹ tới nặng. Để có được thành quả này, bác sĩ đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để nghiên cứu ra bài thuốc nam dược và áp dụng điều trị hiệu quả cho hàng ngàn người.

Trong điều trị các bệnh lý dạ dày là một trong những thế mạnh của bác sĩ Lê Phương. Bác sĩ Phương cho biết: 

Các bệnh lý dạ dày như trào ngược, viêm loét, nhiễm khuẩn Hp, đau dạ dày,… tuy không phải là bệnh lý ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng. Nhưng các bệnh lý này lại có tính chất dai dẳng, phức tạp và khó xử lý dứt điểm. Những bệnh lý này gây ra các cơn đau bụng ở nhiều cấp độ từ âm ỉ đến dữ dội rồi ợ hơi, ợ chua, bụng căng tức,… gây khó chịu. Khi mắc phải, người bệnh ăn không ngon, ngủ không yên, sức khỏe giảm sút và chất lượng cuộc sống suy giảm nghiêm trọng.

Bệnh dạ dày ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và cuộc sống người mắc
Bệnh dạ dày ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và cuộc sống người mắc

Tôi từng chứng kiến rất nhiều bệnh nhân bị các bệnh lý trào ngược, viêm loét, đau dạ dày,… nhưng vì chủ quan không điều trị hoặc điều trị không đến nơi đến trốn mà dẫn đến các biến chứng xuất huyết tiêu hóa, thủng dạ dày, thậm chí là ung thư dạ dày,… rất nguy hiểm.

Với nhiều năm làm nghề tôi hoàn toàn thấu hiểu được những đau đớn, những lo sợ mà người bệnh phải chịu đựng. Đây chính cũng là động lực thôi thúc tôi dốc hết tâm huyết, kiến thức và kinh nghiệm để nghiên cứu một bài thuốc điều trị bệnh dạ dày một cách hiệu quả, an toàn và bền vững.

Bác sĩ Lê Phương thăm khám cho người bệnh dạ dày
Bác sĩ Lê Phương thăm khám cho người bệnh dạ dày

Bên cạnh đó, tôi cũng luôn đau đáu, trăn trở từ lâu trong việc phát triển và nâng tầm các bài thuốc YHCT trong điều trị các bệnh lý dạ dày là vì hiện nay có rất nhiều người còn chưa tin tưởng vào thuốc Đông y. Bởi họ cho rằng YHCT thường cho hiệu quả thấp hơn so với các phương pháp hiện đại. 

Mặt khác bệnh nhân cũng lo sợ các vấn đề của Đông y như nạn rác thuốc, dược liệu bẩn, thuốc giả, kém chất lượng,… Là bác sĩ YHCT tôi cũng luôn mong muốn phát triển, thay đổi để người bệnh có cái nhìn khác và tin tưởng hơn vào thuốc Đông y”.

Cũng bởi vậy, với cương vị là Phó GĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện (đơn vị phục dựng lại mô hình khám, chữa bệnh của Thái y Viện triều Nguyễn), bác sĩ Lê Phương đã được tiếp cận với nhiều tài liệu y dược cổ truyền, đặc biệt là cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký có ghi chép nhiều bài thuốc cổ điều trị bệnh dạ dày.

Các bài thuốc được ghi chép trong Ngự Dược Nhật Ký đều là những phương thuốc quý được các Ngự y trong Thái y Viện nghiên cứu và bào chế dâng tiến lên vua chúa và hoàng thân quốc thích. Các bài thuốc này sử dụng những “thượng dược” cung đình với công dụng đa dạng, phối hợp với nhau theo tỷ lệ chuẩn. Vì vậy thuốc không chỉ điều trị toàn diện, đẩy lùi triệu chứng bệnh dạ dày mà còn bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe rất tốt.

Cuốn Châu Bản Triều Nguyễn - Ngự Dược Nhật Ký
Cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký

Nhận thấy những bài thuốc quý của Thái y Viện triều Nguyễn vẫn còn nguyên giá trị cho đến ngày nay, bác sĩ Lê Phương đã đề xuất với Nhất Nam Y Viện thành lập đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm để tiến hành công cuộc nghiên cứu và bào chế các bài thuốc điều trị bệnh dạ dày đem lại hiệu quả ứng dụng cao. Thông qua đề tài khoa học “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh dạ dày”, bài thuốc dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang đã được ra đời.

Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được nghiên cứu và phát triển từ phương thuốc chữa chứng vị quản thống do Ngự y Nguyễn Địch dâng tiến vua Tự Đức.

Ngự y Nguyễn Địch thời bấy giờ là vị thầy thuốc rất nổi tiếng bởi có tài y thuật hơn người, rất được vua Tự Đức trọng dụng. Sau khi thăm khám kỹ lưỡng và chẩn đoán vua Tự Đức gặp chứng “vị quản thống” ông đã cùng các Ngự y Thái Y Viện đã bào chế và dâng tiến nhiều bài thuốc kiện tỳ, bổ can thận, hóa giải tình trạng đau dạ dày, giúp nhà vua ăn ngon, tinh thần thoải mái.

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được kế thừa tinh hoa YHCT Hoàng Cung
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được kế thừa tinh hoa YHCT Hoàng Cung

Vì vậy chúng tôi đã kế thừa và phát triển công thức thuốc chữa chứng vị quản thống tiến vua Tự Đức của Ngự y Nguyễn Địch thành bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Tuy nhiên, chúng tôi không hoàn toàn kế thừa nguyên mẫu phương thuốc TIẾN CUNG trong Châu Bản mà đã nghiên cứu lại, soi chiếu qua lăng kính khoa học để chắt lọc giá trị thực sự có hiệu quả ứng dụng. Nhằm mang lại bài thuốc điều trị bệnh dạ dày thực sự hiệu quả với tỉ lệ chữa trị thành công vượt trội hơn”.

Qua nghiên cứu kỹ lưỡng, Nhất Nam Bình Vị Khang mang đến hiệu quả xử lý bệnh dạ dày vượt trội với nhiều tác động tích cực:

  • CẮT nhanh cơn đau dạ dày, tiêu viêm, chống loét thông qua các vị thảo dược quý như: Bạch thược, Xuyên khung, Hương Phụ, Lá khôi, Mộc hương,… Từ đó giúp giảm nhanh tình trạng viêm loét và các cơn đau tại dạ dày.
  • Kháng khuẩn và tiêu diệt vi khuẩn Hp dạ dày thông qua các vị thuốc “kháng sinh thực vật”. Các vị thuốc này đều có tác dụng kháng hại khuẩn mạnh, bao gồm cả HP dạ dày, đồng thời chống viêm chống loét tốt như: Hoài sơn, Lá khôi, Bạch thược, Chè dây,…
  • Điều tiết dịch vị, tăng cường tiêu hóa và ngăn ngừa trào ngược, chấm dứt ợ hơi, ợ chua, nóng rát thượng vị thông qua các vị thảo dược có khả năng kiện tỳ, bổ vị, trung hòa dịch vị, tăng tiết màng nhầy, kích thích tiêu hóa như: Lá khôi, Sa nhân, Hương phụ, Trần bì, Bạch thược, Ô tặc cốt,…
  • Cải thiện và ổn định chức năng tiêu hóa lâu dài: Để cho tác dụng ĐỒNG BỘ, phục hồi tiêu hóa TOÀN DIỆN – NGĂN TÁI PHÁT, Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ tác động ổn định chức năng tiêu hóa và phục hồi cơ chế bảo vệ tự nhiên bằng cách bồi bổ và điều dưỡng các tạng Tỳ, Vị, Can, Thận; Bổ Khí, bổ Huyết và dưỡng ngũ tạng.

Sự nổi bật trong nghiên cứu của bác sĩ Lê Phương không chỉ xây dựng bài thuốc theo nguyên tắc trị bệnh của Ngự y triều Nguyễn mà còn dựa trên cơ sở khoa học rõ ràng. Bài thuốc cũng đã trải qua nhiều thử nghiệm, phân tích dược tính kỹ lưỡng. Nguồn thảo dược dùng trong bài thuốc đảm bảo tiêu chuẩn theo kiểm nghiệm của Sở Y Tế Hà Nội. Vì vậy, người bệnh có thể yên tâm khi sử dụng.

>>> ĐỌC NGAY: Nhất Nam Bình Vị Khang – Bài thuốc chữa bệnh dạ dày quy tụ dược liệu tiến vua đạt chuẩn

Các thảo dược trong Nhất Nam Bình Vị Khang đều đảm bảo an toàn, lành tính
Các thảo dược trong Nhất Nam Bình Vị Khang đều đảm bảo an toàn, lành tính

Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa khám bệnh BV YHCT Trung Ương nhận định rằng:

“Tôi được biết bác sĩ Lê Phương là tác giả của nhiều công trình khoa học, bài thuốc trị có giá trị, tôi đặc biệt ấn tượng với phương thuốc đặc trị bệnh dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang. Bài thuốc này không chỉ chú trọng điều trị triệu chứng, mà còn đi sâu vào nâng cao chính khí, điều lý tạng phủ, bổ can, thận để tăng cường sức đề kháng, từ đó trị bệnh từ gốc, cho hiệu quả bền vững và giảm nguy cơ tái phát. Hiệu quả điều trị thực tế cũng vô cùng khả quan. Bài thuốc được nghiên cứu và cho kết quả như vậy thực sự là rất đáng mừng. Tôi đánh giá cao nỗ lực của bác sĩ Phương cùng nhóm nghiên cứu vì đã thực hiện một công trình bài bản, có giá trị cao đến vậy”.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú, BSCKII. Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú, BSCKII. Lê Phương

- Bác sĩ YHCT CKII

- Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông

- Hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Vị bác sĩ TÀI – ĐỨC vẹn toàn, được ghi nhận bởi người bệnh

Không chỉ là một vị bác sĩ giỏi về mặt chuyên môn, dày dặn về kinh nghiệm, bác sĩ Lê Phương cũng được đồng nghiệp, bệnh nhân yêu mến về y đức, thái độ tận tâm, trách nhiệm trong công việc.

Bên cạnh sự ghi nhận từ các bác sĩ, chuyên gia y học cổ truyền, bác sĩ Lê Phương còn được người bệnh vô cùng yêu mến về tài năng, kinh nghiệm cũng như y đức:

Từng là bệnh nhân bị trào ngược, viêm loét Hp dạ dày được bác sĩ Lê Phương trực tiếp điều trị, chú Vương Trí Thuận (57 tuổi, ở Bắc Ninh) chia sẻ:

“Tôi đã từng điều trị trào ngược và viêm loét Hp dạ dày với bác sĩ Lê Phương tại Nhất Nam Y Viện. Bác sĩ Lê Phương rất thân thiện, thăm khám cho tôi rất kỹ, tư vấn cũng rất nhiệt tình, chi tiết. Sau khi bắt mạch, kiểm tra lâm sàng, bác sĩ có kê đơn cho tôi bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang để điều trị trong vòng 2 tháng. Trước khi ra về, bác sĩ Lê Phương còn rất tận tình hướng dẫn tôi cách sử dụng thuốc và cách ăn uống, sinh hoạt phù hợp để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Chú Thuận được bác sĩ Lê Phương thăm khám và điều trị bệnh dạ dày
Chú Thuận được bác sĩ Lê Phương thăm khám và điều trị bệnh dạ dày

Sau khi ra về, tôi uống thuốc và thực hiện đúng như chỉ dẫn của bác sĩ. Sau 2 tháng dùng thuốc, tôi không còn bị đầy bụng, ợ hơi, ợ chua, trào ngược. Nhờ vậy mà tôi ăn uống ngon miệng hơn, đêm thì ngủ sâu giấc nên tinh thần thoải mái dễ chịu vô cùng. Hôm vừa rồi tôi có đi khám và xét nghiệm HP, bác sĩ cho biết đã về âm tính rồi.

Chỉ có điều, đôi lúc có công việc phải lo lắng, suy nghĩ căng thẳng tôi vẫn bị đau lâm râm ở vùng thượng vị, nhưng không đau dài như trước. Nên tôi có gọi điện nhờ bác sĩ Phương kê thêm 1 liệu trình nữa để cho khỏi hẳn”.

Một trường hợp khác là anh Nguyễn Văn An (ở Thanh Xuân, Hà Nội). Anh cũng đã từng điều trị thành công bệnh viêm loét Hp dạ dày với bác sĩ Lê Phương. Anh chia sẻ:

Chị Nguyễn Tâm (26 tuổi, ở Hưng Yên) sau khi hoàn thành xong liệu trình điều trị trào ngược dạ dày sau sinh với bác sĩ Lê Phương tại Nhất Nam Y Viện cho biết:

“Mình cảm thấy rất may mắn khi được gặp bác sĩ tài đức, giàu kinh nghiệm Lê Phương – người mà mình ngưỡng mộ đã lâu khi tìm hiểu về cách chữa bệnh dạ dày. Bác sĩ Phương trực tiếp khám bệnh cho mình và kê đơn thuốc.

Không những thế, bác sĩ còn giải thích rất kĩ về tình trạng bệnh, sức khỏe và hướng điều trị phù hợp cho mình. Bác sĩ Phương kê cho mình đơn thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang dùng trong 2 tháng. Lúc đầu mình có hơi băn khoăn nên có bảo với bác sĩ chỉ lấy trước 1 tháng thuốc.

Thấy mình chưa tin tưởng và băn khoăn về độ lành tính, an toàn của thuốc vì mình đang cho con bú, thì bác sĩ có chia sẻ thêm về thảo dược dùng trong bài thuốc và khẳng định là rất lành tính, có thể yên tâm sử dụng. Biết mình đang cho con bú nên bác sĩ kê thêm mấy vị thuốc lợi sữa.

Chị Tâm điều trị bệnh dạ dày với bác sĩ Lê Phương
Chị Tâm điều trị bệnh dạ dày với bác sĩ Lê Phương

Dùng thuốc có hơn chục ngày thôi nhưng tình trạng sức khỏe của mình có chuyển biến rất tốt. Mình cảm nhận rõ được rằng cơ thể khỏe hơn, ăn ngủ tốt hơn và nhất là không bị đau, chua miệng do trào ngược và đầy tức ngực như trước nữa. 

Hết liệu trình gần 2 tháng, bệnh của mình đã khỏi. Điều mình thích nhất là sau khi dùng thuốc xong, mình cảm nhận rõ sữa về nhiều hơn, bé nhà mình ăn no nê. Nhờ vậy mà bé nhà mình không còn phải phụ thuộc nhiều vào sữa ngoài như trước nữa”.

Cô Mai Hoa (47 tuổi, ở Hà Nội) cũng là người đã từng trực tiếp điều trị bệnh đau dạ dày với bác sĩ Lê Phương, cô cho biết:

“Trước khi đến gặp bác sĩ Lê Phương tôi đã bị đau dạ dày 4 năm trời và tôi cũng đã áp dụng nhiều cách từ tây y đến đông y rồi thuốc nam, thế nhưng cũng chẳng ăn thua. Cứ đỡ được thời gian đầu xong bệnh lại tái phát, rất mệt mỏi.

Con gái tôi có tìm hiểu trên các diễn đàn sức khỏe về cách chữa đau dạ dày. Đọc chia sẻ, bình luận thì thấy mọi người khen nhiều về bác sĩ Lê Phương ở Nhất Nam Y Viện điều trị đau dạ dày hiệu quả nên nó cứ bảo tôi đến khám xem sao. Thực sự bác sĩ Phương rất nhiệt tình, tận tâm, khám chữa bệnh cẩn thận.

Cô Mai Hoa đến thăm khám bệnh dạ dày tại Nhất Nam Y Viện
Cô Mai Hoa đến thăm khám bệnh dạ dày tại Nhất Nam Y Viện

Trong suốt thời gian chữa bệnh, tôi thường xuyên được bác sĩ gọi điện, hỏi thăm tình hình, dặn dò uống thuốc đúng giờ. Điều quan trọng, nhờ bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang mà bác sĩ Phương kê đơn, tôi không còn bị chướng bụng, ợ hơi, ợ chua, đau rát thượng vị.

Đặc biệt là từ khi ngừng thuốc đến nay đã hơn 1 năm nhưng tôi không bị tái phát đau dạ dày lần nào. Tôi rất vui và biết ơn bác sĩ Phương rất nhiều”.

Bên cạnh đó, trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội, bác sĩ Lê Phương của Nhất Nam Y Viện cũng nhận được khá nhiều phản hồi tích cực về việc thăm khám và điều trị các bệnh dạ dày của mình. Đây cũng chính là những bằng chứng sống cho thấy khả năng điều trị các bệnh dạ dày của bác sĩ Lê Phương.

Nhiều người bệnh gửi phản hồi tích cực sau khi điều trị bệnh dạ dày với bác sĩ Lê Phương
Nhiều người bệnh gửi phản hồi tích cực sau khi điều trị bệnh dạ dày với bác sĩ Lê Phương
Người bệnh chia sẻ hiệu quả bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trên các diễn đàn
Người bệnh chia sẻ hiệu quả bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trên các diễn đàn

Phản hồi của người bệnh về hiệu quả điều trị bệnh dạ dày tại Nhất Nam Y Viện
Phản hồi của người bệnh về hiệu quả điều trị bệnh dạ dày tại Nhất Nam Y Viện

Để được Bác sĩ Phương thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị trào ngược, viêm loét, đau dạ dày,… hiệu quả và an toàn, mọi người vui lòng liên hệ:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Ngày đăng 15:17 - 16/11/2022
Cập nhật lúc: 3:17 PM , 16/11/2022
Đánh giá bài viết
Đánh giá

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.