Bác sĩ Lê Phương phân tích cơ chế loại bỏ nám da bằng Liệu trình Vương Phi

Liệu trình Vương Phi là một trong những giải pháp hỗ trợ xử lý nám da được các chuyên gia da liễu đánh giá cao. Theo Bác sĩ Lê Phương, cơ chế điều trị của liệu trình chính là yếu tố quyết định đến thành công của Vương Phi. Trong nội dung sâu, chúng ta sẽ cùng hiểu rõ hơn về cơ chế này thông qua bác sĩ Lê Phương – người trực tiếp nghiên cứu và hoàn thiện liệu trình này.

Chuyên gia giải đáp cơ chế hình thành nám da trong y học cổ truyền

Bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện) cho biết, bất kỳ bệnh lý nào cũng cần tìm hiểu kỹ cơ chế hình thành, từ đó lựa chọn phương pháp điều trị đảm bảo được hiệu quả tốt. Và với những bệnh lý xuất phát từ những yếu tố từ bên trong như nám da, điều này càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Bác sĩ Lê Phương giải đáp về cơ chế hình thành nám da
Bác sĩ Lê Phương giải đáp về cơ chế hình thành nám da

Theo Y học hiện đại, nám da là sự tăng sinh quá mức của hắc sắc tố melanin trên bề mặt da, hình thành lên các đốm, mảng da sẫm màu với các kích thước khác nhau. Bác sĩ Lê Phương cũng chỉ ra rằng, cơ chế hình thành nám thường trải qua 4 giai đoạn chính. Do đó, để đẩy lùi nám da, khách hàng cần lựa chọn được giải pháp có thể tác động trực tiếp vào từng giai đoạn, từ đó hạn chế tối đa nguy cơ tái phát.

  • Giai đoạn kích hoạt: Sự tăng sinh của hắc sắc tố melanin thường xuất phát từ tác động của tia UV và phát triển mạnh nếu làn da của bạn đang gặp phải tình trạng viêm, tổn thương. Bên cạnh đó, sự mất cân bằng hormone cũng sẽ thúc đẩy quá trình tăng sinh hắc sắc tố diễn ra nhanh chóng hơn.
  • Giai đoạn tổng hợp: Đây là giai đoạn chuyển hóa dưới biểu bì da gây ra những phản ứng hóa học, hình thành nên các loại nám da riêng biệt.
  • Giai đoạn di chuyển: Giai đoạn này sẽ tiếp nối ngay sau khi quá trình tổng hợp và chuyển hóa hắc sắc tố đã hoàn tất. Theo đó, những hắc sắc tố đã được tổng hợp lại sẽ bị đẩy ra ngoài biểu bì da.
  • Giai đoạn biểu hiện: Đây chính là giai đoạn cuối cùng trong chuỗi hình thành của nám da. Giai đoạn này, bạn hoàn toàn có thể dùng mắt thường để nhận biết các vết nám sậm màu ngoài da.

Và bác sĩ Lê Phương cũng nhấn mạnh, nếu bạn chỉ tập trung “đánh gãy” một trong những giai đoạn này mà không tập trung tác động toàn diện, nám da hoàn toàn có thể nhanh chóng tái phát chỉ sau 1 thời gian. Do đó, việc thăm khám cẩn thận và sử dụng phác đồ điều trị có sự tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa là điều hoàn toàn cần thiết.

Còn trong Y học cổ truyền, bác sĩ Lê Phương cho biết nám da thường bắt nguồn từ các yếu tố bên trong cơ thể như thận âm, thận dương hư, lâu ngày khiến thận thủy bị ức chế, tướng hỏa phản khắc dẫn đến. Bên cạnh đó, lưu thông huyết kém cũng dễ khiến làn da của bạn bị nám tấn công.

Diễn viên Lương Thu Trang - Thủ vai Minh HH trong Hướng dương ngược nắng từng bị nám tàn nhang do đặc thù công việc và thay đổi nội tiết tố sau sinh. Từ khi sử dụng giải pháp được đồng nghiệp giới thiệu cô đã tự tin khoa mặt mộc - TÌM HIỂU NGAY!!

TÌM HIỂU NGAY: Vương Phi – Sự lựa chọn hàng đầu cho chị em bị nám, tàn nhang đeo bám

Bác sĩ Lê Phương đánh giá cao cơ chế trị nám da bằng thảo dược YHCT
Bác sĩ Lê Phương đánh giá cao cơ chế trị nám da bằng thảo dược YHCT

Cụ thể, bác sĩ Lê Phương giải thích việc tuần hoàn máu không ổn định có thể khiến làn da không thể nhận đầy đủ những dưỡng chất cần thiết, làn da trở nên suy yếu và những hoạt động trao đổi chất dưới da cũng sẽ có những thay đổi nhất định. Đặc biệt, lượng oxy dưới da không được cấp đủ cũng sẽ khiến làn da nhanh lão hóa, sạm màu và nổi nám.

Để loại bỏ nám da hay các vấn đề tăng sắc tố da, YHCT thường bao gồm các bài thuốc uống trong với các thảo dược có khả năng bổ huyết, thanh nhiệt, ổn định nội tiết tố, nhờ đó giúp loại bỏ các CĂN NGUYÊN gây nám từ sâu bên trong cơ thể đồng thời cải thiện chức năng tạng phủ. Ngoài ra, với biểu hiện nhận thấy rõ ràng trên da, YHCT kết hợp cả những bài thuốc dùng ngoài giúp cải thiện da ngay tại chỗ. Đây là cơ chế toàn diện của YHCT thường được áp dụng nhiều cho các bệnh lý da liễu, trong đó có nám da, tàn nhang, sạm da, đồi mồi, mụn trứng cá, viêm da…

Bám sát từ những cơ chế hình thành nám da cũng như nguyên tắc xử lý nám da của Y học cổ truyền, Bác sĩ Lê Phương đã tìm tòi, nghiên cứu và cho ra đời giải pháp xử lý nám có thể đi từ CĂN NGUYÊN đến TỔNG THỂ để cải thiện làn da một cách tốt nhất. Giải pháp có tên Liệu trình Vương Phi, đến nay đã giúp cho gần 11.000 chị em loại bỏ nám, phục hồi làn da an toàn và hiệu quả lâu dài.

Liệu trình thảo dược Vương Phi – Cơ chế xử lý nám TOÀN DIỆN, tác động CHUYÊN SÂU

Liệu trình Vương Phi là giải pháp xử lý nám da được áp dụng độc quyền tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Liệu trình thảo dược này có nguồn gốc từ bài thuốc dưỡng nhan của nữ Ngự y Trần Kim Thu (triều Hậu Lê) được sử dụng cho các Cung tần, mỹ nữ Hoàng triều. Sau khi được phục dựng, Vương Phi đã được bổ sung thêm nhiều thành phần thảo dược quý để gia tăng hiệu quả. Duy chỉ có cơ chế xử lý nám kép có trong liệu trình là vẫn được duy trì và được chú trọng hơn cả.

Vương Phi có tiền thân là bài thuốc dưỡng nhan của nữ Ngự y Trần Kim Thu
Vương Phi có tiền thân là bài thuốc dưỡng nhan của nữ Ngự y Trần Kim Thu

Nói về cơ chế loại bỏ nám da của Liệu trình Vương Phi, Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Như tôi đã từng phân tích, với những bệnh lý da liễu như nám da, tàn nhang, cần tiến hành tác động toàn diện để có thể đẩy lùi chúng một cách tốt nhất. Và Vương Phi đang được hoạt động dựa trên nguyên lý này để mang đến cho khách hàng một quy trình xử lý nám da với hiệu quả bền vững.

Khi tiến hành nghiên cứu về bài thuốc này, chúng tôi cũng nhận thấy được ngay từ xa xưa, Ngự ý Trần Kim Thu đã đặc biệt chú trọng vào cơ chế điều trị nám da song song là vừa loại bỏ căn nguyên, xử lý hắc sắc tố da trên bề mặt lại vừa bảo vệ hiệu quả sau điều trị.

Như hiện nay, để nói về các phương pháp điều trị với thuốc uống trong và bôi ngoài không hề thiếu. Tuy nhiên để mang đến tác động chuyên sâu đồng thời đảm bảo được an toàn cho sức khỏe như Vương Phi thì lại không phải phương pháp nào cũng có thể làm được.”

Cụ thể, Vương Phi là liệu trình thảo dược bao gồm bài thuốc uống trong và tinh chất bôi ngoài da theo cơ chế “TRONG UỐNG – NGOÀI BÔI”. Trước hết, bài thuốc uống trong sẽ đi vào tác động giải quyết các CĂN NGUYÊN gây nám da từ sâu bên trong cơ thể. Bài thuốc này sẽ ngăn ngừa sự tăng sinh hắc sắc tố melanin bằng cách cân bằng nội tiết tố, cải thiện chức năng gan, bồi bổ ngũ tạng.

BÀI THUỐC UỐNG TRONG:

  • Khả năng ngăn ngừa tăng sinh melanin, chặn đứng nguy cơ hình thành nám mới bằng cách ổn định nội tiết tố: Theo đó, “nhân sâm nữ” Đương quy sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng nội tiết tố nữ và ngăn chặn quá trình tăng sinh nội tiết tố nữ. Bên cạnh đó, Đông trùng hạ thảo và Nhân sâm cũng có ích trong việc cải thiện sự mất cân bằng nội tiết tố hiệu quả.
  • Bổ huyết, cải thiện lưu thông máu: Bài thuốc uống trong có sự kết hợp của hoa đào (đào phai thưa cánh), đương quy, thục địa, bạch thược… có tác dụng bổ huyết, cải thiện lưu thông máu. Đặc biệt, thảo dược Đào phai thưa cánh còn có chứa hoạt chất chống oxy hóa cao giúp nhuận da, sáng da.
  • Đào thải độc tố: Các thành phần thảo dược như Ngải diệp, diệp hạ châu… có tác dụng thanh thải độc trong cơ thể, làn da được thanh lọc, loại bỏ độc tố giúp da khỏe mạnh, sáng và đều màu.
  • Tăng cường sản sinh collagen, trẻ hóa làn da: Collagen là thành phần quan trọng giúp da khỏe mạnh, săn chắc, sáng khỏe tự nhiên. Theo đó, Vương Phi bao gồm thành phần Đông trùng hạ thảo có tác dụng làm chậm lại quá trình oxy hóa, kích thích tăng sinh elastin và collagen để ngăn ngừa quá trình lão hóa. Ngoài ra, Nhân sâm cũng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì độ đàn hồi, giúp da khỏe đẹp tự nhiên.
  • Củng cố hàng rào bảo vệ da: Bài thuốc uống trong giúp nuôi dưỡng da khỏe mạnh, duy trì lượng máu dưới da ổn định, tăng cường sức khỏe tổng thể cho da từ  ngăn ngừa tác động có hại bởi các yếu tố bên ngoài như khói bụi, ánh nắng mặt trời, cụ thể là tia UV.

BẠN NÊN ĐỌC: 7 lý do bạn nên sử dụng Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi

Liệu trình Vương Phi mang lại tác động toàn diện giúp đẩy lùi nám da hiệu quả
Liệu trình Vương Phi mang lại tác động toàn diện giúp đẩy lùi nám da hiệu quả

TINH CHẤT BÔI NGOÀI:

Tinh chất bôi sẽ “đánh trực diện” để giải quyết các vấn đề ngoài bề mặt da. Tinh chất bôi chứa nhiều thành phần thảo dược có tác dụng làm sáng da, mờ nám, cấp ẩm cho da, nuôi dưỡng da mềm mịn đồng thời làm mịn da, giảm thiểu các vết sần sùi để da luôn khỏe đẹp.

Trong tinh chất bôi Vương Phi gồm các thành phần như: Tinh chất hồng sâm, tinh chất nghệ đen, hoa hồng, kim ngân hoa… có tác dụng làm sáng da, mờ đốm nâu, giảm sần sùi, dưỡng ẩm cho làn da…

Bác sĩ Lê Phương đặc biệt đánh giá cao sự kết hợp của cùng 2 bài thuốc này trong cùng một liệu trình. Theo đó, vấn đề CĂN NGUYÊNBỀ MẶT của căn bệnh nám da đều có thể được xử lý một cách toàn diện nhất. Đây là cơ chế kép mà ít phương pháp xử lý nám da nào có thể làm được.

Bên cạnh đó, để thúc đẩy quá trình phục hồi của làn da, Bác sĩ Lê Phương cũng chia sẻ khách hàng khi đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, ngoài sử dụng Liệu trình Vương Phi, khách hàng cũng sẽ được chỉ định dùng thêm một số sản phẩm chăm sóc da để có thể hỗ trợ quá trình phục hồi da diễn ra thuận lợi hơn.

Bác sĩ Lê Phương cho biết, những sản phẩm này sẽ bao gồm kem chống nắng, kem dưỡng ẩm, sữa rửa mặt hoặc một số sản phẩm thực sự cần thiết cho tình trạng da hiện tại của bạn. Bác sĩ chuyên khoa cũng có thể tư vấn thêm những sản phẩm chăm sóc da khác sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của khách hàng.

Trong đó, kem chống nắng là sản phẩm chăm sóc da nám đặc biệt quan trọng mà bạn cần duy trì việc sử dụng kết hợp với liệu trình trị nám Vương Phi. Kem chống nắng có tác dụng bảo vệ da khỏi những tác động trực tiếp từ tia UV có trong ánh nắng mặt trời, ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử, từ đó giảm thiểu nguy cơ nám da tái phát đậm màu. Bên cạnh đó, kem chống nắng còn giúp cấp ẩm, duy trì độ đàn hồi và giúp sáng da khá tốt.

Liệu trình Vương Phi – Giải pháp xử lý nám da vượt trội được VTV2 khuyên dùng

Trong chương trình “Cơ thể bạn nói gì?” phát sóng trên kênh truyền hình VTV2, Liệu trình Vương Phi đã vinh dự được chuyên gia da liễu đánh giá cao và khuyên dùng. Đây là liệu trình thảo dược giúp xử lý nám da với cơ chế tác động kép toàn diện khác biệt hơn hẳn so với các phương pháp điều trị hiện hành.

Liệu trình Vương Phi được giới thiệu và đánh giá cao trong chương trình “Cơ thể bạn nói gì?”
Liệu trình Vương Phi được giới thiệu và đánh giá cao trong chương trình “Cơ thể bạn nói gì?”

Chuyên gia da liễu trong chương trình này đã đặc biệt đánh giá cao cơ chế tác động kép có 1 – 0 – 2 trong Liệu trình Vương Phi. Liệu trình này luôn nhấn mạnh việc sử dụng song song cả hai chế phẩm uống và bôi không thể tách rời, tạo thành một cơ chế xử lý nám da TOÀN DIỆN giúp đem đến thành công cải thiện làn da cho hàng nghìn khách hàng.

Và cơ chế này càng được củng cố phát triển thông qua các phác đồ cá nhân hóa của Liệu trình Vương Phi. Cụ thể, mỗi khách hàng khi đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sẽ được thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa. Dựa vào kết quả, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho từng đối tượng khách hàng, từ đó giúp quá trình xử lý nám da nhanh chóng có được kết quả như ý.

Ngoài cơ chế tác động loại bỏ nám da đặc biệt, Liệu trình xử lý Nám Vương Phi cũng được đánh giá cao bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa hàng chục thành phần thảo dược tự nhiên an toàn, lành tính. Những thảo dược như đào phai thưa cánh, nhân sâm, đông trùng hạ thảo, đương quy, bạch thược, tinh chất Hồng sâm… đều được các chuyên gia nghiên cứu chuyên sâu về dược tính và bổ sung để hoàn thiện công thức bài thuốc.

Và để mang đến cho khách hàng một liệu trình xử lý nám da an toàn, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chủ trương phát triển các vườn thảo dược sạch đạt chuẩn GACP-WHO tại nhiều vùng miền trên cả nước. Bác sĩ Lê Phương cho biết, đây chính là một trong những giải pháp giúp nâng cao chất lượng thảo dược Đông y, từ đó gây dựng niềm tin cho khách hàng đối với YHCT.

TIN HAY CHO BẠN: Hiệu quả xử lý nám, tàn nhang vượt trội của liệu trình thảo dược Vương Phi

Các thành phần thảo dược có trong Liệu trình Vương Phi đều được nghiên cứu chuyên sâu về dược tính trước khi bổ sung vào công thức bài thuốc
Các thành phần thảo dược có trong Liệu trình Vương Phi đều được nghiên cứu chuyên sâu về dược tính trước khi bổ sung vào công thức bài thuốc

Cũng trong chương trình này, nữ diễn viên Lương Thu Trang cũng đã có những chia sẻ chân thực về hiệu quả của Liệu trình Vương Phi. Nữ diễn viên chia sẻ trước đây bản thân đã trải qua một thời gian khá khó khăn vì tình trạng nám da tấn công khuôn mặt. Dù đã thử qua nhiều phương pháp điều trị khác nhau nhưng hiệu quả cũng không như ý.

“Trang may mắn được người quen giới thiệu nên biết đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và Liệu trình xử lý Nám Vương Phi. Ngay khi lịch trình kết thúc, Trang có đặt lịch và đến khám tại Trung tâm. Bác sĩ cũng giải thích cho mình biết tại sao tình trạng nám của mình lại nghiêm trọng và khó chữa, sau đó gợi ý cho mình phác đồ trị nám trong vòng 3 tháng” – diễn viên Thu Trang chia sẻ.

Theo như nữ diễn viên chia sẻ, trong suốt thời gian dùng Vương Phi, cô luôn cố gắng thực hiện đúng liệu trình cũng như chăm sóc da, sinh hoạt, ăn uống khoa học theo lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa. Và may mắn cũng đã mỉm cười với Thu Trang khi liệu trình 3 tháng kết thúc, làn da của cô đã thực sự phục hồi và trở nên vô cùng sáng mịn, hồng hào.

Diễn viên Lương Thu Trang tự tin khoe làn da sáng đẹp, hồng hào sạch nám
Diễn viên Lương Thu Trang tự tin khoe làn da sáng đẹp, hồng hào sạch nám

Đặc biệt, nữ diễn viên Lương Thu Trang cũng chia sẻ sức khỏe tổng thể cũng được cải thiện khá tốt, chất lượng giấc ngủ tốt hơn và ăn uống cũng ngon miệng hơn. Đây cũng chính là ưu điểm vô cùng nổi bật của Liệu trình Vương Phi được các chuyên gia da liễu đặc biệt đánh giá cao.

>> Nữ diễn viên Lương Thu Trang chia sẻ về hiệu quả trị nám của Liệu trình Vương Phi:

Trên thực tế, không chỉ riêng nữ diễn viên Lương Thu Trang mà đã có hàng nghìn khách hàng tin tưởng và dùng Vương Phi cải thiện thành công làn da nám của mình. Hầu hết những khách hàng này đều cho biết tình trạng nám của họ đã cải thiện rõ rệt CHỈ VỚI 1 LIỆU TRÌNH sử dụng Vương Phi.

Cô Tạ Thị Vân (47 tuổi, Quân nhân đã nghỉ hưu) cũng là một trong những khách hàng trị nám thành công nhờ dùng Liệu trình Vương Phi. Cô chia sẻ làn da của cô bị tấn công bởi những nốt nám mảng diện rộng cùng những vết nám chân sâu khiến việc điều trị trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

“Tôi cũng đã tìm đến khá nhiều phương pháp trị nám khác nhau, từ những mẹo dân gian như dùng lá tía tô, nha đam cho đến công nghệ laser nhưng hiệu quả cũng chỉ duy trì được trong vài tháng. Nhìn những vết nám chỉ mất đi một thời gian rồi lại rậm rịch quay lại, tôi đã vô cùng chán nản và thất vọng.

Sau đó, nhờ em chồng giới thiệu, tôi biết đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và Liệu trình Vương Phi. Tôi có lên mạng tìm hiểu và thấy có khá nhiều phản hồi tích cực về liệu trình nên đã quyết định đến Trung tâm thăm khám. Bác sĩ Lê Phương khuyên tôi sử dụng Vương Phi với liệu trình 2 tháng với bài thuốc uống, tinh chất bôi ngoài cùng một sản phẩm dưỡng ẩm da.

Làn da của cô Vân trước và sau khi điều trị với Liệu trình Vương Phi
Làn da của cô Vân trước và sau khi điều trị với Liệu trình Vương Phi

Khi liệu trình này kết thúc, làn da của tôi đã thực sự có những thay đổi rõ rệt. Những vết nám mảng phục hồi 60 – 70%, còn những đốm nám chân sâu mờ đi và cải thiện được khoảng 40 – 50%, làn da cũng sáng màu và hồng hào hơn. Đây thực sự là một kết quả ngoài sức mong đợi của tôi. Cảm ơn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và Liệu trình Vương Phi rất nhiều!”

Với cơ chế tác động kép toàn diện của mình, Liệu trình Vương Phi đã thành công giúp GẦN 11.000 KHÁCH HÀNG lấy lại được làn da sáng mịn, sạch nám và khỏe đẹp tự nhiên. Vương Phi cũng đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn về tình trạng da cũng như biết thêm thông tin về Liệu trình xử lý Nám da Vương Phi, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Ngày đăng 14:42 - 04/10/2022
Cập nhật lúc: 3:18 PM , 16/11/2022
Đánh giá bài viết
5/5 - (6 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.