Bài Thuốc Chữa Tinh Trùng Yếu Bằng Đông Y An Toàn, Nhanh Chóng

Bài thuốc chữa tinh trùng yếu bằng Đông y an toàn, nhanh chóng

Bài thuốc chữa tinh trùng yếu bằng Đông y là phương pháp được nhiều người bệnh lựa chọn do hiệu quả và sự an toàn mà nó mang lại. Tuy nhiên, mỗi bài thuốc chỉ phù hợp với tình trạng bệnh nhất định. Tham khảo các bài thuốc Đông y điều trị tinh trùng yếu theo từng thể bệnh phù hợp trong bài viết sau.

Bài thuốc chữa tinh trùng yếu bằng Đông y hiệu quả
Bài thuốc chữa tinh trùng yếu bằng Đông y hiệu quả

Bệnh tinh trùng yếu theo quan điểm đông y

Trong Đông y, các bệnh lý nam khoa nói chung và tình trạng tinh trùng yếu nói riêng liên quan chủ yếu đến chức năng của các tạng phủ thận và gan.

Nam giới gặp tình trạng này sẽ xuất hiện các biểu hiện đặc trưng như: Suy giảm về số lượng và chất lượng tinh trùng, tinh trùng biến dạng; sức khỏe sinh lý và khả năng sinh sản ở nam giới bị ảnh hưởng.

Nhiều người lựa chọn phương pháp Đông y với các bài thuốc chữa tinh trùng yếu do những ưu điểm như:

 • Điều trị từ căn nguyên bệnh nên hiệu quả tốt, trị dứt điểm, ngăn ngừa tái phát
 • Dùng trong thời gian kéo dài, không lo tác dụng phụ như nhóm thuốc tân dược
 • Các vị thuốc vừa có tác dụng chữa trị vừa có khả năng bồi bổ cơ thể, nâng cao sức khỏe chung cho người bệnh
 • Sử dụng đơn giản, dễ uống, nam giới không phải lo lắng hay đau đớn như việc áp dụng một số thủ thuật y khoa

Theo nguyên tắc điều trị của Đông y, các bài thuốc chữa tinh trùng yếu muốn đạt hiệu quả phải khai thác được chính xác nguyên nhân gây bệnh.

Mặt khác, tinh trùng yếu có nhiều thể bệnh, mỗi thể phù hợp với những bài thuốc riêng. Để đảm bảo điều trị đạt hiệu quả và an toàn, người bệnh nên đi khám tại các cơ sở đông y để được bác sĩ kê đơn thuốc phù hợp với cơ địa.

Đồng thời, khi dùng thuốc Đông y, người bệnh chú ý kiên trì sử dụng trong thời gian kéo dài, tối thiểu 1-2 tháng. Dùng thuốc liên tục cho đến hết đợt điều trị, không bỏ dở giữa chừng ảnh hưởng đến hiệu quả của đợt điều trị.

TOP 9 bài thuốc chữa tinh trùng yếu bằng Đông y hiệu quả nhất

Dưới đây là 9 bài thuốc chữa tinh trùng yếu bằng phương pháp Đông y đã được chia ra dựa theo các thể bệnh. Người bệnh có thể tham khảo và áp dụng trong điều trị:

Bài thuốc chữa tinh trùng yếu do thận âm khuy hư

Nếu người bệnh xuất hiện tình trạng tinh trùng yếu do thận âm khuy hư sẽ kèm theo một số biểu hiện đặc trưng như sau: Lượng tinh dịch mỗi lần xuất tinh giảm; số lượng và chất lượng tinh trùng suy giảm; hoa mắt; hay choáng váng; rối loạn bài tiết (thay đổi lượng nước tiểu); ít rêu lưỡi; lưỡi chuyển màu đỏ;….

Với tình trạng này, các bài thuốc Đông y tập trung vào bổ thận âm nhằm cải thiện khả năng cương dương, chất lượng tinh trùng. Có thể tham khảo bài thuốc sau điều trị hiệu quả:

Nguyên liệu: Phúc bồn tử; Địa hoàng thán; dây tơ hồng (hạt); kỷ tử mỗi loại 15g; thực táo nhi; hoài sơn; bạch linh mỗi loại 10g; xa tiền tử 20g; trôm lay 3g.

Bài thuốc Đông y cho chứng bệnh thận âm khuy hư
Bài thuốc Đông y cho chứng bệnh thận âm khuy hư

Cách thực hiện: 

 • Toàn bộ các vị thuốc rửa sạch, cho vào ấm sắc cùng với khoảng 1,5 lít nước
 • Đun ở mức lửa vừa đến khi cạn còn khoảng ½ lượng nước thuốc thì tắt bếp
 • Chắt lấy nước uống hàng ngày, chia thành 2-3 lần uống và nên hâm nóng khi dùng để nâng cao hiệu quả
 • Duy trì tối thiểu 1 tháng để bài thuốc cải thiện tình trạng tinh trùng yếu tốt nhất

Bài thuốc chữa tinh trùng yếu do khí huyết khuy hư

Thể khí huyết khuy hư khiến người bệnh gặp các biểu hiện đặc trưng như sau: suy giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương thậm chí liệt dương, da xanh tái, nhợt nhạt, chán ăn, suy giảm trí nhớ, màu lưỡi nhạt, rêu ít,…

Để điều trị hiệu quả tình trạng này, các bài thuốc Đông y phải tập trung vào bổ tỳ vị, bổ khí bổ huyết. Từ đó, giúp máu lưu thông trong cơ thể tốt hơn và đưa đến bộ phận sinh dục đầy đủ, duy trì khả năng cương cứng ở nam giới. Có thể tham khảo bài thuốc chữa tinh trùng yếu sau đây:

Nguyên liệu: Đẳng sâm, mẫu đơn trắng, sơn liên, đương quy, phục linh, a giao mỗi loại 10g. Địa hoàng thán, hoàng kỳ, kỷ tử, dây tơ hồng, hoàng linh, nhân bào mỗi loại 15g.

Cách thực hiện:

 • Cho nguyên liệu vào ấm đun thuốc với 1-1,5 lít nước khoáng
 • Đun cô cạn khoảng 1-2 tiếng với lửa nhỏ
 • Khi dùng, chắt lấy nước thuốc và nên uống thuốc khi còn ấm nóng
 • Mỗi ngày dùng 1 thang và duy trì trong tối thiểu 1-2 tháng để điều trị đạt hiệu quả nhất.

 

Bài thuốc chữa tinh trùng yếu do thận dương bất túc

Cánh mày râu khi bị tinh trùng yếu do thận dương bất túc sẽ xuất hiện các dấu hiệu đặc trưng như sau: tinh dịch khi xuất tinh loãng, màu trong, không đạt độ sánh đặc cần thiết; nam giới bị di tinh; rối loạn cương dương; tiểu đêm nhiều ảnh hưởng đến giấc ngủ; mệt mỏi; khó thở; mắt trắng; rêu lưỡi trắng;….

Với thể bệnh này, bài thuốc Đông y tập trung cải thiện chức năng của thận dương, nâng cao chất lượng và số lượng tinh trùng. Đồng thời, bồi bổ sức khỏe cho nam giới, tăng ham muốn tình dục, nâng cao sức khỏe sinh lý.

Nguyên liệu: Dâm dương hoắc; mạy quẻ; tiêu hao; nhục thung dung; rễ cây ô đầu; sơn thù; hoài sơn; ngũ vị tử; mâm xôi mỗi loại 10g. Kỷ tử; dây tơ hồng (hạt) mỗi loại 15g. 

Cách thực hiện:

 • Rửa sạch toàn bộ các nguyên liệu trong bài thuốc và cho vào ấm sắc 
 • Thêm khoảng 1,5 lít nước, đun lửa nhỏ liu riu từ 1-2 tiếng
 • Chắt lấy nước thuốc dùng hàng ngày, chia đều trong ngày và nên hâm nóng khi uống
 • Dùng mỗi ngày 1 thang và sử dụng tối thiểu 1-2 tháng để thấy rõ hiệu quả điều trị

Bài thuốc Uy long đại bổ

Một trong những bài thuốc chữa tinh trùng yếu bằng Đông y hiệu quả nhất, phải kể đến Uy long đại bổ – một bài thuốc của Nhất Nam y viện. Đây là bài thuốc dựa trên phương thuốc điều trị lưu truyền của các Thái y triều Nguyễn. Ứng dụng bài thuốc này rất hiệu quả trong các trường hợp:

 • Cánh mày râu bị yếu sinh lý, suy giảm ham muốn tình dục, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình
 • Tinh trùng yếu về cả số lượng và chất lượng
 • Nam giới bị rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh
 • Một số bệnh lý nam khoa khác
Các bài thuốc Đông y điều trị lành tính, ít tác dụng phụ
Các bài thuốc Đông y điều trị lành tính, ít tác dụng phụ

Bài thuốc này bao gồm các vị thuốc như: Ngài tằm đực, đông trùng hạ thảo, dâm dương hoắc, sâm ngọc linh, nhục thung dung, thỏ ty tử, ba kích, nhung hươu,…

Đây đều là những vị thuốc rất tốt cho sức khỏe sinh lý ở nam giới. Đồng thời, các vị thuốc đều được chế biến sẵn dưới nhiều dạng dùng khác nhau, phù hợp với mục đích và tình trạng của từng người bệnh.

Để đảm bảo lựa chọn đúng thuốc và đảm bảo chất lượng thuốc, người bệnh cần cân nhắc tìm mua tại các cơ sở uy tín. Đọc kỹ thông tin sản phẩm trước khi mua thuốc và sử dụng thuốc.

Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh – Phục hồi “tinh binh” hiệu quả

Sinh lý nam Đỗ Minh là một trong số ít bài thuốc đông y tuân theo cơ chế trị bệnh của y học cổ truyền mà phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Tất cả là nhờ sự kết hợp của 3 bài thuốc/liệu trình của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Sự tối ưu này giúp bồi bổ toàn diện các cơ quan đặc biệt là tạng thận từ đó ích tủy sinh tinh, cải thiện chất lượng tinh trùng và khả năng “giường chiếu” cho các đấng mày râu. Cụ thể:

 • Đại bổ phục dương hoàn: Thông kinh dưỡng huyết, ích tủy sinh tinh, tăng cường máu lưu thông đến dương vật. Đồng thời giúp tăng cường thể lực, giảm căng thẳng, mệt mỏi.
 • Đại bổ thận: Cải thiện chức năng thận, bồi bổ nguyên khí từ đó dưỡng tâm an thần, đẩy lùi các tác nhân gây bệnh, nâng cao sức khỏe toàn diện.
 • Hồi xuân phục dương thang: Tăng cường sản sinh testosterone nam, cường dương, tăng sức bền, sự dẻo dai cho quý ông khi “lâm trận”.
Khẳng định bản lĩnh phái mạnh nhờ bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh Đường
Khẳng định bản lĩnh phái mạnh nhờ bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh Đường

Bên cạnh đó, bài thuốc còn được bào chế từ thảo dược sạch, tự nhiên với 90% dược liệu được lấy từ các vườn thuốc tại Hòa Bình, Hưng Yên, Gia Lâm (Hà Nội) trồng theo mô hình hữu cơ đã đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Số thảo dược quý hiếm còn lại được thu mua từ vùng cao bởi những người đi rừng lâu năm, cơ sở uy tín. Nhờ vậy tránh dược liệu bẩn, rác thuốc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, không gây tác dụng phụ dù sử dụng lâu dài.

Nhận thấy sự thay đổi, nhu cầu của người bệnh trong cuộc sống hiện đại, các lương y nhà thuốc Đỗ Minh Đương đã linh hoạt gia giảm các dược liệu bào chế theo TỶ LỆ VÀNG tạo ra rượu thuốc ngâm sẵn và thuốc dạng viên hoàn. Nhờ vậy việc sử dụng thuốc trở nên đơn giản, gọn nhẹ giúp nam giới dùng thuốc đều hơn mang lại hiệu quả bền vững.

Chính những cải tiến của nhà thuốc đã mang lại sự hài lòng cho đa số người bệnh, góp phần giúp Đỗ Minh Đường nhận cúp Vàng “Sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng, dịch vụ hoàn hảo”. Bài thuốc cũng đã được lương y Đỗ Minh Tuấn giới thiệu trên chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2 và được diễn viên Lê Bá Anh, NSUT Minh Tuấn dành lời khen có cánh.

Đánh giá của diễn viên Lê Bá Anh, NSUT Minh Tuấn về Sinh lý nam Đỗ Minh

Bài thuốc chữa tinh trùng yếu do thấp nhiệt hạ chú

Người bệnh gặp tình trạng thấp nhiệt hạ chú thường có những biểu hiện sau đây: tinh dịch để lâu bị loãng dần (do chứa nhiều bạch cầu); số lượng tinh trùng rất ít, tỉ lệ tinh trùng sống không cao; tiểu són; nước tiểu màu vàng đỏ; đại tiện khó; lưỡi có màu đỏ; rêu lưỡi màu vàng…

Bài thuốc chữa tinh trùng yếu với chứng bệnh này tập trung vào thanh nhiệt lợi thấp, cải thiện chức năng sinh lý trong cơ thể nam giới. Đồng thời, tác dụng hoạt huyết giúp máu lưu thông đến cơ quan sinh dục đầy đủ hơn, điều chỉnh khả năng cương dương ở nam giới. 

Nguyên liệu: Thông thảo, nghiệt bì, lăng du, huyết quỷ, hoàng cầm, chi tử, trạch tả, tần quy, phục linh mỗi loại 10g. Cườm thảo, tỳ giải, địa hoàng, xa tiền tử mỗi loại 20g.

Cách thực hiện:

 • Rửa sạch toàn bộ nguyên liệu trong bài thuốc, cho vào ấm sắc thuốc
 • Thêm khoảng 1,5 lít nước và đun cô cạn đến khi còn khoảng ½ lượng nước thuốc thì tắt bếp
 • Chắt lấy nước thuốc để uống, chia thành 2-3 lần để sử dụng trong ngày
 • Duy trì tối thiểu 1-2 tháng để hiệu quả điều trị của bài thuốc được tốt nhất

Bài thuốc chữa tinh trùng yếu do tỳ thận lưỡng hư

Tỳ thận lưỡng hư khiến người bệnh gặp một số biểu hiện sau đây: tinh dịch sau khi xuất tinh loãng, lỏng và lạnh; dương vật khó cương cứng và cương không đúng thời điểm; đau mỏi lưng gối; chán ăn; suy giảm ham muốn tình dục; đầy bụng; khó tiêu; sắc mặt nhợt nhạt; rêu lưỡi trắng;….

Bài thuốc Đông y chữa tinh trùng yếu lành tính
Bài thuốc Đông y chữa tinh trùng yếu lành tính

Bài thuốc chữa tinh trùng yếu do nguyên nhân này tập trung vào bồi bổ can thận, ôn tỳ và tăng khả năng sinh tinh, ích khí bổ huyết. Cánh mày râu có thể kiểm soát được quá trình xuất tinh và cải thiện chất lượng tinh dịch,…

Nguyên liệu: Kỷ tử, hạt dây tơ hồng, tang thầm, bạch lạp thụ tử, giần sàng mỗi loại 15g; bán hạ chế; sơn khương; mâm xôi; kim anh tử; trần bì; phục linh; ngũ vị tử mỗi loại 10g; trôm lay 3g; xa tiền tử 20g.

Cách thực hiện:

 • Rửa sạch tất cả các vị thuốc, cho vào ấm sắc thuốc
 • Thêm khoảng 1,5 lít nước và đun cô cạn đến khi còn khoảng ½ lượng nước thuốc thì tắt bếp
 • Chắt lấy nước thuốc sử dụng trong ngày, chia thành nhiều lần và hâm nóng khi sử dụng

Bài thuốc chữa tinh trùng yếu do đàm trọc ngưng trệ

Người bệnh bị đàm trọc ngưng trệ đặc trưng bởi các biểu hiện như tinh dịch chứa ít tinh trùng (chủ yếu chết ngay sau khi xuất tinh); bị đau tức ngực, hoa mắt, chóng mặt; đau tinh hoàn; rối loạn xuất tinh; lưỡi bệu;….

Bài thuốc Đông y với thể bệnh này tập trung vào điều hòa khí huyết, hóa kết thông lạc. Dùng bài thuốc thường xuyên sẽ hỗ trợ nam giới cải thiện và nâng cao chất lượng, số lượng tinh trùng. Đồng thời, cải thiện khả năng sinh tinh và ham muốn tình dục ở cánh mày râu.

Nguyên liệu: Đởm nam tinh, trần bì, thiên ké, hương phụ, bán hạ chế, phục linh, sơn khương, trạch tả mỗi loại 10g; củ kim cang, xa tiền tử, xuyên sơn giáp mỗi loại 15g.

Cách thực hiện:

 • Rửa sạch toàn bộ nguyên liệu, cho vào ấm sắc cùng 1,5 lít nước 
 • Đun cô cạn đến khi còn khoảng 500ml nước thuốc thì tắt bếp
 • Chắt lấy nước thuốc uống hàng ngày, chia thành 2-3 lần và hâm nóng khi uống thuốc

Bài thuốc chữa tinh trùng yếu do hàn trệ can mạch

Khi mắc tinh trùng yếu do hàn trệ can mạch, nam giới sẽ cảm thấy đau đớn tại bộ phận sinh dục, cơn đau kéo dài và đau dữ dội vào một vài thời điểm trong ngày; đau nhức bìu và bụng dưới (đặc biệt sau khi quan hệ tình dục); đau lưng mỏi gối; cơ thể thường ớn lạnh; lưỡi có rêu trắng, màu bợt,….

Các vị thuốc Đông y trong bài thuốc chữa tinh trùng yếu có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên
Các vị thuốc Đông y trong bài thuốc chữa tinh trùng yếu có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên

Bài thuốc Đông y với thể bệnh này tập trung vào cải thiện khí huyết, đưa máu lưu thông đến dương vật và cải thiện khả năng sinh tinh ở nam giới. Dùng trong thời gian đủ dài giúp người bệnh nâng cao sức khỏe sinh lý và chức năng sinh sản.

Nguyên liệu: Tức ngư khương, tần quy, phục linh, nhục quế, tiểu hồi hương mỗi loại 10g; câu khởi 15g; sinh khương 3g; 

Cách thực hiện:

 • Rửa sạch các loại nguyên liệu, cho vào ấm sắc thuốc và thêm 1,5 lít nước vào ấm
 • Đun cô cạn với lửa nhỏ đến khi còn khoảng ½ lượng nước thuốc thì tắt bếp
 • Mỗi ngày dùng 1 thang thuốc và duy trì tối thiểu 1-2 tháng để hiệu quả điều trị tốt nhất

Bài thuốc chữa tinh trùng yếu do hàn trệ can mạch

Thể bệnh này khi gặp phải khiến nam giới bị tích mỡ ở bụng và ngực gây ra tình trạng chảy xệ thấy rõ. Ngoài ra còn đi kèm một số biểu hiện khác như: mệt mỏi, buồn nôn, đau nhức đầu, choáng váng, rối loạn nhịp tim, rối loạn cương dương; xuất tinh sớm nhưng tinh trùng nhanh chết; da tái, nhợt nhạt, lưỡi đỏ nhạt, rêu lưỡi trắng.

Bài thuốc này giúp tăng cường lượng hormone nội tiết tố testosterone ở nam giới, điều hòa lượng máu vào dương vật đều đặn hơn. Đồng thời, khả năng xuất tinh ở nam giới được cải thiện về cả số lượng và chất lượng tinh trùng. Cụ thể, có thể tham khảo bài thuốc như sau:

Nguyên liệu: Sơn khương, trạch tả, phục linh mỗi loại 12g; mộc hương, củ tróc, thiên ké mỗi loại 9g; sinh khương, trần bì, cam thảo mỗi loại 6g.

Cách thực hiện:

 • Rửa sạch toàn bộ nguyên liệu, thêm vào ấm sắc thuốc cùng với khoảng 1,5 lít nước
 • Đun cô cạn đến khi còn khoảng ½ lượng nước thuốc
 • Uống trong ngày, khi uống hâm nóng thuốc để hiệu quả điều trị tốt nhất

Bài thuốc Cố tinh trường xuân hoàn

Được nghiên cứu và bào chế bởi các chuyên gia hàng đầu của Trung tâm Thuốc dân tộc, Cố tinh trường xuân hoàn mang đến giải pháp toàn diện và đột phá, giúp khắc phục từ gốc tình trạng tinh trùng yếu, tinh trùng loãng, cải thiện chất lượng tinh trùng và tăng cường khả năng sinh sản của nam giới.

Cố tinh trường xuân hoàn tuân thủ chặt chẽ nguyên lý điều trị từ gốc, tập trung tác động vào tạng thận, là cơ quan chủ về sinh dụng giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng thận. Thận là cơ quan điều khiển hoạt động sản xuất tinh trùng, khi thận khỏe, chức năng thận ổn định sẽ tạo ra tinh trùng chất lượng.

Bài thuốc Cố tinh trường xuân hoàn
Bài thuốc Cố tinh trường xuân hoàn

Góp mặt trong chế phẩm Cố tinh Trường xuân hoàn gồm những thảo dược thượng hạng bậc nhất, thường được Thái y viện sử dụng cho vua chúa trong cung nhằm nâng tầm sung mãn chốn phòng the. Có thể kể đến như: Đông trùng hạ thảo, Ngài tằm đực, Đỗ trọng, Nhung hươu Siberia, Dâm dương hoắc, Ba kích, Ngũ vị tử … 

Ngoài công dụng chính bổ thận tráng dương, cường sinh lực, mạnh gân cốt, các thảo dược kể trên còn thúc đẩy sản sinh hoocmone sinh dục nam, giúp tăng cường chất lượng và số lượng tinh trùng ở nam giới. Bên cạnh đó, còn làm tăng ham muốn tình dục và khoái cảm khi quan hệ đáng kể. 

Cố tinh trường xuân hoàn được bào chế từ 100% thảo dược sạch đạt chuẩn GACP-WHO, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, không gây tác dụng phụ nguy hiểm.

Đặc biệt, bài thuốc có thể linh hoạt gia giảm thành phần, vị thuốc cho phù hợp với cơ địa, thể trạng riêng của từng bệnh nhân giúp đạt được tối đa hiệu quả.

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị uy tín hàng đầu trong khám chữa bệnh bằng YHCT, từng được VTV2 nhiều lần mời đồng hành trong các chương trình truyền hình hàng đầu về sức khỏe như Sống khỏe mỗi ngày, Vì sức khỏe người Việt, Cơ thể bạn nói gì…

>> Mời xem chi tiết: TT Thuốc dân tộc đồng hành cùng VTV2 trong Cơ thể bạn nói gì, chuyên đề Giải pháp tăng cường sinh lý nam giới.

Lưu ý gì khi áp dụng bài thuốc chữa tinh trùng yếu theo Đông y

Khi áp dụng các bài thuốc chữa yếu tinh trùng theo Đông y cũng cần chú ý một vài điều sau đây:

 • Phương pháp Đông y chỉ thích hợp với mức độ bệnh nhẹ, chưa diễn tiến quá nghiêm trọng
 • Người bệnh cần kiên trì dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ Đông y có chuyên môn, không tự ý ngưng thuốc
 • Chỉ áp dụng một bài thuốc theo đúng thể bệnh của mình. Không kết hợp nhiều bài thuốc cùng lúc gây cản trở trong quá trình điều trị
 • Theo dõi các biểu hiện của cơ thể và ngưng thuốc nếu thấy bất kỳ dấu hiệu bất thường nào
Điều chỉnh chế độ dinh dưỡng hỗ trợ cải thiện bệnh nhanh chóng
Điều chỉnh chế độ dinh dưỡng hỗ trợ cải thiện bệnh nhanh chóng
 • Thông tin tới bác sĩ các loại thuốc mà người bệnh đang sử dụng (kể cả thực phẩm chức năng) để tránh tương tác không mong muốn, gây nguy hiểm
 • Điều chỉnh chế độ ăn phù hợp theo lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa
 • Tái khám định kỳ theo hướng dẫn cụ thể giúp việc điều trị bệnh hiệu quả và dứt điểm nhanh chóng

Bài thuốc chữa tinh trùng yếu theo phương pháp Đông y giúp người bệnh điều trị dứt điểm từ căn nguyên của bệnh và ngăn ngừa tái phát. Để điều trị hiệu quả và an toàn, tốt nhất người bệnh nên đi khám tại các trung tâm Đông y để được chẩn đoán và gia giảm bài thuốc phù hợp với cơ địa.

Có thể bạn muốn biết:

Ngày đăng 8:45 - 05/08/2020
Cập nhật lúc: 4:12 PM , 14/01/2021
Đánh giá bài viết

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *