Phác đồ Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm mũi dị ứng ĐỘT PHÁ từ Ngự y triều Nguyễn

Phác đồ chữa viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang được các chuyên gia Nhất Nam Y Viện nghiên cứu phát triển và hoàn thiện dựa trên các bài thuốc quý từ Ngự y triều Nguyễn. Phác đồ điều trị có nhiều ưu điểm vượt trội, cho hiệu quả bền vững, được đánh giá là giải pháp “VÀNG” cho người bệnh viêm mũi dị ứng.

Phác đồ đặc trị viêm mũi dị ứng từ bài thảo dược cô đọng tinh hoa YHCT Cung đình Huế

Nhiều quan điểm cho rằng viêm mũi dị ứng là căn bệnh có tính chất di truyền, do cơ địa nên không thể chữa được. Mặc dù đa số trường hợp viêm mũi dị ứng xuất phát do cơ địa dị ứng của người bệnh nhưng nhiều trường hợp bệnh khởi phát trong giai đoạn trưởng thành. Do đó, có thể thấy, viêm mũi dị ứng không phải hoàn toàn do nguyên nhân di truyền.

Nếu kịp thời thăm khám và áp dụng phương pháp điều trị thích hợp, việc điều trị có thể mang lại hiệu quả tích cực.

 • Điều trị từ tổng thể đến chi tiết.
 • Can thiệp, điều trị từ căn nguyên.
 • Nâng cao sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch tổng thể.

Tiêu Xoang linh dược thang chữa viêm mũi dị ứng hiệu quả theo bí quyết của Ngự y triều Nguyễn

Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc đặc trị viêm mũi dị ứng được cải tiến dựa trên các bài thuốc chữa bệnh hô hấp cho vua và các bài thuốc chữa bệnh ôn dịch mà Thái y viện triều Nguyễn từng sử dụng.

Theo Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương – Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang tại thời điểm hiện tại đã được tối ưu về thành phần, tuân thủ nguyên tắc điều trị của Đông y, kế thừa kinh nghiệm của Ngự y triều Nguyễn, kết hợp với những điều chỉnh để phù hợp với thay đổi sinh lý của người bệnh hiện tại. Chính vì vậy, bài thuốc mang lại hiệu quả điều trị vượt trội, cải thiện triệu chứng nhanh, an toàn và bền lâu.

Bài thuốc được phát triển từ nhiều bài thuốc quý của Cung đình Huế
Bài thuốc được phát triển từ nhiều bài thuốc quý của Cung đình Huế

Cụ thể, bác sĩ Lê Phương bật mí: “Cơ chế điều trị viêm mũi của Tiêu xoang linh dược thang là bổ chính khu tà (công bổ kiêm thi). Đây là cơ chế chữa bệnh từ căn nguyên của đông y, với mục tiêu đưa thuốc đi sâu vào phủ tạng và loại bỏ nguyên nhân gây bệnh từ bên trong”.

Trong Đông y, viêm mũi dị ứng được xác định liên quan đến chính khí hư tổn, tạo điều kiện cho nhóm tà độc phong, hàn, thấp xâm nhập. Vì thế, nếu muốn trị bệnh toàn diện, đạt hiệu quả bền lâu thì phải tập trung đi sâu vào BỔ CHÍNH kết hợp KHU TÀ. Tùy từng tình trạng cụ thể của người bệnh mà bác sĩ có điều chỉnh cho phù hợp.

Cơ chế điều trị bổ chính khu tà của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Cơ chế điều trị bổ chính khu tà của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Với cơ chế này, bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang được hoàn thiện với thành phần gồm 43 nam dược quý. Các bác sĩ đã tiến hành nghiên cứu, thử nghiệm kỹ lưỡng để chọn lọc được những vị thuốc cho hiệu quả đặc trị bệnh tốt nhất. Bệnh cạnh đó, một TỶ LỆ VÀNG trong phối chế thảo dược cũng được xây dựng để các vị thuốc tương tác, bổ trợ tính vị cho nhau hiệu quả.

Phác đồ đặc trị viêm mũi dị ứng từ Tiêu xoang linh dược thang với 3 GIAI ĐOẠN VÀNG

Điểm khác biệt trong điều trị ở đây, từ bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang, đội ngũ chuyên gia những đổi mới trong liệu trình chữa trị. Bài thuốc được chia thành 3 giai đoạn chính tương ứng với 3 mục tiêu điều trị: điều trị triệu chứng, điều trị căn nguyên và nâng cao sức đề kháng. Tùy vào tình trạng cụ thể của người bệnh mà ở mỗi giai đoạn, bác sĩ có thể thêm bớt các vị thảo dược cho phù hợp.

Cụ thể, phác đồ điều trị viêm mũi dị ứng được chia thành 3 giai đoạn chính:

 • Giai đoạn tập trung đẩy lùi triệu chứng

Bệnh viêm mũi dị ứng đặc trưng với các triệu chứng hắt hơi, ho, ngứa mũi, chảy nhiều dịch mũi, nghẹt mũi gây nhiều ảnh hưởng trong cuộc sống sinh hoạt của người mắc. Với các phương pháp Tây y thông thường, người bệnh thường được chỉ định sử dụng các loại thuốc chống dị ứng giúp giảm tiết dịch, giảm ngứa,… Nhờ vậy, các triệu chứng cải thiện nhanh chóng. Tuy nhiên, thuốc Tây y mới chỉ giải quyết được vấn đề ở phần “ngọn”, chưa đi vào căn nguyên của bệnh.

Vì thế, sau một thời gian thì người bệnh vẫn có nguy cơ tái phát và thậm chí bệnh tiến triển nghiêm trọng hơn. Nhiều trường hợp tiếp tục dùng thuốc Tây y không thấy còn tác dụng nữa vì hiện tượng “nhờn thuốc” (tình trạng phổ biến nếu dùng thuốc Tây y trong thời gian kéo dài).

Với Đông y, nguyên tắc điều trị là phải giải quyết bệnh từ căn nguyên bên trong để đạt được hiệu quả dài lâu. Tuy nhiên, một số bài thuốc Đông y lại quá chú trọng và ưu tiên bổ dưỡng, cải thiện chức năng tạng phủ nhằm đẩy lùi tác nhân gây bệnh, sau đó để triệu chứng “tự biến mất”. Đồng nghĩa với điều này là người bệnh phải chịu đựng các triệu chứng khó chịu trong suốt thời gian dài cơ thể phục hồi.

Nhìn nhận được sự hạn chế của Đông y ở điểm này, các bác sĩ Nhất Nam Y Viện đã có điều chỉnh ngay trong phác đồ đặc trị viêm mũi dị ứng. Phác đồ sẽ có giai đoạn tập trung vào điều trị triệu chứng, giảm nhanh tình trạng đau hắt hơi, sổ mũi, ngạt mũi khó thở cho người bệnh.

Phác đồ chữa viêm mũi xoang bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Phác đồ chữa viêm mũi xoang bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Trong giai đoạn điều trị triệu chứng, bài thuốc thực hiện nguyên tắc thanh nhiệt, giải độc kết hợp với khu phong tán khí, chống dị ứng. Một số loại thảo dược được sử dụng trong bài thuốc như bạch chỉ, tế tân, xuyên khung, tang diệp,… Nhóm thuốc này có tác dụng tiêu độc, tiêu viêm, chống phù nề và nâng cao chức năng niêm mạc mũi.

Ở giai đoạn này, bác sĩ còn có thể kê thuốc xịt và cao giải độc chống viêm bên cạnh thuốc thang sắc uống để triệu chứng thuyên giảm nhanh. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả và đủ liều, người bệnh vẫn phải dùng thuốc đến hết liệu trình, không ngưng thuốc giữa chừng khiến triệu chứng tái phát.

 • Giai đoạn đi sâu vào căn nguyên

Nguyên tắc điều trị của Đông y luôn đi vào điều trị từ căn nguyên gây bệnh và nâng cao khả năng dự phòng bệnh tự nhiên của cơ thể, ngăn ngừa bệnh quay trở lại. Với viêm mũi dị ứng, nguyên nhân gây ra do phế khí và vệ khí suy giảm, thương tổn khiến các yếu tố phong, thấp bên ngoài xâm nhập gây viêm. Vì thế, nếu muốn đạt hiệu quả điều trị bền vững, người bệnh cần chú trọng bồi bổ tạng phế và kết hợp đẩy lùi tà độc ra khỏi cơ thể.

Phác đồ trị viêm mũi dị ứng ở giai đoạn này áp dụng theo nguyên tắc BỔ CHÍNH KHU TÀ kết hợp TIÊU VIÊM GIẢI ĐỘC. Trong bài thuốc, bác sĩ sẽ kê các nhóm thuốc bồi bổ tạng phế là chính cùng với nhóm thuốc tiêu viêm, giải độc, đẩy lui phong, hàn, thấp ra ngoài.

Trong giai đoạn này, một số loại thảo dược thường được sử dụng như:

 • Thục địa: Vị thuốc có tác dụng tiêu viêm, giải độc hiệu quả.
 • Kỷ tử: Vị thuốc được sử dụng với công dụng bổ ích tinh huyết, nhuận phế, trừ phong, ích khí,… ứng dụng nhiều trong các bệnh lý đường hô hấp.
 • Tế tân: Vị thuốc có tác dụng thanh nhiệt giải độc, ứng dụng điều trị các bệnh lý hô hấp hiệu quả.
 • Tang diệp: Vị thuốc với tác dụng trừ phong, thanh nhiệt, nhuận phế.
Một số vị thuốc bổ được sử dụng trong bài thuốc
Một số vị thuốc bổ được sử dụng trong bài thuốc

Ngoài ra, tùy thuộc vào chứng trạng cụ thể mà bác sĩ có thể gia giảm thêm một số loại thảo dược khác với liều lượng thích hợp.

Đây là giai đoạn điều trị quan trọng nhất trong cả phác đồ đặc trị viêm mũi dị ứng thế nên người bệnh cần chú ý và phối hợp tốt với bác sĩ. Sau giai đoạn điều trị căn nguyên, bác sĩ có thể chỉ định người bệnh tái khám để kiểm tra xem căn nguyên gây bệnh đã được đẩy lui hoàn toàn hay chưa và có hướng điều trị ở giai đoạn tiếp sau.

 • Giai đoạn điều trị dự phòng, nâng cao hệ miễn dịch

Một điểm mới của phác đồ điều trị viêm mũi dị ứng tại Nhất Nam Y Viện đó là bổ sung thêm giai đoạn điều trị dự phòng. Thực tế, nếu chỉ dừng lại ở giai đoạn điều trị căn nguyên, triệu chứng và nguyên nhân có thể đã hết nhưng tạng phủ chưa hoàn toàn khỏe mạnh, sức đề kháng còn yếu. Vì thế nên bệnh rất dễ tái phát, nhất là với bệnh hô hấp như viêm mũi dị ứng.

Trong giai đoạn điều trị này, nhóm thuốc BỔ sẽ được sử dụng là chính. Tùy thể trạng và cơ địa người bệnh mà bác sĩ có phương pháp bổ cho phù hợp. Nếu người bệnh có tạng phủ suy yếu kèm theo dương hư, cần dùng thuốc bổ với liều lượng vừa phải, mức độ từ từ để cơ thể hồi phục dần dần.

Nhóm thảo dược được dùng chủ yếu ở giai đoạn này phải kể đến như tế tân, bạch chỉ, xuyên khung, thục địa, tang diệp, kỷ tử,… Đây đều là những vị thuốc có tác dụng bồi bổ tốt cho tạng tỳ, can, thận và ngăn ngừa triệu chứng bệnh tái phát.

Sử dụng bài thuốc này theo đúng chỉ định hỗ trợ hình thành hàng rào miễn dịch cho đường hô hấp, chức năng mũi xoang hoạt động ổn định, dị nguyên không thể xâm nhập gây dị ứng. Trong giai đoạn điều trị này, người bệnh nên kết hợp thêm vận động, dinh dưỡng hợp lý để thiết lập sức đề kháng khỏe mạnh từ trong ra ngoài.

Ưu điểm vượt trội của phác đồ điều trị bệnh viêm mũi dị ứng Nhất Nam Y Viện

Phác đồ đặc trị viêm mũi dị ứng của Nhất Nam Y Viện là kết quả sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm. Liệu pháp điều trị này không chỉ đề cao hiệu quả hàng đầu mà còn được điều chỉnh sao cho tương thích với mọi đối tượng người bệnh dùng thuốc và đảm bảo an toàn.

Liệu trình điều trị đi từ TỔNG QUAN đến CHI TIẾT hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện

Mỗi trường hợp viêm mũi dị ứng khác nhau sẽ có phác đồ điều trị khác nhau. Đây cũng được coi là một trong những nguyên tắc hàng đầu của Đông y, đó là “biện chứng luận trị”. Tức là trong quá trình thăm khám bằng Đông y, thầy thuốc còn dựa vào các chứng trạng cụ thể để gia giảm bài thuốc cho phù hợp. Vì thế, mỗi người sẽ có một bài thuốc được gia giảm riêng biệt, khác với Tây y là dùng chung một loại thuốc cho cùng một chứng bệnh.

Đồng thời, việc áp dụng quy trình thăm khám chi tiết, cẩn trọng của Thái y viện gồm Vọng (nhìn) – Văn (nghe) – Vấn (hỏi bệnh) – Thiết (bắt mạch) giúp các chuyên gia xác định và đánh giá cụ thể mức độ bệnh, từ đó xây dựng phác đồ điều trị phù hợp và hiệu quả nhất cho từng người bệnh. Phác đồ cá nhân sẽ đảm bảo đúng thuốc, đúng bệnh, đủ thời thời gian, hiệu quả toàn diện và an toàn nhất.

Bác sĩ trực tiếp thăm khám và xây dựng phác đồ điều trị cho từng người
Bác sĩ trực tiếp thăm khám và xây dựng phác đồ điều trị cho từng người

Điều chỉnh linh hoạt theo đối tượng người bệnh

Không chỉ phù hợp với cơ địa của đại đa số người dân Việt Nam, bài thuốc còn được điều chỉnh theo từng nhóm bệnh nhân. Đây thường là nhóm có thể trạng yếu, cơ địa nhạy cảm nên cần chú ý để việc điều trị đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Trong quá trình thăm khám và gia giảm bài thuốc, người bệnh cần chú ý với các nhóm đối tượng sau đây:

 • Trẻ nhỏ: Trong bài thuốc có thể gia giảm một số loại thảo dược điều vị cải thiện mùi vị bài thuốc, giúp trẻ ăn uống ngon miệng, dễ ngủ hơn.
 • Phụ nữ có thai: Bác sĩ có thể bổ sung thêm một số loại thảo dược an thai như bồ công anh, sinh khương, hoa cúc,….Với nhóm đối tượng này cũng sẽ hạn chế sử dụng nhóm thảo dược có liên quan đến tác dụng hoạt huyết, hành huyết.
 • Phụ nữ đang nuôi con nhỏ: Một số loại thảo dược lợi sữa như đinh lăng, bồ công anh, thông thảo,…cũng sẽ được bổ sung vào bài thuốc cho phụ nữ đang nuôi con nhỏ.
 • Người già: Với người già, khả năng phục hồi cũng không được như người bình thường thế nên sẽ chú trọng hơn ở giai đoạn bồi bổ. Tăng cường các nhóm thảo dược bổ tạng vào bài thuốc khi sử dụng nâng cao sức khỏe tổng thể.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ

cta

Nguồn dược liệu “chuẩn hóa” về chất lượng

Dưới triều Nguyễn, tiêu chí chọn lựa dược liệu trong Thái Y viện rất nghiêm ngặt. Dược liệu không chỉ phải đúng bệnh, đúng thuốc mà các Ngự y còn phải lựa chọn các thảo dược sạch nhất, tinh khiết nhất, được trồng ở những vùng đất thích hợp để có hàm lượng dược chất cao nhất, không gây độc khi sử dụng cho vua chúa, hoàng tộc.

Với sứ mệnh phục dụng Thái Y viện, Nhất Nam Y Viện đã chủ động xây dựng các vườn nam dược sinh học chất lượng cao theo đúng tiêu chuẩn Ngự dược cung đình Huế. Dược liệu được các chuyên gia Nhất Nam Y Viện sử dụng trong bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đều đạt chất lượng cao, không sử dụng hóa chất trong ươm trồng, xử lý bảo quản, đảm bảo an toàn cho người điều trị.

Vườn dược liệu đạt chuẩn GACP - WHO
Vườn dược liệu “chuẩn sạch” của đơn vị

Đánh giá của người bệnh về hiệu quả của phác đồ chữa viêm mũi dị ứng tại Nhất Nam Y Viện

Phác đồ điều trị viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đã được sử dụng điều trị hiệu quả trong nhiều năm qua. Rất nhiều người bệnh đã tin dùng bài thuốc và điều trị bệnh thành công. Đánh giá về hiệu quả thực sự của bài thuốc, nhiều bệnh nhân không tiếc những lời khen “có cánh” như:

Phản hồi của người bệnh chữa viêm mũi bằng Tiêu xoang linh dược thang
Phản hồi của người bệnh chữa viêm mũi bằng Tiêu xoang linh dược thang
Phản hồi của người bệnh chữa viêm mũi bằng Tiêu xoang linh dược thang
Phản hồi của người bệnh chữa viêm mũi bằng Tiêu xoang linh dược thang

>>> XEM NGAY VIDEO BỆNH NHÂN CHIA SẺ VỀ HIỆU QUẢ TIÊU XOANG LINH DƯỢC THANG

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh, đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện không ngừng nỗ lực nâng cao năng lực chuyên môn và nâng cao hiệu quả của liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng tốt hơn nữa. Người bệnh có thể trực tiếp đến các cơ sở của Nhất Nam Y Viện tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để được trải nghiệm dịch vụ khám bệnh của Cung đình Huế và nhận tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu, sớm dứt điểm viêm mũi dị ứng:

Thông tin liên hệ

Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức

Hotline tư vấn và đặt lịch lịch khám: Tại Hà Nội (024) 8585 1102 hoặc Tại HCM: (028) 6279 1102

CHỦ ĐỀ ĐƯỢC QUAN TÂM

Ngày đăng 0:00 - 16/09/2021
Cập nhật lúc: 4:48 PM , 06/12/2021
Đánh giá bài viết
4.6/5 - (8 bình chọn)

Bình luận (32)

 1. Bùi Thị Lan says: Trả lời

  Chào bác sĩ! Tôi là nhân viên dọn dẹp vệ sinh ở Tp. HCM, nghề nghiệp của tôi thường xuyên phải tiếp xúc với bụi bẩn. Trong lúc làm việc tôi thường bị hắc hơi liên tục, rất khó chịu. Hơn nữa, đang trong tình trạng dịch bệnh covid nên tôi e ngại ánh mắt của mọi người xung quanh. Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang có khắc phục được tình trạng này của tôi không bác sĩ?

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn Bùi Thị Lan!
   Với các triệu chứng bạn đang gặp phải thì khả năng bạn đang bị viêm mũi dị ứng là rất lớn. Tuy nhiên để có thể kết luận chính xác bệnh và đưa ra liệu trình phù hợp, mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp.
   Ngoài ra, bệnh viêm viêm mũi dị ứng có thể khắc phục được bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang. Với cơ chế điều trị bổ chính khu tà, Tiêu xoang linh dược thang vừa xử lý triệu chứng đồng thời nâng cao sức đề kháng của cơ thể, nên bạn có thể cân nhắc sử dụng nhé!
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 2. Mẹ Moon says: Trả lời

  Bữa lướt trong mấy group hội người viêm mũi dị ứng cũng có thấy nhắc đến bài thuốc tiêu xoang linh dược thang này nè, mà không biết hiệu quả thực tế của nó thế nào. Ai dùng rồi cho xin vài dòng review xem nào?

  1. Minh Ngọc says: Trả lời

   Mình dùng rồi nè bạn, hiệu quả lắm nha. Mình bị viêm mũi dị ứng 3 năm nay rồi, thành mạn tính luôn. Lúc nào cũng trong tình trạng nghẹt mũi, đau đầu, nước mũi chảy thành dòng ra kinh lắm. Đi bệnh viện năm tận 2-3 lần vẫn không ăn thua. Thế mà theo bác sĩ Vân Anh bên nhất nam này có đúng 3 tháng là đứt hẳn luôn đến giờ đó. Hơn 1 năm rồi vẫn chưa hề bị tái phát lần nào, đầu nhẹ hẳn, hít thở cũng dễ dàng hơn, đặc biệt là hết hẳn được trò kéo gỗ buổi đêm á.

   1. Tina Tình says:

    Thuốc kiểu đông y thế này chắc khó uống lắm nhỉ, mà lại còn tốn công sắc nấu lằng nhằng nữa. Thà ở nhà còn được, chứ giờ mình đang ở ký túc xá của công ty, bất tiện lắm.

   2. Trần Thu Bích says:

    Tui đây ghét nhất vị đắng của thuốc mà còn uống được nè bạn, mỗi lần uống cho thêm xíu đường phèn hoặc mật ong là uống được liền hà. Với lại giờ hiện đại hơn ngày xưa nhiều. Chỗ trung tâm này họ còn có dịch vụ sắc thuốc hộ nữa á, bác sĩ kê đơn cho mình xong thì chỉ cần báo với chỗ lễ tân để họ sắc hộ hoặc cô thành cao đặc cho luôn, 1-2 hôm là có. Thế là chỉ cần cầm về bảo quản trong tủ lạnh, khi nào uống lấy ra pha với nước ấm là uống được luôn á, tiện cực

 3. Chinh Nguyễn says: Trả lời

  Mỗi khi thời tiết thay đổi thất thường tớ hay bị chảy nước mũi và ngứa ngáy vùng mũi khó chịu lắm ạ. Tớ dùng thử các loại thuốc Tây rồi, nhưng chỉ đỡ được vài ngày, hết thuốc thì lại bị tiếp. Giờ tớ nhờn thuốc luôn, uống như nước lã chứ không có tác dụng gì hic. Tớ tính đổi qua thuốc Đông y dùng thử xem có hiệu quả không. Mọi người tư vấn cho tớ với, chứ tớ thật sự mệt mỏi hic 🙁 .

  1. Văn Lâm says: Trả lời

   Lúc trước tui cũng bị tình trạng như vậy đó. Chuyển trời một cái là nước mũi chảy lòng thòng luôn hic. Uống thuốc tây chỉ giảm được triệu chứng tạm thời chứ không khỏi. Rồi vô tình thấy bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm mũi dị ứng nên cũng đi tới gặp bác sĩ để thăm khám và cắt thuốc về uống. Lúc đầu cũng không hy vọng gì lắm đâu, tại thuốc tây uống cũng 5-6 năm rồi có khỏi đâu, mà không ngờ dùng rồi mới thấy hiệu quả. Hồi trước tui đi khám, bác sĩ bảo là bài thuốc này chia ra làm 3 giai đoạn tương ứng với 3 mục tiêu điều trị luôn: điều trị triệu chứng, điều trị căn nguyên và nâng cao sức đề kháng. Thuốc này đúng kiểu diệt bệnh tận gốc luôn á. Đợt trước tui dùng mới có tháng mà thấy đỡ rồi. Không còn chảy nước mũi nữa, ngứa mũi cũng giảm luôn. Nhưng mà 7-14 ngày đầu thì hơi mệt vì lúc này thuốc phát huy tác dụng rồi, dịch xoang được đẩy hết ra ngoài nên nước mũi chảy nhiều hơn và hắt hơi cũng nhiều nữa. Tuy nhiên, 15-30 ngày sau đó thì triệu chứng giảm dần rồi, bắt đầu thấy khỏe hơn. Tháng cuối thì tình trạng nghẹt mũi với chảy nước mũi dường như hết hẳn luôn, người khỏe khoắn lắm. Nhưng tùy vào tình trạng sức khỏe và tình trạng bệnh mà các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc khác nhau nên bạn cứ tới phòng khám của Nhất Nam Y Viện khám và kê đơn thuốc cho phù hợp để mau khỏi nha.

   1. Hà Giang says:

    Thế trung bình 1 liệu trình thế là cứ phải uống đủ 4 tháng mới khỏi được à bác, vậy cũng hơi lâu nhở

   2. Nhất Nam Y Viện says:

    Chào bạn Hà Giang!
    Tùy vào tình trạng bệnh và cơ thể bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình phù hợp với thời gian điều trị khác nhau. Thời gian cần thiết trung bình để có thể điều trị bệnh hiệu quả là khoảng 2 – 3 tháng bạn nhé.
    Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
    Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
    Thông tin đến bạn!

   3. Nguyễn Quỳnh Nga says:

    Bạn cũng ở Sydney hở, gia đình anh trai tớ cũng đang ở đó. Lần đầu tiên thì tớ còn phải lên trung tâm lấy thuốc rồi đóng gói gửi qua, sau biết trung tâm có hỗ trợ nên anh tớ đặt từ bên kia luôn, chờ tầm 7-8 hôm là thuốc gửi đến rồi nà. Bạn cứ vào page hoặc gọi hotline hỏi là được á

 4. Bố Trẻ says: Trả lời

  Trong quá trình sử dụng thuốc có cần kiêng khem hay lưu ý gì để thuốc đạt hiệu quả tốt nhất không bác sĩ?

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn Bố Trẻ!
   Để đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Nhất Nam Y Viện thì có một số lưu ý trong ăn uống và chế độ sinh hoạt hằng ngày của bạn. Về ăn uống, bạn không nên uống nước đá; hạn chế sử dụng các loại sinh tố hay nước ép; kiêng các loại thực phẩm như bơ, sữa; không nên ăn thực phẩm quá cay nóng và uống các đồ uống có chứa chất kích thích. Bên cạnh đó bạn nên uống nhiều nước; ăn nhiều rau xanh; bổ sung vitamin C; ăn các loại thực phẩm có tính ấm như gừng, tỏi, hành,… Về chế độ sinh hoạt, bạn nên vệ sinh răng miệng và súc miệng thường xuyên bằng nước muối ấm pha loãng. Đặc biệt, vào mùa đông cần giữ ấm cơ thể nhất là vùng cổ và xoa nóng mũi trước khi ra ngoài bạn nhé.
   Nếu còn thắc mắc gì trong quá trình sử dụng thuốc thì bạn cứ liên hệ vào tổng đài của Nhất Nam Y Viện để được giải đáp nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn!
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

   1. Jenny Đặng says:

    Hiện tại mình đang định cư tại Cabramatta, Úc. Mình muốn mua bài thuốc tiêu xoang linh dược thang này thì phải làm thế nào ạ, liệu có cơ sở nào của trung tâm ở Úc không, hoặc có thể chuyển qua cho mình không, mình sẽ thanh toán toàn bộ chi phí

 5. Tùng VCB says: Trả lời

  Mình nghe nói viêm mũi dị ứng không thể chữa khỏi vì đây là bệnh do di truyền hay cơ chế dị ứng gì đó nên phải sống chung với nó cả đời mà phải không mọi người?

  1. Con Bố Tuấn says: Trả lời

   Bệnh này là do di truyền miễn dịch, chữa khỏi hoàn toàn thì khó, nhưng để ổn định bệnh thì vẫn làm được. Bố tui đây nè, bị viêm mũi dị ứng mạn tính gần chục năm nay, uống kháng sinh đến nhờn luôn cả thuốc, thế mà sau vẫn đỡ được nghẹt mũi với nhức đầu sau khi điều trị bằng tiêu xoang linh dược thang này đấy. Nói chung chỉ cần thuốc lành tính, có tác dụng để giảm mệt nhọc trong người là đã quá ok rồi đấy.

  2. Lý Minh Hùng says: Trả lời

   Phải đấy, bà tôi thích dùng thuốc bên nhất nam này lắm, uống 2-3 tháng mà người vẫn thoải mái, k sợ tác dụng phụ. Hơn nữa ngoài xử lý bệnh ra nó còn tăng cường sức đề kháng nữa đấy. Từ hồi bà tôi điều trị bên này là đỡ ốm vặt hẳn

 6. Hana Nguyễn says: Trả lời

  Mình là người Sài Gòn về làm dâu ở Đà Lạt, do không quen thời tiết nên mình bị viêm mũi dị ứng, mũi bị ngạt thở không nổi, cổ họng thì đau rát vì ho nhiều. Nhiều đêm nằm không ngủ được, sau 1 tháng về nhà chồng mình sút 3 kí vì mất ngủ. Chồng lo quá nên lên mạng dò hỏi thì biết đến phòng khám của Nhất Nam Y Viện nên 2 vợ chồng về Sài Gòn khám. Bác sĩ ở đây tận tâm lắm. Mình rất thích thái độ niềm nở, tôn trọng bệnh nhân của các bác sĩ ở đây. Các bác tư vấn nhiệt tình, hỏi han tận tâm. Mình cũng có cắt thuốc tiêu xoang linh dược thang về uống theo toa của bác sĩ kê. Giờ tình trạng của mình khá hơn nhiều rồi, mình dễ thở hơn, không phải mệt mỏi như trước kia nữa. Cảm ơn Nhất Y Viện vì sự tận tâm với bệnh nhân.

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn Hana Nguyễn!
   Cảm ơn bạn đã đặt niềm tin vào Nhất Nam Y Viện! Chăm sóc sức khỏe bệnh nhân là sứ mệnh của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện hơn nữa để phục vụ bệnh nhân tốt nhất có thể.
   Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!

   1. Cô Giáo Mầm Non says:

    Bác sĩ ơi em đang cho nuôi con mọn thì có thể uống được thuốc này không ạ? Con em được hơn 4 tháng rồi, em đang cho nó bú trực tiếp chứ không ăn sữa ngoài ạ.

   2. Nhất Nam Y Viện says:

    Chào bạn Cô Giáo Mầm Non!
    Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang phù hợp với trường hợp bệnh nhân là phụ nữ đang nuôi con bú, sẽ không gây ra tác dụng phụ như tắc tia sữa và an toàn với trẻ nhỏ nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng nhé.
    Ngoài ra, trong quá trình kê đơn, bác sĩ có thể linh hoạt gia giảm các vị thuốc cho phù hợp với tình hình bệnh lý cụ thể như kết hợp thêm các vị thuốc có công dụng lợi sữa như thông thảo, đinh lăng, bồ công anh, đăng tâm, ý dĩ… hay hoài sơn có tác dụng chống táo bón – hiện tượng thường gặp ở phụ nữ mang thai và sau sinh.
    Tuy nhiên, vì thể trạng của phụ nữ nuôi con bú mỗi người sẽ khác nhau nên bác sĩ sẽ cần trao đổi cụ thể hơn để có thể đưa ra hướng khắc phục.
    Mời bạn sắp xếp thời gian đến Trung tâm để bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp nhé!
    Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
    Thông tin đến bạn!

   3. Bùi Tuyết Trinh says:

    Em nghe bảo có bác sĩ Lê Phương ở Nhất Nam Y Viện giỏi lắm hả mọi người, làm sao để có thể đặt lịch khám với bác Phương vậy ạ?

   4. Bé Thảo says:

    Đúng rồi đó An, bác Phương giỏi lắm, nhà tớ mấy đứa viêm mũi dị ứng là 1 tay bác ấy chữa hết đó, mát tay thật sự. Bạn có thể liện hệ hotline phòng khám ở Hà Nội rồi hỏi lịch làm việc của bác sĩ Phương và đặt lịch tới khám thôi.

 7. Tú Trinh says: Trả lời

  Bé nhà em mới 7 tuổi mà cũng bị viêm mũi dị ứng mọi người ạ, uống kháng sinh như cơm bữa mà không khỏi, sáng nào dậy cũng hắt hơi 1 hồi đến chảy cả nước mắt, mũi thì nghẹt cứng lại. Nhìn con em xót lắm. Mọi người cho em hỏi thuốc này trẻ em có dùng được không ạ?

  1. Mẹ Của Chíp says: Trả lời

   Được mà, tớ cũng có một thời gian bị stress vì đứa đầu bị viêm mũi dị ứng giống ba nó, nghẹt mũi thở không ra hơi, lúc nào cũng kêu đau nhức đầu, không tập trung học hành gì được, mà nó mới vào lớp 1, cái gì cũng phải chú ý. Xong may đi họp phụ huynh nói chuyện thì được 1 chị bày cho bài thuốc tiêu xoang linh dược thang này, thế là về cho đi khám rồi lấy thuốc luôn. Uống cũng phải được gần 2 tháng rồi đấy, thấy con đỡ nghẹt mũi với giảm nước mũi hẳn, người cũng có sức sống hơn chứ không rù rù như gà nữa, nhẹ hết cả người

   1. Tú Trinh says:

    Chị nói thế làm em mong quá, để cuối tuần em xin lịch hẹn rồi đưa bé qua mới được. Chứ nhiều lúc thấy con vừa ngồi học bài mà nước mũi chảy dòng dòng em rầu thúi ruột chị ạ

   2. Trang Spa says:

    Cháu tôi năm nay 15 tuổi, do uống kháng sinh khá lâu với toàn dùng kháng sinh liều cao, nên bây giờ bác sĩ bảo nó bị nhờn thuốc rồi. Xin hỏi trường hợp cháu tôi mà uống tiêu xoang linh dược thang thì có tác dụng nữa không bác sĩ?

   3. Nhất Nam Y Viện says:

    Chào bạn Trang Spa!
    Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang được điều chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và không chứa các dược liệu tổng hợp, chất bảo quản, hormone. Chính vì thế nên có thể hạn chế tối đa các tác dụng phụ không mong muốn, và giúp góp phần đẩy lùi nguy cơ kháng thuốc kháng sinh nguy hiểm.
    Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
    Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
    Thông tin đến bạn!

 8. Lê Văn Ba says: Trả lời

  Có hết thật không vậy mấy cô, mấy chú. Tôi năm nay 55 rồi uống biết bao nhiêu loại thuốc rồi cũng không khỏi. Mỗi tuần về thăm nhà con tôi lại xách về 1 bịch thuốc khác nhau mà có hết đâu, tiền mất mà tật vẫn mang. Khổ thân.

  1. Trâm8X Quảng Nam says: Trả lời

   Cháu tìm hiểu thì thấy nhiều người khen bài thuốc này lắm đó chú, nên cháu cũng đang tính mua thử 1 liệu trình về để uống đây. Mà chú cần không thì vào đọc thử nè, cháu có lưu cái link này viết về bài thuốc này, hay lắm chú https://vhea.org.vn/chua-viem-mui-di-ung-bang-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-19804.html

   1. Lê Văn Ba says:

    À mà tôi hỏi luôn với, giờ tôi đang uống thuốc xương khớp trị phong thấp thì có thể uống cùng lúc với bài thuốc này không

   2. Tấn Hải says:

    Có ông ạ, tui đây cũng đang uống cùng lúc cả mấy loại đây, già rồi đâm ra lắm tật, thuốc cứ phải gọi là uống thay cơm. Vả lại tiêu xoang linh dược thang này toàn là thảo dược cả, an toàn lắm, thành ra có uống chung cũng không vấn đề gì, tách ra tầm 30-45p là được.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.