Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm mũi xoang bao lâu thì khỏi? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Được phục dựng từ các bài thuốc cổ của Thái Y viện triều Nguyễn, Tiêu xoang linh dược thang của Nhất Nam Y Viện được coi là bài thuốc quý đối với người bệnh viêm xoang, viêm mũi hiện nay. Để giải đáp các thắc mắc bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang dùng bao lâu thì khỏi, chi phí bao nhiêu, mua ở đâu, người bệnh có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang dùng bao lâu thì khỏi?

Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc đặc trị viêm mũi xoang dị ứng được các chuyên gia Nhất Nam Y Viện phục dựng từ hơn 30 bài thuốc cổ chữa bệnh hô hấp cho vua chúa, hậu cung triều Nguyễn. Theo Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương – Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện: “Các bài thuốc cổ được nghiên cứu đều là những bài thuốc quý được các Ngự y của Thái Y viện sử dụng. Dựa trên cơ địa của mỗi người mắc bệnh, các Ngự y sẽ hội chẩn, họp bàn để điều chỉnh và phối hợp các bài thuốc, từ đó cho ra phác đồ điều trị tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất.

Bởi vậy, khi phục dựng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, chúng tôi cũng dựa trên phương pháp và nguyên tắc điều trị của các Ngự y xưa kết hợp với kết quả nghiên cứu sự thay đổi về sinh lý con người hiện đại để áp dụng điều trị các bệnh viêm mũi, viêm xoang. Do đó, thời gian để điều trị khỏi các bệnh viêm mũi xoang bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang tại Nhất Nam Y Viện sẽ phụ thuộc vào kết quả chẩn đoán, phác đồ điều trị và cơ địa hấp thu của mỗi người”.

Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang được nghiên cứu chuyên sâu, điều trị khoa học
Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang được nghiên cứu chuyên sâu, điều trị khoa học

Với việc phục dựng nguyên vẹn về mô hình và phương pháp khám chữa của Thái Y viện triều Nguyễn, Nhất Nam Y Viện cũng áp dụng quy trình chẩn đoán kỹ lưỡng, nghiêm ngặt đối với người bệnh viêm xoang, viêm mũi khi điều trị bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang. Người bệnh sẽ được chẩn đoán toàn diện bằng phương pháp Tứ chẩn: Vọng – Văn – Vấn – Thiết, kết hợp ngũ hành và bát cương để chẩn đoán bệnh. Từ kết quả thăm khám, các chuyên gia sẽ xây dựng phác đồ điều trị viêm mũi xoang bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược với 3 giai đoạn theo phương pháp BỔ CHÍNH KHU TÀ:

  • Giai đoạn điều trị triệu chứng:

Mục đích của giai đoạn này là kiểm soát và cải thiện các triệu chứng viêm mũi, viêm xoang, giúp người bệnh dễ chịu hơn. Bài thuốc sẽ được gia thêm các vị phòng phong, tân di, hoắc hương để tăng khả năng diệt khuẩn, kháng viêm, chống dị ứng. Đồng thời gia thêm tế tân, bồ công anh, cúc hoa, xuyên khung, bạch chỉ để làm thông mũi xoang, giảm đau nhức….

Khoảng 70 – 80% triệu chứng bệnh sẽ được cải thiện ở giai đoạn này. Sau khoảng 7 – 21 ngày điều trị, người bệnh sẽ cảm thấy bớt đau đầu, nhức mũi, mệt mỏi, khó chịu. Mũi giảm ngứa, chảy dịch. Tình trạng hắt hơi, ho, đau họng… được cải thiện đáng kể.

Một số thành phần có tác dụng cải thiện triệu chứng nhanh
Một số thành phần có tác dụng cải thiện triệu chứng nhanh
  • Giai đoạn điều trị nguyên nhân:

Mục đích của giai đoạn này là bồi bổ phủ tạng, loại bỏ nguyên nhân gây bệnh bên trong và phục hồi các tổn thương ở Phế, Tỳ, Thận, phục hồi chức năng niêm mạc mũi xoang.

Giai đoạn này kéo dài từ 15 – 30 ngày. Bài thuốc có thể được gia thêm các vị như sinh địa, tang diệp, xuyên khung, tân di, kỷ tử, quế chi, bồ công anh… để tăng khả năng bồi bổ phủ tạng, tái tạo niêm mạc và các bộ phận chức năng của mũi xoang.

  • Giai đoạn điều trị dự phòng

Đây là giai đoạn rất quan trọng với mục đích tăng sức đề kháng và ngăn ngừa tái phát. Phần lớn nguyên nhân khiến viêm mũi xoang tái phát là do sức đề kháng (chính khí) suy yếu, khiến cơ thể dễ mẫn cảm với các tác nhân gây viêm nhiễm, dị ứng từ bên ngoài.

Để hạn chế tình trạng này, ở giai đoạn điều trị dự phòng, bài thuốc Tiêu xoang linh dược sẽ được tăng cường các vị thuốc bổ như hoàng kỳ, cúc hoa, bạch truật, đinh lăng, linh chi, nhân sâm, đẳng sâm, bạch thược… Từ đó giúp tăng cường khả năng sinh kháng thể tại đường hô hấp, tăng chức năng hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, giúp cơ thể phòng chống lại các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài, vừa phục hồi sức khỏe vừa ngừa bệnh tái phát.

Với tình trạng cơ địa mỗi người khác nhau, giai đoạn này có thể kéo dài từ 30 – 45 ngày.

Phác đồ chữa viêm mũi xoang bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Phác đồ chữa viêm mũi xoang bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Ưu điểm của Tiêu xoang linh dược thang là được nghiên cứu bài bản, kỹ lưỡng, quy mô. Việc ứng dụng bài thuốc có tính cá nhân hóa cao, có thể điều chỉnh, gia giảm để phù hợp với cơ địa, mức độ triệu chứng, tình trạng tổn thương của từng người. Do đó, thứ tự các giai đoạn và thành phần thuốc được sử dụng trong mỗi giai đoạn điều trị sẽ không giống nhau.

Nhờ được gia giảm theo phác đồ cá nhân phù hợp với bệnh tình của bản thân nên về cơ bản, sau khoảng 7 – 14 ngày, các triệu chứng ngạt mũi, hắt hơi, chảy dịch, đau nhức, mệt mỏi sẽ được kiểm soát và cải thiện dần. Người bệnh sẽ dễ chịu, sinh hoạt thoải mái, cơ thể cũng hấp thu thuốc tốt hơn ở các giai đoạn sau.

Nhìn chung, với những người có cơ địa hấp thu thuốc tốt, bệnh nhẹ, thời gian điều trị khoảng 1 – 2 tháng. Những trường hợp bệnh mãn tính, thường xuyên tái phát hoặc cơ địa yếu, khả năng hấp thu thuốc kém cần kiên trì điều trị từ 2 – 3 tháng theo hướng dẫn của bác sĩ. Sau khi kết thúc điều trị, người bệnh có thể khỏi hoàn toàn viêm xoang, viêm mũi dị ứng và không bị tái phát, không phải điều trị quanh năm như các phương pháp khác.

Trên thực tế, Nhất Nam Y Viện đã thực hiện nhiều cuộc nghiên cứu về hiệu quả bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang để xác định thời gian khỏi bệnh.

Nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng tại Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền Dân tộc với sự tham gia của 300 bệnh nhân tình nguyện cho thấy:

  • Hơn 85% bệnh nhân khỏi bệnh sau 30 – 60 ngày
  • Khoảng 12% người bệnh khỏi sau 90 ngày
  • Khoảng 3% người bệnh chỉ kiểm soát được triệu chứng do không tuân thủ phác đồ

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 30.000 người sử dụng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang chữa các bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Thống kê cho thấy có hơn 81,5% tổng số người bệnh được chữa khỏi sau 1-3 tháng điều trị. Khoảng 16 % khỏi bệnh sau 3 tháng và 3,5% người chỉ kiểm soát triệu chứng bệnh.

Có thể thấy, thời gian điều trị khỏi viêm xoang, viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược khoảng 1 – 3 tháng. Điều này cũng được hàng nghìn bệnh nhân kiểm chứng:

ĐỪNG BỎ LỠ: BÓC TRẦN hiệu quả thực tế của Tiêu xoang linh dược thang qua đánh giá của chuyên gia và người bệnh

Feedback của phụ huynh chữa viêm mũi xoang cho trẻ
Feedback của phụ huynh chữa viêm mũi xoang cho trẻ
Phản hồi của người bệnh chữa viêm xoang bằng Tiêu xoang linh dược thang
Phản hồi của người bệnh chữa viêm xoang bằng Tiêu xoang linh dược thang

Thuốc Tiêu xoang linh dược thang giá bao nhiêu?

Với hiệu quả điều trị bệnh vượt trội, nhiều người thắc mắc về chi phí bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang là bao nhiêu? Để giải đáp thắc mắc này, bác sĩ Lê Phương cho biết: “Chi phí điều trị viêm mũi, viêm xoang bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang phụ thuộc vào phác đồ và thời gian dùng thuốc”. 

Cụ thể, phác đồ điều trị viêm mũi, viêm xoang bằng Tiêu xoang linh dược thang sử dụng bài thuốc thang là chủ đạo với công năng đặc trị bệnh. Tuy nhiên, với một số trường hợp, người bệnh có thể phải sử dụng thêm một số dạng thuốc điều trị hỗ trợ để nâng cao hiệu quả điều trị như:

  • Thuốc Nhất Nam tiêu xoang để làm thông thoáng mũi xoang, cải thiện nhanh tình trạng ứ đọng dịch, ngạt mũi
  • Thuốc Nhất Nam giải độc hoàn để tăng cường thải độc, rút ngắn thời gian điều trị triệu chứng và điều trị nguyên nhân.
  • Thuốc xịt xoang giúp giảm nhanh tình trạng sổ mũi, ngạt mũi.

Tùy thuộc vào tình trạng bệnh của từng người, bác sĩ sẽ điều chỉnh và phối hợp thuốc phù hợp.

Combo điều trị viêm mũi xoang toàn diện tại Nhất Nam Y Viện
Combo điều trị viêm mũi xoang toàn diện tại Nhất Nam Y Viện

Bên cạnh việc phối hợp các dạng thuốc, chi phí điều trị viêm mũi xoang bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang tại Nhất Nam Y Viện còn phụ thuộc vào thời gian dùng thuốc điều trị. Với những trường hợp bị mức độ nghiêm trọng, thời gian điều trị sẽ lâu hơn, chi phí điều trị sẽ cao hơn và ngược lại. Đối với những trường hợp bệnh nhẹ, cấp tính, ít tái phát, thời gian điều trị sẽ ngắn hơn và chi phí thấp hơn. Thông thường, chi phí điều trị một tháng sẽ dao động trong khoảng 2.600.000 – 3.500.000 VNĐ.

Điều quan trọng người bệnh cần ghi nhớ là sau khi điều trị bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, người bệnh sẽ hoàn toàn khỏi bệnh, không phải mất thêm chi phí điều trị tái phát như các phương pháp khác.

Bên cạnh đó, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang sử dụng 100% nam dược hữu cơ nên dễ tương tích với cơ thể người Việt Nam. Dược liệu được ươm trồng tại các vườn dược liệu chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn GACP của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, không sử dụng hóa chất trong trồng trọt nên giữ nguyên được hàm dược dược chất tinh khiết dùng trong điều trị, ít pha tạp và không chứa độc chất gây hại. Sau khi được xử lý bằng công nghệ nhiệt hồng ngoại, dược liệu sẽ được kiểm nghiệm độc tính tại Học viện Quân y. Bởi vậy, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dược liệu, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào trên cơ thể người bệnh.

Đặc biệt, người bệnh đến thăm khám và dùng thuốc điều trị theo sự tư vấn và chỉ định của bác sĩ sẽ được HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ chi phí khám bệnh.

Vậy nên, để biết chi phí điều trị chính xác cho tình trạng bệnh của bản thân, người bệnh nên đến Nhất Nam Y Viện hoặc liên hệ hotline 0888.598.102 để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị. Thăm khám và điều trị càng sớm sẽ ngăn ngừa khả năng bệnh chuyển biến nặng, làm giảm đáng kể chi phí điều trị đồng thời giúp người bệnh nhanh chóng cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mua thuốc Tiêu xoang linh dược thang ở đâu uy tín?

Hiện nay, Nhất Nam Y Viện là đơn vị nghiên cứu và sở hữu độc quyền bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang. Để mua đúng thuốc chất lượng, uy tín, người bệnh nên tìm tới các địa chỉ của Nhất Nam Y Viện tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh hoặc liên hệ các số hotline để được tư vấn.

Cần lưu ý rằng, bài thuốc chỉ được bán cho người bệnh sau khi bác sĩ trực tiếp thăm khám, chẩn bệnh và kê đơn. Vậy nên, để đạt hiệu quả chữa bệnh mong muốn, người bệnh nên đến khám và nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia trước khi dùng thuốc.

Thông tin khám bệnh và mua thuốc có thể liên hệ tại địa chỉ:

Thông tin liên hệ

Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức

Hotline tư vấn và đặt lịch lịch khám: Tại Hà Nội (024) 8585 1102 hoặc Tại HCM: (028) 6279 1102

BẠN ĐỌC CŨNG QUAN TÂM

Ngày đăng 10:00 - 28/05/2022
Cập nhật lúc: 10:00 AM , 28/05/2022
Đánh giá bài viết
4.7/5 - (4 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.