Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm mũi xoang bao lâu thì khỏi? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Đã được tư vấn chuyên môn bởi Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương | Chuyên Khoa: Tiết Niệu, Tiêu Hóa | Nơi công tác: Nhất Nam Y Viện
Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

Được phục dựng từ các bài thuốc cổ của Thái Y viện triều Nguyễn, Tiêu xoang linh dược thang của Nhất Nam Y Viện được coi là bài thuốc quý đối với người bệnh viêm xoang, viêm mũi hiện nay. Để giải đáp các thắc mắc bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang dùng bao lâu thì khỏi, chi phí bao nhiêu, mua ở đâu, người bệnh có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang dùng bao lâu thì khỏi?

Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc đặc trị viêm mũi xoang dị ứng được các chuyên gia Nhất Nam Y Viện phục dựng từ hơn 30 bài thuốc cổ chữa bệnh hô hấp cho vua chúa, hậu cung triều Nguyễn. Theo Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương – Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện: “Các bài thuốc cổ được nghiên cứu đều là những bài thuốc quý được các Ngự y của Thái Y viện sử dụng. Dựa trên cơ địa của mỗi người mắc bệnh, các Ngự y sẽ hội chẩn, họp bàn để điều chỉnh và phối hợp các bài thuốc, từ đó cho ra phác đồ điều trị tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất.

Bởi vậy, khi phục dựng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, chúng tôi cũng dựa trên phương pháp và nguyên tắc điều trị của các Ngự y xưa kết hợp với kết quả nghiên cứu sự thay đổi về sinh lý con người hiện đại để áp dụng điều trị các bệnh viêm mũi, viêm xoang. Do đó, thời gian để điều trị khỏi các bệnh viêm mũi xoang bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang tại Nhất Nam Y Viện sẽ phụ thuộc vào kết quả chẩn đoán, phác đồ điều trị và cơ địa hấp thu của mỗi người”.

Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang được nghiên cứu chuyên sâu, điều trị khoa học
Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang được nghiên cứu chuyên sâu, điều trị khoa học

Với việc phục dựng nguyên vẹn về mô hình và phương pháp khám chữa của Thái Y viện triều Nguyễn, Nhất Nam Y Viện cũng áp dụng quy trình chẩn đoán kỹ lưỡng, nghiêm ngặt đối với người bệnh viêm xoang, viêm mũi khi điều trị bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang. Người bệnh sẽ được chẩn đoán toàn diện bằng phương pháp Tứ chẩn: Vọng – Văn – Vấn – Thiết, kết hợp ngũ hành và bát cương để chẩn đoán bệnh. Từ kết quả thăm khám, các chuyên gia sẽ xây dựng phác đồ điều trị viêm mũi xoang bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược với 3 giai đoạn theo phương pháp BỔ CHÍNH KHU TÀ:

 • Giai đoạn điều trị triệu chứng:

Mục đích của giai đoạn này là kiểm soát và cải thiện các triệu chứng viêm mũi, viêm xoang, giúp người bệnh dễ chịu hơn. Bài thuốc sẽ được gia thêm các vị phòng phong, tân di, hoắc hương để tăng khả năng diệt khuẩn, kháng viêm, chống dị ứng. Đồng thời gia thêm tế tân, bồ công anh, cúc hoa, xuyên khung, bạch chỉ để làm thông mũi xoang, giảm đau nhức….

Khoảng 70 – 80% triệu chứng bệnh sẽ được cải thiện ở giai đoạn này. Sau khoảng 7 – 21 ngày điều trị, người bệnh sẽ cảm thấy bớt đau đầu, nhức mũi, mệt mỏi, khó chịu. Mũi giảm ngứa, chảy dịch. Tình trạng hắt hơi, ho, đau họng… được cải thiện đáng kể.

Một số thành phần có tác dụng cải thiện triệu chứng nhanh
Một số thành phần có tác dụng cải thiện triệu chứng nhanh
 • Giai đoạn điều trị nguyên nhân:

Mục đích của giai đoạn này là bồi bổ phủ tạng, loại bỏ nguyên nhân gây bệnh bên trong và phục hồi các tổn thương ở Phế, Tỳ, Thận, phục hồi chức năng niêm mạc mũi xoang.

Giai đoạn này kéo dài từ 15 – 30 ngày. Bài thuốc có thể được gia thêm các vị như sinh địa, tang diệp, xuyên khung, tân di, kỷ tử, quế chi, bồ công anh… để tăng khả năng bồi bổ phủ tạng, tái tạo niêm mạc và các bộ phận chức năng của mũi xoang.

 • Giai đoạn điều trị dự phòng

Đây là giai đoạn rất quan trọng với mục đích tăng sức đề kháng và ngăn ngừa tái phát. Phần lớn nguyên nhân khiến viêm mũi xoang tái phát là do sức đề kháng (chính khí) suy yếu, khiến cơ thể dễ mẫn cảm với các tác nhân gây viêm nhiễm, dị ứng từ bên ngoài.

Để hạn chế tình trạng này, ở giai đoạn điều trị dự phòng, bài thuốc Tiêu xoang linh dược sẽ được tăng cường các vị thuốc bổ như hoàng kỳ, cúc hoa, bạch truật, đinh lăng, linh chi, nhân sâm, đẳng sâm, bạch thược… Từ đó giúp tăng cường khả năng sinh kháng thể tại đường hô hấp, tăng chức năng hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, giúp cơ thể phòng chống lại các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài, vừa phục hồi sức khỏe vừa ngừa bệnh tái phát.

Với tình trạng cơ địa mỗi người khác nhau, giai đoạn này có thể kéo dài từ 30 – 45 ngày.

Phác đồ chữa viêm mũi xoang bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Phác đồ chữa viêm mũi xoang bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Ưu điểm của Tiêu xoang linh dược thang là được nghiên cứu bài bản, kỹ lưỡng, quy mô. Việc ứng dụng bài thuốc có tính cá nhân hóa cao, có thể điều chỉnh, gia giảm để phù hợp với cơ địa, mức độ triệu chứng, tình trạng tổn thương của từng người. Do đó, thứ tự các giai đoạn và thành phần thuốc được sử dụng trong mỗi giai đoạn điều trị sẽ không giống nhau.

Nhờ được gia giảm theo phác đồ cá nhân phù hợp với bệnh tình của bản thân nên về cơ bản, sau khoảng 7 – 14 ngày, các triệu chứng ngạt mũi, hắt hơi, chảy dịch, đau nhức, mệt mỏi sẽ được kiểm soát và cải thiện dần. Người bệnh sẽ dễ chịu, sinh hoạt thoải mái, cơ thể cũng hấp thu thuốc tốt hơn ở các giai đoạn sau.

Nhìn chung, với những người có cơ địa hấp thu thuốc tốt, bệnh nhẹ, thời gian điều trị khoảng 1 – 2 tháng. Những trường hợp bệnh mãn tính, thường xuyên tái phát hoặc cơ địa yếu, khả năng hấp thu thuốc kém cần kiên trì điều trị từ 2 – 3 tháng theo hướng dẫn của bác sĩ. Sau khi kết thúc điều trị, người bệnh có thể khỏi hoàn toàn viêm xoang, viêm mũi dị ứng và không bị tái phát, không phải điều trị quanh năm như các phương pháp khác.

Trên thực tế, Nhất Nam Y Viện đã thực hiện nhiều cuộc nghiên cứu về hiệu quả bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang để xác định thời gian khỏi bệnh.

Nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng tại Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền Dân tộc với sự tham gia của 300 bệnh nhân tình nguyện cho thấy:

 • Hơn 85% bệnh nhân khỏi bệnh sau 30 – 60 ngày
 • Khoảng 12% người bệnh khỏi sau 90 ngày
 • Khoảng 3% người bệnh chỉ kiểm soát được triệu chứng do không tuân thủ phác đồ

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 30.000 người sử dụng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang chữa các bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Thống kê cho thấy có hơn 81,5% tổng số người bệnh được chữa khỏi sau 1-3 tháng điều trị. Khoảng 16 % khỏi bệnh sau 3 tháng và 3,5% người chỉ kiểm soát triệu chứng bệnh.

Có thể thấy, thời gian điều trị khỏi viêm xoang, viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược khoảng 1 – 3 tháng. Điều này cũng được hàng nghìn bệnh nhân kiểm chứng:

ĐỪNG BỎ LỠ: BÓC TRẦN hiệu quả thực tế của Tiêu xoang linh dược thang qua đánh giá của chuyên gia và người bệnh

Feedback của phụ huynh chữa viêm mũi xoang cho trẻ
Feedback của phụ huynh chữa viêm mũi xoang cho trẻ
Phản hồi của người bệnh chữa viêm xoang bằng Tiêu xoang linh dược thang
Phản hồi của người bệnh chữa viêm xoang bằng Tiêu xoang linh dược thang

Thuốc Tiêu xoang linh dược thang giá bao nhiêu?

Với hiệu quả điều trị bệnh vượt trội, nhiều người thắc mắc về chi phí bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang là bao nhiêu? Để giải đáp thắc mắc này, bác sĩ Lê Phương cho biết: “Chi phí điều trị viêm mũi, viêm xoang bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang phụ thuộc vào phác đồ và thời gian dùng thuốc”. 

Cụ thể, phác đồ điều trị viêm mũi, viêm xoang bằng Tiêu xoang linh dược thang sử dụng bài thuốc thang là chủ đạo với công năng đặc trị bệnh. Tuy nhiên, với một số trường hợp, người bệnh có thể phải sử dụng thêm một số dạng thuốc điều trị hỗ trợ để nâng cao hiệu quả điều trị như:

 • Thuốc Nhất Nam tiêu xoang để làm thông thoáng mũi xoang, cải thiện nhanh tình trạng ứ đọng dịch, ngạt mũi
 • Thuốc Nhất Nam giải độc hoàn để tăng cường thải độc, rút ngắn thời gian điều trị triệu chứng và điều trị nguyên nhân.
 • Thuốc xịt xoang giúp giảm nhanh tình trạng sổ mũi, ngạt mũi.

Tùy thuộc vào tình trạng bệnh của từng người, bác sĩ sẽ điều chỉnh và phối hợp thuốc phù hợp.

Combo điều trị viêm mũi xoang toàn diện tại Nhất Nam Y Viện
Combo điều trị viêm mũi xoang toàn diện tại Nhất Nam Y Viện

Bên cạnh việc phối hợp các dạng thuốc, chi phí điều trị viêm mũi xoang bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang tại Nhất Nam Y Viện còn phụ thuộc vào thời gian dùng thuốc điều trị. Với những trường hợp bị mức độ nghiêm trọng, thời gian điều trị sẽ lâu hơn, chi phí điều trị sẽ cao hơn. Ngược lại, đối với những trường hợp bệnh nhẹ, cấp tính, ít tái phát, thời gian điều trị sẽ ngắn hơn và chi phí thấp hơn. 

Điều quan trọng người bệnh cần ghi nhớ là sau khi điều trị bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, người bệnh sẽ khỏi bệnh và khôi phục sức khỏe toàn trạng, không bị phụ thuộc thuốc như các phương pháp khác.

Bên cạnh đó, bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang sử dụng 100% nam dược hữu cơ nên dễ tương tích với cơ thể người Việt Nam. Dược liệu được ươm trồng tại các vườn dược liệu chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn GACP của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, không sử dụng hóa chất trong trồng trọt nên giữ nguyên được hàm dược dược chất tinh khiết dùng trong điều trị, ít pha tạp và không chứa độc chất gây hại. Bởi vậy, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dược liệu, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào trên cơ thể người bệnh.

Đặc biệt, người bệnh đến thăm khám và dùng thuốc điều trị theo sự tư vấn và chỉ định của bác sĩ sẽ được HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ chi phí khám bệnh.

Vậy nên, để biết chi phí điều trị chính xác cho tình trạng bệnh của bản thân, người bệnh nên đến Nhất Nam Y Viện hoặc liên hệ hotline 0888.598.102 để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị. Thăm khám và điều trị càng sớm sẽ ngăn ngừa khả năng bệnh chuyển biến nặng, làm giảm đáng kể chi phí điều trị đồng thời giúp người bệnh nhanh chóng cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mua thuốc Tiêu xoang linh dược thang ở đâu uy tín?

Hiện nay, Nhất Nam Y Viện là đơn vị nghiên cứu và sở hữu độc quyền bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang. Để mua đúng thuốc chất lượng, uy tín, người bệnh nên tìm tới các địa chỉ của Nhất Nam Y Viện tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh hoặc liên hệ các số hotline để được tư vấn.

Cần lưu ý rằng, bài thuốc chỉ được bán cho người bệnh sau khi bác sĩ trực tiếp thăm khám, chẩn bệnh và kê đơn. Vậy nên, để đạt hiệu quả chữa bệnh mong muốn, người bệnh nên đến khám và nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia trước khi dùng thuốc.

Thông tin khám bệnh và mua thuốc có thể liên hệ tại địa chỉ:

Thông tin liên hệ

Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức

Hotline tư vấn và đặt lịch lịch khám: Tại Hà Nội (024) 8585 1102 hoặc Tại HCM: (028) 6279 1102

BẠN ĐỌC CŨNG QUAN TÂM

Ngày đăng 10:00 - 18/07/2023
Cập nhật lúc: 5:21 PM , 21/08/2023
Đánh giá bài viết
4.7/5 - (4 bình chọn)

Bình luận (55)

 1. Hoàng Ngân says: Trả lời


  Tiêu xoang linh dược thang ở đây có nguồn gốc an toàn không mn? CHòng em ổng bị xoang 3 tháng nay rồi mà không chịu đi khám, cứ toàn theo mấy cái cách dân gian học mót trên mạng. Em gàn mà ổng không nghe, cứ bảo thuốc tây ngoài hiệu thuốc toàn tác dụng phụ k an toàn nên k chịu uống

  1. Yunny Phan says: Trả lời


   yên tâm bác ơi, em uống thuóc ở đây được 2 tháng hơn ròi, bệnh cũng hết được 80% ròi ý, sức khỏe ngày càng ổn định chứ ko có biểu hiện gì xấu cả, có gì bác cho chồng xem video này thử

 2. Uyên Vũ says: Trả lời


  Cho em hỏi thuốc tiêu xoang Linh dược thang này có sắc thuốc không vậy ạ, với lại bảo quản được trong bao lâu. Nhà em ai cũng bận rồi rồi lại không có thời gian uống.

  1. Nguyễn Thị Thu Thảo says: Trả lời


   Thuốc này dễ chắc lắm bạn nha người ta chia thành từng gói nhỏ cho bạn rồi. Chỉ cần để lên bếp sắc tầm 60p, đun 3 lần là được nha. Thuốc để được trong tủ lạnh 3 ngày nhá

   1. Thu Yến says:


    nếu ko có thời gian sắc thuốc thì bạn có thể mua loại sắc sẵn cũng được, giá cũng không cao hơn bao nhiêu nhưng tiện do công việc hơn. Mỗi lần cảm cúm chỉ cần bỏ vào lò vi sóng hâm tầm 1 phút là được,hiệu quả cũng như thuốc mk tự sắc thôi.

 3. PTT Nhi says: Trả lời


  cho mk hỏi là có dùng được cho trẻ nhỏ không nhỉ? Con mình năm nay 9 tuổi bị viêm xoang bán cấp. Cũng thuốc bác sĩ được hai tháng rồi nhưng không thấy đỡ. Mk cảm ơn

  1. Thiện Nhân says: Trả lời


   Dùng được cho trẻ từ trên 5 tuổi nha. Bị viêm xoang bán cấp thì c tranh thủ chữa sớm cho bé chứ đừng để lâu nó chuyển thành mãn tính thì tốn tiền về khó chửa lắm đấy. Em bị viêm xoang mãn tính nè. Từ tây y qua đông y hãy các loại thuốc bắc gì cũng thử hết mà k khỏi. đến lúc em vô tình tìm được bài viết của người bệnh phản hồi sau khi chữa viêm xoang bên này thì mới qua khám thử. sau 3 tháng uống thuốc thì bệnh cx khỏi r. https://nhatnamyvien.com/kinh-nghiem-chua-viem-xoang-man-5-nam-37026.html

   1. Kim Mỹ Nhạn says:


    Trẻ em dùng được tốt nha. Con mình 12 tuổi,năm ngoái nó bị viêm xoang trán, lúc nào cũng thấy đau đầu với mệt mỏi. xong mình cho con qua Nhất Nam Y Viện khám luôn, tại gặp được video mẹ phản hồi là chữa khỏi bệnh cho con trên youtube. Mk đưa con qua mua thuốc uống, Thấy bé uống thuốc 12 ngày là Đỡ hẳn các triệu chứng, sau 2 tháng thì hết bệnh luôn.

 4. Tuấn Bình says: Trả lời


  Vợ mình sinh con được 2 tháng rồi mà giờ phát hiện là mới có triệu chứng viêm xoang thì có nên đưa đi khám không ạ? sợ mới sinh xong nên là thuốc không phù hợp.

  1. Vy Vi says: Trả lời


   Tiêu xoang Linh dược Khang dùng được cho cả bà bầu và mẹ đang cho con bú luôn nhé. Vì thành phần hầu hết là dược liệu tốt, lành tính,k gây hại cho cơ thể đâu.

   1. Mai Lan says:


    Nếu mà bà bầu tháng , uống thuốc thì có cần lưu ý gì không nhỉ, tại vì người mẹ ăn uống gì thì sẽ chuyển hết qua cho con ý nên mình cũng hơi sợ. Nhưng mà mk bị xoang mãn tính, cứ chảy nước mũi vàng,đau đầu r khó thở miết, cả ngày mệt mỏi k chịu được.

   2. Thảo Dung says:


    Mai Lan Cái này thì chị nên đến cơ sở gặp bác sĩ để họ khám cho c và có phác đồ điều trị riêng phù hợp với thể chất của c và bé nha. C đặt lịch khám ở link này cho tiện nè https://nhatnamyvien.com/dat-lich-kham-benh

 5. Chi Nguyễn says: Trả lời


  đọc bài viết thì thấy bài thuốc dùng đc cho gần như mọi độ tuổi rồi, thực tế thì có được như vậy k nhỉ?

  1. Hạnh Tâm says: Trả lời


   Mk k dám khẳng định, nhưng mà đợt mẹ mình được bạn giới thiệu Nhất Nam Y Viện nên qua đó điều trị, sau 3 tháng hơn thì hết xoang, nên có giới thiệu cho e họ mk,thấy mới chữa 3 tuần mà nó cx đỡ xoang hơn r. Với lại thấy mn hay viết phản hồi tốt lắm

  2. Quyên Lê says: Trả lời


   Chữa được nhiều độ tuổi thật đấy bạn, vì không giống như mấy loại khác, TXLDT này uống theo phác đồ điều trị riêng. Cứ mỗi giai đoạn sẽ điều chỉnh 1 lượng thuốc khác nhau để hợp vs cơ thể mk. Có bác sĩ chuyên nghiệp họ điều chỉnh chứ ko rập khuôn 1 liều nhất định nên mới dùng được cho nhiều độ tuổi khác nhau đó

   1. Châu Nga says:


    Bác có tìm hiểu về phác đồ bên đó ạ? Cho e xin thêm thông tin được ko?

   2. San Sam says:


    Châu Nga Phác đồ điều trị sẽ đc bên nhất nam y viện tạo nên sau khi bạn qua thăm khám nha, nói chung thì nó có 3 giai đoạn để chữa từ triệu chứng bệnh bên ngoài đến nguyên nhân sâu xa gây bệnh và phục hồi lại sức khỏe á. Bạn muốn biết rõ hơn thì xem bài viết này nha https://nhatnamyvien.com/bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-mui-di-ung-36868.html

 6. Lê Kim Hồng says: Trả lời


  Ai chữa viêm xoang bên này r thì cho tui hỏi là chữa trong bao lâu vậy? Thấy bài viết ghi là khỏi bệnh trong từ 2 -3 tháng hơn mà tui ko tin mấy, tại xoang cũng đâu phải dễ chữa

  1. Thu Duyến TNB says: Trả lời


   Trong tầm trên dưới 3 tháng thật, e chữa viêm xoang bỗi nhiễm ở đây có .10 tuần à, 2 tuần đầu thì thấy ng mệt mỏi,khó thở hơn bình thường, nhưng sau đó thì cảm giác rõ cơ thể ngày càng hồi phục lun ý.Cứ kiên trì uống thuốc theo phác đồ là được nha. E thấy có bài viết về ng bị viêm mũi dị ứng hơn 12 năm mà chữa khỏi nữa. C đọc thử xem https://nhatnamyvien.com/kinh-nghiem-chua-viem-mui-di-ung-man-tinh-37062.html

   1. Huệ Hà Nội says:


    Ban đầu nghe bạn giới thiệu tôi cx ko đó, nhma thấy chị bạn hết xoang nên cũng đi khám thử. Ai dè dính luôn. Tôi chữa khỏi bệnh còn chưa tới 3 tháng. tuy là 2 tuần đầu có hơi mệt mỏi, đau đầu năng hơn, nhưng sau đó thì rất ổn

  2. Thu Duyến TNB says: Trả lời


   Trong tầm trên dưới 3 tháng thật, e chữa viêm xoang bỗi nhiễm ở đây có .10 tuần à, 2 tuần đầu thì thấy ng mệt mỏi,khó thở hơn bình thường, nhưng sau đó thì cảm giác rõ cơ thể ngày càng hồi phục lun ý.Cứ kiên trì uống thuốc theo phác đồ là được nha. E thấy có bài viết về ng bị viêm mũi dị ứng hơn 12 năm mà chữa khỏi nữa. C đọc thử xem https://nhatnamyvien.com/kinh-nghiem-chua-viem-mui-di-ung-man-tinh-37062.html

 7. Đào Kim Luyến says: Trả lời


  Bên này có nhận hỗ trợ từ xa ko ta? Mk ở tận hải phòng lận.

  1. Wenny Lan says: Trả lời


   Chỗ này có khám từ xa qua zalo vs facebook nha, nếu ko dành thời gian đi khám trực tiếp được thì cứ đặt lịch online vs họ. Có lấy thuốc uống thì họ gửi đến nhà cho là được. Mk có mấy bà bạn ở xa cũng hay làm vậy. link facebook nha https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102

   1. Việt Mỹ says:


    Nếu khám qua điện thoai thì có hiệu quả không chị nhỉ? Tại em cx bị xoang 3 năm rồi nhưng mà lúc nào cũng bán buốn bận rộn, không có đi được ý

   2. Ánh Trần says:


    Vẫn hệu quả như bình thường c ơi, e thấy ngta gói thuốc gửi đi kĩ lắm, lúc e nhận được còn bất ngờ mà. Vs lại được cái đội ngũ bác sĩ, nhân viên tận tình nữa, lâu lâu lại gọi điện hỏi thăm

 8. Di Di says: Trả lời


  Anh em bị viêm mũi dị ứng 6 tháng trước rồi, mà ổng còn bị dị ứng kháng sinh nữa nên chữa tây y hoài ko đỡ, ko biết là có dùng được thuốc tiêu xoang này k nhỉ

  1. PHạm Thị Thúy says: Trả lời


   Dùng được tốt bé ơi, chú chị còn bị dị ứng tùm lum thứ nữa, mà uống thuốc txldt này xong vẫn khỏe re . à bài vết về đối tượng sử dụng thuốc này nè https://nhatnamyvien.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-dung-cho-doi-tuong-nao-37179.html

 9. Nguyen thi vuong says: Trả lời


  Minh dang lao dong lam viec o nuoc ngoai muon mua thuoc phai lam sao mua duoc ah

 10. Diệu Phạm says: Trả lời


  dị ứng kháng sinh thì càng nên dùng thuốc đông y này bạn ạ, tại thành phần của nó toàn dược liệu tốt thôi, khng có thành phần hóa học gì đặc biệt cả. không những không gây dị ứng mà còn hồi phục sức đề kháng nhanh nữa ý.

  1. Phan Lê Trinh says: Trả lời


   vậy thì a của giống mình, mình cũng bị dị ứng thuốc kháng sinh từ nhỏ nên khó khỏi bệnh lắm, mà hồi nhỏ cứ bị bệnh vặt k à, uóng thuốc miết nên còn lờn thuốc. Sau này bị xoang tưởng là cứ bị đến suốt đời tại chữa khắp mà k tiến triển, may sao lúc định bỏ cuộc thì được bạn chỉ qua đây. Chữa có 3 tháng là say bye viêm xoang luôn

 11. Trần Bảo Phương says: Trả lời


  mẹ e bị xoang mũi gần chục năm thì dùng liệu có ăn thua gì k ạ? Bà già rồi chỉ thích dùng thuốc nam mà e chả biết loại nào tốt? mn tư vấn cho e với

  1. Thu Minh says: Trả lời


   tiêu xoang linh dược thang chữa xoang mũi thì nhức nách luôn b ơi. Mình bị xoang mũi từ hồi nhỏ, uống bao nhiêu loại thuốc mà ko đỡ. Thế quái nào mà uống cái này phát mất cái xoang rồi viêm mũi nó bay đi đâu hết luôn. Chưa bao giờ có cảm giác mũi thông thoáng như bây h. Ace có nhu cầu tìm hiểu thêm thì có thể xem ở link này https://nhatnamyvien.com/bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-dung-bao-lau-thi-khoi-gia-bao-nhieu-37132.html

  2. Hương Giang says: Trả lời


   Thế hả, mà nghe nói thuốc đông y chữa lâu lắm, mà cái bệnh xoang này khó chịu vãi. Mấy ngày nay nước mũi cứ chảy ròng ròng, tối thì ngạt mũi. Đang tính là mua cái thuốc nào nhanh có hiệu quả cơ?

  3. Thúy Turkey says: Trả lời


   Tôi thấy cũng chả lâu đâu, có 3 tháng mà sau này ko lo bị tái lại thì cũng đáng dùng mà.

  4. Kim Xuyến says: Trả lời


   Thật hả bạn, mà sao bạn biết là ko tái phát

  5. Thúy Turkey says: Trả lời


   Tôi dùng xong gần 1 năm mà có thấy xoang mũi quay lại đâu bác. Cũng k bất ngờ vì lúc mua thuốc bs cũng nói rằng thuốc này điều trị từ bên trong, tăng cường sức đề kháng làm cho bệnh khó quay lại. Đồng thời trong thời gian điều trị căn nguyên thì cx có thuốc điều trị triệu chứng, làm mn đỡ khó chịu hơn ấy

 12. Huyền My says: Trả lời


  Mấy năm gần đây, cứ trái gió trở trời là e lại hắt hơi, sổ mũi, ngạt mũi các kiểu. Thì 1 năm bị có mấy ngày nên cũng chủ quan chả đi khám, ai ngờ dạo này thời tiết bình thường mà vẫn bị, mà nước mũi có màu vàng, thỉnh thoảng mũi còn chả ngửi thấy mùi gì. Chưa uống thuôc cx chả đi khám nên ko biết thuốc nào tốt chữa cái bệnh này, mn cho xin ý kiến!

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn Huyền My!
   Bạn cho Trung tâm hỏi năm nay bạn bao nhiêu tuổi và tình trạng này của bạn kéo dài bao rồi?
   Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược thang hiện đang là giải pháp giúp cho người bệnh đang gặp vấn đề về xoang mũi, viêm mũi dị ứng trong thời gian dài, dai dẳng và dù đã sử dụng các biện pháp khác rồi nhưng không đạt hiệu quả hoặc hiệu quả hiệu quả không như mong muốn.
   Tuy nhiên, bác sĩ cần phải thăm khám tìm hiểu rõ tình trạng sức khỏe của bạn thì mới có thể đưa ra được liệu trình trị liệu phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Đào Thanh Huyền says: Trả lời


   dịch mũi màu vàng thì là dấu hiệu của viêm xoang rồi. Tưởng gì chứ bị viêm xoang mà dùng TXLD thang là đúng bài luôn, để hiểu tác động toàn diện của bài thuốc thì có thể xem ở link này https://nhatnamyvien.com/chua-viem-mui-xoang-bang-tieu-xoang-linh-duoc-thang-36893.html

  3. Phương Vy says: Trả lời


   Có mỗi thế thì uống thuốc làm gì cho tốn kém ra, ra chợ mua ít gừng tỏi, nghệ rồi xông nước nóng, 1-2 tuần là đỡ ngay

  4. Lê Thùy Trang says: Trả lời


   Sao e cũng thử nhiều mẹo dân gian lắm mà chả xi nhê j, mấy cái này chắc chỉ áp dụng với mấy người bị nhẹ. Chứ e bị cái bệnh viêm xoang cả chục năm nay, phải uống tiêu xoang linh dược thang này hơn 1 tháng nay mới thấy có chút chuyển biến đấy. Mà nhờ bài thuốc này e mới đỡ ngẹt mũi, đêm ngủ ngon được cả đêm, đỡ mệt mỏi hẳn

 13. Linh Chi says: Trả lời


  Thấy mn cmt thuốc tốt quá trời, em cũng muốn dùng nhưng mà k biết chi phí như nào? Có đắt lắm ko mn?

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn Linh Chi!
   Tùy thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể mà đơn thuốc bác sĩ kê sẽ khác nhau, do đó chi phí tiền thuốc của mỗi bệnh nhân là khác nhau. Bạn có thể sắp xếp thời gian đến sơ sở Trung tâm để được khám trực tiếp, bác sĩ sẽ kê đơn phương thuốc và liệu trình phù hợp với tình trạng bệnh của bạn.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Tuấn Dương says: Trả lời


   Tôi bị xoang cũng thuộc loại nặng phết, nhờn hết mấy loại thuốc tây mà sang uống tiêu xoang linh dược thang này cũng mất có 3 triệu mấy thôi mà bây h ko thấy xoang mũi quay lại nữa. Mà thuốc còn ko chỉ điều trị xoang mà còn bồi bổ gan thận, tăng cương đề kháng chống lại mọi loại bệnh tật. Tôi thấy uống xong còn lãi chán

 14. Nguyễn Thị Huệ says: Trả lời


  E mới đẻ xong mà tự nhiên bệnh xoang nó lại tái phát làm e khó chịu quá, ko biết có dùng được k nhỉ

  1. Khánh Chi says: Trả lời


   Mới để xong thì lấy trước mấy lọ xịt mũi về dùng cho dần, sau hết cữ rồi mua thêm thuốc uống là vừa đẹp em ạ

  2. Ngân Eva says: Trả lời


   phụ nữ sau sinh 6 tháng là dùng được rồi chị ơi, dù sao cũng là thuốc nam được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên cho nên khá an toàn và lành tính, chị e như mình dùng cx thấy yên tâm hơn. Có video nói rõ hơn đấy, c vào xem thử nhé

  3. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn Nguyễn Thị Huệ!
   Bài thuốc được điều chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và phụ nữ đang cho con bú, không chứa các dược liệu tổng hợp, chất bảo quản, hormone hay thuốc kháng sinh. Chính vì thế nên có thể hạn chế tối đa các tác dụng phụ không mong muốn. Tuy nhiên, vì thể trạng của phụ nữ sau sinh mỗi người sẽ khác nhau nên bác sĩ sẽ cần trao đổi cụ thể hơn để có thể đưa ra hướng khắc phục.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 15. Đức Trí says: Trả lời


  Thuốc mua ở đâu thì uy tín hả mn? Bài thuốc này nguồn gốc rõ ràng k vậy mn

  1. Bùi Thanh Tùng says: Trả lời


   Thuốc nam mà uy tín và chất lượng thì tôi chỉ thấy Nhất Nam Y viên thôi. Tôi uống ở đây mấy lần rồi mà lần nào cũng ưng ý hết. Chắc 1 phần do cơ địa hợp thuốc

  2. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn Đức Trí!
   Trung tâm chúng tôi cam kết bài thuốc đều được bào chế từ các dược liệu 100% tự nhiên, nguồn gốc rõ ràng nhờ được thu hái trực tiếp từ các vùng dược liệu sạch với quy trình trồng, thu hái, sơ chế dược liệu được tiến hành đúng nguyên tắc GACP theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới.
   Các yếu tố này đảm bảo không gây tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối với sức khỏe người bệnh nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  3. Hà My says: Trả lời


   Dịch vụ khám ở đây có tốt ko ae, khám có nhanh ko thế ?

  4. Nguyễn Diệu Linh says: Trả lời


   Dịch vụ khám chữa bệnh bên này cứ phải gọi là 10 điểm luôn. Ngoài việc thuốc tốt, hiệu quả mà bác sĩ còn tận tâm, tư vấn nhiệt tình. Vào cái là có nhân viên tiếp đón luôn, ko để mình phải chờ đợi mấy đâu.

  5. Thu hoài says: Trả lời


   E uống thuốc này 1 thời gian mà thấy nước mũi chảy nhiều hơn có phải bị gì rồi ko ạ?

  6. Hương jessica says: Trả lời


   Cái này bình thường mà, ban đầu thuốc ngấm vào sẽ làm loãng dịch mũi giúp tống hết phần dịch ra. Sau giai đoạn này e sẽ thấy đỡ dần đấy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *