Bệnh viện YHCT Xương Khớp Quân Dân 102: Địa chỉ tiên phong khám, điều trị bằng Đông y có biện chứng

Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102 chính thức đi vào hoạt động từ ngày 27/09/2020 với đầy đủ dịch thăm khám, điều trị. Đặc biệt, bệnh viện có áp dụng phương pháp chữa trị Đông y có biện chứng. Đây là giải pháp điều trị mang lại hiệu quả tối ưu, toàn diện nhất, kết hợp chính xác trong chẩn đoán, kiểm tra lâm sàng, cận lâm sàng của y học hiện đại và phương pháp điều trị an toàn, từ gốc của y học cổ truyền. 

Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102 – Đơn vị tiên phong trong ứng dụng phương pháp Đông y có biện chứng

Xương khớp là nhóm bệnh lý đang có xu hướng diễn tiến nghiêm trọng, phổ biến hơn ở lứa tuổi và đang có xu hướng trẻ hóa. Đa số triệu chứng xuất hiện ở giai đoạn đầu đều dễ nhầm lẫn với tình trạng đau nhức thông thường thế nên nhiều người bệnh thường chủ quan, không đi thăm khám từ sớm. Chỉ đến khi triệu chứng thật sự nghiêm trọng thậm chí bắt đầu có biến chứng, người bệnh mới đi khám tại các cơ sở y tế. Lúc này, khả năng điều trị dứt điểm rất khó, thông thường chỉ có thể áp dụng các biện pháp Tây y chữa triệu chứng, khó trị dứt điểm hoàn toàn.

Bệnh xương khớp tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng nếu không điều trị sớm
Bệnh xương khớp tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng nếu không điều trị sớm

Theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương (Giám đốc chuyên môn tại CTCP Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102), bệnh xương khớp vẫn có thể điều trị dứt điểm nếu người bệnh lựa chọn giải pháp đi sâu vào tận CĂN NGUYÊN. Thông thường, người bệnh có thể lựa chọn một trong hai phương pháp Đông y hoặc Tây y để chữa bệnh xương khớp. Mỗi phương pháp đều có những thế mạnh và hạn chế nhất định.

Điều trị Tây y – “Con dao hai lưỡi” trong điều trị xương khớp

Đa số người bệnh bị đau nhức xương khớp thường ưu tiên lựa chọn biện pháp điều trị với Tây y. Xét về nguyên lý điều trị, Tây y đi sâu vào yếu tố giải phẫu, điều trị cục bộ tại vị trí xuất hiện viêm nhiễm, đau nhức. Phác đồ điều trị xương khớp trong Tây y bao gồm một số loại thuốc giảm đau, thuốc kháng viêm, thuốc giãn cơ,…Người bệnh sử dụng thuốc theo đơn chỉ vài ngày là cải thiện triệu chứng rõ rệt.

 Tuy nhiên, đây cũng chính là yếu điểm của Tây y. Bởi phát huy dược tính nhanh chóng và chỉ tập trung cải thiện triệu chứng bên ngoài nên bệnh có thể tái phát sau khi hết thuốc. Không những thế, khoa học chứng minh, thuốc giảm đau, kháng viêm gây tác dụng phụ trên đường tiêu hóa khi sử dụng dài ngày nên những người có vấn đề về đường tiêu hóa cần cẩn trọng trong điều trị. 

Nếu muốn chữa trị dứt điểm trong Tây y chỉ có can thiệp ngoại khoa. Tuy nhiên, cũng giống như nhiều loại phẫu thuật khác, phẫu thuật xương khớp tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro, gây biến chứng. Người bệnh cần cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định phẫu thuật. 

Mặt khác, không thể phủ nhận hiệu quả của Tây y trong giai đoạn chẩn đoán bệnh xương khớp. Với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, bác sĩ sẽ có thêm cơ sở khoa học để đánh giá mức độ và vị trí thương tổn xương khớp. Phác đồ điều trị đưa ra cũng chuẩn xác và rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí cho người bệnh. 

Phương pháp y học cổ truyền với lợi thế điều trị tận gốc

Xu hướng hiện nay, nhiều người bệnh lại ưu tiên lựa chọn điều trị bằng thảo dược thiên nhiên. Theo TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Nguyên Trưởng khoa nội Bệnh viện YHCT Trung ương) chia sẻ: 

“Nguyên tắc điều trị Đông y chính là đi sâu vào tận CĂN NGUYÊN, chữa bệnh toàn diện từ trong ra ngoài. Vì thế, phương pháp điều trị này phù hợp với nhiều dạng bệnh xương khớp, kể cả cấp tính và mãn tính. Hơn nữa, thành phần bài thuốc Đông y nói chung đều là 100% thảo dược thiên nhiên. Vì thế, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm điều trị mà không lo đến tác dụng phụ trong thời gian kéo dài”.

Nguyên tắc của y học cổ truyền là đi sâu vào căn nguyên giải quyết tận gốc vấn đề
Nguyên tắc của y học cổ truyền là đi sâu vào căn nguyên giải quyết tận gốc vấn đề

Ngoài ra, trong suốt quá trình điều trị, người bệnh còn được áp dụng đồng thời biện pháp vật lý trị liệu, tác động lên vùng đau nhức từ phía ngoài. Với những bệnh lý có tính chất mãn tính, cần thời gian điều trị kéo dài như xương khớp, y học cổ truyền chính là lựa chọn phù hợp và an toàn nhất.

Phương pháp Đông y có biện chứng – Giải pháp tối ưu nâng cao hiệu quả chữa trị

Được biết, Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102 là một trong những đơn vị trực thuộc Công ty CP Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102. Đơn vị này phát triển đi lên từ Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam – đơn vị y tế có thế mạnh trong điều trị bệnh bằng y học cổ truyền. Bệnh viện phát triển với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe xương khớp toàn diện cho người dân, luôn đề cao HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ cho người bệnh. Tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng Đông y có biện chứng trong chữa trị bệnh xương khớp, bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102 luôn mong muốn trở thành địa chỉ thăm khám đáng tin cậy nhất dành cho người bệnh. 

Kết hợp Đông - Tây y cho hiệu quả toàn diện, dứt điểm tận căn nguyên
Kết hợp Đông – Tây y cho hiệu quả toàn diện, dứt điểm tận căn nguyên

Để hiểu rõ hơn về phương pháp Đông y có biện chứng đang áp dụng tại đây, chúng tôi đã liên hệ với Giám đốc chuyên môn của bệnh viện – Thầy thuốc ưu tú Lê Phương: “Đông y có biện chứng là phương pháp kết hợp giữa Tây y và Đông y trong khám chữa bệnh xương khớp. Mục đích chính của sự kết hợp này chính là phát huy tối đa thế mạnh riêng của từng phương pháp đồng thời hạn chế nhược điểm của chúng. Người bệnh đến khám tại đây sẽ phải trải qua quy trình chụp chiếu, siêu âm, xét nghiệm với y học hiện đại. Căn cứ vào kết quả thăm khám Tây y, bác sĩ chúng tôi sẽ có thêm căn cứ khoa học để đưa ra phác đồ điều trị cuối cùng”.

Tại Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102, các trang thiết bị, vật tư y tế được đẩy mạnh đầu tư và trang bị tân tiến theo tiêu chuẩn mới nhất của Bộ Y tế. Khuôn viên bệnh viện cũng được xây dựng, trang hoàng theo từng khu vực riêng biệt. Bên cạnh tôn chỉ HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ LÀ SỐ 1, bệnh viện luôn mong muốn đem đến trải nghiệm thăm khám tốt nhất dành cho người bệnh. 

VTV2 đưa tin về giải pháp xương khớp Quân Dân 102
VTV2 đưa tin về giải pháp xương khớp Quân Dân 102

Giải pháp điều trị Xương khớp Quân Dân 102 ứng dụng Đông y có biện chứng mang lại hiệu quả điều trị bệnh tích cực, nhiều bệnh nhân tin tưởng đánh giá cao. Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống cũng lựa chọn giải pháp này để đưa tin, giới thiệu đến hàng triệu khán giả.

[VTV2 GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP XƯƠNG KHỚP TOÀN DIỆN, HIỆU QUẢ CHUYÊN SÂU]

Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102 – Kế thừa tinh hoa y học cổ truyền trong điều trị bệnh xương khớp

Với tiền thân là Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102 được kế thừa toàn bộ tinh hoa của y học cổ truyền trong điều trị xương khớp. Trong đó, bài thuốc chủ trị đang được áp dụng tại đây là bài thuốc CỐT VƯƠNG THẦN HIỆU THANG

Bài thuốc nam ĐỘC QUYỀN được nghiên cứu suốt 10 năm

Được biết đây là bài thuốc nam ĐỘC QUYỀN đã ứng dụng trong điều trị tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam trong suốt 10 năm. Bài thuốc được nghiên cứu trên cơ sở các bài thuốc Đông y sử dụng trong thời kỳ kháng chiến. Đứng đầu dự án nghiên cứu chính là Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương (Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102) cùng sự hỗ trợ hết lòng của đội ngũ y bác sĩ tại trung tâm.

Trong suốt thời gian được áp dụng điều trị tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, bài thuốc đã giúp HÀNG NGHÌN người bệnh khỏi hẳn đau nhức xương khớp, kể cả những tình trạng mãn tính lâu năm, hạn chế vận động, ngồi xe lăn.Trong đó có NSUT Trần Đức – Gương mặt rất quen thuộc của màn ảnh Việt đã chữa thành công bệnh thoát vị đĩa đệm với bài thuốc này.

NSƯT Trần Đức chia sẻ về giải pháp xương khớp dứt điểm sau 4 tháng
NSƯT Trần Đức chia sẻ về giải pháp xương khớp dứt điểm sau 4 tháng

ĐỪNG BỎ LỠ: NSƯT Trần Đức chia sẻ BÍ QUYẾT chữa khỏi bệnh xương khớp chỉ sau 4 tháng với 1 bài thuốc nam

Sự tổng hòa của hơn 30 vị nam dược đạt tiêu chuẩn về chất lượng

Để có được hiệu quả điều trị như vậy, các bác sĩ Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam đã mất rất nhiều năm để nghiên cứu, kết hợp các vị thảo dược. Liên hệ với bác sĩ Lê Phương, chúng tôi được biết: “Để có được bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang áp dụng vào chữa trị cho bệnh nhân xương khớp như hiện nay, chúng tôi đã phải tìm hiểu rất nhiều từ tài liệu y học cổ truyền cũng như kinh nghiệm điều trị thực tế nhiều năm. Bài thuốc là sự kết hợp của hơn 30 vị nam dược đạt chuẩn GACP – WHO, thu hái trực tiếp từ vườn dược liệu do chính bệnh viện đang quy hoạch, quản lý.

Chúng tôi không chỉ chú trọng vào chất lượng bài thuốc mà còn quan tâm đến độ an toàn khi điều trị cho người bệnh. Trước khi áp dụng vào điều trị cho người bệnh, chúng tôi cũng đã tiến hành kiểm định, đánh giá chất lượng bài thuốc tại Học viện Quân y. Bệnh viện cũng rất cẩn trọng trong khâu bảo quản, đảm bảo giữ ổn định dược tính bài thuốc ở mức cao nhất”.

Cơ chế điều trị toàn diện từ TRONG ra NGOÀI

Bài thuốc được xây dựng toàn diện theo cơ chế BỔ CHÍNH KHU TÀ, mang lại hiệu quả điều trị toàn diện từ trong ra ngoài, giúp người bệnh chữa trị dứt điểm tình trạng đau nhức. Sau khi chuyển giao cho Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102, bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang được điều chỉnh và phân chia thành 3 giai đoạn, cụ thể như sau:

Liệu trình điều trị xương khớp với 3 GIAI ĐOẠN
Liệu trình điều trị xương khớp với 3 GIAI ĐOẠN

Tùy thuộc tình trạng của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ sẽ có điều chỉnh, gia giảm thành phần bài thuốc cho phù hợp. Tổng thời gian điều trị thường dao động trong khoảng 3-4 tháng, có thể thay đổi tùy thuộc vào độ tuổi và tình trạng bệnh lý cụ thể của người mắc. 

TIN HỮU ÍCH: Phác đồ Xương khớp 102 – 3 giai đoạn VÀNG mang lại hiệu quả điều trị chuyên sâu, toàn diện

Sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Không chỉ có phương pháp điều trị mới, bài thuốc nam có hiệu quả nhiều năm mà Bệnh viện YHCT Xương khớp còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Với tiền thân là Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, toàn bộ y bác sĩ tại trung tâm được điều động nắm giữ những chức vụ quan trọng tại bệnh viện. Phải kể đến Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương; bác sĩ Cao Văn Vui ( Giám đốc Phòng khám YHCT Quân Dân 102 cơ sở Hồ Chí Minh), Lương y Phùng Hải Đăng; lương y Nguyễn Khương Thụy;…

Ngoài đội ngũ y bác sĩ về mảng y học cổ truyền, bệnh viện cũng liên tục chiêu mộ các bác sĩ Tây y về chữa trị cho bệnh nhân. Trong đó phải kể đến Bác sĩ Phan Đình Long (bác sĩ chuyên khoa Ngoại tổng hợp); bác sĩ Phạm Phi Long (bác sĩ chẩn đoán hình ảnh);…cùng một số điều dưỡng, nhân viên y tế khác.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại Quân Dân 102
Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại Quân Dân 102

Không chỉ giỏi chuyên môn, các bác sĩ tại Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102 luôn giữ lòng nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Với họ, người bệnh đến với bệnh viện trước hết là vì lòng tin, vì mong muốn được giúp đỡ. Vì thế, trong thăm khám hay quá trình điều trị với người bệnh, tất cả các bác sĩ đều giữ thái độ niềm nở, quan tâm hết mực đến người bệnh. 

Một trong những bệnh nhân đã điều trị tại bệnh viện một thời gian – chị Hoàng Thanh Trà (40 tuổi – Hà Nội) chia sẻ: “Không ai muốn đi bệnh viện cả nhưng đến Quân Dân 102, tôi không có cảm giác mình là một người bệnh. Từ nhân viên y tế đến các bác sĩ tại đây đều rất niềm nở, đón tiếp chu đáo. Bệnh viện còn hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà mỗi tháng, tôi không cần lên tận bệnh viện nữa. Cứ khoảng 2 lần/tuần đều có nhân viên bệnh viện gọi điện hỏi thăm tình trạng sức khỏe của tôi, dặn dò dùng thuốc đúng theo chỉ dẫn và một số điều chỉnh chế độ sinh hoạt, ăn uống phục vụ chữa trị bệnh”.

Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân cung cấp đầy đủ dịch vụ thăm khám, điều trị cho người bệnh

Từ ngày 27/09/2020, Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102 chính thức đi vào hoạt động với đầy đủ các dịch vụ thăm khám, chẩn đoán khác nhau. Trong đó:

Xét nghiệm, chẩn đoán với độ chính xác cao

Người bệnh sẽ được chỉ định thực hiện đầy đủ các bước thăm khám lâm sàng, cận lâm sàng khác nhau. Trong đó, với sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại, người bệnh thực hiện chụp chiếu X-quang, siêu âm, xét nghiệm sinh hóa đầy đủ trước khi bước sang giai đoạn điều trị tiếp theo. Từ kết quả thăm khám ấy, bác sĩ có thể đưa ra được chẩn đoán chính xác nhất về vị trí và mức độ thương tổn xương khớp. Người bệnh cũng có niềm tin hơn với hình ảnh siêu âm, chỉ số xét nghiệm nhận được.

Bệnh viện đầu tư trang thiết bị thăm khám mới nhất
Bệnh viện đầu tư trang thiết bị thăm khám mới nhất

Nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa cho bệnh nhân, bệnh viện đã và đang xây dựng một số phòng ban chuyên biệt như sau:

 • Phòng X-quang
 • Phòng xét nghiệm, vi sinh
 • Phòng thăm dò chức năng
 • Phòng cấp cứu
 • Phòng khám riêng của bác sĩ.
 • ….

Khám và điều trị có bảo hiểm y tế

Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102 còn áp dụng chính sách khám chữa bảo hiểm y tế của Nhà nước nhằm đảm bảo giữ nguyên lợi ích cho người bệnh. Trong một số trường hợp nhất định, bệnh viện còn hỗ trợ kinh phí khám chữa, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bệnh nhân. Người bệnh có thể liên hệ tới số hotline 24/7 để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ này.

Khám và chữa bệnh theo y học cổ truyền

Phương pháp điều trị chính tại bệnh viện vẫn là y học cổ truyền thế nên người bệnh sẽ được chỉ định sử dụng chủ yếu là các bài thuốc Đông y. Với nguyên tắc điều trị cốt lõi của y học cổ truyền, tình trạng bệnh xương khớp sẽ nhanh chóng được đẩy lùi, kết hợp với vật lý trị liệu cải thiện triệu chứng bên ngoài. 

Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102 đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám của người bệnh
Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102 đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám của người bệnh

Tại Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102 có riêng khoa Vật lý trị liệu, cung cấp một số dịch vụ sau:

 • Phục hồi chức năng bệnh xương khớp.
 • Xoa bóp, bấm huyệt.
 • Phục hồi chức năng bệnh thần kinh.
 • Phục hồi chức năng sau phẫu thuật chấn thương chỉnh hình.
 • Phục hồi chức năng hô hấp.

Khám và điều trị ngoại trú

Bệnh viện cung cấp dịch vụ thăm khám ngoại trú mỗi ngày trong tuần. Bên cạnh khám tại bệnh viện, Quân Dân 102 còn tổ chức khám bệnh, kiểm tra sức khỏe tại nhà, tại cơ quan, doanh nghiệp theo gói dịch vụ sẵn có

Khám và điều trị lưu trú

Đối với những trường hợp nghiêm trọng hơn hoặc điều kiện đi lại xa xôi, bệnh viện có cung cấp dịch vụ điều trị lưu trú. Các thủ tục thực hiện thăm khám lưu trú rất nhanh gọn, dễ dàng nên người bệnh chỉ không cần quá lo lắng. Người nhà bệnh nhân nếu có nhu cầu, có thể liên hệ với nhân viên bệnh viện để được giúp đỡ.

Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102 đang ngày càng phát triển với mong muốn chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh. Tiên phong ứng dụng Đông y có biện chứng trong chữa bệnh đem lại hiệu quả toàn diện từ trong ra ngoài, bảo vệ sức khỏe xương khớp tốt nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề nào về xương khớp, người bệnh có thể liên hệ theo thông tin sau:

BỆNH VIỆN YHCT XƯƠNG KHỚP QUÂN DÂN 102 

Trực thuộc CTCP Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân Dân 102

Địa chỉ:

 • Hà Nội: Tầng 2, Số 7, ngách 8/11 đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm
 • Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Hotline: 0888.598.102

Website: https://benhvienxuongkhop102.org/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienquandan102 

 

Ngày đăng 9:38 - 02/09/2021
Cập nhật lúc: 9:38 AM , 02/09/2021
Đánh giá bài viết

Bình luận (34)

 1. Trần Tuấn says: Trả lời

  Bác sĩ cho tôi hỏi , tôi bị đau nhức 2 khớp gối gần một năm nay, co duỗi đầu gối thấy tiếng lục cục , sáng sớm khó đi lại khăn, phải xoa bóp chân 10 phút mới đi lại dễ dàng, tôi rất phiền lòng về vấn đề này, bây giờ tôi muốn đặt lịch khám thì làm như thế nào. sđt tôi là 0978463126

  1. Anh Thư says: Trả lời

   Tôi cũng đã từng bị như bạn, tưởng rằng sống chung với lũ nhưng mà may mắn được bạn giới thiệu cho Quân Dân 102 và được biết TTUT BSCK 2 Lê Thị Phương làm việc ở đây nên tôi đã đến khám trực tiếp và được thăm khám kĩ càng, sau khám bs đưa cho tôi liệu trình điều trị 3 tháng, Đến hiện tại bệnh lí của tôi đã ổn định rất nhiều. Phải công nhận bác phương mát tay thật sự, cũng là may mắn của riêng tôi nữa nên tôi rất khuyến khích những người bị bệnh như tôi đến khám tại cơ sở y tế này

  2. Mai Nguyễn says: Trả lời

   Em cũng muốn được bác PHương khám bệnh, TT cho em đăng kí khám với ạ, em hiện rất đau mỏi vai gáy và có lan xuống tay, đã điều trị nhiều nhưng chưa cải thiện. sđt e là 0333467*** , mong TT sắp xếp cho em với ạ, Em xin cảm ơn!

  3. Bùi Anh Tuấn says: Trả lời

   Bạn yên tâm, để lại sđt như này là bác sĩ nhất định nhìn thấy, trước tôi cũng vậy, bác sĩ gọi và thăm khám bệnh cho tôi rất kĩ càng luôn

 2. Dương Phạm Trần says: Trả lời

  Em bị đau lưng do ngồi nhiều Điều trị bằng yhcgt này thì bao lâu thì khỏi ạ?

  1. Tuyết Phạm Thị says: Trả lời

   Bệnh xương khớp điều trị không nhanh được đâu bạn ơi, nếu có nhanh thì là trộn giảm đau vào rồi. Tôi cũng đã phải mất nhiều năm mới hoàn thành được công cuộc chữa bệnh của mình, Giá mà tôi biết Viện 102 này sớm hơn thì đã không tốn nhiều tời gian như thế rồi

 3. Nam Phương says: Trả lời

  Xương khớp điều trị thuốc Nam có hiệu quả không nhỉ, ai từng đến đây điều trị cho em ý kiến với ?

  1. Ngọc Rubi says: Trả lời

   Ba e từng bị thoái hóa cột sống lưng, có cả lang xuống muông nữa. Cũng đi lên bv ở huyện khám và chụp phim, sau đó bs cấp cho 1 đợt thuốc uống trong 1 tháng, thuốc bảo hiểm nên k mất tiền gì cả. uống xong 1 tháng thì thấy đau nhức có giảm nhưng sau đó dạ dày ba e còn nặng hơn, đau tức thượng vị, ăn uống không được, lạ đi khám dạ dày thì bs bảo viêm loét, lại cấp thuốc tây nhưng lúc này e nghĩ, ba k thể uống thuốc tây được nữa nên lên mạng tìm hiểu thông tin thì biết được các bài thuốc của quân dân 102, e liên hệ theo số điện thoại có trên mạng và được tư vấn điều trị cho ba e kịp thời. 1 lúc uống cả xương khớp và dạ dày luôn. sau 3 tháng uống, tình trạng đau nhức, viêm liets dạ dày k còn, ba con tăng được 2 kg do ăn ngon ngủ ngon, e yen tâm hẳn

  2. Lãng Tử says: Trả lời

   Người ta bảo người Nam dùng thuốc Nam đấy, xương khớp thì nên dùng đông y là chuẩn chỉnh nhất luôn bạn à, mà tôi thấy các bác trong xóm tôi điều trị ở đây nhiều rồi , khen thuốc tốt mà bác sĩ vừa mát tay vừa tận tình đấy

  3. mỹ lan says: Trả lời

   cô đang điều trị ở đây nay là hết tháng 2, hôm qua mới đặt mua thêm tháng thứ 3, thấy đau nhức đỡ nhiều, người khỏe ra nên yên tâm lắm, thuốc tốt

 4. Lâm Nguyễn says: Trả lời

  Công việc hiện tại của em là vận chuyển, ngồi nhiều và hay phải vác nặng. Gần 1 tháng nay e luôn có tình trạng đau mỏi âm ỉ vùng lưng hông kèm tê bì 2 chân, cúi xuống khó khăn, e đã uống thuốc giảm đau của Tây y nhưng chỉ được vài hôm là lại bị như cũ. Bác sĩ tư vấn cho em với ạ, sđt em là 0978236***

  1. Hòa Hòa says: Trả lời

   Thế đấy bạn à, mỗi người mỗi việc mỗi bệnh khác nhau. Hồi xưa cứ bỏ là đau xương khớp chỉ cho người lớn tuổi, nhưng giờ hai mấy ba mươi bị nhóc hết trơn

  2. Khóc vô lệ says: Trả lời

   Đau xương khớp đúng là phải tìm đến các bác sĩ đông y đấy, tôi làm ở công ty giày da, đau lưng mỏi vai gáy, tê bì 2 tay luôn, may mà bạn cùng công ty uống thuốc đã khỏi giới thiệu cho tôi lên tôi gọi ngay lên cho bác sĩ, được bác sỹ phương tư vấn cho , uongs 3 liệu trình, bây giờ tôi ngồi làm thoải mái hơn trước rất nhiều

  3. Sơn Phạm says: Trả lời

   Bác Khóc Vô Lệ Inbox cho em xin số bác Phương, em cũng nghe nói về Bác phương rồi nhưng chưa có cơ hội nói chuyện với bác, dạo dây ba má em làm vụ mùa thấy các cụ cũng kêu mỏi lưng , mỏi gối nhiều lắm, giờ cho điều trị đông y là em an tâm nhất

  4. Khóc vô lệ says: Trả lời

   Số này nhé anh em 0974026239, cứ gọi vào đó là được, có gì đâu mà phải ib riêng chú ơi

 5. Bích Ngọc Trần says: Trả lời

  Bác sĩ cho em hỏi em bị đau cứng cổ gáy, tê mỏi lan xuống cả 2 tay do em làm văn phòng đấy ạ, e điều trị bằng Cốt vương thần hiệu thang ổn không bác sĩ?

  1. Hoàng Tiến Sơn says: Trả lời

   Ui, tình trạng chung của nhân viên văn phòng rồi, tớ vũng bị y chang, đi chụp phim thoái hóa 2 đốt luôn mới hoảng chứ, may mà tớ tình cờ xem được bào thuốc Cốt vương này ở đây rồi liên hệ xin tư vấn và điều trị, bây giờ ngon ngẻ rồi?

  2. Na Na Nguyễn says: Trả lời

   Em cảm giác e cũng rã hết 2 vai rồi chị ạ, Bôi dầu thì chỉ đc một lúc, dùng thuốc tây thì toàn thuốc giảm đau không dám dùng luôn đấy, mà hôm đó đau quá e không chịu được bấm bụng tìm bác sĩ điều trị, bác khám kĩ càng và đưa ra liệu trình cho em, hiện tại e đang uống tháng thứ 2 mà nhẹ hết vai gáy rồi , cũng không còn tình trạng tê bì châm chích nữa, khuyến khích chị dùng nhé ạ. hihi

 6. Quang Tuấn says: Trả lời

  Giờ dịch bệnh thế này không biết các bác sĩ có khám bệnh được không nhỉ, tôi đang rất phiền toái vì eo lưng đau mỏi âm ỉ ngày đêm, ảnh hưởng đến sinh hoạt và làm việc nhiều lắm, ai có thông tin gì thì cho tôi xin với ạ?

  1. Trần Mỹ Linh says: Trả lời

   Dịch bệnh nhưng chữa bệnh cũng vẫn luôn được ưu tiên bạn nhé, bạn có thể gọi vào hot line bệnh viện để bác sĩ kết nối với bạn. 0888598102 , tôi lưu vào danh bạ luôn rồi đây này , tôi đã khám và điều trị bệnh và có trải nghiệm rất tuyệt ở đây

  2. Nga Hải says: Trả lời

   Tôi ở ngay làng Phú Đô này, cả gia đình tôi dều rất tin tưởng khám chữa bệnh ở đây, tuy nhiên vừa rồi làng có F1 nên công tác khám chữa bệnh bị gián đoạn, bạn có thể nhắn tin cho bác sĩ trên page này để đặt lịch khám sau hết dịch nhé

 7. Duy Trung Tạ says: Trả lời

  Chào cả nhà, chào Bác sĩ, cho tôi hỏi là tôi thoái hóa đốt sống lưng 3 đốt, khoảng 3 năm nay rồi tôi thường xuyên tiêm giảm đau mỗi khi trở trời hay cứ đến mùa lạnh là đau không biết thoái hóa lâu như vậy rồi có cơ hội chữa được không, mà tôi dùng nhiều thuốc tây y nữa có sợ chai thuốc không vầy Bác sĩ

 8. Đặng Anh Tài says: Trả lời

  Nghe nói bên này họ khám chữa bệnh bằng YHCT có biện chứng, nghĩa là khám tây y xong có kết quả rồi mới qua YHCT khám và từ đó đưa ra phác đồ chuẩn xác nhất à cả nhà

 9. Tuấn Anh says: Trả lời

  Bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang này dùng ok không, có anh chị nào dùng rồi hay biết thành phần gì không, cho em coi với nào, dạo gần đây hay đau cái đầu gối tính mua thuốc hay khám đông y mà chưa biết chỗ nào uy tín

 10. Quỳnh Chi says: Trả lời

  Chao cac co cac chu, ace có ai da dung bai thuoc nay roi cho em hoi cái nay có phai sac khong, em ngai van de sac thuoc ra lam,em di lam toi ve cham con nho nua roi di ngu het ca buoi toi luon, rat muon dieu tri YHCT ma ngai thuoc sac

 11. Miện Thành says: Trả lời

  Có phải bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang này được ra mắt ở Hội thảo với hơn 100 Bác sĩ YHCT và Hội đông y Việt Nam, trong nhiều năm nghiên cứu của họ không, có đúng như vậy không ạ, hay lại giả

 12. Quach Yen says: Trả lời

  Cho hoi o day co dieu tri noi tru khong day

 13. Hoàng Văn Tân says: Trả lời

  Bên này có cô Phương Bs chuyên khoa II ngày trước làm trên BV YHCT Hà Đông đúng không ạ

 14. Anh Thơ Nghĩa Hương says: Trả lời

  Mẹ em gặp vấn đề về áp huyết cao + tiểu đường có dùng được thuốc này không cả nhà, mẹ em bị xương khớp cách đây 1 năm, mùa nóng thì đúng là như mọi người đều có thể kiên trì và chịu đựng đau nhức được, mà á cứ hễ đến mùa lạnh là y như rằng phải tiêm hoặc thuốc giảm đau với chịu được á, khổ lắm có khi còn không đi đứng bình thường được cơ, rất mong được bác sĩ và mọi người chỉ

 15. Trần Hồng 98 says: Trả lời

  Cho em hỏi Bác sĩ này làm ở đâu muốn đưa bố đến khám xương khớp, bố em làm vất vả bây giờ mới nghỉ ngơi được 1 năm nay khoảng 5 tháng gần đây hay kêu đau mỏi gối và cột sống lưng, nhờ cô và các anh chị biết địa chỉ hay liên lạc gì chỉ giúp em với ạ

 16. Vũ Đình Trường says: Trả lời

  Chào ace có ai ở đây bị tràn dịch khớp gối, đi chọc hút 1-2 lần, uống thuốc giảm đau nhiều mà điều trị ở viện 102 này khỏi chưa, cho em xin ít kinh nghiệm em lấy động lực đến chữa nào

 17. Vinh Quân Anh says: Trả lời

  CHỉ cần dùng thuốc là khỏi hả? Vậy có cần châm cứu hay xoa bóp bấm huyệt gì không đây?

 18. QUOC BAO says: Trả lời

  CAM ON BAC SI VA BENH VIEN MAY MAN KHI TOI DUOC BIET DEN CAC BAC SI BEN NAY, HON 4 THANG ROI CHUA BI TAI LAI TROM VIA, CAM ƠN CAC BAC SI NHIEU

 19. Nguyễn Thị Hồng says: Trả lời

  Thuốc này mua ở đâu vậy, trên các trang mạng bán hàng có không, em liên hệ ai hay gọi vào ai để lấy thuốc được ạ, có ship Dak Lak không

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *