Chữa viêm xoang tại bệnh viện Tai mũi họng Quân Dân 102 bao lâu thì khỏi? Chi phí bao nhiêu?

Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 hiện đang áp dụng phác đồ điều trị 3 giai đoạn với bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang – bài thuốc độc quyền đã giúp hơn 20.000 bệnh nhân khỏi bệnh.Chữa viêm xoang tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 bao lâu thì khỏi, chi phí bao nhiêu… là những thắc mắc phổ biến về liệu trình điều trị này. Để nhận được câu trả lời chính xác trước khi quyết định khám, điều trị viêm xoang tại bệnh viện Quân dân 102, người bệnh vui lòng tham khảo thông tin bài viết chi tiết dưới đây.

Chữa viêm xoang tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 bao lâu thì khỏi?

Cùng với sự mở rộng quy mô, phát triển, nâng cấp về dịch vụ và phương pháp điều trị, Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 cũng kế thừa và phát triển từ Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam (đơn vị tiền thân) bài thuốc đặc trị viêm xoang TIÊU XOANG LINH DƯỢC THANG.Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc đặc trị viêm xoang thu được từ công trình “Nghiên cứu bài thuốc y học cổ truyền chữa viêm mũi xoang dị ứng” của các chuyên gia bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102. Bài thuốc được xây dựng trên cơ chế BỔ CHÍNH KHU TÀ, với hơn 50 vị nam dược. Các thành phần có thể điều chỉnh linh hoạt, phù hợp với mọi thể bệnh viêm xoang.Cụ thể, bài thuốc được ứng dụng điều trị các thể bệnh: viêm xoang cấp tính, viêm xoang mãn tính, viêm đa xoang, viêm xoang sàng, viêm xoang bướm, viêm xoang hàm, viêm xoang dị ứng…. Tùy theo cơ địa và thể bệnh của mỗi người, các bác sĩ tại bệnh viện sẽ tiến hành điều chỉnh thành phần bài thuốc phù hợp để nâng cao hiệu quả, rút ngắn thời gian và chi phí điều trị cho người bệnh.Thông thường, phác đồ chữa viêm xoang tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 với bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang sẽ chia thành 3 giai đoạn:

Phác đồ điều trị viêm xoang tại với bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Phác đồ điều trị viêm xoang tại với bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
  • Giai đoạn 1 – Điều trị triệu chứng: Tiêu viêm, kháng khuẩn, trừ mủ, tăng cường đào thải dịch mủ ứ đọng trong hốc xoang, lưu thông khí huyết, cải thiện tình trạng ngạt mũi, sổ mũi, đau nhức mặt, trán…
  • Giai đoạn 2 – Loại bỏ tận gốc căn nguyên gây bệnh: Bổ phế, kiện tỳ, bổ thận, làm lành các tổn thương ở tạng phủ, nuôi dưỡng phế khí, vệ khí, thanh nhiệt, lương huyết, loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây bệnh cả ở bên trong và bên ngoài.
  • Giai đoạn 3 – Phòng bệnh và ngăn ngừa tái phát: Bồi bổ tạng phủ, bổ khí huyết, cân bằng âm dương, hỗ trợ miễn dịch và nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh viêm xoang quay trở lại.

Thời gian điều trị viêm xoang tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 sẽ phụ thuộc vào thời gian điều trị từng giai đoạn, mức độ bệnh tật và thể trạng của từng người bệnh. Với những người có cơ địa hấp thu thuốc tốt, bệnh ở mức độ nhẹ, thời gian điều trị sẽ nhanh chóng, người bệnh có thể khỏi bệnh chỉ sau 1 liệu trình từ 1 – 3 tháng. Với những người cơ địa hấp thu kém, bệnh nặng, thời gian điều trị có thể kéo dài hơn, có thể kéo dài tới 4 – 6 tháng, đòi hỏi bệnh nhân phải kiên trì tuân theo hướng dẫn của bác sĩ.Về cơ bản, sau khoảng 7 – 30 ngày điều trị đầu tiên, người bệnh đã nhận thấy những tiến triển rõ rệt của bệnh: cải thiện đến 80% triệu chứng, cơ thể hồng hào, khỏe mạnh, ăn tốt và ngủ sâu giấc hơn… Tuy nhiên, để điều trị bệnh dứt điểm, hạn chế tối đa nguy cơ tái phát, người bệnh nên sử dụng đúng liệu trình theo hướng dẫn của chuyên gia.Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hàng ngàn người bệnh thoát khỏi viêm xoang với bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102. Một kết quả thống kê năm 2014 trên 200 bệnh nhân viêm xoang, viêm mũi dị ứng điều trị bằng phác đồ này cho thấy, có tới 163 bệnh nhân, chiếm 81.5% đã khỏi bệnh chỉ sau 2 – 3 tháng điều trị. 28 bệnh nhân có mức độ bệnh nặng hơn, cơ địa hấp thu yếu hơn, có thời gian điều trị khỏi trong 4 – 6 tháng. Số ít còn lại chỉ cải thiện triệu chứng do nhiều nguyên nhân như không tuân thủ liệu trình, môi trường sống và làm việc không đảm bảo….Trên thực tế, bài thuốc cũng nhận được những phản hồi khách quan về khoảng thời gian để dứt điểm bệnh viêm xoang. Độc giả Trương Phong Dương chia sẻ trên chuyên trang Trang tin y dược (trangtinyduoc.com) cho biết: “Là một người đã từng điều trị thành công bệnh viêm xoang bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, nên tôi chỉ muốn nói rằng, bài thuốc này thật sự hiệu quả đối với những căn bệnh viêm xoang lâu năm và khó điều trị, Tôi đã bị viêm xoang hơn 5 năm và tình trạng bệnh tưởng chừng như không thể nào có thể điều trị dứt điểm. Cho đến khi điều trị 3 tháng bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, bệnh viêm xoang đã biến mất hẳn.”

Độc giả Trương Phong Dương chia sẻ
Độc giả Trương Phong Dương chia sẻ

Nghệ sĩ Kim Xuyến cũng từng là một bệnh nhân viêm xoang mãn tính được điều trị khỏi bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102. Cô cho biết, chỉ sau 6 – 8 tuần sử dụng thuốc theo hướng dẫn, các triệu chứng viêm xoang của cô hầu như đã biến mất. Sử dụng hết 3 tháng liệu trình, tình trạng mũi xoang của cô đã ổn định và không còn tái phát.

[XEM NGAY VIDEO CHỮA VIÊM XOANG CỦA NGHỆ SĨ KIM XUYẾN]

Cần nhớ rằng, cơ chế điều trị của các bài thuốc nam chữa viêm xoang là điều trị tận gốc. Do vậy, người bệnh không nên nóng vội mà “dục tốc bất đạt”. Bên cạnh đó, hãy luôn tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn điều trị của bác sĩ, không bỏ dùng thuốc giữa chừng và tái khám theo lịch hẹn để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm công sức và tiền bạc.

Chi phí chữa viêm xoang tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102

Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 điều trị viêm xoang theo phương pháp ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG. Tức là ứng dụng Tây y trong thăm khám, chẩn đoán và đánh giá hiệu quả sau điều trị, ứng dụng Đông y trong điều trị, nâng cao sức đề kháng và phòng bệnh. Như vậy, chi phí chữa viêm xoang tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 sẽ bao gồm: Chi phí khám bệnh, chi phí xét nghiệm (nếu có) và chi phí điều trị.

Chi phí khám bệnh

Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 hiện đang áp dụng mức phí khám bệnh tiêu chuẩn theo quy định chung của Bộ Y tế là 100.000 đồng. Như vậy, khi tới khám bệnh viêm xoang tại bệnh viện Quân dân 102, nếu người bệnh không thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng, không bốc thuốc điều trị sẽ chỉ cần chi trả chi phí khám bệnh tiêu chuẩn.

Chi phí xét nghiệm – cận lâm sàng

Bệnh nhân khi khám bệnh viêm xoang tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 có thể được chỉ định một số xét nghiệm cận lâm sàng như nội soi mũi xoang, chụp X quang, xét nghiệm máu, siêu âm mũi… Tùy thuộc vào tình trạng và mức độ bệnh tật của mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm khác nhau.

Người bệnh có thể được thực hiện một số xét nghiệm cận lâm sàng cần thiết
Người bệnh có thể được thực hiện một số xét nghiệm cận lâm sàng cần thiết

Do vậy, người bệnh chỉ cần chi trả chi phí của các xét nghiệm mình thực hiện. Giá dịch vụ các xét nghiệm được niêm yết theo bảng giá dịch vụ mà Bộ y tế ban hành. Bệnh viện cam kết không gian lận trong việc chỉ định xét nghiệm, không nâng giá dịch vụ xét nghiệm khi chưa có sự cho phép của Bộ y tế.Lưu ý: Trong trường hợp khám, xét nghiệm theo bảo hiểm y tế (BHYT), bệnh nhân sẽ được hưởng đầy đủ các chính sách chi trả BHYT theo quy định hiện hành của luật BHYT và của Bộ y tế Việt Nam dành cho bệnh nhân khám đúng tuyến và trái tuyến. Do vậy, khi làm thủ tục đăng ký khám bệnh theo BHYT, người bệnh cần xuất trình Thẻ BHYT (nếu có) và các giấy tờ liên quan theo quy định.

Chi phí điều trị

Người bệnh chỉ chi trả chi phí điều trị viêm xoang tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 khi quyết định sử dụng thuốc hoặc các dịch vụ điều trị khác như châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp, vật lý trị liệu….Chi phí điều trị bằng liệu trình chữa viêm xoang Quân dân 102Liệu trình chữa viêm xoang tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 bao gồm 3 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1 – Điều trị triệu chứng: Thường dùng thuốc thang (thuốc sắc), thuốc xịt, thuốc xông, cao ngậm (nếu có).
  • Giai đoạn 2 – Điều trị căn nguyên: Chủ yếu dùng thuốc thang (thuốc sắc). Nếu còn nhiều triệu chứng có thể dùng thuốc xịt, thuốc xông, cao ngậm kèm theo.
  • Giai đoạn 3 – Điều trị dự phòng: Chủ yếu dùng thuốc thang.

Với dạng thuốc thang, người bệnh có thể mua thuốc về tự sắc hoặc sử dụng dịch vụ hỗ trợ sắc và gửi thuốc về tận nhà của bệnh viện. Các dạng thuốc khác có dạng bào chế hiện đại, tiện lợi, cho hiệu quả nhanh, dễ sử dụng.

Một số dạng thuốc được sử dụng trong chữa bệnh viêm xoang
Một số dạng thuốc được sử dụng trong chữa bệnh viêm xoang

Mức giá của một liệu trình chữa viêm xoang tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 được niêm yết rõ ràng theo quy định của Bộ y tế. Thuốc được bán ĐỘC QUYỀN tại bệnh viện, không bán tràn lan ngoài thị trường, không tăng giá thất thường.Do vậy, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả thuốc, không cần lo lắng hàng giả, hàng kém chất lượng.Hơn nữa, tùy thuộc vào mức độ bệnh tật và thể trạng từng người, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh thuốc cho phù hợp. Do vậy, mỗi bệnh nhân sẽ có một đơn thuốc khác nhau. Để biết mức giá điều trị viêm xoang cụ thể, người bệnh nên liên hệ hoặc trực tiếp đến bệnh viện thăm khám và lắng nghe tư vấn của bác sĩ.Chi phí điều trị bằng các dịch vụ khácTrong trường hợp người bệnh có nhu cầu hoặc được chỉ định một số phương pháp điều trị hỗ trợ như bấm huyệt, xoa bóp, vật lý trị liệu…., người bệnh sẽ cần chi trả chi phí cho những dịch này. Giá các dịch vụ y tế hỗ trợ điều trị viêm xoang này tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 được niêm yết theo bảng giá dịch vụ hiện hành của Bộ y tế.Đừng để viêm xoang trở thành nỗi ám ảnh đeo bám cả cuộc đời bạn! Hãy nhanh chóng đặt lịch khám chữa viêm xoang tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 để sớm thoát khỏi bệnh viêm xoang.Bạn có thể đặt lịch khám viêm xoang nhanh chóng, thuận tiện theo một trong 5 cách sau:

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Ngày đăng 1:09 - 10/09/2021
Cập nhật lúc: 5:38 PM , 14/10/2021
Đánh giá bài viết

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *