Chữa yếu sinh lý ở đâu tốt nhất? Địa chỉ và thông tin cụ thể

Yếu sinh lý là tình trạng suy giảm khả năng tình dục của nam giới, ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, tâm lý của phái mạnh. Tình trạng này nếu không được điều trị kịp thời có thể gây vô sinh, ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi. Vậy chữa yếu sinh lý ở đâu tốt nhất?

Tiêu chí lựa chọn cơ sở chữa yếu sinh lý

Hiện nay, các bệnh viện và phòng khám nam khoa được thành lập rất nhiều để đáp ứng nhu cầu điều trị “chuyện tế nhị” của nam giới đang có chiều hướng gia tăng.

Tuy nhiên, chữa yếu sinh lý ở đâu tốt nhất cần phải dựa trên các tiêu chí lựa chọn như sau:

 • Dịch vụ y tế: Dịch vụ y tế là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh nam khoa. Nam giới khi đi chữa trị các bệnh nam khoa thường có tâm lý rất ngại ngùng. Vì thế, nên chọn một cơ sở y tế có dịch vụ khám chữa bệnh tốt để dễ dàng chia sẻ và cởi mở hơn trong quá trình điều trị.
 • Trình độ của các bác sĩ: Một cơ sở y tế tốt là cơ sở y tế có các bác sĩ giỏi. Do đó, khi lựa chọn các địa chỉ khám chữa bệnh, các quý ông nên lựa chọn những bệnh viện có các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm để có thể được điều trị tốt hơn.
 • Về thiết bị y tế: Việc điều trị yếu sinh lý cần dựa trên các xét nghiệm để chẩn đoán bệnh. Lựa chọn một cơ sở y tế có trang thiết bị hiện đại, đầy đủ sẽ giúp việc chẩn đoán chính xác hơn.

Chữa yếu sinh lý ở đâu? TOP địa chỉ uy tín nhất

Hiện tượng yếu sinh lý là tình trạng thường gặp ở nam giới nhưng không phải ai cũng biết chữa yếu sinh lý ở đâu tốt nhất. Dưới đây là địa chỉ những bệnh viện, phòng khám điều trị yếu sinh lý rất hiệu quả.

Chữa yếu sinh lý ở đâu? Các địa chỉ ở Hà Nội

Hà Nội là trung tâm y tế của miền Bắc, nơi đây tập trung nhiều bệnh viện và phòng khám có uy tín giúp điều trị các triệu chứng yếu sinh lý ở nam giới. Các địa chỉ chữa yếu sinh lý nổi tiếng ở Hà Nội như sau:

Nhất Nam Y Viện

Nhất Nam Y Viện là đơn vị hàng đầu điều trị yếu sinh lý ở nam giới. Đây là cơ sở điều trị yếu sinh lý và các bệnh sinh lý nam được các chuyên gia và nhiều người bệnh đánh giá cao. Nhất Nam Y Viện cũng là đơn vị duy nhất cam kết hiệu quả điều trị cho khách hàng sau 1 – 3 tháng điều trị.

Nhất Nam Y Viện là đơn vị đầu tiên phục dựng các bài thuốc của triều Nguyễn
Nhất Nam Y Viện là đơn vị đầu tiên phục dựng các bài thuốc của triều Nguyễn

Nhất Nam Y Viện là địa chỉ chuyên phục dựng các bài thuốc chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn – các bài thuốc chuyên chữa bệnh cho Vua. Trong đó có bài thuốc Uy Long Đại Bổ được phục dựng từ bài thuốc Minh Mạng Thang huyền thoại – bài thuốc giúp người sắp chết uống vào sống thêm được 3 ngày, cụ ông 60 tuổi uống vào vẫn dồi dào sinh lực, sung mãn; và bài thuốc Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử – bài thuốc giúp Vua 1 đêm ngủ với 6 bà sinh được 5 con trai.

>> Xem Video VTV2 Chất Lượng Cuộc Sống đưa tin về bài thuốc Uy Long Đại Bổ tại đây: 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý của Nhất Nam Y Viện bên cạnh việc được kế thừa công thức chữa yếu sinh lý bí truyền Cung Đình còn được đội ngũ chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền và Nhất Nam Y Viện nghiên cứu, gia giảm và hoàn thiện đem lại hiệu quả chữa yếu sinh lý đột phá. Nhờ sở hữu bài thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả đột phá đồng thời còn cam kết hiệu quả điều trị cho người bệnh nên Nhất Nam Y Viện trở thành địa chỉ chữa yếu sinh lý nam uy tín, tin cậy, hiệu quả cao được nhiều nam giới lựa chọn.

Bên cạnh bài thuốc hiệu quả, tất cả người bệnh khi đến điều trị tại Nhất Nam Y Viện còn TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trường Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Người có 40 năm kinh nghiệm khám và điều trị yếu sinh lý và đã điều trị yếu sinh lý thành công cho hàng chục nghìn khách hàng trực tiếp thăm khám và điều trị.

Thông tin hữu ích: Nhất Nam Y Viện – Địa chỉ số 1 về điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm

Nhất Nam Y Viện cũng là đại chỉ duy nhất hiện nay tái dựng được không gian khám chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn. Từ đó mang đến cho người bệnh không gian khám chữa bệnh yên tĩnh, thư thái, thoải mái.

Nhất Nam Y Viện địa chỉ chữa yếu sinh lý uy tín
Nhất Nam Y Viện – đơn vị hàng đầu chữa yếu sinh lý

>> Khách hàng chia sẻ: 

Thông tin đơn vị:

 • Địa chỉ: Biệt thự số 16 – ngõ 168 đường Nguyễn Khánh Toàn – quận Cầu Giấy – Hà Nội.
 • Số điện thoại: 02485851102, 0928 421102
 • Thời gian khám bệnh:  Các ngày trong tuần.
 • Người khám: TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trường Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Xem video giới thiệu Nhất Nam Y Viện

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bệnh nhân được thăm khám bệnh yếu sinh lý bởi những bác sĩ hàng đầu về YHCT với chuyên môn sâu rộng như:

 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật cao, Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKI Vi Văn Thái, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y Dược học Cổ truyền Quảng Ninh.
 • Bác sĩ Bùi Thanh Tùng: Từng nhiều năm công tác tại Bệnh viện Quân Y 121 Cần Thơ.
 • Bác sĩ Trần Mạnh Xuyên: Từng nhiều năm công tác tại Bệnh viện Đa khoa Hậu Giang.

Mô hình khám bệnh Một bác sĩ – Một bệnh nhân với phòng khám riêng biệt, đảm bảo tính riêng tư và bảo mật thông tin tuyệt đối cho bệnh nhân.3 cơ sở của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

3 cơ sở của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộcTrung tâm Thuốc dân tộc là địa chỉ chữa yếu sinh lý bằng Đông y uy tín hàng đầu hiện nay. Suốt một thập kỷ hình thành và phát triển, Trung tâm không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng khám chữa bệnh. Bằng uy tín của mình, Trung tâm Thuốc dân tộc nhiều lần được VTV2 mời xuất hiện trong các chương trình hàng đầu về sức khỏe như: Cơ thể bạn nói gì, Vì sức khỏe người Việt, Sống khỏe mỗi ngày…

Mới đây nhất là chương trình Cơ thể bạn nói gì với chuyên đề Giải pháp tăng cường sinh lý cho đấng mày râu phát sóng vào ngày 16/06/2020. [Quý vị có thể xem lại toàn bộ chương trình TẠI ĐÂY]

Tin tưởng vào chất lượng chữa bệnh của Trung tâm Thuốc dân tộc, đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng đã tìm đến đây thăm khám nhiều căn bệnh khác nhau như NSƯT Hương Dung, NSƯT Trần Nhượng, nghệ sĩ Bình Xuyên, NSƯT Hương Dung, NSND Nguyễn Hải. Đặc biệt NSND Nguyễn Hải đã khắc phục thành công các vấn đề nam khoa nhờ phác đồ điều trị của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Địa chỉ:

 • TP Hà Nội: Số Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định 
 • TP Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận
 • Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long 

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 8h đến 17h30. Có làm việc ngoài giờ hành chính khi bệnh nhân đặt lịch trước.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Đây là bệnh viện chuyên sâu trong điều trị các bệnh lý nam khoa và hiếm muộn, vô sinh ở nam giới. Bệnh viện được đầu tư cơ sở vật chất rất hiện đại và quy tụ đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trong điều trị bệnh lý nam khoa.

Chữa yếu sinh lý tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
Chữa yếu sinh lý tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện áp dụng điều trị yếu sinh lý cho nam giới bằng cả phương pháp nội khoa và ngoại khoa. Bệnh viện liên kết điều trị với các đơn vị uy tín khác như Bệnh viện Phụ sản TW, Bệnh viện Từ Dũ…

Thông tin bệnh viện:

 • Địa chỉ: Số 431 đường Tam Trinh, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
 • Nơi khám và điều trị: Tầng 1 bệnh viện.
 • Thời gian khám bệnh: Từ 7h30 đến 17h hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7 và làm việc buổi sáng chủ nhật.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng là một địa chỉ uy tín giúp chữa yếu sinh lý ở nam giới. Bệnh viện được trang bị cơ sở hạ tầng và thiết bị khám chữa bệnh rất hiện đại, có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và kinh nghiệm.

Phòng khám số 1 của Bệnh viện Đại học Y có thể điều trị các triệu chứng yếu sinh lý ở nam giới như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, hiếm muộn hoặc vô sinh.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội chữa yếu sinh lý rất tốt
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội chữa yếu sinh lý rất tốt

Thông tin bệnh viện:

 • Địa chỉ: Số 1 – đường Tôn Thất Tùng – quận Đống Đa – TP. Hà Nội.
 • Nơi khám và điều trị: Nhà A5 bệnh viện.
 • Thời gian khám bệnh: Vào buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 7.

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện đa khoa quan trọng nhất của miền Bắc. Nơi đây là tuyến cuối cùng tiếp nhận và điều trị bệnh nhân ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Đơn vị Nam học của Khoa Thận – Tiết niệu của bệnh viện là cơ sở điều trị các bệnh nam khoa, yếu sinh lý rất uy tín. Đơn vị này được đánh giá rất cao về chuyên môn cũng như tỉ lệ điều trị thành công các ca bệnh.

Bệnh viện Bạch Mai
Bệnh viện Bạch Mai

Thông tin đơn vị:

 • Địa chỉ: Số 78 – đường Giải Phóng – quận Đống Đa – TP. Hà Nội.
 • Nơi khám và điều trị: Đơn vị Nam học thuộc Khoa Thận – Tiết niệu, tầng 5 tòa nhà Việt Nhật (tòa nhà P).
 • Thời gian khám bệnh: Từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần.

Nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường

Nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường là địa chỉ uy tín hàng đầu trong điều trị bệnh sinh lý nam với bài thuốc trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn… an toàn, hiệu quả tận gốc. Với hơn 150 năm hoạt động khám, bốc thuốc chữa bệnh nhà thuốc đã đạt được nhiều thành tựu như:

 • Năm 2017, nhà thuốc đã đạt cúp Vàng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng”.
 • Được nhiều trang báo uy tín như 24h.com.vn; tienphong.vn; laodong.vn… đưa tin.
 • Xuất hiện trên nhiều chương trình về sức khỏe như: Khỏe thật đơn giản, Bản tin kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng, Vì sức khỏe của bạn, Sống khỏe mỗi ngày…
 • Lương Y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc đạt danh hiệu Thầy thuốc nam tiêu biểu năm 2020.
Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chữa yếu sinh lý bằng Đông y
Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chữa yếu sinh lý bằng Đông y

Nhà thuốc được người bệnh đánh giá cao về nhiều mặt gồm:

 • Dịch vụ thăm khám: Đặt lịch nhanh chóng, dễ dàng, nhân viên nhiệt tình.
 • Đội ngũ lương y chuyên môn giỏi, tư vấn, lý giải về bệnh chi tiết, hướng dẫn điều trị tận tình.
 • Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh điều trị hiệu quả, an toàn, tiện lợi.

Thông tin nhà thuốc:

Địa chỉ:

 • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 37A, ngõ 97 phố Văn Cao, quận Ba Đình
 • Địa chỉ tại TP. Hồ Chí Minh : Số 100 đường Nguyễn Văn Thương, quận Bình Thạnh
 • Website: http://dominhduong.com/ hoặc http://dominhduong.org/

Thời gian khám bệnh: Tất cả các ngày trong tuần, trừ ngày lễ, tết.

Địa chỉ chữa yếu sinh lý ở Đà Nẵng

Đà Nẵng là trung tâm của khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Nơi đây có những bệnh viện hàng đầu trong khu vực giúp điều trị các triệu chứng yếu sinh lý đạt hiệu quả tốt.

Bệnh viện Đà Nẵng

Bệnh viện Đà Nẵng là bệnh viện hàng đầu trong khu vực miền trung. Nơi đây được trang bị hạ tầng cơ sở và thiết bị khám chữa bệnh rất hiện đại.

Nam giới bị yếu sinh lý có thể đến thăm khám và điều trị tại khoa Thận Tiết niệu – Nam khoa để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn điều trị.

Chữa yếu sinh lý ở đâu? Bệnh viện Đà Nẵng
Chữa yếu sinh lý ở đâu? Bệnh viện Đà Nẵng

Thông tin bệnh viện:

 • Địa chỉ: Số 124 Hải Phòng, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Thời gian khám bệnh: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Bệnh viện C Đà Nẵng

Bệnh viện C Đà Nẵng là bệnh viện hạng I của Bộ Y tế có chức năng khám bệnh và điều trị cho các bệnh nhân ở miền Trung và Tây Nguyên. Khoa Nội Thận tiết niệu của bệnh viện này là cơ sở điều trị các bệnh lý nam khoa rất hiệu quả.

Bệnh viện C Đà Nẵng
Bệnh viện C Đà Nẵng

Thông tin bệnh viện:

 • Địa chỉ: Số 122 đường Hải Phòng, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 • Nơi khám chữa bệnh: Khoa Nội Thận tiết niệu.
 • Thời gian khám chữa bệnh: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ là bệnh viện có uy tín trong điều trị yếu sinh lý ở khu vực miền Trung. Bệnh viện tự hào khi đã có hàng ngàn ca điều trị nam khoa thành công và không ngừng nâng cao chất lượng.

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ
Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ

Thông tin bệnh viện:

 • Địa chỉ: Số 291 – đường Nguyễn Văn Linh – quận Thanh Khê – TP. Đà Nẵng.
 • Thời gian khám chữa bệnh: Từ thứ 2 đến thứ 6.

Chữa yếu sinh lý ở đâu tại TP Hồ Chí Minh

TP Hồ Chí Minh là trung tâm y tế của khu vực miền Nam. Nơi đây có những bệnh viện đa khoa và chuyên khoa nam học có uy tín, giúp điều trị suy giảm chức năng sinh lý ở nam giới rất tốt.

Bệnh viện Bình Dân

Phòng khám chuyên khoa Nam khoa của Bệnh viện Bình Dân là địa chỉ hàng đầu được các quý ông lựa chọn đến thăm khám và điều trị các triệu chứng yếu sinh lý.

Nơi đây giúp điều trị yếu sinh lý bằng nhiều phương pháp khác nhau từ nội khoa đến ngoại khoa và các liệu pháp tâm lý.

Chữa yếu sinh lý ở Bệnh viện Bình Dân
Chữa yếu sinh lý ở Bệnh viện Bình Dân

Thông tin bệnh viện:

 • Địa chỉ: Số 371 đường Điện Biên Phủ, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
 • Nơi khám bệnh: Phòng khám Nam khoa.
 • Thời gian khám chữa: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện chuyên khoa điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa và hiếm muộn, vô sinh ở nam giới.

Hàng ngày, các bác sĩ chữa yếu sinh lý tại khoa Hiếm muộn của bệnh viện tiếp nhận rất đông bệnh nhân đến thăm khám và điều trị. Đây là cơ sở y tế quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nam học hàng đầu cả nước.

Bệnh viện Từ Dũ
Bệnh viện Từ Dũ

Thông tin bệnh viện:

 • Địa chỉ: Số 284 đường Cống Quỳnh, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
 • Thời gian khám chữa bệnh: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 là cơ sở đáp ứng nhu cầu điều trị các bệnh nam khoa và tình trạng yếu sinh lý ở nam giới. Đây là bệnh viện quan trọng ở TP Hồ Chí Minh và các địa phương lân cận.

Bệnh viện Nhân dân 115
Bệnh viện Nhân dân 115

Thông tin bệnh viện:

 • Địa chỉ: Số 527 đường Sư Vạn Hạnh, quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
 • Nơi khám bệnh: Khoa Nội tiết.
 • Thời gian khám bệnh: Thứ 2 đến thứ 6.

Những lưu ý khi điều trị yếu sinh lý

Để việc điều trị yếu sinh lý hiệu quả, ngoài việc tìm kiếm các bệnh viện, cơ sở y tế uy tín, nam giới cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Khi có các triệu chứng yếu sinh lý, cần đi khám bệnh và điều trị nhanh chóng để tăng tỉ lệ thành công trong điều trị.
 • Nam giới cần lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh phù hợp và tuân thủ theo chỉ định điều trị của bác sĩ.
 • Không tự ý dùng thuốc và tránh lạm dụng thuốc.
 • Trong thời gian điều trị yếu sinh lý, nam giới nên kiêng quan hệ tình dục để hỗ trợ việc điều trị tốt hơn.
 • Bên cạnh việc điều trị, nam giới cần xây dựng một chế độ ăn uống khoa học và một lối sống lành mạnh.
 • Nên khám sức khỏe định kỳ để phát hiện sớm các bất thường về sức khỏe để điều trị kịp thời.

Trên đây là những địa chỉ bệnh viện, phòng khám giải đáp thắc mắc chữa yếu sinh lý ở đâu. Nam giới nên lựa chọn đơn vị khám chữa bệnh phù hợp với nhu cầu và hoàn cảnh của bản thân để được điều trị một cách tốt nhất, giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý hiệu quả.

 

Xem ngay:

Ngày đăng 8:06 - 04/09/2021
Cập nhật lúc: 4:48 PM , 04/09/2021
Đánh giá bài viết
4.8/5 - (5 bình chọn)

Bình luận (47)

 1. Long Trường says: Trả lời

  Ở SàI Gòn ai đã khám và chữa trị xuất tinh sớm ở bệnh viện Bình Dân chưa. Em chữa ở Từ Dũ phí cao quá trời mà uống 2 đơn rồi chả thấy cải thiện nhiều gì cả, đang tính đổi bệnh viện chứ cứ yếu mãi như này hơi nản

  1. Tiến Nhân.FC says: Trả lời

   Mình thì chỉ quen đi Từ Dũ thôi, bị xuất tinh sớm uống thuốc của bệnh viện là tăng lên được 4-5 phút mà, chi phí ở đây mình thấy không quá đắt, bác sĩ khám thì bình thường, chủ yếu kê thuốc về dùng là chính. Còn Bình Dân thì chưa đi

   1. Trần Độ says:

    Tớ không bị xuất tinh sớm mà chỉ giảm ham muốn, đến khám ở bệnh viện Bình Dân và sử dụng liệu pháp tâm lý, thấy có hiệu quả lắm.

   2. Hồ Tú Tài says:

    Dù khám ở bệnh viện nào thì thuốc sinh lý có hai dạng là thuốc ngoại và thuốc nội. Quan trọng là bác sĩ phối thuốc có phù hợp với bệnh không thôi chứ quan trọng cái bệnh viện làm gì. Khám ở Bình Dân hay bất cứ bệnh viện nào cũng được, bác sĩ vẫn là vấn đề chính

   3. Đoàn Gia says:

    Theo mình chữa sinh lý bằng đông y rất là tốt, các bạn có thể tham khảo các cơ sở đông y chuyên điều rị về sinh lý nam thay vì lúc nào cũng là tây y. Bệnh này nói cấp thiết thì cũng không hẳn là cấp thiết nhưng chưa có nguy hiểm đến tính mạng nên lựa chọn điều trị bằng đông y có thể cỏi là biện pháp tốt nhất

   4. Thế Luật Gia says:

    Bị mấy cái sinh lý này thì chỉ có uống thuốc đông hay thuốc nam mới trị được chứ thuốc tây cũng chỉ là phương pháp cầm chừng thôi. Tôi cũng đã uống thuốc bv BM điều trị xuất tinh sớm trong một thời gian mà có được lâu đâu, được một thời gian rồi lại bị lại, dùng mấy đợt liền chứ có ít đâu. Còn thuốc đông thì điều trị sinh lý từ nguồn gốc bên trong nên hiệu quả hơn, uống vào lại an toàn cho sức khỏe. Tôi tìm hiểu về các bài thuốc đông trị sinh lý yếu thì đọc được bài này trên báo https://vtc.vn/uy-long-dai-bo-bai-thuoc-quy-giup-dieu-tri-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-ar539839.html sau đó tôi có tìm đên Nhất Nam y viện khám điều trị và lấy thuốc. Sau khi điều trị bằng thuốc uy long đại bổ ở đây là tình trạng sinh lý của tôi đã khỏe

   5. Công Tâm says:

    Thuốc này tớ đang uống, chỉ mới 2 tuần thôi mà thấy ham muốn nhiều hơn, đặc biệt là sau khi uống ly rượu trong bộ uy long này, hy vọng là hết thuốc là có thể kéo dài thời gian quan hệ lên đến 8-10 phút như mơ ước, hia hia

  2. Lê Đỗ Anh Vĩnh says: Trả lời

   Tôi uống uy long đại bổ này đúng 1 bộ là cải thiện được chứng xuất tinh sớm đến tận giờ. Nghỉ thuốc gần 1 năm nay máy móc vẫn chạy tốt, vẫn ham muốn lắm nhé các cụ

   1. Tran minh says:

    Bác uống mất mấy tháng a,, và có khỏi hẳn dược không bác

 2. Đỗ Trần Anh Quân says: Trả lời

  Nghe nói ở Đà Nẵng bệnh viện C chữa rối loạn cương dương hiệu quả lắm phải không các anh? Em ở Phú Yên đang tính đến đó khám đây. Có anh nào ở đây khám ở bệnh viện C rồi cho xin chút ý kiên cho em tham khảo với

  1. Đỗ Hạnh Bảo says: Trả lời

   Tôi đi bệnh viện này rồi, nói chung thuốc tốt, uống vô cũng cải thiện được tình trạng cương cứng, sau đó thì làm việc thấy rất được. Nhưng bạn từ Phú Yên đi ra Đà Nẵng khám cũng đến hơn 300k đấy

  2. Lê Hoài+08 says: Trả lời

   Mình cũng đã đến bệnh viện C khám rối loạn cương dương cơ mà uống hai lần thuốc ở bệnh viện này rồi mà chả thấy cải thiện gì, vẫn kiểu lúc lên lúc xuống tùy tâm chả biết cách nào mà đỡ.

  3. Công Lê Phạm says: Trả lời

   Thuốc tốt cũng tùy cơ địa mỗi người nữa chú ơi, đôi lúc mình không hợp nên không cải thiện được đấy. Chứ tôi mới khám lần đầu ở bệnh viện C và mới dứt đơn thuốc là cải thiện được chức trên bảo dưới không nghe rồi, không biết có dứt không và về lâu dài có tái lại không chứ hiện tại thì thấy ổn, thuốc tốt, bác sĩ giỏi và các bác sĩ ở đây cực kỳ nhiệt tình, không hề khó tính đâu

   1. Đường Nguyên says:

    Tớ đã check in ở bệnh viện này và đã khám ở khoa nam khoa với chứng giảm ham muốn và rối loạn cương dương, giảm ham muốn thì cải thiện được khoảng 80% còn rối loạn cương dương thì cải thiệ tậm 50%. Nói chung uống thuốc là một chuyện, quan trọng là các anh nên tuân thủ thêm cách ăn uống, ngủ nghỉ và luyện tập, không thủ dâm và quan hệ điều độ nữa mới cải thiện được

 3. Trần Quán Lâm says: Trả lời

  Khám ở bệnh viện C này thì chi phí có cao không các bác?

  1. Lê Hậu says: Trả lời

   Theo mình thì cũng bình thường, trước khám ở bệnh viện khác có giá cao hơn bệnh viện C nhiều.

   1. Trần Tiểu Độ says:

    Khám ở đây có chấp nhận bảo hiểm y tế không nhỉ? Có bảo hiểm thì tốt biết mấy

   2. Long Lê says:

    Có đấy chú, khi đi nhớ mang theo bảo hiểm

 4. Nguyễn Thị Lê says: Trả lời

  Ai đã uống thuốc chữa rối loạn cương dương của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc rồi, đã cải thiện được tình trạng cương cứng chưa?

  1. Trần Binh says: Trả lời

   Mình thấy thuốc chữa yếu sinh lý của thuốc dân tộc được giới thiệu ở VTV nên đến khám và mua về uống. Mới uống được thời gian ngắn cũng thấy tình trạng cương cứng lên tốt hơn rồi, hiệu quả thực sự ra sao thì một thời gian sau mới rõ

   1. Trần Tiến_TIPW says:

    Từ trước đến nay cũng uống nhiều thuốc điều trị giảm ham muốn rồi nhưng không loại nào hiệu quả như thuốc đỗ minh đường hết. Uống vào là người ham muốn lắm, tuần phải làm việc với vợ 4-5 lần mới chịu, nói chung sung như trai tân mặc dù mình cưới vợ đã ngót 10 năm, kakka. Ai muốn có sinh lý sung sức như mình thì mua đỗ minh đường về mà uống, thuốc này là thuốc gia truyền đó https://www.vpeg.vn/dong-y-do-minh-duong-sinh-ly-nam/

 5. Hồ Thanh Thảo says: Trả lời

  Chồng mình bị yếu sinh lý lắm, cứ mỗi lần quan hệ mình chưa thỏa mãn được gì được khoảng 1 phút là xuất ra rồi. Vợ chồng mình cũng đi khám nhiều nơi rồi mà không khỏi, vẫn chứng nào tật đấy. Nay muốn chuyển đến khám và chữa trị ở Nhất Nam Y Viện, không biết có cải thiện được không. Anh nào đã uống thuốc này và đã chữa trị dứt điểm xuất tinh sớm rồi cho mình xin ý kiến để khuyên chồng đến khám và mua thuốc về uống

  1. Hồ Nguyên_LIP says: Trả lời

   Thuốc này là thuốc đông y, chữa sinh lý cực tốt nhưng cần phải kiên trì đó vì thời gian điều trị phải 2 hoặc 3 tháng mới khỏi chứ không có tác dụng ngay được

   1. Trần Dực says:

    Thuốc này là thuốc phục dựng từ thái y viện triều nguyễn nên chữa yếu sinh lý tốt lắm đấy. Vua nguyễn thì bạn biết rồi, lắm vợ và lắm con mà toàn con trai nhé

   2. Hồ Trung_08 says:

    Tôi mới uống 3 tuần thuốc uy long này rồi, thấy có ham muốn nhiều hơn và kéo dài được thời gian xuất tinh tầm 4-5 phút rồi, cảm giác sung sướng cực kỳ, chờ ngày lên hương hẳn

   3. Hồ Văn Trinh says:

    Tôi xts chưa vào đã ra, bị hơn 1 năm nay rồi thì thời gian điều trị bằng thuốc này như thế nào và giá cả bao nhiêu….

  2. Tran minh says: Trả lời

   Bác đã khám và điều trị chưa cho em xin địa chỉ với

 6. Lê Đỗ Anh Nghiêm says: Trả lời

  Đang tính đi khám rối loạn cương dương ở Bệnh viện Y Hà Nội đây, ở đây có bác sĩ nào khám nam khoa giỏi các bác cho mình biết để đặt lịch với

  1. Hoàng Lê says: Trả lời

   Chữa yếu sinh lý ở bệnh viện đại học y Hà Nội thì tốt nhưng mà chi phí đắt lắm. Mỗi lần đi khám cả thuốc và tiền khám nầy nọ cũng mất vài triệu nhưng bù lại chất lượng dịch vụ ok

 7. Quốc Lê says: Trả lời

  Đang băn khoăn đi khám sinh lý ở bệnh viện Bạch Mai và Đỗ Minh Đường, các bác cho em ý kiến với

  1. Trần Đỗ Tuấn says: Trả lời

   Đỗ Minh Đường tôi chưa đi, chỉ mới khám ở bệnh viện Bạch Mai về chứng xuất tinh sớm và yếu tinh trùng. Thấy bác sĩ ở Bạch Mai giỏi và cho đơn thuốc về uống cải thiện được ngay tuy nhiên có nhược điểm là bác sĩ khám không được kỹ

   1. Hồ Trung_KHASA says:

    Tôi thì cực thích mấy thuốc y học dân tộc nên thích đến Đỗ Minh Đường hơn. Bị xuất tinh sớm ròng rãi 5 năm nay mà chỉ uống đúng 1 liệu trình thuốc trị yếu sinh lý là cải thiện được ngay, bây giờ phải được 7 phút là ít

   2. Trần Điếu says:

    Nếu khám sinh lý nên khám các phòng thuốc Đông, vì thuốc Đông điều trị dứt điểm hơn thuốc tây. Vì thế, tôi khuyên bạn nên đến Đỗ Minh Đường hoặc Nhất Nam Y Viện hay Thuốc dân tộc để khám và chữa trị

  2. Trần Điếu says: Trả lời

   Nếu khám sinh lý nên khám các phòng thuốc Đông, vì thuốc Đông điều trị dứt điểm hơn thuốc tây. Vì thế, tôi khuyên bạn nên đến Đỗ Minh Đường hoặc Nhất Nam Y Viện hay Thuốc dân tộc để khám và chữa trị

   1. Hồ Đại Nghãi says:

    Đúng đấy, thuốc đông vừa hiệu quả lại an toàn, không tác dụng phụ. Hơn nữa là đông y chữa mấy cái này là chuẩn

   2. Quốc Trương says:

    Tớ lại khác, đến mấy cơ sở thuốc dân tộc thì thuốc chưa được kiểm nghiệm đàng hoàng còn thuốc ở Bệnh viện Bạch Mai là thuốc ngoại, được nghiên cứu hẳn hoi nên uống vào yên tâm hơn

   3. Tran minh says:

    Bác đã khám và điều trị chưa cho em xin địa chỉ với

  3. Hồ Đại Nghãi says: Trả lời

   Đúng đấy, thuốc đông vừa hiệu quả lại an toàn, không tác dụng phụ. Hơn nữa là đông y chữa mấy cái này là chuẩn

 8. Tiểu Nghị says: Trả lời

  Cho hỏi là khám xuất tinh sớm và mộng tinh ở Nhất Nam Y Viện thì hiệu quả thế nào, mình muốn tìm một địa chỉ đông y khám chữa bệnh này

  1. Trần Đình Phụng says: Trả lời

   Mua thuốc chữa yếu sinh lý ở đây là không còn gì phải bàn luôn, thuốc rất là tốt, dùng chắc chắn sẽ khỏi, thuốc này được cái là rất an toàn, không phải lo lắng gì mấy tác dụng phụ như mấy loại thuốc cường dương

   1. Duy says:

    Trước khi đến đây tôi bị xuất tinh sớm chỉ quan hệ tầm hơn 1 phút thôi mà sau khi uống uy long đại bổ của nhất nam là nâng lên 8-9 phút đấy. Dĩ nhiên là không phải tự nhiên mà được như vậy, đó là cả một quá trình kiên trì gần 3 tháng của tôi đó

   2. Hồ Trung Dũng says:

    ULĐB này uống sao đấy, thường một liệu trình là phải uống những loại nào? Với đến khám ở nhất nam y viện thì bác sĩ nào là giỏi nhất nhỉ?

   3. Trần Thiên Vương.BD says:

    Tôi đến nhất nam y viện khám với bác sĩ Vân Anh, bác sĩ giỏi về nam khoa lắm, có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn. Khi khám bác khám rất tận tình và kĩ càng lắm, hiểu tâm lý khách hàng, giải thích rõ về tình trạng bệnh luôn. Sau khi khám bác cho liệu trình thuốc gồm uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm, uy long đại bổ hoàn và uy long đại bổ tửu. Dùng thuốc như bác kê là khỏi đấy

   4. Quốc Trượng says:

    Mih cug nghe danh bs Vân Anh đã lâu. Đặc biệt là sau khi đọc bài này https://nhatnamyvien.com/ts-bs-nguyen-thi-van-anh-vi-bac-si-mat-tay-trong-dieu-tri-yeu-sinh-ly-xuat-tinh-som-8956.html thì cag muốn khám với bs để đtrị chứng xts. K biết nên làm sao để được bs khám nhỉ? Ai khám rồi hướng dẫn mình với

  2. Tran minh says: Trả lời

   Bác đã đi khám và chữa xts ở đâu chưa có hiệu quả không mách em với

 9. Kiệm Lê Đỗ says: Trả lời

  Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc chữa xuất tinh sớm tầm bao lâu là dứt được các bác?

 10. Tran minh says: Trả lời

  Các bác ơi đã có ai đã và đang chữa xts mà khỏi chưa ạ cho em xin địa chỉ với a

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.