Bệnh tại biến của tôi đã hết sau 3 tháng dùng gói Nhất Nam Trường Thọ

Khách hàng Nguyễn Thị Hoa chia sẻ cảm nhận sau khi sử dụng gói Nhất Nam Trường Thọ

Bị mắc bệnh mất ngủ kinh niên, trước khi sử dụng gói chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh cao cấp Nhất Nam Trường Thọ tại Nhất Nam Y Viện tình trạng khó ngủ, mất ngủ của tôi xảy ra thường xuyên như cơm bữa. Tuy nhiên từ khi sử dụng gói Nhất Nam Trường Thọ con gái mua tăng, sức khỏe của tôi đã cải thiện rõ rệt. Đến nay tôi không chỉ ăn được ngủ được mà sức khỏe cũng cải thiện được rất nhiều.

Chia sẻ của 1 Golfer đã điều trị khỏi xương khớp tại Nhất Nam Y Viện

? Golf đã dần trở thành môn thể thao ngày càng phổ biến hơn ở Việt Nam, đó là bộ môn thể thao thời thượng được khá nhiều người lựa chọn để nâng cao sức khỏe, thư giãn tinh thần. Golf đòi hỏi người chơi phải có thể lực tốt, sự tập trung cao độ cùng kỹ thuật chuẩn xác.

? Nhắc đến Golf có lẽ những người trong nghề không ai là không biết đến anh Hoàng. Không chỉ là một doanh nhân thành đạt mà anh còn được biết đến là một Golfer, một thầy giáo dạy Golf nổi tiếng với những thành tích đáng nể

? Tháng 3 năm 2018 sau một khoảng thời gian dài tham gia nhiều giải đấu, cùng với việc tập luyện, hướng dẫn học viên liên tục, cường độ cao và di chuyển nhiều khiến anh bị đau cột sống, thắt lưng. Sau quá trình điều trị ở Nhất Nam Y Viện anh đã điều trị khỏi Cùng nghe những chia sẽ của anh Hoàng về quá trình điều trị tại Nhất Nam Y Viện

—————–

? NHẤT NAM Y VIỆN

Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

☎️Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Video giới thiệu giải Golf các CLB tỉnh Hà Nam do Nhất Nam Y Viện tài trợ

Giải Golf các CLB tỉnh Hà Nam lần thứ 2 diễn ra vào ngày 21/04/2019 tại sân Golf Tràng An – Ninh Bình với sự tham gia của hơn 100 tay Golf đến từ các câu lạc bộ Golf tỉnh Hà Nam. Nhất Nam Y Viện (Một công trình phục dựng Thái Y Viện Triều Nguyễn, Siêu dịch vụ chăm sóc sức khoẻ đẳng cấp Hoàng Cung) hân hạn là nhà tài trợ Vàng cho giải đấu này.

Giải Golf Giao lưu các CLB tỉnh Hà Nam Lần thứ 2, năm 2019

Tiếp nối thành công từ lần tổ chức đầu tiên, năm nay Giải Golf các CLB tỉnh Hà Nam đã mở rộng cả về quy mô tổ chức, số lượng Golfer tham dự và cả cơ cấu giải thưởng cực kỳ hấp dẫn. Đặc biệt trong số đó phải kể đến nhà tài trợ Vàng – Nhất Nam Y Viện với các gói tài trợ hấp dẫn bao gồm:

01 giải Hole In One trị giá 200.000.000 triệu đồng
04 giải NHẤT – mỗi giải trị giá 40.000.000 triệu đồng
Ngoài ra, mỗi tay Golf đều được tặng gói Trải Nghiệm Làm Vua tại Nhất Nam Y Viện trị giá 10.000.000 triệu đồng
Nhất Nam Y Viện là một công trình phục dựng Thái Y Viện triều Nguyễn – một siêu dịch vụ chăm sóc sức khoẻ đẳng cấp Hoàng Cung. Nhất Nam Y Viện ra đời với mục tiêu phục dựng lại những bài thuốc, phương pháp chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp cho Vua và Hoàng Cung. Những bài thuốc và phương pháp chăm sóc sức khoẻ tại Nhất Nam Y Viện đều được tìm tòi, sưu tầm, nghiên cứu trong nhiều năm.

Bên cạnh đó tại Nhất Nam Y Viện còn sở hữu nhiều dược liệu quý hiếm và đắt đỏ như: Nhung hươu Siberia, Đông trùng hạ thảo, Sâm Ngọc Linh, Nấm Linh Chi, Cá Ngựa đỏ, Huyết Yến, Cao cá sấu, Đinh Lăng rừng tự nhiên…

Tin nổi bật

Cách làm bạn trai sướng chị em nhất định không được bỏ qua

7 Điểm Kích Thích Làm Chàng Lên Đỉnh Sướng Phát Điên Vì Bạn

Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé có SƯỚNG không?

Cảm Giác Khi Quan Hệ Đưa Cậu Bé Vào Cô Bé Sướng Không?

Cách đưa nàng lên đỉnh cực “phê” chỉ trong một nốt nhạc

20+ Cách Đưa Nàng Lên Đỉnh “Phê” Cực Dễ Trong Một Nốt Nhạc

Gửi câu hỏi tư vấn