Đông trùng hạ thảo khô Vietfarm
755,000đ
Mã SP : DTK10

Đông trùng hạ thảo Vietfarm (trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc), sở hữu hàm lượng Cordycepin và Adenosine tốt nhất thị trường. Là sản phẩm ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam nuôi cấy theo quy trình bán tự nhiên đột phá. Thiết kế sang trọng, đa dạng mẫu mã, được tư vấn bởi bác sĩ đầu ngành, Đông trùng hạ thảo Vietfarm lọt top Thương hiệu nổi tiếng 2020.

Xem thêm: https://dongtrungvietfarm.com/

Khối lượng 10G
Số lượng
+
-

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu, mua ở đâu tốt nhất?

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu là quan tâm của nhiều người khi đang có nhu cầu sử dụng dược phẩm này trong việc bảo vệ sức khỏe và chữa bệnh. Trên thị trường ngày càng đa dạng hóa chủng loại và chất lượng, việc mua dược phẩm tốt và chính hãng có thể khá khó khăn khi lựa chọn. Đồng hành cùng bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về vấn đề này.

Giá của Đông trùng hạ thảo phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người. Đây là một dược liệu quý và tầm giá của sản phẩm này có thể chênh lệch nhau khá lớn. Việc mua đông trùng hạ thảo không khó, tuy nhiên mức giá khác nhau của loại dược liệu này khiến người dùng băn khoăn. Tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, trùng thảo có thể dao động trong khoảng từ 400.000 VNĐ cho đến hàng tỷ đồng.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm - Sản phẩm cho chất lượng và giá thành tốt nhất hiện nay
Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Sản phẩm cho chất lượng và giá thành tốt nhất hiện nay

Sự chênh lệch này chứng minh giá trị của trùng thảo phụ thuộc rất lớn vào các yếu tố cấu thành, dinh dưỡng và nguồn gốc của dược liệu này. Cụ thể như sau:

Nguồn gốc của Đông trùng hạ thảo

Nguồn gốc của dược liệu này chi phối khá lớn giá thành của sản phẩm, quyết định chúng đắt hay rẻ. Đông trùng hạ thảo ngày nay thường được phân ra làm 2 loại chính là đông trùng nuôi cấy và đông trùng hạ thảo của Tây Tạng.

 • Loại được nuôi cấy: Đặc điểm của thảo trùng nuôi cấy là khá dễ mua, phổ thông, tuy nhiên vẫn đảm bảo được lượng dinh dưỡng và dược tính khá trọn vẹn của nguyên liệu. Không chỉ vậy mà giá thành của dược liệu này lại rẻ hơn loại tự nhiên rất nhiều, dao động trong tầm giá từ 600.000 Vnđ đến 800.000 Vnđ cho khối lượng 150 gram.
 • Loại Tây Tạng: Được đánh giá là một trong những loại đông trùng hạ thảo đắt đỏ số một thế giới. Mỗi kg dược liệu này có giá đến hàng tỷ đồng (dao động từ 1 tỷ đến 2 tỷ). Với mức giá thành này không phải ai cũng dễ dàng mua để sử dụng. Hơn nữa loại có nguồn gốc Tây Tạng cực kỳ quý hiếm và thường rất khó tìm để mua. Đó cũng chính là lý do tại sao đông trùng hạ thảo đắt.
Đông trùng hạ thảo Vietfarm - Một sản phẩm nuôi cấy thành công nhất trên thị trương
Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Một sản phẩm nuôi cấy thành công nhất trên thị trương

“Hiện nay, Trung tâm Vietfarm là đơn vị phân phối độc quyền đông trùng hạ thảo nhập khẩu chính ngạch từ Na Khúc – Tây Tạng. Cam kết hoàn tiền 200% nếu phát hiện sản phẩm không đúng nguồn gốc, xuất xứ, không đảm bảo chất lượng”

Giá của Đông trùng hạ thảo giá phụ thuộc vào chủng loại và thể trạng

Ngoài nguồn gốc xuất xứ, Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu có thể phụ thuộc vào thể trạng và phương thức điều chế thảo dược. Cụ thể như Đông trùng dạng nước, dạng phơi khô, tán thành bột hay viên uống sẽ có những chênh lệch về giá thành:

 • Đông trùng dạng viên đóng hộp: Ưu điểm chính của dạng này là dễ dùng, tiện lợi và giá cả phù hợp, bình dân. Theo đó mỗi hộp gồm khoảng 30 viên sẽ có giá từ 650.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ.
 • Đông trùng hạ thảo ở dạng nước: Loại nước uống giúp cơ thể hấp thụ nhanh, và cũng rất tiện lợi khi sử dụng. Mỗi hộp thường sẽ có khoảng 30 gói và giá thị trường dao động từ 900.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ.
 • Đông trùng hạ thảo ký sinh trên nhộng: Giá trong khoảng từ 8.000.000 VNĐ cho 10 gram.
 • Đông trùng tươi nuôi cấy: Loại sản phẩm này thường có giá dao động trong khoảng 500.000 VNĐ cho hộp 100 gram.
 • Trùng thảo nguyên con sấy khô: Giá nằm trong khoảng 6.000.000 VNĐ cho hộp với khối lượng 150 gram.
 • Rượu đông trùng hạ thảo: Loại rượu này nằm trong tầm giá khoảng 1.200.000 – 2.000.000 VNĐ cho 5 lít rượu.
Giá bán đông trùng hạ thảo còn phụ thuộc chủng loại, chế phẩm
Giá bán đông trùng hạ thảo còn phụ thuộc chủng loại, chế phẩm

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu và mua ở đâu đảm bảo chất lượng nhất?

Giá đông trùng hạ thảo còn ảnh hưởng bởi nơi bán. Nếu chọn được nơi uy tín thì bạn có thể mua được sản phấm chất lượng mà giá vẫn đảm bảo. Ngược lại có thể vừa tốn nhiều tiền mà dược liệu lại còn không tốt. Giữa vô vàn các thương hiệu trên thị trường thì Vietfarm là nhãn hiệu quen thuộc, được đánh giá cao.

Xem thêm: Người dùng Việt lạc vào “ma trận giá” của đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt Nam – Khi niềm tin đặt sai chỗ

Đông trùng hạ thảo Vietfarm (trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc) là thành quả từ ứng dụng đề tài khoa học của Viện nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc
Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc

Sau nhiều năm dày công nghiên cứu, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã chọn lựa chủng nấm Cordyceps Militaris mã 10074 từ ngân hàng vi sinh NBRC uy tín của Nhật Bản. Được biết đây là chủng nấm cho chất lượng và hiệu quả nuôi trồng tốt nhất trên thế giới cũng như phù hợp với điều kiện sống tại Việt Nam cả trong phòng thí nghiệm lẫn tự nhiên. 

Để phát triển thành công Đông trùng hạ thảo Vietfarm cho chất lượng tốt nhất thị trường, sánh ngang “sâu vàng” Tây Tạng là một quá trình nuôi trồng được tối ưu chuẩn hóa trong từng bước. Cùng với đó, Đông trùng hạ thảo Vietfarm tiên phong trong công tác ứng dụng kỹ thuật nuôi trồng mới, tạo ra bước đột phá. Khi là đơn vị ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT hiện nay nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo BÁN TỰ NHIÊN. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nuôi trồng bán tự nhiên
Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nuôi trồng bán tự nhiên

Không chỉ vậy, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn nỗ lực nghiên cứu cải tiến nguồn cơ chất mới. Nhận thấy nguồn cơ chất truyền thống từ cơm dừa, gạo lứt, khoai tây,… không mang lại chất lượng nuôi trồng cũng như hàm lượng dinh dưỡng cao, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã chuyển sang sử dụng hạt đại mạch. Hạt đại mạch nhập khẩu 100% từ Đức cho hàm lượng giá trị dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất cao. 

Từ đó, nấm đông trùng được cấp đủ dinh dưỡng, phát triển tốt, dược chất cao, tốt cho sức khỏe con người. Ngoài ra chủng nấm cũng được cấy trên cá thể nhộng tằm, đã tuyển chọn và phân loại, đảm bảo khoẻ mạnh, không sâu bệnh. 

Quy trình nuôi trồng BÁN TỰ NHIÊN được chia thành hai giai đoạn:

 • 7 ngày đầu đông trùng được nuôi trồng trong phòng thí nghiệm. Dưới sự hỗ trợ của hệ thống IOT tự động, công nghệ Hepa, đông trùng phát triển và hình thành giá thể. 
 • 35 – 45 ngày tiếp theo, đông trùng được đưa lên vườn trồng tại đỉnh Mẫu Sơn (Lạng Sơn) để nuôi trồng. Mẫu Sơn không chỉ có địa hình cao >1500m, khí hậu lạnh giá, nhiều mạch nước ngầm còn có hệ sinh thái tự nhiên, gần giống ở cao nguyên Tây Tạng. Đông trùng sẽ phải sinh trưởng tự nhiên, tự sản sinh dược chất quý hiếm chống chịu lại thời tiết khắc nghiệt. 
Vườn trồng đông trùng hạ thảo bán tự nhiên tại Mẫu Sơn (Lạng Sơn)
Vườn trồng đông trùng hạ thảo bán tự nhiên tại Mẫu Sơn (Lạng Sơn)

Đông trùng đạt chuẩn và thu hoạch là khi có trọng lượng từ 100 – 150gr, sợi nấm dài trên 13cm, màu vàng cam, hương thơm tự nhiên. Đông trùng sẽ được đưa đi sấy bằng công nghệ sấy đông khô, hiện đại nhất hiện nay. Đảm bảo giữ trọn vẹn hàm lượng dược tính, hình dáng, màu sắc dược liệu. 

Nhờ đó, thành công cho ra đời Đông trùng hạ thảo Vietfarm nuôi cấy sở hữu hàm lượng hoạt chất sinh học tối ưu nhất, tương đương với đông trùng hạ thảo tự nhiên ở Tây Tạng.

Có thể bạn quan tâm: Đông trùng hạ thảo bán tự nhiên Vietfarm – Bước tiến đột phá kiến tạo trùng thảo sánh ngang “sâu vàng” Tây Tạng

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã được kiểm định bởi cơ quan có thẩm quyền
Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã được kiểm định bởi cơ quan có thẩm quyền

Với sự đầu tư bài bản, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của một số kênh Đài truyền hình Việt Nam, truyền thông, báo chí. Nhờ đó, người tiêu dùng có thêm gợi ý về địa chỉ mua đông trùng hạ thảo chất lượng và uy tín giữa thị trường “hỗn loạn” như hiện nay.

Kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống gửi đến độc giả phóng sự về thị trường đông trùng hạ thảo trong nước và giới thiệu thương hiệu Vietfarm

Báo Gia đình, Đời sống pháp luật, Sức khỏe đời sống, Lao động, VTV News,… kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống, kênh ANTV,.. và nhiều trang báo khác cũng dành nhiều bài viết đưa tin và đánh giá đông trùng hạ thảo Vietfarm.

Đông trùng hạ thảo trên báo chí
ĐTHT Vietfarm được báo Lao động, báo Đời sống pháp luật đánh giá cao về chất lượng

Với chất lượng thượng hạng, cam kết uy tín, từ khi ra mắt thị trường Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã nhận được tình cảm đón nhận của đông đảo khách hàng. Cùng xem những cảm nhận của khách hàng sau khi chọn mua Đông trùng hạ thảo Vietfarm cho cả nhà:

Cô Bích Thuận sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm để chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Chị Thu Hằng cũng tin dùng Đông trùng hạ thảo Vietfarm để bồi bổ sức khỏe cho bố sau khi phẫu thuật.

Đặc biệt, Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng vinh dự nhận được sự ủng hộ của rất nhiều nghệ sĩ, diễn viên truyền hình quen thuộc với khán giả Việt như NS Phú Thăng, NS Công Lý, NS Kim Xuyến, NS Văn Báu, NS Thanh Tú, NS Thanh Hiền,…

NS Thanh Tú và bí kíp dưỡng nhan từ Đông trùng hạ thảo Vietfarm ngâm mật ong

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Đơn vị cung ứng độc quyền đông trùng hạ thảo bán tự nhiên chất lượng cao cho nhiều đơn vị YHCT trên toàn quốc

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng, mọi đối tượng, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã cung cấp ra thị trường nhiều chế phẩm khác nhau như trà uống,m rượu ngâm, đông trùng hạ thảo ngâm mật ong, yến chưng đông trùng,… 

Bộ sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Bộ sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Các sản phẩm được điều chế trên dây chuyền công nghệ hiện đại, công thức hoàn chỉnh, kết hợp  cùng nhiều loại dược liệu quý hiếm như nấm lim xanh, nhân sâm Hàn Quốc, lộc nhung,…  Người dùng sử dụng giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng và phòng tránh nhiều căn bệnh. 

Không chỉ vậy Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn thiết kế các sản phẩm quà tặng ý nghĩa, phù hợp cho các dịp trọng đại như: set quà An Khang, set quà Trường Thọ, set quà Lộc Tiến Vinh Hoa, set quà Nghênh Xuân Ngũ Phúc,… Người dùng có thể lựa chọn cho phù hợp với đối tượng người nhận để lựa chọn. 

Người dùng khi đặt mua tại Đông trùng hạ thảo Vietfarm sẽ được nhân tư vấn chuyên môn từ chuyên gia của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Đây là quyền lợi không phải đơn vị cung cấp nào cũng đáp ứng được vì vấn chuyên môn. 

Đội ngũ chuyên gia của Trung tâm Thuốc Dân Tộc với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, giỏi, trình độ cao, có thể giải đáp và tư vấn cách dùng đông trùng hạ thảo tốt nhất sao cho phát huy đúng tác dụng như mong muốn. Mọi thông tin, bạn đọc có thể liên hệ qua các thông tin chuyên trang đã tổng hợp dưới đây:

Địa chỉ: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội | 145 Hoa Lan phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Website: https://dongtrungvietfarm.com/

Fanpage: Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Hotline: 096.171.6466

Lưu ý khi mua chọn mua Đông trùng hạ thảo đảm bảo chất lượng

Hiện nay sự xuất hiện của phương tiện internet giúp người mua dễ dàng tìm kiếm và mua bán Đông trùng hạ thảo. Tuy nhiên, đây cũng có thể là con dao hai lưỡi nếu người dùng không sáng suốt khi chọn mua đúng nơi uy tín hoặc có thể bị lừa đảo. Để đảm bảo không gặp phải tình trạng tiền mất, tật mang, bạn cần lưu ý:

 • Chỉ nên mua Đồng trùng tại những cơ sở uy tín, được cấp giấy phép kinh doanh.
 • Nên tham khảo giá trước khi mua, hỏi và nhận tư vấn kỹ lưỡng về sản phẩm để được trả tiền đúng chất lượng nhận được.
 • Trong trường hợp bạn sử dụng các thực phẩm chức năng có chứa Đông trùng hạ thảo cần đọc kỹ thành phần để tránh dị ứng hoặc kích ứng.
 • Tìm hiểu kỹ về cách dùng, sơ chế Đông trùng hạ thảo để đảm bảo giá trị dinh dưỡng.

Trên đây là các thông tin cần thiết trả lời cho câu hỏi Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu là phù hợp. Hy vọng bạn đọc đã có thêm kiến thức để chọn mua sản phẩm chất lượng và an toàn.

Ngày đăng 10:00 - 13/03/2023
Cập nhật lúc: 11:02 AM , 13/03/2023
Đánh giá bài viết
4.8/5 - (6 bình chọn)

Bình luận (62)

 1. Công Văn says: Trả lời


  Đông trùng hạ thảo chính gốc tây tạng và đông trùng nhân tạo có chênh nhau giá nhiều không sao đông trùng tây tạng chất lượng hơn nhiều mà giờ người ta chuộng loại nhân tạo thế

  1. Nguyễn Hiếu says: Trả lời


   Gía của đông trùng tây tạng gấp khoảng 10 lần đông trùng nhân tạo, giờ dân mình làm gì có điều kiện kinh tế đến nỗi bỏ tiền tỷ ra để mua đông trùng tây tạng nên đông trùng nhân tạo phổ biến hơn là đúng rồi, chất lượng thì đương nhiên không bằng nhưng thôi tiền nào của nấy, có dùng còn hơn không.

  2. Lê Văn Đức says: Trả lời


   Đông trùng nhân tạo giờ hầu như các nước đều có thể nuôi cấy được trong đó có việt nam, bên công ty vietfarm tôi tin tưởng vì nó có cơ sở đàng hoàng mà được bác sĩ YHCT nghiên cứu thì dùng nó cũng yên tâm hơn chứ tìm hiểu thị trường nhiều nơi bán lắm giá cả vô vàn như tôi dùng đông trùng nhân tạo sợi khô của bên vietfarm mấy năm rồi dùng thấy người khỏe lên rất là nhiều

  3. Trần Mạnh Cường says: Trả lời


   Tôi cũng đang dùng đông trùng của vietfarm, công nhận chất lượng vẫn rất tốt, sức khỏe cải thiện, cơ thể dẻo dai hơn nhiều, không có tiền thì dùng loại mình nuôi cấy này cũng được chứ làm sao đâu nguồn gốc xuất sứ rõ ràng https://www.dongyvietnam.org/duoc-lieu/dong-trung-ha-thao

 2. Phan Thắng says: Trả lời


  Suy nhược cơ thể, ăn ngủ kém gầy sút cân uống đông trùng hạ thảo bao lâu thì có hiệu quả, tôi muốn mua cho bố 70 tuổi

  1. Lê Lan Hương says: Trả lời


   Bạn đã đưa bố đi khám chưa, người già thường mắc nhiều bệnh lý nền khác có thể dẫn đến tình trạng suy nhược cơ thể. Mẹ tôi cũng có triệu chứng như thế, ban đầu chỉ thấy người mệt mỏi, ăn uống không ngon miệng dần dà bỏ bữa, đêm không ngủ được, không ăn không ngủ sức khỏe xuống dốc rất nhanh, chỉ 1 tháng sút tận 3 cân, lúc đó tôi cũng sợ vì triệu chứng gầy sút cân nhanh thế có khi do K nên tôi đưa mẹ đi khám tổng quát không có vấn đề gì, bác sĩ chuẩn đoán suy nhược cơ thể kê thêm thuốc bổ và dặn bồi bổ thêm cho bà, tôi mua hồng sâm hàn quốc về cho bà uống 2 tháng cũng không thấy tốt hơn nên chuyển sang cho bà uống đông trùng hạ thảo của bên vietfarm, uống một thời gian thấy sức khỏe bà có dấu hiệu cải thiện, ăn được nhiều hơn, ngủ cũng ngon giấc, tinh thần bà cũng thoải mái hơn trước kia, thể trạng cũng dần hồi phục, bà vẫn đang dùng đông trùng đến hiện tại gần 1 năm rồi.

  2. Đỗ Vỹ says: Trả lời


   Tôi phẫu thuật xong cũng bị gầy sút cân, ăn kém, ăn cháo đông trùng hạ thảo liên tục 2 tháng tăng luôn 2 kí mà tôi trước giờ tăng cân rất khó, cả chục năm duy trì có 1 mức cân nặng thế mà giờ tăng được cân mới tài.

  3. Duy Gà says: Trả lời


   Vậy đông trùng hạ thảo có dùng được cho trẻ em không, mình cũng muốn mua cho con uống tăng cân.

  4. Hồng Thu says: Trả lời


   Trẻ trên 5 tuổi bạn cho con dùng đông trùng được rồi, có thể mua loại ngâm với mật ong cho dễ uống, vừa giúp tăng hấp thu dinh dưỡng lại tăng cường sức đề kháng, 2 bé nhà mình đang dùng loại này.

 3. Đào Đạt says: Trả lời


  Rượu đông trùng hạ thảo dùng có hại gì không, dùng cho người già có ảnh hưởng đến huyết áp và bênh gout không vì bác sĩ bảo bố tôi nên kiêng rượu bia

  1. Dương Mạnh Linh says: Trả lời


   Rượu bình thường gây hại đến cơ thể chứ không phải mình người già mắc các bệnh lý đó đâu, nếu bạn muốn cho bố dùng rượu đông trùng hạ thảo thì phải đảm bảo rượu đã được khử hết andehit là chất có hại, ngâm rượu khoảng 3 tháng uống là được.

  2. Hoàng Thiết says: Trả lời


   Rượu đông trùng hạ thảo có công dụng ổn định đường huyết, huyết áp, cholesteron lại còn rất tốt cho hệ xương khớp ở người cao tuổi miễn bạn cho bố uống với lượng vừa đủ hàng ngày 1 ly nhỏ khoảng 20-30ml sẽ rất tốt cho cơ thể.

  3. Ngô Hữu Vũ says: Trả lời


   Làm sao biết rượu đã khử hết andehit hay chưa, có cách gì để kiểm tra hay không, tôi cũng đang có ý định ngâm 1 bình rượu đông trùng hạ thảo.

  4. Dương Mạnh Linh says: Trả lời


   Thật ra tôi cũng không tin tưởng vào tay nghề của mình tự ngâm vả lại chờ mấy tháng quá lâu tôi cũng sốt ruột nên toàn mua loại sẵn, tôi hay dùng rượu đông trùng bách vương khang loại này đã được khử hoàn toàn độc tố andehit và methanol rồi uống nhẹ lắm mà ngày chỉ chén con con uống nhậu đâu mà sợ

  5. Chủ tịch xóm says: Trả lời


   Rượu bách vương khang có ngon không bác, tôi mua đi biếu nên ngoài chất lượng ra cũng muốn mua loại rượu ngon chút

  6. Dương Mạnh Linh says: Trả lời


   Bác có biêt rượu Mẫu Sơn xứ Lạng không, ông nào sành rượu kiểu gì cũng biết rượu này, uống nó thơm, bách vương khang nó ngâm đông trùng bằng rượu này nên uống êm mà thơm lắm. mẫu mã cũng đẹp, đem biếu thì quá sang và hợp lý rồi

 4. Lê Quốc says: Trả lời


  Đông trùng hạ thảo dạng viên, dạng nước hay đông trùng hạ thảo nguyên con phơi khô loại nào chất lượng hơn và giá cả từng loại thế nào ???

 5. Lê Văn Minh says: Trả lời


  Tôi mới được biếu 1 bình đông trùng hạ thảo nhưng chưa biết cách sử dụng thế nào cho hợp lý, cách nào tiện và dễ dùng nhưng vẫn đảm bảo được hiệu qảu nhất các bác chỉ giúp cám ơn?

  1. Xuân Toàn says: Trả lời


   Bác được biếu đông trùng loại nào, nếu muốn nhanh và tiện lại giữ được tối đa hoạt chất tốt, bác hãm trà uống cả nước xong ăn cái chứ đừng bỏ gì

  2. Minh mẫn says: Trả lời


   Tôi không biết mọi người sao tôi thì không thể nào nhai sống được vì tanh quá, có nhiều cách chế biến khác nhau như pha trà, nấu cháo, ngâm mật ong, ngâm rượu, hầm gà, …tôi hay dùng trà vì đơn giản tiện và nó thơm

  3. Đường Minh Tuyến says: Trả lời


   Trà đông trùng hạ thảo có chữa được mất ngủ không bạn, tôi mất ngủ 1 tháng nay mọi người khuyên tôi dùng trà đông trùng hạ thảo chẳng biết có được không

  4. Châu Đỗ says: Trả lời


   Trà đông trùng hạ thảo uống ngày 2 lần sáng chiều chữa mất ngủ tốt, tôi căng thẳng stress dẫn đến mất ngủ, uống trà đông trùng hơn 1 tháng nay thấy tinh thần thoải mái, ngủ ngon không hay tỉnh giấc như ngày xưa.

  5. Gin Lê says: Trả lời


   Trà đông trùng pha bằng loại tươi hay khô ?

 6. Hoàn Lươn says: Trả lời


  Các anh chị hay mua đông trùng hạ thảo ở đâu giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng tốt, tôi hỏi mấy shop trên mạng toàn nói nhà tự nuôi cấy nhưng giá cả chênh nhau nhiều nên thấy không yên tâm nhìn màu sắc cũng không được đẹp

  1. Giang còi says: Trả lời


   Nếu sản xuất theo hộ gia đình thì đông trùng hạ thảo không bao giờ đảm bảo chất lượng vì nó không giống như các loại nấm thông thường, phải cần cả công nghệ rồi quy trình nuôi cấy sản xuất hiện đại nên muốn mua loại tốt thì mua của bọn công ty quy mô lớn giá của nó cao nhưng dùng đảm bảo yên tâm bác ạ

  2. Nguyễn Tiến says: Trả lời


   Tôi đang dùng đông trùng của vietfarm thấy tốt, giá thấy cũng không đắt chưa đến 1 triệu 1 lọ 20gr, quan trọng hơn là bên này có giấy tờ, kiểm định đầy đủ được nghiên cứu từ người có chuyên môn thì đúng là dùng cảm thấy an tâm hơn sau dùng thấy tốt là cứ dùng thôi

  3. Phan Hiệu says: Trả lời


   Địa chỉ ở đâu thế bạn, bạn có số điện thoại của công ty không, tôi muốn tham khảo thêm giá của một số loại khác, bên này có đa dạng các loại không ?

  4. Nguyễn Tiến says: Trả lời


   https://dongtrungvietfarm.com/dong-trung-ha-thao Bác vào đó mà xem, đủ các thể loại, muốn mua loại gì cũng có, tầm giá nào cũng có

  5. Michael trần says: Trả lời


   Tôi cũng đang dùng rượu đông trùng hạ thảo của vietfarm, ban đầu định mua loại khô pha trà thôi nhưng đến họ tư vấn lấy bình rượu 3 triệu ngâm cùng cả sâm, cá ngựa, kỷ tử với mấy vị thuốc nữa về dùng được luôn nên tôi lấy có 2 lọ 10 g thôi với bình rượu uống 1 thời gian thấy sức khỏe tiến bộ rõ và cái món kia mạnh hơn hẳn gần 50 vẫn kẽo kẹt ầm ầm bà xã thích lắm

  6. hồng_nhung88 says: Trả lời


   10gram loai kho bao nhieu the ha bac ?

  7. Michael trần says: Trả lời


   490 ngàn lọ 10g họ đang có khuyến mại mua 5 tặng 1 đấy

 7. Nguyễn Hữu Anh says: Trả lời


  Ở đâu bán set quà đông trùng hạ thảo muốn mua làm quà biếu tết, ai biết địa chỉ nào uy tín không ?

 8. Lê Bá says: Trả lời


  Tôi muốn mua đông trùng hạ thảo về ngâm rượu thì nên ngâm loại nào tốt nhất. Với cả các bác biết cách ngâm rượu đúng chuẩn có thể hướng dẫn giúp tôi được không?

  1. Đỗ giảng says: Trả lời


   Đông trùng loại nào ngâm chả được, tùy theo điều kiện kinh tế của bác thôi. Rẻ thì mua loại sinh khối tươi hoặc khô, đắt hơn thì mua loại nguyên con mà dùng hiệu quả sẽ tốt hơn. Cách ngâm rượu trên mạng hướng dẫn nhiều mỗi bài một cách nhưng sau vài lần ngâm thử thì tôi thấy cách này là uống thơm ngon nhất cứ 10gr đông trùng sợi khô ngâm cùng với 1l rượu trắng, để tầm 3 tháng là uống được

  2. Đặng Ngọc Phương says: Trả lời


   Còn tùy vào mục đích bác sử dụng là gì, nếu để bổ sinh lý thì nên ngâm thêm cá ngựa hoặc lộc nhung vào sẽ tăng tác dụng hơn. Bác tham khảo bài này đi, họ có hướng dẫn cụ thể https://nhatnamyvien.com/cach-ngam-ruou-dong-trung-ha-thao-11658.html

  3. Lê Hưng says: Trả lời


   Thấy nhiều người thường ngâm kết hợp nhiều loại dược liệu với nhau nhưng tôi chỉ dùng mỗi rượu ngâm đông trùng hạ thảo vẫn thấy kết quả tốt, vừa bồi bổ sức khỏe, vừa tốt cho sinh lý, tôi uống nửa năm nay chuyện giường chiếu khác biệt hẳn luôn, anh em đang muốn cải thiện sinh lý cứ dùng thử xem tôi nói có đúng không

  4. Tuấn Anh says: Trả lời


   Bác nào ngại ngâm rườm rà chờ đợi lâu thì mua thằng bách thiên sơn của vietfarm về mà uống, rượu nó ngâm sẵn đủ ngày đủ tháng rồi chỉ việc uống thôi, có hơn 1 triệu 1 bình, nó ngâm cả đông trùng với nhân sâm, 2 dược liệu cực kì tốt cho sức khỏe và sinh lý nam, tôi dùng thời gian thấy người khỏe khoắn, dẻo dai, súng ống cải thiện đáng kể, chức năng thận tốt lên nên còn đỡ hẳn được chứng tiểu đêm

 9. Khánh Phan says: Trả lời


  Có ai bị mất ngủ mà dùng đông trùng ha thảo khỏi được chưa ? Tôi đã dùng rất nhiều phương pháp khác nhau từ tây y, đông y, trà thảo dược nhưng mãi chẳng thấy giấc ngủ cải thiện, đêm nào cũng chỉ ngủ được khoảng 1 2 tiếng, mất ngủ kéo dài nên sức khỏe tôi yếu đi rất nhiều trong 1 năm trở lại đây

  1. Nguyễn Hồng says: Trả lời


   Tôi dùng đông trùng thì thấy ăn ngon, ngủ tốt hơn. Trước tôi không bị mất ngủ nhưng kiểu ngủ hay chập chờn và thức giấc giữa đêm, một đêm phải tỉnh dăm bảy lần, nhưng dùng trà đông trùng một đợt thì thấy giấc ngủ tốt lên nhiều, ngủ ngon và sâu hơn, có hôm còn ngủ một mạch đến sáng không tỉnh chút nào, mà không biết có phải do tác dụng của đông trùng hạ thảo không mà tôi thấy dạo gần đây tinh thần của mình dễ chịu và khoan khoái hơn nữa. Tôi có giới thiệu cho chị đồng nghiệp dùng chị ấy dùng cũng khen tốt, bạn cứ dùng thử xem thế nào. Loại đông trùng tôi dùng là đông trùng sợi khô của vietfarm, loại này uống thấy thơm bùi lắm, mà giá cũng không có đắt, hơn 700k 1 lọ thôi

  2. Mai Hương says: Trả lời


   Dùng trà đông trùng hạ thảo ngày 2 tách công dụng chữa mất ngủ tuyệt vời. Năm ngoái được người quen biếu mấy lọ đông trùng khô pha trà uống thử ai ngờ lại thấy chất lượng giấc ngủ được cải thiện rất nhiều, mà trà mùi thơm dễ chịu, càng uống càng ghiền thế là thành thói quen duy trì uống đến tận bây giờ luôn. Nhưng mọi người lưu ý là dùng trà đông trùng không nên dùng buổi tối, nên dùng sáng chiều, mỗi buổi 1 tách, pha 100ml nước sôi với vài cọng đông trùng thôi, dùng nhiều quá cơ thể không hấp thu được lại phản tác dụng

  3. Nguyễn Huy Hoàng says: Trả lời


   Nghe nhiều đến tác dụng trị mất ngủ của đông trùng nhưng thấy có một số thông tin nói đông trùng làm tăng huyết áp mà tôi có bệnh huyết áp cao nên không có dám dùng. Xin hỏi thông tin đó có chính xác không ?

  4. Minh Đức says: Trả lời


   Không nhé, đông trùng không làm tăng huyết áp mà ngược lại còn giúp hạ huyết áp rất tốt, ban đầu tôi mua đông trùng về dùng với mục đích chữa mất ngủ nhưng dùng vài tháng thì thấy nó còn giúp ổn định cả huyết áp, trước đây huyết áp tôi hay tăng thất thường dù dùng thuốc đều đặn, mà dùng đông trùng hạ thảo xong huyết áp lúc nào cũng ở mức 120/80

 10. Minh Châu says: Trả lời


  Gía của đông trùng hạ thảo nguyên con nuôi cấy hiện nay khoảng bao nhiêu vậy nhỉ ? Đang tìm mua ít làm quà biếu mà mỗi nơi giá mỗi khác, chênh nhau nhiều quá không biết đường nào lần. Lỡ không may mua phải hàng dởm đem biếu thì dở hơi

 11. Hà Doãn says: Trả lời


  Mọi người hay mua đông trùng hạ thảo ở đâu vậy ? Cho em cái địa chỉ uy tín ở cái, có ship qua shopee càng tốt, có vấn đề gì đổi trả cũng dễ

  1. Nguyễn Hiếu says: Trả lời


   Tôi hay mua đông trùng hạ thảo của bên vietfarm, hàng bên đó dùng khá ổn áp, sợi đông trùng đẹp, thơm, mẫu mã bên ngoài cũng được đầu tư kĩ nên dùng làm quà biếu cũng rất hợp lý. Không rõ bọn này có bán qua shopee không vì tôi hay đặt mua ở hotline, free ship tận nhà, yên tâm là được kiểm hàng rồi mới thanh toán, không ok có thể trả hàng không nhận mà ship nhanh, tôi ở Đồng Nai mà đặt có 2 ngày là nhận được nó có chi nhánh ở HCM với nhiều đại lý ở tỉnh thành đấy

  2. Trẩn Danh Dự says: Trả lời


   Bác cho em xin số hotline của vietfarm cái. Không biết công ty có nhận đóng quà giúp không nhỉ ?

  3. Bùi Thành says: Trả lời


   0364035102 số hotline của vietfarm bác gọi qua đó hỏi cụ thể xem thế nào, giờ những thương hiệu nổi tiếng hay bị giả mạo lắm nên mọi người mua hàng cẩn thận xác nhận đúng số điện thoại của trung tâm rồi hãy đặt hàng

  4. Đức PV says: Trả lời


   Trần Danh Dự, vietfarm nó bán nhiều set quà đóng sẵn lắm, từ rẻ đến đắt giá nào cũng có, vào web của nó mà tham khảo https://dongtrungvietfarm.com/danh-muc-san-pham/qua-tang , tôi mới đặt mấy set bên này làm quà biếu họ hàng, về chất lượng thì tôi chưa dùng nên chưa biết nhưng thấy đóng gói nhìn sang xịn lắm, 1 set tôi đặt gồm có rượu, trà túi lọc và cả đông trùng hạ thảo khô. Nói chung là ưng

  5. Đỗ Tùng Dương says: Trả lời


   Hà Nội có cơ sở nào của vietfarm chính hãng không ?

  6. Nga says: Trả lời


   Số 7, ngách 8/1 lê quang đạo, nam từ liêm, ở đoạn sân vận động mỹ đình ấy. Hà Nội có mấy cơ sở lận nhưng tôi hay mua ở đây

 12. Minh Hải Dương says: Trả lời


  Mới phẫu thuật xong thì có dùng đông trùng hạ thảo được không ? Ba mình sau phẫu thuật sức khỏe yếu quá, ăn uống kém. Thấy nhiều người bảo mua đông trùng hạ thảo hồi phục sức khỏe cho người mới ốm dậy rất tốt

  1. Hoàng Hằng says: Trả lời


   Bác sĩ bảo tôi là sau khi vết mổ ổn định thì có thể dùng được. Tôi mổ đại tràng sau 1 tuần thì bắt đầu dùng đông trùng hạ thảo,công nhận là nó lại người rất tốt, ai cũng bảo hồi phục nhanh nhìn khí sắc tốt, da dẻ hồng hào không giống như người mới phẫu thuật xong. Bạn có thể nấu cháo đông trùng hoặc chưng với tổ yến là tốt nhất

  2. Ngô Thị Linh says: Trả lời


   Người bệnh ung thư có thể dùng đông trùng hạ thảo ko ? Mẹ mình mới phẫu thuật dạ dày do ung thư, từ khi biết tin bị bệnh sức khỏe của mẹ đã suy sụp, giờ lại thêm ca đại phẫu làm sức khỏe của mẹ ảnh hưởng rất nhiều, gia đình rất lo mẹ không đủ sức khỏe vượt qua cơn bạo bệnh này mặc dù bác sĩ nói ca phẫu thuật rất tốt và mẹ cũng chỉ mới bị ở giai đoạn đầu

  3. Hạnh Nguyễn says: Trả lời


   Thấy bảo đông trùng hạ thảo có thể chữa được ung thư đó, bạn mua về dùng cho mẹ coi sao

  4. Trần Thu Thảo says: Trả lời


   Đông trùng hạ thảo dùng cho người bệnh ung thư tốt lắm nhưng không phải là chữa khỏi bệnh, nó có công dụng ngăn tế bào ung thư phát triển và di căn xa, và quan trọng nhất là bồi bổ sức khỏe cực kì tốt, nó còn giúp tinh thần thoải mái, dễ chịu hơn. Bá nhà mình cũng bị ung thư, không may mắn như mẹ bạn là bá phát hiện bệnh muộn ở giai đoạn cuối rồi, bác sĩ bảo bá nhiều nhất chỉ còn được 2 tháng thế mà nhà cho bá dùng đông trùng hạ thảo kéo thời gian lên được đến tận 6 tháng, trong thời gian đó sức khỏe của bá tốt, ăn uống được

  5. Nguyễn Mận says: Trả lời


   Ung thư họng đang xạ trị có dùng được đông trùng hạ thảo không ?

 13. Thanh Loan says: Trả lời


  Phụ nữ sau sinh sức khỏe kém dùng đông trùng hạ thảo được không ?

 14. Nguyễn Thảo says: Trả lời


  Được biếu một bình đông trùng hạ thảo tươi nhưng chưa biết nên dùng thế nào. Tôi muốn dùng để đỡ đau dạ dày với khỏe người thì nên chế biến như thế nào hợp lý

  1. Ngô Thị Anh says: Trả lời


   Dùng đông trùng tươi thì cứ vậy mà nhai sống là tốt nhất, đảm bảo lấy được dưỡng chất 100%, nhiều người hay pha trà hoặc ngâm này ngâm kia nhưng bỏ bã thấy tiếc quá

  2. Minh Thư says: Trả lời


   Điều trị dạ dày thì nên ngâm đông trùng hạ thảo với mật ong. Tôi đang dùng thấy hiệu quả tốt lắm. Đỡ được chứng trào ngược dạ dày, ăn uống tiêu hóa tốt hơn. Dùng tốt nên mình mới ngâm thêm bình 2 lít dùng dần, phụ nữ dùng đông trùng còn có tác dụng ngăn lão hóa, đẹp da nữa đấy

  3. Đinh Thị Hà says: Trả lời


   Thế nếu dùng trà đông trùng hạ thảo thì không có công dụng chữa đau dạ dày hả? Tôi uống liền gần 20 ngày rồi mà chẳng thấy tiến bộ gì nản quá

  4. Hương ST says: Trả lời


   Đông trùng là cũng là một loại dược liệu, có phải thuốc tiên thuốc thánh đâu mà uống cái khỏi ngay, cơ địa hợp thì hiệu quả nhanh còn không hợp thì hiệu quả chậm. Tôi phải dùng đến tận 3 tháng liền dạ dày mới ổn định được. Nhưng tôi cũng khuyên là chỉ nên dùng với trường hợp bị nhẹ còn viêm loét nặng thì vẫn nên theo thuốc điều trị cho bài bản

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *