Đông trùng hạ thảo Vietfarm
755,000đ
Mã SP : DTK10

Đông trùng hạ thảo Vietfarm (trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc), sở hữu hàm lượng Cordycepin và Adenosine tốt nhất thị trường. Là sản phẩm ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam nuôi cấy theo quy trình bán tự nhiên đột phá. Thiết kế sang trọng, đa dạng mẫu mã, được tư vấn bởi bác sĩ đầu ngành, Đông trùng hạ thảo Vietfarm lọt top Thương hiệu nổi tiếng 2020.

Xem thêm: https://dongtrungvietfarm.com/

Khối lượng 10GR
Số lượng
+
-

Đông trùng hạ thảo Hà Nội có những loại nào? Địa chỉ mua hàng uy tín và giá cả

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

Đông trùng hạ thảo Hà Nội nên mua ở đâu, địa chỉ nào uy tín? Có những loại nào để lựa chọn? Cùng so sánh chất lượng và giá cả giữa các đơn vị bán đông trùng hạ thảo tại Hà Nội hiện nay qua bài viết dưới đây.

Tiêu chí đánh giá đơn vị cung cấp đông trùng hạ thảo Hà Nội là uy tín

Trước khi tìm hiểu một địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Hà Nội ở đâu, người dùng cần biết những tiêu chí để đánh giá thế nào là đơn vị cung cấp được xem là uy tín, chất lượng đảm bảo nguồn gốc. Điều này rất quan trọng bởi nếu bạn đặt mua ở địa chỉ cung cấp đông trùng giả, kém chất lượng, khi sử dụng không những không mang đến những tác dụng mong muốn còn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho sức khỏe. Theo đó, những tiêu chí đánh giá như sau:

 • Đảm bảo nguồn gốc dược liệu

Thị trường hiện có nhiều đơn vị cung cấp đông trùng hạ thảo tự nhiên và cả đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt Nam. Và dù là loại nào cũng cần minh bạch, công khai về nguồn gốc dược liệu. Điều này được thể hiện bằng văn bản, giấy tờ xuất xứ, không giấu diếm người mua hàng. 

Với loại tự nhiên đó là địa chỉ khai thác, công ty cung cấp từ tây Tạng,.. với trùng thảo nuôi cấy chính là địa chỉ nuôi trồng, cơ quan đại diện pháp lý, vườn trồng, kỹ thuật, quy trình nuôi trồng,…

Đông trùng hạ thảo Vietfarm - Thương hiệu cung cấp đông trùng hạ thảo nuôi cấy uy tín nhất hiện nay
Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Thương hiệu cung cấp đông trùng hạ thảo nuôi cấy uy tín nhất hiện nay
 • Có văn bản kiểm định hàm lượng dược chất quý hiếm

Dù là đông trùng hạ thảo Tây Tạng hay đông trùng hạ thảo nội địa cũng phải đảm bảo hàm lượng dược tính quý hiếm trong thành phần. Theo đó, để đánh giá chất lượng trùng thảo có tốt không phải xét đến hàm lượng hai hoạt chất Cordycepin và Adenosin. Đơn vị cung cấp phải có giấy kiểm định hàm lượng của cơ quan có thẩm quyền. Hàm lượng càng cao chất lượng dược liệu càng cao. 

 • Được kiểm định bởi đội ngũ chuyên gia

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy được đội ngũ chuyên gia trong ngành dược liệu đánh giá cao cũng là một tiêu chí để bạn đặt niềm tin mua hàng tại đơn vị đó. Bởi chất lượng phải đảm bảo, được kiểm định rõ ràng như thế nào, các chuyên gia, bác sĩ mới đánh giá, nhận xét. 

Ngoài 3 tiêu chí chính trên đây, người dùng khi mua cũng có thể quan tâm đến các đơn vị cung cấp có đa dạng chế phẩm, cung cấp cho người dùng những thông tin về chủng nấm, cơ chất, quy trình nuôi trồng,…Điều này chứng tỏ họ mong muốn mang đến cho người dùng đang có nhu cầu nguồn dược liệu chất lượng và giá trị tốt nhất.

Xem thêm

“Hiện nay, Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị tiên phong trong công tác nghiên cứu nuôi trồng “biệt dược” quý hiếm này. Vietfarm là đơn vị duy nhất trên thị trường nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo bán tự nhiên tại Mẫu Sơn – Lạng Sơn, cho hàm lượng hoạt chất CAO NHẤT thị trường. Đây được đánh giá là bước tiến đột phá nâng tầm công nghệ sinh học nước nhà.”

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Hà Nội

Là một loại dược liệu quý hiếm và đắt đỏ, đông trùng hạ thảo thường xuyên bị làm giả. Nhiều nơi còn có thể trộn lẫn hàng thật và hàng nhái, hoặc bán đông trùng hạ thảo kém chất lượng. Vậy nên hãy tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin nhà sản xuất và cung cấp trước khi mua hàng. 

Xem thêm: Thâm nhập cơ sở nuôi cấy “Biệt dược tiền tỷ” – Bóc trần sự thật đông trùng hạ thảo giá rẻ

Dưới đây là một số địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Hà Nội để bạn tham khảo.

1. Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Đơn vị cung ứng trùng thảo uy tín chất lượng số 1 Việt Nam

Lựa chọn hàng đầu để mua đông trùng hạ thảo tại Hà Nội chính là Vietfarm. Đây là thương hiệu nổi tiếng trong việc cung cấp đông trùng hạ thảo nói riêng và dược liệu nói chung.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được hàng triệu người tiêu dùng ưa chuộng, không chỉ khách hàng ở khu vực Hà Nội mà còn đông đảo khách hàng trong, ngoài nước. Hiện nay, đây là loại đông trùng hạ thảo sở hữu hàm lượng hoạt chất Cordycepin và Adenosine – điều làm nên giá trị trùng thảo, CAO NHẤT thị trường (do cơ quan có thẩm quyền kiểm định.) 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm sở hữu chất lượng cao, thiết kế sang trọng
Đông trùng hạ thảo Vietfarm sở hữu chất lượng cao, thiết kế sang trọng

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị duy nhất nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo bán tự nhiên đột phá

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị trực thuộc Trung tâm nghiên cứu & ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Đơn vị với hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực YHCT với nhiều thành tựu đáng kể, uy tín số 1 hiện nay.

Sau nhiều năm nghiên cứu, Đông trùng hạ thảo Vietfarm được phát triển từ đề tài chuyên sâu của Viện nghiên cứu & phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Thành công ứng dụng kỹ thuật nuôi trồng đông trùng hạ thảo bán tự nhiên đột phá và cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam ứng dụng thành công kỹ thuật này.

Vietfarm - Đông trùng hạ thảo bán tự nhiên duy nhất tại Việt Nam
Vietfarm – Đông trùng hạ thảo bán tự nhiên duy nhất tại Việt Nam

Với khát vọng trao đến người tiêu dùng loại đông trùng hạ thảo chất lượng tốt nhất giữa thị trường nhập nhằng, hỗn loạn như hiện nay. Đông trùng hạ thảo Vietfarm đầu tư chủng nấm chất lượng tốt nhất thế giới do ngân hàng vi sinh vật uy tín NBRC kiểm định – Cordyceps Militaris 100741 Nhật Bản.

Đặc biệt, khác với các đơn vị khác nuôi cấy từ nguồn cơ chất phổ thông như gạo lứt, yến mạch, cơm,… Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã dày công nghiên cứu sử dụng hạt đại mạch hữu cơ nhập khẩu Đức với hàm lượng dưỡng chất vượt trội hơn hẳn.

Sau 7 ngày từ khi cấy chủng nấm vào cơ chất từ hạt đại mạch và nhộng tằm và hình thành giá thể. Nấm trùng thảo được vận chuyển lên Mẫu Sơn – Lạng Sơn để nuôi trồng trực tiếp trong thiên nhiên. Nấm trùng thảo hấp thụ tinh hoa đất trời từ mảnh đất quanh năm lạnh giá, khí hậu khắc nghiệt nhưng ẩn chứa nhiều mạch nước ngầm tinh khiết, ít bị sự tác động của con người.

Nhờ đó, nấm trùng thảo bị thúc ép tự sản sinh hàm lượng hoạt chất tối ưu, tương tự cách mà đông trùng hạ thảo sinh trưởng trong tự nhiên ở cao nguyên Tây Tạng.

Đông trùng hạ thảo được hội đồng chuyên môn kiểm định chặt chẽ, chọn lọc cá thể đạt tiêu chuẩn. Sau đó đưa vào dây chuyền sấy khép kín bằng công nghệ sấy đông khô hiện đại nhất hiện nay, đạt chuẩn GMP. Nhờ đầu tư trang thiết bị hiện đại, đông trùng hạ thảo khô Vietfarm có màu sắc, hình dạng và hương thơm nguyên bản, đặc biệt giữ đến 99% hàm lượng dưỡng chất so với loại tươi, thời gian sử dụng đến 36 tháng.

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi cấy thành công ĐTHT bán tự nhiên chất lượng vượt trội, tương đương vàng mềm tự nhiên

Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Sản phẩm có hàm lượng Cordycepin và Adenosine cao nhất thị trường

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã được kiểm định bởi cơ quan có thẩm quyền, cho thấy đạt hàm lượng hoạt chất Cordycepin và Adenosine cao vượt trội. So với các đơn vị khác, đây là hàm lượng cao nhất thị trường, không hề thua kém đông trùng hạ thảo trong tự nhiên giá tiền tỷ.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được kiểm định có hàm lượng hoạt chất cao nhất thị trường
Đông trùng hạ thảo Vietfarm được kiểm định có hàm lượng hoạt chất cao nhất thị trường

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được đánh giá cao bởi truyền thông, báo chí 

Nhờ sở hữu chất lượng vượt trội và tiên phong trong công tác nuôi trồng đông trùng hạ thảo, Vietfarm được nhiều kênh truyền hình, báo chí đưa tin như Kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống, Kênh ANTV, báo Lao Động, báo VTC News,… [Xem chi tiết]

Đa dạng sản phẩm, thiết kế sang trọng, đẳng cấp, là món quà tặng đắt giá biếu tặng người tri ân 

Bên cạnh đông trùng hạ thảo tươi và khô, Vietfarm còn nghiên cứu phát triển các chế phẩm khác như: yến chưng đông trùng hạ thảo, đông trùng ngâm rượu, ngâm mật ong, trà túi lọc Bách Tuệ An, bột nguyên chất,…

Sự kết hợp tinh túy giữa đông trùng hạ thảo cao cấp và các sản vật trời ban như yến sào Nha Trang, rượu Mẫu Sơn trứ danh, trà shan tuyết, sâm Ngọc Linh, nấm lim xanh, nhân sâm Hàn Quốc,… Tạo thành những vật phẩm thượng hạng, bội phần bổ dưỡng, thích hợp với đa dạng đối tượng khác nhau.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm cao cấp, sang trọng, chất lượng vượt trội được yêu thích hàng đầu hiện nay
Đông trùng hạ thảo Vietfarm cao cấp, sang trọng, chất lượng vượt trội được yêu thích hàng đầu hiện nay

Đặc biệt, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn gây ấn tượng mạnh mẽ, thu hút hàng triệu người tiêu dùng bởi thiết kế sang trọng, cao cấp với bao bì hiện đại, thích hợp làm quà biếu tặng, tri ân.

Từ khi ra mắt thị trường, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người tiêu dùng. Nhiều diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng của nước nhà cũng yêu thích lựa chọn các sản phẩm của Vietfarm để chăm sóc sức khỏe. Tiêu biểu như NS Văn Báu, NS Công Lý, NS Phú Thăng, NS Thanh Tú, NS Kim Xuyến, NS Tùng Dương,…

Xem thêm: NS Văn Báu sau một thời gian sử dụng đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm Vietfarm sức khỏe tốt lên rõ rệt, giảm đau nhức xương khớp 

Cô Bích Thuận (Hà Nội) sử dụng đông trùng hạ thảo để chăm sóc sức khỏe cả nhà 

Được tư vấn trực tiếp bởi chuyên gia đầu ngành, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị trực thuộc Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Do đó, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các thầy thuốc ưu tú, bác sĩ, chuyên gia đầu ngành với hàng chục năm kinh nghiệm.

Khách hàng khi mua Đông trùng hạ thảo Vietfarm nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn
Khách hàng khi mua Đông trùng hạ thảo Vietfarm nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đảm bảo sử dụng “thiên dược” một cách hiệu quả, phù hợp với tình trạng sức khỏe của từng người, an toàn nhất.

Vietfarm cung cấp đông trùng hạ thảo ở nhiều dạng khác nhau với mức giá hợp lý:

 • Loại sấy khô 10gr: 755.000 VNĐ
 • Loại sấy khô 20gr: 1.350.000 VNĐ
 • Loại tươi sinh khối: 250.000 VNĐ
 • Yến chưng đông trùng hạ thảo: 650.000 VNĐ
 • Rượu ngâm đông trùng hạ thảo: 750.000 VNĐ
 • Trà đông trùng hạ thảo: 250.000 VNĐ/ hộp

Hiện nay, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã có mặt tại nhiều tỉnh thành với hệ thống 15+ showroom, đại lý toàn quốc. Khách hàng ở Hà Nội có thể đến các địa chỉ dưới đây:

 • Biệt thự số B31, ngõ 70 Đ. Nguyễn Thị Định, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
 • Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm
 • Số nhà 37A, ngõ 97 Đ. Văn Cao, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
 • Số nhà 123 Hoàng Ngân, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Hoặc bạn đọc có thể đến trải nghiệm mua sắm trực tiếp hoặc tìm hiểu, đặt hàng qua các thông tin sau:

2. Đông trùng hạ thảo Viện Bảo vệ Thực vật

Viện Bảo vệ Thực vật là đơn vị uy tín nữa đã nghiên cứu và sản xuất thành công đông trùng hạ thảo. Đây là một trong những nơi ít ỏi cung cấp đông trùng hạ thảo cả dạng nguyên con lẫn sinh khối. Công nghệ áp dụng trong nuôi cấy và phát triển cũng vô cùng hiện đại và đạt tiêu chuẩn. Bao bì có niêm phong và tem mác đầy đủ.

Đông trùng hạ thảo từ Viện Bảo vệ Thực vật
Đông trùng hạ thảo từ Viện Bảo vệ Thực vật

Sản phẩm của đơn vị này cùng vô cùng đa dạng:

 • Đông trùng hạ thảo sinh khối tươi.
 • Đông trùng hạ thảo sợi khô 10g.
 • Đông trùng hạ thảo sợi khô 30g.
 • Đông trùng hạ thảo sợi khô 50g.
 • Đông trùng hạ thảo sợi khô 100g.
 • Nguyên con khô 5g.
 • Nguyên con khô 10g.
 • Nguyên con khô 25g.
 • Nguyên con khô 50g.

3. Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Bạn có thể mua đông trùng hạ thảo Hà Nội của thương hiệu Thiên Phúc. Đây là đơn vị đã có kinh nghiệm và lịch sử lâu năm trong việc nuôi trồng nhân tạo đông trùng hạ thảo. Vì vậy thương hiệu này cũng được nhiều người tin dùng. Sản phẩm của thiên phúc là đông trùng hạ thảo dạng nguyên con, người mua có thể lựa chọn loại tươi hoặc sấy khô. 

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc
Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Mặt hàng đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc đã được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép kinh doanh. Nó được đánh giá lag có hàm lượng dưỡng chất đạt đến 60% so với trùng thảo khai thác tự nhiên ở vùng đất Tây Tạng. Quy trình sản xuất của Thiên Phúc cũng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. 

4. Đông trùng hạ thảo Biofun

Biofun cũng là một doanh nghiệp lớn trong ngành sản xuất dược phẩm. Các sản phẩm đông trùng hạ thảo của Biofun được công ty khẳng định nuôi trồng trong điều kiện vô trùng, đảm bảo an toàn sức khỏe. 

Đông trùng hạ thảo Biofun
Đông trùng hạ thảo Biofun

Biofun cung cấp nhiều chế phẩm từ đông trùng hạ thảo. Bạn có thể chọn mua dựa theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Các sản phẩm của đông trùng hạ thảo Biofun:

 • Đông trùng hạ thảo khô.
 • Đông trùng hạ thảo tươi.
 • Đông trùng hạ thảo bào chế ở dạng viên nang.

Những lưu ý khi mua đông trùng hạ thảo Hà Nội

Nhu cầu gia tăng khiến cho ngày càng có nhiều nơi bán đông trùng hạ thảo tại Hà Nội. Các sản phẩm cũng vô cùng phong phú và đa dạng về mẫu mã. Tuy nhiên cũng vì vậy mà người tiêu dùng dễ bị phân vân khi phải đưa ra lựa chọn giữa rất nhiều sản phẩm và đơn vị cung cấp.

Để trở thành người tiêu dùng thông thái, có thể mua được sản phẩm tốt, chất lượng và đảm bảo vệ sinh, hãy luôn ghi nhớ những điều sau:

 • Tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi tìm mua để hiểu rõ dược tính, công dụng, cách dùng để sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Nghiên cứu trước về cách phân biệt hàng giả với hàng thật. Cần kiểm tra sản phẩm trước khi tiến hành mua hàng.
 • Tìm đọc review, chia sẻ và đánh giá của những người đã từng sử dụng các sản phẩm đông trùng hạ thảo.
 • Tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ, quy trình sản xuất và đóng gói của các sản phẩm đông trùng hạ thảo.
 • Chỉ mua đông trùng hạ thảo tại những đơn vị dược phẩm uy tín, được Bộ Y tế chứng nhận và cấp phép đàng hoàng với giá thành được niêm yết và quản lý chặt chẽ.
 • Đông trùng hạ thảo là một vị thuốc đại bổ vô cùng quý giá. Tuy nhiên nó không thể thay thế bất kỳ loại thuốc chữa bệnh nào mà chỉ là một phương pháp hỗ trợ giúp gia tăng hiệu quả điều trị.

Trên đây là những địa chỉ bán đông trùng hạ thảo Hà Nội chất lượng, cùng một số lưu ý khi tìm mua để bạn đọc tham khảo. Hy vọng có thể giúp bạn trả lời được câu hỏi “đông trùng hạ thảo mua ở đâu Hà Nội”, đồng thời lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu và tài chính của bản thân.

Ngày đăng 11:00 - 15/08/2022
Cập nhật lúc: 11:43 PM , 15/08/2022
Đánh giá bài viết
4.8/5 - (6 bình chọn)

Bình luận (65)

 1. Tú Duyên says: Trả lời

  Ông nội tôi đang bị bệnh tim mạch và huyết áp cao thì có dùng được Đông trùng hạ thảo không mọi người nhỉ ? Tính mua biếu ông để ông uống cho khoẻ mà sợ ông không uống được thì phí vì ĐTHT không rẻ tẹo nào

  1. Lê Dạ Thảo says: Trả lời

   Nếu ông em bị huyết áp cao thì em nên cân nhắc hoặc hỏi ý kiến bác sĩ trước khi cho ông dùng nhé vì đông trùng hạ thảo có tác dụng kiểm soát huyết áp và cũng có hiệu quả hạ huyết áp hoặc tăng huyết áp nữa đó, cho nên cần thận trọng nhé em

  2. Lâm Chelsea says: Trả lời

   Bà đọc thử bài này này https://vietmecgroup.com/dong-trung-ha-thao-dung-cho-doi-tuong-nao.html nó nêu rõ đối tượng nào dùng được và đối tượng nào không dùng được ĐTHT đấy, chi tiết cực

 2. Su._.Store says: Trả lời

  ĐTHT Vietfarm dùng là chuẩn chỉ, yên tâm nhất luôn. Vì Vietfarm là trung tâm dược liệu lớn, chuyên cung cấp dược liệu cho các phòng khám đông y, mà dược liệu còn được bộ y tế kiểm định an toàn, sạch sẽ, đạt chuẩn ấy, cho nên dù mua ĐTHT ở đây luôn đắt hơn so với những chỗ khác nhưng được cái yên tâm. Mua thuốc giờ tôi chả mấy khi quan tâm đến giá, cái quan trọng là nó có uy tín đảm bảo chất lượng hay không, thà đắt mà chất lượng còn hơn rẻ được tí mà uống vào cứ lo hại cơ thể

  1. Lan Quế says: Trả lời

   Thấy chỗ này hay được quảng cáo là nuôi trồng ĐTHT tự nhiên, không dùng thuốc trừ sâu và các chất hoá học, chả biết có thật không nữa hay lại quảng cáo tâng bốc. Giờ chả tin được mồm mấy ông nhà báo

   1. Po Trần says:

    Thật đó chứ không phải tâng bốc đâu Quế ạ. ĐTHT ở đây được bộ y tế kiểm định an toàn, sạch sẽ đàng hoàng rồi mà cậu. Nếu họ dùng các chất hoá học và thuốc trừ sâu độc hại thì khi bộ y tế kiểm định đã không được cấp phép bán ra thị trường rồi. Nhà báo có hay viết bừa viết láo đi chăng nữa thì cũng không thể tự bịa ra là sp an toàn được bộ y tế chứng nhận đâu, làm vậy là đi tù như chơi ấy cậu ạ

  2. Nghiêm Phương Thảo says: Trả lời

   ĐTHT Vietfarm phân phối ở 4 cơ sở đại lý thì muốn mua mình phải qua trực tiếp đó mua ạ ? đặt ship về cũng không ổn vì chả biết họ có bán những loại nào, mà những cs đại lý này có website riêng để mua onl không ạ ?

   1. Vỹ Hạ says:

    Mua ở các đại lý phân phối thì nên đến mua trực tiếp để lựa chọn cho yên tâm, còn mua onl thì mua trên website này của vietfarm luôn chế ui https://dongtrungvietfarm.com/dong-trung-ha-thao đây nha

  3. 50 Megumi says: Trả lời

   Mua ĐTHT ở Vietfarm ưng từ chất lượng sản phẩm cho đến cách đóng gói, bao bì các thứ, đẹp dã man, trông sang sang, lịch sự kiểu rất đáng tiền bỏ ra ấy. Với 1 đứa cầu kì về hình thức như mình thì mình thấy bao bì sản phẩm cũng nói lên được là họ tôn trọng khách hàng đến mức nào <3

   1. Jamila.lyn says:

    Hình thức đóng gói, bao bì sản phẩm của vietfarm thì chả chê được chỗ nào. Bên này còn có cả các set quà Đông trùng hạ thảo, họ đóng thành từng hộp to từ 2- 3 sản phẩm, mua mang biếu trông vừa xịn vừa sang ạ

 3. Mai Huỳnh Thảo Nguyên says: Trả lời

  Con mình khoảng 7 tuổi có dùng được Đông trùng hạ thảo không ạ ? Và dùng thì liệu có ảnh hưởng gì đến tương lai sau này không ạ ?

  1. Quỳnh Xu says: Trả lời

   Đông trùng hạ thảo bổ thật đấy nhưng theo mình con bạn còn nhỏ vậy thì chưa nên cho bé dùng vội, vì còn nhỏ cứ để cơ thể phát triển, khoẻ mạnh tự nhiên là tốt nhất, đừng phụ thuộc vào thuốc thiếc hay gì cả. Như người già cơ thể bắt đầu suy yếu, hệ miễn dịch kém dần rồi thì mới cần dùng để vực sức khoẻ lên thuii

  2. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Thảo Nguyễn thân mến!
   Đông trùng hạ thảo được gọi là thảo dược thiên nhiên ban tặng cho con người và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Với mỗi độ tuổi khác nhau, cách dùng và liều dùng cũng sẽ khác nhau nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Trẻ em sử dụng đông trùng hạ thảo cần sử dụng đúng cách và tuân theo sự chỉ định của bác sĩ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và phát huy công dụng tốt. Đặc biệt, cần lưu ý sử dụng đông trùng hạ thảo cho trẻ em với những trẻ đang bị sốt cao, dị ứng, trẻ bị bệnh, trẻ đang trong quá trình điều trị bệnh sử dụng cần được đảm bảo bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

 4. Hương Sen 782 says: Trả lời

  Ai mua Đông trùng hạ thảo ở Biofun chưa ? cho mình hỏi chất lượng sản phẩm ở đó thế nào ạ ? Có ok không ?

 5. PPO__ says: Trả lời

  Đông trùng hạ thảo tươi nguyên con của Thiên Phúc đắt nhỉ, những 8tr, bằng cả tháng lương của mình rồi T.T

  1. Bunny Dolly says: Trả lời

   Đông trùng hạ thảo vẫn luôn đắt từ xưa đến nay mà bạn, vì nó là loại dược liệu quý hiếm và không phải dễ tìm đâu. Giá 8tr mình thấy vẫn còn ổn, như ĐTHT nguyên con Tây Tạng còn đắt gấp mấy lần thế này cơ

 6. Choi Unsu says: Trả lời

  Giờ nhiều địa chỉ bán đông trùng hạ thảo quá, đọc xong cũng không biết nên mua chỗ nào nữa, đang định mua biếu bố mẹ tôi để bố mẹ tẩm bổ cho khoẻ mạnh ấy. Ông bà nào có kinh nghiệm mua ĐTHT rồi và từng mua ở 1 trong mấy chỗ này rồi thì cho tôi xin tư vấn cái, hoặc biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng đảm bảo thì mách tôi. Xin cảm ơn mọi người

  1. Bạch Thị My says: Trả lời

   Khuyên bác nên mua ở Vietfarm nhé, chỗ này là trung tâm dược liệu lớn, uy tín làm về dược liệu phải hơn 10 năm nay rồi, chất lượng sp cũng được kiểm định rõ ràng. Chính sách giao hàng cũng nhanh chóng, tiện lợi, mua xong có thể quét mã QR để xem nguồn gốc sp nữa, rất là yên tâm. Tôi mua quen ở đây, còn giới thiệu cho mấy ông bà cùng cơ quan nữa, ai cũng khen cả

   1. Huy Mạnh says:

    Vietfarm ship hàng đi tỉnh nhanh không các bạn ? Tôi ở Ninh Bình đang sợ đợi ship lâu

   2. Anna Đặng says:

    Vietfarm ship tỉnh nhanh lắm Mạnh ạ, mình ở Hạ Long, trước mình mua rượu ĐTHT ở đây cho bố mà họ ship có 2 hôm mình đã nhận được hàng rồi. Chưa kể khâu đóng gói hàng của họ rất chi là cẩn thận nữa, lúc mình nhận được hàng, chai rượu vẫn nguyên vẹn, không chầy xước hay sứt mẻ chỗ nào dù là chai thuỷ tinh. Chứ nhiều chỗ đóng gói hàng ẩu là sẽ dễ bị vỡ với hỏng hóc trong quá trình vận chuyển ấy

  2. Trúc Vũ says: Trả lời

   Vietfarm thẳng tiến nha bạn ơi, chỗ này uy tín, chưa kể giấy tờ kiểm định thành phần ĐTHT họ cũng up công khai luôn cơ. Khách mua ĐTHT ở đây ai cũng feedback khen lắm đây nè bạn https://centerforhealthreporting.org/dong-trung-ha-thao-vietfarm-7017.html

 7. Nhi Anh says: Trả lời

  Cho tôi hỏi là cơ thể tôi khá nhạy cảm, hay bị nổi mề đay, mẩn ngứa ngoài da, không biết liệu dùng đông trùng hạ thảo có ảnh hưởng gì không nhỉ ?

  1. C.I.U says: Trả lời

   em bị mề đay mãn tính, quanh năm suốt tháng nổi mẩn đầy người mà vẫn dùng đông trùng hạ thảo ngon lành đây chị này, chả vấn đề cũng chả ảnh hưởng gì hết chị ạ. Chị cứ yên tâm mà dùng

  2. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Nhi Anh thân mến!
   Những người bị dị ứng với nhộng tằm không nên dùng đông trùng hạ thảo. Bởi trong thành phần nuôi cấy của Đông trùng hạ thảo có bột nhộng tằm không thích hợp với những người có cơ địa dị ứng. Còn đối với triệu chứng mề đay, bạn vẫn có thể sử dụng bình thường nhé.
   Thông tin đến bạn!

 8. froggggg says: Trả lời

  Vietfarm có hệ thống đại lý ở Sài Gòn không mọi người nhỉ ? tui ở Sài Gòn mà muốn qua mua ĐTHT trực tiếp cho yên tâm ấy

  1. Thông says: Trả lời

   Hệ thống đại lý của họ phân bố rộng lắm bạn ạ, có 2 cơ sở đại lý ở trong SG lận đó. 1 cái ở 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, cái nữa ở số 100 đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh á

   1. Đinh Hà Vy says:

    Ôi Đặng Dung thì ngay gần nhà mình luôn, sống bao năm ở đó thế mà mình không biết họ có cửa hàng ở đó luôn :)) chắc mai ghé qua xem ĐTHT thế nào rồi mua cho mẹ dùng hihi

 9. Thangluv says: Trả lời

  Đang xạ trị ung thư liệu có dùng đươc Đông trùng hạ thảo không nhỉ ?

 10. Khả Quỳnh says: Trả lời

  Giờ mình vẫn đang mông lung không biết ĐTHT nó là động vật hay thực vật ??? :))

 11. PUNN says: Trả lời

  phụ nữ sau khi sinh có nên sử dụng đông trùng hạ thảo để bồi bổ cơ thể không ạ ?

 12. Linh xinh xinh says: Trả lời

  Tôi thấy đông trùng hạ thảo Thiên phúc được nhiều người ca ngợi lắm, nổi phết ấy chứ. Ai dùng chưa cho tôi xin ít nhận xét với, có đúng hàng tốt như lời đồn không vậy ?

  1. Phạm Cẩm says: Trả lời

   1 phần nổi tiếng, nhiều người dùng vì công ty cổ phần thảo dược Thiên Phúc đứng top 1 trong thị trường nuôi trồng Đông trùng hạ thảo Việt Nam mà, khá là uy tín ấy. Tôi thì chưa dùng đông trùng hạ thảo bao giờ mà còn biết công ty này có tiếng

  2. Nguyễn Đức Tâm says: Trả lời

   Bố mình hay dùng đông trùng hạ thảo lắm mà toàn dùng của hãng Thiên Phúc này, được cái ĐTHT ở đây rất tươi, lại còn được chứng nhận an toàn vệ sinh, được bộ ý tế kiểm định đàng hoàng rồi nên dùng yên tâm bạn ạ. Giờ ai chả thích những chỗ uy tín và có thương hiệu, bởi vì nó bảo đảm sức khoẻ hơn là những địa chỉ bán hàng trôi nổi, tên tuổi ít phủ sóng

  3. cô gái mộng mơ says: Trả lời

   nổi thì công nhận là nổi thật nhưng giá so với nhiều chỗ khác có vẻ chát hơn khá nhiều ý

   1. BB_OO says:

    @cô gái mộng mơ chát sao bằng ĐTHT của Vietfarm chế ơi :)) ĐTHT Vietfarm cứ phải gọi là đắt xắt ra miếng. Nhưng dùng rồi mới thấy tiền nào của nấy. Mọi người nhà tôi dùng ĐTHT chỉ có tin tưởng Vietfarm. Chỗ này vừa sạch sẽ, an toàn, chất lượng cũng được kiểm định kĩ càng, có tiếng tăm trên thị trường phết ấy

 13. Nguyễn Văn Lý says: Trả lời

  Đông trùng hạ thảo dùng cho người huyết áp cao có được không nhỉ ? Xem thấy đông trùng chữa mất ngủ tốt nên tính mua về cho bố dùng một đợt, nhưng không biết đông trùng có ảnh hưởng gì đến huyết áp hay giảm tác dụng của thuốc đang dùng đi không

  1. Trần Hiếu says: Trả lời

   Dùng được, miễn không dùng chung một lúc với thuốc , cái này là bác sĩ dặn tôi đề phòng cẩn thận thôi chứ thực tế đông trùng hạ thảo không hề gây tăng huyết áp hay là tác động đến hiệu quả điều trị của thuốc.

  2. Nguyễn Minh says: Trả lời

   Không những không ảnh hưởng xấu đến huyết áp mà đông trùng hạ thảo còn giúp ổn định huyết áp cực kì tốt, cái này có nghiên cứu hẳn hoi và bản thân tôi đã dùng và thấy hiệu quả tốt thật, tôi bị huyết áp cao lâu rồi, dùng thuốc nhưng vẫn không ổn định, lúc nào cũng phập phồng lên xuống thất thường, thế mà uống trà đông trùng hạ thảo thời gian lại thấy huyêt áp duy trì ở mức đẹp 120/80. Mọi người ai bị huyết áp cao dùng thử xem, theo như tôi tìm hiểu thì đông trùng hạ thảo còn giúp dự phòng biến chứng đột quỵ nữa

  3. Quang Đặng says: Trả lời

   Về khoản huyết áp thì mình không rành nhưng về hiệu quả điều trị mất ngủ của đông trùng hạ thảo thì rất tốt. Mình mới bắt đầu dùng được hơn 2 tháng nay mà giấc ngủ cải thiện được đáng kể, từ một ngày chỉ ngủ được 2 tiếng, giờ đã lên được 4-5 tiếng, mà giấc ngủ ngon và sâu hơn nhiều, trong người cảm giác dễ chịu khoan khoái hẳn

  4. Mai Anh Quân says: Trả lời

   Cũng nghe nhiều về tác dụng của đông trùng chữa mất ngủ nhưng thấy chi phí khá đắt nên chưa có điều kiện dùng, không biết mất thời gian bao lâu sẽ lấy lại được giấc ngủ sinh học bình thường và có phải dùng duy trì về lâu về dài không

  5. Thành Đạt says: Trả lời

   Thật ra ban đầu tôi mua đông trùng hạ thảo về dùng với mục đích bồi bổ sức khỏe là chính, không ngờ một công đôi việc lại chữa luôn được cả mất ngủ, tôi nhớ đợt tôi dùng mất khoảng 4 tháng là ngủ lại được bình thường( trước đó tôi bị mất ngủ kinh niên khá nặng, 1 đêm ngủ nhiều nhất chỉ được khoảng 2 tiếng, nhiều đêm còn thức trắng), giờ thì đêm nào cũng 7 tiếng, thêm buổi trưa còn chợp mắt được 30 phút, còn về tác dụng bồi bổ sức khỏe của đông trùng thì không cần bàn cãi, sức khỏe tốt lên trông thấy, ai cũng khen da dẻ hồng hào, sắc khí tốt, tôi dùng nửa năm thì dừng và cũng không thấy bị mất ngủ trở lại. Đông trùng nó có nhiều công dụng lắm, nên thật ra nếu có điều kiện thì dùng duy trì được càng lâu càng tốt https://thuocdantoc.vn/duoc-lieu/dong-trung-ha-thao

 14. Nguyễn Huỳnh An says: Trả lời

  Anh chị em cho mình hỏi ở HN nên mua đông trùng hạ thảo ở đâu uy tín. Mò mẫm 2 ngày nay trên mạng thấy quá nhiều chỗ bán, giá cả cũng loạn hết cả lên, không biết đường nào lần

  1. Vũ Thảo says: Trả lời

   Muốn mua hàng uy tín thì có vietfarm với thiên phúc, hàng chuẩn 100% nhưng giá ở đây thường sẽ nhỉnh hơn so với bên ngoài một chút

  2. Huyền says: Trả lời

   Tôi hay mua hàng ở vietfam, sợi đông trùng đep mà rất thơm, mình không có chuyên môn nhưng nhìn bên ngoài đã thấy xịn rồi, nhiều bác chê hàng ở đây đắt nhưng tôi nghĩ tiền nào của nấy, đông trùng nó là dược liệu thượng hạng, nếu mua giá rẻ thì chấp nhận hàng xấu kém chất lượng.

  3. Văn Nguyên says: Trả lời

   Vietfarm nó có bán đông trùng hạ thảo chính gốc tây tạng không vậy mọi người. Hỏi mấy nơi mà không có bán, toàn là loại nuôi cấy. Tính mua hàng xách tay mà sợ mua phải hàng dởm vì không có giấy tờ gì cả

  4. Kiều Vỹ says: Trả lời

   @Nguyên loại nào cũng có, có tiền mua hay không thôi. Vào trang chủ của nó mà xem https://dongtrungvietfarm.com/gioi-thieu

 15. Ốc Huệ says: Trả lời

  Tôi có người nhà bị ung thư gan mới điều trị hóa trị xong có dùng được đông trùng hạ thảo không ?Ốc Huệ

 16. Trang Phạm says: Trả lời

  Mẹ mình sau khi mắc F0 thì sức khỏe giảm sút hẳn, ăn uống kém, ngủ cũng kém hơn trước. Mình muốn mua đông trùng hạ thảo về cho mẹ dùng mà không biết nên dùng loại nào tốt. Nhờ mọi người tư vấn giúp với ah. Mình cảm ơn !

  1. Khánh Huyền says: Trả lời

   Cái này là di chứng hậu covid đó. Người có tuổi mắc covid xong hình như đều ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, ba mẹ mình cũng vậy. Mình mua đông trùng nguyên con về chưng với tổ yến cho ông bà ăn thời gian thấy sức khỏe ông bà tiến bộ lên trông thấy, đông trùng hạ thảo còn giúp kích thích ăn ngon miệng và hỗ trợ điều trị mất ngủ rất tốt

  2. Đinh Quế says: Trả lời

   Phải tùy vào điều kiện kinh tế gia đình, đông trùng có nhiều loại, đắt rẻ đều có, tiền ít thì dùng mấy loại đông trùng sợi khô hoặc tươi nuôi cấy, tiền nhiều thì dùng dạng nguyên con nuôi cấy hoặc đắt hơn nữa có đông trùng tự nhiên. Càng đắt thì giá trị dưỡng chất mang lại càng cao

  3. Nguyễn Thùy Linh says: Trả lời

   Loại tự nhiên đâu phải ai cũng có tiền mà dùng được. Dùng 1 tháng bay gần trăm triệu chứ ít. Nhà tôi dùng loại sợi khô, mua bên vietfarm hơn 700k lọ 10gr uống liên tục hàng ngày gần 2 năm nay rồi, trộm vía không biết có phải do hiệu quả của đông trùng không mà mọi người trong nhà bị covid đều trải qua rất nhẹ nhàng, hầu như là f0 không triệu chứng, và không có ai để lại di chứng gì

  4. Trọng Nghĩa says: Trả lời

   Mình xem trên mạng thì có nói đông trùng giúp tăng cường sức đề kháng miễn dịch và rất tốt cho hệ hô hấp. Con mình mới 6 tuổi, cháu chưa được tiêm phòng mà đã phải đi học trở lại, mình cho con dùng đông trùng để phòng bệnh có được không

  5. Kim Anh says: Trả lời

   Tốt nhất bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi cho con dùng, với trẻ con nên cẩn thận hết sức. Hình như đông trùng dùng cho trẻ con dễ bị rối loạn tiêu hóa thì phải

  6. Thu Yến says: Trả lời

   Cứ trên 5 tuổi là dùng được nhé. 2 đứa con nhà mình nhờ dùng đông trùng mật ong mà đỡ được khoản ốm vặt đây

 17. Ngô Huy says: Trả lời

  Địa chỉ vietfarm ở Hà nội chỗ nào thế ?

  1. Hoàng Minh Đức says: Trả lời

   Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo. Ngay cạnh sân vận động Mỹ Đình. Hà Nội còn mấy cơ sở của vietfram nhưng tôi hay mua ở đây

  2. Vũ Aka says: Trả lời

   Vietfram có cơ sở nào ở TP Vinh không ? Thấy mấy shop nó cũng có bán nhưng sợ không phải hàng đúng chuẩn, giá trị lớn nên mua ở cơ sở phân phối chính hãng cho yên tâm

  3. Bùi Quốc says: Trả lời

   Đặt về cho nhanh chứ thời buổi giờ còn mấy ai đến mua tận nơi nữa. liên hệ với hotline của bọn nó 0364 035 102 , ship về tận giường, có 2-3 ngày là nhận được hàng, còn đươck free ship. Kiếm hàng check code vạch khi nhận rồi mới thanh toán nên không phải lo

  4. Duy Nam says: Trả lời

   Tôi muốn mua đông trùng vietfarm gửi tặng người thân bên Mỹ, không biết viet fam có nhận ship sang không hay mình phải mua về tự gửi nhỉ ?

 18. Nguyễn Huyền says: Trả lời

  Đông trùng thiên phúc ai dùng rồi cho mình xin nhận xét với. chất lượng và giá cả thế nào. Thẫy hãng này cũng khá nổi tiếng quảng cáo nhiều.

  1. Cao Thị Hạnh says: Trả lời

   Chạy theo quảng cáo có mà chết tiền. Tôi từng tin theo quảng cáo trên mạng mua đông trùng 2 lần thì dính cả 2 lần hàng dởm. Chỉ được cái mã bên ngoài đánh lừa còn dùng không cảm nhận được mùi vị hay hiệu quả gì hết. Tốt nhất đê tiền đó mà ăn uống tẩm bổ vào còn tốt hơn

  2. Hoàng Thanh says: Trả lời

   Công nhận giờ đông trùng hạ thảo nó làm giả tinh vi. Càng những loại dược liệu có giá trị lớn thì bọn nó càng lắm chiêu trò lừa đảo. Hôm nọ mới xem phóng sự làm giả đông trùng bằng thạch cao. Mất hết niềm tin

  3. Trang Dương says: Trả lời

   Vậy nên mới cần mua ở những nơi uy tín và có thương hiệu. ít nhất có vấn đề gì còn có bên chịu trách nhiệm, mua trôi nổi trên mạng nó bán được 1 lần là thôi luôn. Càng những hãng lớn thì người ta càng quan trọng đến chất lượng sản phẩm, phải được cấp phép kinh doanh đàng hoàng, với cả riêng nuôi cấy đông trùng thì phải cần có máy móc công nghệ cao không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được điều đó. Còn thời giờ kinh doanh thương mại thì hiếm chỗ nào không quảng cáo.

  4. Thủy says: Trả lời

   Đông trùng hạ thảo thiên phúc dùng ok mà. Hàng ở đây mẫu mã cũng rất được, công ty mình lễ tết toàn đặt đông trùng ở đây làm quà cho nhân viên, nhìn sang xịn lắm

  5. Nguyễn Mạnh says: Trả lời

   Bác nào có kinh nghiệm chỉ giúp em cách phân biệt đông trùng hạ thảo thật giả

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *