Đông trùng hạ thảo Vietfarm
755,000đ
Mã SP : DTK10
Đông trùng hạ thảo Vietfarm (trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc), sở hữu hàm lượng Cordycepin và Adenosine tốt nhất thị trường. Là sản phẩm ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam nuôi cấy theo quy trình bán tự nhiên đột phá. Thiết kế sang trọng, đa dạng mẫu mã, được tư vấn bởi bác sĩ đầu ngành, Đông trùng hạ thảo Vietfarm lọt top Thương hiệu nổi tiếng 2020. Xem thêm: https://dongtrungvietfarm.com/
Khối lượng 10GR
Số lượng
+
-

Top 5 địa chỉ bán Đông trùng hạ thảo Hà Nội uy tín chất lượng

Đông trùng hạ thảo Hà Nội nên mua ở đâu, địa chỉ nào uy tín? Có những loại nào để lựa chọn? Cùng so sánh chất lượng và giá cả giữa các đơn vị bán đông trùng hạ thảo tại Hà Nội hiện nay qua bài viết dưới đây.

Tiêu chí đánh giá đơn vị cung cấp đông trùng hạ thảo Hà Nội là uy tín

Trước khi tìm hiểu một địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Hà Nội ở đâu, người dùng cần biết những tiêu chí để đánh giá thế nào là đơn vị cung cấp được xem là uy tín, chất lượng đảm bảo nguồn gốc. Điều này rất quan trọng bởi nếu bạn đặt mua ở địa chỉ cung cấp đông trùng giả, kém chất lượng, khi sử dụng không những không mang đến những tác dụng mong muốn còn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho sức khỏe. Theo đó, những tiêu chí đánh giá như sau:

 • Đảm bảo nguồn gốc dược liệu

Thị trường hiện có nhiều đơn vị cung cấp đông trùng hạ thảo tự nhiên và cả đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt Nam. Và dù là loại nào cũng cần minh bạch, công khai về nguồn gốc dược liệu. Điều này được thể hiện bằng văn bản, giấy tờ xuất xứ, không giấu diếm người mua hàng. 

Với loại tự nhiên đó là địa chỉ khai thác, công ty cung cấp từ tây Tạng,.. với trùng thảo nuôi cấy chính là địa chỉ nuôi trồng, cơ quan đại diện pháp lý, vườn trồng, kỹ thuật, quy trình nuôi trồng,…

dong trung ha thao ha noi
Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Thương hiệu cung cấp đông trùng hạ thảo nuôi cấy uy tín nhất hiện nay
 • Có văn bản kiểm định hàm lượng dược chất quý hiếm

Dù là đông trùng hạ thảo Tây Tạng hay đông trùng hạ thảo nội địa cũng phải đảm bảo hàm lượng dược tính quý hiếm trong thành phần. Theo đó, để đánh giá chất lượng trùng thảo có tốt không phải xét đến hàm lượng hai hoạt chất Cordycepin và Adenosin. Đơn vị cung cấp phải có giấy kiểm định hàm lượng của cơ quan có thẩm quyền. Hàm lượng càng cao chất lượng dược liệu càng cao. 

 • Được kiểm định bởi đội ngũ chuyên gia

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy được đội ngũ chuyên gia trong ngành dược liệu đánh giá cao cũng là một tiêu chí để bạn đặt niềm tin mua hàng tại đơn vị đó. Bởi chất lượng phải đảm bảo, được kiểm định rõ ràng như thế nào, các chuyên gia, bác sĩ mới đánh giá, nhận xét. 

Ngoài 3 tiêu chí chính trên đây, người dùng khi mua cũng có thể quan tâm đến các đơn vị cung cấp có đa dạng chế phẩm, cung cấp cho người dùng những thông tin về chủng nấm, cơ chất, quy trình nuôi trồng,…Điều này chứng tỏ họ mong muốn mang đến cho người dùng đang có nhu cầu nguồn dược liệu chất lượng và giá trị tốt nhất.

Xem thêm

“Hiện nay, Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị tiên phong trong công tác nghiên cứu nuôi trồng “biệt dược” quý hiếm này. Vietfarm là đơn vị duy nhất trên thị trường nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo bán tự nhiên tại Mẫu Sơn – Lạng Sơn, cho hàm lượng hoạt chất CAO NHẤT thị trường. Đây được đánh giá là bước tiến đột phá nâng tầm công nghệ sinh học nước nhà.”

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Hà Nội

Là một loại dược liệu quý hiếm và đắt đỏ, đông trùng hạ thảo thường xuyên bị làm giả. Nhiều nơi còn có thể trộn lẫn hàng thật và hàng nhái, hoặc bán đông trùng hạ thảo kém chất lượng. Vậy nên hãy tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin nhà sản xuất và cung cấp trước khi mua hàng. 

Dưới đây là một số địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Hà Nội để bạn tham khảo.

1. Đông trùng hạ thảo Vietfarm 

Lựa chọn hàng đầu để mua đông trùng hạ thảo tại Hà Nội chính là Vietfarm. Đây là thương hiệu nổi tiếng trong việc cung cấp đông trùng hạ thảo nói riêng và dược liệu nói chung.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được hàng triệu người tiêu dùng ưa chuộng, không chỉ khách hàng ở khu vực Hà Nội mà còn đông đảo khách hàng trong, ngoài nước. Hiện nay, đây là loại đông trùng hạ thảo sở hữu hàm lượng hoạt chất Cordycepin và Adenosine – điều làm nên giá trị trùng thảo, CAO NHẤT thị trường (do cơ quan có thẩm quyền kiểm định.) 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị duy nhất nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo bán tự nhiên đột phá

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị trực thuộc Trung tâm nghiên cứu & ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Đơn vị với hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực YHCT với nhiều thành tựu đáng kể, uy tín số 1 hiện nay.

Sau nhiều năm nghiên cứu, Đông trùng hạ thảo Vietfarm được phát triển từ đề tài chuyên sâu của Viện nghiên cứu & phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Thành công ứng dụng kỹ thuật nuôi trồng đông trùng hạ thảo bán tự nhiên đột phá và cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam ứng dụng thành công kỹ thuật này.

dong trung ha thao ha noi
Vietfarm – Đông trùng hạ thảo bán tự nhiên duy nhất tại Việt Nam

Với khát vọng trao đến người tiêu dùng loại đông trùng hạ thảo chất lượng tốt nhất giữa thị trường nhập nhằng, hỗn loạn như hiện nay. Đông trùng hạ thảo Vietfarm đầu tư chủng nấm chất lượng tốt nhất thế giới do ngân hàng vi sinh vật uy tín NBRC kiểm định – Cordyceps Militaris 100741 Nhật Bản.

Đặc biệt, khác với các đơn vị khác nuôi cấy từ nguồn cơ chất phổ thông như gạo lứt, yến mạch, cơm,… Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã dày công nghiên cứu sử dụng hạt đại mạch hữu cơ nhập khẩu Đức với hàm lượng dưỡng chất vượt trội hơn hẳn.

Sau 7 ngày từ khi cấy chủng nấm vào cơ chất từ hạt đại mạch và nhộng tằm và hình thành giá thể. Nấm trùng thảo được vận chuyển lên Mẫu Sơn – Lạng Sơn để nuôi trồng trực tiếp trong thiên nhiên. Nấm trùng thảo hấp thụ tinh hoa đất trời từ mảnh đất quanh năm lạnh giá, khí hậu khắc nghiệt nhưng ẩn chứa nhiều mạch nước ngầm tinh khiết, ít bị sự tác động của con người.

Nhờ đó, nấm trùng thảo bị thúc ép tự sản sinh hàm lượng hoạt chất tối ưu, tương tự cách mà đông trùng hạ thảo sinh trưởng trong tự nhiên ở cao nguyên Tây Tạng.

Đông trùng hạ thảo được hội đồng chuyên môn kiểm định chặt chẽ, chọn lọc cá thể đạt tiêu chuẩn. Sau đó đưa vào dây chuyền sấy khép kín bằng công nghệ sấy đông khô hiện đại nhất hiện nay, đạt chuẩn GMP. Nhờ đầu tư trang thiết bị hiện đại, đông trùng hạ thảo khô Vietfarm có màu sắc, hình dạng và hương thơm nguyên bản, đặc biệt giữ đến 99% hàm lượng dưỡng chất so với loại tươi, thời gian sử dụng đến 36 tháng.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Sản phẩm có hàm lượng Cordycepin và Adenosine cao nhất thị trường

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã được kiểm định bởi cơ quan có thẩm quyền, cho thấy đạt hàm lượng hoạt chất Cordycepin và Adenosine cao vượt trội. So với các đơn vị khác, đây là hàm lượng cao nhất thị trường, không hề thua kém đông trùng hạ thảo trong tự nhiên giá tiền tỷ.

dong trung ha thao ha noi
Đông trùng hạ thảo Vietfarm được kiểm định có hàm lượng hoạt chất cao nhất thị trường

Đa dạng sản phẩm, thiết kế sang trọng, đẳng cấp, là món quà tặng đắt giá biếu tặng người tri ân 

Bên cạnh đông trùng hạ thảo tươi và khô, Vietfarm còn nghiên cứu phát triển các chế phẩm khác như: yến chưng đông trùng hạ thảo, đông trùng ngâm rượu, ngâm mật ong, trà túi lọc Bách Tuệ An, bột nguyên chất,…

Sự kết hợp tinh túy giữa đông trùng hạ thảo cao cấp và các sản vật trời ban như yến sào Nha Trang, rượu Mẫu Sơn trứ danh, trà shan tuyết, sâm Ngọc Linh, nấm lim xanh, nhân sâm Hàn Quốc,… Tạo thành những vật phẩm thượng hạng, bội phần bổ dưỡng, thích hợp với đa dạng đối tượng khác nhau.

Đặc biệt, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn gây ấn tượng mạnh mẽ, thu hút hàng triệu người tiêu dùng bởi thiết kế sang trọng, cao cấp với bao bì hiện đại, thích hợp làm quà biếu tặng, tri ân.

Từ khi ra mắt thị trường, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người tiêu dùng. Nhiều diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng của nước nhà cũng yêu thích lựa chọn các sản phẩm của Vietfarm để chăm sóc sức khỏe. Tiêu biểu như NS Văn Báu, NS Công Lý, NS Phú Thăng, NS Thanh Tú, NS Kim Xuyến, NS Tùng Dương,…

Được tư vấn trực tiếp bởi chuyên gia đầu ngành, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị trực thuộc Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Do đó, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các thầy thuốc ưu tú, bác sĩ, chuyên gia đầu ngành với hàng chục năm kinh nghiệm.

Đảm bảo sử dụng “thiên dược” một cách hiệu quả, phù hợp với tình trạng sức khỏe của từng người, an toàn nhất.

Vietfarm cung cấp đông trùng hạ thảo ở nhiều dạng khác nhau với mức giá hợp lý:

 • Loại sấy khô 10gr: 755.000 VNĐ
 • Loại sấy khô 20gr: 1.350.000 VNĐ
 • Loại tươi sinh khối: 250.000 VNĐ
 • Yến chưng đông trùng hạ thảo: 650.000 VNĐ
 • Rượu ngâm đông trùng hạ thảo: 750.000 VNĐ
 • Trà đông trùng hạ thảo: 250.000 VNĐ/ hộp

Hiện nay, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã có mặt tại nhiều tỉnh thành với hệ thống 15+ showroom, đại lý toàn quốc. Khách hàng ở Hà Nội có thể đến các địa chỉ dưới đây:

 • Biệt thự số B31, ngõ 70 Đ. Nguyễn Thị Định, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
 • Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm
 • Số nhà 37A, ngõ 97 Đ. Văn Cao, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
 • Số nhà 123 Hoàng Ngân, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Hoặc bạn đọc có thể đến trải nghiệm mua sắm trực tiếp hoặc tìm hiểu, đặt hàng qua các thông tin sau:

2. Đông trùng hạ thảo Viện Bảo vệ Thực vật

Viện Bảo vệ Thực vật là đơn vị uy tín nữa đã nghiên cứu và sản xuất thành công đông trùng hạ thảo. Đây là một trong những nơi ít ỏi cung cấp đông trùng hạ thảo cả dạng nguyên con lẫn sinh khối. Công nghệ áp dụng trong nuôi cấy và phát triển cũng vô cùng hiện đại và đạt tiêu chuẩn. Bao bì có niêm phong và tem mác đầy đủ.

Sản phẩm của đơn vị này cùng vô cùng đa dạng:

 • Đông trùng hạ thảo sinh khối tươi.
 • Đông trùng hạ thảo sợi khô 10g.
 • Đông trùng hạ thảo sợi khô 30g.
 • Đông trùng hạ thảo sợi khô 50g.
 • Đông trùng hạ thảo sợi khô 100g.
 • Nguyên con khô 5g.
 • Nguyên con khô 10g.
 • Nguyên con khô 25g.
 • Nguyên con khô 50g.

Xem thêm: cách xử lý khi đông trùng hạ thảo bị mốc

3. Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Bạn có thể mua đông trùng hạ thảo Hà Nội của thương hiệu Thiên Phúc. Đây là đơn vị đã có kinh nghiệm và lịch sử lâu năm trong việc nuôi trồng nhân tạo đông trùng hạ thảo. Vì vậy thương hiệu này cũng được nhiều người tin dùng. Sản phẩm của thiên phúc là đông trùng hạ thảo dạng nguyên con, người mua có thể lựa chọn loại tươi hoặc sấy khô. 

dong trung ha thao ha noi
Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Mặt hàng đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc đã được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép kinh doanh. Nó được đánh giá lag có hàm lượng dưỡng chất đạt đến 60% so với trùng thảo khai thác tự nhiên ở vùng đất Tây Tạng. Quy trình sản xuất của Thiên Phúc cũng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. 

4. Đông trùng hạ thảo Biofun

Biofun cũng là một doanh nghiệp lớn trong ngành sản xuất dược phẩm. Các sản phẩm đông trùng hạ thảo của Biofun được công ty khẳng định nuôi trồng trong điều kiện vô trùng, đảm bảo an toàn sức khỏe. 

dong trung ha thao ha noi
Đông trùng hạ thảo Biofun

Biofun cung cấp nhiều chế phẩm từ đông trùng hạ thảo. Bạn có thể chọn mua dựa theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Các sản phẩm của đông trùng hạ thảo Biofun:

 • Đông trùng hạ thảo khô.
 • Đông trùng hạ thảo tươi.
 • Đông trùng hạ thảo bào chế ở dạng viên nang.

Tham khảo thêm

Những lưu ý khi mua đông trùng hạ thảo Hà Nội

Nhu cầu gia tăng khiến cho ngày càng có nhiều nơi bán đông trùng hạ thảo tại Hà Nội. Các sản phẩm cũng vô cùng phong phú và đa dạng về mẫu mã. Tuy nhiên cũng vì vậy mà người tiêu dùng dễ bị phân vân khi phải đưa ra lựa chọn giữa rất nhiều sản phẩm và đơn vị cung cấp.

Để trở thành người tiêu dùng thông thái, có thể mua được sản phẩm tốt, chất lượng và đảm bảo vệ sinh, hãy luôn ghi nhớ những điều sau:

 • Tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi tìm mua để hiểu rõ dược tính, công dụng, cách dùng để sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Nghiên cứu trước về cách phân biệt hàng giả với hàng thật. Cần kiểm tra sản phẩm trước khi tiến hành mua hàng.
 • Tìm đọc review, chia sẻ và đánh giá của những người đã từng sử dụng các sản phẩm đông trùng hạ thảo.
 • Tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ, quy trình sản xuất và đóng gói của các sản phẩm đông trùng hạ thảo.
 • Chỉ mua đông trùng hạ thảo tại những đơn vị dược phẩm uy tín, được Bộ Y tế chứng nhận và cấp phép đàng hoàng với giá thành được niêm yết và quản lý chặt chẽ.
 • Đông trùng hạ thảo là một vị thuốc đại bổ vô cùng quý giá. Tuy nhiên nó không thể thay thế bất kỳ loại thuốc chữa bệnh nào mà chỉ là một phương pháp hỗ trợ giúp gia tăng hiệu quả điều trị.

Trên đây là những địa chỉ bán đông trùng hạ thảo Hà Nội chất lượng, cùng một số lưu ý khi tìm mua để bạn đọc tham khảo. Hy vọng có thể giúp bạn trả lời được câu hỏi “đông trùng hạ thảo mua ở đâu Hà Nội”, đồng thời lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu và tài chính của bản thân.

Phòng khám Nhất Nam Y Viện :

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Website: nhatnamyvien.com 
 • Thời gian khám bệnh: Các ngày trong tuần