DrVitamin Mở Rộng Dịch Vụ, Đa Dạng Hóa Sản Phẩm Và Hơn Thế…

DrVitamin là thương hiệu sức khỏe đồng hành với đông đảo người Việt trong gần 2 năm qua, đáp ứng mọi nhu cầu về sức khỏe của khách hàng trong bối cảnh dịch bệnh. Giờ đây, để bắt nhịp với xu thế xã hội mới, DrVitamin đã “lột xác”, hướng tới mục tiêu xây dựng một nền tảng liên kết chăm sóc sức khỏe vững mạnh, toàn diện.

DrVitamin thay đổi định danh: Nước đi táo bạo trong bối cảnh xã hội mới?

DrVitamin không còn là cái tên xa lạ với đông đảo người dân Việt Nam hiện nay. Đây là chuỗi siêu thị chuyên phân phối các loại vitamin, thực phẩm chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Tuy nhiên, trong bối cảnh xã hội mới, DrVitamin dần có những thay đổi nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện hơn cho khách hàng:

Từ Chuỗi siêu thị phân phối vitamin, thực phẩm chức năng trực tuyến …

DrVitamin thành lập vào tháng 3/2021, đúng thời điểm mô hình mua hàng và tư vấn sức khỏe trực tuyến đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Sự ảnh hưởng to lớn từ Đại dịch Covid-19 khiến người dân dần chủ động quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn.

Việc bị giới hạn phạm vi di chuyển, giãn cách xã hội dài ngày khiến việc mua vitamin, các thực phẩm chăm sóc sức khỏe trực tuyến trở thành giải pháp tối ưu nhất.

DrVitamin hoạt động ban đầu với mô hình là Chuỗi siêu thị online chuyên phân phối vitamin và thực phẩm chức năng
DrVitamin hoạt động ban đầu với mô hình là Chuỗi siêu thị online chuyên phân phối vitamin và thực phẩm chức năng

Trong bối cảnh ấy, DrVitamin hoạt động như một hệ thống siêu thị online, chuyên phân phối đến khách hàng những thực phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng đến từ các thương hiệu lớn hàng đầu thế giới. Mặc dù hoạt động trực tuyến, tài nguyên sản phẩm của DrVitamin lên đến hơn 1000 loại đến từ nhiều thương hiệu như Nature’s Way, Puritan Pride, Go Healthy, Kirkland, Swisse,…

Vậy nhưng, khi xã hội bước vào giai đoạn bình thường mới, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng trở nên khắt khe và đòi hỏi tính toàn diện hơn. Để giữ vững vị thế trên thị trường sức khỏe, thỏa mãn mong muốn và mang tới cho khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất, DrVitamin không ngần ngại chọn một nước đi táo bạo, thay đổi quy trình vận hành đã hoạt động trơn tru trong gần 2 năm qua.

Đến nền tảng liên kết cung cấp hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe đa tầng

Không chỉ phân phối những thực phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, DrVitamin còn kỳ vọng hướng đến xây dựng một hệ sinh thái đa tầng, nơi mà mọi vấn đề sức khỏe của người dân đều được hỗ trợ và giải quyết.

Mục tiêu này không chỉ đảm bảo sự phát triển bền vững của DrVitamin trong tương lai, mặt khác chúng còn giúp nâng cao vị thế, đưa DrVitamin trở thành bạn đồng hành sức khỏe đáng tin cậy của mọi nhà.

Hệ sinh thái của Drvitamin được hình thành bởi mạng lưới liên kết đa dạng các mô hình dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bao gồm:

 • Tối ưu, mở rộng tài nguyên sản phẩm
 • Trở thành kênh phân phối trực tiếp cho các thương hiệu liên kết
 • Đầu tư vào dịch vụ tư vấn và thăm khám sức khỏe
 • Liên kết với đội ngũ y khoa và các cơ sở y tế hàng đầu.
DrVitamin sở hữu mạng lưới liên kết đa dạng các mô hình dịch vụ chăm sóc sức khỏe
DrVitamin sở hữu mạng lưới liên kết đa dạng các mô hình dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Mỗi một mô hình dịch vụ đều được DrVitamin định hướng phát triển chuyên sâu theo từng cách riêng, tuy nhiên chúng đều có một mắt xích chung, kết nối với nhau chính là luôn đặt lợi ích sức khỏe của con người lên hàng đầu.

Chia sẻ về sự thay đổi táo bạo này của DrVitamin, founder thương hiệu – Thạc sĩ, bác sĩ da liễu Nguyễn Phượng chia sẻ: “Suốt gần 2 năm hoạt động với vai trò là Chuỗi siêu thị vitamin online, DrVitamin đã thực hiện tốt trách nhiệm của mình, lấy mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân là định hướng phát triển. 

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của đời đại, để mục tiêu ban đầu giữ vững giá trị, định hướng hoạt động của Drvitamin buộc phải thay đổi, thỏa mãn mọi mong muốn của khách hàng về việc chăm sóc sức khỏe. Đó là lý do vì sao dù còn nhiều thách thức, DrVitamin vẫn quyết định từng bước chuyển dịch thành nền tảng liên kết, không chỉ đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ mà còn mang đến cho người dân nhiều giá trị to lớn hơn thế”.

DrVitamin trong diện mạo mới: Đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ và nhiều hơn thế

Drvitamin trong diện mạo mới đã mang đến không ít bất ngờ cho các khách hàng đồng hành cùng đơn vị từ những ngày đầu. Với những tài nguyên hiện có, DrVitamin tự tin mang đến cho tất cả mọi người, từ trẻ nhỏ đến người trưởng thành những thiết bị, sản phẩm và giải pháp tối ưu, tốt nhất.

Thông qua mô hình hoạt động này, giá trị khách hàng nhận được từ DrVitamin không chỉ là sản phẩm, dịch vụ tốt mà còn an tâm tuyệt đối khi sức khỏe của mình luôn được Drvitamin trân trọng và nỗ lực bảo vệ.

Đa dạng hóa mô hình sản phẩm phân phối

Từ tài nguyên chỉ có vitamin, thực phẩm chức năng, DrVitamin đã đa dạng hóa mô hình sản phẩm hơn bằng cách phân phối thêm các thiết bị chăm sóc sức khỏe. Cụ thể, tài nguyên sản phẩm của DrVitamin hiện có những đầu mục lớn là:

Có thể bạn quan tâm: DrVitamin Kỳ Vọng Trở Thành Nền Tảng Liên Kết Cung Cấp Đa Dạng Giải Pháp Chăm Sóc Sức Khỏe

Đơn vị đa dạng hóa các sản phẩm phân phối
Đơn vị đa dạng hóa các sản phẩm phân phối
 • Nhóm sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe: Thần kinh não; Tiêu hóa; Tim mạch: Xương khớp, sức khỏe nam giới; Cải thiện tăng cường chức năng.
 • Nhóm sản phẩm chăm sóc, cải thiện vẻ đẹp.
 • Nhóm sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin & khoáng chất.
 • Nhóm sản phẩm cho mẹ và bé
 • Các bài thuốc, dược liệu quý giá
 • Các thiết bị y tế hỗ trợ kiểm tra, quản lý cơ thể, chăm sóc sức khỏe

Với kho tàng thực phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe phong phú trên, mọi vấn đề bệnh lý của khách hàng đều sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Về cơ bản, mô hình phân phối phối các sản phẩm này vẫn đi theo định hướng ban đầu là mua bán trực tuyến, giao dịch trực tiếp trên website của DrVitamin hoặc thông qua nền tảng social, chủ yếu là facebook.

Chủ động mở rộng, liên kết trực tiếp với nhiều thương hiệu

Kể từ khi thay đổi định hướng hoạt động, DrVitamin không còn nằm trong phạm vi an toàn, là đơn vị phân phối trung gian các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ các thương hiệu lớn thông qua nhiều nguồn cung. Thay vào đó, đơn vị táo bạo hơn khi trực tiếp đàm phán, liên kết và trở thành kênh phân phối thực phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe chính thức của nhiều thương hiệu trong nước.

DrVitamin chủ động mở rộng mạng lưới liên kết nhằm giúp khách hàng có thể tiếp cận được với nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe mới, đạt chuẩn chất lượng, mang đến nhiều công dụng tuyệt vời. Những năm nay, thị trường sức khỏe Việt Nam đã đón nhận nhiều sản phẩm mới, được nghiên cứu từ những chuyên gia top đầu cả nước, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín. Do đó, DrVitamin mong muốn trở thành cầu nối giúp các thương hiệu có cơ hội tiếp cận được với nhiều nhóm khách hàng tiềm năng cũng như bản thân người tiêu dùng tìm được sản phẩm thỏa mãn nhu cầu sử dụng nhất.

Việc trở thành đơn vị liên kết giúp DrVitamin luôn ở thế chủ động trong việc kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, chất lượng mỗi lô hàng nhập kho. Bên cạnh đó, đơn vị cũng trực tiếp được hưởng ưu đãi từ nhà phân phối, từ đó mang đến cho khách hàng một hệ thống sản phẩm CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT nhất.

Tối ưu và chuyên nghiệp hóa dịch vụ tư vấn, cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe

Ngay từ khi thành lập, Drvitamin đã triển khai hình thức tư vấn online cho khách hàng thông qua Trung tâm hỗ trợ điều trị DrCare. Đây là nơi mà mọi vấn đề, thắc mắc của khách hàng về sức khỏe đều được giải đáp tận tình, chu đáo nhất. Mô hình này không có sự khác biệt quá nhiều so với nhiều đơn vị khác khi tư vấn online trở thành giải pháp tối ưu nhất được sử dụng trong suốt hơn 2 năm thế giới đối mặt với Đại dịch Covid-19.

Tuy nhiên, cùng với định hướng phát triển mới, Drvitamin quyết định tối ưu và chuyên nghiệp hóa dịch vụ tư vấn của đơn vị. Không chỉ giải đáp thắc mắc, Trung tâm hỗ trợ điều trị DrCare còn cung cấp những gói giải pháp sức khỏe theo từng bệnh lý cũng như hỗ trợ khách hàng kết nối với các bác sĩ, cơ sở y tế hàng đầu cả nước.

DrVitamin sở hữu đội ngũ chuyên gia, thầy thuốc, bác sĩ tài giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm
DrVitamin sở hữu đội ngũ chuyên gia, thầy thuốc, bác sĩ tài giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm

Thời điểm hiện nay, DrCare đã hình thành mối liên kết chặt chẽ với hơn 10 cơ sở y tế uy tín, hỗ trợ khách hàng trong khám chữa bệnh, châm cứu, áp dụng vật lý trị liệu, … Một số đơn vị tiêu biểu được nhiều người biết đến có thể kể đến như: Phòng chẩn trị Y học Cổ truyền Đỗ Minh Đường, Nhất Nam Y Viện, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc, …

Cùng với các cơ sở y tế trọng điểm, DrCare cũng có sự giúp sức từ đội ngũ hơn 35 bác sĩ, thầy thuốc, chuyên gia sức khỏe như: Thạc sĩ, bác sĩ da liễu Nguyễn Phượng, Lương y Đỗ Minh Tuấn, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn, …

Giá trị con người trở thành mục tiêu hàng đầu DrVitamin hướng đến

Sau tất cả, yếu tố then chốt dẫn đến quyết định thay đổi định hướng phát triển của Drvitamin chính là vì lợi ích, giá trị sức khỏe con người. Cùng với những yêu sách ngày một cao trong xu thế thời đại mới, DrVitamin muốn phải phát triển và đa dạng hóa dịch vụ hơn để đáp ứng hoàn hảo mọi mong muốn mà khách hàng đưa ra. Điều này không chỉ mang đến cho khách hàng những giải pháp chăm sóc, hỗ trợ điều trị toàn diện nhất mà còn giúp họ an tâm, nâng cao ý thức chủ động bảo vệ sức khỏe bản thân.

Với tâm niệm này, bên cạnh đầu tư về sản phẩm, dịch vụ, con người, Drvitamin còn xây dựng hệ thống chính sách cam kết, giúp giải quyết mọi vấn đề, sự cố khách hàng gặp phải trong quá trình giao dịch, sử dụng dịch vụ. Cụ thể:

 • Mỗi sản phẩm được đơn vị đưa ra thị trường đều có TEM XÁC THỰC, đảm bảo chính hãng 100%.
 • BỒI HOÀN 200% trường hợp phát hiện sản phẩm giả, kém chất lượng được phân phối bởi DrVitamin.
 • Dịch vụ giao hàng toàn quốc NHANH CHÓNG, TIẾT KIỆM, đảm bảo hàng hóa đến tay khách hàng luôn nguyên vẹn.
 • Tổng đài tư vấn hoạt động 24/7 giúp giải quyết mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng.
DrVitamin luôn lấy giá trị con người là mục tiêu hoạt động cốt lõi
DrVitamin luôn lấy giá trị con người là mục tiêu hoạt động cốt lõi

Dù vẫn còn nhiều thách thức, khó khăn trước mắt nhưng Drvitamin trong diện mạo mới tràn ngập sự tự tin, hứa hẹn mang đến cho khách hàng một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe đa tầng toàn diện nhất trong tương lai. Để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ tại đơn vị, bạn có thể kết nối ngay với DrVitamin theo hotline: 0987.827.327.

Bài viết hấp dẫn khác

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *