Giải pháp ĐÁNH BẠI viêm mũi xoang cho trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, mẹ sau sinh từ NGỰ Y triều Nguyễn

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

Từ các bài thuốc bí truyền của Thái Y Viện triều Nguyễn, các chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã phát triển thành công bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm mũi xoang bền vững, phù hợp với nhiều đối tượng người bệnh. Đặc biệt, bài thuốc là giải pháp chữa viêm mũi xoang cho trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, mẹ sau sinh an toàn tuyệt đối và cho hiệu quả nhanh chóng, vượt trội.

Chuyên gia bật mí giải pháp “cứu cánh” cho trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, mẹ sau sinh mắc viêm mũi xoang

Mặc dù viêm mũi xoang là bệnh lý có thể gặp ở nhiều đối tượng nhưng những người có cơ địa nhạy cảm, sức đề kháng suy giảm như trẻ nhỏ, phụ nữ có thai thường có nguy cơ mắc bệnh cao nhất. Đây cũng là nhóm bệnh nhân rất khó để tìm được phương pháp điều trị phù hợp do có nguy cơ gặp tác dụng phụ cao.

Theo Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương – Phó Giám đốc Nhất Nam Y Viện: “Trẻ nhỏ, phụ nữ có thai có hệ miễn dịch yếu nên các dị nguyên và tác nhân gây hại ngoài môi trường dễ xâm nhập và hình thành bệnh. Việc sử dụng thuốc điều trị cho nhóm đối tượng này đặc biệt cẩn trọng do cơ địa khó hấp thụ, khó tương tác với thuốc một cách an toàn, dễ gặp tác dụng phụ”.

Viêm mũi xoang là bệnh lý phổ biến ở trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, mẹ sau sinh
Viêm mũi xoang là bệnh lý phổ biến ở trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, mẹ sau sinh

Cũng theo bác sĩ Lê Phương, các phương pháp chữa viêm mũi xoang hiện hành còn có nhiều hạn chế đối với nhóm đối tượng này.

Thứ nhất là thuốc tây, việc sử dụng kháng sinh hay thuốc xịt corticoid được khá nhiều người bệnh ưu tiên vì cho hiệu quả trên triệu chứng nhanh, giảm khó chịu tức thì. Dù vậy, đây là loại thuốc kèm theo nhiều tác dụng phụ, ảnh hưởng đến nhiều cơ quan trong cơ thể như gan, thận, dạ dày, hệ miễn dịch,…

Tác dụng của các loại thuốc kháng viêm, xịt mũi cũng tập trung vào kiểm soát triệu chứng tạm thời. Do đó, bệnh có thể tái phát nhanh chóng chỉ sau một thời gian sử dụng thuốc do các tác nhân gây bệnh chưa được loại bỏ hoàn toàn. Việc lạm dụng thuốc trong thời gian dài cũng dẫn đến nguy cơ nhờn thuốc, kháng thuốc và bệnh diễn tiến sang giai đoạn mãn tính, khó điều trị hơn.

Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Chỉ có một số ít kháng sinh có thể dùng cho mẹ bầu, mẹ sau sinh và trẻ nhỏ, liều lượng được quy định nghiêm ngặt để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Người bệnh tuyệt đối không được sử dụng thuốc nếu không có chỉ định của bác sĩ.

Thuốc xịt mũi chứa hoạt chất Oxymethazolone 0,05%, Xylomethazoline 0,05%, xịt Corticoid giúp kháng viêm, giảm dịch mũi thường được chỉ định dùng liên tục không quá 3-7 ngày. Nếu lạm dụng quá nhiều, người bệnh có nguy cơ đối mặt với các tác dụng phụ như nhiễm trùng mũi nặng hơn, khô niêm mạc mũi chảy máu cam, ảnh hưởng đến tuyến thượng thận,…”

Thứ hai là mẹo dân gian, phương pháp này được khá nhiều người bệnh ưa dùng để hạn chế dùng thuốc tây, giảm nguy cơ gặp tác dụng phụ. Tuy nhiên, sử dụng thuốc dân gian không hẳn an toàn đối với trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, mẹ sau sinh. Nhiều cây thuốc vốn có độc tính tự nhiên, có thể gây độc cơ thể nếu sử dụng sai cách.

Ví dụ, chữa viêm mũi xoang bằng hạt gấc chống chỉ định cho trẻ nhỏ dưới 9 tuổi. Hạt gấc chỉ được sử dụng khi đã rang chín để loại bỏ độc tính. Cây giao thường được mọi người tin dùng để xông mũi xoang tuyệt đối không thể dùng cho trẻ nhỏ, phụ nữ có thai và phụ nữ đang cho con bú vì nhựa của chúng có độc.

Việc sử dụng một vài cây thuốc dưới hình thức xông, nhỏ mũi,… cũng chỉ có tác dụng làm giảm ngạt mũi tức thời. Các bài thuốc dân gian không thể loại bỏ viêm mũi xoang hoàn toàn vì dược lực quá yếu.

Mẹo dân gian không lành tính như nhiều người lầm tưởng
Mẹo dân gian không lành tính như nhiều người lầm tưởng

Ngoài ra, sai lầm thường mắc trong điều trị viêm mũi xoang tại nhà bằng mẹo dân gian chính là sử dụng sai cách dẫn đến nhiễm trùng và phù nề niêm mạc mũi nghiêm trọng hơn. Theo bác sĩ Phương: “Trong quá trình sơ chế, nếu người bệnh không đảm bảo vệ sinh thì virus, vi khuẩn sẽ được tạo điều kiện thuận lợi để phát triển hơn.

Việc sử dụng những cây thuốc có tính cay ấm như tỏi, gừng, hoa ngũ sắc không đúng liều lượng có thể gây phỏng rộp niêm mạc mũi. Tôi gặp không ít trường hợp đã bị bỏng niêm mạc mũi do nhỏ trực tiếp tỏi, hoa ngũ sắc và khiến quá trình điều trị càng trở nên khó khăn hơn”.

Thứ ba là thuốc đông y, phương pháp này ngày càng được người bệnh ưa chuộng vì cho hiệu quả tốt với trường hợp viêm mãn tính. Do sử dụng thảo dược tự nhiên để bào chế và liều lượng có thể gia giảm linh hoạt nên thuốc đông y đảm bảo an toàn với người có thể trạng yếu. Nhưng hạn chế của phương pháp này là thường cho hiệu quả chậm, tốn thời gian để điều trị. Nhiều người bệnh không kiên trì dùng hết liệu trình cũng không đạt được hiệu quả mong muốn.

Thuốc đông y hiện nay “vàng thau lẫn lộn” khiến nhiều người bệnh bị đánh lừa và dùng phải thuốc “rởm” trộn tân dược, thuốc kém chất lượng,… gây hại cho sức khỏe. Vì vậy, bác sĩ Lê Phương khuyến cáo:

“Bản chất của thuốc đông y chú trọng vào điều trị tận gốc, giúp người bệnh cải thiện thể trạng, nâng cao hệ miễn dịch, rất phù hợp với trẻ nhỏ, phụ nữ có thai hay mẹ sau sinh. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt thì người bệnh nên lựa chọn các cơ sở khám chữa bệnh bằng đông y uy tín để chữa trị, tránh “tiền mất tật mang”.

Là đơn vị đi đầu trong khám chữa bệnh bằng YHCT, Nhất Nam Y Viện đã và đang là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín được rất nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn. Các bài thuốc của đơn vị cho hiệu quả cao trong điều trị bệnh và đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi đối tượng.

Trong điều trị viêm mũi xoang, Nhất Nam Y Viện sở hữu bài thảo dược trứ danh Tiêu xoang linh dược thang. Đây là bài thuốc đã được hơn 30.000 người bệnh tin tưởng sử dụng, có hơn 10 năm ứng dụng điều trị rộng rãi trên mọi đối tượng bệnh nhân và ghi nhận không có trường hợp nào gặp tác dụng phụ. Rất nhiều người bệnh là trẻ nhỏ, phụ nữ có thai hay mẹ sau sinh đều đã sử dụng bài thuốc và đạt được hiệu quả tích cực.

Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang được nghiên cứu hoàn thiện, mang lại hiệu quả cao hơn
Bài thuốc là giải pháp chữa viêm mũi xoang an toàn cho trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, mẹ sau sinh

Giải pháp chữa viêm mũi xoang cho trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, mẹ sau sinh AN TOÀN, HIỆU QUẢ từ Ngự y triều Nguyễn

Trên thực tế, Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc được hoàn thiện từ đề tài khoa học của Nhất Nam Y Viện: “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh tai mũi họng”. Bài thuốc là sự tổng hòa ưu điểm của 30 phương thuốc mà Ngự y từ Thái y viện dùng để chữa bệnh cho vua chúa và điều trị bệnh ôn dịch dưới thời Nguyễn.

Thông qua quá trình nghiên cứu bài bản, bài thuốc đã được cải tiến và cho hiệu quả vượt trội trong điều trị viêm mũi, viêm xoang. Cơ chế điều trị và thành phần thuốc đều được chứng minh là tương tác tốt với người bệnh có thể trạng yếu kém như mẹ bầu, mẹ sau sinh, trẻ nhỏ.

Giải pháp chữa viêm mũi xoang chắt lọc tinh hoa các phương thuốc chữa bệnh cho vua Nguyễn

Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc cô đọng tinh hoa YHCT gần 150 năm của triều Nguyễn. Trong công trình “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh tai mũi họng”, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã tiến hành sưu tầm và chắt lọc 30 bài thuốc thường được Ngự y triều Nguyễn sử dụng. Các bài thuốc này được bí truyền trong một số tài liệu y học cổ và chủ yếu đến từ cuốn sách “Ngự dược nhật ký” (Châu bản triều Nguyễn).

Thực chất, “Ngự dược nhật ký” là cuốn sách chuyên ghi chép các phương thuốc sử dụng cho vua chúa Nguyễn. Tất cả những phương thuốc này đều được Ngự y trong Thái Y Viện tính toán và kê cắt cẩn thận, vừa phải mang lại hiệu quả cao vừa đảm bảo nghiêm ngặt về tính an toàn, không gây hại cho long thể.

Trong Ngự dược nhật ký, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã lựa chọn các bài thuốc chữa bệnh hô hấp cho hiệu quả điều trị bền vững. Song song với đó là sưu tầm các phương thuốc mà Ngự y triều Nguyễn đã từng sử dụng để ứng phó với “ôn bệnh” – bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp.

Dựa trên nghiên cứu về 30 bài thuốc, đội ngũ chuyên gia đã có được bài học quý giá về nguyên tắc chữa bệnh tận gốc, nâng cao thể trạng cho người bệnh và học hỏi phương hướng điều trị dự phòng, ngăn ngừa bệnh hô hấp tái phát. Bài nam dược chữa viêm mũi xoang Tiêu xoang linh dược thang – thành quả của công trình nghiên cứu chính là sự tổng hòa ưu điểm của 30 phương thuốc, kết tinh những kinh nghiệm quý báu của Ngự y triều Nguyễn.

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Ngoài việc chắt lọc ưu điểm trong nguyên tắc điều trị bệnh của Ngự y triều Nguyễn, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện cũng tiến hành các khâu nghiên cứu chặt chẽ. Hiệu quả và tính an toàn trong điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng của Tiêu xoang linh dược thang không chỉ tồn tại trên mặt lý thuyết của YHCT mà đã được kiểm chứng dưới phương pháp luận của YHHĐ.

Để phát huy cơ chế điều trị toàn diện của Tiêu xoang linh dược thang, đội ngũ chuyên gia đã bắt tay vào thẩm định hàng trăm vị thảo dược. Các thảo dược được lựa chọn hầu hết là thượng dược thường dùng trong bài thuốc của vua.

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng tiến hành xây dựng công thức phối chế với TỶ LỆ VÀNG thảo dược có thể phát huy tối đa đặc tính chữa bệnh.

Cơ chế điều trị “VÀNG” diệt bệnh tận gốc kế thừa từ Ngự y triều Nguyễn

Bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng xuất hiện khi hệ miễn dịch suy yếu, khiến các tác nhân gây hại (tà độc phong hàn, nhiệt độc, virus, vi khuẩn, dị nguyên,…) dễ dàng xâm nhập gây nhiễm trùng hay kích ứng niêm mạc mũi xoang.

Ngoài ra, YHCT cũng biện giải thêm về nguyên nhân gây viêm xoang, viêm mũi là do tạng Phế, Can, Thận, Tỳ mất cân bằng. Bởi Phế là tạng phủ chủ hệ hô hấp, Can nhiệt (gan nóng gây phế nhiệt), Thận – Tỳ hư yếu làm chất dịch ủng tắc tại mũi, mũi tắc nghẽn, khó thở. Trong đó Phế và Tỳ thường là hai tạng phủ bị ảnh hưởng nhiều nhất.

Như vậy, muốn điều trị triệt để viêm xoang, viêm mũi dị ứng thì cần:

 • Xử lý các triệu chứng: Tăng cường lưu thông khí huyết, chống viêm, giảm đau giúp loại tiêu sưng viêm niêm mạc, thải trừ dịch mũi, hết tắc nghẽn, khó thở.
 • Loại bỏ tác nhân gây bệnh: Cải thiện chức năng của các tạng phủ Phế, Can, Thận, Tỳ bằng cách bổ phế, dưỡng can thận, kiện tỳ. Diệt khuẩn, kháng virus nhằm loại bỏ nhiễm trùng với viêm xoang và chống dị ứng với viêm mũi dị ứng. Đặc biệt phải cải thiện hệ thống miễn dịch vì hệ miễn dịch khỏe mạnh có vai trò tiêu diệt virus, vi khuẩn, đồng thời ngăn ngừa phản ứng dị ứng diễn ra.
 • Tăng cường sức đề kháng: Bồi bổ khí huyết, điều dưỡng cơ thể, nâng cao hệ thống miễn dịch giúp tăng cường “nội lực” bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh, phòng ngừa tái phát sau điều trị.

Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc có thể giải quyết toàn diện các vấn đề trên dựa trên cơ chế BỔ CHÍNH KHU TÀ với cách tác động “công bổ kiêm thi”. Quá trình “bổ chính” sẽ giúp người bệnh phục hồi các tạng phủ bị suy yếu và nâng cao hệ hô hấp, hệ miễn dịch. Trong khi đó, quá trình “khu tà” sẽ đẩy lùi độc tố, loại trừ các tác nhân gây bệnh hoàn toàn, giải quyết mọi triệu chứng khó chịu.

Cơ chế điều trị bổ chính khu tà của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Cơ chế điều trị cho hiệu quả cao, an toàn với trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, mẹ sau sinh

Với cách tác động “công bổ kiêm thi” – tấn công và bồi bổ đồng thời, Tiêu xoang linh dược thang vừa tác động trên triệu chứng nhanh chóng vừa diệt trừ gốc của bệnh cùng lúc. Bài thuốc khắc phục hoàn toàn nhược điểm cho hiệu quả chậm thường thấy ở các phương thuốc đông y khác.

Chia sẻ về nguyên tắc điều trị của Tiêu xoang linh dược thang, bác sĩ Lê Phương cho biết: “Chúng tôi đã học hỏi được rất nhiều từ các nguyên tắc chữa bệnh hô hấp của các Ngự y triều Nguyễn. Trong quá trình chữa bệnh cho vua, các Ngự y đã khéo léo kết hợp bài thuốc bổ với bài thuốc công, dùng luân phiên với nhau để phục hồi thể trạng yếu kém cho người bệnh và đảm bảo đủ “lực” để xua đuổi tà độc gây bệnh.

Hiện tại, chúng tôi đã kết hợp hai quá trình này vào cùng một bài thuốc. Tiêu xoang linh dược thang mang lại cơ chế tác động đa chiều cùng lúc và giải quyết bệnh nhanh chóng hơn. Cơ chế của bài thuốc hoàn toàn phù hợp với trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, người đang cho con bú”.

Phác đồ kết hợp “tấn công” – “phòng ngự” giải quyết bệnh nhanh chóng, bền vững

Để đảm bảo chữa bệnh khoa học, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện còn xây dựng phác đồ điều trị viêm mũi xoang bằng Tiêu xoang linh dược thang theo 3 giai đoạn. Phác đồ này vận dụng cơ chế “bổ chính khu tà” một cách linh hoạt, sử dụng nguyên tắc “1 công 2 bổ” để kiểm soát triệu chứng nhanh và điều dưỡng cơ thể toàn diện về mọi mặt:

Phác đồ chữa viêm mũi xoang bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Phác đồ chữa viêm mũi xoang bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Khi xây dựng phác đồ chữa viêm mũi xoang, các chuyên gia Nhất Nam Y Viện cũng chú trọng nhiều vào thiết lập trạng thái cân bằng và thúc đẩy quá trình chữa lành tự nhiên của cơ thể. Phác đồ không “tấn công” quá mạnh, không can thiệp hay đảo lộn các phản ứng sinh lý tự nhiên mà ứng dụng cơ chế “tự sửa chữa”, “tự điều trị” của các cơ quan chức năng và hệ miễn dịch. Chính vì vậy, phác đồ có thể đáp ứng tốt với những người bệnh có thể trạng yếu, mẫn cảm.

Một trong những nguyên tắc điều trị của đông y là biện chứng luận trị – dựa trên chứng trạng của người bệnh để lựa chọn phép chữa. Bởi mỗi người bệnh đều có một cơ địa khác nhau, tình trạng bệnh khác nhau, dẫn đến khả năng đáp ứng với phương pháp điều trị cũng có sự khác biệt nhất định.

Phác đồ điều trị viêm mũi xoang tại Nhất Nam Y Viện cũng tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc điều trị này. Sau quá trình thăm khám kỹ lưỡng, bác sĩ sẽ căn cứ vào khả năng hấp thụ thuốc, mức độ bệnh để xây dựng phác đồ cá nhân phù hợp nhất với người bệnh.

Thành phần của bài thuốc cũng được gia giảm và điều chỉnh để người bệnh hấp thụ thuốc tốt, thúc đẩy quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng hơn. Trong mỗi trường hợp nhất định, bác sĩ sẽ gia giảm thành phần thuốc như sau:

 • Trong bài thuốc dùng cho phụ nữ mang thai, bác sĩ thường kê thêm thảo dược giúp an thai như bồ công anh, hoàng cầm, bạch truật…
 • Với trẻ nhỏ, bài thuốc thường có nhiều thảo dược bổ dưỡng, tăng cường sức đề kháng trong bài thuốc như cam thảo, hoa cúc…
 • Đối với phụ nữ đang cho con bú, bác sĩ sẽ cho thêm các vị có tác dụng lợi sữa, bồi bổ cơ thể, điều hòa khí huyết, nội tiết như thông thảo, đinh lăng, bồ công anh,…

Sử dụng dược liệu sạch, NÓI KHÔNG với thuốc bẩn, thuốc rác

Dược liệu sạch được xem là yếu tố “sống còn” của một phương thuốc YHCT. Một trong những điểm sáng giá của bài nam dược Tiêu xoang linh dược thang chính là SỬ DỤNG 100% NAM DƯỢC trong bào chế. Tất cả các thảo dược góp mặt trong bài thuốc đều có nguồn cung ứng từ chính vườn thuốc của Nhất Nam Y Viện, được trồng theo công nghệ sinh học và ứng dụng công nghệ cao trong sơ chế và bảo quản dược liệu.

Là đơn vị luôn đề cao yếu tố an toàn trong điều trị, Nhất Nam Y Viện đã triển khai mô hình tự cung tự cấp nhằm tự chủ dược liệu. Các vườn biệt dược được phát triển theo tiêu chuẩn GACP-WHO nên đảm bảo cho cây thuốc chất lượng cao.

Mỗi loại thảo dược cũng được trồng ở các vùng khí hậu phù hợp nhất định, từ Hà Nội, Hưng Yên, Hòa Bình, Hà Giang cho đến Quảng Ninh. Dược chất được bảo lưu tối đa, câu thuốc cũng không phát triển độc tính nên cho hiệu quả điều trị tốt mà vẫn đảm bảo an toàn.

Chuỗi biệt dược đạt chuẩn GACP - WHO trên toàn quốc
Chuỗi biệt dược đạt chuẩn GACP – WHO trên toàn quốc

Đội ngũ chuyên gia cũng tính toán và lựa chọn phương thức phối chế phù hợp để các vị thuốc có khả năng tương sát, triệt tiêu độc tính tự nhiên cho nhau. Nhờ đó, thảo dược KHÔNG GÂY ĐỘC, KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ cho người bệnh cần điều trị lâu dài.

Tiêu xoang linh dược thang là giải pháp chữa viêm mũi xoang cho trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, mẹ sau sinh đảm bảo cả tính AN TOÀN – HIỆU QUẢ bằng cơ chế tác động chuyên sâu, phác đồ khoa học và thành phần thảo dược sạch. Người bệnh muốn nhận TƯ VẤN MIỄN PHÍ về liệu trình điều trị, hãy gọi ngay đến HOTLINE của Nhất Nam Y Viện để được đội ngũ chuyên gia giải đáp chi tiết:

Thông tin liên hệ

Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức

Hotline tư vấn và đặt lịch lịch khám: Tại Hà Nội (024) 8585 1102 hoặc Tại HCM: (028) 6279 1102

CHỦ ĐỀ DƯỢC QUAN TÂM

search-medicine

Bình luận (110)

 1. Hạ Linh says: Trả lời


  Dùng tiêu xoang linh dược này trong khoảng bao lâu thì khỏi, tớ bị viêm xoang gần năm nay, từ khi sinh em bé là dính luôn rồi

  1. Vũ Huyền says: Trả lời


   Bản thân mình thì điều trị trong 3 tháng, hôm mình qua khám thì cũng có người 2 tháng có người hơn, chắc là còn tùy mức độ nặng nhẹ ra sao nữa. Thuốc này mới đầu uống thì thấy như kiểu bị nặng hơn, nước mũi chảy nhiều hơn, nhưng bác sĩ bảo không sao, giai đoạn đầu là có thể đang thích nghi với thuốc nên bị vậy, dần dần sẽ hết. Sau 3 tháng thấy đầu nhẹ hẳn, ít bị chảy nước mũi, hắt hơi cũng giảm hẳn đi trông thấy, được khỏi với tình trạng như vậy thực sự là mình quá là mừng rồi

  2. Vũ Thị Hồng Thắm says: Trả lời


   Khỏi rồi có cần dùng thuốc nữa không vậy bạn, phải dùng thường xuyên, quanh năm thì cũng quá tội

  3. Phan Khánh Linh says: Trả lời


   Khỏi luôn chứ vẫn uống thuốc thì nói làm gì, đông y nó khác với thuốc tây y là chữa đc tận gốc, xử lý căn nguyên gây bệnh giúp ngăn ngừa tái phát, hình như nó bồi bổ cơ thể nữa hay sao, mình uống còn thấy khỏe người ra, ít bị cảm vặt hơn năm ngoái nhiều

 2. Thuỳ Trang says: Trả lời


  Liệu trình 3 tháng thì hết tầm bao nhiêu vậy, tớ bị xoang chưa điều trị đâu cả. Đang tìm hiểu thuốc tiêu xoang linh dược của Nhất Nam Y Viện để điều trị luôn 1 lần cho xong

  1. Mai Mai says: Trả lời


   Hêt hơn 3tr6/tháng đấy, chưa dùng thuốc gì chắc nó chưa bị nhờn thuốc thì điều trị đơn giản thôi. Như bé nhà mình cũng bị xoang hơn 3 năm, thế mà cho theo bên nhất nam này có 4 tháng là khác hẳn. Không bị haqwts hơi sổ mũi mỗi khi trời trở gió nữa, bình thường cũng ít ốm hơn, ăn ngoan với ăn được nhiều nên tăng tận 3 ký lận đó

  2. Phạm Thu Hương says: Trả lời


   Cũng không đắt mấy, trước em đi nhiều chỗ không khỏi, tính ra nó còn gấp mấy lần tiền thuốc ở đây. Được cái thuốc này không dùng kháng sinh nên không lo bị tác dụng phụ

 3. Phạm Thu Hiên says: Trả lời


  Bé nhà mình mới 4t, dạo gần đây cứ sụt xịt mũi rồi xì ra xanh đặc. Đi khám thì bác sĩ kết luân xoang nhẹ, bác sĩ có kê thuốc nhưng mình thấy lạm dụng kháng sinh quá nên không dám cho con dùng. Mình có tìm hiểu thì thuốc đông y lành tính nên muốn cho con qua khám nhưng không biết thuốc tiêu xoang linh dược thang có chữa cho trẻ nhỏ 4t được không nhỉ?

  1. Minh Thư says: Trả lời


   4 tuổi là dùng thoải mái rồi chị ạ, con nhà em cũng đang dùng tiêu xoang linh dược này đây, sang tháng thứ 2 rồi, tiến triển rất tốt. Chưa khỏi hẳn nhưng em cũng thấy đc 8-9 phần rồi, không thấy sụt xịt hay đau vùng trán nữa. Mà em thấy thuốc này lành tính với an toàn lắm không sợ bị tác dụng phụ, chứ đừng dùng kháng sinh, con mệt mà cũng không khỏi hẳn đc í

  2. Bùi Thu Cúc says: Trả lời


   Thuốc có khó uống lắm không, mình người lớn còn sợ mùi thuốc nam, trẻ con nó uống sao đc chứ, lại còn uống mấy tháng nữa

  3. Nguyễn Thị Trúc Phương says: Trả lời


   Không mùi như thuốc nam ngày xua đâu, thuốc này đc bào chế sắc sẵn, con nhà tớ tự cầm uống luôn ấy chứ. Công nhận 1-2 hôm đầu chưa quen thì còn ngúng nguẩy, về sau quen dần rồi thì nhàn lắm

  4. Trần Thu Hiền says: Trả lời


   Dùng được cho trẻ nhỏ vậy không biết là em đang bầu tháng thứ 6 đã dùng đc chưa, bầu bí đã nghén thì chớ lại còn cái bệnh viêm xoang này nó hành nữa, khó chịu thật sự

  5. Ngọc Trâm says: Trả lời


   Mình nghĩ thành phần toàn thảo dược lành tính thì dùng được thôi, thuốc này cũng được kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm rồi nên cũng an tâm hơn. Tốt hơn hết bạn cứ gọi trực tiếp bác sĩ hỏi cho chắc, sđt bác sĩ Lê Phương đây 0888598102, bs này nổi tiếng có chuyên môn cao với mát tay lắm đó

 4. Như Quỳnh says: Trả lời


  Tôi muốn dùng thuốc này thì có cần qua trực tiếp để khám không, không biết thủ tục khám xét có xong trong ngày không, nhà tôi tận trên Hà Giang cơ

  1. Nguyễn Thảo says: Trả lời


   Qua khám chứ, không thì biết bệnh tình ra sao mà kê thuốc. Ở đây khám kiểu dịch vụ nên cũng nhanh thôi, nếu đặt lịch trước mà khám ngày thường thì thoải, cuối tuần thì hơi đông nên bạn cân nhắc đi ngày thường cho vắng

  2. Nguyễn Phượng Hằng says: Trả lời


   Bắt buộc phải khám nhưng đang dịch dã như này thì đăng ký tư vấn online đi bạn, mình mới khám cũng thấy khá tỉ mỉ và chính xác. Khám xong các bác sĩ gửi thuốc cho về tận nhà, đỡ tốn kém thời gian và công sức đi lai. Mình dùng thuốc hơn tuần nay rồi, cũng đang thấy tiến triển tốt, khỏi hay không thì phải hết liệu trình mới biết đc.

  3. Lê Thị Phương Mai says: Trả lời


   Thuốc có gửi được ra nước ngoài không ạ, bé nhà em mới sang bên Nga với 2 vợ chồng, bên này khí hậu lạnh quá nên cháu bị viêm xoang, cùng dùng thuốc bên này mà không khỏi, em đang tìm người sang để gửi mà khó quá

  4. Trần Thị Minh Tuyết says: Trả lời


   Được bạn ơi, mình mới gửi qua bang Ohio của Mỹ đây, bạn cung cấp địa chỉ , số điện thoại chính xác là họ gửi tận nhà, trước ở nhà mình dùng thuốc này thấy hiệu quả nên đặt mua cho đứa em bên này luôn. Gửi mất tầm tuần là nhận được thôi.

 5. Thảo Nguyên says: Trả lời


  Con tôi 15 tuổi rồi, cháu bị viêm xoang mấy năm nay. Cứ thỉnh thoảng bệnh lại tái phát lại phải uống kháng sinh, lần nào cũng thấy con mệt, không ăn uống được gì nên rất xót, chắc phải chuyển qua thuốc đông y tiêu xoang linh dược này xem sao

  1. Trần Như says: Trả lời


   Phải đấy, người lớn mình uống kháng sinh nhiều con thấy mệt, nhức mỏi hết người huống chi bọn trẻ. Ngày xưa chưa biết gì nên cứ táng kháng sinh vào, giờ e cứ ưu tiên thuốc thành phần thảo dược, lành tính. E thấy thuốc này cũng được nhiều người bệnh và thầy thuốc đánh giá cao đây này

 6. Hà Bích Phương says: Trả lời


  Thì ra trẻ con cũng dùng được mấy loại thuốc đông y như vậy, trước giờ cứ nghĩ chỉ có người lớn mới xài được, may mà lân la trên mạng đọc được cái bài này, quá là hữu ích, vì cũng muốn thử cho nhóc ở nhà uống nhưng không biết hỏi ai cho nó chắc cú, giờ mới biết làm mấy cái mẹo mà không đúng thfi dễ sinh khuẩn luôn, may thật, nhóc mình 5 tuổi mà xông gừng đc 3 ngày rồi, đọc bài này hơi rén rén

  1. Đỗ Long says: Trả lời


   Thật, người lớn sức đề kháng với miễn dịch cao hơn cho nên dùng mẹo dân gian thì nó không có bị ảnh hưởng gì nhiều chứ còn mấy đứa con nít nó yếu lắm, làm bậy bậy, không đúng bài chết ấy chứ

  2. Lợi says: Trả lời


   cơ bản là còn tuy ông ạ, một số loại mình hay dùng như nghệ với gừng này kia thì khá là ổn áp, còn nhiều loại dược liệu lạ lạ thì cũng nên tránh đặc biệt là với mấy đứa nhóc vì là đôi khi trong nó có độc tính ấy, cho nên mới nói mẹo thì mẹo chứ vẫn còn tùy nữa

  3. Hải Lan says: Trả lời


   Hèn gì hổm rày tui gọi điện lên trung tâm này để bác sỹ khám cho con tui thì họ cũng bảo rất rõ là gì mà thành phần trong thuốc Tiêu xoang linh dược thang này là an toàn lành tính vì đã được loại hết các độc tính rồi, cnxg gật đầu hiểu hiểu nhưng xong thì cứ thắc mắc sao mà đã là dược liệu mà còn có độc tính, ai dè hôm nay đọc được bài này cộng với máy cái bình luận vầy nữa nên tui cũng an tân phần nào lun

  4. Huynh Nhat Nam says: Trả lời


   Bai bao nay cung co phan tich thuoc tieu xoang linh duoc thang, doc thay cung rat là huu ich va y nghia, moi nguoi cung nen doc thu cho biet https://baodanang.vn/can-biet/202111/nhat-nam-y-vien-ke-thua-bai-thuoc-chua-viem-xoang-viem-mui-cua-ngu-y-trieu-nguyen-3893942/

 7. Linh Miu says: Trả lời


  Mèo thì hay khen mèo dài đuôi, thuốc họ làm ra thì họ phải khen tốt chứ ai mà tin được :))) đâu ai chắc chắn thuốc tiêu xoang linh dược thang này của nhất nam y viện là không phải đồ dởm như mấy laoij đông y khác đúng không cả nhà ?

  1. Ngọc Huỳnh says: Trả lời


   Haha bạn hài vãi nhưng mà nói chuẩn ghê ý, nói thuốc đông y bây giờ thi vàng thau lẫn lộn, vậy còn thuốc tiêu xoang dược linh thang này thì ai đưgs ra đảm bao là thuốc uy tín đây hả trời, còn trung tâm này thì không biết phải trung tâm thật hay là trung tâm ma nữa haizzz

  2. Phương Nga says: Trả lời


   Nghệ sỹ Kim xuyến là một trong số rất nhiều người đã chữa khỏi bệnh xoang nhờ thuốc Tiêu xoang linh dược thang của nhât nam y viện này rồi đấy 2 bà ạ, nếu không tin thì cứ mở video này ra mà xem thêm

  3. Đình Diễm Quỳnh says: Trả lời


   Do các cậu chưa tìm hiểu kỹ đâm ra vơ đũa cả nắm. Mình rất muốn chia sẻ bệnh tình của mình và quá trình mình chiến đấu thoát khỏi nó cho mấy cậu luôn. Mình năm nay 27 tuổi, bị viêm xoang từ năm cuối đại học, lâu dần thì nó cũng trở thanh xoang mãn, lúc đó bác sỹ tai mũi họng cũng đã khẳng định là một khi no mãn tính rồi thì cũng khó để chữa, ấy vậy nên cũng cứ uống thuốc cầm hừng thôi, mãi đến khi lập gđ, có bé đầu tiên, mình thấy rất là phiền phức và đảo lộn vì vừa mang thai vừa bị khó thở, đau họng, nghẹt mũi như thế, lúc đó được chị dâu giới thiệu qua nhất nam y viện bên cầu giấy để chữa thì được bác sỹ Phương khám và kê cho 5 tháng thuốc, 3 tuần đàu thấy không có gì tốt hơn mà dịch mũi nó còn ra nhiều hơn trước thì thấy hơi lo lo, nhưng tự dặn bản thân gắng thêm vì bệnh nặng chứ không phải chữa ngày một ngày hai mà được, đúng thật hết 1 tháng là mũi nó thông hơn, dịch mũi nó vẫn còn nhưng giảm hơn trc, cứ vậy đều đặn uống thuốc trong 4 tháng thì cuối cùng mũi mình cũng hết nghẹt, đầu không còn nặng như mọi khi và đêm ngủ không phải khò khè nữa, lúc đó là thấy mừng quá luôn rồi, ông chồng đông viên uống hết nốt tháng còn lại cho luôn, đến bây giờ được nửa năm rồi trộm vía bệnh không thấy tái phát, nói chung cũng một phần là mình giữ kẽ nữa hihi, kỹ lắm cơ, kết hợp với thuốc nữa nên bệnh dứt điểm luôn.

  4. Mộc Lan says: Trả lời


   Cho tớ xin tips healthcare trong quá trình chữa viêm xoang của cậu được không ạ ?

  5. Hoài thương says: Trả lời


   @Quỳnh ơi, dị là thuốc này dùng bầu nhiêu tháng cũng được đúng hông bồ ? có tác dụng phụ gì hk á

  6. Linh says: Trả lời


   Đúng ùi, không kể thai mấy tháng đâu, mang thai là uống được cả, khg biết người khác sao chứ nguyên cái đợt mà tui uống thuốc là khong có mệt mỏi hay uể oải hoặc dị ứng gì hết trơn hết trọi, đúng ra là còn khỏe khoắn với tươi tắn nữa á chứ

 8. Đoàn Minh Tuyền says: Trả lời


  Bé con nhà em một tháng nữa là tròn 6 tuổi, mà tội lắm mng ơi, suốt này khò khè với thụt thịt vì nghẹt mũi và chảy mũi, lâu lâu thì sốt lên rén lắm, chả thế mà lúc nào nhà em cũng có miếng dán hạ sốt, đến đêm còn ho nữa cơ, cả nhà cho em ít rì viêu về thuốc tiêu xoang linh dược thang để em có thể chắc chắn hơn với ạ

  1. Tường Vy says: Trả lời


   Em thì chưa có dùng thuốc này, nhưng có đang đi tìm top inh nghiệm về bài thuốc này, thấy được bài viết này khá là ổn á, chị thự tự tìm hiểu xem thế nào tùy ý chị https://www.tapchidongy.org/kinh-nghiem-chua-viem-xoang-cho-con-nho-tai-nhat-nam-y-vien.html

  2. Ngọc Châu says: Trả lời


   Đây đây, nhóc ty nhà tui dùng rùi nè, để tui chia sẻ cho ít kinh nghiệm, nói hcung là sau 2 tháng sử dụng thì tui chấm 10 điểm luôn. Rất ưng ý. Con bé tui cũng bị viêm xoang cấp, may mà gọi điện thoại lên trung tâm kịp nên bệnh chưa trở nặng, sau 2 tháng uống thì kết uqra đầu tiên là tăng hẳn 2 kí lô, ba mẹ mừng gớt nước mắt, contaats nhiên mấy cái dấu hiệu bệnh nó cũng một đi hông trở lại lun hehe, giờ sáng dậy đâu có thấy bé ho với chảy mũi nữa đâu, cũng không còn viêm mũi vì ngứa nữa, nói chung ổn áp

  3. Quách Bửu Tiên says: Trả lời


   tính ra bị nhẹ mà2 tháng điều trị thì cũng lâu phết đấy nhờ. nếu uống thuốc tây thì tui nghĩ tầm 1 tháng là xong rồi đấy

  4. hồng thu says: Trả lời


   thì thật tế thuốc đông y nó có hiệu quả châm hơn bên tây y mà, nhưng nếu xem xet về lâu về dài thì đông y nó hơn đó, dù là hải uống thuốc lâu hơn nhưng bệnh nó không tái phát, còn uống thuốc tây nó chỉ ngăn bênh trong một khoảng thời gian thôi, chứ nó k có chữa tận gốc, trở trời đảm bảo bệnh quay lại cho mà coi

  5. Ngọc Thương says: Trả lời


   có một cái mà thuốc Tây nó không bằng là ở chỗ kháng sinh, kháng sinh bên thuốc tây không phải là kháng sinh tự nhiên như ở đông y vì hầu hết lạo thảo dược nào cũng có hết ấy, uống thuốc đông y như thế này không lo bị lờn thuốc, mấy năm gần đây thuốc tây ngta hay cho khang sinh liều cao, sợ lắm

 9. Võ Kiều Nga says: Trả lời


  Cơ mà mấy bé chịu uống không các bà, bé nhà mình cứ uống thuốc là y như rằng một lọ cốm ngọt =)) không thế thì đến chịu thôi, k cách nào đút thuốc cho bé được cả

  1. Phương Anh says: Trả lời


   haha nhà tui cũng y zậy đó, hazz mỗi lần cho con uống thuốc thì thôi tới công chiện lun, vật vã lắm mới cạy miệng được

  2. Huỳnh Lan says: Trả lời


   Hồi trước thì thuốc bên nhất nam y viện còn là thuốc thang phai đun lên mới uống được nhưng giừ ngta đầu tư máy ocs hiện đại hết cả rồi, chuyển dang dạng cao với dạng viên hoàn tiện lợi và dễ dùng hơn á mng, cao thì khuấy lên rồi ống thôi, mùi có ngọt nhẹ khá là dễ uống, cu cậu nhà mình 5 tuổi cứ bưng cốc nước thuốc lên là uống thôi không cần phải dỗ luôn, còn dạng viên hoàn thì mấy cậu cũng biết rồi đó, dễ trôi lắm

  3. Như says: Trả lời


   Nghe bà bạn em riviu là bên đây bốc thuốc riêng đúng khong chị ? Nó kể nó đang cho con bú thì bác sỹ có bốc thêm hoàng cầm với bạch truật mặc dù em cũng không rõ lắm 2 cái đó là gì @@

  4. Mỹ Hảo says: Trả lời


   Ờ đúng rồi đó bạn, tùy mỗi trường hợp mà bác sỹ lên đơn khác nhau để cho phù hợp nhất, 2 cái đó là 2 loại dược liệu giúp lợi sữa ấy, mấy chị em đang cho con bú sẽ được bốc thêm cái đó nhé, còn nếu trẻ con thì sẽ thêm cam thảo

  5. Bình AN says: Trả lời


   Nghe nói uống thuốc đông y có thể bị công thuốc, em có thử tra trên mạng thấy hơi sợ, không biết bị như vậy thì có cách nào để ngăn chặn không ạ ?

  6. Thái Minh Nguyệt says: Trả lời


   Đúng là thuốc đông y nhiều loại hay bị công thuốc thật nhưng mà suốt 3 tháng dùng tiêu xoang linh dược thang thì tôi không hề bị như thế, tôi nghĩ bên trun tâm đã nghiên cứu thế nào đó đểbệnh nhan như tụi mình không bị rồi bà ạ

 10. Thanh Nguyễn says: Trả lời


  Mọi người làm ơn cho em hỏi chính xác thì dùng bao lâu là hết bệnh thê ạ, em đọc hết các bình luận từ trên xuống mà có người bảo 2 người lại bảo 3 có người đến tậ 5 tháng, em rồi bời luôn rồi đây ạ @@

  1. Kim Chi says: Trả lời


   Haha tội nghiệp, thật ra nếu đọc kỹ bạn sẽ thấy bác sỹ của nhất nam y viện bốc thuốc tùy từng trường hợp, thành ra cũng tùy người mà tg chữa bệnh cũng khác nhau nũa, nếu như bị nặng thì chịu khó uống thuốc lâu hơn thuii, nói chung là khác nhâu đấy

  2. Vy Lê 1998 says: Trả lời


   cơ mà cho mình hỏi thuốc này mua ở đâu í nhờ

  3. Thục Nhi says: Trả lời


   À thuốc này thì chỉ có liên hệ trwucj tiếp với trung tâm mới mua được thôi, trung tâm không có phân phối ra bên ngoài, bác sỹ phải khám xong thì mình mới được lên đơn rồi nhận thuốc

  4. Hoàn Tâm says: Trả lời


   chả trách tớ xách xe ra mấy hiệu thuốc mãi k hỏi được một hũ, lên shoppee cả đêm cũng k mò được luôn @@ may đọc đc cmt này chứ k lại nghĩ thuốc này có vđgì rồi haha

 11. Xuan Linh Nguyen says: Trả lời


  Ai đã sử dụng bài thuốc dân gian nào hiệu quả rồi thì có thể giứoi thiệu cho mk được không?

  1. Lê Hồng Vân says: Trả lời


   t thấy mẹ tớ mà bị ho thì bà hay ngậm gừng hoặc là pha gừng với mật ong á bạn, một thời gian sau thì thấy viêm họng bà giảm lắm

  2. Bùi Bảo Châm says: Trả lời


   bạn có thể tham khảo thanh hầu bổ phế thang của nhất nam y viện nhé, tôi thấy đây cũng là 1 phương thuốc dân gian mà an toàn nữa, được cái là ng ta chữa bệnh bài bản và có liệu trình rõ ràng

  3. Oanh Kim says: Trả lời


   Ai chữa viêm họng lâu năm bằng thanh hầu bổ phế thang này mà khỏi chưa ạ, cho mk xin review với

  4. Hoàng Thanhh Lê says: Trả lời


   bà tôi năm nay cũng 60 tuổi rồi, tuổi về già nên sức đề kháng của bà yếu lắm. 2 năm trước bà có mắc chứng viêm họng, khổ nỗi bình thường mk chỉ uống kháng sinh vài ngày là khỏi nhưng mà mấy năm rồi không khỏi cơ. Kháng sinh các bạn biết là uống lâu nó có hại cho cơ thể như nào, mà k uống thì bà ho về đêm không ngủ nổi. Được biết tới thanh hầu bổ phế thang chuyên trị bệnh viêm họng này hiệu quả lắm nên đầu tháng trước tôi có đưa bà đến khám và lấy thuốc. Bà thì thích thuốc nam nên cũng vui lắm và về uống luôn được. Giờ cũng 1 tháng kể từ khi lấy thuốc thì giờ bà cũng ngủ ngon hơn, ăn tốt hơn mà bà cũng tập thể dục đều đặn hơn trước nhiều lắm. Các bạn có thể xem video để hiểu thêm về thuốc này nhé

 12. Trần Mạnh Nam says: Trả lời


  bé nhà tôi mới 7 tuổi, sợ uống thuốc này k an toàn cho bé ấy?

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn Trần Mạnh Nam
   Bài thuốc được điều chế từ 100% thảo dược tự nhiên, hoàn toàn lành tính và an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. Vậy nên bạn có thể yên tâm để sử dụng bài thuốc này cho con. Các vị thuốc sẽ được gia giảm linh hoạt tùy theo độ tuổi, thể trạng và tình trạng bệnh của trẻ.
   Mời bạn đưa con đến trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Bé Huế says: Trả lời


   dược liệu toàn từ thảo dược mà k an toàn thì còn thuốc nào an toàn nữa má, ak mà tôi thích cái dạng cao của thanh hầu bổ phế thang lắm, tiện mà bé nhà cũng chịu uống nữa

  3. Nguyễn Khang says: Trả lời


   Dạng cao là sao vậy, tưởng thuốc thanh hầu bổ phế thang bên này là sắc ấy chứ

  4. Quang Huy says: Trả lời


   sắc cũng có mà cao cũng được, bên trung tâm vì nghĩ cho bệnh nhân tiện lợii nhất nên họ mới cô đặc thuốc thành dạng cao cho mk dễ sử dụng ấy mà, tôi khoái cái thuốc này lắm. Uống vào khoẻ ng mà bệnh viêm họng cũng dần dần biến mất, ko ho hay khè khè như trước nữa.

 13. Nguyễn Trung Tùng says: Trả lời


  Xin hỏi bà con là trung tâm có cơ sở ở HCM chưa, đợt có đi tìm mà k thấy trên google map

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn Nguyễn Trung Tùng
   Rất tiếc hiện Trung tâm chưa phân phối bài thuốc này đến các quầy thuốc tại Hồ Chí Minh mà chỉ có cơ sở tại số 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
   Trong trường hợp bạn không tiện để qua Trung tâm thăm khám trực tiếp, chỉ cần bạn liên hệ số hotline Trung tâm và cung cấp thông tin liên quan đến tình trạng bệnh và vấn đề bạn đang gặp phải, sẽ có bác sỹ tư vấn hỗ trợ giúp bạn nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Kim Anh Nguyen says: Trả lời


   e đợt năm ngoái cũng từ nam vào bắc để khám bệnh ở trung tâm đó, nhưng được cái là đáng giá. Từ năm ngoái đến năm nay k còn viêm họng nào tái phát nữa mà sức khoẻ tốt hơn trước nhiều

  3. Hoa Sinh says: Trả lời


   bạn cứ phải uống thanh hầu bổ phế thang quanh năm hả, bà tôi cũng đang uống thuốc nam mà bà cứ uống mãi chả thấy bỏ hôm nào

  4. Nguyễn Hải Hường says: Trả lời


   Chắc bà bạn uống thuốc bổ rồi, chứ thanh hầu bổ phế thang có liệu trình và phác đồ rõ ràng. Cùng lắm là uống thuốc khoảng 4 tháng là khỏi hẳn viêm xoang hay viêm họng rồi á. Bạn xem ở đây để hiểu hơn nè https://nhatnamyvien.com/thanh-hau-bo-phe-thang-dung-bao-lau-thi-khoi-gia-bao-nhieu-37437.html

 14. Duc Pham says: Trả lời


  Cháu gái nhà toi đang có thai 4 tháng mà bị viêm họng, giờ k biết cháu có dùng được thuốc thanh hầu bổ phế thang này k?

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn Duc Pham
   Bài thuốc được điều chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và phụ nữ đang cho con bú, không chứa các dược liệu tổng hợp, chất bảo quản, hormone hay thuốc kháng sinh. Chính vì thế nên có thể hạn chế tối đa các tác dụng phụ không mong muốn. vì thể trạng của trẻ nhỏ, phụ nữ đang mang thai, sau sinh mỗi người sẽ khác nhau nên bác sĩ sẽ cần trao đổi cụ thể hơn để có thể đưa ra hướng khắc phục.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Nguyễn Hải Yến says: Trả lời


   Cháu cũng đang có thai tháng thứ6 vẫn uống thanh hầu bổ phế thang tốt ạ, chỉ cần chú đưa em nhà mk đến trung tâm khám để bác sĩ kê đơn cho, mỗi người mỗi cơ địa nên đến khám mới biết được nên uống hay không. Bác sĩ bảo cháu thế đó

  3. Diện Gose says: Trả lời


   nhưng mà đợt trước tôi có bị rong kinh, mặc dù chưa có thai gì cả nhưng vẫn sợ k uống được thuốc thanh hầu bổ phế thang này>

  4. Nguyễn Tùng says: Trả lời


   ơ, thuốc thanh hầu bổ phế thang có tiếng là lợi cho phụ nữ mà. Đợt trc e cũng bị giống như chị, ngoài viêm họng lâu ra lại còn bị chậm nguyệt sự nữa cơ. Ấy thế mà đến bác sĩ khám và cấp thuốc cho thì giờ nguyệt sự cứ đều đều mà k lo đêm mất ngủ gì viêm xoang nữa đâu.

  5. Bích Phượng says: Trả lời


   mấy tháng trước bảo đi khám mà nghe nói bên nhất nam y viện này lấy phí khám chữa bệnh đắt lắm nên rén

  6. Linh Dang says: Trả lời


   200k/lần khám và k mất tiền khám lại thì tớ cho là rẻ á cậu, mk đi khám rồi chụp chiếu tư vấn các kiểu, bình thường ở bệnh viện mà k có boả hiểm thì còn hơn nữa ấy chứ

 15. Ngọc Bùi says: Trả lời


  Chắc thuốc thanh hầu bổ phế thang này không có thành phần kháng sinh đâu đúng k?Có là tôi k uống được

  1. Phạm Văn Vững says: Trả lời


   Chắc bà bị giống tôi là dị ứng kháng sinh chứ gì, vậy thì yên tâm dùng thanh hầu bổ phế thang này nhé. Tôi uống được 3 tháng là khỏi viêm họng rồi đó, thuốc toàn từ thảo dược thiên nhiên thôi

  2. Đặng Việt Dũng says: Trả lời


   có đúng là toàn từ thảo dược thiên nhiên k, có cái gì kiểm chứng? hay chỉ là nói đối phó với ng k hiểu biết về y dược như tôt hả

  3. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn Đặng Việt Dũng
   Cảm ơn bạn đã quan tâm bài thuốc của Trung tâm. Là đơn vị xây dựng theo mô hình của Thái Y Viện triều Nguyễn, chúng tôi luôn kiên trì với định hướng về gìn giữ, phát triển y học cổ truyền dân tộc, tôn vinh giá trị nam dược trị nam nhân.
   Do đó, đơn vị cũng luôn ưu tiên, lựa chọn sử dụng nguồn nam dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP trong các bài thuốc. Thảo dược được đơn vị lựa chọn từ các vườn thảo dược trồng theo tiêu chuẩn GACP – WHO và nhập chủ yếu từ Công ty cổ phần dược Trung ương MEDIPLANTEX. Nhờ vậy thảo dược đảm bảo chất lượng, dược tính và an toàn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  4. Trần Kiên says: Trả lời


   Trung tâm cam kết là 100% từ thảo dược thiên nhiên rồi má, má cứ làm như là ai trên đời cũng dễ bị lừa á. Giờ người tiêu dùng thông minh hết nhờ internet. nhất nam y viện này làm việc mấy năm nay rồi chứ có phải cơ sở mới mở đâu

 16. Bùi Trân says: Trả lời


  Không biết bên này có cấp thuốc cho bệnh nhân ở Mỹ không, đợt trước khi sang đây thì vẫn khoẻ re mà sang được mấy năm thì giờ thành bệnh khò khè luôn r. Thuốc ở đây k hợp nên mãi chẳng khoẻ

  1. Phạm Hương says: Trả lời


   e nghe nói là có đó ạ, anh liên hệ trực tiếp với trung tâm thông qua ap ‘nhất nam y viện’ để bác sĩ tư vấn nhé, có cả thuốc rồi liệu trình uóng rõ ràng cho mk tham khảo luôn

  2. Trần Hoài Thanh says: Trả lời


   Được nhé bạn, năm ngoái tôi cũng ở mỹ giống anh này. Mẹ tôi vẫn gửi thuốc sang cho tôi uống được nhưng mất thời gian chút thôi. Đúng là k đâu bằng quê nhà, sang bển rồi nhưng đồ Việt vẫn là nhất. Uống thanh hầu bổ phế thang được 2 tuần là đỡ hẳn viem họng ấy

 17. Trung Hieu Pham says: Trả lời


  sở thích hàng ngày của tôi là bơi nhưng từ khi bị viêm xoang tôi phải hạn chế hẳn. Giờ tôi thật sự mong muốn 1 sản phẩm có thể giúp tôi quay trở lại với sở thích

  1. Hải Nguyễn says: Trả lời


   đúng là viêm xoang phải hạn chế đi bơi thật, nhưng mà anh thử sử dụng tiêu xoang linh dược thang của nhất nam y viện đi. Em thấy bên này được vtv đưa tin giúp nhiều người vượt qua viêm xoang rồi đó

  2. Trương Thị Huyền Trang says: Trả lời


   Ai uống thuốc tiêu xoang linh dược thang mà có tác dụng giảm viêm xoang thì cho tôi xin review với!

  3. Nguyễn Quốc Khánh says: Trả lời


   vk tôi cũng là người thích bơi nhưng mà kể từ năm ngoái cô ấy bị chứng bệnh viêm xoang nên hạn chế đi bơi hẳn. Không chỉ sở thích mà đến cả sinh hoạt và công việc cô ấy cũng bị ảnh hưởng nặng nề, có khi 1 tháng phải đến viện 2 lần để khám vì không có sức làm. Vì thấy thương nên tôi cũng phải đi vái tứ phương xem có giúp được gì không, đk biết nhất nam y viện thôgn qua báo đài là đơn vị khá uy tín trong việc hỗ trợ giảm viêm xoang nên tôi đưa cô ấy đến đây khám và lấy thuốc. Ấy thế mà mới uống được 1 thời gian thôi mà viêm xoang cô ấy đã giảm khá đi rồi, mn xem ở đây để hiểu hơn nhé

  4. Trịnh Tứ says: Trả lời


   t cũng uống già gân hết 1 liệu trình thì không thấy viêm xoang sổ mũi nữa thì có cần tiếp tục không vậy?

  5. Hoàng Phương Thảo says: Trả lời


   Có chứ bạn, đề phòng bệnh có thể quay trở lại thì tháng cuối cùng là quan trọng nhất đó. Nhiều người có thói quen bỏ thuốc rồi cứ tha hồ mà đến tái khám. Nói không nghe cơ

 18. Đặng Liên says: Trả lời


  một năm nay tôi sử dụng thuốc xoang ở bệnh viên, giờ chuyển sang này liệu có sao k?

  1. Baongoc Tran says: Trả lời


   chuyển sang tốt chứ bác, có khi thuốc tiêu xoang linh dược thang này còn an toàn hơn bởi toàn dược liệu thiên nhiên mà. Còn xịt không chỉ là muối đâu, mà được điều chế từ thảo dược luôn đó

  2. hịi Thảo says: Trả lời


   một tuần phải uống bao nhiêu thang thuốc vậy bạn?

  3. Phạm Nhâm says: Trả lời


   1 tuần em đang uống 1-2 thnags đó bác, thuốc được điều chỉnh theo từng người và từng giai đoạn của liệu trình. Muốn biết bệnh mình uống như thế nào thì bác nên đến trung tâm để khám xem

  4. Lê Annh Vũ says: Trả lời


   Rồi trung tâm ở đâu và đi đường như nào chứ. Sợ có bị lừa đảo không?

  5. Hương Cherry says: Trả lời


   Lừa là lừa thế nào e, chị mà bị bệnh thì toàn đến nhất nam y viện lấy thuốc thôi. Mà cả việt nam có 1 cơ sở ở ngõ 168 nguyễn khánh toàn cầu giấy hà nội thì lấy đâu mà lừa.

  6. Đặng Việt Huy says: Trả lời


   không em ơi, mấy năm gần đây bên trung tâm có dịch vụ khám từ xa cho bênh nhân rồi. Em tải ap ‘nhất nam y viện’ để bác sĩ hướng dẫn em cách khám nhé,

 19. Bạc Hà says: Trả lời


  Đợt trước em ở ngoài bắc nhưng mà chưa biết tới nhất nam y viện, giờ về nam muốn khám thì bắt buộc phải bay qua bắc hả

  1. Vũ Minh Thoa says: Trả lời


   Chi phí khám thì khoảng bao nhiêu vậy chị, nếu đắt qua thì sợ vk em k dám dùng

  2. Đỗ Khánh Quỳnh says: Trả lời


   1 liệu trình tiêu xoang linh dược thang khoảng 8-9 triệu thôi em, mà uống trong ba tháng nên c thấy chi phí thế là hợp lý. BÌnh thường đi lấy thuốc các kiểu cũng hơn khoản đó mà còn chả đỡ nữa

  3. Minh Huy says: Trả lời


   uống thế này khoảng trong bao lâu vậy ạ?

  4. Trường says: Trả lời


   khoảng 2-3 tháng tuỳ theo tình trạng của mk nhé bạn. Đợt mk khám mấy tháng trước thì vì viêm xoang cấp tính mới bị nên chỉ uống liệu trình 2 tháng thôi. Uống tiêu xoang linh dược thang 1 thời gian thì thấy giảm đờm và mũi cũng bớt nhạy cảm hẳn đó em, xem thêm nhé https://nhatnamyvien.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-viem-mui-36860.html

 20. Dưa Hấu says: Trả lời


  bà em mới bị viêm xoang gần đây thôi nhưng em sợ với tuổi của bà thì dùng thuốc này k ổn?

  1. Tron Do says: Trả lời


   sao k ổn em ơi, ông bà anh toàn uống thuốc đông y mà. Bảo ông bà uống thuốc tây y ông bà còn không thích ấy chứ. Bảo nóng trong mà còn tác dụng không mong muốn, buồn ngủ đó em

  2. Hoai Hoai Thu Nguyen says: Trả lời


   đúng rồi, ông bà già thì thuốc nam là thích nhất, mẹ em cũng đang uống tiêu xoang linh dược thang được 1 thời gian này. Đợt này thấy mẹ khoẻ hơn hẳn mà còn đi làm được rồi

  3. Diễm Quỳnh says: Trả lời


   Chị em đợt trước do làm ở môi trường bụi bẩn mà thành ra mấy năm nay lại bị xoang hành. Chẳng thế ngờ có thể giảm xoang nhờ thuốc tiêu xoang linh dược thang này. may mà đợt đó bạn giới thiệu cho

  4. C.A. Nhà says: Trả lời


   làm thì làm em ơi, nhưng phải tránh môi trường ảnh hưởng tới bênh viêm xoang khôgn thì sợ sau này nó quay trởi lại và nặng hơn đó.

 21. Phạm Tiến Dũng says: Trả lời


  nhà em đang có thai khoảng 3 tháng nhưng do thời tiết nên cô ấy mới bị viêm xoang thôi, giờ bảo uóng thuốc nhưng mà sợ ảnh hưởng đến sức khoẻ của mẹ con

  1. Bảo Hân says: Trả lời


   mới đầu e cũng nghĩ giống a đó nên chưa có dám dùng thuốc, nhưng mà sau xoang quá k chịu được nên phải đến khám thì bác sĩ mứoi cho thuốc tiêu xoang linh dược thang này bảo an toàn cho thai nhi và mẹ lắm, nhiều ng sử dụng rồi. Em cũng mới cắt 1 liệu trình về dùng đây

  2. Nguyễn Minh Quân says: Trả lời


   đúng r còn gì nữa, thuộc được bộ y tế công nhận là an toàn lành tính với ng có thai và cho con bú rồi. Đợt trước vk tớ cũng bị viêm xoang mà uống 1 thời gian thuốc tiêu xoang linh dược thang là không còn đâu. Mà cô ấy còn ăn và ngủ tốt hơn trước nhiều đó. bạn xem ở đây để hiểu rõ nhé https://nhatnamyvien.com/giai-phap-chua-viem-mui-xoang-cho-tre-nho-phu-nu-co-thai-me-sau-sinh-37521.html

  3. Nguyên Zjn says: Trả lời


   nhưng mà cứ phải dùng mãi thuốc thôi ak, tại thấy bà tôi mà uống thuốc nam là bà uống quanh năm ấy chứ

  4. Bùi Hường says: Trả lời


   làm gì phải đâu. Quanh năm thì chắc là thuốc bổ rồi e ơi.. Ông nhà a uống nên anh biết mà, còn cái thuốc hỗ trợ giảm viêm xoang thì uống trong 2-3 tháng là ổn r

 22. Trường Giang says: Trả lời


  Không biết chi phí sắc thuốc hộ bên này là bao nhiêu. Có hỗ trợ cô đặc lại thành cao cho tiện uống không?

  1. Phúc Đỗ says: Trả lời


   30k/ lần là trung tâm hỗ trỡ rồi nha, còn cô đặc lại thì có dịch vụ đó đấy. toi đang dùng loại cao này, cữ mỗi ngày hoà ra với nước ấm là uống được r

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *