[HOT] Lộ diện bài thuốc phục hồi sinh lý nam hậu COVID trên Chương trình Chuyên gia cho mọi nhà trên VTC6

Hiện nay, tình trạng suy giảm sinh lý ở nam giới hậu covid đang là một trong những chủ đề đang nhận được nhiều sự quan tâm của cánh mày râu. Để cải thiện sức khỏe một cách AN TOÀN – HIỆU QUẢ, rất nhiều quý ông đã “cầu viện” đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ, giải pháp tăng cường sinh lý nam từ Bí dược Triều Nguyễn. Đặc biệt bài thuốc này đã được giới thiệu trong chương trình “Chuyên gia cho mọi nhà” trên VTC6 và nhân được sự quan tâm của đông đảo nam giới. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ – Giải pháp HÀNG ĐẦU được VTC6 “chọn mặt gửi vàng”

Chuyên gia cho mọi nhà là chương trình truyền hình với nội dung chuyên về đề tài sức khỏe được phát sóng trên kênh VTC6 của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC. Đây cũng là một trong những chương trình sức khỏe thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình.
Trong số phát sóng ngày 01/04/2022, chương trình Chuyên gia cho mọi nhà với chủ đề “Giải pháp phục hồi sinh lý nam hậu Covid-19” đã thu hút sự đông đảo của khán giả trên khắp cả nước. Đây cũng là một trong những vấn đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Bởi sức khỏe sinh lý có ảnh hưởng trực tiếp tới hạnh phúc gia đình và tác động rất lớn đến tâm lý, sự tư tin của nam giới.

[VTC6 GIỚI THIỆU] UY LONG ĐẠI BỔ PHỤC HỒI SINH LÝ NAM HẬU COVID-19


Chương trình đã mời đến trường quay TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện) để chia sẻ những kiến thức về suy giảm sinh lý hậu F0 và cách khắc phục an toàn, hiệu quả cho nam giới do ảnh hưởng của hậu Covid.

Cũng trong số phát sóng này, chương trình Chuyên gia cho mọi nhà đã giới thiệu tới khán giả một giải pháp từ thảo dược Đông y, giúp phục hồi sức khỏe sinh lý nam sau khi mắc Covid rất hữu hiệu là bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cho biết: “Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được nghiên cứu và cải tiến dựa trên những phương thuốc bổ thận tráng dương do chính các Ngự y trong Thái Y Viện triều Nguyễn bào chế cung tiến lên Vua Minh Mạng. Những phương thuốc đó được ghi chép trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký như: Nhất dạ lục giao, Nhất dạ ngũ giao, Lục giao tam dựng, Ngũ giao tam dựng, Bát vị thang…. 

Điểm nổi bật trong những phương thuốc này là khả năng đi sâu vào bồi bổ tạng thận, gia tăng khí huyết, tăng cường sinh lực, mạnh gân cốt, tăng tuổi thọ,….. Nhờ vậy mà giúp phục hồi sinh lý nam từ sâu bên trong và điều dưỡng cơ thể khi bị suy nhược hiệu quả”.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được phục dựng trong công thức của cuốn Châu Bản Triều Nguyễn
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được phục dựng trong công thức của cuốn Châu Bản Triều Nguyễn

Kế thừa từ những phương thuốc quý của Thái Y Viện tiến vua được sưu tầm từ tài liệu gốc, đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã kết hợp cùng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc (Tradimec) tiến hành thẩm định và nghiên cứu. Vừa hội tụ những giá trị tinh hoa từ Y học cổ đại triều Nguyễn vừa được cải tiến dựa trên những nghiên cứu của Y học hiện đại, Uy Long Đại Bổ mang lại hiệu quả ứng dụng thực tế tích cực và an toàn cho nam giới ngày nay.

Vì sao Uy Long Đại Bổ được Chương trình “Chuyên gia cho mọi nhà” giới thiệu rộng rãi

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc ĐỘC QUYỀN của Nhất Nam Y Viện được các chuyên gia dành nhiều tâm huyết, thời gian để nghiên cứu chuyên sâu, thử nghiệm lâm sàng mang đến hiệu quả tối ưu nhất.

Không phải ngẫu nhiên bài thuốc được chương trình “Chuyên gia cho mọi nhà” VTC6 giới thiệu rộng rãi trên sóng truyền hình. Theo chia sẻ của TS.BS Vân Anh, bài thuốc Uy Long Đại Bổ hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội không phải bài thuốc điều trị sinh lý nam nào cũng có được.

Điều trị từ gốc đến ngọn với cơ chế trị liệu HƯ BỔ – THỰC TẢ từ Thái Y Viện triều Nguyễn

Theo Đông y, chứng suy giảm sinh lý ở nam giới khởi phát do sự tổn thương tạng thận – cơ quan chủ về sinh dục. Bên cạnh đó, thận chủ việc nạp khí, vì vậy thận khí thịnh thì khỏe mà thận khí suy thì yếu. Cùng với đó, chức năng thận cũng ảnh hưởng đến can, tâm, tỳ và làm tăng nhiệt độc trong cơ thể. Từ đó dẫn đến tinh lực và chính khí hư hao, gây suy giảm sinh lý.

Để hóa giải hiện tượng này, các Ngự y đã tập trung khôi phục chức năng thận và ngũ tạng, đồng thời loại bỏ tà khí. Dựa trên học thuyết ngũ hành âm dương, các vị Ngự y đã vận dụng cơ chế trị liệu HƯ BỔ – THỰC TẢ nhằm xác định rõ yếu tố quá cường hoặc khuyết thiếu về mặt âm dương ngũ hành để BỔ (tăng cường, bổ dưỡng) hoặc TẢ (tiêu trừ, giảm bớt).

Cơ chế trị liệu được chuyên gia sử dụng trong bài thuốc
Cơ chế trị liệu được chuyên gia sử dụng trong bài thuốc

Nhờ bí quyết trị liệu này, Uy Long Đại Bổ thiết lập trạng thái cân bằng, hài hòa âm dương, nâng dậy chính khí, phục hồi cơ thể. Từ đó bài thuốc giúp thận khí ổn định, loại trừ hiệu quả tình trạng suy giảm sinh lực ở nhiều quý ông sau COVID.

Điều trị ĐA HIỆU theo combo 4 trong 1

Nhận thấy cơ địa, tình trạng bệnh cũng như khả năng hấp thụ thuốc của mỗi người khác nhau. Chính vì vậy, đội ngũ chuyên gia đã dành thời gian nghiên cứu và bào chế Uy Long Đại Bổ thành 4 bài thuốc nhỏ gồm:

 • Uy Long Đại Bổ Đan: Thuốc có công dụng bổ thận tráng dương, tăng sinh lực, tăng sức bền.
 • Uy Long Đại Bổ Hoàn: Bổ thận, mạnh gân cốt, hỗ trợ tăng cường sinh lý nam, hạn chế quá trình mãn dục.
 • Uy Long Đại Bổ Tửu: Bổ khí, bổ huyết, trợ dương, điều trị tình trạng yếu sinh lý, bổ thận tráng dương, chữa đau lưng, mỏi gối.
 • Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm: Bổ thận cố tinh, điều trị chứng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, giảm ham muốn và yếu sinh lý.
Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ
Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ

Mỗi bài thuốc đều có chức năng khác nhau nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ đạo Quân – Thần – Tá – Sứ. Nhờ vậy khi kết hợp với nhau, các bài thuốc linh hoạt hỗ trợ để hóa giải căn nguyên gây bệnh và điều trị cùng lúc những vấn đề liên quan đến suy giảm sinh lý nam.

Dược liệu SINH HỌC an toàn, không gây tác dụng phụ cho sức khỏe

Thành phần dược liệu trong Uy Long Đại Bổ được các chuyên gia sử dụng với hơn 30 vị Xuân dược quý hiếm tiến vua Minh Mạng. Các loại thảo dược này đều được tuyển chọn kỹ lưỡng nhằm bổ thận, bổ huyết, bổ khí, kiện tỳ và nâng cao hệ miễn dịch cho người bệnh. Cụ thể:

 • Thảo dược bổ thận tráng dương: Thỏ ty tử, Nhung hươu Siberia, Sâm cau, Tỏa dương, Ba kích,…. Những dược liệu này có công dụng tăng cường sinh lý, tăng lượng Testosterone trong cơ thể, giảm thiểu tình trạng suy giảm ham muốn, yếu sinh lý và rối loạn cương dương.
 • Thảo dược bổ thận cố tinh: Liên nhục, Khiếm thực, Ngũ vị tử,…. Những thảo dược này sẽ giúp tăng cường cố tinh, ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh,…
 • Thảo dược bổ tỳ, bổ vị, bổ huyết, dưỡng tâm huyết: Đẳng sâm, Bạch truật, Cam thảo, Đan sâm, Đương quy, Xuyên khung,…. giúp nam giới tăng cường sinh lý, hỗ trợ điều trị chứng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm, xuất tinh không tự chủ.
Thảo dược an toàn, không gây mệt mỏi, không tác dụng phụ
Thảo dược an toàn, không gây mệt mỏi, không tác dụng phụ

Ngoài ra, nguồn thảo dược sử dụng trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ đa phần là thảo dược SINH HỌC, được nuôi trồng tại nhiều tỉnh thành phía Bắc như: Bắc Kạn, Hà Giang, Lào Cai, Hòa Bình,…. Nguồn dược liệu trong bài thuốc được phát triển theo công nghệ sinh học và sơ chế, chế biến công nghệ bơm nhiệt hồng ngoại. Nhờ vậy mà nguồn dược liệu đạt sản lượng thuốc cao, an toàn, lành tính, độ tự nhiên đảm bảo, không tồn dư chất bảo vệ thực vật.

Dạng bào chế tiện lợi dựa trên phép “đối chứng lập phương”

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được các chuyên gia bào chế dưới dạng viên hoàn, viên đan, cao cô và rượu ngâm tiện lợi, dễ dàng sử dụng. Điều này giúp thuốc thẩm thấu tốt, đẩy nhanh quá trình điều trị.

Đồng thời, bài thuốc còn dựa trên phép “đối chứng lập phương”, tức là dựa vào tình cảnh bệnh của mỗi người để lập phương thuốc. Các bài thuốc nhỏ được phối ngũ hài hòa, bám sát vào tình trạng của từng người bệnh. Nhờ vậy, sau khi sử dụng liệu trình phù hợp, nam giới có thể vừa điều trị thành công vừa hóa giải và ngăn ngừa những nguy cơ gây suy giảm sinh lý khác.

Các vấn đề sinh lý nam đều được trị liệu tận gốc
Các vấn đề sinh lý nam đều được trị liệu tận gốc

Nghiên cứu và kiểm nghiệm bởi đơn vị YHCT uy tín

Uy Long Đại Bổ được nghiên cứu bởi Hội đồng chuyên gia cấp cao tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc (TradiMec). Đây cũng là thành quả từ công trình “Nghiên cứu & phục dựng YHCT Triều Nguyễn trong điều trị sinh lý nam”. Bài thuốc đã trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm chuyên sâu giúp chắt lọc những giá trị tinh hoa, mang lại hiệu quả ứng dụng vượt trội:

 • Thẩm định các phương thuốc bổ thận, tráng dương được Ngự y Tiến vua
 • Phân tích kỹ lưỡng về dược tính của từng thảo dược
 • Kiểm tra độc tính theo 2 cấp độ: Cấp diễn & Bán trường diễn
 • Thử nghiệm lâm sàng trên cơ thể người

Với sự nghiên cứu bài bản, chuyên sâu này mà Uy Long Đại Bổ có tính khoa học cao, phù hợp với nam giới hiện đại.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ – Sự lựa chọn của nhiều nam giới phục hồi sinh lý hậu Covid-19

Kể từ khi ứng dụng vào điều trị, Uy Long Đại Bổ đã chinh phục được hơn 40.200 quý ông Việt. Đặc biệt, bài thuốc cũng trở thành giải pháp “cứu cánh” cho rất nhiều nam giới lựa chọn để phục hồi sinh lý sau khi mắc Covid-19.

Theo đánh giá, phản hồi từ phía người bệnh, bài thuốc Uy Long Đại Bổ không chỉ giúp các quý ông phục hồi sức khỏe mà còn tìm loại khoái cảm trong chuyện “yêu”, tăng khả năng cương cứng tự nhiên tốt hơn. Sau liệu trình sử dụng, người bệnh sẽ không còn cảm thấy mệt mỏi, đau nhức cơ thể và mất tập trung trong công việc.

Chồng “sung”, vợ “sướng” nhờ Uy Long Đại Bổ
Chồng “sung”, vợ “sướng” nhờ Uy Long Đại Bổ
Phản hồi của bệnh nhân sau khi sử dụng bài thuốc cải thiện sức khỏe sinh lý
Phản hồi của bệnh nhân sau khi sử dụng bài thuốc cải thiện sức khỏe sinh lý

Bên cạnh việc nhận được sự quan tâm từ chương trình “Chuyên gia cho mọi nhà” VTC6, trước đó, Uy Long Đại Bổ đã từng xuất hiện trên các trang báo uy tín đưa tin như: báo Gia đình, Đời sống pháp luật, VTC NEWS,

Ngoài ra, trên số phát sóng VTV2 Chất Lượng Cuộc Sống ngày 30/12/2022 cũng đã được ban biên tập đưa tin bài thuốc Uy Long Đại Bổ giới thiệu đến khán giả cả nước. Trong chương trình có sự góp mặt của Nghệ sĩ Tùng Dương chia sẻ về hành trình tìm lại phong độ và bản lĩnh phái mạnh ở tuổi ngũ tuần.

Nghệ sĩ Tùng Dương cho biết, sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ theo liệu trình của bác sĩ Vân Anh, cơ thể trở nên sung mãn, dẻo dai hơn, các cuộc yêu từ đó cũng chất lượng hơn rất nhiều. Anh hoàn toàn hài lòng vì chuyện vợ chồng có thể kéo dài 20 phút. Sau khi quan hệ cơ thể không còn cảm thấy mệt mỏi, mất sức nhiều như trước.

Nghệ sĩ Tùng Dương chia sẻ về bài thuốc trong chương trình VTV2
Nghệ sĩ Tùng Dương chia sẻ về bài thuốc trong chương trình VTV2

Từ những điều trên có thể thấy bài thuốc Uy Long Đại Bổ chính là giải pháp phục hồi sinh lý nam hậu Covid toàn diện nhất hiện nay. Nhờ bài thuốc này cùng với sự nỗ lực của các chuyên gia trong công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh mà Nhất Nam Y Viện vinh dự được bình chọn trong TOP “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng Năm 2020”.

Nếu các quý ông đang có mong muốn tìm hiểu bài thuốc Uy Long Đại Bổ hoặc nhận sự tư vấn của các bác sĩ về tình trạng suy giảm sinh lý hậu Covid-19 có thể liên hệ ngay đến Nhất Nam Y Viện để được giải đáp chi tiết nhất.

Ngày đăng 17:30 - 13/01/2022
Cập nhật lúc: 9:51 AM , 12/05/2022
Đánh giá bài viết
4.5/5 - (6 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.