Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Danh y mát tay chữa khỏi dứt điểm đau dạ dày chỉ sau 1-2 tháng

Nhắc đến những chuyên gia hàng đầu trong điều trị các bệnh về dạ dày, hiếm ai không biết đến vị danh y nổi tiếng Nguyễn Thị Vân Anh – người đã chữa khỏi dứt điểm đau dạ dày cho hàng ngàn bệnh nhân. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh không chỉ nổi tiếng bởi chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn mà còn bởi cái tâm, bởi sự tận tụy hết mình với bệnh nhân và nền y học cổ truyền dân tộc. 

Vị bác sĩ tài đức vẹn toàn Nguyễn Thị Vân Anh và ước mơ phục hưng nền YHCT

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tốt nghiệp ngành Y học cổ truyền của trường Đại học Y Hà Nội vào năm 1992. Trong khi còn ngồi trên ghế nhà trường, bác sĩ Vân Anh đã thể hiện mình là một người có thành tích học tập xuất sắc và có tình yêu, đam mê với sự nghiệp chữa bệnh, cứu người. 

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh có nền tảng kiến thức sâu rộng, chuyên môn vững chắc và bề dày kinh nghiệm về điều trị dạ dày
Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh có nền tảng kiến thức sâu rộng, chuyên môn vững chắc và bề dày kinh nghiệm về điều trị dạ dày

Vì vậy sau khi tốt nghiệp Đại học, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã lựa chọn gắn bó với vai trò bác sĩ điều trị tại Viện y học cổ truyền Việt Nam. Trong quá trình hành nghề, bác sĩ đã luôn nỗ lực học tập, nghiên cứu và cống hiến hết mình cho nền YHCT nước nhà. Vì vậy bác sĩ Vân Anh đã nhanh chóng có nền tảng kiến thức sâu rộng, chuyên môn vững chắc và bề dày kinh nghiệm, đặc biệt phải kể đến là 40 năm kinh nghiệm chữa bệnh dạ dày.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân chữa khỏi nhiều loại bệnh thành công ngoài sức mong đợi. Hơn nửa đời người dành tâm huyết với nền Y học cổ truyền, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã có nhiều đề tài nghiên cứu mang tính ứng dụng cao, áp dụng điều trị bệnh nhân trong thực tế rất thành công, trong đó không thể kể đến các đề tài chữa trị bệnh đau dạ dày.

Với tài năng y thuật và chuyên môn cao, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong các đơn vị YHCT hàng đầu cả nước như:

  • Trưởng khoa nội Bệnh viện YHCT Trung ương
  • Viện trưởng Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong các đơn vị YHCT hàng đầu cả nước
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong các đơn vị YHCT hàng đầu cả nước

Chính tình yêu nghề và ước muốn được cống hiến, góp sức mình nâng cao giá trị của nền YHCT dân tộc quá lớn đã khiến bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tuy đến tuổi về hưu nhưng vẫn hừng hực khí thế muốn tiếp tục sự nghiệp cứu giúp người dân thoát khỏi bệnh tật.

“Càng nghiên cứu về YHCT, tôi càng thấy rõ sự nhiệm màu của nền y học của dân tộc ta. Bởi YHCT điều trị bệnh chú trọng vào con người, vào căn nguyên gốc rễ gây ra bệnh. Chính vì vậy, phép trị bệnh lấy cái gốc là sự cân bằng âm dương, điều hòa ngũ tạng trong cơ thể, kết hợp với bồi bổ, nâng cao thể trạng, sức đề kháng cho người bệnh. Bởi thế, YHCT rất an toàn, lành tính và đặc biệt là mang lại hiệu quả lâu dài, bền vững, phù hợp với những bệnh lý mãn tính”Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ.

Bà đã cùng rất nhiều đồng nghiệp, cộng sự cũng là những tiến sĩ, bác sĩ, trưởng khoa, phó khoa của những bệnh viện lớn nhất nhì cả nước đã về hưu cùng thực hiện mơ ước phục hưng nền y học dân tộc.

Hiện tại bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh còn đảm nhiệm thêm chức vụ Giám đốc Nhất Nam Y Viện – Đơn vị số 1 phục dựng lại các bài thuốc YHCT thành công của Thái Y Viện triều Nguyễn.

Có thể nói Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh là một trong số ít bác sĩ hội tụ đủ các yếu tố: CÓ TÂM – CÓ TẦM –  CÓ TÀI có đủ năng lực giúp nền YHCT Việt Nam vươn ra biển lớn.

Xem thêm:  Giải đáp: Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chữa bệnh dạ dày có tốt không? Người trong cuộc nói gì?

Bác sĩ Vân Anh: Điều trị dạ dày bằng Đông y mới là giải pháp toàn diện và an toàn nhất với bệnh nhân

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Vân Anh cho biết hiện nay tình trạng đau dạ dày ngày càng phổ biến, từ trẻ nhỏ đến người lớn hay phụ nữ sau sinh đều rất dễ gặp phải các chứng bệnh dạ dày như viêm loét HP dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm dạ dày, axit dạ dày, viêm hang vị dạ dày, xuất huyết dạ dày,…

Khi đến với Bác sĩ Vân Anh, hầu như tình trạng bệnh đau dạ dày của bệnh nhân đã trở nặng và điều trị trong một thời gian dài bằng nhiều phương pháp nhưng không hiệu quả, một số người do dùng quá nhiều thuốc Tây y mà cũng gặp phải nhiều biến chứng như suy thận, gan, rối loạn nội tiết tố, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt,…

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chữa dứt điểm đau dạ dày cho rất nhiều bệnh nhân bằng phương thuốc YHCT
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chữa dứt điểm đau dạ dày cho rất nhiều bệnh nhân bằng phương thuốc YHCT

Bác sĩ chia sẻ: “Sử dụng thuốc Tây y dài ngày không giải quyết được nguyên nhân mà còn gây ra rất nhiều hệ lụy. Do đó, điều trị bằng Đông y mới là giải pháp toàn diện và an toàn nhất đối với bệnh nhân.”

Với hơn 40 năm kinh nghiệm chữa bệnh dạ dày cho hàng ngàn bệnh nhân, bác sĩ Vân Anh nhận thấy các chứng bệnh dạ dày khó chữa dứt điểm là bởi đa số người bệnh dùng thuốc Tây y để điều trị những triệu chứng bên ngoài tạm thời như giảm tình trạng đau, nóng rát thượng vị hay ợ hơi, buồn nôn… Nhưng họ không tìm hiểu về căn nguyên gốc rễ gây ra bệnh vẫn chưa được giải quyết, vì vậy bệnh dễ tái phát lại.  

Một số những phương pháp khác cũng được người bệnh hay áp dụng vào để chữa trị bệnh dạ dày như dùng các bài thuốc dân gian, truyền miệng. Bởi phương pháp này đều có thành phần là nguyên liệu quen thuộc hằng ngày, dễ mua, dễ sử dụng, giá thành rẻ và có hiệu quả với một số trường hợp bệnh nhẹ.

Tuy nhiên đa số bài thuốc dân gian đều không có chứng minh công dụng, cơ chế và hiệu quả rõ ràng. Vì vậy những bài thuốc này thường không có hiệu quả với các trường hợp bệnh nặng hay bị lâu năm. Nhiều trường hợp không biết sử dụng đúng cách đã gây ra hậu quả dạ dày viêm loét nặng hơn.

Hành trình thực hiện khát khao phục dựng bài thuốc YHCT cổ chữa đau dạ dày của Thái Y Viện Triều Nguyễn 

Trong thời gian công tác của mình, Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh đã được biết đến nhiều giai thoại chữa bệnh danh bất hư truyền của Thái Y Viện triều Nguyễn – nơi hội tụ những vị ngự y danh tiếng lẫy lừng với các bài thuốc cổ phương chữa bệnh cho vua chúa.

Để thực hiện hoài bão phục dựng lại tinh hoa YHCT Triều Nguyễn, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng với nhiều cộng sự, chuyên gia khác có chuyến công tác đến Huế vào năm 2016 và 2017 để gặp gỡ những tổ chức, cá nhân có liên quan nhằm sưu tầm tài liệu về những bài thuốc quý của Thái Y Viện triều Nguyễn. 

Bác sĩ Vân Anh cùng nhiều cộng sự đã có chuyến thăm vào Huế vào năm 2016 và 2017 để sưu tầm tài liệu về Thái Y Viện triều Nguyễn
Bác sĩ Vân Anh cùng nhiều cộng sự đã có chuyến thăm vào Huế vào năm 2016 và 2017 để sưu tầm tài liệu về Thái Y Viện triều Nguyễn

Bác sĩ đã có cuộc gặp gỡ đặc biệt với cụ Lê Thị Dinh – cung nữ cuối cùng còn sống của triều Nguyễn và lương y Thích Tuệ Tâm – Trụ trì Tuệ Tĩnh Liên Hoa Đường, Phó chủ tịch Hội Đông y Thừa Thiên Huế. 

May mắn hơn, bác sĩ còn thu thập được rất nhiều tài liệu cổ phương hữu ích, trong đó có cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký” –  một báu vật chứa đựng gần 150 năm lịch sử y học cung đình Huế, nơi ghi chép các bài thuốc và cây thuốc quý của Thái y viện dâng lên vua chúa triều Nguyễn mà không phải cá nhân hay tổ chức nào cũng có được.

Cuốn “Châu bản triều Nguyễn - Ngự dược nhật ký”
Cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký”

Nhờ có cuốn báu vật này cùng với nhiều tài liệu quý giá khác, bác sĩ Vân Anh đã khám phá ra bài thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn chữa đau dạ dày dứt điểm đối với vua Tự Đức. Dựa trên sự thừa kế tinh hoa bài thuốc cổ đại, bác sĩ Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia của Viện NC&PT Y dược cổ truyền dân tộc và Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu, gia giảm dược liệu, bào chế thành bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang sao cho phù hợp với cơ địa, thể trạng của con người thời hiện đại. 

Xem thêm: Hành trình phục dựng bài thuốc chữa dạ dày của Vua Tự Đức và những bí ẩn chưa từng hé lộ

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang – giải pháp giúp bệnh nhân chữa khỏi vĩnh viễn bệnh đau dạ dày

Bài thuốc cổ phương của Thái Y Viện triều Nguyễn trước đây được bào chế riêng cho vua Tự Đức, đã chữa thành công chứng “vị quản thống”, giúp nhà vua giải quyết triệt để các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, ăn ngủ không ngon, nôn khan, đầy bụng, mệt mỏi kéo dài,… Đây là những triệu chứng điển hình của bệnh đau dạ dày.

Sau những nỗ lực nghiên cứu, tôi cùng các cộng sự đã phục dựng thành công bài thuốc chữa bệnh của Vua lấy tên gọi Nhất Nam Bình Vị Khang. Chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thiện để mang đến cho người bệnh Việt một phương pháp điều trị bệnh dạ dày an toàn, hiệu quả từ chính nền YHCT dân tộc.” – Bác sĩ Vân Anh chia sẻ.

Bài thuốc mới Nhất Nam Bình Vị Khang bao gồm 4 bài thuốc nhỏ là: Nhất Nam Bình Vị – Trào ngược dạ dày, Nhất Nam Bình Vị – Viêm loét HP, Nhất Nam Bình Vị Hoàn và Nhất Nam Giải Độc Hoàn. Các bài thuốc này tập trung đi sâu vào điều trị gốc rễ, căn nguyên gây ra các chứng bệnh dạ dày, từ đó chữa khỏi dứt điểm cho bệnh nhân.

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang bao gồm 4 bài thuốc nhỏ
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang bao gồm 4 bài thuốc nhỏ

Theo quan niệm Đông y, nguyên nhân của các bệnh lý dạ dày nói chung xuất phát từ việc chức năng của các tạng Can – Tỳ – Vị bị suy yếu. Tỳ chủ việc vận hoá, Can chủ sơ tiết. Sự thăng giáng của Tỳ, vị quan hệ tới sự sơ tiết của can. 

Nếu sự sơ tiết của can trở ngại sẽ làm sự thăng giáng của tỳ, vị, trở nên thất thường. Vị khí đi lên, Tỳ khí đi xuống gây ra ngực sườn đầy tức, không muốn ăn, đầy chướng bụng, ợ hơi, … gọi là chứng can tỳ bất hòa.

Để loại bỏ hoàn toàn nguyên nhân gây bệnh, cần tập trung bồi bổ Can, Tỳ, Vị để giúp kiện tỳ, hòa vị, bổ khí, khôi phục niêm mạc dạ dày và các tạng phủ vận hành được dễ dàng, thông suốt, thăng giáng được điều hòa. 

Thêm vào đó các bài thuốc còn bổ sung nhiều vị dược liệu quý có tác dụng BỔ CHÍNH – KHU TÀ, giúp cơ thể tăng cường thể chất, trừ khử, đẩy hết tà khí ra khỏi cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch để cơ thể loại bỏ các triệu chứng đau dạ dày một cách triệt để.

Nhất Nam Bình Vị Khang khắc chế bệnh dạ dày theo cơ chế bổ chính - khu tà
Nhất Nam Bình Vị Khang khắc chế bệnh dạ dày theo cơ chế bổ chính – khu tà

Ngoài ra, sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang bệnh nhân không còn phải băn khoăn, lo lắng về chất lượng của bài thuốc bởi trong quá trình nghiên cứu, bào chế, các chuyên gia, bác sĩ đã cân nhắc, tuyển chọn kỹ lưỡng hơn 30 vị dược liệu quý được cung tiến cho vua chúa trong cung đình thời xưa.

Những dược liệu này đều có chất lượng đạt tiêu chuẩn GACP – WHO, được kết hợp với nhau theo TỶ LỆ VÀNG để phát huy công dụng hiệu quả nhất có thể. Vì vậy bài thuốc rất an toàn cho cả người già, trẻ em (trên 5 tuổi) và phụ nữ sau khi sinh 6 tháng với nguyên tắc 3 KHÔNG: KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ – KHÔNG GÂY MỆT MỎI – KHÔNG GÂY NHỜN THUỐC.

Những dược liệu trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được các bác sĩ, chuyên khoa nghiên cứu để kết hợp với nhau theo tỷ lệ vàng
Những dược liệu trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được các bác sĩ, chuyên khoa nghiên cứu để kết hợp với nhau theo tỷ lệ vàng

Hiện tại, các bệnh nhân mắc các chứng bệnh đau dạ dày khi đến Nhất Nam Y Viện sẽ được bác sĩ Vân Anh và các danh y đầu ngành YHCT khám bệnh, tư vấn trực tiếp theo quy trình 1-1. Sau khi chẩn bệnh, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị bệnh phù hợp và kê đơn thuốc trong đó sẽ kết hợp các bài thuốc nhỏ Nhất Nam Bình Vị Khang sao cho hiệu quả điều trị đạt được cao nhất.

Xem thêm:  Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang – “Vương dược” chặn đứng trào ngược, ngăn ngừa biến chứng ung thư dạ dày hiệu quả

Những phản hồi tích cực và lời cảm ơn của hàng ngàn bệnh nhân đau dạ dày gửi đến vị bác sĩ đáng kính

Kể từ khi điều chế ra bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, đội ngũ Nhất Nam Y Viện và bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chữa dứt điểm đau dạ dày cho hơn 39.000 bệnh nhân chữa dứt điểm các loại bệnh dạ dày như viêm loét HP dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm dạ dày,…

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng trên 10.000 bệnh nhân đau dạ dày thực tế được cung cấp từ Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc cho thấy có tới 97,6% bệnh nhân hết hoàn toàn triệu chứng, phục hồi chức năng dạ dày chỉ sau từ 2-3 tháng. Còn lại 2,4% bệnh nhân vẫn còn triệu chứng do sử dụng không đủ liệu trình, cơ địa không đáp ứng thuốc.

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng trên 10.000 bệnh nhân đau dạ dày sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang
Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng trên 10.000 bệnh nhân đau dạ dày sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang

Rất nhiều bệnh nhân sau khi được bác sĩ Vân Anh chữa dứt điểm đau dạ dày đã gửi phản hồi tích cực về tình trạng bệnh và lời cảm ơn đến bác sĩ:

Bệnh nhân Văn Thanh (50 tuổi, Hà Nam) chia sẻ: “Tôi bị viêm loét dạ dày thực quản mãn tính đã hơn 10 năm. Vì đặc thù công việc là giám đốc, phải đi tiếp khách, gặp gỡ đối tác rất nhiều, không tránh được tình trạng ăn uống, nghỉ ngơi thất thường nên bệnh dạ dày ngày càng nặng, kéo dài dai dẳng từ năm này qua năm khác. 

May mắn cho tôi gặp được bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh ở Nhất Nam Y Viện, bác sĩ đã khám bệnh, tư vấn rất tận tình, chu đáo và kê đơn thuốc cho tôi về uống. Trong vòng khoảng 2 tháng rưỡi uống thuốc, tôi thấy sức khỏe tốt lên, các triệu chứng bệnh dạ dày như đau bụng quặn thắt, đầy bụng, khó tiêu, ợ hơi… dần dần biến mất. Mà sau đó một thời gian dài cũng không thấy bệnh tái lại nữa. Tôi mừng lắm, bác sĩ đúng là bồ tát sống của tôi.”

Lời cảm ơn của chị Thu Nhi - Hải Phòng gửi đến bác sĩ Vân Anh sau khi điều trị bệnh viêm loét HP dạ dày cho con gái
Lời cảm ơn của chị Thu Nhi – Hải Phòng gửi đến bác sĩ Vân Anh sau khi điều trị bệnh viêm loét HP dạ dày cho con gái
Chia sẻ của khách hàng sau khi gặp bác sĩ Vân Anh tại Nhất Nam Y Viện
Chia sẻ của khách hàng sau khi gặp bác sĩ Vân Anh tại Nhất Nam Y Viện

Xem thêm: TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh và hành trình 30 năm  ĐÁNH TAN viêm loét HP dạ dày cho người bệnh

Là bài thuốc YHCT có hiệu quả điều trị vượt trội và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân, Nhất Nam Bình Vị Khang cũng đã được rất nhiều trang báo uy tín đăng tin:

Báo chí đưa tin về Nhất Nam Bình Vị Khang
Báo chí đưa tin về Nhất Nam Bình Vị Khang

Báo Giadinh.net.vn: Nhất Nam Bình Vị Khang – Tinh hoa từ phương thuốc bí truyền chữa viêm loét HP cho vua Tự Đức

Nếu các độc giả, bệnh nhân muốn tìm hiểu thêm về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang hoặc mong muốn được Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh thăm khám, chữa dứt điểm đau dạ dày, có thể liên hệ theo thông tin dưới đây: 

Xem thêm

Ngày đăng 12:50 - 07/06/2022
Cập nhật lúc: 12:50 PM , 07/06/2022
Đánh giá bài viết
Đánh giá

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.