Bác sĩ Lê Phương chia sẻ chi tiết về bài thuốc chữa viêm da dị ứng Nhất Nam An Bì Thang

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

Tham gia công tác khám chữa bệnh Da liễu bằng YHCT tới nay đã hơn 40 năm, bác sĩ Lê Phương luôn mong muốn đưa đến người bệnh giải pháp điều trị hiệu quả, tối ưu nhất. Từ đó, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang điều trị các bệnh viêm da, bao gồm viêm da dị ứng ra đời. Bài thuốc này hiện đang được các chuyên gia YHCT và người bệnh đánh giá cao về hiệu quả, tính an toàn. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ bác sĩ Lê Phương để hiểu hơn về cơ chế tác động cũng như những đặc điểm riêng của bài thuốc này qua bài phỏng vấn ngắn dưới đây.

Chia sẻ của bác sĩ Lê Phương về bài thuốc chữa viêm da dị ứng Nhất Nam An Bì Thang

Phóng viên (PV): “Xin chào bác sĩ Lê Phương! Thưa bác sĩ, hiện nay việc điều trị các bệnh viêm da, trong đó có viêm da dị ứng đang được rất nhiều người bệnh quan tâm. Trong số những phương pháp thường được biết đến hiện nay. Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam hiện đang được đánh giá là giải pháp hàng đầu, đại diện cho sự phát triển của Y học cổ truyền trong lĩnh vực Da liễu. Vậy bác sĩ có thể chia sẻ thêm về bài thuốc để độc giả quan tâm nắm được rõ hơn?”

Bác sĩ Lê Phương - người trực tiếp tham gia vào quá trình nghiên cứu, ứng dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang chữa viêm da dị ứng
Bác sĩ Lê Phương – người trực tiếp tham gia vào quá trình nghiên cứu, ứng dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang chữa viêm da dị ứng

Bác sĩ Lê Phương:

Khi chúng ta mắc bệnh viêm da, những triệu chứng điển hình gồm có sưng đỏ, nổi mụn nước, mẩn ngứa, đau rát,… xuất hiện, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, cuộc sống. Bởi vậy, người bệnh đều muốn điều trị một cách nhanh chóng, nhưng vẫn phải đạt hiệu quả.

Trong số những phương pháp điều trị viêm da dị ứng hiện nay, Y học cổ truyền là giải pháp có thể giúp người bệnh loại bỏ tận gốc tình trạng viêm ngứa, tránh tái phát và cải thiện làn da của bệnh nhân khỏe hơn, phòng ngừa phản ứng kích ứng, dị ứng từ các tác nhân bên ngoài.

Tuy nhiên, sử dụng những bài thuốc Y học cổ truyền truyền thống đối với bệnh nhân viêm da dị ứng hiện nay, chúng tôi cảm thấy chưa đủ và chưa thực sự phù hợp. Chính vì vậy, tôi cùng bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và đội ngũ cộng sự đã tìm tòi, tham khảo qua rất nhiều bài thuốc cổ phương được lưu truyền, gìn giữ, có giá trị ứng dụng cao, kết hợp với kinh nghiệm, kiến thức qua nhiều năm hành Y để tạo ra bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang hiện được ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, cũng là đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện.

Theo Y học cổ truyền, viêm da dị ứng là hệ quả của phong nhiệt hoặc thấp nhiệt khi xâm nhập vào cơ thể. Lâu dần, những yếu tố này tích tụ lại, gây uất kết, tổn thương khí huyết và thể hiện ở ngoài da. Bên cạnh đó, chứng tỳ hư thấp trệ, chức năng tạng phủ bị rối loạn do huyết táo cũng khiến độc tố bị uất tụ ở thượng bì, từ đó gây viêm da dị ứng. Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang sử dụng pháp trị theo Y học cổ truyền. Cụ thể, với viêm da dị ứng là khu phong, hóa nhiệt, trừ thấp. Bên cạnh đó, thuốc còn đem lại hiệu quả dưỡng da, phục hồi da tốt hơn nhờ dạng chế phẩm đặc biệt. Nhất Nam An Bì Thang điều trị từ căn nguyên tới triệu chứng, hạn chế tối đa nguy cơ tái phát cho bệnh nhân viêm da dị ứng.

Bài thuốc Y học cổ truyền Nhất Nam An Bì Thang tấn công sâu vào các yếu tố gây viêm da dị ứng để loại bỏ bệnh từ gốc

Phóng viên (PV): “Theo đánh giá của nhiều chuyên gia Y học cổ truyền cũng như người bệnh tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đạt hiệu quả cao trong điều trị. Vậy từ đâu mà có được kết quả như vậy?”

Bác sĩ Lê Phương:

Đúng vậy, điều này xuất phát từ việc chúng tôi nhận thấy rõ những hạn chế còn tồn tại của thuốc Y học cổ truyền truyền thống với người bệnh hiện nay. Bệnh nhân viêm da dị ứng hiện nay đa số đều có làn da nhạy cảm, mỏng, yếu, dễ bị tác động từ bên ngoài khiến cho yếu tố gây viêm da từ bên trong được kích thích. Hơn nữa, với điều kiện thời tiết, môi trường sống ô nhiễm, thay đổi thất thường như hiện nay thì việc cơ thể bị kích ứng là rất thường gặp. 

Bệnh nhân viêm da dị ứng cũng có quá trình điều trị phức tạp, khiến cho chức năng tạng phủ, làn da phải chịu nhiều tác động, dẫn đến tình trạng bệnh diễn biến nặng hơn. Bởi vậy, cần điều trị đúng cách, linh hoạt với từng cá nhân để tạo ra hiệu quả tốt nhất, phù hợp nhất.

Với những nhu cầu của người bệnh cùng với trăn trở phải phát triển Y học cổ truyền theo hướng mới, tôi và cộng sự tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã đưa vào bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang những đặc điểm riêng như sau:

Thứ nhất, chúng tôi vẫn đưa vào bài thuốc những giá trị cốt lõi của Y học cổ truyền, vẫn vận dụng cơ chế điều trị của các bài thuốc cổ phương để chữa viêm da dị ứng từ bên trong. Tuy nhiên, để giúp bài thuốc được gần gũi hơn với người bệnh, chúng tôi cũng học hỏi và đưa vào một số tiến bộ của Y học hiện đại, cụ thể là ở khâu sản xuất, bào chế và tăng thêm tác động từ các chế phẩm nhỏ.

XEM THÊM: Bí mật đằng sau những dược liệu được đưa vào bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Nhất Nam An Bì Thang vẫn sử dụng thảo dược thiên nhiên đặc trị nhằm cải thiện viêm da dị ứng từ căn nguyên theo nguyên tắc điều trị của YHCT
Nhất Nam An Bì Thang vẫn sử dụng thảo dược thiên nhiên đặc trị nhằm cải thiện viêm da dị ứng từ căn nguyên theo nguyên tắc điều trị của YHCT

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang vốn dĩ được kế thừa và phát triển trên cơ sở bài thuốc cổ phương được khai sinh từ triều đại Nguyễn (bào chế bởi đội ngũ Ngự y Thái Y Viện), dâng lên điều trị bệnh viêm da mãn tính cho Hoàng đế Thăng Long. Trong chuyến công tác tại Huế để tìm hiểu tư liệu Y học cổ, tôi cùng Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã khai phá ra công thức gốc của bài thuốc này từ hệ thống tư liệu Châu bản triều Nguyễn. Nhận thấy những điểm tiềm năng từ thành phần thảo dược đến cơ chế điều trị, tác dụng mà bài thuốc đem lại cho Hoàng đế Gia Long (theo ghi chép trong lịch sử), chúng tôi đã quyết định phục dựng lại bài thuốc này, nghiên cứu gia giảm thành phần để phát triển hoàn thiện thành phiên bản nâng cấp với nhiều điểm ưu việt hơn, phù hợp hơn với người bệnh thời hiện đại. Thành quả của quá trình nghiên cứu và phục dựng này chính là bài thuốc đặc trị viêm da Nhất Nam An Bì Thang.

Thứ hai, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam luôn quan niệm dược liệu chính là linh hồn của mỗi bài thuốc. Bởi vậy, chúng tôi luôn quan tâm và chú trọng đến chất lượng dược liệu được sử dụng. Thảo dược được nuôi trồng, thu hái, chọn lọc đúng theo tiêu chuẩn tại các vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO trên cả nước. Sau khi đạt được chất lượng như mong đợi, dược liệu sẽ được thu hái và đưa về sản xuất trên dây chuyền khép kín, chiết tách dược chất cần thiết theo đúng tỷ lệ chuẩn, loại bỏ độc tính để đảm bảo an toàn, thân thiện với mọi loại da.

Dược liệu sạch, luôn được đảm bảo chất lượng để đem lại tính an toàn cho bài thuốc
Dược liệu sạch, luôn được đảm bảo chất lượng để đem lại tính an toàn cho bài thuốc

Thứ ba cũng có lẽ là điểm đặc biệt nhất của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đó là cơ chế đa tác động toàn diện.

Với các thành phần dược liệu chính gồm những vị Thanh – Thấp – Nhiệt, những vị có tính kháng viêm và có nhiều dược chất, chúng tôi đã tiến hành phân chia, tạo thành 3 chế phẩm gồm thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm rửa. 

Những chế phẩm này sẽ được phân chia nhằm tập trung xử lý từng vấn đề của người bệnh, tác động toàn diện từ trong ra ngoài, cải thiện bệnh theo đúng nguyên tắc trị từ căn nguyên tới triệu chứng. Ngoài ra, thuốc còn giúp người bệnh cải thiện làn da, da khỏe hơn sau quá trình sử dụng. Dược chất được dẫn xuất trong cơ thể sẽ giúp bồi bổ khí huyết, khu phong, giải nhiệt, trừ độc, ổn định chức năng tạng phủ và hệ miễn dịch tự nhiên. Y học cổ truyền còn gọi cơ chế tác động này là “song tiêu – dưỡng huyết”, tức vừa tiêu độc, tiêu viêm, ngứa, vừa dưỡng khí huyết, dưỡng da, cải thiện sức khỏe.

Đọc ngay: Chuyên gia hàng đầu đánh giá thế nào về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang?

Những chế phẩm đem lại tác động toàn diện cho bài thuốc
Những chế phẩm đem lại tác động toàn diện cho bài thuốc

Thứ tư đó là tính tiện dụng. Người bệnh thường có tâm lý ngại sử dụng thuốc Y học cổ truyền, đơn giản là vì không có thời gian đun sắc, hoặc không biết đun sắc thuốc sao cho đúng. Lâu dần, những tâm lý này khiến bệnh nhân bỏ thuốc giữa chừng, khiến cho nhiều người nhầm tưởng rằng sử dụng thuốc Y học cổ truyền không mang lại hiệu quả.

Tuy nhiên, việc điều trị viêm da bằng thuốc Y học cổ truyền mang lại rất nhiều tác động tích cực, lại có thể loại bỏ bệnh từ gốc, hạn chế tái phát mà không gây ảnh hưởng đến da, sức khỏe. Hiểu được tâm lý người bệnh, tôi và các cộng sự đã quyết định dạng bào chế cho bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang sẽ là dạng cao và dạng túi thuốc ngâm rửa. Những chế phẩm nhỏ khi được bào chế như vậy sẽ rất tiện lợi cho người dùng, có thể sử dụng được trực tiếp ngay trên da. Hơn nữa, bào chế dạng cao cô đặc có thể tận dụng được triệt để dược tính của các loại thảo dược, tối ưu hiệu quả và thời gian điều trị hơn.

Nhất Nam An Bì Thang tiện dụng, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân
Nhất Nam An Bì Thang tiện dụng, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang tác động ra sao tới người bệnh viêm da dị ứng

Phóng viên (PV): “Với những chia sẻ trên của bác sĩ Nhuần, bạn đọc đã có thể hiểu hơn về nguyên lý điều trị của Nhất Nam An Bì Thang. Vậy bác sĩ có thể chia sẻ cụ thể hơn về tác động, các giai đoạn điều trị của thuốc đến một số trường hợp thông thường?”

Bác sĩ Lê Phương:

Theo Y học cổ truyền, việc điều trị viêm da cần thực hiện theo từng giai đoạn phù hợp với nguyên nhân, mức độ bệnh và cơ địa của người bệnh. Bởi vậy, khi chỉ định Nhất Nam An Bì Thang cho bệnh nhân viêm da dị ứng, tôi cũng thực hiện theo nguyên tắc đó.

Trước hết, thông qua thăm khám, nắm bắt được nguyên nhân và triệu chứng, tình trạng của bệnh nhân, tôi sẽ tiến hành lên phác đồ điều trị cụ thể. Trường hợp viêm da dị ứng thông thường, Nhất Nam An Bì Thang sẽ tác động như sau:

Giai đoạn 1: Loại bỏ căn nguyên gây bệnh, bình ổn khí huyết, thanh nhiệt, giải độc (vài tuần – 1 tháng)

Ở giai đoạn đầu tiên, người bệnh sẽ sử dụng kết hợp 3 chế phẩm uống, bôi, rửa của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Lúc này, thuốc uống có vai trò quan trọng nhất vì khi được đưa vào cơ thể, dược tính của các loại dược liệu sẽ được dẫn xuất để tiến sâu, loại bỏ các yếu tố phong, thấp, nhiệt bên trong, đào thải độc tố ra ngoài. Một số trường hợp sẽ xuất hiện tình trạng công thuốc, triệu chứng có vẻ nặng và xuất hiện dày hơn. Với những trường hợp này, sử dụng thuốc rửa, thuốc bôi ngoài da sẽ giúp bệnh nhân dễ chịu hơn nhiều và dễ dàng hơn khi tiến tới giai đoạn tiếp theo.  

Giai đoạn 2: Cải thiện triệu chứng viêm ngoài da, giảm dần tần suất bùng phát bệnh (sau 1-2 tháng điều trị)

Sau khi thuốc đã được đưa vào cơ thể nhằm giải quyết các vấn đề tồn tại bên trong, các triệu chứng bên ngoài cũng đang được điều trị tích cực dưới tác động của các thảo dược như Bạch thược, Mò trắng, Sài đất, Kim ngân, Liên kiều, Tang bạch bì,… Những dược liệu này kiểm soát tốt tình trạng viêm, đồng thời cung cấp dưỡng chất cần thiết để da khỏe và phục hồi tốt hơn.

Trong giai đoạn này, những vị thuốc được đưa vào cơ thể cũng đang bắt đầu quá trình tác động vào chức năng tạng phủ, giúp gan, thận hoạt động tốt. Vì vậy, cơ thể người bệnh bắt đầu có sự thay đổi tích cực, sức khỏe tốt hơn, miễn dịch tự nhiên mạnh hơn và ăn ngủ cũng điều độ, thoải mái hơn.

Giai đoạn 3: Ổn định tình trạng da, hạn chế nguy cơ tái phát (sau 3-4 tháng sử dụng thuốc)

Ở tháng thứ 3 và thứ 4 của liệu trình điều trị, người bệnh sẽ được sử dụng thuốc nhằm cải thiện toàn bộ các vấn đề cả bên trong và bên ngoài. Sau khi các triệu chứng bệnh đã được xử lý, thuốc sẽ mang đến vai trò ổn định khí huyết, giúp cho viêm da  dị ứng không còn tái phát kể cả khi ngưng sử dụng thuốc.

Phác đồ điều trị rõ ràng, linh hoạt theo từng ca bệnh
Phác đồ điều trị rõ ràng, linh hoạt theo từng ca bệnh

Phóng viên: “Vậy trong quá trình điều trị viêm da dị ứng với Nhất Nam An Bì Thang, người bệnh có cần lưu ý những vấn đề gì không thưa bác sĩ?”

Bác sĩ Lê Phương:

Trước hết cần điều trị theo đúng phác đồ và chỉ định mà chúng tôi đã đưa ra. Sau đó, bệnh nhân cần phải tự ý thức về chế độ ăn uống, giờ giấc sinh hoạt cũng như cách chăm sóc da của bản thân. Chúng tôi cũng sẽ theo sát tình trạng tiến triển của người bệnh thông qua trao đổi, liên lạc thường xuyên và trong những buổi tái khám định kỳ.

Hiệu quả của Nhất Nam An Bì Thang đã được chứng minh qua những cuộc khảo sát nghiêm ngặt
Hiệu quả của Nhất Nam An Bì Thang đã được chứng minh qua những cuộc khảo sát nghiêm ngặt

Phóng viên: “Xin cảm ơn bác sĩ Lê Phương với những thông tin hữu ích về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang!”

Một số hình ảnh, phản hồi từ người bệnh viêm da dị ứng

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang với những ưu điểm nổi bật đã được giới thiệu là giải pháp tối ư cho người bệnh viêm da trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”. Trong chương trình, chuyên gia hàng đầu đã phân tích những thông tin đầy đủ về các bệnh viêm cũng như cơ chế điều trị của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Bạn có thể xem đầy đủ chương trình ở video dưới đây:

Thông qua những chia sẻ của bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, bạn đọc đã có thể hiểu hơn về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, cách mà thuốc tác động đến tình trạng viêm da dị ứng. Nếu cần được tư vấn cụ thể hơn về trường hợp của bản thân, vui lòng liên hệ trực tiếp với bác sĩ qua thông tin sau:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

THÔNG TIN THAM KHẢO:

 • Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang: Bước đột phá trong điều trị bệnh viêm da dị ứng
 • Hành trình thoát khỏi viêm da dị ứng của cô dâu 28 tuổi
 • Điều trị viêm da dị ứng ở đâu tốt nhất hiện nay?

Bình luận (115)

 1. Hà thu says: Trả lời


  cứ vào mùa đông là em bị mẩn ngứa đùi ý ạ không biết có sao không ạ, có dùng thuốc lá đắp rồi nhưng dừng ngứa được một vài ngày rồi đâu lại vào đấy

  1. Minh Nhi says: Trả lời


   Náy khả năng cao là bạn bị dị ứng thời tiết rồi. dùng mấy mẹo khác xem có đỡ được phần nào không.

  2. Anee Nguyễn says: Trả lời


   Nếu bị dị ứng thời tiết thì khó chữa lắm trước mình dùng bao nhiêu thuốc đi khám tận bệnh viện da liễu trung ương rồi nhưng chả thấy hết ý, dừng uống thuốc đâu lại vao0f đấy ý chán lắm.

  3. Đinh Minh An says: Trả lời


   Bạn thử thuốc nhất nam an bì thang xem thấy có hiệu quả không. Thấy chị gái mình bị mẩn ngứa triền miên vào mùa đông không biết như nào lại biết đến thuốc đông y náy dùng 2 tuần đầu thôi mà mấy nốt mẩn trên da chị mình sẹp hẳn ý, cũng không bị loét do gãi ngứa nữa luôn, hơn một tháng là da chị mình lành hẳn rồi, giờ thấy chị cũng tự tin diện đồ ngắn nữa. Mình thấy thuốc hay mọi người nên tham khảo xem https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/bai-thuoc-cua-phong-chan-tri-y-hoc-co-truyen-dong-y-viet-nam-giai-phap-vang-cho-nguoi-bi-benh-da-lieu-c683a1182568.html

  4. Hoàng says: Trả lời


   Mình thấy bị da liễu này dùng thuốc đông y là phù hợp nhất ý chứ dùng thuốc tây sợ bị tái phát bệnh lắm

  5. Quang Duy says: Trả lời


   Thật ý trước mình bị viêm da dị ứng dùng bao nhiêu thuốc tây tưởng khỏi hẳn rồi mà sau 6 tháng sau lại bị lại. Phải đến tận khi dùng thuốc nhât nam an bì thang mới khỏi hẳn được ý, mình đã không dùng thuốc hơn năm rồi.

  6. Minh Hoàng says: Trả lời


   Thuốc tốt vậy á trước mình cũng có mua thuốc đông y một lần về dùng mà bị mệt người lamws ý ạ, Người uể oải với nổi mụn mẩn do nóng nữa.

  7. Lê Nhật says: Trả lời


   Một là bạn không hợp thuốc hoặc mua phải thuốc zởm rồi. Bạn đến nhất nam y viện đảm bảo được các bác sĩ có uy tín khám cũng như thuốc Nhất Nam An Bì Thang chữa viêm da dị ứng tốt lắm,

 2. Hải linhhh says: Trả lời


  Bên cạnh chất lượng thuốc thì cũng không thể không khen dịch vụ thăm khám bên trung tâm nhất nam y viện được ưng gì đâu luôn ý. Đến được chào đón nhiệt tình, nhân viên thân thiện với bác sĩ dễ thương lắm ý.

  1. Phan tấn dũng says: Trả lời


   Có phải bác sĩ chị bảo không ạ https://www.trungtamdalieudongy.com/bac-si-nguyen-thi-nhuan-chia-se-bai-thuoc-chua-viem-da-di-ung-an-bi-thang.html Chả là em thấy bác được mọi người khen nhiều trên các diễn đàn chữa bệnh bằng thuốc đông y ý ạ.

  2. Chi Chành says: Trả lời


   Mình bị viêm da dị ứng mấy năm rồi dùng đủ loại thuốc tây nhưng có khỏi được đâu. Phải đến khi tìm đến bác sĩ lê phương bệnh của mình mới được điều trị dứt điểm ý, Bác kê ra liệu trình điều trị phù hợp lắm, Chưa kể có thắc mắc gì trao đôit với bác rất dễ ý. Thật không có bác sĩ Lê Phương chắc bệnh viêm da của mình còn lâu mớt khỏi ý.

  3. Hùng Hùng says: Trả lời


   Nghe uy tín nhỉ mình xin địa chỉ thăm khám với

  4. Bảo Ngọc Vẽ says: Trả lời


   Đây nha bạn Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội Trước khi đến khám trức tiếp tại địa chỉ này bạn có thể liên hệ qua số điện thoại này nghe tư vấn và đặt lịch trước cho tiện nè Điện thoại: 092.842.1102

  5. Lê Tùng says: Trả lời


   Không còn địa chỉ nào khác à nhà tôi ở xa hà nội lắm ý chưa thu xếp vào hn được

  6. Thảo says: Trả lời


   Giờ thời đại phát triển rồi mà đâu thể chỉ mãi một phương thức thăm khám chữa bệnh được. Mình nghe nói là coa thể gửi hồ sơ bệnh an là bên trung tâm đã gửi thuốc lại cho mình rồi ý. Còn nhiều phương thức khác bạn liên hệ số đt này 0928421103 để nghe tư vấn nha

 3. Lindaaa says: Trả lời


  Dở nhể bên này không cho tự mua thuốc nhất nam an bì thang à

  1. Vk Mình says: Trả lời


   Coa gì dở mình thấy làm vậy đứng á. Chứ nhiều ngừoi không biết tự mua thuốc không phù hợp với tình trạng bệnh của mình. Bệnh không khỏi lại đổ tại thuốc

  2. Hiếu lê duy says: Trả lời


   Mình đã tin tưởng dùng thuốc nhất nam an bì thang rồi thì dùng dịch vụ khám luôn bên này đi mà chưa kể dịch vụ thăm khám rất thích

  3. Gia Bảo says: Trả lời


   Giá của một combo chính xác là bao nhiêu vậy mình lướt mấy bài báo rồi chả thấy

  4. Nguyễn Minh says: Trả lời


   Cái này thì bên trung tâm bán thuốc theo tình trang bệnh của mỗi người ý nên giá điều trị của mn sẽ khác nhau tuỳ vào từng người. Nhưng trung bình chắc 2-3 triều là cùng

 4. Trịnh X Kiên says: Trả lời


  Viêm da dị ứng mà không loại bỏ được tác nhân gây dị ứng thì khỏi thế quái nào được. Nên chữa thì cũng chỉ là cầm chừng thôi, mà nếu cầm chừng thì dùng mẹo dân gian cho rẻ, tiện mà còn an toàn. Các bác cứ tham khảo ở đây, chả phải tốn tiền mua thuốc tây thuốc bắc gì cả nhé

  1. Jenny Thủy says: Trả lời


   Mẹo dân gian trong video kia thì t chưa thử hết, có cái lá khế là trước hay dùng thôi. Xưa cũng nghĩ như bạn nên cứ cách ngày lại làm nồi nước lá khế tắm mà cũng không ổn, mãi sau được chị hàng xóm giới thiệu về thuốc An bì thang ở Nhất nam y viện thì mới hết được cái bệnh viêm da dai dẳng này đấy. Chưa thử chưa biết chứ dùng thuốc xong mới hối hận là biết thuốc muộn quá, phải chịu khổ mất bao lâu

  2. Đặng Thị Thùy Dung says: Trả lời


   Đúng rồi. Cái quan trọng là chưa gặp được thầy được thuốc. Như mình đây này, da hay nổi mẩn đỏ ngứa mà gãi như khỉ ấy, dùng ối thuốc chả ăn thua, chuyển qua thuốc Nhất nam an bì thang cái là hết bệnh từ hồi đến giờ, người còn khỏe khoắn ít bệnh vặt nữa ấy

  3. Nguyễn Mai Anh says: Trả lời


   Em cũng đang muốn mua thuốc cho ba. Mà trung tâm chị chữa bệnh ở HN đúng ko, tại hôm bữa có ng tự xưng bác sĩ bảo chữa viêm da bằng thuốc nam mà ở tận Huế cơ

  4. NHẤT NAM Y VIỆN says: Trả lời


   Chào bạn!
   Hiện nay Trung tâm không có địa chỉ ở Huế mà chỉ có cơ sở tại số 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Mời bạn qua trực tiếp Trung tâm để được thăm khám và chữa bệnh. Trong trường hợp bạn không tiện để qua Trung tâm thăm khám trực tiếp, chỉ cần bạn liên hệ số hotline Trung tâm và cung cấp thông tin liên quan đến tình trạng bệnh và vấn đề bạn đang gặp phải, sẽ có bác sỹ tư vấn hỗ trợ giúp bạn nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 5. Trịnh Vân Anh says: Trả lời


  Mình bảo mua thuốc An bì thang này về chữa viêm da dị ứng thì ck nhất quyết không cho, bảo là sao thuốc gì dùng lâu lắc mấy tháng trời. Bình thường ảnh bị ngứa ngáy hay gì thì đều ra tiệm mua ít thuốc bôi với uống, cái thuốc mà đắng dã man ấy mn, uống 2 liều là hết ngứa nên giờ mới không cho mình mua thuốc này

  1. Dung 9x says: Trả lời


   Úi zời. Viên thuốc đắng ngắt ấy là corticoid đấy, uống vào thì nhạy thật nhưng coi chừng sau này rước họa vào người đấy. Tui đã từng gặp người viêm da mà lạm dụng corti sau phải thuốc thang chạy chữa mãi còn chả ổn được ấy

  2. Lê Thị Lan Anh says: Trả lời


   Thế nên đừng ham cái gì nhanh quá các em à. Chả thế mà nhiều người họ chấp nhận uống đông y lâu 1 tí nhưng hiệu quả bền vững hơn, lại không ảnh hưởng sức khỏe. Như chị dùng thuốc Nhất nam An bì thang thì có hơn tháng đã hết biểu hiện rồi nhưng vẫn kiên trì uống cho đủ liệu trình để phòng bệnh về sau đấy. Các em cứ mạnh mẽ lên, mua thuốc mà dùng cho đỡ bệnh, chả phải nghe ai ngăn

  3. Ngô Công says: Trả lời


   Trước mình chữa đông chữa tây mãi chả được, có chỗ bảo thuốc nam người Mường, người Dao gì đó mình dùng tận nửa năm mà hết thuốc lại đâu vào đấy. Chuyển qua thuốc An bì thang để thử thì uống chưa đầy 3 tháng là ok hết rồi. Nghe bác sĩ bảo thuốc này chữa theo 3 gđ là trị triệu chứng, nguyên nhân và phòng bệnh. Bảo sao dùng đủ thuốc cái là nửa năm nay mình chả thấy da đỏ ngứa gì nữa, may vch

 6. Lê Tuấn Thanh says: Trả lời


  Vấn đề là thuốc An bì thang này chữa viêm da dị ứng khỏi trong bao lâu. Chứ nhiều chỗ bán thuốc cũng cam kết nhưng cứ hễ dừng thuốc là lại đâu vào đấy

  1. NHẤT NAM Y VIỆN says: Trả lời


   Chào bạn!
   Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang bao gồm 3 chế phẩm là thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm rửa có tác động kép từ trong ra ngoài nên công hiệu cao, phòng tái phát hiệu quả. Ngoài ra, khi bạn kết hợp được với chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học cùng việc luyện tập thể dục để nâng cao sức khỏe, sức đề kháng thì có thể yên tâm về việc phòng chống bệnh bạn nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Lý Mạc Sầu says: Trả lời


   Có mà. Trước t dùng thuốc tây cũng cứ được dăm bữa nửa tháng là lại bị lại. Chứ từ hồi dùng thuốc an bì thang ở Nhất nam y viện xong thì da dẻ chả mẩn đỏ hay ngứa gì nữa. Tìm hiểu thì mới biết hóa ra thuốc ngoài tác dụng tiêu độc, tiêu viêm thì còn bồi dưỡng khí huyết, nâng cao đề kháng miễn dịch của bản thân để phòng bệnh. Đây này b https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bai-thuoc-an-bi-thang-co-dieu-tri-dut-diem-duoc-viem-da-di-ung.html

  3. Hậu Hoàng says: Trả lời


   Bảo sao từ lúc dùng thuốc chữa viêm da ở nhất nam y viện xong thì mẹ mình ít bị ốm vặt hơn, người cũng thấy có khí sắc, khỏe mạnh hơn. Nói chung là được, ai bị viêm da dị ứng thì xem mà chữa

 7. Mai Thị Thúy Hằng says: Trả lời


  Trung tâm này có cho đặt lịch trước hả. Vậy giá tiền đặt lịch so với việc ko đặt lịch có chênh nhiều không nhỉ

  1. Thủy says: Trả lời


   Như nhau cả mà. Đợt trước c khám thì thấy giá khám ở Nhất nam y viện là 200k/lượt, dù đặt lịch hay không cũng vậy. Mà nếu lấy đơn thuốc còn được free tiền khám, thấy mỗi chỗ này là làm vậy chứ chả nơi nào được thế đâu

  2. Ban mai xanh says: Trả lời


   Chuẩn luôn. Lão chồng tui khen bên đấy lắm. Giá khám thì rẻ, thuốc thì tốt mà bác sĩ lại nhiệt tình dã man. Nếu được thì mấy bà liên hệ với bác sĩ Lê Phương nha, bác ấy là Phó giám đốc chuyên môn trung tâm Nhất nam y viện, khám cho lão chồng mình cẩn thận lắm. Nên khi gọi đặt lịch thì báo vs bên đấy rồi họ sẽ xem lịch trống của bác sĩ để hẹn ngày giờ đó

 8. Đức Võ says: Trả lời


  Đi ra chợ thôi cũng thấy mấy bà bán thuốc nam chữa bệnh rồi ấy. Giờ đánh vào tâm lý thích lành tính, thích an toàn nên đâu đâu cũng giới thiệu thuốc, như hqua em vừa thấy chỗ bán thuốc chữa viêm da dị ứng, đâu có hơn trăm nghìn 1 lọ, mở ra thì mùi khá nồng kiểu cây cỏ nghiền ra ấy, thế mà đông ng mua vch

  1. Trịnh V Hùng says: Trả lời


   Thuốc bán tràn lan không có gì đảm bảo được cả. Chỗ tôi có ng mua thuốc nam linh tinh uống, viêm da thì chả thấy khỏi mà mặt mày tích nước phù hết lên, hóa ra là giả danh thuốc nam rồi trộn tân dược corticoid vào. Tốt nhất nên đến trung tâm lớn như Nhất nam y viện, thuốc rõ nguồn gốc, hiệu quả cao này https://vhea.org.vn/an-bi-thang-bai-thuoc-dieu-tri-viem-da-di-ung-an-toan-hieu-qua-nhat-hien-nay-32581.html

  2. Nguyễn Ngọc Anh says: Trả lời


   Biết đến trung tâm này vì có nguồn thuốc tự trồng rồi nhưng vẫn lấn cấn chưa dám mua. Thời gian dùng thuốc lâu quá mà ngày nào cũng sắc thuốc rồi đun nước ngâm rửa bôi cũng hết ngày rồi ấy

  3. NHẤT NAM Y VIỆN says: Trả lời


   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm. Hiện nay, để phù hợp với cuộc sống bận rộn của nhiều người bệnh, Trung tâm có thể hỗ trợ sắc sẵn đóng gói thành các túi nhỏ, hoặc bào chế dưới dạng cao lỏng, viên hoàn theo nhu cầu người bệnh. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn thuốc của Trung tâm để điều trị một cách tốt nhất mà không cần lo lắng về việc phải sắc thuốc nữa nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 9. Dung Lala says: Trả lời


  Có cái mặt tiền thì suốt ngày nổi dị ứng đỏ ngứa, giờ sữa rửa mặt em cũng chả dám dùng. Em có đi khám mấy lần thì bác sĩ bảo bị viêm da dị ứng, nhưng em còn không biết em bị dị ứng gì cơ, hải sản tôm cua từ bé đến giờ em vẫn ăn bình thường có làm sao đâu mà

  1. Nguyễn Trà Giang says: Trả lời


   Ừ nhiều nguyên nhân gây dị ứng lắm. Như mình cũng gần như bạn, ăn hải sản chả sao mà mặt dạo giờ cũng viêm da nổi đỏ cả lên. Giờ đang thử dùng lá đơn đỏ đun uống kèm giã nát lá tía tô để đắp mặt, mong là sẽ ổn

  2. Trần P. Anh says: Trả lời


   Ui lích kích lắm. Chả biết tác dụng tới đâu chứ nhiều ng khi giã thuốc không vệ sinh cẩn thận nên khi đắp còn bị nhiễm trùng ấy. Cứ nghe t, nếu bị viêm da dị ứng thì qua ngay trung tâm da liễu đông y (trực thuộc Nhất nam y viện), bên đấy có bài thuốc An bì thang tốt lắm, nhà t ai bị viêm da t cũng giới thiệu qua đó, khỏi hết ấy

  3. Vũ Thị Thủy says: Trả lời


   Cháu ơi thuốc này có phải gồm cả loại uống và bôi không. Con cô mới mua thuốc về cho mà cô mới đang dùng thuốc bôi thôi vì chưa biết liều lượng uống ra sao

  4. Sakura Lan says: Trả lời


   Thuốc Nhất nam an bì thang gồm cả dạng uống, bôi và ngâm rửa cô à. Tùy theo tình hình bệnh thì bác sĩ sẽ kê thuốc cụ thể ạ, chắc khi con gái bác gọi cho họ thì có nói về tình trạng của cô rồi. Thuốc phải dùng kết hợp cả uống và bôi cô à. Dặn dò thì bác sĩ họ dặn con cô, cô có thể hỏi lại con hoặc gọi lại cho họ (số 02485851102) để được hỗ trợ nhé cô

 10. Mẹ Mít says: Trả lời


  Hic. Con em mới mấy tuổi mà hay bị nổi mẩn đỏ mặt với tay chân, lưng. Cứ thay đổi thời tiết là lại bị. Mỗi lần như vậy e đành phải đưa con ra viện khám rồi lấy thuốc giảm dị ứng. Dùng miết thì sợ con bị ảnh hưởng, đã thế cứ hết thuốc 1 tgian là lại đâu vào đấy. Khổ lắm. Giờ con e chuyển dùng thuốc nam an bì thang này liệu có được ko, thuốc này ai dùng cho con rồi thì nhận xét e với

  1. Vũ Thu Phương says: Trả lời


   Y chang con mình. Cái viêm da dị ứng do thời tiết này thì thuốc tây khó mà khỏi lắm. Trc con mình bị mà đưa đi pk nhiều thành bệnh nhân quen luôn ấy. Mà may sao sau xem được thông tin về thuốc Nhất nam an bì thang nên thử, không ngờ là con hợp thuốc thế, uống chưa hết liệu trình đã hết viêm da rồi. Xem thì thấy nhiều cha mẹ đánh giá tốt lắm này https://www.trungtamdalieudongy.com/cac-me-noi-gi-sau-dieu-tri-viem-da-di-ung-cho-con-bang-thuoc-an-bi-thang.html

  2. Hoàng Hạnhhhh says: Trả lời


   Công nhận là thuốc này uống hơi lâu tí nhưng mà hiệu quả cao mà tác dụng bền. Nhà chị con khỏi viêm da cả năm nay rồi. Mn cho con dùng thì cứ kiên trì uống, thực hiện đúng theo đơn + hướng dẫn của bác sĩ là ok nhé

  3. Thúy Koy says: Trả lời


   Các chị ơi, cứu em. Sao con em uống với bôi được 2 bữa nay lại thấy con kêu khó chịu với ngứa hơn. Mà em đến trực tiếp để lấy thuốc Nhất nam an bì thang này về cho con dùng chứ có phải linh tinh đâu, hay con em ko hợp thuốc rồi các chị :((

  4. NHẤT NAM Y VIỆN says: Trả lời


   Chào bạn!
   Trong khoảng một vài ngày đầu sử dụng thuốc Nhất Nam An Bì Thang, người bệnh có thể nhận thấy các triệu chứng phát ra nhiều hơn do hiện tượng công thuốc, xảy ra khi thuốc tác động vào khí huyết và cơ thể, thiết lập lại hoạt động ở hệ miễn dịch tự nhiên. Sau khi thuốc đã tác dụng và điều chỉnh được hệ miễn dịch thì các triệu chứng bệnh sẽ càng giảm đi rõ rệt, vậy nên bạn không cần quá lo lắng và nên cho con uống thuốc đầy đủ theo hướng dẫn của bác sĩ nhé! Trong trường hợp xảy ra vấn đề bất thường, bạn có thể liên hệ ngay với bác sĩ đã khám để nhận hỗ trợ và hướng dẫn từ bác sĩ nhé!
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 11. Nguyễn Thị Hồng Phương says: Trả lời


  Ai chứ em từ nhỏ thuộc tuýp người có da nhạy cảm ấy, ba mẹ em bảo em hồi nhỏ hay bị dị ứng, nổi mẩn đó ngứa này kia lắm. Sau lớn lên em mới đi khám kĩ rồi biết được đây là bệnh viêm da dị ứng nhưng mà thuốc men em uống thuốc tây time cũng dài mà không khỏi. Bây giờ muốn đổi sang loại khác, nhất nam an bì thang này mọi người dùng chưa ạ? Có tốt không thế mọi người

  1. Kiều Yến says: Trả lời


   Mình đang sử dụng đây, cũng tốt lắm nha, bài thuốc chuyên trị những cái bệnh về viêm da, da liễu đó bạn. Chứng viêm da dị ứng của mình bị mắc cách đây 2 năm, cũng chữa nhiều mà chưa khỏi nhưng may mắn được người đồng nghiệp giới thiệu cho dùng nhất nam an bì thang vì người đó dùng và đã khỏi rồi. Cái là mình đến gặp bác sĩ, thăm khám rồi kê thuốc cho mình về uống trong vòng ba tháng thì sau độ tầm một tháng là những mảng da ngứa, bong tróc khó chịu đã không còn nữa, mình thấy khá là ưng bụng. Bạn muốn tìm hiểu kĩ thêm thì có thể xem thêm ở đây nha,

  2. Nguyễn Hoàng Linh says: Trả lời


   Quả thật, đông y điều trị vẫn tốt hơn là thuốc tây nhỉ? Tôi cũng muốn dùng nhưng cũng còn khá băn khoăn về giá thành của bài thuốc, không biết có đắt không?

  3. Thùy Chi says: Trả lời


   Cá nhân em thì em thấy thuốc không đắt chị, vì em uống rồi cảm nhận thấy thuốc thật sự tốt và có hiệu quả, tiền nào của nấy thôi bạn, quan trọng là khỏi được bệnh này là ok cả, bạn nên cân nhắc dùng nha

  4. Đoàn Lý Phương Anh says: Trả lời


   Thuốc tốt thì chắc tốt thật cơ mà chưa biết nguồn gốc có thật sự là tốt hay không? Ở tt này họ nhập thuốc từ đâu thế mọi người?

  5. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn Đoàn Lý Phương Anh!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm bài thuốc của Trung tâm. Là đơn vị xây dựng theo mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn, chúng tôi luôn kiên trì với định hướng về gìn giữ, phát triển y học cổ truyền dân tộc, tôn vinh giá trị nam dược trị nam nhân.
   Do đó, đơn vị cũng luôn ưu tiên, lựa chọn sử dụng nguồn nam dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP trong các bài thuốc điều trị. Thảo dược dùng trong điều trị được đơn vị lựa chọn từ các vườn thảo dược trồng theo tiêu chuẩn GACP – WHO và nhập chủ yếu từ Công ty cổ phần dược Trung ương MEDIPLANTEX. Nhờ vậy thảo dược đảm bảo chất lượng, dược tính và an toàn trong trị liệu.
   Mời bạn đến trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 12. Hoàng Cẩm says: Trả lời


  Cho e xin ít thông tin về trung tâm nhất nam y viện đây với ạ, e mới tìm hiểu, cũng chưa uống thuốc đông y lần nào nên nói chung là e cũng khá sợ ấy mọi người, sợ không hợp thuốc

  1. Lê Thị Nhi says: Trả lời


   Tui thấy đông y đa phần là lành tính đó bồ, dễ uống, không quá kén người bệnh đâu vả lại bên trung tâm này họ còn thăm khám tận tình xong rồi mới kê thuốc nên thuốc uống dựa trên cơ địa, sức khỏe của bạn nên có thể an tâm mà dùng nha

  2. Trần Thu Cúc says: Trả lời


   Vậy thì trẻ con có dùng được không bạn? Bé nhà mình bị viêm da dị ứng, tgian gần đây thời tiết nắng nóng quá độ thành ra là tiết nhiều mồ hôi, bé gãi ngứa nhiều, nổi mẩn đỏ với cả còn bong tróc da nữa. Mình thấy con còn nhỏ nên cũng chưa dám cho uống đông y mà chắc phải đổi thôi vì tây y uống nhiều rồi không khỏi

  3. Cao Minh Tiệp says: Trả lời


   Uống được đó b ơi, trẻ con từ ba tuổi trở lên là bắt đầu cho dùng thuốc được rồi đấy, cứ đến đặng bác sĩ thăm khám là okay.

 13. Tuyết Maii says: Trả lời


  Bị viêm da dị ứng này có cần kiêng cử gì nhiều không v mng? Mình khá là thích rồi cũng đam mê ăn uống nữa nên muốn biết đặng mà còn kiêng cử ấy mng

  1. Nguyễn Như Quỳnh says: Trả lời


   Bị bệnh này bạn nên lưu ý là không ăn các thực phẩm, đồ dễ gây dị ứng như đồ hải sản, cá tôm mực, đậu phộng đậu nành này kia với cả cũng nên hạn chế ăn đồ chiên rán, nhiều dầu mỡ, các loại fastfood vỉa hè (hơi mất vệ sinh). Bạn nên tập trung ăn nhiều rau củ quả tươi xanh, uống nhiều nước tốt cho làn da lắm.

  2. Minh Thư says: Trả lời


   Viêm da dị ứng có tắm biển đươc hay không vậy mọi người? Nhà em chuẩn bị có chuyến du lịch biển mà gần đến ngày em bị tái phát viêm da dị ứng, cứ ngứa ngáy khó chịu hôm giờ, chán phết!

  3. Ái My says: Trả lời


   Theo như mình biết thì ko có sao cả nên có thể tắm biển bình thường nhen nhưng mà nếu trước đó đã từng bị dị ứng, mẩn ngứa sau khi đi tắm biển thì lần này đừng ra biển tắm bạn ạ, có tiền sử sẵn thì dễ làm bệnh nặng hơn lắm đó.

 14. Hồng Ngọc says: Trả lời


  Mọi người ơi em hỏi vấn đề này với, em bị viêm da dị ứng có tìm hiểu trên mạng thì thấy được bài thuốc nhất nam an bì thang và có mua về dùng thì mới dùng được chừng ba ngày đầu thôi, không biết bị sao nữa mà cảm giác ngứa rát, da khô cứ ngày một nhiều hơn, giờ em bị sao vậy mọi người ? Em hoang mang quá

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn Hồng Ngọc!
   Trong khoảng một vài ngày đầu sử dụng thuốc, người bệnh có thể nhận thấy các triệu chứng phát ra nhiều hơn do hiện tượng công thuốc, xảy ra khi thuốc tác động vào khí huyết và cơ thể, thiết lập lại hoạt động ở hệ miễn dịch tự nhiên.
   Sau khi thuốc đã tác dụng và điều chỉnh được hệ miễn dịch thì các triệu chứng bệnh sẽ càng giảm đi rõ rệt, vậy nên bạn không cần quá lo lắng và nên uống thuốc đầy đủ theo hướng dẫn của bác sĩ nhé! Trong trường hợp xảy ra vấn đề bất thường, bạn có thể liên hệ ngay với bác sĩ đã khám để nhận hỗ trợ và hướng dẫn từ bác sĩ nhé!
   Mời bạn đến trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 15. Phạm Thị Kim Liên says: Trả lời


  Thường mình thấy các bài thuốc đông y ấy, hồi xưa ông bà mình uống là cứ uống tgian dài ơi là dài, có khi kéo dài mấy tháng vẫn còn thấy uống, mà ông bà bảo uống thuốc tốt cơ mà có một số người họ hàng của mình bảo uống nhiều càng mệt chứ không tốt, mình cũng chẳng biết sao? Rốt cục uống nhiều tốt hay không ạ?

  1. Nguyễn Duyên says: Trả lời


   Theo tui thấy cũng tùy vào trường hợp, bệnh nặng nhẹ sẽ có cách xử lý bệnh khác nhau đó bạn nhưng theo như mình nghĩ trước khi bác sĩ họ kê thuốc họ đã nắm được tình trạng bệnh của mình rồi, uống dài ngắn là còn tùy thuộc vào bệnh và bác sĩ đã cân nhắc kĩ lưỡng rồi nên cứ theo liệu trình mà uống thôi, hết liệu trình thì ngừng chứ không sao đâu. Tui thấy nhiều người bảo sợ uống thuốc đông y hại gan hại thận này kia nên không uống, đó mới sai lầm lắm ấy

  2. Họa Mi Trắng says: Trả lời


   Mà trung tâm nhất nam y viện đây có địa chỉ nào ở Hải Phòng hay không? Tôi muốn thăm khám nhưng vẫn chưa biết về cách chi nhánh khác của trung tâm.

  3. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn Họa Mi Trắng!
   Rất tiếc hiện Trung tâm chưa phân phối bài thuốc này đến các quầy thuốc tại Hải Phòng mà chỉ có cơ sở tại số 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
   Trong trường hợp bạn không tiện để qua Trung tâm thăm khám trực tiếp, chỉ cần bạn liên hệ số hotline Trung tâm và cung cấp thông tin liên quan đến tình trạng bệnh và vấn đề bạn đang gặp phải, sẽ có bác sỹ tư vấn hỗ trợ giúp bạn nhé.
   Mời bạn đến trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 16. Thiên Hương says: Trả lời


  Viêm da dị ứng này có phải bệnh lây lan không mọi người? Ví dụ như mình dùng chung đồ với người bệnh thì mình có bị bệnh luôn không?

  1. Mỹ Nhơn says: Trả lời


   Không có lây đâu bạn, bệnh này chủ yếu do cơ địa của từng người thôi chứ không phải là bệnh gây lây nhiễm đâu này, an tâm nhé

  2. Đỗ Thị Hồng Anh says: Trả lời


   Có bác nào đã dùng bài thuốc nhất nam an bì thang mà khỏi chưa cho tôi xin chút thông tin với, chưa dùng đông y bao giờ cả mà nghe người này người kia bảo loại thuốc đây tốt nên cũng muốn thử, tôi đang bị viêm da dị ứng đây, cứ phát ngứa rồi gãi suốt thôi

  3. Phan Như Thảo says: Trả lời


   Tôi đã dùng rồi và bây giờ cũng đã may mắn khỏi rồi đây này, nhả vía cho bác nào cần nhé. Phải nói chứ lúc đầu tôi cũng ngờ ngợ không dám tin là sẽ khỏi đâu bởi chứng viêm da dị ứng này của tôi bị hơn hai năm nay rồi, thuốc men cũng nhiều nhưng không khỏi đây. Sau biết đến bài thuốc nhất nam an bì thang này rồi uống thì thấy da không còn nổi mẩn ngứa, bong tróc khó chịu nữa. Nếu bạn quan tâm thì có thể tìm hiểu thêm ở đây nhé https://vtc.vn/cham-dut-benh-ngoai-da-voi-bai-thuoc-cua-trung-tam-da-lieu-dong-y-viet-nam-ar569889.html

 17. Huỳnh Như (Hemi) says: Trả lời


  Em hiện đang sống ở nước ngoài, em muốn mua bài thuốc nhất nam an bì thang đây thì xin hỏi mọi người có cách nào để mua được hay không? Mong được giải đáp ạ, thanks.

  1. Ashley Nguyễn says: Trả lời


   Bạn nhắn tin qua fanpage của trung tâm nhất nam y viện là được đó bạn, mình cũng ở nước ngoài và mua thuốc theo hình thức đó đây. Bác sĩ sẽ tư vấn, video call trao đổi với bạn rồi dựa vào đó kê thuốc. Được cái trung tâm đây họ có hỗ trợ ship đến tận nơi bạn sống luôn đấy, khá là tiện luôn đó bạn.

  2. Hứa Thị Thùy Duy says: Trả lời


   Em có con nhỏ năm nay đã 7 tuổi rồi, bé bị viêm da dị ứng thường xuyên nổi mẩn, ngứa và gãi rất là nhiều, hồi trước thì uống thuốc tây xong được vài hôm là hết nhưng sao gần đây uống mãi không hết. Em định đổi qua thuốc đông y nhất nam an bì thang này cho bé mà sợ không có hiệu quả tốt với trẻ con thôi

  3. Kim Xuyến says: Trả lời


   Tốt chứ bạn, thuốc đông y này mình có cho cu con nhà mình uống, ông nhỏ còn nhỏ xíu mà cũng bị bệnh này đây, xong uống một đợt cũng chịu thuốc thế là bệnh khỏi, nay đâu có cần phải thuốc men gì thêm nữa đâu. Bạn quan tâm thì bấm vào đây đọc này https://nhatnamyvien.com/kinh-nghiem-chua-viem-da-co-dia-cho-tre-57404.html

 18. Trịnh Kim Yến says: Trả lời


  Nếu mình muốn uống thuốc dạng thang sắc thì có được không nhỉ mọi người? Mình thấy uống dạng đó đẩy cao được hiệu quả của thuốc hơn đấy

  1. Lê Hà My says: Trả lời


   Được chứ, thế thì bạn cứ nói với bác sĩ là ok mà. Mẹ mình cũng bị viêm da cơ địa này ấy, ban đầu mình định để mẹ dùng dạng thuốc đã bào chế sẵn nhưng mẹ không chịu, muốn dùng loại về nấu sắc ra rồi uống, trung tâm này có đủ cả đấy

  2. Nguyễn Thị Bảo Quyên says: Trả lời


   Chào mọi người, mình muốn hỏi một vấn đề này với, mẹ của mình hiện tại bị bệnh viêm da dị ứng, thường xuyên ngứa kéo dài nay hơn ba tháng rồi. Mình đọc được infor về bài thuốc này nhưng mà ngoài bệnh này ra mẹ mình còn mắc bệnh cao huyết áp nữa, cần phải uống thuốc huyết áp mỗi ngày, không biết có uống kèm thêm loại nhất nam an bì thang được không? Sợ tây – đông không uống chung được

  3. Tô Trần Quỳnh Anh says: Trả lời


   Uống được nhé, cứ uống bình thường nhưng mà bạn nên nhắc nhở bác nhà nhớ cách thời gian ra, ví dụ uống thuốc huyết áp thì độ tầm một tiếng sau hẵng uống thuốc đông y vào, tránh đừng uống 2 loại thuốc cùng một lúc.

 19. Thy Thy says: Trả lời


  Mọi người nghĩ em nên uống kèm bài thuốc nhất nam an bì thang không ạ? Em thì em thấy mình chỉ nên dùng thuốc bôi ngoài da thôi vì rõ ràng những triueje chứng ngoài da nặng nề hơn, cần được chữa trị hơn hết chứ nhỉ?

  1. Phan Trần Ngọc Hạnh says: Trả lời


   Không đúng rồi bạn, bạn muốn khỏi bệnh thì nên uống theo phác đồ đầy đủ các loại thuốc mà bác sĩ kê chứ nếu chỉ dùng mỗi loại bôi thì sao mà có tác dụng được toàn diện bạn ơi

  2. Bích Chi says: Trả lời


   Lầu trên nói chuẩn đấy, thuốc gì cũng thế, người ta sáng chế ra mà muốn khỏe thì mình nên áp dụng tất thảy chứ không phải là thích thì uống không thích có thể không uống, như vậy thì không có khỏi nổi đâu. Đây này bạn nên đọc kĩ quá trình, giai đoạn chữa bệnh này ở đây đi

 20. Mom Mom says: Trả lời


  Thấy thằng cu nhà tôi bị mẩn đỏ kiểu cứ thay đổi thời tiết cái là lên mẩn đỏ mà nó cứ đỏ rực lên ngứa ngáy,lốm đốm từng noogts từng nốt mà kb làm sao cho nó hết, cứ lâu lâu lại bị 1 đợt mà phải uống thuốc dị ứng telfat mất mấy hôm mới khỏi đc nhưng lần sau lại lên. có cách nào cho nó dứt điểm đc cái tình trạng này k chứ bực quá trời

  1. Girl mê cu says: Trả lời


   Hay bé nhà chị bị mề đay rồi? thấy bé nhà em đổi thời tiết cũng bị nổi mề đay dữ lắm nhưng của bé nhà em nó từng mảng cơ, cho bé dùng nguyên telfat k khỏi đc đâu dùng thêm medrol nữa là dứt cơn nhé

  2. Mom Mom says: Trả lời


   Không bác ơi, nó giống bị viêm da dị ứng như hình ấy, chứ mề đay em nhìn cái em cũng biết luôn á. Với cái medrol đấy là thuốc gì mà sao em đi mua cho con ngta k có kê cho đâu

   1. Ba Thơm says:


    Bạn phải cảm thấy may mắn vì gặp đc dược sĩ có tâm nên mới k lấy cái medrol đấy cho con bạn ấy, cái medrol đấy có coricoid nhé bạn, uống thì nhanh hết đấy nhưng nó sẽ gây tác dụng phụ rất nhiều cho cơ thể nhé, nặng nhất nếu lạm dụng và sử dụng 1 thời gian dài là sẽ bị suy thận. Cố gắng dùng các cái pp tại nhà cho an toàn cho bé nhé

   2. chuyên filer says:


    ôi nguy hiểm thế à chị, thế chị có biết những cái pp dân gian tại nhà nào ổn không chỉ em với, bé nhà em cũng thi thoảng lại bị mà nghe thấy uống thuốc nguy hiểm thế từ h chắc k dám cho con uống thuốc tây nữa.

   3. Mê phim Hàn Quốc says:


    Bác coi ở đây xem sao thấy có cả mẹo cho viêm da cơ địa nữa luôn này

  3. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn Mom Mom!
   Với các triệu chứng bé nhà mình đang gặp phải thì khả năng bé bị viêm da dị ứng là rất lớn. Tuy nhiên để có thể kết luận chính xác bệnh và đưa ra liệu trình phù hợp, mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 21. Thảo Nhi says: Trả lời


  Ny mình anh ý mới đi khám về bác sĩ bảo viêm da dị ứng trông khiếp lắm, tự nhiên đang yêu nhau mà trông người cứ đỏ đỏ đóng vảy xong gãi xoành xoạch suốt ngày ý, mình ngại gặp mặt lắm sợ kiểu bị lây ý, kb bệnh này có lây k

  1. Cyber Lim says: Trả lời


   Ui, nói hơi quá nhưng tui là tui thấy cứ mấy bệnh liên quan đến da này tốt nhất là nên tránh xa ra đợi khỏi thì hãng gần chứ chẳng may da mình con gái nhỡ bị lây thì lở loét ra ghê lắm. coi chừng nha chạm cái mà dính thì toang đó khó chữa mà mất thẩm mĩ

  2. Sky Sunday says: Trả lời


   Ê cái này k lây đây, tùy bệnh thôi mấy cái như nấm thì mới lây chứ bệnh này có gì đâu mà lây

  3. Người bí ẩn đây says: Trả lời


   Bệnh này các bác không cần phải cãi nhao đâu, cứ để bác sĩ làm rõ cho mình. Bác đọc ở đây cho rõ thông tin nhé https://nhatnamyvien.com/viem-da-di-ung-9340.html

 22. Một chiếc beeee says: Trả lời


  Ơ thế bị bệnh viêm da dị ứng này khám bác sĩ lê phương mới chuẩn à mới giỏi à, thế hôm trc mình đến khám bác nào tên vân anh ấy kb có ổn k nhỉ? có bác nào khám khám bác vân anh mà thấy cũng ổn k

  1. Em bé HR says: Trả lời


   Ơ, thế bác qua khám bác k hẹn bác Phương trc à, tôi thì chẳng biết vì tôi thấy hình bác Phương ở đây là nhắn hẹn lịch khám bác Phương luôn là đến cũng khám đúng bác Phương bác kê cho an bì thang về dùng là khỏi ấy. Còn bác Vân Anh thì tôi chẳng rõ kinh nghiệm đâu

  2. Stylist fashion says: Trả lời


   Bác Vân Anh còn lên cả tới tiến sĩ nữa cơ bạn ạ, bên Nhất Nam Y Viện bạn khám bác sĩ nào cũng đều xịn xò hết, bạn đọc thêm ở đây để thấy đc profile siêu khủng của bác Vân Anh mà tin tưởng điều trị nha https://nhatnamyvien.com/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh-nhat-nam-y-vien-961.html

  3. Tiểu ca ca says: Trả lời


   Phải rồi, mình cũng k hẹn lịch khám bác Phương nên cũng khám bác sĩ Vân Anh giờ khỏi bệnh đc 2-3 năm rồi đây. Cái lúc mình đến khám là kiểu khó chịu quá cũng tìm hiểu thấy ở đây toàn những bác sĩ lớn tuổi nhiều kinh nghiệm uy tín thôi, thế hôm đấy đúng ngày nghỉ mình qua thì gặp bác Vân Anh mình cũng vô khám lun xong kiểu cũng k nhớ đến lúc về nhà lên đọc lại mới thấy ơ, đây có phải bác hôm trc mình khám đâu nhưng mua thuốc r nên đành dùng mà trộm vía thuốc bác kê vẫn chất lượng lắm. heheee khỏi là đc đừng quá quan trọng

  4. Lissa says: Trả lời


   Bên này qua khám phải hẹn trc vs bác Phương mới được hả?

  5. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn Lissa!
   Nếu bạn muốn hẹn lịch khám với bác sĩ Lê Phương thì bạn vui lòng đặt lịch hẹn khám trước qua Fanpage và qua hotline do hiện tại trung tâm có 2 bác sĩ khám chính là bác sĩ Lê Phương và bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đều đã lớn tuổi nên không thể đi làm cả tuần mà sẽ chia lịch. Vậy nên nếu không hẹn trước có thể mình đến sẽ không gặp được bác sĩ mà mình muốn hẹn lịch khám bạn nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 23. Phong Trần says: Trả lời


  Thuốc này sao dùng lâu thế nhỉ? uống mà cỡ tân 3-4 tháng đang đi công tác xa thì sắc thế quái nào để mà uống đc đây, ở nhà còn có vợ sắc cho đi công tác thì biết sắc sao mang đi kiểu gì? bất tiện quá

  1. Săn sale giá rẻ says: Trả lời


   Đi công tác kiếm cô em chân dài sắc cho hahahaaa

  2. Phú Lê says: Trả lời


   chú cứ khéo đùa ổng, thuốc này bên phòng khám có hỗ trợ mình sắc và bào chế thành các dạng kiểu cao đặc, viên cho vào lọ nhỏ để mình tiện mang đi ấy, bà xã mình cũng mua bên này và bảo họ làm thành cao từng viên cho dễ uống mang đi cầm cũng nhẹ nữa chứ xách cả cái tui nước đi chắc cũng chết

  3. babiboy says: Trả lời


   mình ở tphcm, thấy địa chỉ phòng khám ở hà nội nhưng kb còn có cơ sở nào khác ở trong này không để tiện qua chứ bay ra hà nội thì giá cũng hơi chát

   1. nhật ký niềng răng says:


    Bên này có mỗi cơ sở ở Hà Nội thôi bác ơi, muốn khám thì bác phải bay ra hà nội thật đấy hoặc không thì bác cứ liên hệ với họ qua zalo hoặc fb để kết nối vs bác sĩ để mà bác sĩ tư vấn online từ xa xong gửi thuốc về cho mình cũng đc. trc bà dì mình ở trong đà nẵng k ra được là cũng làm như vậy á nhưng trộm vía hợp thuốc cũng khỏi r

  4. Minh Thư says: Trả lời


   Thế chi phí tiền thuốc thì thế nào nhỉ? thấy có tận 3 loại lận không biết giá cả sao chứ nghe chừng có vẻ đắt đây

   1. Nhất Nam Y Viện says:


    Chào bạn Minh Thư!
    Tùy thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể mà đơn thuốc bác sĩ kê sẽ khác nhau, do đó chi phí tiền thuốc của mỗi bệnh nhân là khác nhau. Bạn có thể sắp xếp thời gian đến sơ sở Trung tâm để được khám trực tiếp, bác sĩ sẽ kê đơn phương thuốc và liệu trình phù hợp với tình trạng bệnh của bạn.
    Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
    Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
    Thông tin đến bạn!

 24. cafe phim says: Trả lời


  toi muon hoi la cai benh viem da nay no bi ơ ngoai da co ma, tai sao lai phai su dung them ca thuoc uong nay kia lam gi ma phai tan 3 loai ket hop thi moi khoi duoc a. cu cam thay rac roi the nao ay, trc h toi bi ngua ngay gi cung chi toan co la dung thuoc boi thoi la khoi roi

  1. Thành Jewelry says: Trả lời


   Cái này kp mình bác thắc mắc đâu nhiều ng cũng thắc mắc đấy, chắc kiểu là 1 hình thức để họ làm tiền độn giá lên cho nhiều nhưng hiệu quả cũng vẫn vậy à

   1. Tiên Lê says:


    tôi thấy ông nói cũng nhiều cái đúng đấy, tôi đang uống thuốc đc khoảng 1 tuần nay mà thấy nó chưa có đỡ gì mấy mà còn cảm thấy mấy cái vết của nó như kiểu tăng lên ấy, nhiều hơn ấy đang phân vân không biết có nên dùng tiếp hay không nhưng tại lỡ mua liệu trình 3 tháng rồi k dùng thấy phí tiền quá à.

   2. Nhất Nam Y Viện says:


    Chào bạn Tiên Lê!
    Trong khoảng một vài ngày đầu sử dụng thuốc, người bệnh có thể nhận thấy các triệu chứng phát ra nhiều hơn do hiện tượng công thuốc, xảy ra khi thuốc tác động vào khí huyết và cơ thể, thiết lập lại hoạt động ở hệ miễn dịch tự nhiên.
    Sau khi thuốc đã tác dụng và điều chỉnh được hệ miễn dịch thì các triệu chứng bệnh sẽ càng giảm đi rõ rệt, vậy nên bạn không cần quá lo lắng và nên uống thuốc đầy đủ theo hướng dẫn của bác sĩ nhé! Trong trường hợp xảy ra vấn đề bất thường, bạn có thể liên hệ ngay với bác sĩ đã khám để nhận hỗ trợ và hướng dẫn từ bác sĩ nhé!
    Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
    Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
    Thông tin đến bạn!

  2. Hường Medicine says: Trả lời


   Thuốc này họ làm 3 dạng khác nhau mà sao mà là làm giá được, bác phải hiểu việc bác uống thuốc để phục hồi nguyên nhân từ bên trong, còn việc bôi ngoài da đễ giúp làm dịu tổn thương và tắm rửa để làm sạch các vùng da ấy. Nói chung tôi thấy phải thế mới toàn diện được

  3. HLong says: Trả lời


   Chuaanr luôn, cứ chê bảo vẽ tiền trong khi đấy em đây trc chữa toàn mỗi bôi, bôi về mãi mà chẳng khỏi cứ thắc mắc sao mình dùng thuốc mãi k khỏi nhưng hóa ra viêm da dị ứng nó còn do cái tác nhân gây dị ứng mình chưa kìm đc ra mà sức đề kháng mình cũng kém nên nó lại càng dễ bùng. Từ đợt qua khám bên Nhất nam này về xong mình duy trì chế độ ăn uống sinh hoạt tránh xa mấy cái tác nhân uống thuốc và sử dụng thuốc theo đùng huwosngd ẫn sử dụng. ấy vayaj đến h đã hơn 3 năm trôi qua mình không bị lại 1 lần nào nữa kể cả thi thoảng mình có lỡ dính phải phấn hoa. Nói chung thấy thuốc tốt mà sao cứ chê hoài

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *