Bác sĩ Lê Phương chia sẻ chi tiết về bài thuốc chữa viêm da dị ứng Nhất Nam An Bì Thang

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

Tham gia công tác khám chữa bệnh Da liễu bằng YHCT tới nay đã hơn 40 năm, bác sĩ Lê Phương luôn mong muốn đưa đến người bệnh giải pháp điều trị hiệu quả, tối ưu nhất. Từ đó, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang điều trị các bệnh viêm da, bao gồm viêm da dị ứng ra đời. Bài thuốc này hiện đang được các chuyên gia YHCT và người bệnh đánh giá cao về hiệu quả, tính an toàn. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ bác sĩ Lê Phương để hiểu hơn về cơ chế tác động cũng như những đặc điểm riêng của bài thuốc này qua bài phỏng vấn ngắn dưới đây.

Chia sẻ của bác sĩ Lê Phương về bài thuốc chữa viêm da dị ứng Nhất Nam An Bì Thang

Phóng viên (PV): “Xin chào bác sĩ Lê Phương! Thưa bác sĩ, hiện nay việc điều trị các bệnh viêm da, trong đó có viêm da dị ứng đang được rất nhiều người bệnh quan tâm. Trong số những phương pháp thường được biết đến hiện nay. Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam hiện đang được đánh giá là giải pháp hàng đầu, đại diện cho sự phát triển của Y học cổ truyền trong lĩnh vực Da liễu. Vậy bác sĩ có thể chia sẻ thêm về bài thuốc để độc giả quan tâm nắm được rõ hơn?”

Bác sĩ Lê Phương - người trực tiếp tham gia vào quá trình nghiên cứu, ứng dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang chữa viêm da dị ứng
Bác sĩ Lê Phương – người trực tiếp tham gia vào quá trình nghiên cứu, ứng dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang chữa viêm da dị ứng

Bác sĩ Lê Phương:

Khi chúng ta mắc bệnh viêm da, những triệu chứng điển hình gồm có sưng đỏ, nổi mụn nước, mẩn ngứa, đau rát,… xuất hiện, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, cuộc sống. Bởi vậy, người bệnh đều muốn điều trị một cách nhanh chóng, nhưng vẫn phải đạt hiệu quả.

Trong số những phương pháp điều trị viêm da dị ứng hiện nay, Y học cổ truyền là giải pháp có thể giúp người bệnh loại bỏ tận gốc tình trạng viêm ngứa, tránh tái phát và cải thiện làn da của bệnh nhân khỏe hơn, phòng ngừa phản ứng kích ứng, dị ứng từ các tác nhân bên ngoài.

Tuy nhiên, sử dụng những bài thuốc Y học cổ truyền truyền thống đối với bệnh nhân viêm da dị ứng hiện nay, chúng tôi cảm thấy chưa đủ và chưa thực sự phù hợp. Chính vì vậy, tôi cùng bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và đội ngũ cộng sự đã tìm tòi, tham khảo qua rất nhiều bài thuốc cổ phương được lưu truyền, gìn giữ, có giá trị ứng dụng cao, kết hợp với kinh nghiệm, kiến thức qua nhiều năm hành Y để tạo ra bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang hiện được ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, cũng là đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện.

Theo Y học cổ truyền, viêm da dị ứng là hệ quả của phong nhiệt hoặc thấp nhiệt khi xâm nhập vào cơ thể. Lâu dần, những yếu tố này tích tụ lại, gây uất kết, tổn thương khí huyết và thể hiện ở ngoài da. Bên cạnh đó, chứng tỳ hư thấp trệ, chức năng tạng phủ bị rối loạn do huyết táo cũng khiến độc tố bị uất tụ ở thượng bì, từ đó gây viêm da dị ứng. Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang sử dụng pháp trị theo Y học cổ truyền. Cụ thể, với viêm da dị ứng là khu phong, hóa nhiệt, trừ thấp. Bên cạnh đó, thuốc còn đem lại hiệu quả dưỡng da, phục hồi da tốt hơn nhờ dạng chế phẩm đặc biệt. Nhất Nam An Bì Thang điều trị từ căn nguyên tới triệu chứng, hạn chế tối đa nguy cơ tái phát cho bệnh nhân viêm da dị ứng.

Bài thuốc Y học cổ truyền Nhất Nam An Bì Thang tấn công sâu vào các yếu tố gây viêm da dị ứng để loại bỏ bệnh từ gốc

Phóng viên (PV): “Theo đánh giá của nhiều chuyên gia Y học cổ truyền cũng như người bệnh tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đạt hiệu quả cao trong điều trị. Vậy từ đâu mà có được kết quả như vậy?”

Bác sĩ Lê Phương:

Đúng vậy, điều này xuất phát từ việc chúng tôi nhận thấy rõ những hạn chế còn tồn tại của thuốc Y học cổ truyền truyền thống với người bệnh hiện nay. Bệnh nhân viêm da dị ứng hiện nay đa số đều có làn da nhạy cảm, mỏng, yếu, dễ bị tác động từ bên ngoài khiến cho yếu tố gây viêm da từ bên trong được kích thích. Hơn nữa, với điều kiện thời tiết, môi trường sống ô nhiễm, thay đổi thất thường như hiện nay thì việc cơ thể bị kích ứng là rất thường gặp. 

Bệnh nhân viêm da dị ứng cũng có quá trình điều trị phức tạp, khiến cho chức năng tạng phủ, làn da phải chịu nhiều tác động, dẫn đến tình trạng bệnh diễn biến nặng hơn. Bởi vậy, cần điều trị đúng cách, linh hoạt với từng cá nhân để tạo ra hiệu quả tốt nhất, phù hợp nhất.

Với những nhu cầu của người bệnh cùng với trăn trở phải phát triển Y học cổ truyền theo hướng mới, tôi và cộng sự tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã đưa vào bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang những đặc điểm riêng như sau:

Thứ nhất, chúng tôi vẫn đưa vào bài thuốc những giá trị cốt lõi của Y học cổ truyền, vẫn vận dụng cơ chế điều trị của các bài thuốc cổ phương để chữa viêm da dị ứng từ bên trong. Tuy nhiên, để giúp bài thuốc được gần gũi hơn với người bệnh, chúng tôi cũng học hỏi và đưa vào một số tiến bộ của Y học hiện đại, cụ thể là ở khâu sản xuất, bào chế và tăng thêm tác động từ các chế phẩm nhỏ.

XEM THÊM: Bí mật đằng sau những dược liệu được đưa vào bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Nhất Nam An Bì Thang vẫn sử dụng thảo dược thiên nhiên đặc trị nhằm cải thiện viêm da dị ứng từ căn nguyên theo nguyên tắc điều trị của YHCT
Nhất Nam An Bì Thang vẫn sử dụng thảo dược thiên nhiên đặc trị nhằm cải thiện viêm da dị ứng từ căn nguyên theo nguyên tắc điều trị của YHCT

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang vốn dĩ được kế thừa và phát triển trên cơ sở bài thuốc cổ phương được khai sinh từ triều đại Nguyễn (bào chế bởi đội ngũ Ngự y Thái Y Viện), dâng lên điều trị bệnh viêm da mãn tính cho Hoàng đế Thăng Long. Trong chuyến công tác tại Huế để tìm hiểu tư liệu Y học cổ, tôi cùng Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã khai phá ra công thức gốc của bài thuốc này từ hệ thống tư liệu Châu bản triều Nguyễn. Nhận thấy những điểm tiềm năng từ thành phần thảo dược đến cơ chế điều trị, tác dụng mà bài thuốc đem lại cho Hoàng đế Gia Long (theo ghi chép trong lịch sử), chúng tôi đã quyết định phục dựng lại bài thuốc này, nghiên cứu gia giảm thành phần để phát triển hoàn thiện thành phiên bản nâng cấp với nhiều điểm ưu việt hơn, phù hợp hơn với người bệnh thời hiện đại. Thành quả của quá trình nghiên cứu và phục dựng này chính là bài thuốc đặc trị viêm da Nhất Nam An Bì Thang.

Thứ hai, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam luôn quan niệm dược liệu chính là linh hồn của mỗi bài thuốc. Bởi vậy, chúng tôi luôn quan tâm và chú trọng đến chất lượng dược liệu được sử dụng. Thảo dược được nuôi trồng, thu hái, chọn lọc đúng theo tiêu chuẩn tại các vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO trên cả nước. Sau khi đạt được chất lượng như mong đợi, dược liệu sẽ được thu hái và đưa về sản xuất trên dây chuyền khép kín, chiết tách dược chất cần thiết theo đúng tỷ lệ chuẩn, loại bỏ độc tính để đảm bảo an toàn, thân thiện với mọi loại da.

Dược liệu sạch, luôn được đảm bảo chất lượng để đem lại tính an toàn cho bài thuốc
Dược liệu sạch, luôn được đảm bảo chất lượng để đem lại tính an toàn cho bài thuốc

Thứ ba cũng có lẽ là điểm đặc biệt nhất của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đó là cơ chế đa tác động toàn diện.

Với các thành phần dược liệu chính gồm những vị Thanh – Thấp – Nhiệt, những vị có tính kháng viêm và có nhiều dược chất, chúng tôi đã tiến hành phân chia, tạo thành 3 chế phẩm gồm thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm rửa. 

Những chế phẩm này sẽ được phân chia nhằm tập trung xử lý từng vấn đề của người bệnh, tác động toàn diện từ trong ra ngoài, cải thiện bệnh theo đúng nguyên tắc trị từ căn nguyên tới triệu chứng. Ngoài ra, thuốc còn giúp người bệnh cải thiện làn da, da khỏe hơn sau quá trình sử dụng. Dược chất được dẫn xuất trong cơ thể sẽ giúp bồi bổ khí huyết, khu phong, giải nhiệt, trừ độc, ổn định chức năng tạng phủ và hệ miễn dịch tự nhiên. Y học cổ truyền còn gọi cơ chế tác động này là “song tiêu – dưỡng huyết”, tức vừa tiêu độc, tiêu viêm, ngứa, vừa dưỡng khí huyết, dưỡng da, cải thiện sức khỏe.

Đọc ngay: Chuyên gia hàng đầu đánh giá thế nào về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang?

Những chế phẩm đem lại tác động toàn diện cho bài thuốc
Những chế phẩm đem lại tác động toàn diện cho bài thuốc

Thứ tư đó là tính tiện dụng. Người bệnh thường có tâm lý ngại sử dụng thuốc Y học cổ truyền, đơn giản là vì không có thời gian đun sắc, hoặc không biết đun sắc thuốc sao cho đúng. Lâu dần, những tâm lý này khiến bệnh nhân bỏ thuốc giữa chừng, khiến cho nhiều người nhầm tưởng rằng sử dụng thuốc Y học cổ truyền không mang lại hiệu quả.

Tuy nhiên, việc điều trị viêm da bằng thuốc Y học cổ truyền mang lại rất nhiều tác động tích cực, lại có thể loại bỏ bệnh từ gốc, hạn chế tái phát mà không gây ảnh hưởng đến da, sức khỏe. Hiểu được tâm lý người bệnh, tôi và các cộng sự đã quyết định dạng bào chế cho bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang sẽ là dạng cao và dạng túi thuốc ngâm rửa. Những chế phẩm nhỏ khi được bào chế như vậy sẽ rất tiện lợi cho người dùng, có thể sử dụng được trực tiếp ngay trên da. Hơn nữa, bào chế dạng cao cô đặc có thể tận dụng được triệt để dược tính của các loại thảo dược, tối ưu hiệu quả và thời gian điều trị hơn.

Nhất Nam An Bì Thang tiện dụng, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân
Nhất Nam An Bì Thang tiện dụng, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang tác động ra sao tới người bệnh viêm da dị ứng

Phóng viên (PV): “Với những chia sẻ trên của bác sĩ Nhuần, bạn đọc đã có thể hiểu hơn về nguyên lý điều trị của Nhất Nam An Bì Thang. Vậy bác sĩ có thể chia sẻ cụ thể hơn về tác động, các giai đoạn điều trị của thuốc đến một số trường hợp thông thường?”

Bác sĩ Lê Phương:

Theo Y học cổ truyền, việc điều trị viêm da cần thực hiện theo từng giai đoạn phù hợp với nguyên nhân, mức độ bệnh và cơ địa của người bệnh. Bởi vậy, khi chỉ định Nhất Nam An Bì Thang cho bệnh nhân viêm da dị ứng, tôi cũng thực hiện theo nguyên tắc đó.

Trước hết, thông qua thăm khám, nắm bắt được nguyên nhân và triệu chứng, tình trạng của bệnh nhân, tôi sẽ tiến hành lên phác đồ điều trị cụ thể. Trường hợp viêm da dị ứng thông thường, Nhất Nam An Bì Thang sẽ tác động như sau:

Giai đoạn 1: Loại bỏ căn nguyên gây bệnh, bình ổn khí huyết, thanh nhiệt, giải độc (vài tuần – 1 tháng)

Ở giai đoạn đầu tiên, người bệnh sẽ sử dụng kết hợp 3 chế phẩm uống, bôi, rửa của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Lúc này, thuốc uống có vai trò quan trọng nhất vì khi được đưa vào cơ thể, dược tính của các loại dược liệu sẽ được dẫn xuất để tiến sâu, loại bỏ các yếu tố phong, thấp, nhiệt bên trong, đào thải độc tố ra ngoài. Một số trường hợp sẽ xuất hiện tình trạng công thuốc, triệu chứng có vẻ nặng và xuất hiện dày hơn. Với những trường hợp này, sử dụng thuốc rửa, thuốc bôi ngoài da sẽ giúp bệnh nhân dễ chịu hơn nhiều và dễ dàng hơn khi tiến tới giai đoạn tiếp theo.  

Giai đoạn 2: Cải thiện triệu chứng viêm ngoài da, giảm dần tần suất bùng phát bệnh (sau 1-2 tháng điều trị)

Sau khi thuốc đã được đưa vào cơ thể nhằm giải quyết các vấn đề tồn tại bên trong, các triệu chứng bên ngoài cũng đang được điều trị tích cực dưới tác động của các thảo dược như Bạch thược, Mò trắng, Sài đất, Kim ngân, Liên kiều, Tang bạch bì,… Những dược liệu này kiểm soát tốt tình trạng viêm, đồng thời cung cấp dưỡng chất cần thiết để da khỏe và phục hồi tốt hơn.

Trong giai đoạn này, những vị thuốc được đưa vào cơ thể cũng đang bắt đầu quá trình tác động vào chức năng tạng phủ, giúp gan, thận hoạt động tốt. Vì vậy, cơ thể người bệnh bắt đầu có sự thay đổi tích cực, sức khỏe tốt hơn, miễn dịch tự nhiên mạnh hơn và ăn ngủ cũng điều độ, thoải mái hơn.

Giai đoạn 3: Ổn định tình trạng da, hạn chế nguy cơ tái phát (sau 3-4 tháng sử dụng thuốc)

Ở tháng thứ 3 và thứ 4 của liệu trình điều trị, người bệnh sẽ được sử dụng thuốc nhằm cải thiện toàn bộ các vấn đề cả bên trong và bên ngoài. Sau khi các triệu chứng bệnh đã được xử lý, thuốc sẽ mang đến vai trò ổn định khí huyết, giúp cho viêm da  dị ứng không còn tái phát kể cả khi ngưng sử dụng thuốc.

Phác đồ điều trị rõ ràng, linh hoạt theo từng ca bệnh
Phác đồ điều trị rõ ràng, linh hoạt theo từng ca bệnh

Phóng viên: “Vậy trong quá trình điều trị viêm da dị ứng với Nhất Nam An Bì Thang, người bệnh có cần lưu ý những vấn đề gì không thưa bác sĩ?”

Bác sĩ Lê Phương:

Trước hết cần điều trị theo đúng phác đồ và chỉ định mà chúng tôi đã đưa ra. Sau đó, bệnh nhân cần phải tự ý thức về chế độ ăn uống, giờ giấc sinh hoạt cũng như cách chăm sóc da của bản thân. Chúng tôi cũng sẽ theo sát tình trạng tiến triển của người bệnh thông qua trao đổi, liên lạc thường xuyên và trong những buổi tái khám định kỳ.

Hiệu quả của Nhất Nam An Bì Thang đã được chứng minh qua những cuộc khảo sát nghiêm ngặt
Hiệu quả của Nhất Nam An Bì Thang đã được chứng minh qua những cuộc khảo sát nghiêm ngặt

Phóng viên: “Xin cảm ơn bác sĩ Lê Phương với những thông tin hữu ích về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang!”

Một số hình ảnh, phản hồi từ người bệnh viêm da dị ứng

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang với những ưu điểm nổi bật đã được giới thiệu là giải pháp tối ư cho người bệnh viêm da trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”. Trong chương trình, chuyên gia hàng đầu đã phân tích những thông tin đầy đủ về các bệnh viêm cũng như cơ chế điều trị của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Bạn có thể xem đầy đủ chương trình ở video dưới đây:

Thông qua những chia sẻ của bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, bạn đọc đã có thể hiểu hơn về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, cách mà thuốc tác động đến tình trạng viêm da dị ứng. Nếu cần được tư vấn cụ thể hơn về trường hợp của bản thân, vui lòng liên hệ trực tiếp với bác sĩ qua thông tin sau:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • SĐT/Zalo: 0972 196 616
 • Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
 • Website: trungtamdalieudongy.com

THÔNG TIN THAM KHẢO:

 • Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang: Bước đột phá trong điều trị bệnh viêm da dị ứng
 • Hành trình thoát khỏi viêm da dị ứng của cô dâu 28 tuổi
 • Điều trị viêm da dị ứng ở đâu tốt nhất hiện nay?
Ngày đăng 10:47 - 18/10/2022
Cập nhật lúc: 11:56 AM , 04/05/2023
Đánh giá bài viết
5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (50)

 1. Hà thu says: Trả lời


  cứ vào mùa đông là em bị mẩn ngứa đùi ý ạ không biết có sao không ạ, có dùng thuốc lá đắp rồi nhưng dừng ngứa được một vài ngày rồi đâu lại vào đấy

  1. Minh Nhi says: Trả lời


   Náy khả năng cao là bạn bị dị ứng thời tiết rồi. dùng mấy mẹo khác xem có đỡ được phần nào không.

  2. Anee Nguyễn says: Trả lời


   Nếu bị dị ứng thời tiết thì khó chữa lắm trước mình dùng bao nhiêu thuốc đi khám tận bệnh viện da liễu trung ương rồi nhưng chả thấy hết ý, dừng uống thuốc đâu lại vao0f đấy ý chán lắm.

  3. Đinh Minh An says: Trả lời


   Bạn thử thuốc nhất nam an bì thang xem thấy có hiệu quả không. Thấy chị gái mình bị mẩn ngứa triền miên vào mùa đông không biết như nào lại biết đến thuốc đông y náy dùng 2 tuần đầu thôi mà mấy nốt mẩn trên da chị mình sẹp hẳn ý, cũng không bị loét do gãi ngứa nữa luôn, hơn một tháng là da chị mình lành hẳn rồi, giờ thấy chị cũng tự tin diện đồ ngắn nữa. Mình thấy thuốc hay mọi người nên tham khảo xem https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/bai-thuoc-cua-phong-chan-tri-y-hoc-co-truyen-dong-y-viet-nam-giai-phap-vang-cho-nguoi-bi-benh-da-lieu-c683a1182568.html

  4. Hoàng says: Trả lời


   Mình thấy bị da liễu này dùng thuốc đông y là phù hợp nhất ý chứ dùng thuốc tây sợ bị tái phát bệnh lắm

  5. Quang Duy says: Trả lời


   Thật ý trước mình bị viêm da dị ứng dùng bao nhiêu thuốc tây tưởng khỏi hẳn rồi mà sau 6 tháng sau lại bị lại. Phải đến tận khi dùng thuốc nhât nam an bì thang mới khỏi hẳn được ý, mình đã không dùng thuốc hơn năm rồi.

  6. Minh Hoàng says: Trả lời


   Thuốc tốt vậy á trước mình cũng có mua thuốc đông y một lần về dùng mà bị mệt người lamws ý ạ, Người uể oải với nổi mụn mẩn do nóng nữa.

  7. Lê Nhật says: Trả lời


   Một là bạn không hợp thuốc hoặc mua phải thuốc zởm rồi. Bạn đến nhất nam y viện đảm bảo được các bác sĩ có uy tín khám cũng như thuốc Nhất Nam An Bì Thang chữa viêm da dị ứng tốt lắm,

 2. Hải linhhh says: Trả lời


  Bên cạnh chất lượng thuốc thì cũng không thể không khen dịch vụ thăm khám bên trung tâm nhất nam y viện được ưng gì đâu luôn ý. Đến được chào đón nhiệt tình, nhân viên thân thiện với bác sĩ dễ thương lắm ý.

  1. Phan tấn dũng says: Trả lời


   Có phải bác sĩ chị bảo không ạ https://www.trungtamdalieudongy.com/bac-si-nguyen-thi-nhuan-chia-se-bai-thuoc-chua-viem-da-di-ung-an-bi-thang.html Chả là em thấy bác được mọi người khen nhiều trên các diễn đàn chữa bệnh bằng thuốc đông y ý ạ.

  2. Chi Chành says: Trả lời


   Mình bị viêm da dị ứng mấy năm rồi dùng đủ loại thuốc tây nhưng có khỏi được đâu. Phải đến khi tìm đến bác sĩ lê phương bệnh của mình mới được điều trị dứt điểm ý, Bác kê ra liệu trình điều trị phù hợp lắm, Chưa kể có thắc mắc gì trao đôit với bác rất dễ ý. Thật không có bác sĩ Lê Phương chắc bệnh viêm da của mình còn lâu mớt khỏi ý.

  3. Hùng Hùng says: Trả lời


   Nghe uy tín nhỉ mình xin địa chỉ thăm khám với

  4. Bảo Ngọc Vẽ says: Trả lời


   Đây nha bạn Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội Trước khi đến khám trức tiếp tại địa chỉ này bạn có thể liên hệ qua số điện thoại này nghe tư vấn và đặt lịch trước cho tiện nè Điện thoại: 092.842.1102

  5. Lê Tùng says: Trả lời


   Không còn địa chỉ nào khác à nhà tôi ở xa hà nội lắm ý chưa thu xếp vào hn được

  6. Thảo says: Trả lời


   Giờ thời đại phát triển rồi mà đâu thể chỉ mãi một phương thức thăm khám chữa bệnh được. Mình nghe nói là coa thể gửi hồ sơ bệnh an là bên trung tâm đã gửi thuốc lại cho mình rồi ý. Còn nhiều phương thức khác bạn liên hệ số đt này 0928421103 để nghe tư vấn nha

 3. Lindaaa says: Trả lời


  Dở nhể bên này không cho tự mua thuốc nhất nam an vị thang à

  1. Vk Mình says: Trả lời


   Coa gì dở mình thấy làm vậy đứng á. Chứ nhiều ngừoi không biết tự mua thuốc không phù hợp với tình trạng bệnh của mình. Bệnh không khỏi lại đổ tại thuốc

  2. Hiếu lê duy says: Trả lời


   Mình đã tin tưởng dùng thuốc nhất nam an vị thang rồi thì dùng dịch vụ khám luôn bên này đi mà chưa kể dịch vụ thăm khám rất thích

  3. Gia Bảo says: Trả lời


   Giá của một combo chính xác là bao nhiêu vậy mình lướt mấy bài báo rồi chả thấy

  4. Nguyễn Minh says: Trả lời


   Cái này thì bên trung tâm bán thuốc theo tình trang bệnh của mỗi người ý nên giá điều trị của mn sẽ khác nhau tuỳ vào từng người. Nhưng trung bình chắc 2-3 triều là cùng

 4. Trịnh X Kiên says: Trả lời


  Viêm da dị ứng mà không loại bỏ được tác nhân gây dị ứng thì khỏi thế quái nào được. Nên chữa thì cũng chỉ là cầm chừng thôi, mà nếu cầm chừng thì dùng mẹo dân gian cho rẻ, tiện mà còn an toàn. Các bác cứ tham khảo ở đây, chả phải tốn tiền mua thuốc tây thuốc bắc gì cả nhé

  1. Jenny Thủy says: Trả lời


   Mẹo dân gian trong video kia thì t chưa thử hết, có cái lá khế là trước hay dùng thôi. Xưa cũng nghĩ như bạn nên cứ cách ngày lại làm nồi nước lá khế tắm mà cũng không ổn, mãi sau được chị hàng xóm giới thiệu về thuốc An bì thang ở Nhất nam y viện thì mới hết được cái bệnh viêm da dai dẳng này đấy. Chưa thử chưa biết chứ dùng thuốc xong mới hối hận là biết thuốc muộn quá, phải chịu khổ mất bao lâu

  2. Đặng Thị Thùy Dung says: Trả lời


   Đúng rồi. Cái quan trọng là chưa gặp được thầy được thuốc. Như mình đây này, da hay nổi mẩn đỏ ngứa mà gãi như khỉ ấy, dùng ối thuốc chả ăn thua, chuyển qua thuốc Nhất nam an bì thang cái là hết bệnh từ hồi đến giờ, người còn khỏe khoắn ít bệnh vặt nữa ấy

  3. Nguyễn Mai Anh says: Trả lời


   Em cũng đang muốn mua thuốc cho ba. Mà trung tâm chị chữa bệnh ở HN đúng ko, tại hôm bữa có ng tự xưng bác sĩ bảo chữa viêm da bằng thuốc nam mà ở tận Huế cơ

  4. NHẤT NAM Y VIỆN says: Trả lời


   Chào bạn!
   Hiện nay Trung tâm không có địa chỉ ở Huế mà chỉ có cơ sở tại số 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Mời bạn qua trực tiếp Trung tâm để được thăm khám và chữa bệnh. Trong trường hợp bạn không tiện để qua Trung tâm thăm khám trực tiếp, chỉ cần bạn liên hệ số hotline Trung tâm và cung cấp thông tin liên quan đến tình trạng bệnh và vấn đề bạn đang gặp phải, sẽ có bác sỹ tư vấn hỗ trợ giúp bạn nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 5. Trịnh Vân Anh says: Trả lời


  Mình bảo mua thuốc An bì thang này về chữa viêm da dị ứng thì ck nhất quyết không cho, bảo là sao thuốc gì dùng lâu lắc mấy tháng trời. Bình thường ảnh bị ngứa ngáy hay gì thì đều ra tiệm mua ít thuốc bôi với uống, cái thuốc mà đắng dã man ấy mn, uống 2 liều là hết ngứa nên giờ mới không cho mình mua thuốc này

  1. Dung 9x says: Trả lời


   Úi zời. Viên thuốc đắng ngắt ấy là corticoid đấy, uống vào thì nhạy thật nhưng coi chừng sau này rước họa vào người đấy. Tui đã từng gặp người viêm da mà lạm dụng corti sau phải thuốc thang chạy chữa mãi còn chả ổn được ấy

  2. Lê Thị Lan Anh says: Trả lời


   Thế nên đừng ham cái gì nhanh quá các em à. Chả thế mà nhiều người họ chấp nhận uống đông y lâu 1 tí nhưng hiệu quả bền vững hơn, lại không ảnh hưởng sức khỏe. Như chị dùng thuốc Nhất nam An bì thang thì có hơn tháng đã hết biểu hiện rồi nhưng vẫn kiên trì uống cho đủ liệu trình để phòng bệnh về sau đấy. Các em cứ mạnh mẽ lên, mua thuốc mà dùng cho đỡ bệnh, chả phải nghe ai ngăn

  3. Ngô Công says: Trả lời


   Trước mình chữa đông chữa tây mãi chả được, có chỗ bảo thuốc nam người Mường, người Dao gì đó mình dùng tận nửa năm mà hết thuốc lại đâu vào đấy. Chuyển qua thuốc An bì thang để thử thì uống chưa đầy 3 tháng là ok hết rồi. Nghe bác sĩ bảo thuốc này chữa theo 3 gđ là trị triệu chứng, nguyên nhân và phòng bệnh. Bảo sao dùng đủ thuốc cái là nửa năm nay mình chả thấy da đỏ ngứa gì nữa, may vch

 6. Lê Tuấn Thanh says: Trả lời


  Vấn đề là thuốc An bì thang này chữa viêm da dị ứng khỏi trong bao lâu. Chứ nhiều chỗ bán thuốc cũng cam kết nhưng cứ hễ dừng thuốc là lại đâu vào đấy

  1. NHẤT NAM Y VIỆN says: Trả lời


   Chào bạn!
   Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang bao gồm 3 chế phẩm là thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm rửa có tác động kép từ trong ra ngoài nên công hiệu cao, phòng tái phát hiệu quả. Ngoài ra, khi bạn kết hợp được với chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học cùng việc luyện tập thể dục để nâng cao sức khỏe, sức đề kháng thì có thể yên tâm về việc phòng chống bệnh bạn nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Lý Mạc Sầu says: Trả lời


   Có mà. Trước t dùng thuốc tây cũng cứ được dăm bữa nửa tháng là lại bị lại. Chứ từ hồi dùng thuốc an bì thang ở Nhất nam y viện xong thì da dẻ chả mẩn đỏ hay ngứa gì nữa. Tìm hiểu thì mới biết hóa ra thuốc ngoài tác dụng tiêu độc, tiêu viêm thì còn bồi dưỡng khí huyết, nâng cao đề kháng miễn dịch của bản thân để phòng bệnh. Đây này b https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bai-thuoc-an-bi-thang-co-dieu-tri-dut-diem-duoc-viem-da-di-ung.html

  3. Hậu Hoàng says: Trả lời


   Bảo sao từ lúc dùng thuốc chữa viêm da ở nhất nam y viện xong thì mẹ mình ít bị ốm vặt hơn, người cũng thấy có khí sắc, khỏe mạnh hơn. Nói chung là được, ai bị viêm da dị ứng thì xem mà chữa

 7. Mai Thị Thúy Hằng says: Trả lời


  Trung tâm này có cho đặt lịch trước hả. Vậy giá tiền đặt lịch so với việc ko đặt lịch có chênh nhiều không nhỉ

  1. Thủy says: Trả lời


   Như nhau cả mà. Đợt trước c khám thì thấy giá khám ở Nhất nam y viện là 200k/lượt, dù đặt lịch hay không cũng vậy. Mà nếu lấy đơn thuốc còn được free tiền khám, thấy mỗi chỗ này là làm vậy chứ chả nơi nào được thế đâu

  2. Ban mai xanh says: Trả lời


   Chuẩn luôn. Lão chồng tui khen bên đấy lắm. Giá khám thì rẻ, thuốc thì tốt mà bác sĩ lại nhiệt tình dã man. Nếu được thì mấy bà liên hệ với bác sĩ Lê Phương nha, bác ấy là Phó giám đốc chuyên môn trung tâm Nhất nam y viện, khám cho lão chồng mình cẩn thận lắm. Nên khi gọi đặt lịch thì báo vs bên đấy rồi họ sẽ xem lịch trống của bác sĩ để hẹn ngày giờ đó

 8. Đức Võ says: Trả lời


  Đi ra chợ thôi cũng thấy mấy bà bán thuốc nam chữa bệnh rồi ấy. Giờ đánh vào tâm lý thích lành tính, thích an toàn nên đâu đâu cũng giới thiệu thuốc, như hqua em vừa thấy chỗ bán thuốc chữa viêm da dị ứng, đâu có hơn trăm nghìn 1 lọ, mở ra thì mùi khá nồng kiểu cây cỏ nghiền ra ấy, thế mà đông ng mua vch

  1. Trịnh V Hùng says: Trả lời


   Thuốc bán tràn lan không có gì đảm bảo được cả. Chỗ tôi có ng mua thuốc nam linh tinh uống, viêm da thì chả thấy khỏi mà mặt mày tích nước phù hết lên, hóa ra là giả danh thuốc nam rồi trộn tân dược corticoid vào. Tốt nhất nên đến trung tâm lớn như Nhất nam y viện, thuốc rõ nguồn gốc, hiệu quả cao này https://vhea.org.vn/an-bi-thang-bai-thuoc-dieu-tri-viem-da-di-ung-an-toan-hieu-qua-nhat-hien-nay-32581.html

  2. Nguyễn Ngọc Anh says: Trả lời


   Biết đến trung tâm này vì có nguồn thuốc tự trồng rồi nhưng vẫn lấn cấn chưa dám mua. Thời gian dùng thuốc lâu quá mà ngày nào cũng sắc thuốc rồi đun nước ngâm rửa bôi cũng hết ngày rồi ấy

  3. NHẤT NAM Y VIỆN says: Trả lời


   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm. Hiện nay, để phù hợp với cuộc sống bận rộn của nhiều người bệnh, Trung tâm có thể hỗ trợ sắc sẵn đóng gói thành các túi nhỏ, hoặc bào chế dưới dạng cao lỏng, viên hoàn theo nhu cầu người bệnh. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn thuốc của Trung tâm để điều trị một cách tốt nhất mà không cần lo lắng về việc phải sắc thuốc nữa nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 9. Dung Lala says: Trả lời


  Có cái mặt tiền thì suốt ngày nổi dị ứng đỏ ngứa, giờ sữa rửa mặt em cũng chả dám dùng. Em có đi khám mấy lần thì bác sĩ bảo bị viêm da dị ứng, nhưng em còn không biết em bị dị ứng gì cơ, hải sản tôm cua từ bé đến giờ em vẫn ăn bình thường có làm sao đâu mà

  1. Nguyễn Trà Giang says: Trả lời


   Ừ nhiều nguyên nhân gây dị ứng lắm. Như mình cũng gần như bạn, ăn hải sản chả sao mà mặt dạo giờ cũng viêm da nổi đỏ cả lên. Giờ đang thử dùng lá đơn đỏ đun uống kèm giã nát lá tía tô để đắp mặt, mong là sẽ ổn

  2. Trần P. Anh says: Trả lời


   Ui lích kích lắm. Chả biết tác dụng tới đâu chứ nhiều ng khi giã thuốc không vệ sinh cẩn thận nên khi đắp còn bị nhiễm trùng ấy. Cứ nghe t, nếu bị viêm da dị ứng thì qua ngay trung tâm da liễu đông y (trực thuộc Nhất nam y viện), bên đấy có bài thuốc An bì thang tốt lắm, nhà t ai bị viêm da t cũng giới thiệu qua đó, khỏi hết ấy

  3. Vũ Thị Thủy says: Trả lời


   Cháu ơi thuốc này có phải gồm cả loại uống và bôi không. Con cô mới mua thuốc về cho mà cô mới đang dùng thuốc bôi thôi vì chưa biết liều lượng uống ra sao

  4. Sakura Lan says: Trả lời


   Thuốc Nhất nam an bì thang gồm cả dạng uống, bôi và ngâm rửa cô à. Tùy theo tình hình bệnh thì bác sĩ sẽ kê thuốc cụ thể ạ, chắc khi con gái bác gọi cho họ thì có nói về tình trạng của cô rồi. Thuốc phải dùng kết hợp cả uống và bôi cô à. Dặn dò thì bác sĩ họ dặn con cô, cô có thể hỏi lại con hoặc gọi lại cho họ (số 02485851102) để được hỗ trợ nhé cô

 10. Mẹ Mít says: Trả lời


  Hic. Con em mới mấy tuổi mà hay bị nổi mẩn đỏ mặt với tay chân, lưng. Cứ thay đổi thời tiết là lại bị. Mỗi lần như vậy e đành phải đưa con ra viện khám rồi lấy thuốc giảm dị ứng. Dùng miết thì sợ con bị ảnh hưởng, đã thế cứ hết thuốc 1 tgian là lại đâu vào đấy. Khổ lắm. Giờ con e chuyển dùng thuốc nam an bì thang này liệu có được ko, thuốc này ai dùng cho con rồi thì nhận xét e với

  1. Vũ Thu Phương says: Trả lời


   Y chang con mình. Cái viêm da dị ứng do thời tiết này thì thuốc tây khó mà khỏi lắm. Trc con mình bị mà đưa đi pk nhiều thành bệnh nhân quen luôn ấy. Mà may sao sau xem được thông tin về thuốc Nhất nam an bì thang nên thử, không ngờ là con hợp thuốc thế, uống chưa hết liệu trình đã hết viêm da rồi. Xem thì thấy nhiều cha mẹ đánh giá tốt lắm này https://www.trungtamdalieudongy.com/cac-me-noi-gi-sau-dieu-tri-viem-da-di-ung-cho-con-bang-thuoc-an-bi-thang.html

  2. Hoàng Hạnhhhh says: Trả lời


   Công nhận là thuốc này uống hơi lâu tí nhưng mà hiệu quả cao mà tác dụng bền. Nhà chị con khỏi viêm da cả năm nay rồi. Mn cho con dùng thì cứ kiên trì uống, thực hiện đúng theo đơn + hướng dẫn của bác sĩ là ok nhé

  3. Thúy Koy says: Trả lời


   Các chị ơi, cứu em. Sao con em uống với bôi được 2 bữa nay lại thấy con kêu khó chịu với ngứa hơn. Mà em đến trực tiếp để lấy thuốc Nhất nam an bì thang này về cho con dùng chứ có phải linh tinh đâu, hay con em ko hợp thuốc rồi các chị :((

  4. NHẤT NAM Y VIỆN says: Trả lời


   Chào bạn!
   Trong khoảng một vài ngày đầu sử dụng thuốc Nhất Nam An Bì Thang, người bệnh có thể nhận thấy các triệu chứng phát ra nhiều hơn do hiện tượng công thuốc, xảy ra khi thuốc tác động vào khí huyết và cơ thể, thiết lập lại hoạt động ở hệ miễn dịch tự nhiên. Sau khi thuốc đã tác dụng và điều chỉnh được hệ miễn dịch thì các triệu chứng bệnh sẽ càng giảm đi rõ rệt, vậy nên bạn không cần quá lo lắng và nên cho con uống thuốc đầy đủ theo hướng dẫn của bác sĩ nhé! Trong trường hợp xảy ra vấn đề bất thường, bạn có thể liên hệ ngay với bác sĩ đã khám để nhận hỗ trợ và hướng dẫn từ bác sĩ nhé!
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *