Điều trị viêm da tiếp xúc an toàn, không để lại sẹo với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

Thời gian gần đây, chuyên trang… thường xuyên nhận được câu hỏi của Quý độc giả về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Trong đó, việc điều trị bằng bài thuốc có an toàn, hiệu quả hay không? Có làm mờ sẹo không? được rất nhiều người quan tâm. Vì vậy, để giúp Quý độc giả hiểu hơn về tác dụng của bài thuốc này đối với trường hợp viêm da tiếp xúc, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc trên ngay trong bài viết sau đây.  

Nhất Nam An Bì Thang – Giải pháp điều trị viêm da tiếp xúc an toàn từ thảo dược chuẩn sạch, lành tính

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được nghiên cứu và ứng dụng độc quyền bởi Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện). Đây là thành quả của đề tài “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý Bệnh viêm da” được thực hiện bởi bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Namtiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện.

2 vị chuyên gia này đã tới Thừa Thiên – Huế để tìm kiếm những bài thuốc hay của Thái Y Viện triều Nguyễn xưa kia. Cơ duyên đã cho họ tiếp cận với cuốn Ngự Dược nhật ký – Châu bản triều Nguyễn và tìm thấy bài thuốc đã từng chữa khỏi bệnh viêm da cho vua Gia Long. Thực tế, các Ngự y thời đó đã dâng lên vua Gia Long nhiều bài thuốc đặc trị viêm da, nhưng hiệu quả hơn thảy và được nhắc tới nhiều nhất lại là 2 bài:

 • Lý trung thang gia vị: Bao gồm các vị thuốc sa sâm, bạch truật, bào khương, chính thảo, hoài sơn, hoàng kỳ, ngũ vị, phục linh, a giao và trắc bá diệp giúp trị tỳ vị hư hàn, giảm đau nhanh chóng, giải độc, hoạt huyết, bồi bổ cơ thể…
 • Phu dược phương: Bao gồm các vị bạch chỉ, thạch cao, bạch phàn và chương não có tác dụng giảm ngứa, tiêu viêm, sát trùng ngoài da.

Sự kết hợp của 2 bài thuốc này đã mang lại hiệu quả điều trị rất cao, an toàn và được nhà vua khen ngợi. Nhận thấy những giá trị của bài thuốc đó, các chuyên gia đã quyết định phục dựng nó theo hướng y học cổ truyền THẾ HỆ MỚI. Đây chính là cảm hứng cho sự ra đời của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang.

Bài thuốc đã được kiểm định an toàn và đảm bảo chất lượng cho người bệnh gặp các vấn đề về da. Cũng qua khảo sát tại Trung tâm cho thấy, Nhất Nam An Bì Thang thực sự đã rất thành công trong việc điều trị viêm da nói chung, viêm da tiếp xúc nói riêng cho người bệnh. 

Hiệu quả của Nhất Nam An Bì Thang qua số liệu khảo sát tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
Hiệu quả của Nhất Nam An Bì Thang qua số liệu khảo sát tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Nói về tính an toàn trong điều trị của bài thuốc do chính bản thân tham gia nghiên cứu, bác sĩ Lê Phương cho biết:

Đối với một bài thuốc y học cổ truyền, việc điều trị sao cho đảm bảo an toàn là yếu tố quan trọng phải được đặt lên hàng đầu. Người bệnh thường tìm đến y học cổ truyền bởi chính giá trị của nó, bởi tính an toàn mà nó mang lại. Vì vậy, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang cũng phải an toàn với người bệnh trong quá trình điều trị. Tính an toàn của bài thuốc này mà tôi muốn nói đến được thể hiện ở thành phần dược liệu, cách điều trị cũng như phương pháp điều trị được áp dụng”.

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, chúng tôi được biết, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được sử dụng thành phần 100% thảo dược thiên nhiên. Đặc biệt hơn, thành phần thảo dược của bài thuốc đều được lựa chọn và thu hái trực tiếp từ vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO. Với điều kiện thổ nhưỡng tốt, chăm sóc theo kinh nghiệm nuôi trồng dược liệu dân gian, mỗi vị thuốc ở đây đều được đảm bảo phát triển tốt, chất lượng dược tính nguyên vẹn và không phun tưới hóa chất, chất độc hại.

Dược liệu tự chủ, an toàn, đảm bảo chất lượng và độ lành tính với người bệnh viêm da tiếp xúc
Dược liệu tự chủ, an toàn, đảm bảo chất lượng và độ lành tính với người bệnh viêm da tiếp xúc

Sau khi đã được thu hái, dược liệu sẽ được đưa vào quy trình xử lý và bào chế khép kín, vô khuẩn. Thuốc sẽ được chia đúng liều lượng, đúng chế phẩm. Mỗi chế phẩm đến tay người bệnh đều được ghi rõ hàm lượng của từng thành phần thảo dược để bào chế ra bài thuốc. 

Bên cạnh việc sử dụng dược liệu an toàn, lành tính, không pha tạp hóa dược, không kích ứng da hay gây tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang còn được ứng dụng độc quyền bởi Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Bệnh nhân tới đây điều trị, được các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền trực tiếp thăm khám. Dựa vào nguyên nhân, triệu chứng và mức độ viêm da, các bác sĩ sẽ phân tích da, đưa ra liệu trình cũng như phác đồ phù hợp, an toàn với mỗi bệnh nhân. 

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tham gia vào quy trình nghiên cứu và ứng dụng Nhất Nam An Bì Thang
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tham gia vào quy trình nghiên cứu và ứng dụng Nhất Nam An Bì Thang

Đặc biệt, trong quá trình sử dụng Nhất Nam An Bì Thang, bác sĩ Lê Phương cũng cho biết thêm rằng các bác sĩ tại Trung tâm sẽ luôn hẹn lịch tái khám, theo dõi sát quá trình dùng thuốc của người bệnh, đảm bảo bệnh nhân sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả. Qua mỗi giai đoạn, bài thuốc sẽ được sử dụng linh hoạt hơn với liệu trình phù hợp, đáp ứng đúng mục đích điều trị tại thời điểm đó và đạt hiệu quả sau cùng.

Sử dụng Nhất Nam An Bì Thang chữa viêm da tiếp xúc, không lo về sẹo

Đối với hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, ban Biên tập chuyên trang…cũng nhận được khá nhiều phản hồi từ người bệnh đã từng điều trị viêm da tiếp xúc với bài thuốc này. Tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, chị Ngô Hương Giang (Đống Đa – Hà Nội), một bệnh nhân viêm da tiếp xúc cho biết: 

Tôi đã sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang điều trị viêm da tiếp xúc 3 tháng nay. Tới giờ, viêm da tiếp xúc đã được giải quyết, da trở nên mềm mại và phục hồi rất tốt, cũng khỏe hơn, không bị kích ứng với nhiều dị phẩm như trước. Hiệu quả của Nhất Nam An Bì Thang rất tuyệt vời, có thể nhận thấy rõ qua từng giai đoạn điều trị. Ngoài ra, nhiều người thường lo vấn đề điều trị bằng thuốc nhưng vẫn để lại sẹo. Tuy nhiên, sau khi sử dụng Nhất Nam An Bì Thang, qua phân tích, soi da, kiểm tra da, tôi thấy da mình hiện tại đã khỏe hơn nhiều, đều màu hơn, không có sẹo, mềm mại và các mô liên kết tốt, da đàn hồi hơn hẳn. Tôi sử dụng Nhất Nam An Bì Thang cũng không thấy bị kích ứng da hay nổi mẩn đỏ gì, thuốc rất dịu nhẹ và an toàn, dễ sử dụng.”

Chia sẻ về hiệu quả phục hồi làn da của bài thuốc, bác sĩ Lê Phương cũng cho biết:

“Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được bào chế hoàn toàn từ dược liệu sạch nên rất an toàn. Đồng thời, các tinh chất trong mỗi chế phẩm đều rất đa dạng, có tác dụng nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong tới các tầng biểu bì, phục hồi làn da trở lại trạng thái ban đầu rất tốt. Bên cạnh đó, các dưỡng chất được đưa vào các chế phẩm, đặc biệt là chế phẩm thuốc bôi, thuốc rửa và thuốc xịt thẩm thấu và đem lại hiệu quả sáng da, đều màu da rõ rệt, giúp da cân bằng độ ẩm, chống oxy hóa vì vậy mà không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ sau điều trị viêm da tiếp xúc.”

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được tạo thành từ nhiều dược liệu có tính chất nuôi dưỡng làn da rất tốt. Các bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đều đã tiến hành nghiên cứu, chắt lọc những giá trị tinh túy nhất của nhiều bài thuốc cổ phương, lựa chọn ra những dược liệu và tính toán liều lượng cần thiết để vừa điều trị, vừa làm tốt nhiệm vụ phục hồi tổn thương trên da cho người bệnh.

Những vị thuốc quý có tác dụng tốt cho làn da
Những vị thuốc quý có tác dụng tốt cho làn da

Ngoài ra, làn da của bạn sẽ được cung cấp nhiều dưỡng chất với các chế phẩm điều trị của Nhất Nam An Bì Thang. Bài thuốc được chia thành nhiều chế phẩm điều trị kết hợp gồm thuốc uống, thuốc bôi, thuốc ngâm rửa và thuốc xịt. Bên cạnh bài thuốc uống điều trị căn nguyên bên trong gây viêm da tiếp xúc, các chế phẩm điều trị bên ngoài khác cũng đem lại nhiều tác dụng đối với làn da.

Thuốc rửa giúp làm sạch da, giúp da mềm hơn. Lúc này, thuốc cũng giúp cho mạch máu dưới da được lưu thông trong quá trình ngâm rửa, kích hoạt máu đi nuôi dưỡng các mô tế bào da, nhờ vậy mà làn da thêm khỏe mạnh, đều màu.

Thuốc bôi được bào chế dạng cao cô đặc, đưa nguyên vẹn các dược chất của thảo dược lên da, nuôi dưỡng làn da từ sâu các tầng biểu bì. Các tinh chất, dưỡng chất từ thuốc bôi sẽ giúp làn da của người bệnh được phục hồi tốt nhất, chữa lành các tổn thương, chống viêm, giúp các tế bào da không bị oxy hóa, không thâm đen hay tạo thành sẹo. 

Thuốc xịt được sử dụng để da luôn được cung cấp độ ẩm cần thiết, luôn được bảo vệ với các tinh chất dược liệu kháng viêm, kháng khuẩn. Thuốc xịt cũng giúp cải thiện ngứa da nhanh chóng, làm cho bệnh nhân cảm thấy dễ chịu hơn, từ đó hạn chế cào gãi, hạn chế làm tổn thương da, phòng ngừa sẹo sau điều trị.

CLICK NGAY: Chuyên gia, người bệnh đánh giá Nhất Nam An Bì Thang trị viêm da tiếp xúc như thế nào?

Những chế phẩm tạo nên hiệu quả bài thuốc, nuôi dưỡng và phục hồi làn da viêm da tiếp xúc, không để lại sẹo
Những chế phẩm tạo nên hiệu quả bài thuốc, nuôi dưỡng và phục hồi làn da viêm da tiếp xúc, không để lại sẹo

Trong quá trình sử dụng Nhất Nam An Bì Thang, vì được tái khám thường xuyên nên bệnh nhân còn được bác sĩ Lê Phương theo dõi sát sao tình trạng da ở mọi thời điểm, kịp thời can thiệp, hướng dẫn cách chăm sóc để da hồi phục tốt nhất, không để lại sẹo. Với sự giúp đỡ của bác sĩ Lê Phương cùng việc sử dụng điều đặn các chế phẩm của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, hàng trăm bệnh nhân viêm da tiếp xúc đã lấy lại làn da nguyên vẹn, khỏe mạnh.

Người bệnh công nhận tính an toàn và hiệu quả phục hồi, tránh để lại sẹo của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Để giúp các độc giả cũng như bạn Minh Anh có cái nhìn khách quan hơn về tính an toàn cũng như hiệu quả phục hồi da, không để lại sẹo của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, chúng tôi đã tham khảo thêm ý kiến của một số bệnh nhân đã từng điều trị viêm da tiếp xúc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và nhận được những phản hồi như sau.

Chị Bùi Cẩm Nhung (Hà Nội) chia sẻ: “Tôi bị viêm da tiếp xúc gần 2 năm nay. Mỗi khi tiếp xúc với phấn hoa, da của tôi lại mẩn ngứa và rát kinh khủng. Tôi đã từng sử dụng thuốc Tây nhưng da ngày càng yếu đi và không lành được sẹo tổn thương do gãi ngứa.

Khi biết đến bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, tôi vẫn còn bán tín bán nghi. Thế rồi, qua trao đổi với bác sĩ Lê Phương, cảm thấy yên tâm hơn nên tôi đã quyết định sử dụng bài thuốc để điều trị.

Thuốc y học cổ truyền nên rất an toàn, da tôi thuộc loại dễ kích ứng nhưng hoàn toàn không có biểu hiện gì lạ khi dùng thuốc. Da cũng khỏe hơn và đàn hồi tốt. Ngoài ra, khi sử dụng tôi cũng không bị vấn đề gì về sức khỏe, ăn ngon, ngủ được. Nói chung, sử dụng bài thuốc này tôi rất hài lòng.”

Chị Dương Hoàng Ánh (Hà Đông) cảm thấy làn da của mình phục hồi rất tốt sau khi điều trị bằng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang: “Mình bị viêm da tiếp xúc với các chất tẩy rửa mạnh. Bởi vậy, cứ dính chút nước lau sàn, dung dịch cọ bồn cầu hay hóa chất nào vào da là chỗ đó ngứa và mẩn đỏ lên, gãi đến rách da thì thôi. Thế rồi, sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, mình thấy da dần hồi phục rất tốt. Mỗi một giai đoạn, da lại khỏe hơn, được cải thiện và phục hồi hơn. Ngoài ra, sau khi điều trị, điều mình lo lắng nhất là sẹo thế nhưng vùng da sử dụng bài thuốc vẫn phục hồi tình trạng ban đầu rất ổn.”

Bệnh nhân viêm da tiếp xúc gửi phản hồi đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
Bệnh nhân viêm da tiếp xúc gửi phản hồi đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

XEM THÊM: Nghe cô chủ salon chia sẻ kinh nghiệm chữa viêm da tiếp xúc an toàn

Chị Khánh Hương chia sẻ phác đồ chữa viêm da tiếp xúc bằng bài thuốc An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trên Webtretho
Chị Khánh Hương chia sẻ phác đồ chữa viêm da tiếp xúc bằng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trên Webtretho

VTV và nghệ sĩ nổi tiếng bảo chứng hiệu quả

Với những ưu điểm nổi bật, mới đây, Nhất Nam An Bì Thang đã được giới thiệu trên VTV2 trong chương trình Vì sức khỏe người Việt. Tại đây, chuyên gia đầu ngành đã có những chia sẻ chuyên môn về bệnh viêm da cơ địa và bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang.

XEM VIDEO: Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đặc trị viêm da tiếp xúc được giới thiệu trên chương trình Vì sức khỏe người Việt VTV2

Thông qua chương trình, nghệ sĩ Vân Anh – một bệnh nhân đã điều trị viêm da tiếp xúc thành công nhờ bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang cũng đã giúp cho khán giả có cái nhìn đầy đủ, rõ nét về hiệu quả của bài thuốc này:

Thời gian đầu dùng Nhất Nam An Bì Thang, mình chưa thấy rõ được hiệu quả. Tuy nhiên, sau hơn 1 tuần tới gần 1 tháng, mình thấy sức khỏe tốt lên, biểu hiện rõ nhất qua việc ăn ngon ngủ kỹ. Đồng thời, các triệu chứng viêm da không còn quá dữ dội và kéo dài như trước nữa. Bệnh chuyển biến không nhanh như thuốc Tây nhưng hiệu quả ổn định, bền vững.

Cứ như vậy, hết nửa liệu trình, tình trạng da dẻ của mình bắt đầu ổn dần. Không còn viêm, ngứa, sạch mụn nước, da dẻ mịn màng, khỏe mạnh hơn. Đặc biệt, mình cảm nhận rõ da có phần ẩm, mềm hơn trước rất nhiều, hồng hào hơn. Đó cũng là những nhận xét của nhiều người xung quanh về mình sau thời gian điều trị. Thời gian này, mình có nhận đi phim và nhiều hoạt động khác. Sức khỏe đã tốt hơn rất nhiều, tinh thần cũng thoải mái hơn để yên tâm làm việc, cống hiến cho những dự án trong thời gian tới”.

CHIA SẺ: Hành trình điều trị viêm da tiếp xúc của nữ diễn viên Vân Anh

Qua những gì bác sĩ Lê Phương cùng các bệnh nhân tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã chia sẻ, mong rằng Quý độc giả cũng như bạn Minh Anh đã có được câu trả lời cho thắc mắc của mình. Ngoài ra, để được hiểu hơn về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang cũng như hướng điều trị phù hợp với tình trạng của bản thân, độc giả có thể trao đổi ngay với bác sĩ Lê Phương và được tư vấn, hỗ trợ miễn phí qua thông tin liên hệ:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

Lưu ý: Sản phẩm không dùng cho phụ nữ đang mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

THÔNG TIN THAM KHẢO

 • Giải pháp điều trị an toàn, hiệu quả ổn định cho người bệnh viêm da tiếp xúc
 • Thất bại sau 3 năm, chàng trai thoát khỏi viêm da tiếp xúc nhờ dùng thuốc YHCT
 • Nhất Nam An Bì Thang đã giúp nghệ sĩ Thu Huyền trị tận gốc viêm da như thế nào?

Bình luận (106)

 1. Mỹ Duyên says: Trả lời


  Đã có ai bị viêm da tiếp xúc mạn tính mà dùng an bị thang này trị khỏi chưa ạ. Mình bị dị ứng với chất nhuộm vải, cứ đi chợ vải hoặc mua đồ quần áo mới cái là auto tay phồng đỏ cả lên.

  1. Hào Trần says: Trả lời


   Mẹ tớ cũng bị giống cậu nè, mà thấy mẹ tớ bôi kem an bì thang này hợp lắm á. Mới uống có hơn 2 tháng thôi mà tay mẹ tớ đỡ hẳn luôn á. Với lại thuốc này bác sĩ kê cho mẹ tớ cũng giúp tăng cường sức đề kháng nữa. Mà cậu chưa tìm hiểu nên chưa biết đó thôi, nhiều người họ khen lắm an bì thang này lắm á, tớ cũng nhờ xem review nên mới biết mà đưa mẹ đến đây khám lấy thuốc đó chớ https://nhatnamyvien.com/bac-si-le-phuong-chua-viem-da-dai-dang-voi-lieu-trinh-nam-duoc-57649.html

  2. Phong Racing Boy says: Trả lời


   Ngày trước tôi cũng đã thử nhiều cách rồi nhưng mà không được nên cũng có hơi nản nản. Hôm nọ tình cờ tôi gặp lại thằng bạn cũ, nó bảo tôi là nó cũng từng bị ngứa hệt tôi mà may mắn biết tới loại thuốc nhất nam an bì thang nên đã chữa được. Thì lúc đấy tôi cũng ậm ừ xong về nhà tìm hiểu thì phát hiện thuốc đây cũng có nhiều người uống. Tôi thu xếp ra trung tâm khám, tôi thấy bác sĩ khám kỹ càng lắm, chẩn mạch bắt mạch các thứ rất là bài bản đấy, nói chung có ấn tượng đầu tiên khá tốt. Sau là bác sĩ kê cho tôi thuốc về uống, bác bảo là cần điều trị trong vòng 3 tháng thì bệnh mới có thể khỏi được. Tôi chẳng ngờ là có thể khỏi, tôi uống được hai tháng thì thấy da bắt đầu thay đổi, da đã không còn ngứa và nổi mẩn đỏ nữa rồi. Nếu mà không nhờ nó chỉ dẫn tôi biết đến bài thuốc này thì chắc giờ tôi vẫn còn ngứa gãi dữ dội lắm, được thằng bạn tốt phết ra. Nếu các bác còn thắc mắc thì cứ bấm https://vtc.vn/cham-dut-benh-ngoai-da-voi-bai-thuoc-cua-trung-tam-da-lieu-dong-y-viet-nam-ar569889.html vào đây mà tìm hiểu thêm đi, biết đâu lại may mắn như tôi đây mà chữa được cái bệnh oái oăm này.

  3. Huy Nhàn Đỗ says: Trả lời


   Đọc bài báo đây thì thấy có vẻ thuốc hay nhỉ nhưng vẫn còn quan ngại quá vấn đề an toàn vệ sinh thuốc men, tôi là tôi thấy dạo đây báo đài cứ đưa tin về những ca nập lậu thuốc vào nước mình. Ôi chẳng biết sao mà ác ôn thế, toàn là thuốc kém chất lượng, hàng hết date đâu đời thuở nào rồi. Thuốc ở đây có đủ đảm bảo không thế?

   1. Nhất Nam Y Viện says:


    Chào bạn Huy Nhàn Đỗ!
    Trung tâm chúng tôi cam kết bài thuốc đều được bào chế từ các dược liệu 100% tự nhiên, nguồn gốc rõ ràng nhờ được thu hái trực tiếp từ các vùng dược liệu sạch với quy trình trồng, thu hái, sơ chế dược liệu được tiến hành đúng nguyên tắc GACP theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới.
    Các yếu tố này đảm bảo không gây tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối với sức khỏe người bệnh nên bạn có thể yên tâm nhé.
    Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
    Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
    Thông tin đến bạn!

 2. Hoàng Thy says: Trả lời


  E lần đầu bị viêm da tiếp xúc, e với khái niệm bệnh này cũng còn lạ lẫm lắm đấy ạ mng. Như e đag mắc phải bệnh này thì làm sao cho mau khỏi ạ. Ví dụ ăn uống như nào thì tốt để mau khỏi ấy mng? Mong mng giải đáp cho e ạ

  1. Nguyễn Cẩm Tú says: Trả lời


   Bệnh này thì bạn nên là chú ý là uống đầy đủ nước, bổ sung cho cơ thể vitamin thông qua trái cây, đồ ăn đồ uống thường ngày này, ăn ngủ sinh hoạt giờ giấc khoa học, tánh thức khuya, stress, lao lực quá độ

  2. Hòa Nguyên Kim says: Trả lời


   Tớ từng bị này nên cũng có kinh nghiệm chút chút, cậu cần kiêng ăn các đồ chứa nhiều đường, các loại đồ ăn nhiều chất béo như là thịt nạc mỡ, thit bò nữa nhé. Với mấy loại được chế biến từ sữa rồi đồ ngâm chua, dưa chua cũng không nên ăn nốt kẻo là bệnh tình nặng thêm, ngứa thêm nữa đấy.

 3. My Nguyễn says: Trả lời


  Cả nhà ơi, em cũng sống tại thủ đô nhưng sao chưa khi nào em nghe tới tên của trung tâm nhất nam đây thế ạ>? Đây là trung tâm khám chữa bằng phương pháp đông y mới mở hay sao thế ạ? Lạ quá

  1. Hào Sảng says: Trả lời


   Đâu có lạ lẫm đâu, hồi cách đây hơn năm tôi có đưa vợ tôi sang đấy khám về da liễu, trung tâm đây lớn họ mở cửa được nhiều năm rồi đấy chứ. Tôi nghĩ có lẽ bạn chưa đi khám đông y nên chưa nghe qua đấy thôi.

  2. LâM Khánh CHi says: Trả lời


   Chuẩn rồi, tôi đang uống thuốc ở bên trung tâm đấy đây, hôm đi tái khám có tán gẫu với cô nhân viên lễ tân, cổ có chia sẻ là cổ làm việc từ lúc trung tâm mới thành lập, giờ này cũng 2 năm ra vậy có nghĩa là trung tâm lập được 2 năm rồi. Cũng khá mới nhỉ nhưng mà địa chỉ đây uy tín, cứ đi đến đúng google maps chỉ định là có trung tâm chứ không phải đ/chỉ ảo đâu mà lo

 4. Hoàng Yến says: Trả lời


  Nghe bảo rằng uống thuốc đông y còn nhiều tác dụng phụ hơn là thuốc của tây y nữa, ko biết mọi người ở đây ai đã từng uống mà gặp tình huống bị tác dụng phụ của đông y chưa? Bài thuốc nhất nam an bì thang này thì s mọi người, uống vào có ảnh hưởng nặng lắm ko?

  1. Minh Khang says: Trả lời


   Tôi cũng nghĩ như bạn, cái thuốc nào cũng thế, chắc chắn là có tác dụng phụ thôi chứ không chạy đâu cho khỏi, quan trọng là tác dụng như nào. Nếu mà gây buồn ngủ, mệt lừ người thì thôi, chịu.

  2. Trịnh Bảo Ngọc says: Trả lời


   Chị dùng loại an bì thang này lâu rồi, chị ngưng sử dụng thuốc nay cũng đã hơn nửa năm, chắc thế do chị cũng không nhớ rõ thời gian lắm. Lần chị uống thuốc là liệu trình 3 tháng, bác sĩ kê rồi uống mà thấy ba tháng uống vẫn bình thường, không có tác dụng phụ mỏi mệt hay buồn ngủ gì như mọi người vẫn nói đâu, có thể an tâm sử dụng đấy. Em bấm vào đây https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-y-vien-kham-chua-viem-da-an-toan-hieu-qua-voi-bai-thuoc-bi-truyen-tu-ngu-y-trieu-nguyen-57597.html xem thêm này em

  3. hỉm nguyệt says: Trả lời


   mần chi có tác dụng phụ chi mô hầy. thuốc ni toàn mấy cây cỏ thảo dược thôi mờ. nói chi mô chớ thằng cò nhà tui đưa tui đi khám, rùi lấy thuốc ni về cho tui uống tui thấy được lắm. rờ vô nước tẩy cụng k bị rộp da nựa, ưng cái bụng lắm. càng uongs càng sướng trong con ngài rứa

 5. LâM Khánh CHi says: Trả lời


  Chuẩn rồi, tôi đang uống thuốc ở bên trung tâm đấy đây, hôm đi tái khám có tán gẫu với cô nhân viên lễ tân, cổ có chia sẻ là cổ làm việc từ lúc trung tâm mới thành lập, giờ này cũng 2 năm ra vậy có nghĩa là trung tâm lập được 2 năm rồi. Cũng khá mới nhỉ nhưng mà địa chỉ đây uy tín, cứ đi đến đúng google maps chỉ định là có trung tâm chứ không phải đ/chỉ ảo đâu mà lo

 6. Nong Thảo says: Trả lời


  Mình bị viêm da tiếp xúc nhưng chưa tìm được phương pháp nào hiệu quả, lâu lâu có đợt lại bị, gần đây mình nổi mụn nước rất ngứa, da ửng đỏ 2 bàn tay, ăn uống cũng kiêng đủ thứ mà không thấy giảm gì. Có ai bị bệnh này mà khỏi chưa vậy

  1. Huỳnh Thị Minh Nhi says: Trả lời


   MÌnh bị viêm da tiếp xúc cũng khám chữa nhiều nơi nhưng không khỏi giờ đang dùng Nhất Nam an bì thang đây bạn, cả bôi cả uống và tắm thấy có hiệu quả đó bạn, tuy tác dụng chậm nhưng được cái những chỗ bị ngứa giảm dần và lặn đi. Mới dùng được 1 tháng mà gần như trở lại bình thường rồi này

  2. Phạm Linh says: Trả lời


   Dùng cái này không biết có tái phát không nhỉ, tui thấy bệnh này do cơ địa nữa, tui có dùng nhiều thuốc hết được một thời gian rồi lại bị lại này

  3. Lâm Oanh says: Trả lời


   Uống thuốc tây thì bị tái phát là đúng rồi, vì nó chỉ chữa được triệu chứng thôi, còn muốn khỏi hẳn không bị tái phát nữa thì dùng đông y như nhất nam an bì thang này, chữa được nguyên nhân, hiệu quả lâu dài nhưng dùng hơi lâu chuts thôi, chị dùng thử xem sẽ thấy hiệu quả thôi à

  4. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn!
   Nhất Nam An Bì Thang là bài thuốc có sự kết hợp giữa thuốc uống giải độc, thuốc cao bôi, thuốc ngâm rửa nên điều trị bệnh viêm da cơ địa tận gốc phòng tránh bệnh tái phát.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 7. Uyn Dang says: Trả lời


  Con tôi bị viêm da, có mụn nước mọc từng đám, vùng da xung quanh thì bị đỏ khiến bé ngứa nên gãi nhiều làm trầy xước da, tôi đã ra hiệu thuốc mua thuốc thoa thì được một lúc sau lại đâu vào đấy, mn có cách gì chỉ hộ với

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn,
   Với các triệu chứng con của bạn đang gặp phải thì khả năng bé bị viêm da tiếp xúc rất lớn. Tuy nhiên để có thể kết luận chính xác bệnh và đưa ra liệu trình phù hợp, mời bạn đưa bé đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Thu Vũ says: Trả lời


   Đưa bé đi khám xem thế nào, đừng dùng thuốc linh tinh không khéo ảnh hưởng đến da bé nữa đó chị ạ

 8. Hương Mai says: Trả lời


  Mình định mua thuốc nhất nam an bì thang về uống nhưng làm sao để biết nó là thuốc thật hay giả vậy mọi người, giờ trên thị trường nhiều hàng nhái hàng kém chất lượng nên mình không yên tâm mấy

  1. Yến Ngọc says: Trả lời


   Đừng có cho con gãi nữa chị ơi, trầy da để sẹo thâm đó ạ, vệ sinh sạch sẽ cho con rồi nấu lá trầu cho bé tắm hằng ngày làm dịu da hết ngứa da đó chị

  2. Lê Yến says: Trả lời


   Bạn có thể dùng nhất nam an bì thang cho bé uống, bôi và tắm nha. Mình có cho con đi nhất nam y viện khám thì được bác sĩ cho thuốc này đó, dùng thấy hiệu quả lắm, tắm rửa xong bôi thuốc lên cho con là da con dịu đi hẳn, con bớt gãi và các vết đỏ cũng giảm. Cho con uống thuốc và làm như vậy hằng ngày da con cải thiện dần, không còn khó chịu gì nữa hết, thấy con như vậy mình vui thật sự, trước cứ lo không biết làm sao chữa cho con giờ thì an tâm rồi

  3. Lee Min Ah says: Trả lời


   Thuốc dùng được cho trẻ em nữa à bạn, người lớn thì dễ rồi, con nít mình còn phân vân chưa dám cho con dùng

  4. Emily Cristo says: Trả lời


   Được mà bạn, con mình uống thuốc an bì thang này cả tháng nay thấy cải thiện nhiều lắm có bị làm sao đâu, tốt nhất là cho con đi khám rồi bác sĩ tư vấn cho con dùng liều thuốc tn đó chứ không nên tự dùng thuốc mà hại con đó nhe

 9. Nguyễn Đăng Ngân says: Trả lời


  Mình định đi khám da ở nhất nam y viện nhưng còn băn khoăn quá không biết có tốt không nhỉ

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn,
   Hiện tại bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang chỉ có tại trung tâm nên để đảm bảo tránh hàng giả hàng kém chất lượng, bạn đến trung tâm để khám và được bác sĩ kê đơn phù hợp nhé.
   Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 024 8585 1102 để được tư vấn.
   Thân ái!

  2. Thao Tran says: Trả lời


   Thuốc này an toàn không, làm từ dược liệu thiên nhiên không pha trộn gì phải không vậy

  3. Dương Từ Niên says: Trả lời


   Đúng rồi á bạn, vậy nên thuốc mới có hiệu quả như vậy, mình dùng 3 tháng là khỏi bệnh luôn,, trong khi dùng thuốc thì không thấy có bất cứ tác dụng phụ gì hết á

  4. Thùy Linh says: Trả lời


   Ổn đó bạn, ở đây bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm lại còn thân thiện nữa, thuốc thang thì chất lượng khỏi phải bàn luôn, giá cả cũng hợp lý

  5. Như Ý Bùi says: Trả lời


   Một liệu trình giá bao nhiêu thế bạn, mình định dùng mà thời gian dài quá không biết chi phí thế nào

  6. Hằng Bảo says: Trả lời


   Mình một tháng khoảng 4 tr tiền thuốc á bạn, mình bị cũng nhẹ nên dùng có 2 tháng thôi, giá cả vậy mình thấy cũng được

 10. Ngoc Anh Ngoc says: Trả lời


  Vo toi dang nuoi con nho 5 thang tuoi thi da uong duoc thuoc an bi thang nay chua bac si?

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn,
   Bài thuốc được điều chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và phụ nữ đang cho con bú, không chứa các dược liệu tổng hợp, chất bảo quản, hormone hay thuốc kháng sinh. Chính vì thế nên có thể hạn chế tối đa các tác dụng phụ không mong muốn. Tuy nhiên, vì thể trạng của phụ nữ sau sinh mỗi người sẽ khác nhau nên bác sĩ sẽ cần trao đổi cụ thể hơn để có thể đưa ra hướng khắc phục.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 11. Thúy Kiều HCM says: Trả lời


  Em cũng đến khổ với cái bệnh này rồi mng, tự ti vô cùng. Ăn cái gì lạ lạ vào là người nổi mẩn ngứa khắp cả lên, mà bị từ nhỏ đến giờ rồi. Mọi người tư vấn em cách nào cho nó bớt nổi lên được không ạ.

  1. Phương Vũ says: Trả lời


   Vậy bạn bị viêm da mạn tính rồi, bệnh này khó mà chữa khỏi được. Chỉ có cách làm giảm triệu chứng thôi. Bạn dùng thử thuốc nhất nam an bì thang xem. Thuốc này có cả uống với bôi đấy. Thấy nhiều người bảo chữa bệnh về da tốt, t cũng đang mới tìm hiểu thôi

  2. Thu Huyền says: Trả lời


   Nhất nam an bì thang nổi mà, bài thuốc này đặc trị mấy bệnh về viêm da đó. Nhà t ai có vấn đề về da cũng đều ưu tiên mua thuốc này. Dễ uống dễ bôi mà hiệu quả nữa. 

  3. Hồng Phấn says: Trả lời


   Thế thuốc này trẻ nhỏ dùng có được không? thg cu nhỏ nhà tôi mới học lớp 1 mà mề đay suốt luôn. 

  4. Bánh Mì says: Trả lời


   Trẻ nhỏ dùng vẫn được nhưng nên liên hệ bác sĩ để họ tư vấn rồi cho phác đồ điều trị phù hợp với cơ địa trẻ nhỏ. Ban đầu cứ sợ thuốc đắng trẻ không uống được nhưng thấy thuốc nhất nam an bì thang này thơm thảo dược, bé chịu uống lắm. 

 12. Bão Mập says: Trả lời


  Bài thuốc nhất nam an bì thang là của trung tâm da liễu đông y vn phân phối độc quyền hả mọi người? vậy đi mua chỗ khác không có hả mọi người.

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn,
   Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được phân phối độc quyền bởi Nhất Nam Y Viện. Để mua thuốc Nhất Nam An Bì Thang, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0928421102 hoặc đến trực tiếp Trung tâm tại địa chỉ Biệt thự, 16 Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn chi tiết hơn nhé.
   Thông tin đến bạn

  2. Trúc Phạm says: Trả lời


   Thuốc này nghe nói là phục chế từ thời nhà Nguyễn nên chỉ có mỗi trung tâm độc quyền phân phối thôi chứ không có chỗ khác đâu, dạo này thấy ông chồng hay bị nổi ngứa ở tay chân cũng đang tính thử qua trung tâm cắt thuốc về dùng xem có hiệu quả như quảng cáo ko.

 13. Trúc Linh 2k says: Trả lời


  Thấy trong bài có đề cập đến bài thuốc nhất nam an bì thang, vậy nếu dùng thuốc này thì chỉ cần uống 1 thang thôi hay là uống hoài vậy? sợ nhất uống thuốc đông y vì rất dễ bị phụ thuộc thuốc. 

 14. Cáo 2k says: Trả lời


  Có bác nào ở đây viêm da cơ địa nhiều năm thành mạn tính như em không? cứ trời trở lạnh là da khô, ngứa với nổi mẫn đỏ, thỉnh thoảng có cả mụn nước nữa, bôi thuốc mà chẳng đỡ gì. Giờ càng lớn càng tự ti, bác nào giống em mà đã chữa khỏi hoặc giảm bớt tình trạng viêm da này thì mách em với

  1. Bé Nhi says: Trả lời


   Cái bệnh này nó biểu hiện ngoài da nhưng mà nguyên nhân là do bên trong đó, nên có bôi cũng chỉ giảm triệu chứng lúc ấy thôi. 

  2. T_Hoai Nguyen says: Trả lời


   Mỗi bôi thuốc thì khó mà hết lắm bạn, cố gắng đừng để stress , sử dụng sữa tắm chuyên dụng cho da, uống nhiều nước, ăn đồ mát để hạn chế nổi. 

  3. ZEN RY says: Trả lời


   Tôi giống bác đây, triệu chứng y hệt tôi. Mỗi lần nổi thì ngâm nước muối ấm, hạn chế gãi để mụn nước không vỡ.chấp nhận sống chung thôi

  4. Minh Anh Trần says: Trả lời


   Bạn tham khảo bài thuốc đặc trị viêm da An Bì Thang trong bài viết này đi bạn. Mình từng theo liệu trình của thuốc này với cả ăn uống bổ sung vitamin vào, ăn uống đồ mát ấy thì cũng nửa năm nay rồi chưa thấy bị nổi lại.

  5. Nguyen Huyen says: Trả lời


   E đang điều trị viêm da cơ địa bằng bài thuốc an bì thang đây ạ. E mới uống với bôi được nửa liệu trình thôi nhưng tình trạng sưng đỏ ngứa da đã giảm hẳn, da cũng mềm hơn chứ không còn thô ráp như trước. Hy vọng là xong phác đồ bệnh nó khỏi hẳn luôn chứ mới theo nữa liệu trình mà hiệu quả vậy là quá ưng cái bụng rồi. Em có lưu video này nói về thuốc khá hay nên gửi c xem luôn https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-an-bi-thang-tri-viem-da-tiep-xuc-57426.html

 15. Juri Do says: Trả lời


  Có chị nào sau sinh bị viêm da dị ứng như em không? em đến khổ với bệnh này luôn. Cứ vài ngày là nổi lên. Mà em mới sanh nên cũng không dám uống thuốc. 

  1. Giang Do says: Trả lời


   Mk xem trên tiktok thấy nhiều người kêu nấu hoa xuyến chi tắm sẽ đỡ ngứa mề đay đó, bn tham khảo thử xem.

  2. Hằng Vũ says: Trả lời


   Cái này do nóng gan thận gì rồi, mẹ nấu rau má uống nước , lá hẹ nấu canh hoặc rau sam giã lấy nước uống cho mát người.

  3. Miranda Ng says: Trả lời


   T cũng sinh xong là bắt đầu dị ứng, ngứa ngáy khắp người, này do cơ địa rồi có uống thuốc cũng không hết. Giờ chỉ có bôi thuốc cho đỡ ngứa thôi rồi chừng nào uống thuốc được thì uống theo đơn kê bs nên cũng không ảnh hưởng đến việc nuôi con đâu.

  4. NgocHuongBRT says: Trả lời


   C ngưng dùng sữa tắm thông thường đi, chuyển sang dùng sữa tắm cho da nhạy cảm. Em gợi ý loại  Basis Sensitive Skin Bar Soap ấy, giảm ngứa da tốt lắm. 

 16. Starling Nguyễn says: Trả lời


  Có thật là bệnh viêm da dùng nhất nam an bì thang sẽ khỏi hẳn không vậy? t vị viêm da dầu ở cánh mũi, nghe nhiều người bảo bệnh này khó mà chữa dứt điểm hẳn mà. 

  1. Đậu Đỏ says: Trả lời


   Tui nghĩ dứt điểm thì không hết đâu, chỉ là uống thuốc bôi thuốc để hạn chế thôi. Mỗi khi trời nóng là vùng chữ T trên mặt mình đổ dầu bóng loáng luôn, mình dùng thuốc nhất nam an bì thang 1 phác đồ thôi, đến nay da ổn áp nhiều rồi. Giờ mình chỉ dùng mấy loại mỹ phẩm có chiết xuất từ tràm trà với chăm sóc da kỹ nên lâu lắm rồi không thấy bị lại nữa. 

  2. Yến Ngọc Kiều says: Trả lời


   1 phác đồ thì thời gian chữa trị trung bình mất bao lâu vậy bạn? chắc cũng lâu phết nhở

  3. Hương Clo says: Trả lời


   hồi đợt mình cũng trị viêm da dầu bên trung tâm da liễu đông y VN thì 1 phác đồ của mình là 3 tháng. Nói chung còn tùy tình trạng da với bệnh của bạn như thế nào mà bác sĩ phối hợp rồi cắt thuốc phù hợp. 

 17. Nguyễn Yến says: Trả lời


  E cũng hay bị khô da với đau rát vùng 2 bên cánh mũi, đặc biệt là vào trời lạnh. Đây là tình trạng bị viêm da đúng không ạ? em không biết nên uống hay bôi thuốc đây, bởi vì giờ mặt em bôi cái gì lên nó cũng không ăn hết vì dầu nhiều quá.

  1. Quỳnh Phạm says: Trả lời


   Nghe triệu chứng này thì đúng là viêm da rồi bạn. Mới bị đây thì đi khám để bs kê cho đơn thuốc phù hợp.

  2. Thu Trang says: Trả lời


   b đừng chủ quan nha nghe mấy triệu chứng của b có vẻ nặng đó, nên đi khám thôi bạn ơi càng sớm càng tốt

  3. Cẩm Tú Cầu says: Trả lời


   ngày trước mình có đứa bạn cũng bị như này mà k đi khám sớm nên bệnh ngày càng nặng thêm.

 18. Sophie Nguyen says: Trả lời


  Thg cu nhà tôi 5 tuổi, cứ chuyển trời là người nó lại nổi mẫn đỏ, ,mỗi lần vậy là bé cứ gãi nên trầy hết da, có khi tróc cả máu. Hiện bé đang uống với bôi thuốc nhất nam an bì thang. Mà các mẹ ơi tình trạng của bé thì cho bé tắm sữa tắm được không?

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn,
   Với tình trạng của bé thì còn tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh. Đa phần các trường hợp bị viêm da như bé thì nên tắm rửa sạch sẽ hàng ngày, nhất là vào mùa hè hoặc khi cơ thể bị đổ mồ hôi nhiều. Tuy nhiên, mẹ nên sử dụng sữa tắm chuyên dụng để tránh dị ứng ở trẻ.
   Để có thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp theo đường dây nóng 0964 045 616 – 0983 058 939 để được bác sĩ tư vấn.
   Thông tin đến bạn.

  2. Phương Phương says: Trả lời


   Bạn tham khảo sữa tắm johnson baby dành cho trẻ nhỏ có làn da nhạy cảm đi. Bé nhà mình bị viêm da cơ địa cũng chuyển sang cho bé dùng sữa tắm này, không mùi không gây cay mắt. 

  3. Thao Trang says: Trả lời


   Vẫn tắm được mẹ ơi, nhưng phải là sữa tắm chuyên dụng nhen. Mình có note 1 link sữa tắm dành cho trẻ bị viêm da, mẹ tham khảo nha https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-an-bi-thang-chua-viem-da-co-dia-57397.html

  4. Thai Thao says: Trả lời


   Bé nhà mình cũng hay bị dị ứng thời tiết, mỗi lần dị ứng là phải mất gần cả tuần mới lặn được. Mỗi lần bé bị vậy mình cho bé ăn uống nhiều đồ mát, cho mặc đồ rộng rãi thì sau cũng tự lặn thôi chứ cũng chẳng dùng sữa tắm làm gì.

 19. Đoàn Thanh Thúy Vy says: Trả lời


  Mình là giáo viên dạy hóa ở một trường trung học thì trước giờ động đến hóa chất mình rất cẩn thận nhưng khi đó có một em học sinh lỡ tay làm đổ acid HCL loãng lên trên tay mình, lúc đó mình thấy ừ chắc không sao đâu nhưng mà khi về nhà chỗ nhiễm acid của mình nó nóng rát cực kỳ, sau đó nó ngứa và sưng lên, mình có mua thuốc tây về uống nhưng không thấy hiệu quả gì cả. Bây giờ mình phải làm sao mọi người? Có phải mình bị viêm da tiếp xúc rồi không

  1. Nguyễn Bích Nhung says: Trả lời


   Đúng rồi đó bạn, cái bạn bị là một dạng viêm da tiếp xúc kích ứng đó, kích ứng với loại axit hcl đó nhưng mà thông thường nó sẽ không kéo dài lâu nhưng nếu nó kéo dài lâu thì bạn nên tìm đến bác sĩ thăm khám kĩ càng và uống thuốc thì nó mới khỏi được bạn ạ, không khéo nó lại bị nặng đấy nên là đi khám sớm đi

  2. Hường Hường says: Trả lời


   Hồi đợt mình cũng bị vậy nhưng mà sau đó biết được bài thuốc nhất nam an bì thang của trung tâm nhất nam y viện đây thông qua một người bạn thì có tới khám sau đó thì mua về uống, trong vòng cỡ khoảng một tháng hơn là những triệu chứng nặng nề khó chịu giảm dần, không có còn sưng lên, phồng rộp hay là gây loét lở nữa. Nếu mọi người đang bị bệnh viêm da tiếp xúc này thì có thể tham khảo thêm, xem video này mình thấy hay nên là mình có lưu lại đường dẫn, mọi người bấm xem nhé,

 20. Kim Anh says: Trả lời


  Không biết là loại nhất nam an bì thang này an toàn không? Mấy thuốc đông y này sợ nhất là tác dụng phụ ấy, uống vào mà ngứa ngáy thêm thì mệt lắm

  1. Lê Thị Ngọc Anh says: Trả lời


   Không có đâu b, sẽ có một số người gặp hiện tượng công thuốc khi uống lần đầu nhưng mà không đáng ngại, tầm vài hôm là sẽ hết thôi, đó là chuyện bình thường.

  2. Ánh Đào says: Trả lời


   Cơ mà sao đọc bài nãy giờ chả thấy nhắc chi đến giá thuốc thế nhỉ? Tôi thấy thuốc thì cũng ổn cơ mà không công khai giá cả nên hơi thấy lo lo

  3. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn Ánh Đào!
   Tùy thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể mà đơn thuốc bác sĩ kê sẽ khác nhau, do đó chi phí tiền thuốc của mỗi bệnh nhân là khác nhau. Bạn có thể sắp xếp thời gian đến sơ sở Trung tâm để được khám trực tiếp, bác sĩ sẽ kê đơn phương thuốc và liệu trình phù hợp với tình trạng bệnh của bạn.
   Mời bạn đến trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  4. Hương Nguyễn says: Trả lời


   Thế giá khám bệnh ở đây là bao nhiêu? Tôi đi viện khám phải qua quá trình khám rồi sàng lọc xét nghiệm đủ kiểu nên lúc nào giá cũng đắt cả, mỗi lần đi khám là bộn tiền nên nói thật, tôi sợ nhất là bệnh này bệnh kia

  5. Bùi Thúy Duy says: Trả lời


   200k lần khám thôi bạn ạ! Lúc mình đến đây khám thì đóng phí 200k mình cũng bất ngờ cứ ngỡ đâu em nhân viên đó nói nhầm nhưng mà cuối cùng vẫn 200k, giá niêm yết nữa cơ mà. Tôi thấy vậy là rẻ lắm rồi đấy

 21. Hồng Linh says: Trả lời


  Viêm da tiếp xúc này nên ăn uống như thế nào để bệnh chóng lành và không quay lại đây mọi người? Em đang cần tìm hiểu chế độ ăn uống đây mà chưa biết sao nữa ấy mọi người

  1. Nguyễn Như Hòa Thảo says: Trả lời


   Bạn nên ăn bổ sung nhiều rau củ quả xanh tươi, uống nhiều nước, ngủ nghỉ có giờ giấc khoa học, tránh để cơ thể mệt mỏi stress. Không nên ăn đồ nhiều dầu mỡ, thực phẩm chứa nhiều đường hóa học quá ngọt nhé. Lưu ý để tránh làm cho tình trạng bệnh nặng hơn này.

  2. Hoàng Cẩm says: Trả lời


   Gần đây em thấy da em bị ngứa, nổi mẩn một cách bất thường, thường những cơn ngứa nó không kéo dài lắm đâu mọi người nhưng mà nó gây ảnh hưởng đến công việc của em lắm. Xong là em có đi khám bác sĩ, bác sĩ bảo em bị viêm da tiếp xúc rồi kê thuốc cho em về uống nhưng em uống nay hơn một tháng theo toa kê rồi mà không hết. Trong lúc lên mạng tìm hiểu thì vô tình thấy bài review thuốc nhất nam an bì thang của chị kia, thấy bảo thuốc này chữa viêm da tiếp xúc hay lắm, không biết có thật sự vậy hay không ạ?

  3. Đỗ Thị Nhu says: Trả lời


   Ừ thật vậy đó bạn,mình đang uống đây này. Uống được hơn một tháng nay thì mình thấy thuốc khá hợp với mình, uống vào không bị gặp tình trạng gì cả, các đốt mẩn ngứa, bong tróc gây đau cũng không còn. Nếu bạn đang bị mắc bệnh này thì có thể tham khảo, tìm hiểu kĩ hơn về bài thuốc ở đây nha https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/bai-thuoc-cua-phong-chan-tri-y-hoc-co-truyen-dong-y-viet-nam-giai-phap-vang-cho-nguoi-bi-benh-da-lieu-c683a1182568.html

 22. Đặng Thị Thanh Vy says: Trả lời


  Mình sanh em bé được hơn bảy tháng rồi thì bệnh viêm da tiếp xúc lại tái phát, hồi trước mình cũng bị nhưng không đáng kể lắm , chẳng hiểu sao gần đây cứ tái phát, lan rộng đến những vùng da lành xung quanh mà ngặt nỗi mình đang cho bé bú sữa, không dám thuốc men. Không biết bài thuốc nhất nam an bì thang này có dùng cho trường hợp của mình được không?

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn Đặng Thị Thanh Vy!
   Bài thuốc được điều chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và phụ nữ đang cho con bú, không chứa các dược liệu tổng hợp, chất bảo quản, hormone hay thuốc kháng sinh. Chính vì thế nên có thể hạn chế tối đa các tác dụng phụ không mong muốn. Tuy nhiên, vì thể trạng của phụ nữ sau sinh mỗi người sẽ khác nhau nên bác sĩ sẽ cần trao đổi cụ thể hơn để có thể đưa ra hướng khắc phục.
   Mời bạn đến trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Kiều Giang says: Trả lời


   Nếu mà sau sinh 7 tháng là uống được rồi đó em, bài thuốc nhất nam an bì thang này chỉ có bà bầu và sau sinh dưới 6 tháng là không uống được thôi còn lại là ok hết nhưng mà để an tâm thì bạn nên đến thăm khám trước khi mà quyết định uống thuốc nha.

  3. Lý Mỹ Tiên says: Trả lời


   Dì của mình cũng muốn uống thuốc đông y đây mà sợ uống không được á, tình hình là ngoài bệnh viêm da tx này thì dì của mình còn bị bệnh tiểu đường loại 2 nữa cần phải uống thuốc chuyên về trị cái bệnh đó á. Sợ vừa đông y lại tây y thì không được ấy chứ

  4. Nguyễn Trần Cao Hân says: Trả lời


   Uống được bình thường nhé, cứ cách thời gian uống ra, ví dụ uống đông y thì cách tầm một tiếng sau hẵng uống thêm tây y vào, chỉ có lưu ý là không nên uống cả hai loại cùng một lúc mà thôi.

 23. Trần Lê Vi says: Trả lời


  Nhất nam an bì thang này có nguồn gốc an toàn hay không? Thời gian gần đây tôi thấy thuốc đông y đã không còn đáng tin nữa, gian thương trà trộn đồ độc hại vào trong dược liệu bán cho người bị bệnh uống vào bệnh nặng thêm, tôi thấy sợ vấn đề này quá

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn Trần Lê Vi!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm bài thuốc của Trung tâm. Là đơn vị xây dựng theo mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn, chúng tôi luôn kiên trì với định hướng về gìn giữ, phát triển y học cổ truyền dân tộc, tôn vinh giá trị nam dược trị nam nhân.
   Do đó, đơn vị cũng luôn ưu tiên, lựa chọn sử dụng nguồn nam dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP trong các bài thuốc điều trị. Thảo dược dùng trong điều trị được đơn vị lựa chọn từ các vườn thảo dược trồng theo tiêu chuẩn GACP – WHO và nhập chủ yếu từ Công ty cổ phần dược Trung ương MEDIPLANTEX. Nhờ vậy thảo dược đảm bảo chất lượng, dược tính và an toàn trong trị liệu.
   Mời bạn đến trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 24. Thanh Trang says: Trả lời


  Cho mình hỏi vấn đề này với nhé, loại nhất nam an bì thang trẻ con có uống được hay không, nếu uống được thì từ bao tuổi là uống được vậy hả mọi? Mình thấy có vài loại thuốc đông y không hợp cho trẻ con dùng, không biết loại đây có nằm trong trường hợp đó không?

  1. Nguyễn Thị Ngọc Ngân says: Trả lời


   Trẻ từ ba tuổi trở lên là dùng được rồi đó bạn ơi, mình có đứa cháu cũng bị bệnh viêm da tiếp xúc này rồi chị mình đưa tới trung tâm đông y nhất nam y viện đây khám, mới đầu thì bác sĩ cũng khám sau đó vẫn cho thuốc uống được này, chỉ cần trẻ trên ba tuổi là đều uống được nhé, không có vấn đề gì đâu này.

  2. Miss Tố Nữ says: Trả lời


   Hồi trước bé nhà e cũng bị bệnh viêm da tiếp xúc này đây, cứ suốt ngày gãi xong rồi lên mẩn đỏ cuối cùng là bong tróc thấy rất tội, e có mua thuốc với cả cũng cho uống cả tháng hơn mà không thấy hiệu quả gì cả rồi cuối cùng bí quá nên đành phải tìm sang đông y chữa thì tìm được bài thuốc nhất nam an bì thang đây. Đưa bé đến khám rồi được bác sĩ kê thuốc cho về uống trong vòng ba tháng là khỏi, không còn bị ngứa ngáy hay bong tróc khó chịu gì nữa thành ra ăn ngủ cũng ngon hơn ấy. Nếu bạn quan tâm thì có thể tham khảo, đọc thêm ở đây này, thấy bài viết này có nêu khá rõ https://nhatnamyvien.com/kinh-nghiem-chua-viem-da-tiep-xuc-57433.html

 25. Đào Công Hưng says: Trả lời


  Trung tâm nhất nam y viện này có khám cho bệnh nhân vào cuối tuần hay không? Mình định đưa mẹ đi khám xem da mẹ như nào tại thấy có những triệu chứng giống với viêm da tx trên bài đề cập mà căng cái là chỉ rảnh được mỗi ngày chủ nhật thôi, chỉ là sợ ngày này bên trung tâm không làm việc ấy chứ.

  1. Hoàng Ý says: Trả lời


   Có làm việc bạn ạ, bên trung tâm này làm việc cả tuần, các ngày trong tuần đều làm việc luôn cơ mà nếu bạn không muốn chờ đợi thì có thể đặt lịch khám trước với trung tâm thông qua cái ứng dụng nhất nam y viện ấy. Tải về dùng là có thể tự đặt lịch hẹn khám luôn không cần phải gọi lên tổng đài này kia, rắc rối

  2. Trần Nguyễn Ngọc Trinh says: Trả lời


   Không biết bên trung tâm nhất nam y viện đây có hỗ trợ gởi thuốc sang nước ngoài không nhỉ? Tôi hiện tại đang sống ở nước ngoài, muốn uống thuốc đông y lắm nhưng có một vài chỗ tôi hỏi họ lại không hỗ trợ gởi sang đây, do người thân của tôi bây giờ đều định cư ở đây hết cả rồi ấy

  3. Hạnh Phan says: Trả lời


   Có bạn ạ, bạn chủ động liên hệ vào fanpage của trung tâm nhất nam y viện đây là được nhé. Mình cũng ở nước ngoài đây và mua thuốc theo hình thức đó được này, trước khi trung tâm họ gửi thuốc sẽ có bs trao đổi với bạn trước nên có thể an tâm. Fanpage chính thức này nhé bạn, tránh liên hệ nhầm, https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/

 26. Nguyễn Thị Thu Dung says: Trả lời


  Mình muốn hỏi mọi người vấn đề này này, bài thuốc nhất nam an bì thang đây dùng có thật sự tốt hay không vậy mọi người? Đó giờ mình chưa uống thuốc đông y bao giờ nên nói chung cũng hơi lo lo ấy, sợ không tốt như bài báo viết thôi

  1. Duyên Trần says: Trả lời


   Cái đó là do cảm nhận của từng người thôi bạn ơi, cá nhân mình đã sử dụng nhất nam an bì thang chữa bệnh viêm da tiếp xúc của mình thì mình thấy bài thuốc hay. Sau khi ngừng thuốc đến nay cũng gần một năm mà bệnh viêm da tiếp xúc không có tái phát nữa. Mà nói thật là ban đêm cũng ngủ được nên cảm thấy ổn lắm, nếu bạn quan tâm thì bạn có thể đọc ở đây thêm này https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-y-vien-kham-chua-viem-da-an-toan-hieu-qua-voi-bai-thuoc-bi-truyen-tu-ngu-y-trieu-nguyen-57597.html

  2. Phương Oanh says: Trả lời


   Bài thuốc nhất nam an bì thang này có mấy chế phẩm vậy mọi người? Làm sao uống để mau hết bệnh đây ah?

  3. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn Phương Oanh!
   Bài thuốc An Bì Thang bao gồm 3 chế phẩm là thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm rửa có tác động kép từ trong ra ngoài kết hợp cùng nhau nên hiệu quả cao, phòng tái phát hiệu quả.
   Ngoài ra, khi bạn kết hợp được với chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học cùng việc luyện tập thể dục để nâng cao sức khỏe, sức đề kháng thì có thể yên tâm về việc phòng chống bệnh bạn nhé.
   Mời bạn đến trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 27. Quỳnh Trâm says: Trả lời


  Trung tâm nhất nam y viện này có địa chỉ ở TP.HCM hay không vậy mọi người, muốn đến khám mà không biết địa chỉ ở đâu hết.

  1. Nguyễn Thu Hoài says: Trả lời


   Không có bạn ơi, trung tâm nhất nam y viện chỉ có địa chỉ ở Hà Nội thôi bạn ạ, nếu mà bạn muốn thăm khám thì có thể liên hệ với trung tâm nha. Mình cũng ở xa vẫn trao đổi với bác sĩ rồi đặt thuốc được đây này, thuốc ship về tận nơi luôn cũng tiện lợi lắm ấy

  2. Ái My says: Trả lời


   Chuyện là mình uống thuốc nhất nam an bì thang này được bốn ngày rồi, tự nhiên uống đến ngày thứ bốn thì cái cảm giác ngứa rát, bỏng bong tróc da nhiều hơn. Thế là do em không hợp với thuốc hay sao mọi người? Em bị dị ứng ạh?

  3. Trần Cao Thương says: Trả lời


   Ko phải dị ứng đâu bạn, đây bên đông y người ta gọi là hiện tượng công thuốc ấy, đối với những người có cơ địa yếu thì dễ bị gặp hiện tượng này nhưng mà không sao đâu nó sẽ hết sau vài ba ngày ấy, bạn cứ uống thuốc bình thường đừng ngưng thuốc nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *