Nhất Nam Bình Vị Khang – TỐNG TIỄN trào ngược dạ dày, phục hồi chức năng tiêu hóa từ mật dược Triều Nguyễn

Được nhắc đến là một trong những bài thuốc điều trị trào ngược dạ dày cho HIỆU QUẢ CAO và AN TOÀN, Nhất Nam Bình Vị Khang ngày càng ghi điểm trong mắt người bệnh. Bài thuốc này nổi bật nhờ nguyên lý tác động toàn diện với dược tính cao, chắt lọc từ những tinh hoa thảo dược Cung đình. Bài thuốc đã giúp HƠN 39.000 người đẩy lùi trào ngược dạ dày hiệu quả và bền vững.

Nhất Nam Bình Vị Khang – Kế thừa tinh hoa YHCT Triều Nguyễn

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc nam đặc trị trào ngược dạ dày, được nghiên cứu, phát triển từ những công thức cổ dược trị bệnh dạ dày do Thái Y Viện bào chế. Trong đó nổi bật là những bài thuốc do Ngự Y Nguyễn Địch dâng lên Vua Tự Đức nhằm giúp vua chấm dứt tình trạng vị quản thống (bệnh dạ dày).

Dưới thời vua Tự Đức có bài thuốc chữa bệnh dạ dày cô cùng nổi tiếng
Dưới thời vua Tự Đức có bài thuốc chữa bệnh dạ dày cô cùng nổi tiếng

Theo sử sách ghi chép lại, vua Tự Đức vốn có thể trạng yếu ớt, lên 3 đã mắc bệnh tả nên cơ thể suy nhược lâu dài. Thời kỳ trị vì của vua Tự Đức cũng là giai đoạn đất nước nhiều biến động như: Quân đội suy yếu, kinh tế đi xuống, nội loạn nổi lên từ nhiều vùng, nguy cơ các nước phương Tây đánh chiếm luôn hiện hữu. Vì vậy nhà Vua thường xuyên lo lắng, mất ăn mất ngủ, lo bàn đối sách trị vì. Lại thêm thể chất vốn yếu từ nhỏ nên vua Tự Đức thường bị hành hạ bởi các vấn đề dạ dày. 

Vua thường xuyên có biểu hiện mệt mỏi, ăn khó tiêu, mạch tượng có dấu hiệu can khí uất. Những chứng bệnh này đã được Ngự y Nguyễn Địch (người được Vua Tự Đức trọng dụng khi giữ chức Phó chính ngự y, Trưởng viện Thái y) chẩn đoán là “vị quản thống”. 

Qua hội chẩn, nghiên cứu ngày đêm, Ngự y Nguyễn Địch cùng các Ngự y Thái Y Viện đã bào chế và dâng lên Vua nhiều phương thuốc kiện tỳ, bổ can thận. Hiệu nghiệm thuốc rõ rệt, vua Tự Đức sau khi dùng thuốc đã hóa giải chứng đau dạ dày, ăn ngon, ngủ ngon, tinh thần thoải mái.

Những công thức thuốc dâng Vua được ghi chép cẩn thận trong “Châu bản triều Nguyễn – Ngự Dược nhật ký” lưu truyền qua nhiều đời vua sau này. 

Không thể bỏ qua những thành tựu y học của Thái Y Viện, các Thầy thuốc tại Nhất Nam Y Viện đã kết hợp cùng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu và phục dựng lại.

>>> ĐỌC NGAY: Hành trình phục dựng bài thuốc chữa dạ dày của Vua Tự Đức và những bí ẩn chưa từng được hé lộ

Cuốn Châu Bản Triều Nguyễn - Ngự Dược Nhật Ký
Cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký

Tuy nhiên những phương thuốc của ngự y xưa có thể không còn phát huy nguyên vẹn tác dụng điều trị đối với con người thời hiện đại. Chính vì vậy, Nhất Nam Bình Vị Khang không hoàn toàn kế thừa nguyên mẫu những phương thuốc TIẾN CUNG trong Châu Bản mà được nghiên cứu lại, soi chiếu qua lăng kính khoa học nhằm chắt lọc những giá trị thực sự có hiệu quả ứng dụng.

Những thay đổi này giúp Nhất Nam Bình Vị Khang vừa phù hợp với tính chất bệnh, cơ địa người bệnh thời hiện đại vừa giúp thuốc dễ dàng được hấp thụ, đem lại hiệu quả điều trị cao nhất.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú, BSCKII. Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú, BSCKII. Lê Phương

- Bác sĩ YHCT CKII

- Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông

- Hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Nhất Nam Bình Vị Khang – Bảo vật Hoàng Cung xử lý DỨT ĐIỂM ợ hơi, ợ chua, trào ngược dạ dày

Kế thừa tinh hoa Y học Thái Y Viện triều Nguyễn trên cơ sở khoa học, Nhất Nam Bình Vị Khang trở thành giải pháp hữu hiệu mang đến hiệu quả nổi bật cho bệnh nhân trào ngược dạ dày hiện nay.

Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị trào ngược dạ dày
Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị trào ngược dạ dày

Bài thuốc hội tụ nhiều ưu điểm và những tác động sâu, xử lý trào ngược dạ dày và khôi phục tiêu hóa bền vững cho người bệnh. 

Cơ chế chữa trị CHUYÊN SÂU, TOÀN DIỆN giúp xử lý trào ngược dạ dày DỨT ĐIỂM

TTƯT, BSCKII Lê Phương (Phó GĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Phó GĐ Bệnh viện YHCT Hà Đông) cho biết, trào ngược dạ dày xuất hiện chủ yếu do:

 • Khí trong Vị (dạ dày) nghịch lên do ăn uống không điều độ, tâm lý bất ổn, lao lực quá độ.
 • Tích trệ đồ ăn do tỳ vị tổn thương, không thể tiêu hóa.
 • Dịch vị tiết ra nhiều khiến dạ dày co bóp mạnh đẩy dịch vị và thức ăn lên trên.

Dựa theo cơ chế này, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được phối vị chặt chẽ nhằm bổ và tả phù hợp, giúp chấm dứt trào ngược dạ dày NHANH CHÓNG – BỀN VỮNG theo 3 bước:

Ngăn ngừa khí nghịch, chấm dứt ợ hơi, ợ chua

Để ngăn ngừa nghịch khí trong dạ dày đẩy thức ăn và dịch vị lên trên thực quản, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang tập trung điều hòa khí và phục hồi Can – cơ quan điều tiết KHÍ trong cơ thể.

Nhất Nam Bình Vị Khang giúp chấm dứt tình trạng ợ hơi ợ chua
Nhất Nam Bình Vị Khang giúp chấm dứt tình trạng ợ hơi ợ chua

Bài thuốc sử dụng nhiều thành phần kiện Tỳ, GIÁNG KHÍ, sơ can như: Hoắc hương, Bạch truật, Lá khôi, Xuyên khung, Sài hồ, Trần Bì, Chỉ xác… Từ đó luồng khí nghịch được hóa giải, bệnh nhân hết ợ hơi, ợ chua, đau sườn, bụng trướng, đắng miệng.

>>> ĐỌC NGAY: [TÂM SỰ] TỪNG SUY SỤP VÌ VIÊM LOÉT HP DẠ DÀY, CÔ GIÁO BẤT NGỜ HỒI PHỤC HOÀN TOÀN NHỜ BÀI THUỐC QUÝ

Phục hồi chức năng dạ dày, hết chướng bụng, khó tiêu

Tập trung phục hồi chức năng tỳ vị, thúc đẩy các cơ quan này tiêu hóa thức ăn và vận chuyển dinh dưỡng đi các cơ quan trong cơ thể. Nhờ đó ngăn ngừa tình trạng tích trệ thức ăn, đẩy ngược lên thực quản.

Để làm được điều này, bài thuốc đi sâu vào điều hòa KHÍ trong dạ dày kết hợp bồi bổ Tỳ – Vị. Từ đó Nhất Nam Bình Vị Khang vừa chữa lành tổn thương dạ dày vừa kích thích tiêu hóa. Công năng này được phát huy tối ưu nhờ kết hợp nhiều thành phần như:

 • Lá khôi: Tiêu viêm mạnh, thúc đẩy tiêu hóa, điều trị đầy bụng, ăn không tiêu.
 • Sa nhân: Hành khí, kích thích tiêu hóa, chữa đau bụng ăn không tiêu, đầy trướng, chống viêm nhiễm.
 • Hương phụ: Hành khí, tán khí, trị đầy chướng, rối loạn tiêu hóa, ăn không ngon, giảm đau rát thượng vị.
 • Trần bì: Chữa đầy bụng, đau bụng, chướng hơi, ăn kém tiêu hóa, miệng nhạt.
 • Chỉ thực: Chữa chứng ứ trệ thức ăn, đau dạ dày, đau thượng vị do khí không thông.
Các vị thảo dược có khả năng kích thích tiêu hóa
Các vị thảo dược có khả năng kích thích tiêu hóa

Nhờ những tác động sâu như vậy, Nhất Nam Bình Vị Khang đã giúp nhiều người chấm dứt tình trạng trào ngược, ợ hơi ợ chua, đau bụng âm ỉ, chướng bụng. Một trong những bệnh nhân bị trào ngược dạ dày đã từng sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang chia sẻ về kết quả điều trị như sau:

Điều tiết dịch vị, ngăn axit trào ngược gây viêm loét thực quản dạ dày

Bài thuốc tập trung phục hồi Tỳ, Vị nhằm điều tiết lượng axit tiết ra. Cơ chế này có tác động tích cực trong việc giảm áp lực và hoạt động co bóp quá mức của dạ dày, hạn chế đẩy dịch vị lên trên thực quản.

Bài thuốc sử dụng các vị thuốc có tác dụng Kiện tỳ, Bổ vị, trung hòa axit và tăng tiết màng nhầy (sinh tân) phủ niêm mạc dạ dày và niêm mạc thực quản như:

 • Hoài Sơn: Bổ tỳ, dưỡng vị, sinh tân, điều hòa khí, thanh nhiệt.
 • Bạch truật: Bổ tỳ, sinh tân dịch, cải thiện chức năng niêu hóa.
 • Lá khôi: Giảm axit dạ dày, tiêu độc, chống viêm mạnh.
 • Bạch thược: Điều hòa khí huyết mạnh, giảm đau bụng, chống viêm, ngăn ợ hơi, ợ chua.
 • Ô tặc cốt: Giảm tiết axit dạ dày, giảm đau rát thượng vị.

Nhờ đó, bài thuốc vừa điều trị trào ngược vừa bảo vệ dạ dày và thực quản, giảm nguy cơ biến chứng viêm loét dạ dày và thực quản. Bệnh nhân chấm dứt các triệu chứng nóng, rát, đau thượng vị.

>>> ĐỌC NGAY: Tôi đã chiến thắng trào ngược dạ dày hành hạ sau 7 năm nhờ bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Đảm bảo an toàn cho mọi cơ thể nhờ thảo dược HỮU CƠ, đã kiểm nghiệm

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được phát triển dựa trên công thức gốc là những bài thuốc cổ, dùng cho Vua Triều Nguyễn. Điều này đồng nghĩa với việc thảo dược được tuyển chọn kỹ càng, phối vị tinh chuẩn, loại trừ độc tố. Sau đó bài thuốc được nghiên cứu về dược tính, kiểm tra độc tính cấp – bán trường diễn tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền. Qua đó, bài thuốc phù hợp và an toàn với cơ địa, thể trạng người bệnh hiện nay. 

Nhất Nam Y Viện tự chủ vườn dược liệu hữu cơ
Nhất Nam Y Viện tự chủ vườn dược liệu hữu cơ

Bên cạnh đó, dược liệu góp mặt trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đều được thu hái trực tiếp tại hệ thống các vườn dược liệu chuyên canh tại các tỉnh Hà Giang, Hòa Bình, Sơn La, Lào Cai,…. Tất cả các vườn dược liệu này đều được Nhất Nam Y Viện phát triển và chăm bón tự nhiên bằng các chế phẩm sinh học, nói không với thuốc trừ sâu, đạt chuẩn GACP – WHO, an toàn, lành tính mà không có tác dụng phụ làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bên cạnh đó, các dược liệu sau khi thu hái sẽ được ứng dụng công nghệ bơm nhiệt hồng ngoại giúp sấy khô tự nhiên và bảo lưu được các dược chất trong thuốc, có thể loại trừ toàn bộ enzyme phân hủy thuốc, mầm nấm mốc.

Kiểm nghiệm của Sở Y tế Hà Nội khẳng định thảo dược tại Nhất Nam Y Viện hoàn toàn đảm bảo tiêu chuẩn.

>>> ĐỌC NGAY: Nguồn dược liệu “chuẩn” giúp nâng tầm bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Kết quả kiểm nghiệm dược liệu do Sở Y Tế tiến hành
Kết quả kiểm nghiệm dược liệu do Sở Y Tế tiến hành
Kết quả kiểm nghiệm dược liệu Nhất Nam Bình Vị Khang
Kết quả kiểm nghiệm dược liệu Nhất Nam Bình Vị Khang

Phác đồ rõ ràng, hiệu quả TOÀN DIỆN, tối ưu cho người bệnh

Nhất Nam Bình Vị Khang được thiết kế thành phác đồ rõ ràng, đảm bảo 3 mục tiêu: ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG – XỬ LÝ CĂN NGUYÊN – ĐIỀU TRỊ DỰ PHÒNG. Nhờ vậy hiệu quả tác động TOÀN DIỆN, phục hồi hệ thống tiêu hóa lâu dài.

Liệu trình bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Liệu trình bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Đồng thời, phác đồ thuốc sẽ kết hợp 3 bài thuốc nhỏ gồm: Nhất Nam Bình Vị Hoàn – Cao Nhất Nam Bình Vị – Nhất Nam Giải độc. Các bài thuốc có tác dụng đa dạng, khi phối hợp với nhau sẽ giúp Dạ Dày ổn định, phục hồi chức năng tiêu hóa và miễn dịch đường ruột hiệu quả.

Bộ ba bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Bộ ba bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Phác đồ điều trị được thiết kế dựa theo mức độ bệnh, tình trạng sức khỏe, cơ địa để đạt công dụng cao nhất, đảm bảo đúng người – đúng bệnh.

Hiệu quả được chứng minh qua trải nghiệm của từng bệnh nhân 

Với những điểm cộng nổi bật mang lại những giá trị nhất định cho người dùng, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đã được tin tưởng rộng rãi. Nhiều bệnh nhân chia sẻ sau khi sử dụng Nhất Nam Bình Khang như sau:

>>> Chị Hồng (35 tuổi, nhân viên văn phòng): Sau khi sinh con vào năm 2016, chị Hồng gặp nhiều triệu chứng trào ngược dạ dày và mất ngủ gây rất nhiều phiền toái trong cuộc sống. Chị cũng đã mua thuốc Tây, thuốc nam ở nhiều nơi uống nhưng bệnh không khỏi dứt điểm được cho đến khi một người bạn cũ giới thiệu chị bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện. Sau liệu trình điều trị 2 tháng, chị đã ăn ngon, ngủ ngon hơn, các triệu chứng trào ngược, ợ hơi, ợ chua cũng đã không còn. Xem chi tiết chia sẻ của chị trong video dưới đây:

>>> Chú Nguyễn Hoàng Nam (47 tuổi, ở Hoàng Mai, Hà Nội) là người đã từng điều trị trào ngược dạ dày bằng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Sau khi điều trị thành công, chú không ngần ngại chia sẻ:

“Sau 7 ngày dùng Nhất Nam Bình Vị Khang, tôi cảm thấy nhẹ bụng và thoải mái hơn, cổ họng cũng thông thoáng, không còn bị mắc nghẹn nữa. Đặc biệt là về đêm hiện tượng trào ngược giảm đi khá nhiều.

Sau 1 tháng, cơ thể dễ chịu hơn nhiều, không còn phải kiêng khem như trước, ăn ngon – ngủ sâu giấc hơn. Hết tháng thứ 3 thì các triệu chứng trào ngược hoàn toàn loại bỏ, ợ chua, ợ hơi, đau rát thượng vị cũng hết sạch, đêm đến dễ đi vào giấc mà không cần phải trở mình như trước kia”. [XEM CHI TIẾT CHIA SẺ CỦA CHÚ NAM TẠI ĐÂY]. 

nam tài xế bị trào ngược dạ dày
nam tài xế bị trào ngược dạ dày

>>> Chị Uyển Vy (bà chủ Spa tại Hà Nội): Chị từng bị căn bệnh trào ngược dạ dày và Hp dương tính hành hạ suốt 2 năm, dùng thuốc Tây trường kỳ mà không tiến triển. Giữa năm 2020 chị có đưa mẹ chồng đến chữa bệnh mất ngủ tại Nhất Nam Y Viện và thấy hiệu quả nên quyết định quay lại đây để điều trị bệnh dạ dày dai dẳng của mình. Chỉ sau 2 tháng điều trị các triệu chứng trào ngược đã gần như biến mất hoàn toàn, Hp đã về âm tính, sức khỏe của chị cũng hồi phục nhanh chóng. Xem chi tiết chia sẻ của chị trong video dưới đây:

Ngoài ra còn rất nhiều phản hồi “người thật việc thật khác” mà bạn đọc có thể tham khảo:

Người bệnh phản hồi về hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Người bệnh phản hồi về hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Phản hồi của người bệnh trào ngược về Nhất Nam Bình Vị Khang
Phản hồi của người bệnh trào ngược về Nhất Nam Bình Vị Khang
Bệnh nhân dùng Nhất Nam Bình Vị Khang chia sẻ hiệu quả của bài thuốc trên web trẻ thơ
Bệnh nhân dùng Nhất Nam Bình Vị Khang chia sẻ hiệu quả của bài thuốc trên web trẻ thơ

Với hiệu quả cao và an toàn, lành tính, kể từ khi đưa vào ứng dụng thực tế, Nhất Nam Bình Vị Khang luôn nhận được sự quan tâm lớn từ phía giới truyền thông. Rất nhiều trang báo sức khỏe như VTC News, Alobacsi, Giadinh.net,… đã đưa tin và đánh giá cao khả năng điều trị trào ngược dạ dày độc đáo, hiệu quả của bài thuốc:

Nhất Nam Bình Vị Khang đưa báo chí rầm rộ đưa tin
Nhất Nam Bình Vị Khang đưa báo chí rầm rộ đưa tin

Sự thành công của bài thuốc đã góp phần giúp đơn vị Nhất Nam Y Viện lọt TOP 20 thương hiệu Việt Nam uy tín, nổi tiếng năm 2020.[XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY].

Nhất Nam Y Viện nhận giải thưởng Top 20 thương hiệu nổi tiếng nhất năm 2020
Nhất Nam Y Viện nhận giải thưởng Top 20 thương hiệu nổi tiếng nhất năm 2020

Để được tư vấn chi tiết về liệu trình điều trị dứt điểm trào ngược dạ dày và bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, độc giả vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 1102 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

 

>>> BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM:

Ngày đăng 7:51 - 27/09/2022
Cập nhật lúc: 9:59 AM , 27/09/2022
Đánh giá bài viết
Đánh giá

Bình luận (62)

 1. Hà Lan says: Trả lời

  Em quan tâm đến loại thuốc nhất nam bình vị khang cơ mà cũng còn cấn chỗ dược liệu, không biết nguồn gốc dược liệu nhập vào là từ đâu, có ngâm hóa chất với nếu uống vào có cần phải phụ thuộc vào thuốc uống triền miên không ạ? Cơ địa em yếu nên uống thuốc nhiều em sợ không ổn, nghe nói là uống nhiều thuốc đông y như này hại cho gan thận nữa, em cũng sợ ý

  1. Nguyễn Ngạn says: Trả lời

   Thấy bảo nghe nói dược liệu ở đâu là tự trồng chứ ko phải nhập khẩu gì đâu, thấy bảo còn có vườn dược liệu ở tam đảo hay hải phòng gì ấy, trước có xem thời sự nên là cũng nhớ đc sơ sơ ko biết có phải ko chứ giờ dược liệu , thuốc thang ko biết đâu vào với đâu, bao vụ lên thời sự khiếp lắm rồi

  2. Quỳnh Chi says: Trả lời

   Thể trạng chị cũng yếu ban đầu cũng sợ dùng thuốc vầy k hạp này, nhưng khi dùng rồi mới biết, thật ra thuốc này cũng dễ uống với có hỏi thì bác sĩ bảo là dược liệu lành tính, tốt cho sức khỏe, uống nhiều cũng k hại. Sau liệu trình 3 tháng thì chị cũng k còn ợ hơi, buồn nôn với cả buổi tối ngủ k có cảm giác thức ăn trào ngược lên cổ họng nữa. Chị dứt thuốc cũng được nửa năm rồi, đâu có bị lại cũng đâu cần phải dùng thuốc này tiếp đâu em.

 2. Lâm Ngọc says: Trả lời

  Mắc phải bệnh trào ngược dạ dày thì nên ăn uống như nào có khoa học để chóng hết bệnh với có cần kiêng khem gì không ạ? Em thấy dạo đây em cũng uống thuốc mà không đỡ hơn là bao, sợ do là cách ăn uống không hợp lý thành ra bệnh cứ dằm mãi không khỏi

  1. Bạch Tuyết says: Trả lời

   Mình cũng bị dạ dày trào ngược đây, mình tự theo dõi chế độ ăn uống sát sao lắm, bạn nên học cách ăn uống có khoa học hợp lý, chọn đồ ăn có chưa tinh bột, dễ tiêu như là bánh mì, bột yến mạch, ăn nhiều các loại đậu, rau củ quả xanh và sữa chua dành cho bữa xế. Nên lưu ý là tránh ăn quá no nha bạn, sau khi ăn không được vận động mạnh nữa.

  2. Diễm Trâm says: Trả lời

   Trước chị thích ăn các loại đồ ăn nhanh ngoài đường phố ấy, trà sữa gà rán khoai tây chiên này kia nhưng từ khi bị trào ngược dạ dày chị cũng hạn chế hoặc bỏ luôn những món ấy. Bác sĩ dặn là kiêng đồ dầu mỡ, đồ ngọt đường hóa học, đồ cay nóng ý, nghe mà sầu nhưng em nên kiêng đi để tốt cho dạ dày của mình thôi.

 3. Huyền Nguyễn says: Trả lời

  Em thấy báo chí viết là dùng bài thuốc này thì 2-3 tháng là bệnh dạ dày trào ngược khỏi ,không biết là có khỏi thật sự không ạ? Em cũng khôn bị nặng nhưng dạo đây nó tái lại em dùng thuốc tây cũng ngót 3 tuần rồi không thấy bớt gì hết trơn. Uống thuốc tây làm người em mệt mỏi với lắm lúc buồn ngủ do thuốc nữa.

  1. Bảo Linh says: Trả lời

   Đúng rồi, uống thuốc tây nhiều nóng người kinh khủng, mình cũng đang bị giống như bạn không biết nhất nam bình vị khang này dùng có bớt không nữa, lần đầu dùng đông y nên hơi lo .

  2. Minh Thy says: Trả lời

   Chị vừa dứt thuốc được hơn sáu tháng ấy, ban đầu uống chị cũng không nghĩ là chữa được bệnh đâu, ăn may thôi mà chả ngờ là hết thật. Chị nhớ là hình như khoảng hơn tháng uống thuốc thì bụng duwois không còn đau, tối ngủ cũng ngon hơn, không còn khò khè khó thở nữa ấy.

  3. Đan Quỳnh says: Trả lời

   Bài thuốc này dùng đc bạn nha, thuốc cũng dễ uống dù cơ địa của mình có hơi yếu nhưng uống cũng vẫn được. Hồi đầu mình cũng sợ không hợp thuốc nhưng mà may sao là hợp, mới uống được 3 tuần chưa thấy công hiệu gì lắm mà trước mắt thì cảm giác buồn nôn với chán ăn được cải thiện. Bạn bấm vào đây xem thêm về thuốc này https://trungtamduoclieu.com/nhat-nam-binh-vi-khang-co-thuc-su-hieu-qua-gia-bao-nhieu-danh-gia-tu-chuyen-gia.html

 4. Biển Xanh says: Trả lời

  Bữa hôm em có thấy có tài khoản facebook kia bán cái loại thuốc đông y tên cũng vị khang giống vầy đây mọi người mà giá cả thì rất là phải chăng, em có bấm vào xem thì có 950k một liệu trình uống là đảm bảo khỏi ấy. Cho em hỏi đấy có phải là loại thuốc của nhất nam y viện không? Lúc em nhắn tin thì cung bảo là dược liệu tốt, phân phối chính hãng toàn việt nam nữa.

  1. Công Chúa Cá says: Trả lời

   Không phải đâu bạn ơi, mình mua thuốc của nhất nam nay lần 2 rồi không có giá nào dưới 1tr đâu. Với cả trung tâm họ bán thuốc độc quyền tại duy nhất địa chỉ ở bên cầu giấy thôi chứ không phân phối ra các nhà thuốc hay bán trên facebook đâu. Bạn cẩn thận kẻo mua phải hàng giả, kém chất lượng lại hại sức khỏe thì mệt ấy.

  2. Lona Tran says: Trả lời

   Thời buổi giờ thật giả khó phân ghê, hôm mình cũng bị một đứa bán hàng nhái trên facebook lừa một vố bảo thuốc đông y dược liệu quý hiếm nhập từ Trung về, lúc giao cho mình thì hàng đã trắng bệch cả ra, ngâm hóa chất quá trời. Chán chẳng muốn nói.

 5. Chí Trí says: Trả lời

  Bệnh trào ngược dạ dày này nếu như không chữa thì có biến chứng gì nặng nề không thế mọi người, mình bị nay cũng nhiều năm rồi, lâu lâu nó tái phát lại chứ cũng không có gì đáng ngại hết cả. Có cái hình như nó ảnh hưởng đến cổ họng của mình, mỗi lần bị dạ dày lúc cũng bị viêm họng, khó chịu do axit trào ngược ấy.

  1. Trần Đình Đạo says: Trả lời

   Hôm chị đi khám dạ dày có thấy cô kia bị biến chứng trào ngược là viêm loét dạ dày cấp độ nặng, vết loét rất lớn ấy, lúc bác sĩ có bảo với chị nếu trào ngược dạ dày mà không chữa tận gốc là nguy hiểm lắm, biến chứng nặng hơn là hẹp thực quản nữa.

  2. Văn Khôi Nguyên says: Trả lời

   Mình thấy bệnh gì cũng không nên chủ quan, huống chi cái dạ dày nó cũng quan trọng với liên quan tới nhiều cơ quan khác trong người mà. Bữa kia mình có đọc báo thấy dạ dày trào ngược này mà không chữa thì biến chứng nguy hiểm nhất là ung thư dạ dày luôn, lúc đấy có tiền cũng chũa không được nữa.

 6. Ngân Hòa says: Trả lời

  Trào ngược dạ dày không nặng thì có cách chữa dân gian nào hay không mọi người? Mình đọc báo thì cũng có thấy ấy nhưng mong mọi người chia sẻ thực tế để mình biết mà chữa bệnh chứ bụng dạ cũng hơi khó chịu, nó cứ sôi sục sao ấy, nuốt cũng cảm thấy nóng rát cổ họng, ăn uống không thấy ngon gì luôn.

  1. Ngân Hòa says: Trả lời

   Nếu thấy bụng khó chịu bạn dùng thử gừng tươi xem, do gừng có vị cay, tính ấm, giúp làm ấm bụng tốt lắm đấy. Bạn dùng 2-3 củ gừng tươi gọt sạch vỏ, thái thành lát xong ngâm cùng với mật ong, mỗi ngày ăn 2 lát vậy bụng cũng đỡ đau hơn ấy.

  2. Phạm Thị Mỹ Hạnh says: Trả lời

   Em dùng thử nha đam xem, nha đam có thành phần chống viêm, giảm đau sưng với kháng khuẩn cũng rất tốt. Xay nhuyễn phần thịt nha đam trong rồi nấu nước, lọc lấy nước uống mỗi ngày tốt cho bụng, giúp giảm cảm giác đau rát cổ họng khi axit trào ngược lên.

 7. Bảo Nhiên says: Trả lời

  Bé con nhà em năm nay mới 9 tuổi thì không biết có dùng được bài thuốc thanh hầu bổ phế thang này chưa ạ? Dạo đây bé nó cứ than cổ họng đắng chát, ăn uống không ngon, tối ngủ thì cứ khò khè thở trông thương lắm mọi người.. Em cũng cho bé uống thuốc tây mà không khỏi, tình trạng vẫn cứ tệ thế này, em lo quá. Với cả thuốc này có đắng với khó uống quá không ạ mọi người, em thấy thuốc đông y thường mùi nồng hắc khó chịu lắm.

  1. Lâm Thúy Ngạn says: Trả lời

   Bài thuốc này trẻ con dùng được đó bạn, bé nhà mình cũng bằng tuổi con bạn đấy, bị dạ dày trào ngược này mỗi lần ngủ là khó chịu. Hôm tình cờ mình xem VTV2 thấy giới thiệu bài thuốc nên có đưa con đến khám, bác sĩ bốc thuốc về cho uống thì tầm hơn tháng là bé đã không còn buồn nôn sau khi ăn nữa, tối ngủ cũng ngon hơn không khò khè nữa ấy. Bạn bấm vào đây xem thêm https://drbacsi.com/nhat-nam-binh-vi-khang-chua-dau-da-day-cho-phu-nu-sau-sinh-va-tre-em/

  2. Thanh Nhàn says: Trả lời

   Nhất nam bình vị khang không đắng em, Tony nhà chị vẫn uống được đây. Bé của chị cực kỳ khó uống thuốc, hầu như gặp thuốc là né nhưng lại đặc biệt chịu uống thuốc này do bác sĩ kê loại siro có vị thanh ngọt, thơm mùi thảo dược nên nói chung là trẻ con nó chuộng mùi hương này, mình cũng dễ dỗ uống.

 8. Thạch says: Trả lời

  Phác đồ điều trị bệnh trào ngược dạ dày này như nào ạ? Em bệnh nhẹ thì phác đồ điều trị có khác đi không, với em sợ kinh phí điều trị đắt đỏ lại điều trị lâu thì em không đủ kinh tế để duy trì ấy mọi người, nhà em cũng khá thôi chứ không phải của cải gì nhiều, không dư dả lắm. Mọi người ai đã điều trị khỏi cho em xin ít chia sẻ với ạ

  1. Như Huyền says: Trả lời

   Mình từng điều trị rồi, bác sĩ có nói phác đồ điều trị đại loại như kiểu đầu tiên là chữa triệu chứng, xong sau đó trị nguyên căn gây bệnh và cuối cùng là bổ sung đề kháng, ngăn bệnh tái phát ấy, lâu quá mình cũng không nhớ rõ lắm. Bạn bệnh nhẹ thì phác đồ điều trị vẫn thế nhưng có cái thời gian điều trị nó khác thôi, nhẹ thì chữa nhanh khỏi hơn là dạ dày trào ngược lâu năm. Thuốc không quá đắt, nhớ hình như mình khám chữa với thuốc men luôn là một tháng chỉ có 3 triệu.

  2. Ngọc Diệu says: Trả lời

   Cho mình hỏi là trước mình đi khám bác sĩ của nhất nam có cho thuốc và nói là điều trị trong vòng 3 tháng nhưng nay 2 tháng mình thấy các triệu chứng đã hết rồi, không còn khó chịu đau bụng hay buồn nôn nữa thì mình dứt thuốc được không, uống nhiều sợ hại sức khỏe quá.

   1. Thanh Phương says:

    Bác sĩ kê thuóc uống ba tháng là có lý do cả đó bạn, tháng cuối cùng bạn uống lợi cho sức khỏe nhiều chứ không có hại gì đâu. Bạn uống vào để chặn bệnh quay trở lại, tăng sức đề kháng miễn dịch cho cơ thể tốt hơn. Uống thuốc đông y này nhiều cũng không có hại đâu, khoảng thời gian điều trị bệnh mình thấy da dẻ mình đẹp ra thêm do thành phần thuốc đa số là thảo dược tốt mà, đâu như tân dược uống nhiều nóng người hư gan hại thận đâu.

 9. Ebe Phùng says: Trả lời

  Mọi người có ai đã khám qua bác sĩ Vân Anh chưa vậy ạ? Em muốn đăng ký để được khám với bác sĩ thì đăng ký như nào ạ? Có mất chi phí gì nhiều quá không tại đợt em đi bệnh viện khám, khám với giáo sư tiến sĩ thì phải trả thêm tiền nhận tư vấn ấy.

  1. Tuyết Phương says: Trả lời

   Bạn vào web site https://nhatnamyvien.com/dat-lich-kham-benh hoặc gọi vào số điện thoại này 092.842.1102 gặp lễ tân của trung tâm, trao đổi là muốn khám với bác sĩ Vân Anh để nhân viên họ kiểm tra lịch trình khám bệnh của bác sĩ để sắp xếp cuộc hẹn với bạn. Nếu mà bạn chỉ khám thôi mà không nhận thuốc về chữa thì mới thu chi phí khám thôi, còn nếu bạn mua thuốc thì sẽ được khám miễn phí ấy. Đăng ký khám trước vậy tốt chứ như mình đi lên khám hai hôm chờ mòn mỏi luôn vì không đặt lịch khám trước.

  2. Bảo Hân Hân says: Trả lời

   Trước khi biết đến nhất nam thì chị cũng có thăm khám bệnh ở nhiều nơi từ bệnh viện nhà nước đến cơ sở tư vẫn không chữa dứt bệnh nổi. Lúc đến gặp bác sĩ Vân Anh cũng không dám tin tưởng nhưng bác chẩn mạch kỹ, tư vấn về bệnh tình chi tiết, nhiệt tình giúp đỡ chị trong quá trình uống thuốc với cả cứ cách một tháng gọi đến hỏi han một lần cũng thấy bác chu đáo quá. Chị nay khỏi bệnh rồi, sinh hoạt bình thường, dứt thuốc bốn tháng nay rồi chưa vẫn không cần động vào một viên thuốc tây nào.

 10. Mộng Cầm says: Trả lời

  Nhất Nam Y Viện mình có phải địa chỉ ở bên nguyễn Khánh Toàn không vậy? Không biết có thăm khám bệnh ngoài giờ không nhỉ mọi người, mình cả tuần quần quật không có off ngày nào, tăng ca làm đến 6h chiều sợ bác sĩ lúc đấy về hết rồi ấy chứ.

  1. Xương Xương says: Trả lời

   Địa chỉ NNYV chia nhánh Hà Nội có địa chỉ bên Biệt Thự số 16, ngõ 168 Đường Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy ấy bạn, đia chỉ này bên google maps có đấy chỉ cần search là ra với thông tin trên báo chí cũng là đia này ấy.

  2. Kim Tuyến says: Trả lời

   Bên trung tâm có khám ngoài giờ đó bạn, bạn cần đặt lịch hẹn trước để khám. Hôm mình có việc bận hẹn bác sĩ 6h30 tối vẫn được cơ, bác sĩ và nhân viên của trung tâm vẫn nhiệt thành ở lại đợi dù mình đến có muộn chút. Cái mình thích nữa là bên nhất nam có bãi đỗ ô tô, không cần phải gởi xa như những chỗ khác.

 11. Lâm Phương Cát says: Trả lời

  Tôi hiện đang sắc lá khôi lên để uống hàng ngày vì nghe bạn bè mách lá khôi có tác dụng chữa bệnh trào ngược, giờ đọc bài này cũng thấy có thành phần lá khôi ko biết là tôi nên dùng tiếp không hay mua thuốc uống.

  1. Trọng Rồ says: Trả lời

   Lá khôi đúng là hiệu quả trong chữa bệnh dạ dày, nó làm giảm axit dạ dày đó. Nhưng nếu dùng mỗi lá khôi mà ko dùng thuốc gì e khó khỏi

  2. Bình TV says: Trả lời

   Hôm mình đến Nhất Nam Y Viện thấy bác sĩ tư vấn bài thuốc Nhất Nam Bình Vị khang này, bác sĩ cũng giới thiệu qua thành phần và có nói đến lá khôi là chữa bệnh dạ đay tốt, nhưng phải kết hợp cùng dược liệu khác chứ không dùng 1 mình nó thì cũng ko tác dụng gì. Bạn thử dùng rồi cảm nhận thêm một thời gian nữa ko thì đổi sang thuốc nhất nam bình vị khang xem sao

  3. Nguyên Hãn Vũ says: Trả lời

   Hồi trước em cũng có dùng lá khôi sau đó uống mật ong ngâm nghệ đó, nhưng chắc bệnh trào ngược e nặng qua, dùng chả đỡ gì, nó chỉ đỡ đau xíu thôi. Đến khi dùng Nhất Nam bình vị khang rồi thì bệnh miwis lành hẳn cơ., E dùng được có vài tháng thôi mà khỏi rồi, đến bác sĩ Lê Phương điều trị cho em cũng bất ngờ mà, bác sĩ bảo cơ địa e đáp ứng thuốc tốt quá. nhiều trường hợp như em nhanh thì 2 tháng rưỡi, ko phải 3 tháng mới khỏi. đúng lkaf thuốc tốt, uống tới giờ nghỉ uống rồi bụng dạ vẫn êm ko hề bị tái lại gì cả

 12. Lâm Lâm says: Trả lời

  em làm nhân viên văn phòng, cviec thì cũng không phải quá nặng nhọc nhưng hay phải suy nghĩ đầu óc và dễ bị stress. Với lại văn phòng mà e cứ hay phải đi tiếp khách cho sếp nên ăn uống thì ko đúng giờ, lại hay phải uống rượu bia, nên dạ dày em gần đây có vđề. E đi khám thì bác sĩ bệnh viện Hà Nội bảo em đã bị bệnh trào ngược dạ dày, công thêm viêm loét HP. Bsi có kê cho em một vài đơn thuốc để em giảm nhanh cơn đau, em đã uống hết thuốc thi cũng đỡ đâu rồi. Nhưng giờ em lại hay bị ợ hơi, ợ chua trở lại, khổ nhất khi đói chưa ăn dk gì là bụng lại quặn lên. Giờ ko biết em uống thuốc gì cho hết bệnh

  1. Như Đỗ says: Trả lời

   Bệnh dạ dày mà bạn cứ rượu với bia tôi đố bạn uống thuốc gì cho khỏi đấy

  2. Trần Văn Hậu says: Trả lời

   Bạn ơi mình cũng bị cả trào ngược cả HP như bạn mà đã lành hẳn rồi nèk. Mình dùng thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang á. Có nhiều trường hợp như bọn mình cũng hết bệnh, b tham khảo rồi mua uống sớm ne

  3. Phạm Bá Khải says: Trả lời

   Bệnh này muốn hết trc hết phải điều chỉnh chế độ sinh hoạt cơ bạn ạ. ăn uống khoa học, đúng giừo, ngủ nghỉ đúng giờ,. Và tuyệt đối tránh xa bia rượu, bia rượu vào là dạ dày cũng ko còn gì đâu. Khuyên chân thành

  4. Cô đơn yêu em says: Trả lời

   Xin cho tôi biết phác đồ điều trị bao nhiêu tháng cho bệnh trào ngược dạ dày. Và mức chi phí bao nhiêu đẻ tôi chuẩn bị? Xin cảm ơn

  5. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn,
   Về chi phí điều trị bệnh Trào ngược dạ dày sẽ áp dụng theo mức độ bệnh của từng người. Mỗi bệnh nhân sẽ có tình trạng bệnh khác nhau, phác đồ điều trị khác nhau, từ đó mức chi phí cũng sẽ khác nhau. Để biết chính xác về mức chi phí cũng như phác đồ điều trị cần được bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ 02485851102 để trao đổi cùng bác sĩ hoặc tới ngay Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, HN để được tư vấn.
   Thông tin đến bạn!

 13. minh như 38 says: Trả lời

  Có ai đã uống gừng mật ong mà hết bệnh trào ngược chưa ạ? Hôm qua em lên mạng search thấy dk bày cho như vậy, ko biết hiệu quả ko. E nói không với thuốc dù nam hay Bắc hay Tây, e chỉ muốn dùng thảo dược tự nhiên thôi ạ

  1. HẬU 090 says: Trả lời

   muốn hết bệnh mà không mún uống thuôk, cũng ngộ ghê ha, mình chưa thử nhưng chúc bạn may mắn kk

  2. Đạt RT says: Trả lời

   ko phải cứ thuốc là ko tốt đâu bạn. Thuốc tốt khi bạn tìm đk thuốc đúng nguồn gốc, dk chỗ bán uy tín, hiệu quả. Còn dùng thảo dược tuy là an toàn nhưng mà hiệu quả thì nó khó, nó ko thể chữa lành dk. mình thì dùng nhất nam bình vị khang, hiện tại cũng đã khỏi bệnh rồi, mình còn dùng thêm cả thuốc mất ngủ bên này cũng rất tốt

 14. Andy says: Trả lời

  Tôi là Andy, năm nay 35 tuổi hiện đang sinh sống tại Mỹ. Tôi đang bị mắc chứng bệnh Trào ngược dạ dày, ở bên này việc mua thuốc khá khó khăn và thực sự tôi cũng đã dùng thử vài loại thực phẩm chức năng mà không thấy hết gì. Tôi lên mạng tìm hiểu về thuốc y học dân tộc thì thấy bài thuốc Nhất nam bình vị khang của Nhất nam y viện tốt và thấy nhiều phản hồi tốt. Ko biết đã ai ở nước ngoài mua thuốc ở bên này chưa, và làm sao để mua được thuốc ở đây, vì tôi không thể về nouwsc lúc này.

  1. long lieu says: Trả lời

   o nc ngoai sao ko mua ben do, mua o que lam gi. thuoc ngoai tot ma

  2. jinhjin says: Trả lời

   Chị gái mình cũng ở Mỹ, đợt chị bị đau dạ dày cũng gửi tiền về nhờ mình mua hộ, mình có mua cho bả thuốc nhất nam bình vị khang này. Mình chỉ là người tìm địa chỉ bán, xin số để cho chị gọi rồi bả tự gọi bác sĩ tư vấn online. sau đó chị cho địa chỉ thì nhà thuốc họ gửi qua. Thấy bảo gửi nước ngoài thì phí cao hơn trong nước chút, nhưng vẫn ship được. Ko biết bạn ở Bang nào bên đó. Bạn thử liên hệ nhà thuốc coi sao hahh

  3. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn Andy,
   Hiện nay phòng khám có hỗ trợ khách hàng thăm khám và tư vấn online cho các trường hợp khách ở xa, khách nước ngoài. Đặc biệt phòng khám hỗ trợ gửi thuốc quốc tế qua nước ngoài cho người bệnh bạn nhé.
   Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 02485851102 để được bác sĩ tư vấn, sau đó phòng khám sẽ gửi thuốc cho bạn.
   Thông tin đến bạn!

 15. Hạnh siro says: Trả lời

  Thuốc này chữa đk trào ngược còn HP dương tính có chữa dk ko?

  1. Phượng Lào Cai says: Trả lời

   Chữa được đó bạn ơi, thuốc này chữa các bệnh về dạ dày mà nên loét hay trào ngược chữa dk hết đo b ạ https://benhvienfavina.vn/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp-co-tot-khong-24183.html

  2. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn Hạnh siro,
   Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được nghiên cứu và phục dựng từ bài thuốc của vua Tự Đức. Bài thuốc này có thể chữa được các bệnh về dạ dày như: Viêm loét HP, Trào ngược dạ dày, Viêm hang vị, Axit dạ dày, … Đối với từng tình trạng bệnh khác nhau bác sĩ sẽ kê đơn phù hợp bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

 16. Nguyễn Quỳnh says: Trả lời

  Ai uống thuốc này có thể cho em xin chút cảm nhận khi uống được ko. Em rất sợ uống vào bị mệt mỏi, ngủ li bì ấy, huhu. Vì đợt trước em có uống 1 loại thuốc chữa dạ dày mà uống vào đầu thì nhức, khi ko nhức thì lại ngủ li bì làm em ko làm đk việc chi hết

  1. Phương Trân says: Trả lời

   mình uống thấy bình thường bạn nè, thuốc nam mà nên vị dễ uống lắm, ko đắng hay khó uống đâu. nhưng 1 vài ngày đầu bạn vẫn chưa quen vị có thể sẽ thấy hơi ngai ngái, chứ đến ngày thứ 3 thì uống dễ lắm. Mình uống vào thì thấy thuốc này hình như có kích thích ăn ngủ tốt hơn, nhưng mà ngủ buổi đêm tốt hơn, chứ ko kiểu ngày đêm gì cũng li bì làm mình mệt mỏi đâu.

  2. 25251325 says: Trả lời

   Bạn uống thuốc j mà sợ thế, hay ngta bỏ thuốc ngủ vào chứ uống vào mà thêm mệt mỏi là sợ

 17. Duong Lê says: Trả lời

  Tôi đang uống thuốc Tây trị Trào ngược dạ dày, nhưng uống thuốc tây nhiều tôi sợ bị lạm dụng thuốc nên muốn mua thêm thuốc nam uống đê xen kẽ ko biết dk ko

  1. Vũ Bình says: Trả lời

   bỏ luôn thuốc Tây đi chứ uống làm gì nữa. Thuốc Tây uống thêm bệnh như có ra gì đâu, chỉ tổ thêm tốn tiền, mệt ng

  2. Minh Ngọc Trần says: Trả lời

   Bạn ơi theo mình thì bạn nên dừng thuốc Tây đi. Bệnh dạ dày mà uống thuốc Tây thì ko có kết quả gì đâu bạn ạ. mình đã dùng thuốc tây ròng rã cả năm trời mình biết mà. Uống vào cũng thấy mệt thêm thôi. Hồi mình uống thuốc Tây nhiều quá bsi còn bảo nên uống thưa ra, nhưng đau thì lại lôi thuốc ra uống, nên thành ra bệnh cứ đeo bám mãi,. Đến khi mình đi khám tại Nhất nam y viện, liucs đó bác sĩ Vân Anh mới bắt bệnh rồi kê đơn thuốc Nhất nam Bình Vị Kahng cho mình, mình ngừng thuốc tây uống thuốc này một thời gian thì hết ợ hơi, ợ chua, dạ dày khoẻ re ra bạn ạ.

  3. Xuyến Ngọc says: Trả lời

   Bác sĩ Vân Anh khám chuẩn ko c

  4. Minh Ngọc Trần says: Trả lời

   Bác sĩ Vân Anh khám có tâm e ah, bác khám đúng bệnh, cho đúng thuốc, uống theo hướng dẫn là lành á, đây chị xem này https://nhatnamyvien.com/nguyen-thi-van-anh-chua-dau-da-day-36104.html

  5. phạm thị hiếu says: Trả lời

   chi phí thế nào các bác, chắc đắt lắm hở. lâu nay toàn là đi bệnh viện đa khoa điều trị chứ chưa thử đông y bao giờ, thành ra giờ cũng nhắm nhứ muốn thử lắm mà lo thuốc đắt quá, không đủ tiền để theo

  6. Mạnh - Trường says: Trả lời

   Giá chung thì không có đâu, tại vì bác sĩ kê đơn riêng cho từng người. Để tôi nói chi phí liệu trình của tôi cho chị tham khảo. Tôi uống 3 tháng thuốc, mỗi tháng hết gần 3tr. Là tiền thuốc thôi đó, còn tiền ship thuốc gì đó thì bên phòng khám họ hỗ trợ hết. Không biết chị thấy sao chứ tôi sau 4 năm nằm bệnh viện Đại học Y thì thấy giá này bình thường. Hồi còn lấy thuốc bên bệnh viện, 10 ngày thuốc cũng đã phải hơn 2tr rồi, mà dây dưa mãi cũng có khỏi được đâu. Sang đây quất 3 tháng mà dạ dày êm đến giờ, phải được gần 1 năm rồi đấy. Gì chứ thuốc mà có hiệu quả tốt thế này thì đắt mấy cũng hóa thành rẻ, còn hơn thuốc rẻ nhưng k khỏi bệnh thì lại hóa đắt

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.