Nhất Nam Y Viện: TẶNG QUÀ Khách Hàng Nhân Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

Nhân dịp Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2/1955 – 27/2/2022, đơn vị Nhất Nam Y Viện có chương trình KHUYẾN MÃI LỚN dành tặng cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ điều trị của đơn vị. Thời gian áp dụng từ ngày 26/2 – 28/2/2022.

Nhân ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2, Nhất Nam Y Viện xin được gửi lời Tri ân, lời chúc Sức khỏe đến các bác sĩ, thầy thuốc tại Nhất Nam Y Viện và tất cả các bác sĩ, dược sĩ, những người đang làm việc trong ngành Y và công hiến hết mình cho sức khỏe người bệnh.

Cũng trong dịp này các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện cũng có những món quà dành tặng cho khách hàng đã luôn đặt niềm tin vào đội ngũ bác sĩ Nhất Nam Y Viện. Cụ thể:

  • KHUYẾN MÃI 10% CHI PHÍ khi sử dụng dịch vụ điều trị tại Nhất Nam Y Viện
  • KHÁM MIỄN PHÍ + TẶNG THUỐC HO cho Bệnh nhân HẬU COVID 19
  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • PHÍ VẬN CHUYỂN 0 ĐỒNG

Đối tượng: TẤT CẢ KHÁCH HÀNG

Thời gian: Từ 26 – 28/2/2022

Nhất Nam Y Viện tự hào là đơn vị chăm sóc sức khỏe bằng YHCT uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi phục dựng các bài thuốc quý, phương pháp chữa bệnh của Ngự y Thái Y Viện dùng chữa bệnh cho Vua Chúa chốn kinh thành. Đến với Nhất Nam Y Viện, quý khách hàng sẽ nhận được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo chuẩn HOÀNG CUNG dành riêng cho các bậc vua chúa, đế vương triều Nguyễn.

Trung bình mỗi năm, Nhất Nam Y Viện thăm khám cho hàng chục nghìn người bệnh yếu sinh lý, mất ngủ, tai mũi họng, đau nhức xương khớp, viêm nhiễm phụ khoa, viêm đau dạ dày,… cùng nhiều dịch vụ khác.

Nhất Nam Y Viện cũng đã nghiên cứu, phục dựng thành công nhiều bài thuốc đặc trị bệnh chắt lọc tinh hoa YHCT hơn 150 năm của Thái y viện triều Nguyễn. Các bài thuốc đã được nghiên cứu, kiểm chứng hiệu quả thực tế với tỉ lệ >95% trường hợp chữa trị thành công, không gặp tác dụng phụ.

Đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đều là những chuyên gia, tiến sĩ, bác sĩ, thầy thuốc ưu tú hàng đầu về YHCT. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến 2 “Ngự y” nổi tiếng hiện nay là:

  • Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam, Nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện YHCT Trung ương.
  • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Hà Tây.

Nhất Nam Y Viện cũng là đơn vị đồng hành chăm sóc sức khỏe của nhiều người nổi tiếng như Nghệ sĩ Tùng Dương, Diễn viên Thùy Liên, NSƯT Trần Đức, Nghệ sĩ Kim Xuyến,…

Với những cống hiến trong công tác chăm sóc sức khỏe cho toàn nhân dân, Nhất Nam Y Viện đã vinh dự nhận Giải thưởng TOP 20 Thương hiệu tốt nhất Việt Nam 2020.

Chia sẻ của một số bệnh nhân điều trị tại Nhất Nam Y Viện:

>> Xem thêm Nghệ sĩ Tùng Dương tìm lại phong độ tuổi ngũ tuần nhờ bài thuốc Uy Long Đại Bổ tại Nhất Nam Y Viện

>Xem thêm CHIA SẺ của mẹ trẻ 9X chữa khỏi viêm xoang mũi dị ứng cho con bằng bài nam dược Tiêu xoang linh dược thang tại Nhất Nam Y Viện

Hãy để Nhất Nam Y Viện đồng hành cùng bạn chào đón năm mới 2022! Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi, quý khách liên hệ hotline 0888 598 102 hoặc CLICK NGAY:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *