Nhất Nam Minh Mạng Tửu – Dược tửu phòng the từ công thức “vàng” Triều Nguyễn

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

Bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu được phát triển từ bài thuốc Minh Mạng Thang và gia giảm thêm nhiều bài thuốc cổ phương khác. Bài thuốc không chỉ giúp cải thiện các vấn đề sinh lý nam giới, bổ thận tráng dương từ bên trong mà còn gia tăng sức khỏe toàn diện.

Ly rượu “sung mãn” kết tinh giá trị Y học triều Nguyễn và Y học hiện đại

Hơn 200 năm về trước, Thái Y Viện triều Nguyễn đã bào chế nên nhiều bài rượu thuốc từ thảo dược quý với công dụng giúp hoạt huyết, mạnh gân cốt, an thần, tăng cường sức khỏe,… 

Đặc biệt dưới thời Vua Minh Mạng, các ngự y trong Thái Y Viện đã bào chế ra nhiều bài thuốc giúp Vua có thể chất tiên thiên trong chốn phòng the như Minh Mạng Thang, Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử,…

Với tư tưởng dùng “nam dược trị nam nhân” cùng tình yêu với YHCT dân tộc, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện cùng các cộng sự đã phục dựng thành công bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu. 

Nhất Nam Minh Mạng Tửu là thành quả nghiên cứu dài ngày của các chuyên gia Nhất Nam Y Viện
Nhất Nam Minh Mạng Tửu là thành quả nghiên cứu dài ngày của các chuyên gia Nhất Nam Y Viện

Theo chia sẻ từ bác sĩ Vân Anh: “Nhất Nam Minh Mạng Tửu được xây dựng từ bằng việc chắt lọc tinh giá trị trong bài thuốc quý triều Nguyễn kết hợp cùng hai bài thuốc kinh điển Tứ Quân Tử Thang và Tứ Vật Thang. Dựa theo nguyên tắc điều trị Đông y, bài thuốc đi sâu vào căn nguyên bệnh, bồi bổ chức năng tạng phủ, tăng cường sức đề kháng bằng việc gia giảm nhiều vị dược liệu quý để tạo ra công thức hoàn chỉnh”.

Nằm trong bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ, tạo nên hiệu quả chuyên biệt, đặc trị các bệnh nam khoa như: yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn, di tinh mộng tinh, liệt dương.
  • Tứ Quân Tử Thang: Giúp bổ ích chi tễ, đại bổ nguyên khí 
  • Tứ Vật Thang: Có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết, cải thiện sức khỏe gân cốt. 

Nhờ sự kết hợp độc đáo này, bài rượu thuốc không chỉ mang đến hiệu quả chăm sóc sức khỏe toàn diện, thập toàn đại bổ mà còn gia tăng sức đề kháng, bồi bổ tạng phủ để nam giới đạt được sức khỏe tốt nhất chỉ với 1 – 2 ly rượu sử dụng hàng ngày. 

Vén màn ưu điểm VÀNG từ bài rượu thuốc “vạn năng” Nhất Nam Minh Mạng Tửu

Nhất Nam Minh Mạng Tửu của Nhất Nam Y Viện không chỉ đơn thuần là bài thuốc chữa sinh lý nam mà còn giúp tăng cường sức khỏe, tuổi thọ nhờ nhiều ưu điểm vượt trội kết hợp:

– Tận dụng sức mạnh từ hơn 40 vị thảo dược “Viagra tự nhiên”

So với công thức cổ, Nhất Nam Minh Mạng Tửu đã được gia giảm thêm nhiều vị dược liệu quý, có tác dụng cải thiện sinh lực, sức khỏe nam giới. Trong đó các dược liệu chính gồm Sâm cao ly, Đông trùng hạ thảo, Linh chi, Cao ban long đóng vai trò chủ đạo kết hợp cùng các vị thuốc như Ba kích, Lộc nhung, Kê huyết đằng, Toả dương, Thỏ ty tử, Dâm dương hoắc, Câu kỳ tử,…. tổng hòa nên bảng thành phần “vàng” với 40 vị thuốc hoàn chỉnh.

Thành phần chính trong Nhất Nam Minh Mạng Tửu
Thành phần chính trong Nhất Nam Minh Mạng Tửu

Trong đó, 100% dược liệu đều có nguồn gốc rõ ràng do chính Nhất Nam Y Viện quản lý theo tiêu chuẩn GACP – WHO đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.  

Xem ngay: Phát hiện nguồn dược liệu ĐỘC – LẠ – CHẤT tạo nên hiệu quả của Nhất Nam Minh Mạng Tửu

– Xây dựng quy trình ngâm rượu, bảo quản đảm bảo 3K

Ngoài thành phần dược liệu quý, chất lượng rượu ngâm cũng được chú trọng, xây dựng theo quy trình ngâm rượu với công thức riêng của Nhất Nam Y Viện. Đảm bảo chất lượng từ nguồn nguyên liệu nấu rượu, thời gian lên men, thời điểm ngâm rượu và thời gian ngâm đủ độ,… nhằm loại bỏ hết độc tố trước, trong và sau thời điểm ngâm. 

Hơn nữa, việc lựa chọn chất liệu bình ngâm cũng được Nhất Nam Y Viện chú trọng. Bài thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu được ngâm trong bình gốm sành cao cấp từ làng nghề làm gốm nổi tiếng. Gốm không tráng men giúp giữ được chất lượng rượu tốt nhất, khử hoàn toàn andehit (loại độc tố nguy hiểm trong rượu) và không chứa kim loại nặng như Chì (Pb), Cadimi (Cd) . 

Bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu của Nhất Nam Y Viện
Bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu của Nhất Nam Y Viện

Nam giới hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng vì bài rượu thuốc đảm bảo nguyên tắc 3K: KHÔNG CHỨA ĐỘC TỐ, KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ, KHÔNG GÂY NGỘ ĐỘC.

Với thiết kế mang đậm dấu ấn truyền thống, cùng các họa tiết như Trống Đồng Đông Sơn, bình gốm được dát vàng mang đến sự sang trọng, tinh tế và mới lạ. 

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Ngâm Rượu Thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu

– Rượu thuốc ĐA CÔNG DỤNG cho nam giới hiện đại

Với hơn 40 vị thảo dược kết hợp theo tỷ lệ vàng, Nhất Nam Minh Mạng Tửu giúp nam giới nhanh chóng lấy lại bản lĩnh phòng the, đặc trị bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm, suy giảm sinh lý, chất lượng tinh trùng yếu, vô sinh hiếm muộn. Ngoài ra, người cao tuổi mắc chứng tiểu đêm, đau mỏi gân cốt hoàn toàn có thể sử dụng để cải thiện sức khỏe, tăng cường tuổi thọ.

Bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu cho nhiều công dụng trong cải thiện sinh lý nam
Bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu cho nhiều công dụng trong cải thiện sinh lý nam

– Liệu trình cá nhân hóa, rút ngắn thời gian điều trị

Bài thuốc có cơ chế tác động đồng thời theo nguyên lý Đông y, vừa điều trị các triệu chứng bên ngoài vừa phục hồi bên trong. Các vị dược liệu trong rượu thuốc sẽ được gia giảm theo từng tình trạng người bệnh gặp phải. Đây chính là lý do vì sao nam giới có thể nhanh chóng lấy lại phong độ đỉnh cao chỉ sau 1 thời gian ngắn sử dụng.

Thông thường, nam giới mỗi ngày sử dụng từ 1 – 2 ly rượu thuốc trong ít nhất 2 tháng sẽ cảm nhận hiệu quả rõ rệt bên trong cơ thể.

Bình rượu thuốc cao cấp được Nhất Nam Y Viện tuyển chọn lỹ lưỡng
Bình rượu thuốc cao cấp được Nhất Nam Y Viện tuyển chọn lỹ lưỡng

– Nghiên cứu và thẩm định nghiêm ngặt bởi đơn vị YHCT uy tín

Nhất Nam Minh Mạng Tửu đã được kiểm nghiệm nhiều lần tại Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc và hiện đang được ứng dụng điều trị ĐỘC QUYỀN tại Nhất Nam Y Viện.

Các kết quả kiểm nghiệm của bài thuốc luôn được đánh giá cao khi giúp hơn 39.000 nam giới cải thiện sinh lý, nâng cao sức khỏe thành công. Nhiều nam giới trong và ngoài nước đã đánh giá bài thuốc trên các diễn đàn, báo chí.

Phản hồi trên diễn đàn
Phản hồi trên diễn đàn

Anh Trần Hoàng Đức:“Bước vào tuổi 40 mà sức khỏe tôi đã suy kiệt rồi, hoạt động tình dục cũng vì thế đi xuống theo, có lúc chẳng còn thiết tha gì nữa. Được bạn bè giới thiệu sử dụng bài thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu, tôi nghe theo và đặt mua một bình. Quả thực, chỉ sau 1 tháng mà sức khỏe đã khác hẳn, “cậu nhỏ” nghe lời hơn. Đến nay, Nhất Nam Minh Mạng Tửu vẫn là bài thuốc gối đầu giường của tôi, khi có dịp lễ tết tôi cũng thường mua biết bố mẹ, sếp của mình”. 

Chú Hoàng Dương (68 tuổi): “Hồi trước tôi đã biết đến bài thuốc Minh Mạng Thang rồi nhưng vẫn chưa có cơ hội sử dụng. Nghe nói bài thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu này bào chế theo công thức của Vua Minh Mạng này lại còn gia tăng vị bổ nữa nên tôi cũng nhờ con trai đặt mua cho để cải thiện sức khỏe. Đúng là thuốc tốt thật, tôi đã dùng 6 tháng rồi, mỗi ngày 2 – 3 chén rượu mà sức khỏe tăng lên thấy rõ”. 

Nam giới quan tâm tới bài rượu thuốc và mong muốn được tư vấn liệu trình chi tiết vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ

Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức

Hotline tư vấn và đặt lịch lịch khám: Tại Hà Nội (024) 8585 1102 hoặc Tại HCM: (028) 6279 1102

Ngày đăng 9:01 - 23/03/2023
Cập nhật lúc: 10:29 AM , 23/03/2023
Đánh giá bài viết
Đánh giá

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *