Nhất Nam Y Viện – Địa chỉ điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm được hơn 40.200 nam giới tìm đến

Nhất Nam Y Viện hiện đang là địa chỉ chữa sinh lý nam uy tín, chất lượng hàng đầu được công nhận bởi các chuyên gia và bệnh nhân điều trị thực tế. Trong nhiều năm qua, Nhất Nam Y Viện đã giúp cho hơn 40.200 nam giới trên khắp cả nước chữa khỏi tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, tìm lại được bản lĩnh phòng the. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin chi tiết về đơn vị và lý do tại sao nam giới lại tin tưởng đến vậy.

Các chuyên gia cho rằng, yếu sinh lý, xuất tinh sớm là căn bệnh không quá nguy hiểm. Tuy nhiên nếu chần chừ không điều trị, hoặc điều trị không đúng cách có thể sẽ gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Chính vì vậy việc lựa chọn được một đơn vị chữa bệnh uy tín có ý nghĩa quan trọng, quyết định đến hiệu quả cũng như đảm bảo an toàn cho người bệnh. Nhất Nam Y Viện là một trong số ít các địa chỉ điều trị yếu sinh lý và xuất tinh sớm được chuyên gia khuyên nam giới lựa chọn bởi các lý do sau.

Đơn vị tiên phong phục dựng YHCT triều Nguyễn

Nhất Nam Y Viện là đơn vị DUY NHẤT và đi TIÊN PHONG trong việc phục dựng thành công mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn. Đơn vị đã tái hiện lại rất sinh động và thực tế từ không gian, kiến trúc đến quy trình khám chữa hay các bài thuốc trong cung đình thời xưa.

Nhất Nam Y Viện phục dựng lại không gian, kiến trúc Cung đình xưa
Nhất Nam Y Viện phục dựng lại không gian, kiến trúc Cung đình xưa

Trong chốn Hoàng Cung thời xưa, Thái Y Viện là cơ quan y tế chịu trách nhiệm chính trong việc khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho Vua chúa.

Thái Y viện triều Nguyễn được hình thành từ thời Gia Long và hoàn chỉnh dưới thời Minh Mạng. Trải qua nhiều đời vua khác nhau, Thái Y viện vẫn thể hiện vai trò quan trọng của mình trong việc chăm sóc sức khỏe cho các bậc vua chúa.

Bài thuốc rượu ngâm với công dụng điều trị sinh lý, bồi bổ sức khỏe và nâng cao tuổi thọ được nhiều nam giới đánh giá cao về hiệu quả điều trị tốt nhất trên thị trường.
Thái Y Viện đơn vị phụ trách thăm khám, chăm sóc sức khỏe Vua chúa và Hoàng thân
Thái Y Viện đơn vị phụ trách thăm khám, chăm sóc sức khỏe Vua chúa và Hoàng thân

Tuy nhiên, theo thời gian mô hình hoạt động của Thái Y Viện, đặc biệt là những bài thuốc, quy trình thăm khám cho bậc Đế vương dần bị mai một và thất truyền. Với mong muốn gìn giữ và phát huy những tinh hoa của YHCT nói chung và Y học cung đình Huế nói riêng, Nhất Nam Y Viện đã được ra đời.

Nhất Nam Y Viện là địa chỉ phục dựng nguyên bản mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn với các phủ Nội Các, Viện Cơ Mật. Chính vì vậy khi đến khám và điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, thú vị và đặc biệt là sự thư giãn, thoải mái giúp quá trình điều trị bệnh đạt hiệu quả cao nhất.

Ngoài lối kiến trúc độc đáo, các dịch vụ tại Nhất Nam Y Viện xây dựng đều “được lòng” các bệnh nhân dù là những người khó tính nhất. Đơn vị đã áp dụng nhuần nhuyễn quy tắc TAM QUY – NGŨ CHUẨN trong thăm khám, chữa bệnh của YHCT Thái y Viện triều Nguyễn thời xưa. Cụ thể như sau:

Quy tắc TAM QUY

Quy tắc này bao gồm: Chính xác, hiệu quả và bảo mật. Tức là các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện sẽ hướng dẫn bệnh nhân trong quá trình thăm khám, hỏi thăm và khai thác đầy đủ các triệu chứng và theo đúng quy trình quy chuẩn của Y học cổ truyền (gồm Vọng (quan sát) – Văn (nghe, ngửi) – Vấn (hỏi) – Thiết (sờ nắn)) kết hợp với phân tích biện chứng theo y học hiện đại để đưa ra phương pháp điều trị chính xác và hiệu quả nhất cho người bệnh.

Đến với Nhất Nam Y Viện người bệnh sẽ được thăm khám theo quy trình của YHCT
Đến với Nhất Nam Y Viện người bệnh sẽ được thăm khám theo quy trình của YHCT

Bên cạnh đó, đơn vị sẽ sử dụng phần mềm ERP for HEALTHCARE để quản lý sổ bệnh án thay vì viết giấy thông thường. Chính vì thế khi đến chữa trị tại Nhất Nam Y Viện, toàn bộ thông tin của người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối. Nhất là các quý ông có tâm lý e ngại, mặc cảm khi mắc phải căn bệnh khó nói như yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

Quy tắc NGŨ CHUẨN

Quy tắc này bao gồm: Dược liệu thuần khiết; Vị thuốc thượng đẳng; Bào chế tinh diệu; Bài thuốc chuẩn mực; Liều lượng tối ưu. Quy tắc này rất cần thiết và quan trọng, vì nó vừa đảm bảo tính an toàn, chính xác và hiệu quả trong điều trị bệnh bằng YHCT.

Nhất Nam Y Viện thực hiện nhuần nhuyễn quy tắc bằng cách: Sưu tầm, nuôi trồng và nhân giống các loại thảo dược quý theo mô hình HỮU CƠ đảm bảo dược liệu được phát triển tự nhiên nhất. Sau khi thu hái sẽ được bào chế bằng công nghệ cao đảm bảo lưu giữ dược chất cao nhất.

Tiếp đến các chuyên gia sẽ ứng dụng linh hoạt các vị thuốc trong bài thuốc Gốc để phù hợp với tình hình bệnh lý và thể trạng của từng bệnh nhân.

Đơn vị hội tụ nhiều bác sĩ chuyên môn cao

“Đúng thầy, đúng thuốc – bệnh gì cũng khỏi”. Trong điều trị bệnh thì bác sĩ là yếu tố đóng vai trò quan trọng hàng đầu. Bởi chỉ khi có đủ năng lực chuyên môn, kinh nghiệm khám và điều trị thì bác sĩ mới có thể đưa ra những chẩn đoán chính xác sau khi thăm khám. Từ đó đưa ra được những phác đồ điều trị phù hợp nhất, hiệu quả cao nhất.

Nhất Nam Y Viện là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về YHCT. Hầu hết các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đều là những người đã có 30 – 40 năm kinh nghiệm khám và điều trị nam khoa và có học hàm, học vị cao như: Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa I và chuyên khoa II, Thạc sĩ, Thầy thuốc ưu tú,…

Nhất Nam Y Viện quy tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
Nhất Nam Y Viện quy tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Đặc biệt phải kể đến là:

 • TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện nghiên cứu và phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm tại Nhất Nam Y Viện. Đồng thời cũng là chủ nhân của nhiều bài thuốc YHCT chữa bệnh hiệu quả đột phá. Trong đó có bài thuốc Uy Long Đại Bổ, bài thuốc giúp hàng triệu nam giới hết yếu sinh lý, xuất tinh sớm.
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương – Phó GĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện, nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông. Bác sĩ Lê Phương có gần 40 năm nghiên cứu và kinh nghiệm khám, chữa bệnh sinh lý nam bằng Y học cổ truyền. Bác sĩ cũng là tác giả của nhiều đề tài nghiên cứu bài thuốc Uy Long đại Bổ được rất nhiều nam giới tin tưởng.
 • Bác sĩ Trần Hải Long – Hiện đang phụ trách chuyên môn khám chữa các bệnh sinh lý nam tại Nhất Nam Y Viện. Bác sĩ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm khám, chữa bệnh sinh lý nam bằng Y học cổ truyền và luôn được người bệnh biết đến là một người thầy thuốc giỏi, giàu y đức, tận tâm.

Với những kiến thức chuyên môn sâu rộng, kinh nghiệm làm nghề lâu năm. Các bác sĩ sẽ đưa ra kết quả thăm khám chuẩn xác nhất. Đồng thời phân tích và đưa ra những phương pháp điều trị phù hợp nhất đối với từng trường hợp, giúp quá trình điều trị được an toàn, hiệu quả cao.

Đơn vị phát triển thành công bài thuốc sinh lý nam cho hiệu quả đột phá

Trong quá trình tìm hiểu, thu thập tài liệu về mô hình thăm khám và những phương thuốc chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã được tiếp cận với cuốn Châu Bản Triều Nguyễn Ngự dược nhật ký.

Trong đó có ghi chép nhiều công thức thuốc quý giúp vua Minh Mạng giữ vững phong độ mãnh hổ, sung sức hưởng lạc thú phòng the vang danh cổ kim như: Quy tỳ thang, Nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử (Một đêm quan hệ với 5 bà sinh 4 con trai) và Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử (Một đêm quan hệ với 6 bà sinh 5 con trai)…

Sau này, dựa theo cuốn tư liệu Châu Bản Triều Nguyễn các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã kết hợp với Viện nghiên cứu và phát triển y dược cổ truyền dân tộc thẩm định, phục dựng và phát triển tinh hoa thuốc tiến Vua Triều Nguyễn thành bài thuốc Uy Long Đại Bổ.

>>> ĐỌC NGAY: Uy Long Đại Bổ Tửu – khởi nguồn sung mãn cho cuộc yêu thêm phần rạo rực

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc có sự kết hợp của YHCT và YHHĐ, vừa thừa kế được tinh hoa từ phương thuốc cổ Thái Y Viện, vừa có sự nghiên cứu, phát triển dựa trên kinh nghiệm của y bác sĩ thời nay để phù hợp với cơ địa, thể trạng của con người hiện đại. 

Sau quá trình nghiên cứu, đội ngũ chuyên gia đã chọn lọc được hơn 30 loại dược liệu “khắc tinh” của yếu sinh lý bào chế nên 4 chế phẩm (Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Tửu và Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm) hoạt động theo cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ.

Theo YHCT, yếu sinh lý nam và xuất tinh sớm thường liên quan đến hai chứng HƯ (tình trạng suy yếu, hư hao) và THỰC (Tình trạng tích trệ các tà khí). Hai chứng này khiến tinh khí hư hao, suy giảm sinh lý và gây mất cân bằng âm, dương của cơ thể. Để phục hồi lại sinh lý nam cần HƯ BỔ THỰC TẢ. Trong đó: Bổ (bổ dưỡng, tăng cường); Tả (tiêu trừ, cân bằng điều hòa lại).

Dựa theo cơ chế này, bài thuốc Uy Long Đại Bổ được phối vị chặt chẽ nhằm bổ và tả phù hợp, đem đến khả năng điều trị toàn diện như sau:

Xử lý TẬN GỐC tình trạng yếu sinh lý, giúp quý ông SUNG MÃN, ĐẠT ĐỈNH PHONG ĐỘ

Đông y quan niệm các bệnh lý về sinh lý nam khởi nguồn từ những bất ổn bên trong cơ thể, nhất là thận. Bởi vì thận chủ về sinh dục, là cơ quan tàng tinh. Vì vậy, bài thuốc Uy Long Đại Bổ tập trung vào bổ thận sâu phục hồi các chức năng thận bằng cách sử dụng các vị thuốc bổ thận, bổ huyết mạnh như: Nhục Thung Dung, Nhung Hươu, Thục Địa,…

Nhục thung dung giúp bổ thận, tráng dương
Nhục thung dung giúp bổ thận, tráng dương

Từ đó cho hiệu quả:

 • Tăng cường sản sinh hormone nam giới testosterone – nền tảng giúp duy trì ham muốn tình dục và thể lực đàn ông.
 • Tăng lưu thông máu huyết, giúp cậu nhỏ tăng kích thước và cương cứng cực đại.
 • Duy trì sinh lực sung mãn, thể trạng sức khỏe và làm chậm mãn dục.

>>> ĐỌC NGAY: Anh chàng CEO đã “hồi sinh cậu nhỏ”, dễ dàng thăng hoa nhờ bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Kéo dài thời gian quan hệ, XUẤT TINH KHI CHẠM ĐỈNH

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ đi sâu, giúp xử lý tận gốc tình trạng xuất tinh sớm theo 3 tác động:

 • Duy trì chức năng giữ tinh của thận và kiểm soát sự đóng/mở cửa tinh của nam giới bằng cách sử dụng các vị dược liệu bổ thận cố tinh như Khiếm thực, Ngũ vị tử, Liên nhục,… Khi đó tinh khí được phục hồi, tàng trữ trong thận, giúp nam giới nâng cao sinh lực, kéo dài thời gian quan hệ.
 • Cải thiện khả năng cương dương, kiểm soát xuất tinh hiệu quả hơn bằng nhóm thảo dược bổ khí, bổ huyết, dưỡng tâm huyết: Thục địa, Đẳng sâm, Bạch truật, Cam thảo, Xuyên khung, Đương Quy, Đan sâm… 
 • Ổn định tâm lý, trừ phiền muộn để từ đó, nam giới sẽ tự tin nhập cuộc, làm chủ thời điểm xuất tinh bằng nhóm dược liệu bổ tâm, định tâm: Mẫu Lệ, Liên nhục, Ngũ Vị Tử, Long nhãn, Kỷ tử…

Rất nhiều nam giới sau khi dùng Uy Long Đại Bổ đều chia sẻ rằng, họ đã có thể kéo dài thời gian quan hệ, chậm xuất tinh gấp 6 lần.

 TÁC ĐỘNG TOÀN DIỆN, giải quyết nhiều vấn đề sinh lý cùng lúc

Bên cạnh khả năng giải quyết xuất sớm, Uy Long Đại Bổ còn được đánh giá cao trong xử lý đồng thời nhiều vấn đề sinh lý nam. Ưu điểm này có được là nhờ những tác động sau:

 • Tăng cường lưu thông máu tới dương vật và thể hang để phái mạnh cương lâu – cường đỉnh, thông qua các dược thảo có tác dụng bổ huyết, bổ can thận như: Thục địa, Dâm dương hoắc, Nhung hươu, Ba kích.
 • Nâng cao chất lượng tinh trùng, tăng tỷ lệ đậu thai thông qua các vị dược liệu bổ thận, bổ tinh như: Thục địa, nhung thung nhung, kỷ tử, nhung hươu, đảng sâm, đương quy, sinh địa,…
 • Phục hồi sức khỏe toàn trạng: Ứng dụng cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ, duy trì trạng thái cân bằng của ngũ tạng, đảm bảo sự ổn định sinh lực nam.

>>> ĐỌC NGAY: Niềm vui làm bố ở tuổi 45 – Tâm sự chân thật của ông bố bị rối loạn cương dương

Tiên phong phát triển dược liệu hữu cơ

Không phải ngẫu nhiên mà Nhất Nam Y Viện lại trở thành địa chỉ số 1 về chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Nhất Nam Y Viện trở thành địa chỉ số điều trị các bệnh sinh lý nam là bởi sự cam kết an toàn cho người bệnh trong quá trình sử dụng thuốc điều trị. 

Ứng dụng quy tắc NGŨ CHUẨN, Nhất Nam Y Viện đã tự chủ phát triển các vườn chuyên canh dược liệu tại các tỉnh Hòa Bình, Hưng Yên, Sơn La, Bắc Kạn,…

Nhất Nam Y Viện tự chủ xây dựng các vườn dược liệu hữu cơ
Nhất Nam Y Viện tự chủ xây dựng các vườn dược liệu hữu cơ

Tất cả các vườn dược liệu này đều được Nhất Nam Y Viện phát triển theo MÔ HÌNH HỮU CƠ. Từ khâu tuyển chọn giống, canh tác đất trồng tới việc chăm sóc dược liệu theo đúng quy trình đảm bảo 5 tiêu chí: 

 • Cây giống được lựa chọn dựa theo phương pháp NUÔI CẤY MÔ đảm bảo giữ được bộ gen tốt, có dược tính cao.
 • Dược liệu được trồng theo khoanh vùng phân loại, đúng mùa vụ, đất trồng phù hợp.
 • Quá trình chăm sóc tự nhiên bằng các chế phẩm sinh học, nói không với thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, chất kích thích cây trồng.
 • Áp dụng kỹ thuật bảo tồn dược liệu và được tưới tiêu bằng hệ thống phun sương.
 • Dược liệu được thu hái đúng thời vụ và được sơ chế bằng công nghệ bơm nhiệt hồng ngoại giúp sấy khô tự nhiên ngay trong ngày để đảm bảo giữ được dược tính trên 95%.

100% dược liệu sau thu hái sẽ trải qua khâu “sàng lọc”, đảm bảo dược liệu được chọn phải đạt tiêu chuẩn GACP – WHO, sau đó mới mang sơ chế và bào chế trong ngày để giữ nguyên được dược tính chữa bệnh.

Qua kiểm nghiệm độc tính tại Học viện Quân y, thảo dược được chứng minh là an toàn, không gây độc. Kiểm nghiệm của Sở Y tế Hà Nội cũng khẳng định thảo dược tại Nhất Nam Y Viện hoàn toàn đảm bảo tiêu chuẩn. Vì vậy Uy Long Đại Bổ an toàn với cơ địa, thể trạng nam giới hiện nay.

Ảnh kiểm nghiệm các vị thuốc trong Uy Long Đại Bổ
Ảnh kiểm nghiệm các vị thuốc trong Uy Long Đại Bổ

Top 20 thương hiệu uy tín, được báo chí đưa tin

Với những đóng góp tích cực trong việc bảo tồn, phát huy tinh hoa y học dân tộc, nghiên cứu và ứng dụng thuốc cổ truyền trong điều trị bệnh nam khoa, Nhất Nam Y Viện đã vinh dự được vinh danh trong: Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020.

Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận giải thưởng TOP thương hiệu nổi tiếng nhất năm 2020
Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận giải thưởng TOP thương hiệu nổi tiếng nhất năm 2020

Giải thưởng này được bình chọn ra theo các tiêu chí như: Là thương hiệu nổi bật nhất trong lĩnh vực; Sản phẩm chất lượng cao; Chiến lực phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam; Có đóng góp vào sự phát triển nền kinh tế nước nhà; Có trách nhiệm với xã hội cộng đồng.

Bên cạnh đó, Nhất Nam Y Viện cũng luôn nhận được sự quan tâm lớn từ phía giới truyền thông. Rất nhiều trang báo sức khỏe như: Dân trí VTC News, Alobacsi, Giadinh.net,… đã đưa tin và khẳng định khả năng điều trị sinh lý nam độc đáo của bài thuốc Uy Long Đại Bổ và Nhất Nam Y Viện.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được nhiều đơn vị báo chí đưa tin về hiệu quả điều trị các bệnh nam khoa
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được nhiều đơn vị báo chí đưa tin về hiệu quả điều trị các bệnh nam khoa

Không những thế, bài thuốc Uy Long Đại Bổ còn được giới thiệu đến đông đảo người dùng là bài thuốc giúp tăng cường sinh lý hiệu quả, an toàn mà nam giới nên tìm đến thông qua sóng truyền hình VTV2.

Số phát sóng ngày 30/12/2020 chương trình Chất lượng cuộc sống có sự tham gia của khách mời là Nghệ sĩ Tùng Dương cùng TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã thu hút được sự quan tâm của hàng triệu khán giả truyền hình.

Bạn đọc xem chi tiết trong nội dung video dưới đây:

Mới đây, chương trình “Chuyên gia cho mọi nhà” – Đài truyền hình kỹ thuật số VTC6 đã lựa chọn Nhất Nam Y Viện là đơn vị cùng đồng hành giới thiệu giải pháp tăng cường sinh lý hậu COVID-19 cho nam giới cả nước. Trong chương trình, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – đại diện Nhất Nam Y Viện đã phân tích những hệ lụy nguy hiểm của COVID đến sức khỏe sinh lý cùng cách điều trị hiệu quả. [XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY].

Trên đây là những yếu tố đã giúp cho Nhất Nam Y Viện ngày càng phát triển mạnh mẽ và trở thành địa chỉ chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm uy tín, tin cậy được nhiều nam giới lựa chọn. Để sớm thoát khỏi những tình trạng “khó nói”, người bệnh có thể liên hệ đến Nhất Nam Y Viện để được đội ngũ bác sĩ, Thầy thuốc hỗ trợ sớm nhất:

Các quý ông mong muốn tìm hiểu thêm về Uy Long Đại Bổ có thể liên hệ ngay đến Nhất Nam Y Viện theo thông tin:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

 

Có thể bạn quan tâm

Ngày đăng 12:39 - 15/08/2022
Cập nhật lúc: 10:10 AM , 16/09/2022
Đánh giá bài viết
4.1/5 - (23 bình chọn)

Bình luận (77)

 1. Lê Nam says: Trả lời

  Mình thấy sau khi đi khám ở chỗ nào xong là có hàng trăm số điện thoại lạ gọi vô tư vấn. Không biết khám bên nhất nam y viện xong có bị làm phiền như thế không?

  1. Lê THống says: Trả lời

   Không nhé! Bên nhất nam y viện bảo mật thông tin khách hàng rất cẩn thận. Không phải kiểu bán data khách hàng như các phòng khám tư đâu. Bác sĩ chỉ có gọi trong quá trình dùng thuốc có vấn đề gì không thôi

 2. Hữu Chính says: Trả lời

  Nhất Nam Y Viện đúng là địa chỉ điều trị bằng thuốc đông y hàng đầu! Ngày trước em đưa mẹ đến đây khám và điều trị sỏi mật khỏi, biết ở đây có thuốc điều trị yếu sinh lý nên em cũng alo đặt mua chứ không khám tận nơi, bác sĩ có kê uy long đại bổ cho và khỏi đấy

  1. Lê Toàn Vĩnh says: Trả lời

   Tôi bị xuất tinh sớm, chạy chữa đủ phương thuốc không khỏi mà uống uy long đại bổ nhất nam y viện là hết hẳn, công nhận bên nhất nam y viện làm việc có tâm ghê. Thuốc này trị xuất tinh hay nên được nhiều người đánh là tốt quá trời nè https://www.tapchiyhoccotruyen.com/uy-long-dai-bo-buoc-dot-pha-cua-the-ky-21-trong-dieu-tri-xuat-tinh-som.html

  2. Quang.08 says: Trả lời

   Được cái ở đây thuốc khám ok, bác sĩ khám cũng rất là ổn, thuốc đông y nhưng khá là tiện, được cái tổng thể ở đây là rất ổn áp

  3. Lê Đại says: Trả lời

   Ở Nhất Nam này có bác sĩ Vân Anh là người sáng tạo ra bài thuốc chữa sinh lý nam Uy long đại bổ lững lừng như hiện nay. Nếu các bác muốn đến đây khám thì cứ đặt lịch bác sĩ Vân Anh mà khám

  4. Trần Vĩnh Anh says: Trả lời

   Đúng rồi anh, bá sĩ Vân Anh đã trực tiếp đến Huế để nghiên cứu và sưu tầm tài liệu liên quan đến các bệnh sinh lý nam rồi vận dụng các bài thuốc về sinh lý của Thái Y Viện như Minh Mạng Thang Huyền Thoại, Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử để bào chế thành công Uy Long Đại Bổ thời nay đấy

   1. Hồ Thanh Tâm says:

    Điều trị sinh lý ở đây thì trong thời gian bao lâu thì khỏi vậy

 3. Thanh Tiến_8u2 says: Trả lời

  Nhất Nam Y Viện có đầy đủ cơ sở vật chất khám và chữa trị như ở bệnh viện nam khoa không ạ? Đang bị rối loạn cương dương cũng muóin đến khám mà chả biết thế nào?

  1. Hồ Trung Dũng says: Trả lời

   Đây là cơ sở thuốc y học dân tộc nên không có móc móc xét nghiệm, siêu âm như ở bệnh viện đâu. Chủ yếu khám bệnh qua biểu hiện và triệu chứng bệnh, nếu ai đã khám ở bệnh viện thì khi đi khám nên đem theo các kết quả

  2. Lê Nhân says: Trả lời

   Đến khám thôi, bệnh sinh lý thôi mà, ếu tinh trùng có yếu thì cầm kết quả xét nghiệm đến không thì thôi. Đến đây được cái bác sĩ khám và tư vấn hướng dẫn kỹ, không như mấy bác sĩ trong viện đâu

   1. Tám_98 says:

    Mình bị xuất tinh sớm nên cũng muốn đến nhất nam y viện để khám. Không biết đến khám có cần đặt lịch trước hay không nhỉ hay cứ thế mà đến đúng địa chỉ thôi?

   2. Lê Tấn Nhân says:

    Đặt lịch khám trước là chuẩn đấy nhé, thứ nhất là bản thân chủ động được về thời gian, thứ 2 là không phải chờ đợi hay xếp hàng. Thứ 3 là gặp được đúng bác sĩ vì không phải ngày nào bác sĩ mình muốn khám cũng ở đó nên đặt lịch vẫn là chuẩn. Cứ gọi điện cho nhà thuốc để được đặt lịch

   3. Lê Thanh says:

    Tớ thì đặt lịch trước và yêu cầu khám với bác sĩ Vân Anh, bên nhất nam y viện sắp xếp và báo lại ngày giờ cho mình rất chính xác. Khi đến khám thì cầm kết quả chụp chiếu đó

 4. Trần Đỗ Danh says: Trả lời

  Thường thì một tháng uống uy long đại bổ phải uống bao nhiêu lượng thuốc?

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn! Mỗi đơn thuốc điều trị yếu sinh lý với bài thuốc Uy Long Đại Bổ thường kéo dài từ 2-3 tháng. Liều lượng sử dụng sẽ khác nhau tùy theo tình hình bệnh của mỗi người. Để được tư vấn cụ thể và có pháp đồ điều trị phù hợp bạn vui lòng đến trực tiếp Nhất Nam Y Viện hoặc liên hệ hotline 024 8585 1102 để được tư vấn cụ thể. Thông tin đến bạn!

  2. Công Tâm says: Trả lời

   Liều lượng thì tùy tình trạng bác sĩ kê còn thời gian điều trị sẽ là từ 2-3 tháng nhé, nhưng riêng cái bình rượu thì sẽ dùng được lâu hơn vì có bình 7l và bình 10l, mỗi tối uống có chén nhỏ nên lâu lắm. Tôi uống xong đơn uy long đại bổ trị được bệnh giảm ham muốn và di tình mà còn dư bình rượu uống lai rai, thỉnh thoảng làm ly chứ không có cần phải đúng giờ như ngày trước

  3. Thành Lê Văn says: Trả lời

   Rượu đó về có phải ngâm không? Nếu ngâm thì mình đổ rượu vào khoảng mấy lần là mất tác dụng

  4. Hoàng Thiên Lê says: Trả lời

   Rượu này có 2 loại là loại đã ngâm sẵn chỉ việc mua về và uug thôi còn loại dag thag về tự ngâm, sau khoag 2-3 thag là có thể uog đc. Chỉ đổ rượu vào ngâm 1 lần thôi nhé, k phải như mấy loại thuốc bắc cứ ngâm đi ngâm lại nhiu lần đâu

  5. Tấn Lộc says: Trả lời

   Nói chung tùy sở thích của cậu, nếu uống xong mà vẫn thấy tiếc thì mua về đổ đợt hai, mình cũng mua loại tự ngâm và về đổ rượu lần 2 uống lai rai đây nè

 5. Hồ Đại Tú says: Trả lời

  Thuốc chữa yếu sinh lý uy long đại bổ này của nhất nam y viện có an toàn không các bác? Mình đã bị vài lần là dị ứng thuốc khi mua online nên cũng sợ

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn! Các bài thuốc của Nhất Nam Y Viện luôn đặt vấn đề an toàn cho sức khỏe người dùng lên trên hết. Bài thuốc chữa yếu sinh lý Uy Long Đại Bổ cũng vậy, thành phần được làm từ 100% thảo dược sạch, đạt chuẩn GACP-WHO và được kiểm nghiệm lâm sàng kĩ càng, đảm bảo khi uống không gây ra bất kì tác dụng phụ nào nhé!
   Thông tin đến bạn!

  2. Nguyễn Văn Dũng says: Trả lời

   Trong bài có nhắc đến đó, thuốc tự trồng đạt tiêu chuẩn

  3. Tiêu Đạt says: Trả lời

   Cơ địa dị ứng thì phải bảo và nói chuyện với bác sĩ xem có dùng được không, hoặc dị ứng như thế nào bác sĩ xem rồi điều chỉnh thuốc, mấy người có dị ứng như vậy phải hỏi bác sĩ

 6. Đỗ Thành Hoàn says: Trả lời

  Cũng đang tính uống thuốc uy long đại bổ này mà không biết chất lượng thuốc ra sao, uống vô có bị tác dụng phụ gì không?

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn! Uy Long Đại Bổ là bài thuốc chữa yếu sinh lý được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – NguyênTrưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương, Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện nghiên cứu và phục dựng lên từ bài thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn. Bài thuốc có tác dụng rất tốt đối với những người bị yếu sinh lý. Các dược liệu dùng để bào chế các bài thuốc phục vụ cho việc điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm đều được tuyển chọn từ các vùng trồng dược liệu sạch trên cả nước như: Hòa Bình, Lạng Sơn… đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
   Trân trọng./.

  2. Trần Duy says: Trả lời

   Tôi bị rối loạn cương dương thì uống uy long đại bổ như nào vậy?

  3. Công Lễ Phạm says: Trả lời

   Anh phải đến Nhất Nam để được bác sĩ khám rồi kê đơn phù hợp với tình hình bệnh nhé! Thường thì thuốc chữa rối loạn cương dương sẽ gồm uy long đại bổ hoàn, uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm và uy long đại bổ tửu.

  4. Trần Duy says: Trả lời

   Tôi cứ tưởng uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm chỉ dùng cho người bị xuất tinh sớm thôi chứ, tôi bị rối loạn cưng dương mà.

  5. Cao Toàn Năng says: Trả lời

   Bên cạnh trị xuất tinh sớm thì uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm còn trị rối loạn cương dương, tinh trùng yếu, giảm ham muốn, yếu sinh lý nữa đấy. Đọc bài này sẽ thấy rõ hơn về tác dụng từng loại https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-chua-roi-loan-cuong-duong.html

  6. Hoàng Thế_98 says: Trả lời

   Uống uy long đại bổ này có cần sắc không để biết đường mua bình sắc điện cho khỏe

   1. Cong Ninh says:

    Khong can sac gi het nhe, chi can mua ve la co the uong ngay. Thuoc co dang vien, dang cao va dang ruou. Dang vien thi uong nhu uong thuoc tay con dang cao thi moi lan uong hoa voi nuoc soi roi uong, tien lam bac oi

 7. Trần Hồ Hài says: Trả lời

  Nếu muốn trị giảm ham muốn và yếu tinh trùng bằng thuốc uy long đại bổ này thì phải đến nhất nam y viện khám mới được mua hay sao. Hay là có thể đặt qua trên mạng?

  1. Tấn Ninh says: Trả lời

   Nếu ở gần Nhất Nam Y Viện ở địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội thì tốt nhất đến khám, sau đó bác sĩ mới ra đơn thuốc được. Còn nếu ở xa thì có thể gọi đến (024) 8585 1102 để được khám quá điện thoại, sau đó thuốc sẽ được kê theo tình trạng bệnh của bạn và gửi về theo đúng địa chỉ

  2. Lê Hữu Hào says: Trả lời

   Khám qua điện thoại là khám thế nào ạ? Có hiệu quả như khám trực tiếp không?

   1. Trần Việt says:

    Khám qua điện thoại bác sĩ cũng khám tận tình và kĩ càng lắm, hỏi biểu hiện bệnh, nếu đã khám ở bệnh viện rồi thì nên cho bác sĩ biết kết quả, bác sĩ còn hỏi về cách sinh hoạt và ăn uống. Hiệu quả không thua gì khám trực tiếp đâu.

   2. Lê Tấn Văn says:

    Thuốc có tác dụng lâu dài không hay chỉ như mấy thuốc cường dương dùng lúc nào biết lúc đó vậy

 8. Hoàng Thụy Anh says: Trả lời

  Ck mình bị liệt dương nên hai vợ chồng kiếm con ròng rã 5 năm nay mà không có. Không biết uy long có chữa được liệt dương để tăng cơ hội có con không ạ?

 9. Trinh Tuấn Phong says: Trả lời

  Thấy ở trên bài có nhắc đến bác sĩ Vân Anh, ở đây là bác sĩ nữ khám sinh lý ah, bác sĩ nữ khám sinh lý thì liệu có ổn không đấy nhỉ, trước nay đi khám nam khoa toàn bác sĩ nam, chưa có gặp bác sĩ nữ bao giờ nên cũng ngại ngùng trong khoản này

  1. Hải Long_89 says: Trả lời

   Bác sĩ khám chứ có phải bác sĩ siêu âm hay là làm xét nghiệm đâu cơ chứ. Khám đây là chỉ dựa vào kết quả xét nghiệm, chụp chiếu… miêu tả thêm về tình trạng bệnh rồi bác sĩ kê thuốc cho điều trị

  2. Minh Khuê BGT says: Trả lời

   Bác sĩ Vân Anh là bác sĩ chuyên điều trị nam khoa tại nhất nam y viện, cứ lên mạng tìm hiểu về bác sĩ Vân anh là ra rất nhiều thông tin và rất nhiều bệnh nhân đã điều trị khỏi

   1. Mai Hương says:

    Cho hỏi bị xuất tinh sớm chưa được 1 phút đã ra thì liệu bác sĩ vân anh có chữa được không, chồng em bị yếu sinh lý nên em muốn trao đổi với bác sĩ về trường hợp của chồng em, bác sĩ nữ nên em cũng tiện trao đổi dễ hơn

  3. Vũ Quỳnh Thơ says: Trả lời

   Xts điều trị khó lắm đấy, vc mình cũng đang tìm hiểu qua nhiều phương pháp mà không ăn thua, Cũng muốn tìm một bs chuyên điều trị về sinh lý để điều trị

   1. Lê Thanh Tùng says:

    Tiến sĩ Vân Anh chữa xuất tinh sớm có nên cả báo đây, nếu muốn khám và điều trị bác sĩ thì cứ gọi điện cho bác sĩ khám cho nhé. Đọc bài báo này sẽ biết thêm về bác sĩ https://www.doisongphapluat.com/xa-hoi/ts-bs-nguyen-thi-van-anh-muon-tri-dut-diem-benh-xuat-tinh-som-phai-bo-than-trang-duong-tu-ben-trong-a320774.html

  4. Nam Cường says: Trả lời

   Điều trị với bác sĩ thì dùng thuốc theo đơn, nếu hết thuốc rồi sinh lý có bị yếu đi hay không

   1. Thu Huyền says:

    Cũng tùy người đó bạn, như chồng mình mới bị cái đi khám và bác sĩ vân anh kê thuốc uy long đại bổ cho uống chỉ tầm 2 tháng hơn thôi. Giờ nhà vẫn có cái bình rượu uy long, mỗi ngày nhấp tí. Thấy cũng hơn 2 năm dừng thuốc rồi mà tình trạng vẫn khá ok

 10. ĐẠT MEO says: Trả lời

  ĐỌC BÀI VIẾT NGHE CÓ VẺ KHÁ TIN TƯỞNG NHỈ, ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT, BÀI THUỐC TỐT MÀ DƯỢC LIỆU CŨNG TỰ TRỒNG VÀ KHAI THÁC, KHÔNG MÔNG LUNG NHƯ MẤY NHÀ THUỐC ĐÔNG Y KHÁC

  1. Đăng HNN says: Trả lời

   Chuẩn đấy, đi chữa bệnh cứ có phải đi chợ đâu nên không thể chọn chỗ đại khái được. Đâu tốt thì mình dùng chứ đừng chỉ nghe quảng cáo, chỗ này bác sĩ có bằng cấp hẳn hoi vẫn yên tâm hơn

  2. Chu Đức Anh says: Trả lời

   Đợt trước t cũng mới đến đây lấy thuốc, chỗ này đúng chuẩn đẳng cấp điều trị nhiều chỗ r súng ống vẫn lẹt đẹt mà đến đây dùng có 3 tháng thuốc đã thấy ok hẳn lên

   1. Hoàng Nguyễn Tailor says:

    Khám ở đây có cần đặt lịch trước không. Nghe vậy hắc phải đông bệnh nhân lắm

  3. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn, để không phải chờ đợi lâu bạn có thể đặt lịch hẹn trực tiếp thông qua số điện thoại 024. 8585. 1102 bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

  4. Chu Đức Anh says: Trả lời

   Tốt nhất cứ làm cú điện thoại gọi đến mà book trước cho chắc ăn, số nhà thuốc đây nè 024.8585.1102, không đặt lịch trước đến khám la cũng may rủi lắm, có khi đông lại phải chờ

 11. Yie Dũng says: Trả lời

  Địa chỉ số 1 thì có chữa được cái bệnh xuất tinh sớm kèm rối loạn cương dương không. T bị cả 3 năm nay rồi, vào nam ra bắc, Từ Dũ rồi Việt Đức không thiếu chỗ nào, mà vẫn không ăn thua.

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn, bài thuốc Uy Long Đại Bổ của nhà thuốc bao gồm 3 bài thuốc nhỏ: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm, Uy Long Đại Bổ Tửu được bào chế từ các thành phần Lộc nhung, Thỏ ty tử, Nhục thung dung, Ngài tằm đực, Phá cố chỉ, Xà xàng tử, Tỏa dương, Ba kích,.. có công dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, điều trị rối loạn cương dương kèm xuất tinh sớm rất hiệu quả.
   Để được tư vấn chi tiết và nhanh chóng hơn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 024. 8585. 1102 – 0923 42 1102 nhé!
   Thông tin đến bạn!

  2. Nguyễn Hoàng Hùng says: Trả lời

   Có bác nào giống em không chứ em thuốc thang đầy đủ mà chỉ có lên được một vài phút rồi lại không thể nào lên được nữa, em cũng kiêng rượu bia rồi thể dục các kiểu chứ có phải không đâu

  3. Vũ Tùng says: Trả lời

   Trước t đi khám từ dũ bác sĩ cũng kê cho thuốc uống, lúc uống thấy đỡ thật dừng cái một thời gian sau là bịnh lại ngay

   1. Tiến_Sơn La says:

    Trước tôi cũng băn khoăn lắm vì không dùng đông y bao giờ nên chưa có niềm tin, ấy thế mà dùng đủ cách không đỡ cuối cùng cũng vấn phải cầu cứu anh đông y. Nhờ một người bạn giới thiệu tôi cũng quyết định đến nhất nam y viện để khám, ấn tượng đầu tiên là phòng khám đông y mà bố trí rất sang trọng, y như cung điện ngày xưa, bác sĩ khám cho tôi là tiến sĩ nam khoa Vân Anh, sau khi bắt mạch và hỏi bệnh thì bác sĩ kê cho tôi thuốc uy long đại bổ bao gồm bình rượu( cái này uống max phê), uy long hoàn và thuốc đặc trị xuất tinh sớm. Tôi lấy liền 3 tháng nên bs còn kê cho cả viên uy long đan( viên này 1 tuần dùng 1 viên thôi). Cùng với chế độ ăn uống và tập luyện thì sau 1 tháng tôi bắt đầu nhận thấy cơ thể dẻo dai hơn, ăn uống tốt hơn và đặc biệt là chuyện ấy cũng có phần khởi sắc, tuy chỉ 7p đủ cho vợ lên đỉnh, đến khoảng 2 tháng thì lên được 10p và kết thúc 3 tháng thì vẫn cứ đều đều 12-15p, vợ cứ lên đỉnh rồi lại xuống đỉnh mà tôi vẫn còn dư sức. Quả thực nói nhất nam y viện là địa chỉ nam khoa số 1 đúng không sai

  4. Bảo GIa says: Trả lời

   Ở đây là bác sĩ nữ khám nam khoa à, ngại thế

   1. Tiến_Sơn La says:

    Đi chữa bệnh còn phân biệt nữa với nam gì bạn, lúc ấy thì chỉ còn bệnh nhân và bác sĩ thôi, ngta nữ nhưng kinh nghiệm điều trị hơn 40 năm nay rồi, còn hơn khối ông nam đấy.

  5. Đỗ Mạnh V Cường says: Trả lời

   Tính mua thuốc về uống mà đọc thấy lâu quá. tận 3 tháng liền

   1. Đức Đoàn says:

    Thuốc đông y nó như vậy mà, dùng bao giờ cũng phải từ từ để thuốc còn có thời gian ngấm chứ. Lâu tí nhưng được cái tác dụng cũng được lâu dài

  6. Văn Nam says: Trả lời

   Gần U60 rồi dùng có còn hiệu quả không. Tôi vẫn còn ham muốn nhưng nhiều lúc không điều khiển được thằng nhỏ

   1. Nhất Nam Y Viện says:

    Chào bạn, bài thuốc Uy Long Đại Bổ có thể dùng được cho cả độ tuổi như của bạn nhé, kiên trì dùng thuốc có thể tăng cường sinh lý cũng như cải thiện tình trạng trên bảo dưới không nghe nhé. Không biết tình trạng của bạn diễn ra bao lâu rồi. Ngoài triệu chứng rối loạn cương dương bạn còn có thêm triệu chứng nào không. Bạn vui lòng chia sẻ thêm về tình trạng bệnh để được bác sĩ tư vấn kĩ hơn nhé vào hotline 024. 8585. 1102 – 0923 42 1102 để được tư vấn cụ thể và có phương pháp điều trị hợp lý nhé!
    Thông tin đến bạn!

 12. Huy Quang says: Trả lời

  Tôi đã nghe danh tiếng nhà thuốc từ lâu, nhưng chưa có điều kiện để ra tận Hà Nội khám (nhà tôi ở An Giang) liệu có cách nào lấy thuốc không

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn, trong trường hợp nhà xa không thể đến tận nơi khám bạn có thể chia sẻ tình trạng bệnh qua số điện thoại 024. 8585. 1102 – 0923 42 1102 bác sĩ sẽ tư vấn, thăm khám điều trị từ xa và gửi thuốc về tận nhà cho bạn nhé.
   Trân trọng./.

  2. Xuân Hùng says: Trả lời

   Nhà thuốc này còn gửi thuốc ra tận nước ngoài nói gì đến trong nước bạn. Mình ở bên Đức cũng mới lấy thuốc ở đây, dùng được 2 tháng rồi cũng ok lắm. Chỉ cần gọi điên thoại bác sĩ nắm được tình trạng bệnh là có thuốc

 13. Vợ Lâm says: Trả lời

  Nòi nhỏ bài thuốc ở nhất nam này hay lắm, em mua cho chồng mỗi bình rượu mà uống cả nửa năm nay, trộm vía từ ngày có bình rượu thuốc làm bạn thấy lão cũng xung hẳn lên

  1. Lý Thùng says: Trả lời

   Bình rượu có đắt không mà uống đc cả nửa năm vậy b

  2. Vợ Lâm says: Trả lời

   Không đắt đâu ạ, bình rượu này có 2 loại 1 loại 5 củ 1 loại 7 củ, dùng loại nào thì đến khám bác sĩ tư vấn loại phù hợp cho, nhẹ thì dùng loại nhẹ thôi. Rượu thuốc nên mỗi ngày nhâm nhi tí chứ không dùng nhiều, có khi phải đến cả năm mới hết ý ạ.

   1. Do Tuan Linh says:

    Cong nhan ruou o day max chuan, ca ve mui vi va hieu qua deu cham 9.5/10 diem luon. Truoc o nha minh cung co ngam nhieu loai ruou thuoc sinh ly nhung gio vut xo het. Ai muon tim hieu ve binh ruou nay thi tham khao o day nhe
    https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-ruou-ngam-uy-long-dai-bo-tuu-giup-anh-em-nhay-trong-chuyen-ay.html

   2. Phạm Hữu Việt says:

    Rượu này uống có cần chỉ định của bác sĩ không hay ra hiệu thuốc mua là có, e bị rối loạn cương dương khoảng 3 tháng nay. vợ kích thích mãi mà không lên giờ dùng có đỡ đc ko

   3. Trần Xuân Minh Trí says:

    Bệnh vậy tốt nhất đến khám mua cả rượu cả thuốc uống mới hiệu quả nhanh, rượu đơn chỉ dùng cho ông nào bị nhẹ muốn bồi bổ thôi. chứ tình hính chú em là hơi ban căng

 14. Ken Syhn says: Trả lời

  Thuốc đông y làm gì cho lâu la, dùng vài viên cường dương có phải nhanh hơn ko, 30p thấy hiệu quả ngay

  1. Võ Chí says: Trả lời

   Cường có dùng mãi được không mà cường, lâu dùng 1 viên thì được chứ dùng nhiều là hỏng hàng đấy

  2. Quân Bùi says: Trả lời

   Úi dời, trước dùng cường dương xong tim đập thình thịch, mồ hôi vã ra như tắm. Bác sĩ bảo vậy là tác dụng phụ của thuốc nên từ đó đến giừ có dám động vào viên nào nữa đâu. Giờ muốn chậm mà chắc, an toàn còn hơn

 15. Trần Đình Trọng says: Trả lời

  Chằng biết chữa bệnh có khỏi không nhưng nhìn đội ngũ bác sĩ chất lượng như kia là có niềm tin hơn nhiêu rồi, không như mấy chỗ ông lang bà mế tự xưng kia. Còn hợp thuốc hay không thì phải dùng thử mới biết được

 16. Hoàng văn thảo says: Trả lời

  Giá thuốc sao các bác nhỉ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.