Nhất Nam Y Viện đồng hành cùng giải Goft các CLB Hà Nam 2019 - Nhất Nam Y Viện

Nhất Nam Y Viện đồng hành cùng giải Goft các CLB Hà Nam 2019

Giải Golf các CLB tỉnh Hà Nam lần thứ 2 diễn ra vào ngày 21/04/2019 tại sân Golf Tràng An – Ninh Bình với sự tham gia của hơn 100 tay Golf đến từ các câu lạc bộ Golf tỉnh Hà Nam. Nhất Nam Y Viện (Một công trình phục dựng Thái Y Viện Triều Nguyễn, Siêu dịch vụ chăm sóc sức khoẻ đẳng cấp Hoàng Cung) hân hạn là nhà tài trợ Vàng cho giải đấu này.

Giải Golf Giao lưu các CLB tỉnh Hà Nam Lần thứ 2, năm 2019

Tiếp nối thành công từ lần tổ chức đầu tiên, năm nay Giải Golf các CLB tỉnh Hà Nam đã mở rộng cả về quy mô tổ chức, số lượng Golfer tham dự và cả cơ cấu giải thưởng cực kỳ hấp dẫn. Đặc biệt trong số đó phải kể đến nhà tài trợ Vàng – Nhất Nam Y Viện với các gói tài trợ hấp dẫn bao gồm:

  • 01 giải Hole In One trị giá 200.000.000 triệu đồng
  • 04 giải NHẤT – mỗi giải trị giá 40.000.000 triệu đồng
  • Ngoài ra, mỗi tay Golf đều được tặng gói Trải Nghiệm Làm Vua tại Nhất Nam Y Viện trị giá 10.000.000 triệu đồng

Nhất Nam Y Viện là một công trình phục dựng Thái Y Viện triều Nguyễn – một siêu dịch vụ chăm sóc sức khoẻ đẳng cấp Hoàng Cung. Nhất Nam Y Viện ra đời với mục tiêu phục dựng lại những bài thuốc, phương pháp chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp cho Vua và Hoàng Cung. Những bài thuốc và phương pháp chăm sóc sức khoẻ tại Nhất Nam Y Viện đều được tìm tòi, sưu tầm, nghiên cứu trong nhiều năm.

Bên cạnh đó tại Nhất Nam Y Viện còn sở hữu nhiều dược liệu quý hiếm và đắt đỏ như: Nhung hươu Siberia, Đông trùng hạ thảo, Sâm Ngọc Linh, Nấm Linh Chi, Cá Ngựa đỏ, Huyết Yến, Cao cá sấu, Đinh Lăng rừng tự nhiên…

 

Đánh giá bài viết

Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Y tại trường Marseille vào tháng 6 – 2014 tại Pháp.Với niềm đam mê viết lách và khả năng vốn có, tôi đã lựa chọn làm một Biên tập viên cho các website thay vì lựa chọn làm Y Sĩ. Từ khi còn là một sinh viên, tôi đã bắt đầu tham gia vào việc tìm hiểu, nghiên cứu để viết các đề tài nghiên cứu khoa học. Đồng thời, có tham gia đóng góp cho các chương trình giải trí cấp khoa và đã đạt được những thành tựu nhất định. Ngay sau khi tốt nghiệp, tôi trở thành Biên tập viên cho các website về chuyên đề sức khỏe và sắc đẹp.
Về tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *