Khuyến Mãi: Chúc Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

Chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, tập thể bác sĩ, thầy thuốc và cán bộ nhân viên của Nhất Nam Y Viện xin được gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến tất cả các thầy cô giáo – “những người lái đò thầm lặng” trong “Sự nghiệp trồng người”.

Cũng trong sự kiện Chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam, Nhất Nam Y Viện triển khai chương trình KHUYẾN MÃI: Tôn vinh những “Người lái đò thầm lặng” với nhiều ưu đãi hấp dẫn, trong 1 NGÀY DUY NHẤT 20/11/2022.

Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 là một trong những dịp lễ đặc biệt nhất để bao thế hệ học trò tôn vinh những người Thầy giáo, cô giáo, những người đã từng dìu dắt, dạy bảo, giúp mình trưởng thành hơn. Thầy cô giáo là những “Người lái đò thầm lặng” trong sự nghiệp “Trồng Người” biết bao thế hệ học trò đã đi qua, trưởng thành, các thầy cô vẫn ở đó để đưa những chuyến đò mới cập bến.

Chương trình Tôn vinh những Người Lái Đò Thầm Lặng của Nhất Nam Y Viện được tổ chức trong dịp lễ Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 như một món quà đặc biệt – Món quà sức khỏe, Nhất Nam Y Viện muốn gửi đến các Thầy, Cô giáo.

CHƯƠNG TRÌNH: TÔN VINH NHỮNG NGƯỜI LÁI ĐÒ THẦM LẶNG

  • GIẢM TỚI 10% Chi phí điều trị
  • MIỄN PHÍ THĂM KHÁM
  • MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
  • TẶNG VOUCHER TRỊ LIỆU TỚI 1.000.000 VNĐ

Thời gian: DUY NHẤT NGÀY 20/11/2022

Đối tượng: Tất cả khách hàng

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH 

Lý do nên lựa chọn dịch vụ thăm khám sức khỏe, điều trị tại Nhất Nam Y Viện

Nhất Nam Y Viện tự hào là đơn vị chăm sóc sức khỏe bằng YHCT uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi phục dựng các bài thuốc quý, phương pháp chữa bệnh của Ngự y Thái Y Viện dùng chữa bệnh cho Vua Chúa chốn kinh thành. Đến với Nhất Nam Y Viện, quý khách hàng sẽ nhận được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo chuẩn HOÀNG CUNG dành riêng cho các bậc vua chúa, đế vương triều Nguyễn.

Trung bình mỗi năm, Nhất Nam Y Viện thăm khám cho hàng chục nghìn người bệnh yếu sinh lý, mất ngủ, tai mũi họng, đau nhức xương khớp, viêm nhiễm phụ khoa, viêm đau dạ dày,… cùng nhiều dịch vụ khác.

Nhất Nam Y Viện cũng đã nghiên cứu, phục dựng thành công nhiều bài thuốc đặc trị bệnh chắt lọc tinh hoa YHCT hơn 150 năm của Thái y viện triều Nguyễn. Các bài thuốc đã được nghiên cứu, kiểm chứng hiệu quả thực tế với tỉ lệ >95% trường hợp chữa trị thành công, không gặp tác dụng phụ.

Đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đều là những chuyên gia, tiến sĩ, bác sĩ, thầy thuốc ưu tú hàng đầu về YHCT. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến 2 “Ngự y” nổi tiếng hiện nay là:

  • Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam, Nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện YHCT Trung ương.
  • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Hà Tây.

Nhất Nam Y Viện cũng là đơn vị đồng hành chăm sóc sức khỏe của nhiều người nổi tiếng như Nghệ sĩ Tùng Dương, Diễn viên Thùy Liên, NSƯT Trần Đức, Nghệ sĩ Kim Xuyến,…

Với những cống hiến trong công tác chăm sóc sức khỏe cho toàn nhân dân, Nhất Nam Y Viện đã vinh dự nhận Giải thưởng TOP 20 Thương hiệu tốt nhất Việt Nam 2020.

Chia sẻ của một số bệnh nhân điều trị tại Nhất Nam Y Viện:

>> Xem thêm Nghệ sĩ Tùng Dương tìm lại phong độ tuổi ngũ tuần nhờ bài thuốc Uy Long Đại Bổ tại Nhất Nam Y Viện

>Xem thêm CHIA SẺ của mẹ trẻ 9X chữa khỏi viêm xoang mũi dị ứng cho con bằng bài nam dược Tiêu xoang linh dược thang tại Nhất Nam Y Viện

Hãy để Nhất Nam Y Viện đồng hành cùng bạn! Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi, quý khách liên hệ hotline 0888 598 102  hoặc Facebook: https://m.me/NHATNAMYVIEN1102

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *