Nhất Nam Y Viện là địa chỉ điều trị bệnh tốt nhất mà tôi từng biết 

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

Tôi từng đi rất nhiều nơi, tìm gặp nhiều thầy thuốc và điều trị bệnh tại nhiều bệnh viện, thế nhưng căn bệnh xuất tinh sớm của tôi vẫn không chữa khỏi, hơn nữa tôi lại có ấn tượng không mấy tốt về những địa chỉ khám chữa bệnh này. Chỉ khi biết đến Nhất Nam Y Viện tôi mới thực sự thấy hài lòng với đơn vị này, vì đây là đơn vị chữa bệnh uy tín, chất lượng và mang lại hiệu quả điều trị cao.

Trải nghiệm tuyệt vời với hệ thống công trình kiến trúc độc đáo được phục dựng từ Thái Y Viện triều Nguyễn

Hiện nay khi đời sống kinh tế ngày càng phát triển, chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm các đơn vị khám chữa bệnh với hệ thống máy móc, cơ sở vật chất hiện đại, tuy nhiên để tìm kiếm đơn vị khám chữa bệnh mang đậm dấu ấn lịch sử thì không phải nơi nào cũng có. Và chính tại Nhất Nam Y Viện, tôi đã có cơ hội trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh theo phong cách vua chúa triều Nguyễn. 

Tôi biết đến Nhất Nam Y Viện thông qua sự giới thiệu của một người bạn đã từng điều trị bệnh tại đây và đã thành công. Được biết, Nhất Nam Y Viện là một công trình phục dựng Thái Y Viện triều Nguyễn (1802 – 1945). Nhất Nam Y Viện đã tái hiện và mang lại cho đông đảo mọi người những hình dung nhất định về mô hình hoạt động của Thái Y Viện đồng thời phục dựng lại quy trình khám chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ cho các bậc vua chúa, hoàng thân quốc thích, cung tần mỹ nữ trong cung. 

Điều khiến tôi ấn tượng nhất khi đến với Nhất Nam Y Viện đó chính là công trình kiến trúc ở đây mang đậm dấu ấn lịch sử. Khi bước chân vào Nhất Nam Y Viện tôi ngỡ như mình đang du hành về triều đại nhà Nguyễn và được thăm quan hệ thống cung điện ở đây. Tại Nhất Nam Y Viện từ hệ thống phòng khám, bàn ghế, giường bệnh cho đến phong cách phục vụ đều đạt chuẩn cung đình Huế. 

Thay vì phải quay về Huế để chiêm ngưỡng kiến trúc không gian của triều Nguyễn thì giờ đây ngay tại Hà Nội tôi cũng có thể làm điều này. 

Bài viết liên quan: Nhất Nam Y Viện: Thái Y Viện thu nhỏ của các Ngự y triều Nguyễn trong xã hội hiện đại 

Trải nghiệm khám chữa bệnh tuyệt vời với bài thuốc độc nhất vô nhị được bào chế từ những kỳ hoa dị thảo quý hiếm

Phần lớn nhiều người hiện nay khi có bệnh thường đến các phòng khám Tây y để điều trị bệnh, không thể phủ nhận rằng phòng khám Tây y thường rất hiện đại và khi điều trị bệnh cho hiệu quả tức thì. Tuy nhiên một điều ít người quan tâm đó chính là tác dụng phụ mà thuốc Tây y mang lại. Thay vì chữa bệnh triệt để thì thuốc Tây y thường chữa bệnh tạm thời, bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào. 

Được bào chế từ những kỳ hoa dị thảo, sản phẩm chữa xuất tinh sớm ở Nhất Nam Y Viện cho hiệu quả cao

Tuy nhiên với đông y thì khác, các bài thuốc sẽ tập trung vào chữa bệnh tận gốc căn nguyên gây ra bệnh, từ đó cho hiệu quả điều trị lâu dài. Tại Nhất Nam Y Viện tôi đã được sử dụng bài thuốc trị xuất tinh sớm được phục dựng từ bài thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn. 

Bài thuốc xuất tinh sớm mà tôi sử dụng bao gồm 3 bài thuốc nhỏ: Cố Tinh Minh Mạng Hoàn, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu. 

3 bài thuốc trên được bào chế từ những kỳ hoa dị thảo hiếm có như: Nhục thung dung, Câu kỷ tử, Đỗ trọng, Ba kích thiên, Dâm dương hoắc, Hổ Hinh cốt, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử, Kim anh tử, Tang phiêu tiêu, Khiếm thực, Phúc bồn tử và một số dược liệu quý, Sâm cau, Tỏa dương, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Đẳng sâm,… Đây là những thảo dược vô cùng quý hiếm mà không phải cơ sở nào cũng có. 

Trước đây tôi cũng đã điều trị bệnh xuất tinh sớm bằng rất nhiều thuốc, từ thuốc tây, bài thuốc dân gian đến đông y, tuy nhiên một số bài thuốc đông y trước đây tôi dùng đều khá khó uống, và thuốc không được sắc sẵn nên rất mất thời gian, nhiều hôm mệt quá tôi không sắc được thuốc uống nên thời gian điều trị không đảm bảo, sau 2 tháng thì tôi ngừng sử dụng. 

Tuy nhiên với bài thuốc trị xuất tinh sớm tại Nhất Nam Y Viện tôi có thể sử dụng luôn mà không cần sắc, bài thuốc được chia thành 3 bài thuốc nhỏ rất dễ uống. Đặc biệt khi đến với Nhất Nam Y Viện, Bs, Ts Nguyễn Thị Vân Anh đã tư vấn trường hợp bệnh của tôi nên sử dụng kết hợp cả 3 bài thuốc nhỏ để mang lại hiệu quả cao nên tôi rất an tâm. 

Sau 3 tháng sử dụng bài thuốc chữa xuất tinh sớm tại nhà của Nhất Nam Y Viện, tình trạng xuất tinh sớm của tôi đã được cải thiện, tôi có thể duy trì cuộc yêu với vợ từ 20-30 phút, chất lượng tinh trùng cũng được cải thiện hơn. 

Tôi được khám chữa bệnh với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về y học cổ truyền

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Người trực tiếp điều trị bệnh cho tôi

Có thể bạn chủa biêt: Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Vị Cố vấn chuyên môn luôn hết lòng vì Nhất Nam Y Viện

Vì mắc bệnh khó nói, nên ban đầu tôi khá dè dặt khi thăm khám, tuy nhiên nhờ đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tận tình, lại có chuyên môn cao về y học cổ truyền nên tôi đã cởi mở chia sẻ về bệnh của mình hơn. 

Đến với Nhất Nam Y Viện, tôi được các bác sĩ đối đãi như người nhà, đặc biệt vị bác sĩ mà tôi yêu quý nhất đó chính là Ts. Bs Nguyễn Thị Vân Anh. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà bác sĩ còn rất nhiệt tình với bệnh nhân. Sau khi thăm khám biết tình trạng xuất tinh sớm của tôi khá nặng, bác sĩ kê đơn thuốc và hướng dẫn tôi chế độ sinh hoạt, luyện tập để giúp bệnh nhanh khỏi hơn. Đặc biệt trong quá trình 3 tháng tôi điều trị tại đây, bác sĩ thường xuyên gọi điện hỏi thăm và hướng dẫn tôi  rất tận tình, chu đáo. 

Dịch vụ chữa bệnh có 1-0-2

Không ít lần tôi đi khám ở bệnh viện công hay các cơ sở khác đều phải chen lấn, chờ đợi ngột ngạt với mùi bệnh viện, tuy nhiên khi đến với Nhất Nam Y Viện thì những trải nghiệm xấu này biến mất hoàn toàn, thay vào đó tôi được đón tiếp rất nhiệt tình, chu đáo, cảm giác thoải mái như ở nhà. 

Đến với Nhất Nam Y Viện, tôi hoàn toàn quên đi việc mình đang đi “chữa bệnh” mà cảm giác như đang đi tận hưởng, thưởng thức và được phục vụ theo một cách đặc biệt nhất, đẳng cấp nhất đùng với những gì đáng lẽ ra mình phải nhận được từ rất lâu rồi.

Đặc biệt trong suốt quá trình thăm khám và điều trị, đội ngũ nhân viên tại Nhất Nam Y Viện rất tận tình với người bệnh. Tôi được hướng dẫn tận tình từ khâu gửi xe, đặt hẹn cho đến quy trình khám chữa bệnh, gặp bác sĩ, cách sử dụng thuốc,…. 

Tôi đã được trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh hoàn hảo nhất từ trước tới nay, sau khi điều trị bệnh tại đây tình trạng bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ khám chữa bệnh hãy đến với Nhất Nam Y Viện và trải nghiệm sự khác biệt nhé. 

Thông tin liên hệ

Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức

Hotline tư vấn và đặt lịch lịch khám: Tại Hà Nội (024) 8585 1102 hoặc Tại HCM: (028) 6279 1102

search-medicine

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *