Nhất Nam Y Viện và những chính sách hỗ trợ người bệnh mùa dịch

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

Khi tình hình dịch Covid-19 ngày càng phát triển nhanh chóng ở các tỉnh thành Việt Nam cùng hàng loạt ca lây nhiễm trong cộng đồng, Nhất Nam Y Viện đã có những chính sách hỗ trợ và hướng dẫn người bệnh chăm sóc sức khoẻ mùa dịch. 

Hiểu được sự khó khăn mà nhiều người gặp phải cùng nhu cầu thăm khám bệnh tốt hơn trong mùa dịch, đơn vị Nhất Nam Y Viện càng chú trọng, nâng cao hơn về dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa cho người bệnh cùng những tiện ích vượt trội như:

1.Người bệnh hạn chế đến các bệnh viện, cơ sở y tế khi không cần thiết

Trong đợt dịch này, số lượng ca lây nhiễm covid-19 do biến chủng mới ngày càng tăng nhanh. Theo như các chuyên gia y tế khuyến cáo người bệnh nên không nên ra đường khi cần thiết và sử dụng dịch vụ tư vấn sức khỏe từ xa theo hướng dẫn của các bác sĩ.

Hầu hết, các bệnh viện, phòng khám là nơi có nguy cơ gây lây nhiễm chéo nên tỷ lệ mắc bệnh tương đối cao. Đặc biệt là đối với người già, trẻ em, người có bệnh lý nền,…. Do đó, trong trường hợp không cần thiết, người bệnh nên lựa chọn tư vấn và khám chữa bệnh từ xa bởi nếu một người bệnh lây nhiễm cho bác sĩ có thể làm ảnh hưởng đến hàng ngàn bệnh nhân thăm khám sau đó.

Đơn vị Nhất Nam Y Viện khuyến khích người bệnh nên chọn điều trị bệnh từ xa
Đơn vị Nhất Nam Y Viện khuyến khích người bệnh nên chọn điều trị bệnh từ xa

Chính vì vậy, Nhất Nam Y Viện khuyên mọi người nên lựa chọn phương pháp khám bệnh từ xa vừa giúp hạn chế nguy cơ lây nhiễm vừa bảo vệ sức khỏe cho người bệnh.

2. Hỗ trợ tư vấn sức khỏe từ xa cùng bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm 

Với các phần mềm, nền tảng công nghệ như Skype, Video Call trên các ứng dụng điện thoại thông minh giúp người bệnh kết nối trực tiếp cùng các bác sĩ tại đơn vị Nhất Nam Y Viện thông qua cuộc trao đổi tư vấn trực tuyến. Người bệnh có thể liên hệ trước đến đơn vị để đặt lịch hẹn với các bác sĩ ở nhiều khung giờ khác nhau,

Nhất Nam Y Viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao trong việc khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền như TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện), TS.BS Nguyễn Thị Thư (Phó giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện CN phía Nam) và đội ngũ cố vấn chuyên môn của đơn vị.

Đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện
Đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện

Các bác sĩ luôn sẵn sàng lắng nghe, giải đáp và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho người bệnh. Trong quá trình khám chữa bệnh trực tuyến, các bác sĩ sẽ hướng dẫn tỉ mỉ, chu đáo và đồng hành cùng người bệnh theo dõi sức khỏe tại nhà và kê toa đơn thuốc phù hợp đảm bảo đúng người – đúng bệnh.

3. Hỗ trợ giao thuốc tận nhà 

Với tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, đối với nhiều khách hàng ở xa, Nhất Nam Y Viện có dịch vụ hỗ trợ giao thuốc tận nhà qua đường bưu điện. Nhất Nam Y Viện hỗ trợ khách hàng 100% phí vận chuyển khi mua thuốc tại đơn vị.

4. Hướng dẫn người bệnh những cách đặt lịch tư vấn 

Để đảm bảo tất cả mọi người bệnh đều được khám chữa bệnh cũng như thuận lợi trong việc đặt lịch thăm khám tại Nhất Nam Y Viện. Người bệnh chỉ cần thực hiện các cách sau đây:

  • Cách 1: Gọi điện trực tiếp theo số hotline của đơn vị Nhất Nam Y Viện (024) 8585 1102 – 0928 42 1102 (Hà Nội); 02862791102 (TP. Hồ Chí Minh).
  • Cách 2: Nhắn tin hoặc Video call tới Zalo của đơn vị theo số điện thoại đã được cung cấp để được kết nối trực tiếp với bác sĩ.
  • Cách 3: Nhắn tin trực tiếp đến Fanpage Nhất Nam Y Viện theo đường link: https://m.me/NHATNAMYVIEN1102
  • Cách 4: Đăng ký trò chuyện và trao đổi tình trạng bệnh cùng bác sĩ thông qua việc điền thông tin theo link: https://nhatnamyvien.com/dat-lich-kham-benh
Đơn vị đưa ra một số hướng dẫn giúp người bệnh có thể đặt lịch khám chữa bệnh từ xa
Đơn vị đưa ra một số hướng dẫn giúp người bệnh có thể đặt lịch khám chữa bệnh từ xa

Để có một sức khỏe tốt trong mùa dịch, Nhất Nam Y Viện khuyên người bệnh nên nghiêm túc thực hiện khuyến cao “5k” của Bộ Y tế cũng như bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, vệ sinh cá nhân sạch sẽ, bảo đảm vệ sinh môi trường tốt, tiêm ngừa phòng bệnh. Trong trường hợp, người bệnh thấy có dấu hiệu ho, sốt, tức ngực, khó thở,… cần phải theo dõi, khai báo y tế đầy đủ để theo dõi sức khỏe trong thời gian tiếp theo.

Hiện nay, Nhất Nam Y Viện là đơn vị SỐ 1 trong việc chữa bệnh bằng YHCT theo mô hình của Thái Y Viện triều Nguyễn. Nhất Nam Y Viện đã điều trị cho hàng ngàn người bệnh ngay cả nghệ sĩ Việt như nghệ sĩ Tùng Dương, nghệ sĩ Thùy Liên,….. Bên cạnh đó, đơn vị còn sưu tầm và nghiên cứu nhiều bài thuốc quý hiếm từ Cung đình như Nhất Nam Định Tâm Khang (bài thuốc chữa mất ngủ), Uy Long Đại Bổ (điều trị sinh lý nam), Nhất Nam Tiêu Thạch Khang (điều trị sỏi thận tiết niệu),…. Chính vì vậy, đây cũng là địa chỉ được nhiều người lựa chọn khám chữa bệnh bằng YHCT.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *