CHẤM DỨT viêm họng, viêm amidan, ho với phác đồ thảo dược Thanh hầu bổ phế thang

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

Viêm họng, viêm amidan, ho dai dẳng, tái phát nhiều lần dễ gây ra nhiều biến chứng lên hệ thống tai mũi họng và là tác nhân gây ra nhiều bệnh nguy hiểm khác. Với mong muốn đem đến một giải pháp điều trị an toàn, triệt để, đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phác đồ thảo dược đặc trị viêm họng, viêm amidan, ho TOÀN DIỆN từ các bài thuốc bí truyền của Thái Y viện triều Nguyễn.

Phác đồ điều trị viêm họng, viêm amidan, ho kế thừa nguyên tắc “vàng” của Thái y viện triều Nguyễn

Viêm họng, viêm amidan, ho là những bệnh lý tai mũi họng phổ biến hiện nay. Việc điều trị bệnh có nhiều giải pháp khác nhau, song phổ biến nhất là sử dụng thuốc kháng sinh, giảm đau, hay kể cả các mẹo dân gian,…

Thuốc kháng sinh, kháng viêm giúp xử lý nhanh chóng tình trạng viêm nhiễm tại chỗ, nhưng hiệu quả chỉ duy trì được trong một thời gian ngắn. Do căn nguyên gây bệnh chưa được loại trừ nên người bệnh thường bị tái phát bệnh sau điều trị.

Hơn nữa, sử dụng thuốc kháng sinh tổng hợp trong thời gian dài có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ tác dụng phụ với sức khỏe người bệnh như nhờn thuốc, kháng thuốc, ảnh hưởng chức năng gan, thận, dạ dày,…

Các mẹo dân gian hầu như không mang lại hiệu quả, chỉ có tác dụng hỗ trợ giảm bớt triệu chứng bệnh ở giai đoạn cấp tính do dược lực thấp, không thể giải quyết được căn nguyên gây bệnh.

Nhằm đem lại một giải pháp chữa viêm họng, viêm amidan, ho an toàn và triệt để nhất, các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã kết hợp cùng chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu và phát triển phác đồ điều trị 3 tác động từ bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang.

Thành phần và công dụng của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Thành phần và công dụng của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Theo đó, Thanh hầu bổ phế thang chính là bài thuốc được nghiên cứu, phát triển từ 30 phương thuốc cổ phương chữa bệnh hô hấp cho vua chúa và điều trị bệnh ôn dịch của Thái y viện triều Nguyễn. Dựa trên những tư liệu từ cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký, các bác sĩ đã tiến hành phân tích hoạt tính từng thảo dược, nghiên cứu cơ chế điều trị, cách thức phối thuốc,… để phù hợp với cơ địa người Việt hiện đại, mang lại hiệu quả toàn diện, triệt để và an toàn nhất.

Phác đồ này giúp xử lý nhanh các triệu chứng viêm nhiễm tại chỗ, loại bỏ căn nguyên gây bệnh, đồng thời bổ sung thêm giai đoạn điều trị dự phòng, ổn định hệ miễn dịch để ngăn ngừa bệnh tái phát.

Do đó, phác đồ viêm họng, viêm amidan, ho từ Thanh hầu bổ phế thang phù hợp để sử dụng với mọi trường hợp bệnh nhân từ cấp tính đến mãn tính.

Phác đồ điều trị 3 tác động với bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Phác đồ điều trị 3 tác động với bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Giai đoạn Điều trị triệu chứng

Viêm họng, viêm amidan thường gây ra các triệu chứng viêm nhiễm khó chịu như đau rát họng, ho khan, ho đờm, sốt, nổi hạch, khàn giọng, xuất hiện dịch mủ,… Các triệu chứng bệnh kéo dài khiến người bệnh vô cùng mệt mỏi, mất ăn mất ngủ, ảnh hưởng tâm lý. Trong nhiều trường hợp nặng, bệnh có thể gây biến chứng vào tai mũi họng nguy hiểm như nhiễm trùng máu, viêm xoang, viêm cầu thận, ung thư vòm họng,…

Hiện nay, đa phần các bài thuốc Đông y điều trị viêm họng, viêm amidan, ho thường tập trung xử lý bệnh từ căn nguyên bên trong ngay từ đầu nhằm kích hoạt cơ chế tự chữa lành của cơ thể, khôi phục hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng cho người bệnh. Vì vậy, mục tiêu giải quyết triệu chứng bệnh tại chỗ không được chú trọng ngay từ đầu, người bệnh phải chịu đựng những phản ứng viêm nhiễm của bệnh gây ra trong thời gian đầu.

Khắc phục hạn chế cải thiện triệu chứng chậm của thuốc Đông y truyền thống, phác đồ điều trị viêm họng, viêm amidan, ho Nhất nam y viện sẽ dành riêng một giai đoạn để xử lý các triệu chứng viêm nhiễm tại chỗ trước tiên.

Theo đó, giai đoạn này tập trung điều trị theo nguyên tắc KHU TÀ là chính và mang đến tác động:

 • Thanh nhiệt, giải độc, khu phong, trừ hàn, trừ thấp,
 • Tiêu viêm, diệt khuẩn, diệt trừ các tác nhân xâm nhập gây viêm trực tiếp, tiêu đờm, bài nùng, giải biểu (hạ sốt),
 • Tăng cường lưu thông khí huyết và tân dịch lưu thông đến hầu họng, phế khí.

Thành phần thuốc tiêu biểu của giai đoạn này là các thảo dược có chứa hoạt chất kháng sinh thực vật mạnh như Liên kiều, thanh đại diệp, tang diệp, kha tử, quất hồng bì, bạch cương tàm…

Hàm lượng kháng sinh dồi dào có trong mỗi vị thuốc sẽ giúp kháng viêm, tiêu diệt vi khuẩn, virus, làm giảm phản ứng viêm nhiễm. Từ đó, thúc đẩy quá trình hồi phục của các niêm mạc hầu họng bị tổn thương.

Sau 2 tuần đến 1 tháng điều trị, người bệnh có thể nhận thấy rõ các triệu chứng bệnh như ho đờm, trừ ho, sưng viêm rát họng, sốt, đau đầu,… được đẩy lùi.

Nhờ việc xử lý nhanh các triệu chứng bệnh ngay từ đầu, đẩy lùi các yếu tố tấn công khỏi cơ thể nên thể trạng của bệnh nhân cũng được cải thiện, giúp gia tăng khả năng hấp thu thuốc ở các giai đoạn sau.

Giai đoạn Điều trị căn nguyên

Đối với các bệnh lý viêm họng, viêm amidan, ho, việc kiểm soát các triệu chứng tại chỗ chỉ có hiệu quả trong một thời gian ngắn. Do đó, nếu muốn chấm dứt triệt để bệnh, không tái phát thì còn cần điều trị tác động vào căn nguyên gây bệnh. Vì vậy, sau khi giai đoạn điều trị triệu chứng, người bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn điều trị căn nguyên gây bệnh.

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương về căn nguyên gây viêm họng, viêm amidan, ho như sau:

Viêm họng, viêm amidan, ho khởi phát do nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm cả rối loạn bên trong cơ thể và những tác nhân gây bệnh từ bên ngoài môi trường.

Theo YHCT, viêm họng, viêm amidan, ho xảy ra là do hệ miễn dịch suy yếu, chức năng tạng phủ bị rối loạn, chủ yếu ở các tạng phế, gan và thận khiến cho cơ thể tích tụ nhiệt độc, đốt cháy tân dịch ở hầu họng khiến cho hàng rào miễn dịch ở khu vực này bị suy yếu.

Lúc này, tà khí như phong hàn, nhiệt độc, hay vi khuẩn, virus,… dễ dàng xâm nhập vào họng hầu (cửa ngõ của phế), gây ra những tổn thương ở họng và amidan. Lâu ngày, chính khí (sức đề kháng) ngày càng yếu, bệnh tái phát nhiều lần.

Vì vậy, ở giai đoạn này, để khắc phục căn nguyên gây bệnh, phác đồ viêm họng, viêm amidan, ho của Nhất Nam Y Viện thực hiện BỔ TẠNG PHỦ, chú trọng phục hồi công năng tạng phủ, lưu thông khí huyết, tăng cường chức năng hệ hô hấp.

Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang trong giai đoạn này kết hợp nhiều thảo dược bổ phế, kiện tỳ, dưỡng can thận, hành khí hoạt huyết như Bạc hà, Quất hồng bì, Hoàng kỳ, Bạch truật, Hoài sơn, Cam thảo,…

Một số thành phần nổi trội của Thanh hầu bổ phế thang
Một số thành phần nổi trội của Thanh hầu bổ phế thang

Khi công năng các tạng phủ được cải thiện giúp cho chính khí (sức đề kháng) phục hồi, quá trình thanh nhiệt, giải độc hoạt động mạnh mẽ giúp loại trừ các tác nhân gây bệnh, thúc đẩy cơ chế PHỤC HỒI tự nhiên của cơ thể.

Để đạt được hiệu quả tối ưu trong xử lý căn nguyên gây viêm họng, viêm amidan, ho, giai đoạn Điều trị căn nguyên thường diễn ra trong khoảng 1 tháng.

Giai đoạn Điều trị dự phòng

Viêm họng, viêm amidan, ho thường dễ tái phát nếu sức đề kháng cơ thể suy yếu. Vì vậy, phác đồ điều trị viêm họng, viêm amidan, ho từ Thanh hầu bổ phế thang bổ sung thêm giai đoạn Điều trị dự phòng.

Một số vị thuốc nổi bật được sử dụng trong giai đoạn này như Phật thủ, Cam thảo, Bách bộ, Kim ngân, Liên kiều,… Đây đều là các thảo dược có tính bổ mạnh, giúp điều dưỡng cơ thể, ích khí, bổ huyết, dưỡng can thận, ổn định thể trạng, nâng cao chính khí (sức đề kháng), kích hoạt được cơ chế KHÁNG VIÊM tự nhiên của hệ miễn dịch. Nhờ đó, nâng cao khả năng phòng chống bệnh tật của cơ thể, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Giai đoạn Điều trị dự phòng đặc biệt cần thiết và quan trọng, nhất là đối với những bệnh nhân bị viêm họng, viêm amidan, ho mãn tính lâu năm, tái phát dai dẳng. Bởi những trường hợp này khả năng tái phát bệnh cao do hệ miễn dịch suy yếu, thể trạng kém, chức năng các tạng phủ chưa thực sự ổn định.

Như vậy, với khả năng tác động chuyên sâu, phác đồ điều trị viêm họng, viêm amidan, ho từ bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang mang lại hiệu quả toàn diện, triệt để và an toàn, khắc phục hoàn toàn những hạn chế của các phương pháp điều trị khác.

Trong phác đồ điều trị, ngoài bài thuốc uống Thanh hầu bổ phế thang điều trị bệnh từ căn nguyên bên trong, người bệnh sẽ được kết hợp sử dụng các chế phẩm hỗ trợ điều trị các triệu chứng như:

 • Nhất nam giải độc hoàn: Có tác dụng làm mát gan, thanh nhiệt, giải độc, tăng cường chức năng gan thận, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cơ thể.
 • Cao ngậm họng: Hỗ trợ giảm ho, bổ phế, tiêu đờm, giảm đau rát họng, làm dịu mát họng, mang lại cảm giác dễ chịu cho người bệnh.
Liệu trình nam dược Thanh hầu bổ phế thang
Liệu trình nam dược Thanh hầu bổ phế thang

Vì sao nên lựa chọn phác đồ điều trị viêm họng, viêm amidan, ho tại Nhất Nam Y Viện?

Phác đồ điều trị viêm họng, viêm amidan, ho của Nhất Nam Y Viện là giải pháp điều trị bệnh cho hiệu quả cao, nhiều ưu điểm vượt trội. Hiệu quả của phác đồ thuốc này nhờ phát triển từ bài thuốc nam dược Thanh hầu bổ phế thang được kiểm chứng trên cơ sở YHHĐ với nhiều ưu điểm mà hiếm có giải pháp điều trị nào mang lại được.

Cô đọng tinh hoa từ bài thuốc dùng cho bậc vua chúa triều Nguyễn trên cơ sở khoa học hiện đại

Điểm nổi bật của phác đồ viêm họng, viêm amidan, ho tại Nhất nam y viện là được nghiên cứu và hoàn thiện dựa trên cơ sở khoa học hiện đại.

Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang, tiền đề của phác đồ, là thành quả của đề tài nghiên cứu khoa học “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh tai mũi họng” do TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh và TTƯT, BSCKII Lê Phương cùng các chuyên gia của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc thực hiện.

Xuất phát từ mong muốn phục hưng nền YHCT của triều Nguyễn, năm 2016 – 2017, bác sĩ Vân Anh cùng với đội ngũ chuyên gia đã trực tiếp trở về vùng đất cố đô Huế để tìm kiếm, sưu tầm, nghiên cứu các phương thuốc cổ được sử dụng điều trị bệnh của Thái y viện triều Nguyễn.

Dựa trên những phương thuốc có tác dụng ôn bổ phế thận, kiện tỳ, ích khí để điều trị các bệnh tai mũi họng được ghi lại trong cuốn Ngự dược nhật ký – Châu bản triều Nguyễn, các bác sĩ tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã tiến hành phân tích, nghiên cứu chuyên sâu dược tính, thành phần trong các bài thuốc này.

Cuốn “Châu bản triều Nguyễn - Ngự dược nhật ký”
Cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký”

Trong quá trình thực hiện đề tài, bác sĩ Vân Anh cùng cộng sự là bác sĩ Lê Phương đã nhận thấy những điểm tương đồng trong các bài thuốc chữa bệnh hô hấp của triều Nguyễn với bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang mà bác sĩ Lê Phương từng nghiên cứu và ứng dụng điều trị cho bệnh nhân.

Vì vậy, đội ngũ chuyên gia đã tiến hành vận dụng, phối hợp những nguyên tắc điều trị bệnh tai mũi họng của Thái y viện triều Nguyễn vào trong bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Sử dụng nam dược sinh học tiêu chuẩn chất lượng cao

Kế thừa và phát huy tinh thần “Nam dược trị nam nhân” trong điều trị bệnh, Nhất Nam Y Viện đã chủ động xây dựng và phát triển nhiều vườn thuốc nam dược sinh học đạt chuẩn GACP – WHO tại nhiều tỉnh thành như Hòa Bình, Hà Giang, Sơn La cho đến Hà Nội, Hưng Yên, Quảng Ninh,… 100% thành phần thảo dược sử dụng trong phác đồ viêm họng, viêm amidan, ho được thu hái từ chính những vườn dược liệu này.

Đặc biệt, Nhất Nam Y Viện đã ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại trong khâu nuôi trồng, xử lý và bảo quản dược liệu nhằm mang đến nguồn thảo dược chất lượng cao, không chứa thuốc trừ sâu hay chất bảo vệ thực vật độc hại.

phác đồ điều trị viêm họng viêm amidan ho sử dụng 100% nam dược chất lượng cao đạt chuẩn GACP - WHO
Thanh hầu bổ phế thang sử dụng 100% nam dược chất lượng cao đạt chuẩn GACP – WHO

Cây thuốc được nuôi trồng bằng công nghệ nuôi cấy mô tế bào thực vật, đã trải qua những thẩm định kỹ lưỡng để lựa chọn ra những giống thảo dược vừa có dược chất tốt vừa có khả năng thích ứng với khí hậu. Quá trình nuôi trồng cũng sử dụng phân bón hữu cơ vi sinh giúp cây thuốc không lẫn chất độc hại và cung cấp dưỡng chất cho đất.

Thảo dược sau khi thu hái sẽ được sơ chế bằng phương pháp sấy hồng ngoại và sấy đối lưu giúp bảo tồn tối đa dược tính, ức chế enzyme phân hủy thuốc và nấm mốc. Vì vậy, phác đồ viêm họng, viêm amidan, ho luôn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, không gây tác dụng phụ với sức khỏe người bệnh.

Linh hoạt điều chỉnh để phù hợp với nhiều đối tượng

Phác đồ điều trị viêm họng, viêm amidan, ho bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang đã được nghiên cứu kỹ lưỡng trên nhiều cơ địa, thể bệnh khác nhau.

Phác đồ có thể linh hoạt gia giảm thành phần, liều lượng thuốc theo từng nhóm đối tượng cụ thể. Vì vậy, phác đồ phù hợp sử dụng với mọi đối tượng, bao gồm cả bệnh nhân có cơ địa nhạy cảm như trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, đang cho con bú, người cao tuổi có bệnh nền,…

Đối với trẻ nhỏ, phác đồ điều trị được tăng cường thêm các thành phần có vị ngọt giúp trẻ dễ uống thuốc, kích thích trẻ ăn uống ngon miệng, ngủ sâu giấc như Cam thảo,…

Với phụ nữ có thai, phác đồ điều trị viêm họng, viêm amidan, ho được kê thêm các thảo dược giúp an thai như Bồ công anh, Hoa cúc, Sinh khương, Bạch truật, Hoàng cầm,…

Trường hợp phụ nữ sau sinh, đang cho con bú, ngoài thành phần thuốc chủ trị chính, phác đồ điều trị còn được bổ sung thêm một số thảo dược giúp lợi sữa như Thông thảo, đinh lăng, bồ công anh, đăng tâm, ý dĩ.., vị thuốc chống táo bón như hoài sơn…

Hiệu quả điều trị thực tế đã được công nhận

Kể từ khi ứng dụng vào điều trị đến nay, phác đồ điều trị viêm họng, viêm amidan, ho từ Thanh hầu bổ phế thang đã điều trị cho hàng nghìn người bệnh trên khắp cả nước với hiệu quả thu được rất tích cực. Trên thực tế, phác đồ điều trị viêm họng, viêm amidan, ho từ Thanh hầu bổ phế thang đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh:

Phản hồi của người bệnh về hiệu quả của phác đồ điều trị viêm họng viêm amidan ho
Phản hồi của người bệnh sử dụng Thanh hầu bổ phế thang
Một số đánh giá về hiệu quả của phác đồ điều trị viêm họng, viêm amidan, ho của Nhất nam y việntừ người bệnh
Một số đánh giá về hiệu quả của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang từ người bệnh

Để biết thêm thông tin chi tiết về phác đồ điều trị viêm họng, viêm amidan, ho phù hợp nhất với bản thân, bạn đọc có thể liên hệ ngay đến Nhất Nam Y Viện theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ

Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức

Hotline tư vấn và đặt lịch lịch khám: Tại Hà Nội (024) 8585 1102 hoặc Tại HCM: (028) 6279 1102

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Bình luận (71)

 1. Nhi Bùi says: Trả lời


  Mình hay uống mật ong chanh hoặc thêm vài lát gừng vào thôi, đi làm suốt chưa sắp xếp được thời gian đi khám nữa, mà hình như dùng nhiều nó nóng họng sao sao, ai bị tình trạng giống mình không

  1. Trân Đài Nguyễn says: Trả lời


   Tầm nửa năm trc e nghĩ y như thế, mấy cái loại cảm ho vặt này ngậm mấy muỗng mật ong chanh là hết nhưng sau này mới để ý bệnh cứ tái đi tái lại càng ngày càng nặng, ngứa họng bất thường lắm đi tìm hiểu trên mạng mới biết thật ra tự trị tại nhà cũng nhiều rủi ro chứ chẳng đơn giản đâu https://www.benhviemhong.com/chua-viem-hong-tai-nha.html

  2. Văn Hưng says: Trả lời


   Mấy loại viêm họng từ lúc có đại dịch toàn vi khuẩn vi rút thôi, mật ong chanh tôi thấy không đủ tác dụng, tôi dùng kháng sinh lâu lâu còn ho lên ho xuống nữa là, giờ đang muốn trị dứt điểm không biết làm sao. Thế thuốc thanh hầu bổ phế này đã ai dùng có kết quả chưa vậy

  3. Nguyễn Minh Phú says: Trả lời


   Thuốc này mình dùng ròng rã 3 tháng trời mới xong nhưng đổi lại cái gì cũng có giá của nó hết, gần cả năm nay họng khỏe, kg ngứa đau gì, nhìn thế thôi bên các cây thuốc cũng có kháng sinh trị vi khuẩn bảo sao hết ngứa cổ nhanh thật, cẩn thận lắm thì súc nước muối, thi thoảng uống thêm mật ong chanh là được, mật ong chanh kiểu chỉ bổ sung thôi các ông bà ạ

 2. Hoàng Bảo An says: Trả lời


  Dạo này thời tiết SG nắng mưa thất thường, nhà em 2 đứa con đều bị cảm viêm họng hết, mình người lớn uống thuốc gì cũng dễ rồi còn mấy đứa nhỏ thì khó, kh biết bài thuốc này có loại siro cho bé nhỏ tầm 6 tuổi kh mn? Cho hỏi em mua lẻ được kh với lại em kh biết sắc thuốc ai hd em với

  1. Xuân@118 says: Trả lời


   Nhỏ thế làm sao uống mấy loại này được nhỉ, nghe đắng lắm chị, bình thường toi cho con dùng siro ho chai đóng sẵn cho tiện chả phải sắc đun gì hết ấy

  2. Trúc^^Lam says: Trả lời


   Mình cũng mua cho bé con nhà mình dùng bài này, bé mình mới có 5 tuổi mà chả biết sao con cứ khục khặc mãi, cổ họng luôn ko khỏe, đi nhi đồng họ chỉ nói là bệnh do thời tiết chỉ kê mấy loại thuốc ngậm siro, bé dùng cả tháng mà vẫn lâu lâu vẫn còn viêm họng ho nên mỉnh mới thử đổi thuốc này cho con 2 tháng nay thôi. Bên đây thường họ chỉ bán cả phác đồ để kết hợp đtri thôi mom, nhưng bé nhà mình dùng hợp lắm, bình thường muốn uống thuốc phải dụ dữ lắm mà bài này uống vài ngày quen rồi là uống trơn tru luôn. Mom muốn sắc hay muốn họ sắc dùm cũng được mà, họ đóng túi sẵn về mình pha với nước nóng thôi, để nguội vừa phải rồi đút bé uống nhé.

  3. Lê Uyên Phương says: Trả lời


   Ui e thấy phải dùng cả 2-3 tháng lận à bác, tụi nhỏ mà uống lâu như vậy e thấy tội quá, khong biết có ảnh hưởng gì tới sức khỏe sau này của bé khong nữa

  4. CHB says: Trả lời


   Ko vấn đề gì mom ơi, lúc đầu mình nghe phải dùng lâu nên cũng lo hỏi kĩ bác sĩ thì bác bảo loại này dùng toàn nguyên liệu từ thảo dược nên kh gây ảnh hưởng lên gan thận như thuốc tây, mà thật bé con nhà mình uống vào trộm vía ăn ngủ được hơn, mặt cũng hồng hào, 2 tháng nay mình cũng hay đưa bé đi kiểm tra sức khỏe ko vấn đề gì cả ^^

 3. Tiffany2000 says: Trả lời


  Bệnh gì chứ viêm họng hạt mãn tính như em thì khó đúng hk ạ 🙁 em đã dùng qua mấy loại phác đồ trị viêm họng hạt của mấy phòng khám với bệnh viện khác rồi, họ kêu em nên đi đốt mới hết được hic

  1. Khanh-ha says: Trả lời


   Nghe đau ghê, bình thường nếu k đến mức đường cùng thì mình cũng chẳng bao giờ nghĩ đến phẫu thuật xâm lấn gì, thôi thì cậu tham khảo thử video này xem sao, mình thấy có bệnh nhân đi khám chữa viêm họng hạt mãn tính tại nhất nam y viện về review lại này có khi là còn uống thuốc được chưa đến mức đốt ý

  2. Hoàvov says: Trả lời


   Chị thấy ko nên đi đốt thiệt bé ơi, chị có bà dì cứ phải mấy năm là đi đốt lại 1 lần chứng tỏ pp này ko phải tác dụng mãi đâu, dì bảo ko đau nhưng mà có nguy cơ để lại sẹo nếu đốt nhiều lần ko hết á

  3. Trung An says: Trả lời


   Chuẩn luôn, các phương pháp như v chỉ trị đc tạm thời, tại chỗ thôi. Cái gốc bệnh còn đó thì có chục năm cũng vậy, thuốc tây bây giờ tôi thấy cũng y hệt nhanh thì nhanh hết thật thê mà hiệu quả không lâu, tôi cũng viêm họng hạt mãn tính 2 năm nay có khi nặng khó ăn khó nuốt, họng thì khô, nuốt nước bọt thôi mà cũng đau. Nay dùng thanh hầu thang gần 3 tháng xong thấy đúng như tên, họng thanh thật nhé, đã vài tháng qua mà không mảy may gì cảm giác khô ngứa gì cả, để được như vậy thì bác sĩ thường xuyên phải chỉnh liều theo giai đoạn, kì công lắm

 4. Lưu Văn Hà says: Trả lời


  Phác đồ này gồm những gì, tôi nghe uống lâu là giá bao nhiêu 1 tháng, ví dụ mà tôi hết bệnh sớm hơn thời gian đó thì có được dừng uống thuốc hay không, mong được giải đáp đây là sđt của tôi 0904678***

  1. Huy Lee says: Trả lời


   Phác đồ này 3 loại chính thôi, tôi nhớ là, Thanh hầu bổ phế thang, Nhất nam giải độc hoàn, Cao ngậm viêm họng này, do uống khá lâu rồi và phải uống đầy đủ theo bs kê đơn bác nhé, tôi nói thật triệu chứng viêm ngứa họng là nó xong từ tháng đầu rồi nhưng phải dùng cho đủ để trị cái căn nguyên bệnh tăng đề kháng cho cơ thể. Gắng xong là khỏe như tôi, ko phải uống thuốc gì thêm đâu

  2. Hoàng Shin says: Trả lời


   Em nghe có nhiều giá lắm anh , có người hỏi ra là 2tr8 có người lại nói 3tr8 chêch lệch nhau cả 1 triệu

  3. TR1234 says: Trả lời


   2 loại phác đồ giác khác nhau mà ông, tôi dùng phác đồ trung bình trị viêm họng mãn thì 3 triệu 850 đã thấy ổn áp lắm rồi, trị khô ngứa họng xong thì cũng hết chán ăn, phác đồ mạnh không biết trị bệnh gì nhỉ

 5. Nguyen ngov says: Trả lời


  E dang bi sung dau amidan lam, lan nay bi tai phat cung den 5 6 lan roi, gio e co nen tiep tuc uong thuoc hay di cat amidan cho xong 1 lan khong ah, san anh chi gioi thieu giup em bac si nao chua amidan tot ah

  1. thgiatruyen says: Trả lời


   Gần nhà tôi có bác kia chữa bệnh bằng thuốc gia truyền mấy mươi năm bệnh này rồi chị quan tâm thì để lại số điện thoại tôi gọi tư vấn nhé

  2. Phạm Hồng says: Trả lời


   Gia truyền giờ không tin tưởng được nhiều đâu, tôi vừa đi chữa bên đông y, bác sĩ chuyên khoa II chỗ này bạn bè làm chung nói đã lâu rồi nhưng giờ mới có dịp qua https://nhatnamyvien.com/bac-si-le-phuong-chua-viem-amidan-36922.htm l đến thì tôi cũng nói là bị nay đã mấy năm xong bác đoán được gần như là đúng hết tình trạng, về còn dặn dò sinh hoạt ra sao kĩ lắm

  3. Chin Chin says: Trả lời


   Nhớ năm vừa rồi dịch dã em cũng bị amidan sưng, rồi là khó ăn uống vì họng đau, mà nhất là về đêm cứ ho suốt, ngủ cũng k được rồi sụt đi bnhiêu cân luôn ấy, may nhờ liên hệ được với bác Phương tư vấn rồi bốc thuốc gửi về cho. Em uống và ăn uống kiêng khem theo y phác đồ là khỏi được đến hơn 9 phần, lúc đó dịch dã chứ k em cũng vội đi cắt amidan rồi, sau này mới nghe nói cắt amd bị giảm đề kháng nhiều, kể ra cũng may mắn thật

 6. Anh Quân says: Trả lời


  Nhất Nam y viện chữa cả tai mũi họng à, trước đây người nhà tôi từng chữa xương khớp ở đây cũng rất tốt, thế cơ sở có địa chỉ biệt thự 16 ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy đúng không? Cuối tuần tôi qua luôn được không?

  1. Oanh Yến says: Trả lời


   Đúng anh ạ, mà kinh nghiệm mấy lần em đến luôn thì phải chờ hơi bất tiện. Sau này được chỉ cho cách đặt lịch trước, mấy lần khám sau này vào gặp thẳng bác sĩ Phương luôn

  2. Le Thi Hoa says: Trả lời


   Mình liên hệ ở đâu để nhờ bốc thuốc gửi về vậy các bạn? Mình ở xa không tiện đi tới tại chỗ, mà tư vấn qua online có chắc ăn khg

  3. Tú Loann says: Trả lời


   Tư vấn onl như họ cũng hỏi kĩ lắm cứ trả lời sát với tình trạng thôi bác, trong lúc dùng thuốc có gì thắc mắc tôi cũng hay nhắn qua page này https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102 hoặc gọi số 024 8585 1102 mới đúng của trung tâm nhé, mấy lần tôi gặp hàng giả hàng nhái đấy, giờ bno nghe gì tốt tốt là ăn theo ngay.

 7. CHÂU says: Trả lời


  Trước em bị viêm đường hô hấp cấp khó thở cổ họng cũng bị viêm, đến giờ mà giọng chưa trong vẫn khàn khàn, thỉnh thoảng khô, ăn hay bị sặc, thở không nỏi luôn, làm sao khắc phục triệt để bây giờ ah

  1. Bé Tuyền says: Trả lời


   Mấy loại bệnh tai mũi họng này dễ để lại di biến chứng lắm đấy, ông xã nhà tôi trước giờ có bị viêm xoang đâu, ai ngờ là giờ có dấu hiệu đau đầu đi khám thì bs nói bị biến chứng từ viêm họng ra, bây giờ có lúc vừa đau họng vừa đau đầu không biết có chữa đc bằng bài thanh hầu thang này khôg nữa

  2. HuyềnMy says: Trả lời


   Bên chỗ Nhất nam viện chữa viêm xoang là bài tiêu xoang linh dược cơ, bị biến chứng thì đi khám để bác sĩ họ cân nhắc phác đồ xem dùng bài nào nhé mấy bạn, riêng bài thanh hầu bổ phế chữa họng thì mình đánh giá cao, dùng mỗi hơn 2 tháng mà cả năm nay họng thanh ra nhiều, thấy biến chứng gì đâu 1 tí ngứa hay khản giọng cũng ko thấy, thế mới coi là hết bệnh chứ

  3. Phạm đỗ lan thy says: Trả lời


   Cháu uống thuốc tây vừa hết triệu chứng viêm họng xong là phải kĩ lắm, uống nhiều nước kiêng uống nước đá và chăm súc miệng nước muối, ăn rau xanh, cá hồi, bổ sung C thường xuyên 1 thời gian mới là khỏi hẵn được đấy ạ

 8. Trần Ngọc Ngà says: Trả lời


  Loại thuốc này có chống chỉ định cho bầu k mng? Em mới có bầu được 5 tháng thì cổ họng khô ngứa và ho nhiều, thỉnh thoảng em buồn nôn do nghén mà rát hết họng luôn ấy ạ

  1. Thùy Linh says: Trả lời


   Nàng hỏi kĩ ý kiến bác sĩ đi, bầu bì muốn uống thuốc gì cũng phải cẩn thận lắm qua loa là ko được đâu, ko thì tui chỉ cho 1 cách trong nhà tui hay làm nè, mua hoa cúc khô hoặc túi lọc đều được bỏ vào nước sôi đậy kín nắp lại, sau 15p thì bỏ bả đi cho 1 miếng mật ong để nguội uống 3-4 cốc 1 ngày, uống lúc ấm chứ hong nên cho đá vô nha, ngoài tốt cho họng ra còn giúp ngủ ngon nữa ~

  2. Mai An Jolie says: Trả lời


   Ở đây ghi có xài cho bà bầu được đây chị https://nhatnamyvien.com/thanh-hau-bo-phe-thang-dung-cho-doi-tuong-nao-36903.html bầu trên 3 tháng là xài được rùi, em thì sau sinh 6 tháng mới biết tới phác đồ này, trường hợp em bs còn kê thêm cho mấy vị thuốc lợi sữa nữa, chu đáo ghê vậy đó

 9. Nhàn Nguyễn says: Trả lời


  Không biết nên viết gì đây, tôi cảm thấy bản thân mình thật sự may mắn khi là một bệnh nhân viêm amidan được bác sĩ Lê Phương điều trị và đã hoàn toàn khỏi bệnh. Tôi là bệnh nhân xuất phát ban đầu không tin vào đông y nhưng lại được công dụng của thanh hầu bổ phế thang này làm lay chuyển. Tháng đầu khi tôi uống thuốc, tôi cảm thấy cổ họng đã không còn đau rát nhiều, không còn đau đầu với đau tai, ăn uống khó trôi như hồi ban đầu nữa. Cảm thấy rất biết ơn bác sĩ và tt với bài thuốc chữa amidan tốt thế này

  1. Thịnh Thu says: Trả lời


   Em cũng muốn tìm hiểu nhiều hơn về bài thuốc, mong mọi người chia sẻ kinh nghiệm với em ạ, lần đầu em uống đông y nên cũng không biết loại thuốc này có hợp với em không nữa!!!

  2. Nguyễn Chi says: Trả lời


   Đại đa số người bệnh họ dùng đều hợp hết em ạ, trừ khi em nằm trong những trường hợp đặc biệt ví dụ như mãn tính lâu năm thì chữa vẫn ổn nhưng hơi lâu tí nè, thuốc lành tính nên hợp với nhiều đối tượng người bệnh.

  3. Cindy Loan Nguyen says: Trả lời


   Bữa hôm mình vô tình xem được video này thì mới biết đến thanh hầu bổ phế thang, rồi cũng từ đây mà mình mới đến khám rồi nhận thuốc uống đây. Như bạn lầu trên hỏi thì mình có thể rep vầy, là thuốc này uống vào hợp với mình, thể chất mình khá yếu mà vẫn uống được đây, bác sĩ thăm khám rồi kê thuốc theo cơ địa cơ thể của bạn nên không phải lo không hạp thuốc.

 10. Lê Phù Dung says: Trả lời


  Cho em hỏi ạ, em đang dự định chỉ chữa liệu trình 2 tháng thôi, không dùng liệu trình tháng thứ 3 thì có ảnh hưởng gì đến công dụng của thuốc thanh hầu bổ phế thang này không ạ, mong được trung tâm và mọi người giải đáp

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn Lê Phù Dung!
   Nhất Nam Y Viện đã nhận được câu hỏi của bạn. Phác đồ điều trị viêm họng, amidan cùng bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang với ba giai đoạn quan trọng: Giai đoạn điều trị triệu chứng, giai đoạn điều trị căn nguyên và giai đoạn điều trị dự phòng. Mỗi giai đoạn sẽ tương ứng với một tháng chữa bệnh của bệnh nhân theo liệu trình thông thường là từ 2-3 tháng. Nếu như bạn chỉ điều trị 2 tháng đầu thì vẫn chưa thực sự phát huy hoàn toàn công dụng của bài thuốc. Giai đoạn cuối cùng cũng rất quan trọng, quyết định rằng sau này bạn có còn tái phát amidan, viêm họng nữa hay không. Cho nên, chúng tôi khuyến khích bạn nên điều trị đúng như liệu trình bác sĩ đưa ra để đạt hiệu quả chữa bệnh cao nhất.
   Để được tư vấn thăm khám trực tiếp bạn vui lòng liên hệ đến đường dây nóng của chúng tôi: (092) 8421102 đến địa chỉ trung tâm: Biệt Thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
   Thông tin đến bạn!

  2. Ái Thy says: Trả lời


   Chẳng hiểu sao mà cứ có cảm giác không tin tưởng bài thuốc đây lắm, dạo này báo đài thời sự đưa tin thấy hoang mang quá, không biết đâu thật đâu giả để mà còn tránh

  3. Orange CEO says: Trả lời


   Làm gì có giả dối mà còn được lên tivi, nhà đài vtv lớn nhất thủ đô còn gì, tôi tình cờ thấy trên đấy nên mới biết rồi đến tt nhất nam đây khám đấy. Chỗ đây có giấy phép đăng ký kinh doanh hẳn hoi, không sợ bị lừa đảo, treo đầu dê bán thịt chó như trên hàng trên facebook mua về đâu. Tôi đã trải nghiệm khám, uống thuốc, nay bệnh amidan mãn tính đã khỏi hơn 90% rồi này.

 11. Lại Thụy Yến says: Trả lời


  Cứ mà viêm họng ho là nó sẽ hành luôn thành nghẹt mũi, đúng khó chịu luôn. Không biết mọi người lúc bị viêm họng như này thì có cách nào chữa nhanh nhanh tại nhà không??

  1. Thanh Nhang says: Trả lời


   Bạn bị viêm họng thì cổ họng sẽ đau rát do amidan sưng to, mình thấy bạn nên bổ sung nước vào cơ thể nhiều hơn, thường xuyên súc miệng bằng nước muối ấm để sạch khoang miệng nha

  2. Thủy Nana says: Trả lời


   Ở ngoài hiệu thuốc tây cũng có bán mấy viên ngậm giảm đau, chữa được cơn ho nặng do bệnh này hành ấy bạn có thể đi mua về sử dụng, cũng ổn áp lắm, mình dùng kiểu đấy rồi

  3. Bichtram Dinh says: Trả lời


   Sợ nhất là viêm họng còn nghẹt mũi, nếu viêm họng còn nghẹt mũi thì chắc phải dùng nước muối s.lý cho 2 lổ rồi, chỗ mũi cũng cần rửa qua bằng nước muối s.lý đó b ơi, mình thấy ở nhà mẹ mình bị 2 cái đấy cùng lúc đều dùng cách vậy chữa.

 12. Đặng Lê Khanh says: Trả lời


  Đọc vài bài báo gần đây thấy thường xuyên nhắc về trung tâm đây với cũng có người quan tâm tới nhiều, không biết hiệu quả bài thuốc như nào, có thiệt sự tốt không nữa

  1. Chris Lê says: Trả lời


   Ừ nhỉ, giá mà có ai đi qua hảo tâm, chữa rồi thì để lại cho chúng mình một cmt trời ạ, nhiều khi đọc chưa mấy tin tưởng hết được thời buổi giờ thật giả bất phân =))))

  2. Vũ Thị Thu Hoài says: Trả lời


   Tâm lý chung của người bệnh đi chữa bệnh ai cũng từng nghĩ thế cả, tôi đây cũng vậy chứ đâu có khác gì. Ban đầu không định đến NNYV khám đâu nhưng mà người em đã từng đến đây khám, chữa được viêm họng hạt của nó xong cứ nhất quyết kéo tôi qua cho bằng được. Sau khi cố gắng uống thuốc đều đặn thì cổ họng của tôi đã không còn đau rát, ăn uống tạm được hơn lúc mới khởi bệnh, mọi người có thể tham khảo xem sao.

 13. Ngô Thu Hà says: Trả lời


  Bị viêm amidan có cần phải đi cắt không mọi người, em nghe đồn là cắt amidan nhiều rủi ro, có cái nặng nhất là tử vong trên bàn mổ luôn ấy ạ, không biết có vụ đấy thật không ạ mọi người??

  1. Đang Khởi Nghiệp says: Trả lời


   Lần đầu nghe đi cắt amidan luôn, mình hồi đấy chỉ đi nạo một phần thôi chứ cũng không nạo hết, amidan chứ đeo bám ghê lắm, mình nghe nói có cắt hay gì nó cũng vẫn tái lại, dai hơn cả đĩa mà.

  2. FB: Linh Phạm Thùy says: Trả lời


   Đâu nhất thiết phải đi cắt hay mỗ gì đó mới khỏi amidan được đâu ạ, mọi người cứ bấm vào đường link https://nhatnamyvien.com/me-tre-chia-se-chua-khoi-viem-amidan-cho-con-36906.html đây đọc thêm này. Thay vì chọn lựa mỗ với chi phí cao, khả năng thành công thực thụ không nhiều, cần chi mà phải mỗ mọi người nhỉ. Nếu là tôi thì tôi chọn uống thuốc, nhẹ gọn hơn nhiều so với đi phẫu thuật

 14. Thùy Dương says: Trả lời


  Chào trung tâm Nhất Nam, em muốn hỏi giờ giấc làm việc bên mình như nào vậy ạ? Em đi làm mà phải sau 5 giờ rưỡi mới có thể tan tầm, không biết trung tâm có còn khám giờ đó không, em muốn qua gặp, khám trực tiếp ạ????

  1. Trúc Quyên says: Trả lời


   Có ý bạn, hôm mình đến 6g30 còn thấy có nhân viên đang trực mà, may mắn bác sĩ chịu ở lại khám chữa cho mình chứ không mình đi về không rồi, bạn nên đăt lịch trước ở nhà rồi hẵng tới.

  2. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn Thùy Dương!
   Hiện thời gian thăm khám cho bệnh nhân của trung tâm Nhất Nam Y Viện bắt đầu từ buổi sáng 8h00 – 12h00 và buổi chiều từ 13h30 – 17h30. Tuy nhiên, bạn đến sau 17h30 vẫn sẽ được tiếp đón, mời bạn vui lòng liên hệ theo đia chỉ dưới đây:
   Để được tư vấn thăm khám trực tiếp bạn vui lòng liên hệ đến đường dây nóng của chúng tôi: (092) 8421102 đến địa chỉ trung tâm: Biệt Thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
   Thông tin đến bạn!

 15. Đặng Khánh Tường says: Trả lời


  Trong trường hợp chỉ viêm họng + ho thì ở nhà mình dùng chanh, tắc pha uống có khả năng hết không ạ mng? Em thấy nhà em có người kiểu không uống thuốc, chỉ uống chanh tắc thôi nên hỏi thử, nó có công dụng thần kì vậy luôn hả mng??

  1. Tony Phùng says: Trả lời


   Thật ra chanh với tắc có công dụng chữa ho rất ok nếu bạn biết cách pha chế uống thì nó cũng như một bài thuốc dân gian, hiệu quả ổn lắm, nhà mình mỗi lần mình lười uống thuốc là thường pha nước chanh uống, cũng đỡ ho

  2. Ngô Nguyễn Hồng Hà says: Trả lời


   Nếu ho nhẹ thì chanh tắc khuấy uống được còn ho nhiều, ho dai dẳng thì không được đâu, lúc đấy phải đi kiếm thuốc uống ấy bạn. Mình cũng từ ho nhẹ, chủ quan chỉ uống tắc nên giờ nó thành ho dai luôn đây @@ lợi hại đi đôi ấy

 16. Mộng Hồ Điệp says: Trả lời


  Mọi người ơi, tôi đang bị viêm amidan, bị cũng mấy năm nay rồi cứ hở mà trái gió, trời trở lạnh vào đông là lại bắt đầu thấy cổ họng đau rát, amidan sưng to tấy đỏ khó chịu, ăn uống không ngon nữa, cháo vào nhiều khi còn muốn nhợn ra ngoài. Cũng từng uống nhiều loại thuốc nhưng không có hiệu quả, giả dụ bây giờ có thuốc nào chữa khỏi được bệnh của tôi thì đắt cách mấy tôi cũng chịu theo mà điều trị

  1. Trần Tú Loan says: Trả lời


   Em cũng thế, phải mấy người bị viêm họng amidan lâu năm mới thấu hiểu cái khó của nhau, trở trời cái là ho khù khụ chẳng thiết ăn uống. Em đọc bài này thấy có thuốc thanh hầu bổ phế thang đấy, sao chị không dùng thử loại đấy xem.

  2. Nhàn Thanh says: Trả lời


   Ai đã dùng thanh hầu bổ phế đây rồi thì cho tui xin chút chút review với, nãy giờ tôi đọc mấy bài về thuốc này thấy người ta phản hồi cũng tốt mà đó giờ chưa uống đông y bao giờ, cũng hơi ngại ngại.

  3. Nguyễn Trần Xuân says: Trả lời


   Uống thuốc thôi mà có gì phải ngại đâu bác, tôi cũng lần đầu uống đông y mà có ấn tượng tốt cực, cũng may nhờ con bé cháu gái giới thiệu mới biết loại thuốc chữa viêm amidan này bên tt Nhất Nam đây. Ban đầu uống tôi gặp tình trạng công thuốc, có nghĩa thuốc vào bệnh phát nặng hơn đấy, nhưng tầm vài hôm sau là khỏi, thấy người nhẹ tâng. Tháng đầu uống chưa quen thấy thời gian điều trị ôi sao mà lâu quá, tháng sau uống quen rồi thấy công dụng chữa căn nguyên tốt này, chữa sâu bên trong cảm thấy an tâm hơn. Bác click vào https://benhvienquandan102.org/dung-thanh-hau-bo-phe-thang-bao-lau-thi-khoi-chi-phi-bao-nhieu-16197.html đây để tìm hiểu hơn về thuốc này này.

 17. Đoàn Gia Linh says: Trả lời


  Mọi người, thí dụ như viêm amidan mà mình không chữa hẳn hoi thì có ảnh hưởng gì tới sức khỏe của mình không >? Ví dụ như trở nặng hay gì đó í ạ.

  1. Hứa Ngọc Vi says: Trả lời


   Có chứ, bệnh nào trở nặng mà không nguy hiểm đâu bạn, cái viêm amidan này nhiều người chủ quan nữa. Hôm nọ ông bác hàng xóm sát nhà tôi đây bị viêm amidan nhiều năm trở nặng thành ung thư vòm họng, ôi, chẳng cứu nổi luôn.

  2. Mai Mai Trâm says: Trả lời


   Ủa ghê thế hả mọi người? Em nghĩ là viêm amidan thông thường thì hồi nào bị mình chữa hồi đấy, làm sao mà nó trở nặng, biến chứng ung thư luôn vậy??

  3. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn Đoàn Gia Linh!
   Bệnh viêm amidan là một bệnh lý đang phổ biến tại nước ta. Viêm amidan có thể kèm theo viêm tai giữa, viêm mũi, viêm xoang, viêm thanh – phế quản, viêm tấy hạch dưới hàm, viêm tấy hoặc áp-xe thành bên họng… nếu như không được chữa trị kịp thời. Để được tư vấn thăm khám trực tiếp bạn vui lòng liên hệ đến đường dây nóng của chúng tôi: (092) 8421102 đến địa chỉ trung tâm: Biệt Thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
   Thông tin đến bạn!

 18. Trịnh Thao says: Trả lời


  Ban nãy đến giờ đọc cmt thấy mọi người đa phần bệnh không quá nặng, tôi bị viêm amidan năm nay gần đến năm thứ mười rồi đã thế lại còn mắc thêm chứng bệnh nền là đau dạ dày thì không biết dùng bài thuốc có sao không?>>

  1. Nguyễn Quỳnh Chi says: Trả lời


   Mình nghĩ là được đấy, bạn thử đến tt Nhất Nam Y Viện xem sao, mình thấy họ cũng hỗ trợ điều trị dạ dày, biết đâu một công đôi việc, chữa được cả hai chứng bệnh đấy thì sao.

  2. Mỹ Ngọc says: Trả lời


   Lầu trên ơi, mình thấy tốt hơn hết là bạn nên đi khám để biết trước chứ còn ở đây đoán già đoán non không được đâu này. Như mình hồi trước dùng thuốc dạ dày bên đây chữa cũng được chứng bệnh về họng của chồng mình nên mình thấy khá ổn, bác sĩ có thể kê đơn thuốc một mũi tên trúng 2 con nhạn luôn

 19. Hải Nguyễn Cảnh says: Trả lời


  Tôi bị viêm họng mãn tính hơn 5 năm ni, dạo gần đây thời tiết hơi se lạnh, cổ họng như bị khô cứng, rát khi nuốt nước bọt, lâu lâu còn bị hành sốt nữa, không biết thuốc Thanh hầu bổ phế thang có giải quyết vấn đề này không ?

 20. Võ Nguyễn Ng Nhi says: Trả lời


  Em có chút thắc mặc về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang là thuốc này có kén người dùng không vậy nhỉ , kiểu như em thấy 1 số thuốc hay kiểu chống chỉ định cho phụ nữ có thai và cho con bú ấy, em thì mới sinh được hơn 3 tháng thôi nên cũng k dám dùng.

 21. Đặng T. Mai Hoa says: Trả lời


  Bé nhà em đang bị viêm amidan mà mới có 6 tuối thôi, không biết giờ mua Thanh hầu bổ phế thang cho bé dùng được không, chứ lâu lâu nó hành sốt thấy mà thương luôn.

 22. Hoàng Hải says: Trả lời


  Em bị viêm amidan mấy tháng nay, vừa rồi amidan của em bị sưng và em thấy có một hốc có cái giống lớp trắng kèm theo mùi hôi nữa, có phải em bị viêm amidan hốc mủ không ạ ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *