Phụ Khang Tán chữa viêm lộ tuyến theo BÍ QUYẾT của cung Phi Triều Nguyễn

Dưới thời đại nhà Nguyễn, việc điều trị các bệnh phụ khoa cho Cung phi Triều Nguyễn luôn được quan tâm với hiệu quả cao. Dựa trên những kinh nghiệm quý báu của Thái y Triều Nguyễn, Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã nghiên cứu và mang lại bài thuốc Phụ Khang Tán với hiệu quả thực tế rất tích cực.  

Phụ Khang Tán giải pháp VÀNG chữa viêm lộ tuyến theo bí quyết NGỰ Y TRIỀU NGUYỄN

Theo chia sẻ của Thầy thuốc Ưu tú, BSCKII Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Phụ Khoa Đông Y, đồng thời là chủ nhiệm công trình nghiên cứu Phụ Khang Tán, bài thuốc đã được ứng dụng hiệu quả trong gần 10 năm qua. Một trong những ưu điểm nổi bật tạo nên hiệu quả cao cho Phụ Khang Tán là nhờ hội tụ những kinh nghiệm điều trị bệnh phụ khoa tinh hoa của các Thái Y hàng đầu dưới triều Nguyễn. Bác sĩ Lê Phương cho biết:

“Nền Y học dân tộc phát triển mạnh mẽ trong thời kỳ nhà Nguyễn với nhiều chính sách phát triển YHCT. Đặc biệt, công tác chăm sóc sức khỏe cho các vị vua, hoàng thân quốc thích và cung phi cũng rất được quan tâm với sự ra đời của Thái Y Viện – cơ quan đảm nhiệm điều trị bệnh cho hoàng gia. 

Cho đến nay hầu hết các phương thuốc, bài thuốc tiến cung của Thái Y Viện vẫn còn tồn tại nhờ đã được ghi chép cẩn thận trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký. 

Phụ Khang tán được nghiên cứu, cải tiến từ các phương thuốc quý trong Châu Bản Triều Nguyễn - Ngự Dược Nhật Ký
Phụ Khang tán được nghiên cứu, cải tiến từ các phương thuốc quý trong Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký

Năm 2017 tôi có cơ hội tiếp cận Châu Bản Triều Nguyễn và tham gia nghiên cứu theo lời đề nghị của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Nay là Viện Trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược dân tộc) 

Qua tìm hiểu tài liệu quý báu này, chúng tôi đã sưu tầm được nhiều phương thuốc bí mật chỉ sử dụng điều trị bệnh phụ khoa cho các mỹ nữ, cung tần trong hậu cung. Trong đó có nhiều bài thuốc quý được tiến cung chữa trị bệnh đới hạ cho Thái hoàng Thái Hậu Từ Dụ và các cung tần mỹ nữ giai đoạn phụng trực ở lăng vua Thiệu Trị.

Đặc biệt, hầu hết các phương thuốc sưu tầm được có một số điểm tương đồng về cơ chế đặc trị, thành phần, cách phối hợp dược liệu với bài thuốc Phụ Khang Tán đã được ứng dụng nhiều năm tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam. Chính vì vậy, tôi và TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh quyết định nghiên cứu nâng cấp bài thuốc Phụ Khang Tán nhằm mang đến giải pháp chữa viêm lộ tuyến hiệu quả hơn”.

Qua nhiều năm nghiên cứu kỹ càng các ghi chép trong Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký, Nhóm nghiên cứu tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã lĩnh hội được những bí quyết trong nguyên tắc điều trị và các loại thảo dược. Từ đó ứng dụng những bí quyết đó vào để nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm đem đến một giải pháp có hiệu quả cao, giá trị ứng dụng thực tế tích cực.

Điều trị TỪ CĂN NGUYÊN theo Nguyên tắc THÁI Y TRIỀU NGUYỄN

Theo nhận định của Bác sĩ Lê Phương hầu hết các phương thuốc điều trị bệnh đới hạ (tên gọi chung cho bệnh phụ khoa) được ghi chép trong Châu Bản Triều Nguyễn đều có phần luận giải kỹ càng về bệnh học, cách phối hợp dược liệu cùng phép trị rất chi tiết. Đa phần các bài thuốc đều tuân theo nguyên tắc chủ đạo là BỔ CHÍNH – KHU TÀ.

Nguyên tắc này hướng đến điều trị toàn bộ căn nguyên gây viêm phụ khoa ở cả bên trong cơ thể và từ bên ngoài môi trường. Trong đó yếu tố BỔ CHÍNH là gốc bởi CHÍNH YẾU – TÀ VƯỢNG. Tức là chính khí (sức đề kháng, nội lực) của cơ thể suy giảm sẽ tạo điều kiện cho các tà khí bên ngoài (khí ẩm, vi khuẩn, nấm hại…) xâm nhập gây viêm nhiễm tại các cơ quan sinh dục.

Phụ Khang tán điều trị viêm lộ tuyến từ gốc đến ngọn theo cơ chế của Thái Y Viện Triều Nguyễn
Phụ Khang tán điều trị viêm lộ tuyến từ gốc đến ngọn theo cơ chế của Thái Y Viện Triều Nguyễn

Với cơ chế bổ chính – khu tà, các ngự y Triều Nguyễn tập trung xử lý toàn bộ căn nguyên gây viêm nhiễm sinh dục, nâng cao sức đề kháng nhằm KHÔI PHỤC KHẢ NĂNG KHÁNG VIÊM TỰ NHIÊN của cơ thể, loại từ các triệu chứng bệnh và ngăn ngừa khả năng tái phát.

Theo bác sĩ Lê Phương, dựa trên đặc điểm viêm lộ tuyến bệnh học và nhu cầu điều trị hiện nay cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ là nguyên tắc thực sự phù hợp. Nhóm nghiên cứu tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã ứng dụng nguyên tắc này để phát triển bài thuốc Phụ Khang Tán đặc trị viêm lộ tuyến.

Cơ chế Bổ chính – khu tà sẽ vực dậy chính khí với những tác động sâu trong cơ thể như: chữa huyết hư, bồi bổ huyết khí, nuôi dưỡng ngũ tạng. Nhờ vậy viêm lộ tuyến được xử lý căn nguyên hoàn toàn TỰ NHIÊN mà không cần can thiệp ngoại khoa hoặc sử dụng kháng sinh.

Đồng thời, cơ chế khu tà cũng giúp loại bỏ các tà khí bên ngoài và các tác nhân gây viêm ở vùng kín. Nhờ vậy Phụ Khang Tán có thể loại bỏ các triệu chứng viêm lộ tuyến như viêm nhiễm, ngứa ngáy, khí hư ra nhiều, sưng nề cổ tử cung, giảm đau nhức…

Bên cạnh đó cơ chế này còn giúp điều chỉnh lại chức năng tử cung, cổ tử cung, giúp tế bào tuyến rút vào bên trong tự nhiên. Nhờ vậy ngăn ngừa nguy cơ viêm lộ tuyến tái diễn. Khả năng bổ chính sẽ cũng sẽ điều dưỡng các cơ quan sinh sản giúp cải thiện sức khỏe sinh sản hiệu quả.

Kế thừa THƯỢNG DƯỢC đặc trị viêm lộ tuyến từ gốc đến ngọn, nâng cao sức khỏe sinh sản

Dựa theo cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ và kinh nghiệm kết hợp thảo dược trong các phương thuốc điều trị bệnh phụ khoa trong Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký, Phụ Khang Tán được hoàn thiện với công thức hơn 20 vị nam dược. Thành phần được lựa chọn đều là những thượng dược tiến cung có dược tính nổi trội, đặc trị bệnh phụ khoa hiệu quả.

Trong đó, các thành phần thảo dược của Phụ Khang Tán bao gồm những nhóm dược liệu quan trọng như:

 • Thảo dược Bổ huyết nổi bật là Ích mẫu, trinh nữ hoàng cung, đan sâm, bạch thược, đương quy… Nhóm thảo dược này giúp điều dưỡng huyết khí, chữa huyết hư để nuôi dưỡng tạng phủ và cơ quan sinh sản nhằm giúp nâng cao chính khí, chống lại viêm nhiễm cổ tử cung và tình trạng tế bào tuyến phát triển bất thường.
 • Thảo dược Bổ thận như Thục địa, hoài sơn, trạch tả, sơn thù, bạch linh, đơn bì… Những thảo dược này giúp khôi phục chức năng thận – cơ quan liên quan đến phần huyết, sự hoạt động ổn định của tạng phủ và sinh lý nữ.
 • Thảo dược Ích khí, kiện tỳ như Nhân sâm, phục linh, bạch truật, hoàng kỳ… Đây đều là những thượng dược quý giúp bổ khí, cải thiện chức năng tỳ và khôi phục sức khỏe cho bệnh nhân. Bởi vì tỳ yếu sẽ ảnh hưởng đến khí và huyết. Khí không thông sẽ cản trở quá trình sinh huyết đi nuôi dưỡng toàn cơ thể.

Đặc biệt khi nghiên cứu các nhóm thảo dược trên góc độ khoa học, nhóm nghiên cứu còn phát hiện hầu hết các thành phần của Phụ Khang tán đều chứa những hoạt chất kháng sinh tự nhiên. Những hoạt chất này giúp kháng khuẩn, kháng nấm và tiêu viêm tại cổ tử cung nhanh chóng, mạnh mẽ.

Phụ Khang Tán hội tụ nhiều thảo dược chứa nồng độ kháng sinh tự nhiên cao
Phụ Khang Tán hội tụ nhiều thảo dược chứa nồng độ kháng sinh tự nhiên cao

Các hoạt chất kháng sinh tự nhiên trong thảo dược không tiêu diệt lợi khuẩn tại âm đạo nên sẽ giúp duy trì hệ vi sinh vùng kín không bị rối loạn. Nhờ đó hại khuẩn được kiểm soát ở mức cho phép, giúp việc chữa trị viêm nhiễm nhanh chóng đạt được kết quả hơn mà không lo phá vỡ miễn dịch âm đạo như kháng sinh tân dược.

Với những đặc điểm về thảo dược như trên, bài thuốc Phụ Khang tán có thể xử lý hiệu quả viêm lộ tuyến ở cả căn nguyên bên trong đến triệu chứng viêm nhiễm tại cổ tử cung và âm đạo.

Ngoài ra, các thảo dược bổ huyết, bổ khí và bổ thận khi kết hợp với nhau sẽ giúp ổn định nội tiết nữ, khôi phục chức năng các cơ quan sinh sản nhất là tử cung, buồng trứng rất hiệu quả. Nhờ đó khả năng sinh sản của nữ giới cải thiện đáng kể.

KHÁM PHÁ: 20+ THƯỢNG DƯỢC quý chuyên dùng cho Cung Phi Triều Nguyễn trong Phụ Khang Tán

Phụ Khang Tán – bài thuốc chữa viêm lộ tuyến TOÀN DIỆN, đã nghiên cứu khoa học

Không chỉ được đánh giá cao trong điều trị viêm lộ tuyến nhờ kế thừa những tinh hoa y học cổ truyền Triều Nguyễn, Phụ Khang Tán còn được biết đến với khả năng chữa bệnh toàn diện và tính khoa học. Đây đều là những ưu điểm nổi bật tạo nên giá trị ứng dụng mà ít có bài thuốc phụ khoa nào hiện nay có được.

Điều trị ĐA CHIỀU nhờ combo thuốc ĐA DẠNG

Để điều trị hiệu quả viêm lộ tuyến cổ tử cung, bài thuốc Phụ Khang Tán tập trung xử lý căn nguyên và triệu chứng bệnh ở cả bên trong và bên ngoài cơ thể. Với mỗi hướng tác động, thuốc có những dạng thuốc khác nhau với mục tiêu chữa trị khác nhau.

Combo Phụ Khang Tán đặc trị viêm lộ tuyến từ trong ra ngoài
Combo Phụ Khang Tán đặc trị viêm lộ tuyến từ trong ra ngoài

Thuốc đường uống có 3 dạng gồm thuốc thang sắc, thuốc cao lọ hoặc thuốc gói dạng viên. Trong đó thuốc thang sắc dành cho bệnh nhân có thời gian sắc thuốc. Thuốc cao và thuốc viên là dạng tiện lợi hơn, phù hợp với những bệnh thường xuyên phải đi lại, cần mang thuốc theo bên mình hoặc không có điều kiện tự sắc.

Thuốc điều trị tại chỗ: Gồm các dạng thuốc ngâm, thuốc đặt và thuốc xịt.

 • Thuốc ngâm: Giúp cân bằng pH âm đạo, diệt nấm, kháng khuẩn, chống viêm, giảm sưng nề và khử mùi hôi.
 • Thuốc đặt: Có tác dụng đào thải cặn bẩn, khí hư, tế bào chết bên trong âm đạo, khử mùi hôi và trẻ hóa niêm mạc tử cung.
 • Thuốc xịt: Dùng điều trị giảm ngứa, loại bỏ mùi hôi, chống viêm, giảm sưng nề. Dạng thuốc này được sử dụng khi bệnh nhân không thích hợp dùng thuốc ngâm rửa hoặc khi bệnh nhân muốn sử dụng để tăng công hiệu điều trị.

Tùy theo tình trạng viêm nhiễm lộ tuyến cổ tử cung của người bệnh, các dạng thuốc sẽ được phối hợp theo chỉ định bác sĩ. Nhìn chung các dạng thức thuốc Phụ Khang Tán đều được bào chế để bệnh nhân sử dụng thuận tiện và đạt được kết quả tổng thể ở cả trong lẫn ngoài.

Hiệu quả TOÀN DIỆN nhờ phác đồ 3 TÁC ĐỘNG

Hầu hết các bài thuốc cổ truyền điều trị bệnh viêm lộ tuyến thường tập trung vào điều trị căn nguyên nhằm khôi phục khả năng tự chữa lành của cơ thể. Chính vì vậy hiệu quả điều trị thường mất một thời gian mới nhận thấy rõ ràng, trong thời gian đầu người bệnh thường phải chịu đựng các triệu chứng bệnh khó chịu.

Để mang lại hiệu quả nhanh chóng và toàn diện hơn, bài thuốc Phụ Khang Tán được ứng dụng theo phác đồ 3 TÁC ĐỘNG, xử lý 3 mục tiêu: ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG – ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN – ĐIỀU TRỊ DỰ PHÒNG.

Phụ Khang Tán điều trị viêm lộ tuyến từ gốc đến ngọn nhờ phác đồ khoa học
Phụ Khang Tán điều trị viêm lộ tuyến từ gốc đến ngọn nhờ phác đồ khoa học

Với phác đồ ĐỘC ĐÁO, Phụ Khang Tán giúp loại bỏ các triệu chứng như ngứa ngáy, khí hư bất thường, triệu chứng viêm nhiễm, sưng nề cổ tử cung. Nhờ vậy hiệu quả đạt được nhanh hơn, giúp người bệnh cảm thấy thoải mái hơn.

Sau giai đoạn điều trị căn nguyên, Phụ Khang Tán tiếp tục bồi dưỡng cơ thể nhằm nâng cao chính khí, điều hòa huyết khí, ổn định nội tiết và các cơ quan sinh sản. Nhờ vậy sau khi ngừng thuốc cơ thể có đủ nội lực để chống lại các tác nhân gây viêm, duy trì hiệu quả lâu dài.

Bài thuốc đặc trị viêm lộ tuyến HÀNG ĐẦU được NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Đặc biệt Phụ Khang Tán đã được nghiên cứu, kiểm chứng trên lăng kính khoa học. Bài thuốc trải qua nhiều công đoạn nghiên cứu chuyên sâu tại Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược dân tộc như:

 • Thẩm định, tách chiết hoạt chất dược tính thảo dược
 • Phối hợp thảo dược
 • Thử nghiệm thuốc

Nhờ nghiên cứu kỹ lưỡng, Phụ Khang Tán lưu giữ những giá trị tinh túy nhất của từ các phương thuốc của Thái Y Viện, phù hợp với bệnh nhân viêm lộ tuyến ngày nay.

Phụ Khang Tán đặc trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả THỰC TIỄN CAO

Nhờ được nghiên cứu chuyên sâu, cải tiến nâng cấp, Phụ Khang Tán mang lại giá trị ứng dụng cao. Sau gần 10 năm, bài thuốc điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân viêm phụ khoa, trong đó tỉ lệ cao là bệnh nhân viêm lộ tuyến.

XEM NGAY: Hơn 40.000 Phụ nữ đánh giá tốt về bài thuốc Phụ Khang  Tán sau khi điều trị

Nhiều bệnh nhân điều trị viêm lộ tuyến bằng Phụ Khang Tán chia sẻ về bài thuốc như sau:

Bệnh nhân chia sẻ có tin vui sau khi chữa khỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng Phụ Khang Tán
Bệnh nhân chia sẻ có tin vui sau khi chữa khỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng Phụ Khang Tán

XEM THÊM VIDEO: Bệnh nhân Ngọc Hiền chia sẻ vừa thoát khỏi viêm lộ tuyến vừa có tin vui sau khi điều trị bằng Phụ Khang Tán

Ngoài chia sẻ của chị Diễm, Phụ Khang Tán cũng được nhiều bệnh nhân đánh giá rất tích cực trên các diễn đàn, hội nhóm của chị em.

Chị em khen nhiều về Phụ Khang Tán trên Facebook
Chị em khen nhiều về Phụ Khang Tán trên Facebook
Một chị chia sẻ khá chi tiết về quá trình điều trị viêm lộ tuyến với Phụ Khang Tán trên webtretho
Bệnh nhân chia sẻ chi tiết về quá trình điều trị viêm lộ tuyến với Phụ Khang Tán trên webtretho
Phản hồi của bệnh nhân viêm lộ tuyến về Phụ Khang tán trên webtretho
Phản hồi của bệnh nhân viêm lộ tuyến về Phụ Khang tán trên webtretho

Với hiệu quả tích cực, Phụ Khang tán trở thành chủ đề của nhiều kênh thông tin sức khỏe và Tạp chí uy tín.

[TẠP CHÍ ĐÔNG Y]: Phụ Khang Tán “tiễn biệt” viêm lộ tuyến “MỘT ĐI KHÔNG TRỞ  LẠI”

Phụ Khang Tán được báo chí đưa tin, đánh giá cao trong điều trị viêm lộ tuyến
Phụ Khang Tán được báo chí đưa tin, đánh giá cao trong điều trị viêm lộ tuyến
Phụ Khang Tán được Tạp chí uy tín đưa tin
Phụ Khang Tán được Tạp chí uy tín đưa tin

Nếu chưa tìm được cách chữa viêm lộ tuyến phù hợp, bạn đọc có thể tham khảo bài thuốc Phụ Khang Tán. Với những tinh hoa từ Y học Triều Nguyễn được phục dựng qua nghiên cứu khoa học, bài thuốc Phụ Khang Tán thực sự là giải pháp có giá trị ứng dụng thực tiễn hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ

Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức

Hotline tư vấn và đặt lịch lịch khám: Tại Hà Nội (024) 8585 1102 hoặc Tại HCM: (028) 6279 1102

 

THÔNG TIN NÊN ĐỌC

Ngày đăng 10:00 - 27/07/2022
Cập nhật lúc: 11:47 AM , 11/10/2022
Đánh giá bài viết
5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận (41)

 1. Nguyễn Ngọc Kiều Diễm says: Trả lời

  Mình bị viêm lộ tuyến cũng gần 2 năm rồi, có đốt và đặt thuốc rồi nhưng vẫn bị lại. Mỗi lần bị tái phát là một lần mình bị stress luôn, phần vì đau với khó chịu, phần thì 2 năm cũng do bệnh này nên vợ chồng mình cũng ít gần gũi, vì mình thấy đau khi quan hệ nên tình cảm vợ chồng cũng không còn được như trước. Ai đã dùng thuốc này rồi mà khỏi chưa, chia sẻ cho mình thêm thông tin được không

  1. Vân Lê says: Trả lời

   Tôi cũng thuộc dạng bị lâu năm đây, uống bao nhiêu thuốc, nào đặt nào đốt điện gì gì cũng không khỏi, sau thì mới nghĩ đến thuốc đông y. Lên hỏi trên các nhóm eva thì mn chỉ cho thuốc phụ khang tán này. Mới đầu cũng phân vân dữ lắm, nhưng mà thấy nhiều ce dùng và đánh giá khá tốt, với cả tôi tự tìm hiểu thì thấy trung tâm phụ khoa đông y cũng là địa chỉ uy tín, có các bác sĩ đầu ngành làm việc ở đây nên thấy cũng tin tưởng. Đợt đấy là tôi đến trực tiếp đơn vị để khám, sau khi được khám xong đâu đấy thì tôi được bác sĩ ở đây kê thuốc, có thuốc uống, thuốc đặt với thuốc ngâm rửa nữa. Nói chung thì thuốc đông y nên tôi xác định trước là sẽ khá lâu mới có tác dụng, nhưng không ngờ chỉ khoảng 1 tuần thôi là tôi đã thấy đỡ đau ngứa hơn rồi, khí hư trước đây ra nhiều lắm nhưng sau khi dùng thuốc thì cũng thấy ra ít hơn. Liệu trình tôi dùng là 3 tháng, nhưng sau 2 tháng thì tôi đã thấy gần như khỏi hẳn rồi ấy. Từ đó đến nay cũng gần 1 năm tôi không bị lại lần nào rồi, cũng không cần phải uống hay dùng thêm thuốc gì để duy trì cả

  2. Lan Anh says: Trả lời

   Em thấy có video chị này chia sẻ trực tiếp hiệu quả dùng sau 2 tháng, chị có thể xem rồi tìm hiểu này, người ta chia sẻ như này cũng thật hơn https://www.youtube.com/watch?v=PKOz1e1gUcE

  3. Phan Bội Nhi says: Trả lời

   Không biết trung tâm phụ khoa đông y này ở đâu thế, tôi cũng muốn đến tận nơi để đươc bác sĩ khám xem sao, chứ bệnh này chữa tây y không hết hẳn được

  4. H. Mỹ says: Trả lời

   Tui thấy trên bài có note ở cuối bài í, có 2 cơ sở ở HN thì chỗ biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, còn trong nam là số 3, đường 34, phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, HCM đấy, tiện đâu thì đi tới đó

 2. Bùi Trâm says: Trả lời

  Đặt vòng lâu thì có gây ra bệnh này không, vợ chồng mình vì chưa muốn có con nên mình có đặt vòng mấy tháng nay rồi, cảm thấy bình thường hết nhưng đọc trên mạng có chỗ thấy ghi đặt vòng cũng là nguyên nhân gây ra bệnh à

  1. Thùy Nhi Hp says: Trả lời

   Không phải đâu chị, mình cứ giữ vệ sinh sạch sẽ, đi kiểm tra định kỳ là ổn thôi, có triệu chứng bất thường đi khám luôn là được

 3. Nguyễn Thị Linh says: Trả lời

  Khí hư ra nhiều với ngứa 2 bên mép âm đạo thì có phải bị viêm lộ tuyến chưa ạ, dùng thuốc này có khỏi được không ạ

  1. Kim Loan says: Trả lời

   Viêm rồi đó, bệnh này chữa không ổn là viêm nó vào trong lâu dần cũng thành viêm lộ tuyến luôn đó, tôi mấy năm trước cũng chủ quan không đi chữa ngọn ngành bây giờ viêm lộ tuyến đi đốt mấy lần rồi mà cũng chả khỏi đây

  2. Đặng Ngọc Nhàn says: Trả lời

   Tôi mới gọi điện hỏi bác sĩ trung tâm phụ khoa đông y tư vấn cho, thì biết phụ khang tán có chữa được cả viêm âm đạo nữa, các chị em có cần thì gọi hoặc nhắn zalo số này bác sĩ tư vấn miễn phí cho này, số đây nhé 0928421102

  3. Hằng Yun says: Trả lời

   Nếu ở xa nhận tư vấn xong thì có cách nào mà lấy thuốc không nhỉ, chứ thuốc này tôi mua ngoài không ai bán cả, hỏi ra mới biết nó là thuốc độc quyền của trung tâm, phải có bác sĩ khám cho thì mới có thuốc

  4. Trần Khả Di says: Trả lời

   Vẫn nhận thuốc sau khi thăm khám từ xa được bình thường nhé, mình ở Quảng Bình vẫn gọi điện nhờ bác sĩ khám cho, mình vừa uống hết thuốc tháng đầu thấy khả quan lắm, có 1 tháng thôi mà bệnh cũng giảm được tầm 7 phần, nên mình mới gọi nhờ gửi thêm thuốc về đây

 4. Phạm Gia Hân says: Trả lời

  Phụ khang tán có chữa được dứt điểm không ai chữa khỏi hoàn toàn chưa ak, do em cũng chữa bằng đông y khá nhiều chỗ rồi, nhưng chỉ được đâu vài tháng là kiểu gì cũng tái phát, mà chữa vầy tốn kém lắm

  1. Nguyễn Tuyết says: Trả lời

   Tháng 9 năm kia thì tôi bắt đầu dùng phụ khang tán đến tháng 12 thì xong, từ đó đến bây giờ thì chưa bị lại lần nào cả, cũng không chắc sau này nó có bị lại hay không, nhưng đây là thuốc mà duy trì được hiệu quả lâu nhất trong nhưng thuốc mà tôi từng dùng

  2. Lien Hoa says: Trả lời

   Cho minh hoi voi phu khang tan co phai dong y hoan toan khong, tai minh doc thay khong chi co moi thuoc uong khong ma con co thuoc dat, thuoc ngam, thuoc xit nua

  3. Tâm Oanh says: Trả lời

   Từ thuốc điều trị nguyên nhân là thuốc uống, hay thuốc điều trị tại chỗ đó đều 100% được bào chế từ các thảo dược tự nhiên á, tui hồi đi khám cũng hỏi bác sĩ kĩ lắm, rồi tự lên tra mạng này nọ đọc nhiều nguồn cũng thấy trung tâm phụ khoa đông y có cam kết nữa, trong bài này cũng có ghi rõ bồ vào mà đọc thêm https://www.trungtamphukhoadongy.com/trung-tam-phu-khoa-dong-y-su-dung-duoc-lieu-sach/

  4. Hồ Quỳnh Anh says: Trả lời

   Uống lâu không thì đỡ ạ, em cũng mới phát hiện bị viêm lộ tuyến ctc thôi mà đã thấy khó chịu lắm rồi, đi hỏi ai cũng bảo bệnh này chữa không hết rồi hay bị lại các thứ nên cũng lo lắm, với cả em cũng chưa chồng con gì cả

  5. Cao Hạ says: Trả lời

   Bạn mới bị thì chắc cũng khoảng 2 tháng là khỏi ấy, như tui bị lâu ròi mà cũng lên độ 3 rồi mà cũng chỉ cần điều trị bằng phụ khang tán trong có 3 tháng thôi, thuốc này nó phụ thuộc nhiều vào tình trạng bệnh nặng hay nhẹ, cơ địa bạn như nào mà bác sĩ kê đơn phù hợp. Nên để chắc hơn thì bạn nên gặp bác sĩ hoặc liên hệ bác sĩ tại trung tâm mà hỏi

 5. Chi Chi says: Trả lời

  Nói thật là tôi biết đến thuốc này lâu rồi, công nhận là rất nhiều người khen luôn nhưng mà tôi thấy thuốc đông y uống 1 loại thôi đã rắc rối vì vụ phải đun sắc lắm rồi, đàng này đây ngoài thuốc uống lại còn kèm thêm combo mấy loại nữa thì càng rắc rối lỉnh kỉnh hơn, nhìn đã thấy ngán rồi, hàng ngày công việc cho bù đầu ra thì thời gian đâu mà ngồi nhà sắc thuốc cơ chứ

  1. Vũ Linh Vân says: Trả lời

   Ơ thuốc có loại bào chế sẵn rồi mà có cần đun sắc gì đâu chị, em đi khám bác sĩ thấy em là công chức nên có tư vấn em dùng loại bào chế sẵn, loại này là dạng cao lỏng, lúc nào uống chỉ cần pha với nước sôi cho tan ra là uống được luôn, tiết kiệm được rất nhiều thời gian luôn, các thuốc khác thì bác sĩ cũng hướng dẫn cách dùng thời gian dùng hợp lý nữa chị

  2. Jemy Ánh says: Trả lời

   Có giá thuốc không bạn, cho mình xin giá với chứ tìm mãi mà chả thấy ghi giá chỗ nào cả, mình cũng muốn xem thêm xem thuốc này giá thế nào nếu rẻ hơn đi đốt thì mình mua luôn, chứ đốt rồi động dao kéo vào người cũng không an toàn

  3. Tường Vi says: Trả lời

   Không có giá cố định vì thuốc được kê theo đơn, mà đơn thuốc thì mỗi người lại mỗi khác ấy, mà trung bình thì mỗi tháng thì khoảng từ 2 đến 3 triệu thôi, tính ra thì đắt hơn 1 lần đi đốt đấy nhưng về lâu về dài thì vẫn rẻ hơn nhiều, do đi đốt có phải chỉ 1 lần là khỏi hẳn luôn đâu, rồi nhiều người ngoài đi đốt còn phải thuốc thêm nữa

 6. Dương An says: Trả lời

  Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3 rồi thì dùng thuốc này liệu có khỏi được nữa không

  1. Hoàng Hiếu Ngạn says: Trả lời

   Độ 3 thì bị nặng rồi, khỏi thì nghe khó nhưng có thể cải thiện được đấy, mẹ mình cũng bị độ 3, trước đây năm nào cũng phải đi đốt điện với đặt thuốc, mà từ hôm đến bác sĩ Lê Phương của tt này tư vấn cho, cũng ổn định được hơn nửa năm rồi

  2. hương says: Trả lời

   bs phương khám ở cơ sở nào vậy ạ, e muốn khám bs phương thì chị có lịch làm việc của bs không e xin mới

  3. Giang PO says: Trả lời

   Bác Phương đang làm việc tại cơ sở Hà Nội ấy, bạn muốn khám thì nên gọi điện hoặc nhắn tin mà đặt trước (miễn phí nhé) chứ không đến trực tiếp thì phải đợi ấy

 7. Trinh Thi says: Trả lời

  Bệnh này thấy dùng các cách dân gian cũng đỡ được chứ cần gì phải đến mức dùng thuốc của cung phi cung đình làm gì to tác thế này

  1. Phạm Hồng Lan says: Trả lời

   Mẹo dân gian cũng chỉ là tạm thời thôi chứ nó có chữa được đâu mà dùng, tôi cũng dùng thử qua bao nhiêu là cách rồi mà lâu nhất cũng chỉ được mấy tháng thì kiểu gì nó cũng bị lại mà bị nặng hơn, chả hiểu kiểu gì

 8. Duyên Phan says: Trả lời

  Thuốc này sau sinh có uống được không thế mọi người, em trước đây là bị viêm lộ tuyến rồi, có chữa mấy đợt đỡ, sau thì em có bầu cũng kiêng kem nhiều nên cũng khỏi được đến lúc sinh xong. Bây giờ con em được 3 tháng thì em lại bị lại rồi, nản lắm, thuốc tây cũng không dám dùng ý

  1. Lam Nguyệt says: Trả lời

   Đang cho con bú vẫn dùng được hay sao ấy ạ, hôm nọ em đi khám có gặp mấy chị, ngồi nói chuyện thì thấy mấy chị ấy cũng kiểu đang cho con bú rồi bị lại đến khám cả, cẩn thận thì chị vào đây đọc xem nè https://www.trungtamphukhoadongy.com/phu-khang-tan-dung-cho-doi-tuong-nao/

  2. Lê Hồng Thụy Yên says: Trả lời

   Tôi sinh con xong thì mới bị, lúc đấy con cũng chỉ 4-5 tháng thôi, đến trung tâm phụ khoa đông y khám thì được bác sĩ kê cho phụ khang tán uống bình thường, tôi nhớ là thuốc này chỉ không dùng cho chị em nào đang cho con bú dưới 2 tháng thôi thì phải

  3. Đài Sen says: Trả lời

   Trong thời gian dùng thuốc có cần phải lưu ý gì không hay có được dùng thêm các thực phẩm chức năng bổ trợ khác được không?

  4. Trần Trúc Anh says: Trả lời

   Nên lưu ý chế độ ăn uống thì nên kiêng thức ăn ngọt, cay nóng, các chất kích thích, đồ hải sản, mà nên ăn sữa chua với các loại thực phẩm chứa nhiều omega 3, nó làm giảm viêm nhiễm tốt nhé. Về chế độ sinh hoạt thì phải kỹ càng hơn, luôn giữ cho vùng kín sạch sẽ, tuy nhiên không được dùng các loại dung dịch vệ sinh hay chất tẩy rửa mạnh nhé, nếu có quan hệ thì phải đeo bao, nhưng theo tôi thì cứ kiêng được thì là tốt nhất

 9. Min Ú says: Trả lời

  Em cách đây 1 năm bị viêm âm đạo do tạp khuẩn, có tự chữa bằng đặt thuốc mà chỉ đỡ ngữa một thời gian, cũng do em lạm dụng thuốc quá bây giờ em đi khám mới biết bị thêm cả viêm lộ tuyến này thì nên chữa kiểu gì được, tư vấn cho em với

 10. Thủy Lưu says: Trả lời

  Liệu viêm lộ tuyến để lâu thì có biến chứng lên bệnh gì khác được không mọi người? Tui bị viêm lộ tuyến tầm gần 1 năm, cũng từng đi khám, đặt thuốc, rồi còn mua thuốc rửa thuốc bôi về để dùng nữa, có đỡ thật nhưng mà không khỏi được, đợt này lơ là đi không dùng thuốc một cái là tôi lại thấy nó quay lại, biểu hiện còn nặng hơn trước, sợ là biến chứng lên bệnh gì rồi thì khổ

 11. Tatoo Tràm says: Trả lời

  Lần này là lần thứ 3 tôi bị tái phát vlt sau 2 lần đặt thuốc đây ạ, chán không muốn đặt nữa, để thử chuyển qua uống đông y xem có tác dụng được lâu dài hơn không, bạn nào uống thuốc này rồi cho hỏi bền không thế, tầm bao lâu thì lại tái phát lại

 12. Quyên Nguyễn says: Trả lời

  Nghe thì giống như biểu hiện của bệnh viêm lộ tuyến, nhưng cũng có thể chỉ là bị viêm nhiễm thông thường thôi, thử sử dụng nước lá bàng hoặc lá trà xanh rửa hàng ngày xem, nếu không hết thì phải đi bác sĩ thôi

 13. Lệch Pha says: Trả lời

  Con gái tôi năm nay 18 tuổi, dạo này bị khí hư ra nhiều, âm đạo hơi sưng, không đau nhưng ngứa, thậm chí nổi mụn, như này là bị bệnh gì vậy ạ? Với lại chưa từng quan hệ thì đặt thuốc có được không

 14. Chidu Nguyễn says: Trả lời

  Thuốc dành cho phi tần ngày xưa thì chắc toàn dược liệu quí nhỉ, đắt không nói có khi là còn khó tìm nữa ấy chứ. Không biết là nguồn lấy thuốc ở đâu, có an toàn không nữa cơ

 15. Trần Nguyên says: Trả lời

  Có ai từng bị viêm lộ tuyến trong thời kì mang thai không ạ, mình đang bầu 4 tháng, có hiện tượng ngứa vùng kín, đi khám thì bác sĩ bảo là viêm lộ tuyến thời điểm thai kì và cho thuốc đặt. Mặc dù là loại an toàn cho thai nhi nhưng mình vẫn hơi lo, giờ đến lúc sinh còn 5 tháng nữa mình muốn chữa khỏi cho xong chứ để vậy mình cũng không dám đi đẻ ạ

 16. Đặng Thái Phi Yến Nhi says: Trả lời

  Mẹ tôi u50 rồi còn mắc viêm lộ tuyến, đã thế lại còn bị hẳn cấp độ 3, cứ tưởng là chuẩn bị mãn kinh rồi cơ, ai ngờ. Đang tham khảo uống chung thuốc phụ khang tán với thuốc huyết áp, không biết là có được không

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.