Quan hệ bao nhiêu phút là đủ? Những điều nam giới cần biết?

Quan hệ tình dục không chỉ là nhu cầu tâm sinh lý bình thường của con người mà nó còn là một trong những cách để các cặp vợ chồng giữ lửa hạnh phúc gia đình của mình. Vì vậy, quan hệ bao nhiêu phút là đủ cũng được nhiều người thắc mắc và tìm hiểu.

Quan hệ bao nhiêu phút là đủ? Có phải càng lâu càng tốt?

Nhiều cánh máy râu cho rằng, thời gian quan hệ càng lâu thì càng chứng tỏ được bản lĩnh đàn ông cũng như chinh phục sức mạnh trước “bạn tình”. Vậy thực tế quan hệ bao nhiêu phút là đủ? Thời gian quan hệ tình dục có phải càng lâu càng tốt không? Đây chắc chắn là câu hỏi thắc mắc của không ít quý ông khi tìm hiểu về vấn đề chăn gối.

Thời gian quan hệ bao lâu thì đủ?

Trên thực tế, câu hỏi thời gian quan hệ bao nhiêu phút là đủ không có câu trả lời chính xác. Bởi vì, khi bước vào cuộc yêu, thời gian quan hệ của các cặp đôi sẽ khác nhau. Điều này còn tùy thuộc vào sức khỏe và khả năng sinh lý của mỗi người. Thông thường, có người quan hệ lâu, trái lại, có người quan hệ lại rất nhanh do ảnh hưởng xuất tinh sớm. Thậm chí, không ít nam giới chưa kịp bắt đầu “cuộc yêu” thì “cậu nhỏ” đã xuất tinh.

Vì vậy, việc quan hệ bao nhiêu phút là đủ còn tùy thuộc vào ham muốn và nhu cầu của mỗi người. Tuy nhiên, để bảo vệ sự khỏe của bản thân và bạn đời, các cặp đôi cũng không nên quan hệ quá lâu.

Quan hệ bao nhiêu phút là đủ?
Quan hệ bao nhiêu phút là đủ?

Theo các chuyên gia tình dục, việc quan hệ quá lâu khiến tần suất cọ sát giữa dương vật và âm đạo tăng lên khiến bộ phận sinh dục của cả nam và nữ bị đau rát, trầy xước, tổn thương. Nữ giới dễ mắc phải các bệnh phụ khoa như: Viêm âm đạo, nấm âm đạo… Nam giới cũng dễ bị viêm tiền liệt tuyến, viêm niệu đạo ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Thời gian quan hệ trung bình của nam giới

Ngoài câu hỏi “quan hệ bao nhiêu phút là đủ?”, không ít người cũng có thắc mắc rằng thời gian quan hệ trung bình của nam giới là bao nhiêu?

Theo các chuyên gia về tình dục, nếu nam giới duy trì được khoảng thời gian xâm nhập từ 5 đến 7 phút được xem là thời gian cho một “cuộc yêu” lý tưởng. Bởi đây là thời gian quan hệ trung bình khá của đa số đàn ông Việt Nam cũng như trên thế giới đạt được và đảm bảo về mặt sức khỏe tốt nhất sau khi “lâm trận”.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra thời gian trung bình cho mỗi lần “yêu” của các cặp đôi như sau:

 • Phút dạo đầu: Ôm ấp, vuốt ve, massage… là màn dạo đầu các cặp đôi nên thực hiện. Thời gian này nên từ 5 đến 30 phút. Bạn nên đặc biệt lưu ý thời gian màn dạo đầu không nên ít hơn 5 phút vì lúc này, bạn tình vẫn chưa đạt đến sự hứng khởi để sẵn sàng bước vào “cuộc yêu” thăng hoa. Ngoài ra, bạn cũng không nên kéo dài màn dạo đầu quá 30 phút vì nó sẽ đánh mất ham muốn cao trào của cả hai.
 • Quan hệ bao nhiêu phút là đủ ở thời gian “lâm trận”: Thời gian “lâm trận” được tính từ khi dương vật đưa vào âm đạo cho đến thời điểm xuất tinh. 7 phút đến 15 phút chính là thời gian lý tưởng nhất cho giai đoạn này.

Thông tin hữu ích: Lộ diện “thần dược” ngự y triều Nguyễn giúp hơn 40.200 quý ông điều trị bệnh “khó nói”

Thời gian quan hệ bao nhiêu phút là đủ tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người.
Thời gian quan hệ bao nhiêu phút là đủ tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người.

Tuy nhiên, các chuyên gia tình dục cũng cho biết, khoảng thời gian thực tế khi “lâm trận” của các cặp đôi hoàn toàn khác nhau. Khi bước vào “cuộc yêu”, nhiều nam giới không thể kiểm soát được cảm xúc và thời điểm xuất tinh xảy ra vào các khoảng thời gian khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Thời gian xuất tinh sớm ở nam giới: Khi dương vật nam giới tiến vào âm đạo và thực hiện quan hệ tình dục dưới 3 phút thì đã xuất tinh. Đây là hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới. Bởi vì, việc quan hệ tình dục chưa thể làm thỏa mãn nhu cầu của cả hai phía. Đặc biệt, đối với phía “đối tác”, quan hệ dưới 3 phút là thời gian chưa đủ để “bạn tình” có thể đạt được cực khoái và lên đỉnh. Lúc này, nam giới cần tìm biện pháp khắc phục xuất tinh sớm kịp thời, tránh gây ra những hệ lụy ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc gia đình.
 • Thời gian trung bình từ 3 đến 7 phút: Theo các chuyên gia, 3 đến 7 phút là thời gian trung bình của nam giới khi quan hệ tình dục. Trong khoảng thời gian này, “đối tác” đã có thể đạt cực khoái và lên đỉnh vài lần, thỏa mãn được nhu cầu của bản thân.
 • “Cuộc yêu” từ 7 đến 15 phút: Nhiều nam giới còn thắc mắc rằng quan hệ bao nhiêu phút là đủ để cả hai có thể thăng hoa trong “cuộc yêu” thì đó chính là khoảng thời gian từ 7 đến 15 phút. Đây là khoảng thời gian lý tưởng khiến cả hai có thể lên đỉnh vài lần.
 • Quá 15 phút: Đây được xem là thời gian quá lâu. Đây cũng có thể là biểu hiện của bệnh lý hoặc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ.

Chuyên gia đánh giá thời gian quan hệ bao lâu là đủ?

Đánh giá về thời gian quan hệ bao nhiêu phút là đủ, các chuyên gia nam khoa chỉ ra: Nam giới duy trì được thời gian “xâm nhập” khi tiến hành “lâm trận” từ 5-7 phút là tương đối ổn và lý tưởng. Bởi vì, đây là thời gian quan hệ trung bình của số đông nam giới trên thế giới đạt được.

Các công trình nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, thời gian quan hệ trung bình cho “cuộc yêu” của cánh mày râu phổ biến như sau:

 • Quan hệ bao nhiêu phút là đủ ở khúc dạo đầu: Thời gian lý tưởng nhất là từ 5-30 phút nhằm kích thức sự hưng phấn từ hai phía. Trong giai đoạn này, nam giới nên âu yếm, trò chuyện, vuốt ve đối tác của mình. 
 • Thời gian “lâm trận”: Thời gian xung trận được tính từ khi dương vật đưa vào trong âm đạo cho đến khi xuất binh. Thời gian “yêu” này lý tưởng nhất là từ 7-10 phút.
 • Kết thúc cuộc yêu: Nam giới nên âu yếm, ôm ấp “đối tác” trong khoảng thời gian 5-10 phút hoặc có thể hơn. Đây là thời gian cặp đôi quyến luyến để hưởng thụ dư âm của khoái cảm và cảm xúc được yêu thương.

Trên thực tế, không phải quý ông nào cũng “toàn thắng” mỗi khi “lâm trận”. Vì xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương,… khiến nhiều đấng mày râu chỉ vừa nhập cuộc đã vội “buông vũ khí đầu hàng”. Thậm chí, có trường hợp vì “cậu em” cứ mềm xìu không chịu đứng thẳng mà “cuộc vui” mãi dừng ở bước “khởi động”. 

Bởi vậy, không ít quý ông trăn trở nên làm thế nào để tự tin hơn, sung mãn hơn trong những “cuộc yêu”? Với mong muốn đem đến giải pháp cứu viện cho các quý ông, Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu và cho ra đời bài thuốc Uy Long Đại Bổ.

Uy Long Đại Bổ – Giúp chàng làm chủ thời gian, cùng nàng lên đỉnh

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được Nhất Nam Y Viện phục dựng, phát triển từ các phương thuốc bổ thận tráng dương KINH ĐIỂN trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – nơi lưu giữ tinh hoa y dược Thái Y Viện. Tương truyền, những bí dược trong cuốn sách quý này đã giúp vua Minh Mạng có thể lực sung sức hiếm có, mỗi đêm sủng hạnh 5 – 6 tần phi, ban ngày vẫn miệt mài xử lý chuyện triều chính mà không mệt. 

Uy Long Đại Bổ được phát triển từ bài thuốc bổ thận tráng dương tiến Vua Minh Mạng
Uy Long Đại Bổ được phát triển từ bài thuốc bổ thận tráng dương tiến Vua Minh Mạng

Là kết tinh tinh hoa của y học xưa và nay, Uy Long Đại Bổ hoàn toàn phù hợp với cơ địa, thể trạng nam giới hiện đại với nhiều điểm cộng như:

Giúp quý ông dai sức bền bỉ, tự chủ xuất tinh

Thời quan “giao ban” quá ngắn ngủi do xuất tinh sớm thường khiến cả 2 bên cùng chưng hửng, hụt hẫng. Thông thường, nguyên nhân gây xuất tinh sớm là do: Căng thẳng tâm lý, thận thiếu hụt tinh khí (do thủ dâm, tình dục quá độ) trong thời gian dài và tình trạng khó kiểm soát hoạt động của dương vật. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ xử lý tận gốc các căn nguyên gây xuất tinh sớm kể trên theo 3 tác động:

 • Ổn định tâm trí, tiêu trừ phiền muộn bằng việc sử dụng nhóm dược liệu bổ tâm, định tâm như Kỷ tử, Ngũ vị Tử, Long nhãn, Liên nhục, Mẫu lệ,… Nhờ vậy phái mạnh có tâm lý thoải mái nhất, tự tin nhập cuộc, làm chủ thời điểm xuất tinh.
 • Duy trì chức năng giữ tinh của thận, bổ thận, phục hồi khả năng kiểm soát sự đóng/mở cửa tinh nhờ các dược liệu như Ngũ vị tử, Khiếm thực, Liên nhục,…
 • Tăng cường lưu thông khí huyết tới dương vật bằng nhóm thảo dược bổ huyết, dưỡng tâm huyết như Đẳng sâm, Bạch truật, Thục địa, Cam thảo, Xuyên Khung,… nhằm cải thiện khả năng cương dương và kiểm soát xuất tinh sớm hiệu quả.

Tổng hợp 3 tác động kể trên giúp quý ông có thể kéo dài thời gian quan hệ gấp 6 lần so với người bị xuất tinh sớm. Như vậy, khả năng duy trì cuộc yêu kéo dài 15 – 20P để “chàng – nàng cùng vui” luôn nằm trong tầm tay phái mạnh.

>> Bạn nên xem: Thoát mặc cảm 1P30S, nay tôi đã nhịp nhàng thật lâu, cân trọn đêm thâu

Hiệu quả toàn diện, chuyên sâu, giải quyết nhiều vấn đề sinh lý nam

Ngoài kiểm soát xuất tinh sớm, Uy Long Đại Bổ còn ứng dụng cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ nhằm phục hồi chức năng tạng thận song hành với khôi phục sức khỏe toàn trạng. Bài thuốc thiết lập và duy trì trạng thái ổn định, cân bằng chức năng của lục phủ ngũ tạng, đảm bảo sự ổn định sinh lực nam.

Bên cạnh đó, Uy Long Đại Bổ hội tụ tới hơn 30 vị dược liệu phòng the thượng hạng dâng vua như Ba kích, Tỏa dương, Sâm Ngọc Linh, Nhục thung dung, Nhung hươu Siberia,… Các dược liệu được sử dụng trong 4 chế phẩm nhỏ (Đan – Tửu – Hoàn – Đặc trị xuất tinh sớm) với công năng đa dạng. Khi phối hợp bộ tứ này với nhau, hiệu quả trị liệu các vấn đề sinh lý nam sẽ được cải thiện gấp nhiều lần. Nhờ đó, bài thuốc giúp ngăn ngừa, điều trị tận gốc xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý, di tinh – mộng tinh,… 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ là sự tổng hòa của hơn 30 loại dược liệu quý
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ là sự tổng hòa của hơn 30 loại dược liệu quý

Độ an toàn cao, hiệu quả được báo chí và người tiêu dùng khẳng định

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được phối vị theo kinh nghiệm trăm năm của Thái Y Viện và nghiệm chứng theo y học hiện đại, đảm bảo có dược hiệu cao, tiêu trừ hoàn toàn độc tính. Với nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO, đã được Sở Y Tế Hà Nội kiểm nghiệm, bài thuốc mang lại sự an tâm tối đa cho các quý ông sử dụng.

Kết quả kiểm nghiệm vị thuốc trong bài Uy Long Đại Bổ

Hội tụ những điểm cộng có 1-0-2, Uy Long Đại Bổ đã thuyết phục 40.200+ nam giới tin dùng và hoàn toàn hài lòng với bản lĩnh gối chăn của mình chỉ sau 1 liệu trình 2 – 3 tháng. 

Xem ngay: Kinh qua trăm kế chữa “xuất sớm”, tôi thấy ăn đủ thứ không bằng uống 1 liệu trình Uy Long Đại Bổ

review bệnh nhân xuất tinh sớm, rối loạn cương dương về Uy Long Đại Bổ

Một số phản hồi khác về Uy Long Đại Bổ

Đồng thời, Uy Long Đại Bổ cũng được nhiều cơ quan báo chí (VTC6, VTC News, báo Gia Đình, báo Đời sống & Pháp luật) giới thiệu tới đông đảo độc giả. VTV2 cũng đưa bài thuốc lên sóng với lời khẳng định hiệu quả của nghệ sĩ Tùng Dương:

Liên hệ ngay chuyên gia “mát tay” trong điều trị bệnh “khó nói” ở nam giới để hết mặc cảm khi “yêu”:

Làm gì để “cuộc yêu” thêm nồng cháy và lãng mạn?

Một cuộc yêu lãng mạn và hấp dẫn sẽ giúp cả 2 người được thỏa mãn nhu cầu cần thiết của bản thân, đặc biệt là tạo thêm gắn kết với bạn đời. Vì vậy, khi bước vào “âu yếm” bạn không nên bỏ qua những bí quyết làm mới cuộc “yêu” sau đây:

Tập trung vào màn dạo đầu

Muốn có một cuộc yêu mãnh liệt và hấp dẫn thì bạn không thể bỏ qua thời gian âu yếm, vuốt ve nhau trong màn dạo đầu để tạo ra những kích thích, ham muốn cho đối phương. Cuộc yêu sẽ lâu hơn nhờ có bầu không khí vui vẻ, tâm lý thoải mái trước khi nhập cuộc. Trên thực tế, phụ nữ đặc biệt thích màn dạo đầu để tăng thêm ham muốn, trong khi đó phái mạnh lại có thể lâm trận vào bất cứ lúc nào.

Đặc biệt, màn dạo đầu không chỉ khơi gợi ham muốn của bạn tình mà còn kích thích âm đạo tạo ra chất bôi trơn tự nhiên giúp cả hai cùng tận hưởng trọn vẹn cuộc yêu.

Tạo âm thanh kích thích

Tạo ra âm thanh trong lúc “yêu” giống như cách thể hiện lời cảm kích, sự thích thú, hưng phấn đối với bạn tình. Tất nhiên, điều này không buộc bạn phải hét lên mà những tiếng rên rỉ hay hơi thở dồn dập cũng đủ để đối phương biết rằng bạn đang cảm thấy phần kích và gợi ý tiếp tục duy trì tư thế. Nhờ đó mà cả hai dễ đạt được khoái cảm, đồng thời giúp cuộc yêu hấp dẫn, kéo dài hơn.

Tạo ra âm thanh trong lúc “yêu” giúp cuộc yêu nồng cháy, mãnh liệt hơn
Tạo ra âm thanh trong lúc “yêu” giúp cuộc yêu nồng cháy, mãnh liệt hơn

Đừng quên khen ngợi

Những lời khen ngợi nồng nhiệt sẽ khiến bạn tình thêm tự tin và thỏa mãn hơn. Hãy cho họ biết rằng bạn đang thấy sung sướng, hạnh phúc và bị hấp dẫn, cuốn lấy họ. Chúng ta không cần khi nào cũng phải khen ngợi đối tác nhưng nếu cảm thấy họ đang làm rất tuyệt thì đừng tiếc những lời khen khích lệ. Điều này sẽ giúp cả hai cảm thấy hưng phấn, tự tin hơn để hoàn thành vai trò của mình một cách trọn vẹn.

Thử tư thế mới

Thay đổi các tư thế khi “yêu” sẽ làm cả hay cảm thấy thích thú hơn khi trải nghiệm những điều mới mẻ. Chẳng hạn như tư thế cao bồi giúp phụ nữ có thể nắm quyền kiểm soát, nhờ đó họ dễ đạt được khoái cảm và đam mê hơn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thử qua tư thế doggy, tuy có vẻ không mấy hấp dẫn nhưng lại phù hợp với phụ nữ mang thai hay một số kiểu phụ nữ có kích thích nhất định.

Click ngay: Suýt “tạm biệt” cậu em vì lạm dụng thuốc xịt chữa xuất sớm, tôi đã tìm được giải pháp hữu hiệu hơn gấp nhiều lần

Thời điểm và cách tốt nhất để kéo dài thời gian quan hệ của nam giới

Không chỉ nên quan tâm đến vấn đề quan hệ bao nhiêu phút là đủ mà các cặp đôi cũng cần chú ý đến thời gian quan hệ cũng như cách kéo dài thời gian cho nam giới để có một “cuộc yêu” trọn vẹn hơn.

Thời điểm quan hệ tốt nhất cho các cặp đôi

Theo các chuyên gia, những thời điểm trong ngày mang đến sự hứng phấn cho các cặp đôi cụ thể như sau:

 • “Yêu” vào sáng sớm: “Cuộc yêu” diễn ra vào buổi sáng không chỉ giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng cho cơ thể mà nó còn giúp cho bạn có một tâm trạng thư giãn, thoải mái, tiếp thêm năng lượng cho một ngày làm việc hiệu quả.
 • Buổi trưa: Để trải nghiệm những “cuộc yêu” mới lạ và thú vị, các cặp đôi có thể thực hiện “yêu” vào thời điểm buổi trưa trong ngày.
 • Buổi tối và nửa đêm: Đây là thời điểm mà các cặp đôi có thể gần gũi, âu yếm nhau nhiều hơn. Đồng thời, thời gian này cũng rất lý tưởng cho các cặp đôi tận hưởng những cuộc yêu trọn vẹn và thăng hoa cảm xúc.
Thay đổi thời gian cuộc yêu để trải nghiệm thú vị.
Thay đổi thời gian cuộc yêu để trải nghiệm thú vị.

Cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

Như đã đề cập ở trên, quan hệ bao nhiêu phút là đủ thì không có câu trả lời chính xác cho tất cả mọi người. Điều này còn tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người và mỗi cặp đôi.

Tuy nhiên, nam giới bị xuất tinh sớm thì cuộc “yêu” sẽ diễn ra nhanh chóng và không thỏa mãn nhu cầu của bạn tình. Xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới mà nó còn là một trong những nguyên nhân phổ biến gây ra đổ vỡ hôn nhân hiện nay. Vì vậy, để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, nam giới có thể tham khảo một số cách kéo dài thời gian quan hệ như sau:

 • Giữ một tâm lý ổn định: Để chống xuất tinh sớm, nam giới cần có một tâm lý thư giãn, thoải mái. Bởi vì, nếu nam giới căng thăng, lo lắng, hưng phấn quá mức cũng là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm.
 • Sử dụng bao cao su: Nam giới có thể sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ. Đây là phương pháp kiềm chế xuất tinh sớm, bảo vệ sức khỏe của nam giới và đối tác rất hiệu quả.
 • Luyện tập một số bài tập khắc phục xuất tinh sớm: Bài tập Plank, bài tập Kegel, bài tập Squat… 
 • Một số cách khác như: Chú ý đến màn dạo đầu, thay đổi tư thế khi quan hệ…

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng khuyên ngoài các phương pháp kể trên, để chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả, nam giới cần đến các cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ tìm chính xác nguyên nhân gây ra bệnh, xác định tình trạng bệnh và đưa ra phương pháp điều trị bệnh hiệu quả. Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh xuất tinh sớm có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe nam giới như: Rối loạn cương dương, liệt dương, vô sinh, hiếm muộn.

Hiện nay, Nhất Nam Y Viện là một trong những địa chỉ khám nam khoa uy tín và hiệu quả.

 • Nhất Nam Y Viện hội tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa nam học, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ làm việc tận tình, luôn tận tâm và đưa ra các phương pháp chữa bệnh hiệu quả nhất đến người bệnh.
 • Nhất Nam Y Viện sở hữu bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa bệnh nam khoa hiệu quả. Đây là bài thuốc được chắt lọc từ những tinh hoa của bài thuốc bổ thận tráng dương dùng cho Vua của Thái Y Viện triều Nguyễn.
 • Mọi thông tin cá nhân của người bệnh luôn được Nhất Nam Y Viện cam kết bảo mật tuyệt đối, nhằm đem đến môi trường khám chữa bệnh an toàn, riêng tư, kín đáo cho mọi bệnh nhân.
 • Nhất Nam Y Viện hoạt động tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật.
 • Chí phí điều trị bệnh nam khoa của Nhất Nam Y Viện luôn được công khai và niêm yết rõ ràng, thông báo cho người bệnh trước khi thực hiện điều trị.
 • Nhất Nam Y Viện có dịch vụ hỗ trợ tư vấn và đặt lịch khám 24/24 giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người bệnh.

Hi vọng bài viết trên đã giải đáp những thắc mắc cho độc giả về vấn đề quan hệ bao nhiêu phút là đủ. Khi có những dấu hiệu về bệnh nam khoa, nam  giới cần chủ động thăm khám và điều trị sớm. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, quý độc giả có thể liên hệ trực tiếp đến Nhất Nam Y Viện.

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ 24/7 MỌI BỆNH SINH LÝ NAM

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú, BSCKII. Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú, BSCKII. Lê Phương

- Bác sĩ YHCT CKII

- Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông

- Hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Có thể bạn quan tâm

Ngày đăng 10:19 - 13/06/2022
Cập nhật lúc: 4:48 PM , 17/09/2022
Đánh giá bài viết
5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận (124)

 1. Mạnh Cường says: Trả lời

  Đọc bài này xong mới biết mình bị xuất tinh sớm, trước giờ nếu không tính thời gian dạo đầu thì chỉ được 1-2 phút là xuất tinh ra, thấy vợ cũng không phàn nàn gì, mình cũng thấy sướng đủ nên không để ý, giờ phải làm thế nào nhỉ?

  1. Tấn Châu QP says: Trả lời

   Cậu nhỏ thụt âm đạo từ 5-7 phút là chuẩn, từ 7-10 phút là thuộc dạng mạnh, buồn ghê vì mình chẳng thuộc hai dạng đó, mình chỉ tầm 2 phút là out ra rồi.

   1. Trương says:

    Mình thì 12 phút

  2. Quỳnh Khả Nhi says: Trả lời

   Lão ck nhà em lên được mấy nhát đầu là sung, mấy nhát sau yếu dần rồi phọt ra luôn, nghỉ mà chán với lão ghê, ngày nào cũng bảo lão đi khám đi mà lão cứ khăng khăng là lão có bệnh gì đâu mà khám.

  3. Kim Mạnh says: Trả lời

   Mình thì phút dạo đầu sờ soạng vợ mất gần 30 phút mà vợ bảo thích dạo đầu hơn vì mình khi đưa vào chỉ 2 phút là phọt mẹ ra rồi, nghĩ kiếp đàn ông nó chán vì bị xuất tinh sớm

  4. Bình Tân HN says: Trả lời

   Các chú thử tư thế yêu thế nào, anh trước cũng bị xts, nằm ở dạng truyền thống con vợ nó ngửa ra là ra nhanh lắm, nhưng khi đổi kiểu bắt chân vợ lên ngực mình rồi thụt thì lâu hơn.

  5. Kha Nguyễn says: Trả lời

   Em đây đủ mọi tư thế, ăn uống toàn đồ bổ, tập luyện cơ bắp cuồn cuộn vẫn xuất tinh sớm đây nè anh. Đang tính đi khám điều trị chứ cứ mấy cái phương pháp dân gian các thứ này không thấy ăn thua gì cả, thời gian quan hệ chả cải thiện tý nào, chán hơn con rán

 2. Linh_LĐ says: Trả lời

  Các đồng chí quan hệ lúc nào thấy khoái hơn, tớ thì đè vợ ra buổi trưa là sướng nhất, phê như con tê tê

 3. Nam Quân says: Trả lời

  Các chú ở đây cứ quan trọng bao nhiêu phút nhỉ? Theo anh thì bao nhiêu phút không quan trọng mà quan trọng là có làm vợ lên đỉnh được không? Như anh đây cũng bị xuất tinh sớm, chỉ tầm vào 3 phút là ra ngay, nhưng trong 3 phút đó mình phải làm vợ mình lên đỉnh, chứ mà thụt như pháo bắn ầm ầm trong khi vợ bị đau, bị viêm âm đạo cũng bằng thừa.

  1. Cường Thịnh says: Trả lời

   Anh nói đúng đấy! Nói chung quan hệ được lâu tầm 10 – 15 phút thì tốt nhưng mà quan trọng là vợ có thỏa mãn nữa không. Một số ông đéo hiểu vợ cứ muốn thể hiện bản lĩnh, thụt như thụt bi lắc mà có thấy vợ sướng chỗ nào đâu, thụt mạnh quá còn làm vợ mỏi mệt, đi không nổi luôn

  2. Kung Fu says: Trả lời

   Nói chứ đàn ông thì phải sinh lý mạnh chứ các anh, chứ mà 1-2 phút xuất tinh ra rồi thì làm ăn nổi gì. Em trước đây cũng bị xuất tinh sớm, vợ chông lục đục suốt ngày. Lúc đấy e cũng ngu, mới cưới vợ chưa hiểu tâm lý phụ nữ, tuần sinh hoạt tình dục 2-3 lần mà lần nào cũng chỉ tầm hơn 2 phút là ra, thấy vợ chẳng phàn nàn cứ tưởng mình không làm gì sai. Sau tìm hiểu mới biết 2 phút là bị xuất tinh sớm, vợ không thỏa mãn được thành ra khó chịu và cãi vã. Sau chịu khó tập luyện các bài thể dục, ăn uống điều độ, thư giãn tinh thần và uống thêm thuốc uy long đại bổ của Nhât Nam Y Viện giờ đã cải thiện rồi. Mỗi tuần cứ thụt vợ 3-4 lần, lần nào cũng hơn 7 -10 phút, giờ mới thực sự đàn ông trong mắt vợ

  3. Nhung Kate says: Trả lời

   Các anh nói cũng phải, các anh quan hệ phút nhiều mà cứ quan tâm đến cảm giác cho mình sướng mà không hiểu cảm giác của phụ nữ các em thì đó là cực hình đấy ạ! Một thời gian dài em sống trong cảnh đó, thằng chồng em nó quan hệ từ lúc đưa vào âm đạo từ 7-10 phút mà tốc độ nhanh đến chống mặt, em nằm dưới cứ bảo đau mà nó có nghe đâu, đến sáng lết đi không nổi thành ra ám ảnh luôn. Nói chung là đàn ông cũng cần mạnh mẽ nhưng quan trọng là phải hiểu tâm lý phụ nữ và biết cách làm phụ nữ sướng nhỉ mới quan trọng

  4. Tiến Béo says: Trả lời

   Uy long đại bổ đấy uống thế nào anh ơi, em cũng bị xuất tinh sớm, cứ đưa cu cậu vào cô bé vợ được tầm 2 phút là bắn ra, cũng chăm chỉ tập luyện này nọ mà không cải thiện được. Nghe bảo uy long đại bổ chữa xuất tinh sớm hay nên tính uống mà chưa biết uống thế nào. Bài viết này nói uy long đai bổ hay phết nên em đnag có ý định tìm hiểu https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-chua-xuat-tinh-som-co-tot-khong.html

  5. Nam Khánh TV says: Trả lời

   Tớ cũng đang uống uy long đại bổ của Nhất Nam Y Viện đây. Nói chung thuốc ok, nếu uống đúng liệu trình kết hợp với ăn uống đầy đủ, thể dục thể thao hợp lý thì cải thiện được sinh lý. Trước đây tớ không ham muốn tình dục, với lại bị di tinh nữa nên cũng oải. Tớ điên cuồng tìm mọi cách khắc phục chứ đàn ông thế xấu hổi lắm, kể từ khi uống uy long đại bổ thì di tinh được cải thiện mà người lúc nào cũng rần rần.

 4. Phúc Giang says: Trả lời

  Tớ đục vào âm đạo vợ tầm 3 phút thôi mà nó rên như cắt cổ, nó bảo sướng, các anh thụt từ 10-15 phút chắc vợ sướng lắm nhỉ?

  1. Tk-Lý says: Trả lời

   Hiếm lắm mới được 10-15 phút bác ới, đàn ông có gia đình bao nhiêu việc phải lo, nào là gia đình nội ngoại, kiếm tiền, sức lực nó mất mịa nó rồi. Có may có mấy thằng zai tân mới lớn không lo nghĩ thì sinh lực nó mới mạnh, chứ em lấy vợ đc 5 năm nay, càng ngày phon độ càng giảm, trước được 5-7 phút, giờ thì 3-5 phút là xuất tinh luôn rồi

  2. Châu Linh says: Trả lời

   Ck e mới cưi đaj, cũng mới có 22 tuổi thoy mà íu như gì ấy, lên đc 2p là tắt đài, ngĩ cah phaj phục zụ ck trog khi mìh k có cảm giác gì cũng mệt mỏi.

   1. Dũng_90 says:

    Đổi chồng đi bạn ơi, anh đây bắn liên tục 7-10 phút nè, chịu anh không mai anh rước về làm vợ

   2. Minh Quân says:

    Phụ nữ mà ham vấn đề này quá cũng sinh hư nhỉ, may vợ mình kiểu người truyền thống, sướng cũng được mà không sướng cũng chẳng sao vì mình chỉ bắn khoảng 2 phút là ra rồi.

   3. Quyền Trần says:

    Nói như anh thế thì sống ích kỉ quá, phải quan tâm tới vợ chứ, đàn ông hay phụ nữ gì cũng có nhu cầu hết, ông sướng được thì bà cũng phải sướng chứ, ai đâu đi phục vụ hoài vậy

 5. Cu Em says: Trả lời

  Đọc bài này thấy bảo quan hệ vào sáng sớm là xuất tinh lâu hơn, thế nào sáng nay quật vợ dậy làm phát mà yếu hơn cả bình thường, tầm 2 phút là chuẩn bị xuất, biết thế lôi cậu nhỏ ra để hãm lại mà hãm không kịp phọt mẹ ra chiếu, hành xử xong bắt vợ dọn dẹp. Ai có cách quan hệ nào kéo dài thời gian xuất tinh chỉ em với, đang đau đầu cái vụ này quá

  1. Lan Huyền says: Trả lời

   Ck em cũng từ 2-3 phút là xuất, chỉ hơi chớm sướng thế là làm mất cả hứng. Lão đọc đâu bảo quan hệ buổi trưa kéo dài được nên cũng đè em ra, thế mà có được đâu. Lão cũng chịu khó chữa trị, đi nhiều thấy thuốc, uống nhiều đơn thuốc mà cũng không khỏi. Thế là một ngày gặp lại thằng bạn chí cốt nó chỉ cho uống uy long đại bổ, thấy lão uống xong 1 liệu trình đã nâng thời gian lâm trận lên 7-10 phút, suốt ngày lão tự khen mình bản lĩnh, đến mệt với lão

  2. Hung Thuan says: Trả lời

   Minh cung nho uong uy long dai bo moi hoi sinh sinh luc duoc, truoc day xuat tinh som tam hon 1 phut thoi, xau ho ma cng thuong vo. den nhat nam y vien kham va bac si ke don uy long dai bo ve uong gio ban duoc hon 7 phut luon, suong vai

  3. long ikb says: Trả lời

   em moj bi xts, chak khoang 2 thag gan daj, du an uog day du nhug khog cai thien dc, nguoi yeu cung suot rot bao dj kham di ma em ngaj cha dam dj, uong uy long dai bo nhu a noj co het khog a

   1. Tiến Thành says:

    Em cứ đến Nhất Nam Y Viện, bác sĩ thăm khám và kê đơn về uống. Tây nam gì mà cứ bị bệnh cũng phải khám mới cho uống đúng bệnh được. Bác sĩ Vân Anh tận tình và chu đáo, hiểu tâm lý nên việc khám không có gì đáng lo ngại và xấu hổ đâu. Còn nếu ở xa có thể gọi điện đến và tư vấn, còn xấu hổ nữa thì có thể add số zalo và chat nhé! Có bệnh thì phải khám và chữa trị mới khỏi, xấu hổ gì em ơi, mới bị không lo mà chữa sau nặng như anh mới khổ. Anh trước cũng như em, cứ xấu hổ với bận việc, sống với bệnh xuất tinh sớm hơn 5 năm, vợ suốt ngày cằn nhằn, cuộc sống khó thở vô cùng. Sau uống bao nhiêu thuốc cũng không cải thiện được nhưng từ khi uống uy long đại bổ của Nhất Nam Y Viện thì sinh lý tăng lên quá viên mãn

   2. long ikb says:

    vaj ha a, a cho e so zalo hoac hot lai gi do dj, em cu ngj canh di kham bac sj hoi la do mat len, thoi chak chat cho tien a nhj

  4. Long Form says: Trả lời

   Bài này nói về bác sĩ Vân Anh trị xuất tinh sớm hay lắm này. Tất thảy thông tin phía dưới trang. Cứ gọi hỏi không việc gì phải ngại, bác sĩ hỏi sao thì khai thật bệnh tình mới chữa khỏi được. Nếu chưa yên tâm về bác sĩ thì xem ở đây https://nhatnamyvien.com/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh-nguoi-suu-tam-va-nam-giu-nhieu-bai-thuoc-quy-tu-thai-y-vien-trieu-nguyen-980.html

 6. Hữu Thạnh says: Trả lời

  Em mới cưới vợ mà suốt ngày vợ nó cứ than, bảo chả biết dạo đầu thế nào. Dạo đầu tầm dăm ba phút với bú mút các kiểu mà vẫn bị chê là sao hả các anh?

  1. MẠNH TÂM says: Trả lời

   Ơ, CHÚ XUỐNG ĐÂY GÕ LẠCH CẠCH HỎI CHI CHO MỆT, KHÔNG ĐỌC BÀI VIẾT À. MÀN DẠO ĐẦU LÀ TỪ 5-30 PHÚT LÀ CHUẨN ĐẤY CHÚ, CHÚ CHỈ CÓ VÀI PHÚT THẾ HÀN GÌ VỢ NÓ CHÊ LÀ PHẢI. THÔNG THƯỜNG PHỤ NỮ THÍCH DẠO ĐẦU VÀ MƠN TRỚN CÁC KIỂU LẮM. VỢ ANH PHẢI HƠN 30 PHÚT MÀ NÓ CÒN KHÔNG CHỊU ĐÂY.

  2. THẾ BẰNG says: Trả lời

   MINH CŨG THẤY LÚC DẠO ĐẦU VK THIK LẮM, CƠ MÀ KHỔ NỔI MÌNH BỊ XTS, DẠO ĐẦU LÂU CÓ KHI HƯG PHẤN QUÁ LẠI PHỌT RA LUÔN MÀ CHƯA BỎ VÀO ĐC. THẾ NÊN E CUG HẠN CHẾ DẠO ĐẦU

  3. Diễm Lệ says: Trả lời

   đa số phụ nữ các em thích màn dạo đầu hơn vì kích thích được sự hưng phấn. Với lại sau yêu nên vuốt ve, ôm ấp và nói những lời yêu thương vào tai nữa thì cực thích

 7. Tố Quyên says: Trả lời

  Chồng em bị xuất tinh sớm, đọc bài này bảo khi yêu nên mang bao cao su thì cải thiện được, chả biết có đúng không. Em thì đi đặt vòng kế hoạch từ khi mới cưới đến giờ nên không dùng bao, tối nay chắc về mua bao thử xem chứ khoảng 2 phút chưa sướng gì mà đã xuất tinh. Với lại nếu đeo bao cao su thì chọn loại bao nào vậy, có cần loại đặc biệt gì đấy không?

  1. Hương Trần says: Trả lời

   Đeo bao cao su cũng chỉ là một trong các cách để kéo dài cuộc yêu chút thôi, không khả quan lắm, bao cao su thì mua bao cao su thường thôi bạn. Ck tớ trước đây nghe ai bảo cũng về đeo liền hai cái nhưng chỉ hơn đc tầm mấy chục giây so với không đeo thôi. Sau chán qua sử dụng thuốc đông y thì thấy hiệu quả hơn bao cao su, với lại sử dụng thuốc đông y an toàn, không lo tác dụng phụ, không phụ thuộc vào thuốc chứ dùng mấy loại thuốc kích dục nguy hiểm, sử dụng nhiều làm tình trạng xuất tinh sớm nặng hơn.

  2. Lệ Linh_87 says: Trả lời

   So với thuốc tây thì dùng thuốc đông an toàn hơn, mình cũng đang dùng uy long đại bổ đây. Ck em cũng bị xts với giảm khả năng ham muốn, có khi hơn tháng chưa đụng vào mình. tưởng ông có bồ nên về chán vợ, cho người theo dõi thì thấy không có bồ. Thực ra lúc ấy em cũng biết lão bị xuất tinh sớm thôi nhưng không ngờ lão cũng giảm ham muốn. Một ngày hai vợ ck ngồi nói chuyện tử tế với nhau thì ck thú nhận là không có cảm giác. Lúc này em như rơi vào tuyệt vọng luôn, cứ tưởng duyên vợ ck thế là hết, chứ kiểu vợ ck sống với nhau mà chả động vào nhau thì sống làm gì nữa. Nhưng vì còn thương con, thương ck nên em ra sức tìm chắc chữa trị, nấu các món ăn bổ sinh lý và hỏi các chị em xung quanh xem ck họ thế nào. May mắn một chị đối tác bảo ck chj cũng xuất tinh sớm và giảm ham muốn, cũng áp dụng các bài tập thể dục kéo dài mà không cải thiện được, nhưng lúc ck ch uống uy long đại bổ thì cải thiện hẳn, người ham muốn rần rần với xuất tinh kéo dài lên đến 7-8 phút. Em nghe thế về bảo ck đến nhất nam y viện khám và mua thuốc về uống, sau 1 liệu trình là ông cải thiện thấy rõ, ham muốn nhiều và thụt gần 8 phút mới dứt, giờ hai vk ck hạnh phúc lắm

 8. Châu Phát says: Trả lời

  Quan hệ quá 15 phút là không tốt hả các thánh? Đọc bài nghe bảo thế nhưng mình tầm hơn 16 phút gì đó mới ngưng, nói chung thể lực mình sung mãn lắm, bắn như bắn đạn đấy!

  1. Liêm_77 says: Trả lời

   Đúng rồi chú em, quá 15 1 hoặc 2 lần không sao nhưng mà lâu ngày là sức cùng lực kiệt đấy, kiểu như phá sức. Anh trước đây cũng sung mãn, mỗi lần lâm trận là gần 17 phút mới chịu, giờ già rồi nó giảm ham muốn với không còn sức nữa, xuất tinh sớm nữa, nói chung nhiêu vấn đề lắm. Tốt nhất nên dưới 10 phút ngưng là được rồi

  2. Lộc Khang Trần says: Trả lời

   Em tho khung duoc sung mon the nhung mà van thoch suong lou non dung coc thuoc koch thoch, uong thom cuong duong nua moi duoc quo 15 phyt. Vo su dung thuoc nhieu quo non cau nho gio bao khung nghe nua, cu hon dam ba phyt là out me ra roi.

  3. Kim Trường says: Trả lời

   Cái này gọi là ham hố nè, mình đây hơn 8 phút chút mà vợ nó đã kêu mệt, mấy bác sử dụng thuốc cường dương hành vợ đến hơn 15 phút, chắc vợ hãi lắm

  4. Nguyễn Tấn says: Trả lời

   Biết cách thụt cho vợ sướng thì được chứ mà thụt nhiều mà vợ không sướng thành ra là cực hình đấy. Tớ trước lâm trận tầm 3 phút là out ra, thấy vợ toàn là cụt hứng. Sau cho uống uy long đại bổ giờ thụt đc gần 10 phút. Nhưng mà may cũng cố gắng chiều cho vợ sướng nên vợ thích.

 9. Cơ_90 says: Trả lời

  Yêu vào sáng trưa chiều tối, buổi nào thấy có hưng phấn hơn nhỉ. Mình thì không cố định thời gian nào, cứ rảnh lúc nào quất lúc ấy, cơ mà dạo này sinh lý cũng kém, lâm trận không còn hứng thú gì với lại thụt được tầm 2 phút là ra, muốn thay đổi tí cho có hứng thú với trải nghiệm cảm giác lạ

  1. Phúc_XO says: Trả lời

   Mình thì yêu vào tối thôi vì buổi tối mới rảnh, cả ngày đi làm có thời gian đâu mà xxx, may ra chủ nhật mới đè ra được buổi trưa nhưng mà cảm giác xxx lúc này lạ hơn, thấy thú vị hơn đấy. Với lại chủ nhật ở nhà không làm gì mà đang ban trưa nên nhiều năng lượng

  2. Nghĩa Tâm says: Trả lời

   Em thì toàn xx vào buổi sáng, cứ tầm 6-7 gì đấy sau khi ăn sáng xong là quất đến gần 8h rồi đi làm, thấy trong người tràn đầy năng lượng, yêu đời và làm việc năng suất hơn

  3. Thế_89 says: Trả lời

   Vợ tớ thuộc kiểu người lãng mạn nên thích buổi tối mở đèn mờ mờ lên và yêu và thích nhất. Cơ mà mình bị rối loạn cương dương nên chỉ làm vợ thích được hơn chút lại xìu, có khi cương cả buổi thụt vợ mấy chục phút vẫn chưa ra, nhiều khi cũng thấy tội vợ.

  4. Trương says: Trả lời

   Tối ý lúc đó sung kinh luôn

 10. Tấn Lợi Cao says: Trả lời

  Có ai quan hệ quá 15 phút, quan hệ 4-5 lần trong tuần mà bị đau quanh vùng âm đạo như mình không. Nói chung ck mình sung với dai lắm, mỗi lần lão mò đến mình là mình sợ luôn

 11. Bình Dương says: Trả lời

  ULĐB của nhát nam y viện chữa rối loạn cương dương tầm bao lâu thì đc nhỉ? Mình bị rối loạn cương dương nên thoj gian y khog chuẩn, lúc chưa vào đã ra, lúc vào cả mấy chục phút vẫn k ra, đến mệt

  1. Ninh_89 says: Trả lời

   Nhất nam y viện chữa các bệnh sinh lý nam hiệu quả lắm đấy. Em bị rối loạn cương dương với đau thắt lưng mà uống xong 1 liệu trình giờ đã ok rồi, cậu nhỏ bảo nghe lời lắm, lúc nào cần lên thì lên, cần xuống thì xuống chứ không cảm tính như trước. Tùy vào bệnh mà thời gian điều trị uy long đại bổ khác nhau nhé anh, nhưng chỉ tầm 1 liệu trình là cải thiện được thôi, tầm 2-3 tháng gì đấy. Sinh lý nhất nam còn có bài đăng lên báo đây https://baosuckhoecongdong.vn/uy-long-dai-bo-va-bai-thuoc-sinh-ly-dau-tien-tu-cung-dinh-trieu-nguyen-164035.html

  2. Minh Tâm TV says: Trả lời

   Thuốc đó có rẻ không các anh, em đi chữa rối loạn cương dương nhiều bệnh viện nam khoa, uống nhiều thuốc tốn cả mấy chục triệu vẫn không hế được. Giờ mà theo thêm thuốc uy long đại bổ tốn thêm tiền nữa cũng ngán vì kinh tế hai vợ ck không khá giả lắm

  3. Cao Minh says: Trả lời

   So với các thuốc khác thì uy long đại bổ với kinh phí điều trị thấp hơn nhiều các anh. Trước em uống toàn thuốc ngoại tốn cả mớ tiền vẫn không ăn thua. Sau uống 1 liệu trình uy long đại bổ chi khoảng 7-8 tr gì đó thôi là ok.

 12. Hùng Thuận Nam says: Trả lời

  Vào nhất nam y viện có khám không hay cứ thế bốc thuốc vậy, có bác sĩ chuyên trị nam khoa không vậy các bạn?

 13. Thiện Lê says: Trả lời

  Đọc thấy bảo quan hệ từ 3-7 phút là thời gian quan hệ trung bình, nghĩ lại mình chán phết, không được 3 mà chỉ được 1p thôi, cứ đưa vào thụt được vài cái là ra. Giờ làm cách gì để khắc phục đây các đại ca, cũng chạy chữa nhiều rồi mà 1p là cứ 1p chứ không hơn được

  1. Châu Đại Phúc says: Trả lời

   1 phút là bác bị xuất tinh sớm rồi bác, bác nên tăng cường thể dục thể thao và ăn uống tẩm bổ vào, vợ chồng mà quan hệ có tầm phút là chả có cảm giác sung sướng gì hết đâu

   1. Hồ Phú says:

    Dùng uy long đại bổ đi, đây là thuốc phục dựng lại từ đơn thuốc sinh lý từ thái y viện triều Nguyễn giúp tăng cường sinh lý và trị xuất tinh sớm số 1 hiện nay lại òn an toàn không tác dụng phụ. Trước tôi cũng bị xuất tinh sớm, mỗi lần qua hệ đưa cậu nhỏ vào ấn vài phát chưa đến 1p là xuất mà sau khi uống thuốc uy long này tôi quan hệ được 7p rồi, mừng lắm. Bác nào đang bị xuất tinh sớm nên vào bài này nghiên cứu thêm về thuốc uy long đại bổ https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-chua-xuat-tinh-som-co-tot-khong.html

   2. Trọng Hoàng says:

    Thuốc uống làm sao đấy các bác? Cũng đang bị xuất tinh sớm nặng lắm nên tính mua thuốc uy long này để uống

   3. Thành_Lê says:

    Thuốc này khám và kê theo đơn đấy chú, chú đến nhất nam y viện ở Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để khám. Sau khi khám bác sĩ xem tình hình chú xuất tinh nặng nhẹ sẽ kê đơn phù hợp

   4. MinH Văn says:

    Mình xuất tinh sớm, đến nhất nam y viện khám bác sĩ vân anh kê cho đơn gồm uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm, uy long đại bổ hoàn và bình uy long tửu 7 lit. Mình uống thuốc vào thấy thời gian quan hệ nâng lên dần, uống 3 tuần đầu quan hệ được 2-3p, uống tiếp tục quan hệ được 5-6p và kết thúc đơn thuốc đến giờ là 2 năm mình vẫn giữ được phong độ quan hệ trên 8p

 14. Trần Hùng says: Trả lời

  Bác nào ở đây quan hệ được trên 10p không nhỉ? Tôi luyện mãi cũng chỉ có 3p là xuất rồi

  1. Quang Đặng Lê says: Trả lời

   Chủ yếu do cơ địa thôi, nếu không bị xuất tinh sớm mà sinh lý mạnh thì đẩy trên 10p là chuyện thường. Trước mới cưới vợ tôi sung lắm toàn đẩy trên 10 đấy nhưng giờ già rồi yếu sức nên đẩy được 7 là cao, có khi đuối sức chỉ hơn 5p là xuất rồi.

  2. Tấn Đính says: Trả lời

   Tôi cũng tăng cường nhiều món ăn tăng sinh lý, tập mấy bài squat, bơi lội, đẩy tạ… nhưng sinh lý cũng tầm tầm, quan hệ cũng chỉ 6p là cao, cũng đang ao ước trên 10p nó sướng ra làm sao đây

  3. Phong Phú says: Trả lời

   Tầm 7-9p là được rồi chứ qua 10p đuối lắm, làm xong mệt không tả nổi. Mà lâu thì chưa chắc đã hay, cứ có cảm xúc là được thôi

 15. Lê Minh Văn says: Trả lời

  Các bác ơi uống thuốc uy long đại bổ đấy phải uống tầm bao lâu mới trị được xuất tinh sớm vậy. Tôi bị xuất tinh sớm nên quan hệ ngắn lắm, chỉ 1p hay chỉ 50s là xuất thôi

  1. Thứ Phạm Văn says: Trả lời

   uống 2-3 tháng nhé, uống khoảng tầm tuần đến 10 ngày là nhận thấy sự thay đổi rồi, chất lừ, bây giờ sinh lý người ta thiên nhiều về đông y để mang lại kết quả lâu dài, không dùng mấy loại cường dương đâu https://www.chuatriyeusinhly.net/uy-long-dai-bo-buoc-dot-pha-cua-the-ky-21-trong-dieu-tri-xuat-tinh-som.html

   1. Lâm Thiếu Lê says:

    Mình thì 3 tháng nhưng mà uống được 2 tháng thấy quan hệ nâng lên 7p rồi, thấy ổn rồi nên chắc ngừng uống thôi nhỉ

   2. Ngôn Bình says:

    K được bỏ thuốc giữa chừng thế bác ơi, uống thì uống cho hết liệu trình chứ bỏ ngang thế k điều trị tận gốc được nên sau tái xuất tinh sớm lại đấy

   3. Thái Công says:

    Phải rồi, thuốc uy long đại bổ điều trị xuất tinh sớm 3 giai đoạn, ở giai đoạn sau là ngăn ngừa tái phát mà bạn bỏ giai đoạn sau đấy thì không có nên. Uống thuốc gì cũng nên kiên trì theo tới cùng nhé đại ca

 16. Trần-Phạm says: Trả lời

  Màn dạo đầu các bác duy trì tầm bao lâu thế, sao tôi không biết cách hay sao mà màn dạo đầu nào tầm 3-5p là vợ bảo cho vào đi

  1. Lê Đại Hạnh says: Trả lời

   Thế là bác không biết cách massage cho vợ rồi, đau nên vợ muốn làm cho nhanh đấy. Nên học nhiều kĩ thuật để màn dạo đầu bốc lửa hơnLê Đại Hạnh

  2. Hồ Thịnh says: Trả lời

   Hoặc là vợ bác thuộc thể loại dễ lên đỉnh nên massage vài cái là nước non đủ mới muốn cho vào đấy

  3. Nguyễn An Bình says: Trả lời

   Màn dạo đầu như thế nào để vợ chết đứ đừ các bác ơi, em thì chỉ massage ngực, cô bé thôi

  4. Thiếu Tá says: Trả lời

   Bác chạm vào điểm G của chị em rồi dùng lưỡi điêu luyện thế đảm bảo chị em thích mê thích mệt

 17. Trần Lê Văn says: Trả lời

  Đang tính cải thiện thời gian quan hệ bằng thuốc uy long đại bổ nhưng không biết thuốc có an toàn không

  1. Hồ Hạnh Văn says: Trả lời

   Cực an toàn luôn bạn à vì thuốc được bào chế từ 100% thảo dược sạch đạt chuẩn GACP-WHO, được kiểm nghiệm lâm sàng kĩ càng nên cứ yên tâm mà sử dụng

   1. Lâm Đỗ says:

    Uy long này uống vào chả bị tác dụng phụ hay gì cả, cực an toàn luôn, bên cạnh tăng cường sinh lý hiệu quả mà còn bồi bổ sức khỏe rất tốt mà chỉ cần dùng 3 tháng không có cần phải dùng lâu gì

   2. Hồng Thiên says:

    Thuốc có sắc hay nấu gì không các bác ơi? Em hơi lười việc sắc nấu lắm

   3. Liệu Pháp says:

    Chả cần sắc nấu gì cả bác ơi, thuốc bào chế dạng rượu, hoàn và cao nên mua về uống được ngay theo chỉ định bác sĩ

 18. Trần Lê Đồng says: Trả lời

  Mình bị giảm ham muốn nên muốn mua bình uy long tửu về uống để tăng ham muốn nhưng không biết giá cả sao

  1. Lê Thiện_0976 says: Trả lời

   ULĐB tửu này có hai loại, loại ngâm sẵn 7lít giá 5 triệu còn dạng thang chưa ngâm có giá 3tr

   1. Đồng says:

    Loại chưa ngâm là sao bác ơi, về tự ngâm mà ngâm có khó không?

   2. Phú An says:

    Ngâm bình thường không khó khăn gì cả, mua rượu trắng về ngâm về theo chỉ định bác sĩ là được. Ngâm dễ dàng nhưng mà phải 3 tháng sau mới uống được.

   3. Quang Độ Lê says:

    Lâu nhỉ, đang bị xuất tinh sớm muốn chữa nhanh nhanh mà đợi đến 3 tháng sau mới uống được rồi phải uống thêm 2-3 tháng mới kiểm soát được, tính ra cũng nửa năm. Thôi thì mua loại ngâm sẵn uống luôn cho nhanh, thêm chút tiền cũng được

 19. Hồ Vĩnh says: Trả lời

  Từ khi lâm trận đến xuất tinh kéo dài 7-8 phút thì được coi là xuất tinh sớm không các bác?

  1. Trần Lê Nghĩa says: Trả lời

   Tính thời gian quan hệ thôi bác, bỏ qua màn dạo đầu đi. Nếu tòa cuộc yêu chỉ 7p mà màn dạo đầu mất hết 6p còn quan hệ chỉ 1p là xuất tinh sớm chắc

 20. Trương Lâm says: Trả lời

  Đọc xong bài này thấy chán vcđ, nếu nói vậy thì 1 trận phải kéo dài tầm 30 phút bao gồm cả dạo đầu cả chịch choạc
  Tôi mấy năm nay chỉ có 5-7 phút không hơn, có cách nào để khắc phục được không? Ae có kinh nghiệm chia sẻ phát

  1. Tao giấu tên says: Trả lời

   Bác thay đổi tư thế nhiều vào, theo nguyên tắc 3 sâu 1 nông thì nó sẽ kéo dài hơn, chứ đã xuất tinh sớm rồi mà cứ làm tằng tằng là nó càng phọt nhanh hơn

  2. Sơn Đặng says: Trả lời

   Nếu cả dạo đầu mây mưa hôn hít các kiểu mà chỉ được chừng đó thì cũng yếu quá rồi bác, nhưng vẫn khá hơn tôi đấy tôi còn éo biết đến dạo đầu là gì luôn, vào trận tụt quần phát là đâm luôn chứ thêm dạo đầu bú mút các thứ thì không trụ được đến lúc cho vào, chắc tính cả tụt quần thì được 2,3 phút gì đó, tâm lý ngại nên cũng chẳng đi khám, cứ mua thuốc rồi các loại thực phẩm chức năng về uống, nhà làm thêm bình nấm cẩu nữa, 1 năm duy trì bồi bổ cũng thấy người ngợm nó khỏe, ăn ngủ tốt nhưng cái khoản kia thì chẳng thấm vào đâu, may mắn được cái là vợ nó thông cảm, không phàn nàn gì nhưng bản thân thấy nhục vcđ, thà già rồi cho cam, chưa đến 30 mà đã yếu không làm cho vợ sướng khéo 1 ngày đẹp giời lại cao lên mấy phân thì còn nhục nữa, tôi có vào các nhóm 18+ nhờ mấy ông trong đó tư vấn thì được giới thiệu cho thuốc uy long đại bổ của nhất nam y viện, nói chung nghe review thì hay lắm, tôi cũng chả biết thật hay giả thấy có người khen mà cũng có ông kêu không có cải thiện gì chỉ thấy người khỏe thành thử cũng hoang mang nên tôi xin địa chỉ rồi hôm sau đi khám, thấy tin tưởng tôi mới lấy thuốc về uống, loại này nó cả thuốc uống và rượu ngâm sẵn, tôi nhớ hồi đó uống chừng 3 tuần là cảm giác trong người có sự thay đổi, thấy rạo rực lắm ham muốn tăng hẳn 1 tháng đầu tiên tôi kiêng không quan hệ với vợ, tuyệt đối bỏ xem sex với thủ dâm, sang tháng thứ 2 mới cảm nhận rõ hơn sự thay đổi, thằng nhỏ cũng cương tốt hơn hẳn, thời gian thì có tăng nhưng không nhiều đáng kể, tôi cũng xác định chữa xts là không thể ngày 1 ngày 2 được nên cũng kiên nhẫn dùng đầy đủ thuốc theo hướng dẫn cho đến hết 3 tháng thì mọi thứ gọi là ổn, mỗi trận cũng phải 10-15p ( thường hiệp 2 mới được 15p) , tuần nào cũng đều 2 đến 3 trận, thấy ở đây cũng có nhiều ae chia sẻ chi tiết về thuốc này đấy bác ngâm cứu xem thế nào đi https://vietmecgroup.com/review-uy-long-dai-bo.html

  3. Vũ Tùng says: Trả lời

   Nếu chỉ chưa đầy 1 phút thì dùng thuốc có hiệu quả nữa không ông? Đm đen vãi, hồi thanh niên không chơi bời gì, còn chẳng biết đến mùi gái, lấy vợ mới biết mình bị yếu, mới cưới 5 tháng nay mà vợ chồng vì chuyện này mà lục đục rồi, vợ nó chiến tranh lạnh suốt

  4. Ê Sắc Ế says: Trả lời

   Đàn bà nó khác mẹ gì đàn ông, đàn nào chả cần phải có tình dục, đặt vị trí ngược lại là ông thì cũng chẳng chịu được thiếu thốn, lo mà chữa đi, giờ đầy nhà ly hôn vì chồng ysl

  5. Nguyễn Văn Sa says: Trả lời

   Bác cứ đến chỗ PK Nhất nam bác sĩ thăm khám tư vấn rồi kê đơn thuốc cho, nói trên này thì cũng không rõ được đâu, tôi cũng mới bắt đầu liệu trình thuốc ở đây nên chưa biết kq thế nào nhưng tôi có thằng bạn cũng chưa vào đã ra thế mà điều trị thuốc này cũng cải thiện tương đối đấy nhưng 1 phần cũng do nó chịu khó gym gủng rồi tập theo mấy bài hướng dẫn trên mạng. chứ Tôi nghe nói nếu phụ thuộc thuốc hết cũng không chữa được tận gốc cái vấn đề xts này

 21. Hoàng Vũ says: Trả lời

  Thế 10 phút từ dạo đầu đến quan hệ thật thì có phải là yếu không các bác, em thì vẫn lên đỉnh bình thường, có khi 1 hiệp lên đỉnh đến 2 lần nhưng con bồ em cứ chê em yếu, bảo chẳng có cảm giác gì

  1. Tùng Béo says: Trả lời

   Bao nhiêu phút không quan trọng, quan trọng là 2 bên đều sướng, ông không làm bồ sướng được thì là thất bại cmnr

  2. Daddy says: Trả lời

   Chuẩn luôn, quy định bao nhiêu phút thật ra nó chỉ là trên lý thuyết, như tôi từ xưa đến giờ chỉ chừng 10 phút không có hơn nhưng 2 vợ chồng đều cảm thấy thỏa mãn hài lòng nên không gì phải thay đổi cả

  3. Nguyễn Tuấn says: Trả lời

   Biết quan trọng nhất là gì không? Là kĩ năng đó ông tướng, ông chưa gãi đúng chỗ ngứa thì sướng làm sao được, chịu khó chơi nhiều thế khó vào, như doggy, úp thìa, lưỡi lủng các kiểu

 22. Phước says: Trả lời

  Em đang dùng bao để kéo dài thời gian quan hệ, không biết có ảnh hưởng gì không, em nghe nói uống thuốc vào nó hại thận nên không dám uống, dùng bao bên ngoài chắc không vấn đề gì nhể

  1. Noww says: Trả lời

   Ông dùng loại bao đó lâu dài khéo rối loạn cương dương đấy, thuốc thì cũng dăm bảy loại thuốc, không phảI cứ thuốc bổ dương là hại thận đâu, thuốc kích dục mới lo chứ thuốc điều trị bệnh thì chẳng vấn đề gì, tôi đang dùng thằng uy long đại bổ này thấy khá tốt, mới dùng 1 tháng, thời gian chưa tăng nhiều nhưng dùng được cái khỏe người, quan hệ xong không có mệt bã ra như trước, khoản ham muốn là tăng đáng kể, thành phần thuốc đều từ dược liệu nên dùng yên tâm

  2. Jin Trần says: Trả lời

   Lắm ông cứ kì thị thuốc kích dục chứ tôi dùng cả năm nay thấy có sao đâu, miễn không dùng quá tay là được, có ông nào chơi gái mà không dùng không?

  3. Kho Link Sex says: Trả lời

   Thôi bác, mấy loại tàu nhanh thì dùng cho biết thôi, dùng lâu dài nó không gây hệ lụy gì thì tôi là con bác, bác cứ thử nhả thuốc ra 1 hôm là thấy cảnh liền, đầy ông liệt luôn vì dùng mấy thằng này rồi, trên mạng đầy rẫy, lên mà xem

  4. Đức trình says: Trả lời

   Zocket có phải là thuốc kích dục không ?

  5. Hiệp Nguyễn says: Trả lời

   Công nhận là thuốc yếu sinh lý giờ đa số cứ ngưng thuốc là nó lại như ban đầu, không phải mình thuốc tàu nhanh đâu, tôi dùng mấy loại điều trị cũng đều thế, không biết cái uy long đại bổ bác ở trên nói thì thế nào, thấy dạo này lắm người dùng phết

  6. Nguyên An says: Trả lời

   Tôi dùng thuốc này ngừng nửa năm nay vẫn duy trì phong độ đâu ra đấy, tuần nào cũng 3 trận, mỗi trận 10 phút có lẻ, người ngợm cảm giác cũng khỏe ra, các ông muốn duy trì được lâu dài thì tích cực thể dục thế thao vào nữa, đừng ỷ mỗi thuốc

 23. Nguyễn Ngọc Hải says: Trả lời

  Nếu xuất tinh sớm nhưng kèm cả rối loạn cương dương thì sao? Có cách nào điều trị tốt không, tôi mỗi lần quan hệ cực kì vất vả vì làm trăm cách chym cò nó vẫn im lỉm chẳng động đậy gì, đến khi lên được rồi thì vài nhát đã ra

  1. Phan Tùng says: Trả lời

   Do cơ vùng háng ông yếu, tập kegel đi, ngày ít nhất 1 tiếng, hoặc squat, plank đều được, miễn là tập cơ vùng háng, máu đầy lưu thông tốt thì thằng nhỏ sẽ cương tốt lên

  2. Nguyễn Văn Lộc says: Trả lời

   Bác tham khảo thuốc này thử xem https://thuocdantoc.vn/san-pham/manh-luc-truong-xuan-plus , tôi dùng thuốc này vào năm ngoái, uống một thời gian là ổn áp, giờ cu cậu nhạy vãi luôn, nghĩ đến xx thôi là chào cờ ngay lập tức, mà cảm giác nó cương to hơn ngày trước nên chơi phê hơn nhiều

  3. Bán Kẹo Kéo says: Trả lời

   Mãnh lực trường xuân của hãng nào thế bác? Bác dùng trong bao lâu thì khỏi

  4. Nguyễn Thế says: Trả lời

   Thuốc này của Trung tâm thuốc dân tộc, trung tâm này nó là cơ sở khám chữa bệnh bằng đông y chứ không phải đơn thuần chỉ bán thuốc, thời gian dùng thuốc còn tùy vào tình trạng của bác, nhẹ thì tầm 2-3 tháng, nặng hơn có khi đến 4 tháng, đông y tác dụng hơi lâu nhưng nó an toàn không tác dụng phụ

  5. Anh Hai Lúa says: Trả lời

   Em năm nay 23, chưa có người yêu nhưng có thử đi chơi gái mấy lần, mấy lần trước thì không sao nhưng lần gần đây gặp 1 em hơi khít nên không thể nào đâm vào được, em đó nói do chym em cương kém không đủ độ cứng, có phải là em có biểu hiện của rối loạn cương dương không ?

 24. Tuấn Anh says: Trả lời

  Vãi lol, thế như bài nói thì 1 lần quan hệ tính tổng cả tiếng đồng hồ ah, thế có mà chết, chơi có chục phút đã tê dại, sáng dậy đéo nhấc nổi người rồi

 25. Minh Nhôm says: Trả lời

  Có ai như tôi bỏ luôn dạo đầu vào trận luôn vì thấy nó chẳng có cảm giác gì mấy, chỉ khi cho vào trong lâm trận thì mới sướng, nên thời gian quan hệ của tôi với người yêu khá ngắn, chỉ năm mười phút là xong

  1. Mai Tấn Tài says: Trả lời

   Không có dạo đầu thì lâm trận chẳng bao giờ lên đỉnh được, bác bỏ qua bước 1 là dở rồi, bản thân tôi lại thấy lúc bồ nó dùng miệng mân mê còn sướng hơn lúc cho vào xóc

  2. Hồng Quân says: Trả lời

   Kĩ năng ông này kém quá, mở mấy phim java lên mà học hỏi

  3. Mạnh Mão says: Trả lời

   Dạo đầu thì làm gì để người yêu nó sướng hả anh em ? Em cũng làm giống như trên phim mà người yêu có vẻ không hào hứng, toàn giục nhanh cho vào

  4. Phúc says: Trả lời

   Chả bù cho con vợ tôi, lần nào cũng bắt dạo đến 20p mới cho vào, nó khoái dùng lưỡi hơn dùng chim

 26. Thành An says: Trả lời

  Em năm nay 19 tuổi đã dùng được thuốc uy long đại bổ chưa, nhờ các cao nhân chỉ giáo, do hồi xưa em thủ dâm nhiều quá hay sao mà giờ quan hệ thật chỉ được có mấy phút là phọt, thử n lần rồi vẫn không hơn, em lo quá, có khi nào dần dần như vậy liệt dương luôn không

  1. Đạt 09 says: Trả lời

   Mới 19 thì thuốc thang gì, ăn uống tập luyện nhiều vào, với lại ông nào mới đầu chả thể, sau dần dần biết kiểm soát là oke liền

  2. Hải Bánh says: Trả lời

   Cứ thử cải thiện bằng tập squat ngày 200 cái xem thế nào, lúc quan hệ thì nên có khoảng nghỉ giữa chừng, nếu không được nữa thì dùng thuốc, cứ trên 18 tuổi là dùng tốt

  3. Trần Dũng says: Trả lời

   Nên đi khám nếu phải cần dùng thuốc bác sĩ sẽ chỉ định, thằng em tôi cũng như chú, nó còn bị cả mộng tinh nữa, bác sĩ nói do thận nó bẩm sinh yếu lại thêm thủ dâm quá độ ảnh hưởng đến các dây thần kinh dương vật nên mới dẫn đến xuất tinh sớm và rối loạn cương dương, nó dùng thuốc uy long đại bổ 2 tháng nay, hôm trước gặp mới khoe với tôi là ổn định đến 70% rồi

  4. Bùi Cường says: Trả lời

   Thuốc uy long đại bổ có giúp tăng kích thước dương vật được không ? mình 20 rồi, hết tuổi phát triển mà thấy thẳng nhỏ bé quá, bạn gái suốt ngày chê cũng ngại

  5. Hoàng Dự says: Trả lời

   Thủ dâm tuần bao nhiêu lần là hợp lý, em chưa có bạn gái nên chỉ làm bạn với tay phải, mà em như bị nghiện vậy, ngày nào không có không chịu được, hiện tại thì mọi thứ đang bt nhưng đọc cmt của mn xong lại sợ

 27. Phuong says: Trả lời

  Mấy bác sau chứ mình thì lúc nào vk cần tự mò mình lúc nào vk cần cũng đc khi mình làm khi nào vk đòi ra mình mới ra

 28. Nguyễn Khắc Sơn says: Trả lời

  Ra là như hồi, hồi trước cứ nghĩ là quan hệ càng lâu càng thể hiện bản lĩnh đàn ông nên cứ toàn gel bôi trơn có chất kích dục hóa ra điều đó không cần thiết mà còn gây hại đến sức khỏe bản thân và bạn nữ nữa.

 29. Vương Hà Lâm says: Trả lời

  Anh em có bài thuốc nào chữa yếu sinh lí không giúp mình với, bị bệnh hơn 1 năm tròi dùng thuốc gì cũng không khỏi, giờ tôi phải gọi là không còn tí ham muốn nào luôn rồi, chán lắm, tình yêu đổ vở, bệnh thì mãi không khỏi.

 30. Trung Thắng says: Trả lời

  Em vừa vào trận được 1-2 phút là xuất tinh nghe có chán không ạ, vợ nó điên lên nó đuổi ra phòng khách ngủ rồi đây, các bác ai biết có bài thuốc nào chữa xuất tinh sớm không chứ như này mãi em lo quá trời ơi.

 31. Đặng Việt Hoàng says: Trả lời

  Em bị rối loạn dương cương do thủ dâm quá nhiều, giờ lo quá luôn ạ, cậu em thỉnh thoảng đau dã man luôn í, lúc thì cương không mềm xuống được dội cả gáo nước lạnh vào mà không hề hấn gì, ai biết cách nào giúp em với

 32. Nguyễn Anh Duy says: Trả lời

  Uy Long Đại Bổ có an toàn ko zậy, thấy thuốc Đông Y giả bây giờ phải bán tràn lan khắp thị trường, sợ mua phải thuốc giả thì hỏng cả đời trai luôn mất thôi

 33. Kim Long says: Trả lời

  Tôi năm nay cũng phải 50 tuổi rồi, không biết do tuổi tác hay gì mà chức năng sinh lí suy giảm không biết thuốc Uy Long Đại Bổ có thể giúp tôi cải thiện vấn đề về sinh lí không nhỉ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.