9 Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Thăng Hoa - Xóa Nhòa Mọi Rạn Nứt

Quan hệ tình dục thăng hoa – Xóa nhòa mọi rạn nứt

Cách quan hệ tình dục thăng hoa, đạt khoái cảm luôn là vấn đề được nhiều cặp đôi quan tâm và tìm hiểu. Hoạt động sinh lý này diễn ra như thế nào? Làm sao để “tăng level” mỗi “cuộc yêu”? Bạn đọc có thể trang bị thêm kiến thức cho mình qua nội dung trong bài viết sau đây.

Quan hệ tình dục - hoạt động sinh lý thiết yếu
Quan hệ tình dục – hoạt động sinh lý thiết yếu

Kiến thức chung về quan hệ tình dục

Từ lâu, quan hệ tình dục luôn được coi là chuyện tế nhị với mục đích duy trì nòi giống. Tuy nhiên, chuyện chăn gối thực tế còn là hoạt động ân ái giúp thăng hoa cảm xúc về cả thể chất và tinh thần. 

Theo một số nghiên cứu về sinh lý và giới tính, quan hệ tình dục là một hoạt động bản năng của con người. Họ tìm đến tình dục có thể vì nhu cầu sinh lý nhưng để đạt được khoái cảm trong mỗi lần ân ái, điều quan trọng nhất là cảm xúc từ cả hai phía.

Vậy làm thế nào để “tăng level” trong mỗi lần quan hệ tình dục? Đây là điều mà cặp đôi nào cũng muốn biết. Nhưng trước hết, bạn cần tìm hiểu thêm một số thông tin chung sau trong chuyện chăn gối.

Các giai đoạn khi quan hệ tình dục

Nhìn chung, vấn đề quan hệ tình dục ở hai giới cũng có nhiều sự khác biệt. Ở nam giới, họ thường tìm đến chuyện ân ái vì yếu tố kích thích mà quá trình quan hệ mang lại. Ở nữ giới, yếu tố khoái cảm chỉ là một phần, họ thường quan tâm hơn đến cảm xúc và mối quan hệ với bạn tình.

Thuốc chữa yếu sinh lý nào tốt nhất hiện nay là vấn đề các đấng mày râu rất quan tâm. Hiện đã có rất nhiều loại thuốc trị tình trạng này trên thị trường.

Xét về góc độ cảm xúc và khoái cảm trong tình dục, sự khác biệt ở hai giới cũng thể hiện ở từng giai đoạn. Nhìn chung, một cuộc ân ái diễn ra theo bốn giai đoạn với đặc điểm riêng ở nam và nữ giới.

Nam giới thường đạt cực khoái sớm hơn và kết thúc cuộc yêu trước khi bạn tình của mình đạt khoái cảm. Rất ít trường hợp cả hai cùng đạt cực khoái một lúc.

Bất kỳ “cuộc yêu” nào cũng phải trải qua 4 giai đoạn sau:

Nam giới

 • Giai đoạn 1 – Kích thích: Thường xuất hiện khoảng 30 giây khi người đàn ông bắt đầu có ham muốn tình dục do tác động từ các yếu tố kích thích bên ngoài. Dương vật cương cứng hơn bình thường một chút, núm vú căng cứng và cảm giác rạo rực trong người
 • Giai đoạn 2 – Hưng phấn: Dương vật bắt đầu có hiện tượng cương cứng nhiều hơn. Cơ thể nóng lên, chuyển sang sắc đỏ, tim và mạch đập nhanh hơn. Đặc biệt vùng da bụng, vai và ngực và cơ tay, cơ đùi và mông có hiện tượng săn chắc lại.
 • Giai đoạn 3 – Cực khoái: Giai đoạn này ở nam giới tương đối ngắn, chỉ khoảng vài giây. Tại thời điểm đạt cực khoái, người đàn ông sẽ xuất tinh. Đồng thời, xuất hiện các cơn co thắt tại cơ và bộ phận sinh dục một cách mạnh mẽ. Theo một vài nghiên cứu, mỗi lần xuất tinh từ 200-300 triệu tinh trùng. Nếu thực hiện các cách xuất nhiều tinh dịch thì số lượng tinh trùng còn nhiều hơn.
 • Giai đoạn 4 – Phục hồi: Biểu hiện đặc trưng tại giai đoạn này của người đàn ông là buồn ngủ (sau khi đạt cực khoái và xuất tinh). Khi đó, họ cần thời gian nghỉ ngơi trong vài tiếng để dương vật trở lại tình trạng bình thường. Tùy các yếu tố tuổi tác, sức khỏe, cảm xúc với bạn tình mà có thể tiếp tục quan hệ lần 2.
Quan hệ tình dục giữa nam và nữ có sự khác biệt
Quan hệ tình dục giữa nam và nữ có sự khác biệt

Nữ giới 

Các giai đoạn ở nam giới cũng tương tự ở nữ giới nhưng đặc trưng biểu hiện ở mỗi giai đoạn không giống nhau. Cụ thể như sau:

 • Giai đoạn 1 – Kích thích: Diễn ra chậm và lâu hơn ở nam giới, thường sau một thời gian tiếp nhận các yếu tố kích thích tình dục từ bên ngoài. Dấu hiệu thường thấy là âm đạo ướt, to ra, rạo rực trong người. Các yếu tố kích thích mạnh hơn sẽ gây đỏ da, nóng bừng cơ thể, tăng thân nhiệt và huyết áp ở một số người
 • Giai đoạn 2 – Hưng phấn: Âm đạo bắt đầu ướt hơn do dịch tiết nhiều. Đồng thời, âm đạo bắt đầu “săn chắc” lại. Phần nhũ hoa cương cứng, nhô cao
 • Giai đoạn 3 – Cực khoái: Ở giai đoạn này, nam giới thường chỉ lên đỉnh duy nhất 1 lần trong 1 “cuộc yêu”. Nhưng nữ giới lên đỉnh thì khác, họ có thể lên đỉnh nhiều lần và biểu hiện là âm đạo tiết nhiều dịch trắng trong 
 • Giai đoạn 4 – Phục hồi: Khác với nam giới, ở giai đoạn này, nữ giới thường cảm thấy thoải mái, không buồn ngủ mà luôn muốn tâm sự với “bạn tình” của mình.

Tần suất và thời gian quan hệ tình dục

Không có kết quả chính xác khi nhắc đến thời gian của một cuộc quan hệ tình dục. Điều này phụ thuộc nhiều vào nhu cầu và khả năng sinh lý của cả hai bên. Thời gian “cuộc yêu” dài chưa chắc đã đem lại khoái cảm tột đỉnh cho cặp đôi.

Theo nghiên cứu, thời gian lý tưởng cho một “cuộc yêu” là 30 phút, bao gồm cả màn dạo đầu, hưng phấn và giai đoạn “về đích”. Cần cảnh giác nếu thời gian cho mỗi lần ân ái quá ngắn (thậm chí chỉ vài phút). Đây là dấu hiệu một trong hai người đang mắc một số tình trạng bệnh lý về sinh lý và sinh sản

Cũng tương tự như trên, không có số liệu cụ thể mang tính chính xác về tần suất quan hệ tình dục. Không quan trọng “yêu” bao nhiêu lần trong tuần là đủ mà quan trọng là cảm xúc của cả hai người. 

Theo khía cạnh khoa học, tần suất quan hệ tình dục hợp lý là từ 2-3 lần/tuần. Các nghiên cứu sinh lý cũng cho rằng đây là khoảng thời gian vừa đủ để cơ thể phục hồi sau mỗi “cuộc yêu”.

Tuy nhiên, điều này cũng không hoàn toàn chính xác với mọi trường hợp. Các cặp đôi trẻ vẫn có thể ân ái nhiều lần trong ngày mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, thực tế thời gian và tần suất quan hệ phụ thuộc vào các yếu tố như sau: tâm lý, tuổi tác, sức khỏe, không gian,…

Cách quan hệ tình dục “sướng” nhất bạn nên biết

Quan hệ tình dục là nhu cầu thiết yếu của cả hai giới trong cuộc sống. Hoạt động này không chỉ mang tính chất duy trì nòi giống, thỏa mãn nhu cầu sinh lý về thể xác mà còn là sự gắn kết về tâm hồn. 

Mỗi “cuộc yêu” có ba phần quan trọng cần chú ý: màn dạo đầu, quá trình quan hệ và giai đoạn “về đích. 

Màn dạo đầu

Tuy chỉ là màn dạo đầu nhưng đây được đánh giá là bước quan trọng nhất nếu muốn “cuộc yêu” được trọn vẹn. Ở cả hai người, đây cũng là giai đoạn chuẩn bị quan trọng của cơ thể, khi dương vật và âm đạo bắt đầu có những thay đổi nhất định để “lâm trận”. Ở nam giới mắc các bệnh lý nam khoa, chú trọng phần dạo đầu cũng là biện pháp cải thiện và kéo dài thời gian ân ái

Thời gian lý tưởng cho màn dạo đầu khi quan hệ tình dục là 10 phút. Đa số các cặp đôi hiện nay đều chú trọng tới giai đoạn này với Oral sex. Hành động tình dục này không chỉ thể hiện ham muốn tình dục của cả hai người mà còn thể hiện sự trân trọng với bạn tình của mình. 

Màn dạo đầu rất quan trọng tạo khoái cảm trong mỗi lần quan hệ
Màn dạo đầu rất quan trọng tạo khoái cảm trong mỗi lần quan hệ

Ngoài oral sex, bạn cũng cần chú ý các điểm nhạy cảm trên cơ thể đối phương, đặc biệt là vùng cổ, gáy, đùi trong, bụng dưới,… Tác động tới những vùng này bằng lưỡi chính là cách kích thích ham muốn và đẩy sự hưng phấn của đối phương lên nhanh nhất. 

Vuốt ve, mơn trớn bằng tay hoặc dùng lưỡi chính là những hành động tương tác trong quan hệ tình dục hiệu quả nhất. Lời nói trong thời điểm này cũng rất quan trọng. Hãy tích cực khen bạn tình của mình để họ không tự ti về cơ thể. Sự tự tin chính là chìa khóa để đối phương mở lòng và thể hiện tốt nhất trong “cuộc yêu”.

Tìm hiểu ngay

9 tư thế yêu đưa hoan lạc đến tột đỉnh

Nếu chủ động và linh hoạt hơn trong việc thay đổi các tư thế khi quan hệ tình dục sẽ gia tăng hương vị tình yêu. Việc lặp lại các tư thế quen thuộc sẽ khiến “cuộc yêu” trở nên nhàm chán, tạo tâm lý “nhanh chóng kết thúc” ở cả hai người. Khi đó, “cuộc yêu” sẽ không được trọn vẹn và cảm giác né tránh ở những lần yêu tiếp theo.

Ở những lần quan hệ tình dục đầu tiên, cánh mày râu thường thích vị thế chủ động để được thể hiện bản lĩnh phái mạnh. Tuy nhiên, ở những lần sau đó nên là sự phối hợp ở cả hai phía. Điều này sẽ giúp “cuộc yêu” trở nên mới mẻ và kích thích hơn. 

Bạn có thể tham khảo 9 tư thế giúp “tăng level” cuộc ân ái dưới đây:

 • Tư thế Doggy: Đây là tư thế có khả năng mang đến khoái cảm tình dục vô cùng mạnh mẽ. Ở tư thế này có thể kiểm soát độ mở của âm đạo, đồng thời dương vật có thể xâm nhập sâu hơn. Nữ giới ở tư thế bò quỳ (có thể hạ thấp đầu hoặc không). Nam giới tiến vào từ phía sau, dùng tay giữ lấy hai bên hông của nữ giới để duy trì 
 • Tư thế cưỡi ngựa: Ở tư thế này, cả hai đều có thể tương tác với nhau và thể hiện sự chủ động qua từng tiếp xúc thân thể. Đây cũng là tư thế an toàn khi người phụ nữ mang bầu. Nữ giới ngồi phía trên để dương vật xâm nhập từ dưới, chân để ở tư thế quỳ. Đồng thời, nam giới nằm ngửa phía giới, hai tay giữ lấy hông nữ giới và hỗ trợ “đưa đẩy” trong quá trình quan hệ
 • Tư thế 69: Đây là một tư thế quan hệ tình dục thuộc Oral sex (quan hệ tình dục bằng miệng), cần sự phối hợp nhịp nhàng từ hai phía và thích hợp cho màn dạo đầu. Nam và nữ nằm ngược chiều nhau, người ở trên quỳ gối và chống tay. Hai người dùng miệng để kích thích bộ phận sinh dục của đối phương. Tuy nhiên, không nên áp dụng tư thế này cho lần quan hệ đầu tiên

 

Thay đổi tư thế quan hệ tình dục giúp "cuộc yêu" luôn mới mẻ
Thay đổi tư thế quan hệ tình dục giúp “cuộc yêu” luôn mới mẻ
 • Tư thế La Hán đẩy xe bò: Đây cũng là một tư thế quan hệ tình dục mang tính thử thách nhưng có thể đưa “cuộc yêu” đến độ cực khoái cao nhất. Nam giới quỳ gối phía sau, hai tay nhấc hẳn phần mông người nữ lên hẳn trên cao và từ từ xâm nhập vào. Nữ giới nằm úp, hai tay chống xuống sàn tạo điểm tựa.
 • Tư thế Đại bàng tung cánh: Với tư thế quan hệ tình dục này, sự chủ động thuộc về nam giới. Người nữ nằm ngửa trên sàn, hai chân gác lên vai người nam, hơi cong gối giống hình ảnh đại bàng tung cánh. Nam giới từ từ tiến vào từ phía dưới với tư thế ngồi quỳ, tăng dần tốc độ khi đã quen để tăng khoái cảm.
 • Tư thế Tiên ông bồng tiên nữ: Tư thế quan hệ tình dục này đòi hỏi sức khỏe và sự kết hợp ở cả hai người. Nam giới bế bổng nữ giới lên cao, nữ giới cuốn chân quanh eo bạn tình. Tay nam giới đặt phía sau, đỡ lưng và từ từ xâm nhập “cậu nhỏ” từ phía dưới. Người nữ có thể tựa lưng vào tường để giảm sức nặng cho đối phương.
 • Tư thế bóng ngồi: Tư thế quan hệ tình dục này cũng cần có sức mạnh và tính linh hoạt ở cả hai người. Người nam ngồi dưới, người nữ ngồi trên đùi, co hẳn chân lên ghế, hơi cúi xuống và đặt mông lên đùi người nam sao cho dương vật và âm đạo tiếp xúc với nhau. 
 • Tư thế gói quà: Tư thế này hai người nằm đối diện nhau, nằm sát lại nhau. Chân người nữ quấn quanh hông người nam và chân người nam để giữa hai chân bạn tình. Hai người còn có thể dùng tay và miệng để mơn trớn đối phương kích thích khoái cảm với tư thế này.
 • Tư thế cao bồi: Với tư thế này, người nữ giữ vị thế chủ động điều chỉnh tốc độ quan hệ theo ý muốn. Người nữ ngồi phía trên người nam, hai tay đặt trên ngực đối phương. Đưa âm đạo tiếp xúc với dương vật, điều chỉnh tốc độ phù hợp và di chuyển theo ý muốn.

Giai đoạn “về đích” hoàn hảo

Sau quá trình quan hệ tình dục đầy hưng phấn và khoái cảm, thật thiếu sót nếu cả hai không chú trọng tới giai đoạn “về đích”. Yếu tố cảm xúc tại giai đoạn này được đề cao nếu muốn có một “cuộc yêu” trọn vẹn.

Sau “cuộc yêu”, cả hai người đều mệt mỏi nhưng bạn không nên vội vàng thực hiện vệ sinh cá nhân hoặc đi ngủ. Hãy dành khoảng thời gian sau quan hệ để trò chuyện tâm tình, vuốt ve, ôm hôn và âu yếm đối phương từ 5-10 phút. Đây là cách duy trì cảm xúc sau mỗi lần “yêu”, giúp đối phương cảm thấy bản thân mình được yêu thương và trân trọng.

Uy Long Đại Bổ – giải pháp hàng đầu cho phái mạnh làm chủ “cuộc yêu”

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc kế thừa tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn. Bài thuốc này được các chuyên gia trong lĩnh vực YHCT đánh giá là một trong những giải pháp tăng cường sinh lý hàng đầu cho phái mạnh. Thuốc mang đến hiệu quả toàn diện, phục hồi tận gốc những căn nguyên gây bệnh.

Để phục dựng và phát triển thành công bài thuốc này, đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược dân tộc đã phải trải qua thời gian dài tìm hiểu và gia giảm dược liệu. Đến nay, sau hơn 200 năm lịch sử, bài thuốc tăng cường sinh lý từng tạo nên giai thoại về thể chất tiên thiên cho vua Minh Mạng đã được phục dựng thành công.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện được đánh giá rất tốt
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện được đánh giá rất tốt

Trọn bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ bao gồm 4 bài thuốc nhỏ được bào chế dưới nhiều dạng khác nhau gồm: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm.

Nói về bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã cho biết:

“Uy Long Đại Bổ là bài thuốc có khả năng phục hồi các chức năng sinh dục ở nam giới. Thuốc hoạt động dựa trên nguyên lý của Đông y nghĩa là chú trọng hiệu quả điều trị từ sâu bên trong, chú trọng tăng cường chức năng tạng thận – cơ quan chủ về sinh dục nam. Để làm được điều này, tôi cùng với các cộng sự của mình đã quyết định phân nhỏ thành 4 bài thuốc dạng đan, dạng hoàn và dạng rượu ngâm thuốc. Nhờ đó, Uy Long Đại Bổ có thể nâng cao hơn nữa khả năng tăng cường sinh lý, phục hồi sinh lực cho nam giới.”

Mỗi một bài thuốc nhỏ trong bộ sản phẩm này được kết hợp linh hoạt theo mức độ bệnh và thể trạng khác nhau của từng quý ông gặp các vấn đề về sinh lý. Không giống như những bài thuốc thông thường, Uy Long Đại Bổ giúp phái mạnh sung mãn thăng hoa một cách tự nhiên, không sử dụng chất kích thích gây hại. 

Cách sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Nam giới dùng bài thuốc tăng cường sinh lý này được đảm bảo tính an toàn tuyệt đối bởi nguồn dược liệu cao cấp, được chọn lọc và kiểm định chặt chẽ với tiêu chuẩn GACP – WHO. Một số dược liệu chính dùng để bào chế thuốc bao gồm:

 • Đông trùng hạ thảo: Dược liệu quý với vô vàn tác dụng với sức khỏe con người, đặc biệt là khả năng bồi bổ tạng thận (cơ quan chủ về sinh dục), tăng sức mạnh cơ bắp, giúp hệ thần kinh hưng phấn,…
 • Sâm Ngọc Linh: Sở hữu tới 52 hợp chất Saponin có lợi cho sức khỏe, sử dụng loại sâm này có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe gấp 2 lần so với sâm Trung Quốc và Mỹ, gấp 3 lần sâm Triều Tiên.
 • Nhung hươu siberia: Dược liệu này có tác dụng bồi bổ cơ thể, bổ thận tráng dương cho nam giới yếu sinh lý, phục hồi sinh lực phái mạnh
 • Ba kích: Có tác dụng đặc biệt với sinh lý nam, cải thiện chức năng sinh lý, giúp quý ông sung mãn, thăng hoa hơn khi “lâm trận”

Dược liệu được cân đối theo tỷ lệ hoàn hảo cùng hỗ trợ, tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới, kéo dài thời gian cuộc vui. 

Thành phần chính của bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Thành phần chính của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Xem thêm: Uy Long Đại Bổ có tốt không? Lắng nghe ý đánh giá của chuyên gia và chính người “trong cuộc”

Uy Long Đại Bổ có cơ chế điều trị và phục hồi toàn diện dựa theo các nguyên lý điều trị của Đông y. Thuốc không chỉ chú trọng giải quyết vào triệu chứng bên ngoài mà còn tập trung giải quyết cả căn nguyên gây ra bệnh cho một hiệu quả lâu dài.

Rất nhiều bệnh nhân đã tin tưởng sử dụng bài thuốc tăng cường sinh lý tại Nhất Nam Y Viện, trong số đó có cả giới nghệ sĩ. Là một gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình với lịch trình công việc dày đặc chính là một trong những lý do khiến Nghệ sĩ Tùng Dương mắc phải căn bệnh yếu sinh lý. Sau thời gian 3 tháng dùng Uy Long Đại Bổ, anh đã có những đánh giá, ghi nhận hiệu quả tích cực.

Xem ngay: Nghệ Sĩ Tùng Dương Hết Yếu Sinh Lý, Tìm Lại Phong Độ Tuổi Ngũ Tuần

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ hiện đang được bào chế và phân phối độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Nam giới bị yếu sinh lý có thể liên hệ:

 • Đến trực tiếp địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Gọi điện theo số hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Đừng để nỗi lo yếu sinh lý làm mất đi phong độ phái mạnh. Liên hệ ngay với để được tư vấn điều trị bệnh đúng cách

Lưu ý gì để quan hệ tình dục an toàn? – Lời khuyên của chuyên gia

Theo các chuyên gia sinh lý và giới tính, để tạo nên một “cuộc yêu” trọn vẹn, bạn cần chú ý những điều sau đây:

 • Quan tâm đến yếu tố cảm xúc, dành nhiều thời gian bồi đắp mối quan hệ với đối phương trước khi nghĩ đến việc quan hệ tình dục
 • Không nên quá căng thẳng và tâm lý trước khi “lâm trận”. Hãy giữ cho mình một tâm thế thật thoải mái
 • Không ép buộc bản thân quan hệ tình dục nếu không có cảm xúc
 • Chú trọng màn dạo đầu để có cuộc ân ái thăng hoa nhất
 • Nếu có vấn đề về sinh lý, hãy thẳng thắn chia sẻ với bạn tình để có được sự đồng cảm
 • Cần sự phối hợp của cả hai người để “cuộc yêu” hoàn hảo hơn
Chú trọng tạo cảm xúc giúp cuộc ân ái đạt khoái cảm
Chú trọng tạo cảm xúc giúp cuộc ân ái đạt khoái cảm

Quan hệ tình dục không chỉ là hoạt động giải quyết nhu cầu sinh lý mà còn giúp thăng hoa yếu tố thể xác và tinh thần. Quan tâm hơn đến yếu tố cảm xúc, dành thời gian tâm sự với bạn tình sẽ giúp mối quan hệ bền chặt và mỗi “cuộc yêu” sẽ thăng hoa, đạt khoái cảm đến tột đỉnh.

Đừng bỏ qua

Ngày đăng 10:20 - 16/11/2020
Cập nhật lúc: 2:59 PM , 30/03/2021
Đánh giá bài viết
Một số vị thuốc Đông y trị các triệu chứng bệnh thoát vị đĩa đệm rất hiệu quả.
Chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông y có ưu điểm lành tính, phù hợp với nhiều đối tượng và không gây hại lên cơ quan nội tạng. Hơn nữa, cách chữa này không chỉ cải thiện chức năng sinh lý mà còn giúp tăng cường sức khỏe tổng thể và bồi bổ khí huyết.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *