Sau 10 năm tìm kiếm, cuối cùng tôi đã tìm thấy bài thuốc chữa thoái hóa khớp hiệu quả

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

Hơn mười năm bị thoái hóa khớp gối, dù tôi chạy chữa nhiều nơi nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm. Tôi may mắn biết đến bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang, sau khi sử dụng tình trạng thoái hóa khớp đã thuyên giảm tới 95%. 

Có bệnh thì vái tứ phương …. thế nhưng 10 năm nay bệnh thoái hóa khớp của tôi vẫn không thuyên giảm 

Năm nay tôi 65 tuổi, 10 năm trước tôi phát hiện ra mình bị thoái hóa khớp gối, là trụ cột chính trong gia đình nên khi tôi bị bệnh đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của gia đình. Tôi sinh ra trong một gia đình nghèo, nên từ bé tôi đã ra công trường làm phụ hồ, mỗi ngày đẩy hàng trăm xe hồ không biết mệt. Thế nhưng khi lập gia đình, vì không có bằng cấp nên tôi tiếp tục làm việc nặng nhọc này, cũng có lẽ do làm việc quá sức cộng với tuổi cao sức khỏe yếu dần nên tôi phát hiện ra mình bị thoái hóa khớp gối và suy giảm tĩnh mạch ở chân khoảng 10 năm trước. 

Bệnh thoái hóa khớp gối đã hành hạ tôi 10 năm nay

Mỗi sáng sớm khi thức dậy là tôi lại vật lộn với nỗi đau, đôi chân tôi tê cứng hoàn toàn không thể đi lại được, tôi phải ngồi xoa bóp một lúc thì mới có thể cử động được. Mỗi lần ngồi cũng phải gác chân lên ghế để ngồi chứ không thể ngồi được như người bình thường. Có những ngày mưa, trái gió trở trời là chân tôi lại đau nhức không thể chịu nỗi. 

Mỗi lần nghĩ đến bệnh tình tôi khổ tâm vô cùng, không ngờ ở tuổi xế chiều tôi lại trở thành gánh nặng cho vợ con và gia đình. 

10 năm qua tôi đã chạy chữa rất nhiều nơi, từ việc đến bệnh viện tây y khám và dùng thuốc cho đến những bài thuốc dân gian như sử dụng đu đủ và mễ nhân, uống nước cà tím, đắp bằng lá ngải cứu hay dùng lá lốt tôi đều đã sử dụng qua nhưng đều không hiệu quả. Cũng có lần tôi sử dụng thực phẩm chức năng để hỗ trợ nhưng khi dùng thuốc tôi luôn rơi vào trạng thái buồn ngủ, người mỏi mệt, lúc nào cũng trong vòng tuần hoàn: Uống thuốc – hết đau – đau nhức – tiếp tục uống thuốc, cái vòng luẩn quẩn lặp đi lặp lại nhiều lần khiến tôi mệt mỏi, các dấu hiệu giảm nhưng không khỏi hẳn. Thời gian tái bệnh ngắn dần và xảy ra thường xuyên. Mỗi lần bệnh tái phát, các triệu chứng có biểu hiện nặng hơn.

Tôi gần như tuyệt vọng với căn bệnh của mình! 

May mắn tìm đúng thầy đúng thuốc 

Nhất Nam Y Viện – Nơi tôi điều trị bệnh thoái hóa khớp gối

Những ngày oằn mình chống chọi với căn bệnh thoái hóa khớp của tôi chấm dứt khi tôi biết đến bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang của Nhất Nam Y Viện. 

Nhất Nam Cốt Vương Thang là bài thuốc được sưu tầm và phục dựng lại từ bài thuốc của Ngự Y Viện triều Nguyễn. Tôi rất an tâm khi sử dụng bài thuốc này vì 100% dược liệu đều đảm bảo chất lượng và quý hiếm như: Xuyên ô, Hải phong đằng, Hầu vĩ tóc, Xuyên khung, Thục địa, Hoàng kỳ, Đẳng sâm (bổ khí, bổ huyết), Cẩu tích, Tục đoạn, Đỗ trọng, Ba kích (bổ thận), Khương hoạt, Độc hoạt, mộc qua, Tần giao, Phòng phong, Ngưu tất, Thiên niên kiện (khu phong trừ thấp), Tế tân, tang chi, Quế chi… (thư cân hoạt lạc), Kê huyết đằng, Huyết giác, Đang sâm, Ngưu tất… (hành khí hoạt huyết). 

Với những bài thuốc trước đây tôi sử dụng chỉ có duy nhất 1 loại thuốc và dùng liên tục trong nhiều tháng, điều đó khiến tôi rất chán nản khi sử dụng. Tuy nhiên với Nhất Nam Cốt Vương Thang thì bài thuốc này được chia thành 3 bài thuốc nhỏ: Bổ can tiêu độc, Thấp diệu phương, Dưỡng cốt bổ thận nên rất tiện dụng. 

Đặc biệt các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện còn giải thích rõ cơ chế tác động của bài thuốc này: Nhất Nam Cốt Vương Thang kết hợp giữa việc dùng thuốc và vật lý trị liệu tác động vào các huyệt đạo trên cơ thể theo nguyên lý cân bằng âm dương, phối hợp tứ khí – ngũ vị, thăng giáng phù trầm, quy kinh… Đây chính sự kết hợp giữa bên trong và bên ngoài đồng thời kết hợp điều trị vào căn nguyên của bệnh nhằm mang lại những hiệu quả vượt trội trong điều trị và phòng ngừa bệnh thoái hóa khớp của Nhất Nam Y Viện.

Bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang đã giúp tôi điều trị thoái hóa khớp gối thành công

Khi đến với Nhất Nam Y Viện sau khi được bác sĩ kê đơn tôi dùng liệu trình 3 tháng, bên cạnh việc sử dụng thuốc thì bác sĩ có hướng dẫn một số bài tập thể dục và tiến hành vật lý trị liệu kết hợp. Khoảng 1 tháng đầu khi sử dụng kết quả chưa mấy rõ rệt, chân tôi có phần giảm đau nhẹ nhưng vẫn gặp khó khăn trong di chuyển. Tuy nhiên đến tháng thứ 3 sử dụng thì tình trạng cứng khớp gối hay đau mỏi đã giảm hoàn toàn, tôi có thể đi bộ nhiều hơn, lên xuống cầu thang thoải mái mà không cần đến gậy như trước. 

Để trị dứt điểm tình trạng bệnh thoái hóa khớp gối, tôi tiếp tục sử dụng thêm 1 liệu trình 3 tháng nữa, kết hợp với các bài tập thể dục và đi bộ mỗi ngày, giờ đây tôi đã hoàn toàn khỏe mạnh. 

Niềm vui nhân đôi khi người thân, bạn bè của tôi được sử dụng bài thuốc xương khớp tốt nhất

Nhiều bạn bè người thân của tôi đã điều trị thoái hóa khớp thành công tại Nhất Nam Y Viện.

Hiện nay có rất nhiều người ở độ tuổi như tôi mắc bệnh về xương khớp, và bản thân tôi cũng có một số người thân và bạn bè mắc bệnh này. Phần lớn họ cũng giống như tôi đều đã chạy chữa rất nhiều nơi nhưng vẫn không không khỏi. Mỗi ngày nhìn chính bản thân mình và người thân vật lộn với nỗi đau bệnh tật làm tôi tuyệt vọng vô cùng. 

Vì vậy sau khi điều trị bệnh thoái hóa khớp gối thành công bằng bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang, tôi đã giới thiệu người thân, bạn bè – những người đang bị bệnh thoái hóa khớp hành hạ cùng sử dụng bộ sản phẩm này. Phần lớn người thân bạn bè sau khi sử dụng bộ sản phẩm này đều khỏi bệnh sau 2-3 tháng sử dụng. Một số bạn bè của tôi dù đã hơn 60 nhưng sau khi chữa thành công bệnh thoái hóa khớp đã có thể đi lại bình thường, thậm chí nhiều người còn có thể đạp xe đạp. 

Nhất Nam Y Viện là đơn vị chữa bệnh xương khớp tốt nhất mà tôi từng biết và Nhất Nam Cốt Vương Thang là bài thuốc tốt, hiệu quả sử dụng cao lại an toàn với sức khỏe nên tôi mong nhiều người sẽ biết đến bài thuốc này hơn nữa.

 

 

search-medicine

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *