THỰC HƯ thông tin Liệu trình trị nám tàn nhang Vương Phi lừa đảo trên mạng xã hội

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

Là một giải pháp xử lý nám tàn nhang bằng Y học cổ truyền đang được chú ý, Liệu trình Vương Phi nay lại càng được chú ý hơn khi cụm từ “Liệu trình trị nám tàn nhang Vương Phi lừa đảo” xuất hiện. Vậy, thực hư liệu thông tin Liệu trình trị nám tàn nhang Vương Phi lừa đảo trên mạng xã hội có đúng không?

“Trị nám tàn nhang Vương Phi lừa đảo” có đúng hay là thông tin sai lệch?

Liệu trình Vương Phi hiện là giải pháp xử lý nám tàn nhang được nhiều chị em quan tâm. Sở dĩ giải pháp này được quan tâm chính là nhờ thành phần thảo dược tự nhiên đem đến sự an toàn cùng cơ chế tác động kép giúp loại bỏ nám tàn nhang từ gốc đến ngọn.

Khi thời đại số phát triển, chúng ta có thể tra cứu được mọi thông tin mình cần, từ phương pháp làm đẹp, chăm sóc da, chữa bệnh… trên internet. Giữa những thông tin “đẹp” lại xuất hiện những thông tin khiến cộng đồng hoang mang. Liệu trình Vương Phi cũng không phải là ngoại lệ.

Thời gian gần đây cụm từ khóa ““trị nám Vương Phi lừa đảo” lại đang trở thành vấn đề bàn luận đối với các chị em đang có ý định sử dụng giải pháp này để cải thiện tình trạng da. Có thể, nếu như bạn chưa biết đến Liệu trình Vương Phi, bạn đang tìm hiểu, bạn chưa sử dụng Vương Phi thì những thông tin này sẽ khiến bạn vô cùng hoang mang, và tất nhiên bạn sẽ đặt ra câu hỏi “Liệu trình Vương Phi có lừa đảo thật không?” và ti tỉ những câu hỏi khác.

Những thông tin giải thích cho key “trị nám Vương Phi lừa đảo” đã được một số phóng viên “đặt” cho Liệu trình Vương Phi cùng đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có thể kể đến như:

Sau khi sinh, chị Bùi Ngọc Hương (34 tuổi) phải đối mặt với hàng loạt vấn đề, trong đó ám ảnh nhất là khuôn mặt già nua, xuống sắc vì sạm nám. Nhờ sử dụng Bộ sản phẩm Vương Phi, chị đã lấy lại tự tin khi cải thiện được nhan sắc của mình.
 • Lừa dối khách hàng khi địa chỉ phân phối khác nhau, không đồng nhất
 • Bác sĩ tư vấn điều trị không có chuyên môn, bác sĩ online, lừa dối người dùng
 • Lừa dối người dùng về hiệu quả điều trị nám tàn nhang…

Vậy, thực hư thông tin Liệu trình trị nám tàn nhang Vương Phi lừa đảo là như thế nào? Những thông tin này đã được kiểm chứng bằng cách tiếp cận trực tiếp hay chỉ là thông tin được cóp nhặt, tổng hợp và đánh giá một giải pháp trị nám tàn nhang một chiều và chưa được kiểm chứng.

“Lừa dối khách hàng về địa chỉ phân phối khác nhau, không đồng nhất”

Đây là vấn đề đầu tiên được phóng viên đề cập khi nói về Liệu trình Vương Phi. Trước đây, khi còn được phân phối bởi Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn (địa chỉ 123 Hoàng Ngân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, giải pháp này được gọi là Bộ sản phẩm trị nám tàn nhang Vương Phi có đăng kiểm.

Bộ sản phẩm Vương Phi của Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn
Bộ sản phẩm Vương Phi của Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Khi tiến hành nghiên cứu các giải pháp xử lý nám tàn nhang bằng Y học cổ truyền Nhất Nam Y Viện đã nhận thấy nhiều ưu điểm của Bộ sản phẩm Vương Phi, do đó đã làm việc với Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn để tiếp nhận và nghiên cứu giải pháp trị nám từ Bộ sản phẩm này tại Trung tâm chuyên khoa của đơn vị là Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

Sau khi được tiếp nhận, các bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu tỉ mỉ, cân nhắc cải tiến trong liệu trình. Cuối cùng, giải pháp mới thuộc Nhất Nam Y Viện đã ra đời với tên gọi Liệu trình trị nám tàn nhang Vương Phi là sự kết hợp của Bài thuốc uống và Tinh chất bôi Vương Phi.

Về Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, đơn vị chính thức được thành lập ngày 01/01/2022 trực thuộc Công ty Cổ phần Nhất Nam Y Viện căn cứ theo căn cứ vào các quy định hiện hành của pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; căn cứ điều lệ hoạt động của Công ty Cổ phần Nhất Nam Y Viện và căn cứ theo nhu cầu của đơn vị.

Quyết định thành lập Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trực thuộc Nhất Nam Y Viện
Quyết định thành lập Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trực thuộc Nhất Nam Y Viện

Liệu trình Vương Phi của đơn vị bao gồm Bài thuốc uống và Tinh chất bôi Vương Phi đem đến công dụng như:

 • Bài thuốc uống: Gồm các thành phần như Hoa đào (đào phai thưa cánh), nhân sâm, đông trùng hạ thảo, đương quy, diệp hạ châu, mạch môn, hương phụ, bạch thược,… có tác dụng bổ huyết, tăng cường lưu thông máu, ổn định nội tiết tố, giải độc cơ thể,… Đây là những yếu tố giúp cải thiện nám tàn nhang từ gốc, ngăn ngừa tăng sinh melanin.
 • Tinh chất bôi Vương Phi: Bao gồm tinh chất hồng sâm, tinh chất nghệ đen, dịch chiết kim ngân hoa, tinh chất hoa hồng, tinh chất nha đam, vitamin E,… có tác dụng hỗ trợ điều trị tại chỗ giúp làm mờ nám tàn nhang, cân bằng sắc tố da, se khít lỗ chân lông, dưỡng ẩm,…

Sự kết hợp của bài thuốc uống và tinh chất bôi Vương Phi được chuyên gia đánh giá là tạo nên cơ chế tác động kép vừa giúp giải quyết căn nguyên vừa cải thiện triệu chứng nám tàn nhang hiệu quả.

Liệu trình trị nám tàn nhang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam gồm bài thuốc uống và tinh chất bôi Vương Phi
Liệu trình trị nám tàn nhang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam gồm bài thuốc uống và tinh chất bôi Vương Phi

Theo đó, với thông tin được được phóng viên cho rằng đơn vị lừa dối khách hàng về địa chỉ phân phối không đồng nhất là KHÔNG CHÍNH XÁC. Liệu trình Vương Phi được ứng dụng và phân phối độc quyền bởi Trung tâm chuyên khoa của Nhất Nam Y Viện – Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam tọa lạc tại Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh của Nhất Nam Y Viện
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh của Nhất Nam Y Viện

“Bác sĩ tư vấn điều trị không có chuyên môn, bác sĩ online, lừa dối người dùng”

Một địa chỉ khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền được cấp giấy phép hoạt động là địa chỉ đảm bảo được những tiêu chí cần, trong đó có đội ngũ bác sĩ, nhân viên tư vấn. Theo đó, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam của Nhất Nam Y Viện là địa chỉ đảm bảo được nguồn lực nhân sự trong tư vấn và đưa phác đồ điều trị cho người dùng.

Đối với các trường hợp bệnh da liễu, da liễu thẩm mỹ bao gồm nám tàn nhang hiện tại người chịu trách nhiệm thăm khám trực tiếp là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Thị Phương. Năm 2013, bác sĩ Lê Thị Phương nhận chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền bởi Giám đốc Sở Y tế Hà Nội.

Chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh của bác sĩ Lê Thị Phương
Chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh của bác sĩ Lê Thị Phương

Bác sĩ Lê Phương tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội, với trình độ chuyên môn cao, bác sĩ đã liên tục đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện. Cụ thể:

 • 1993-1996: Bác sĩ, Trưởng phòng khám tại Bệnh viện Y học Dân tộc Hà Tây.
 • 1996-1999: Bác sĩ, Trưởng phòng Tổng hợp Bệnh viện Y học Dân tộc Hà Tây.
 • 1999-2002: Bác sĩ, Trưởng phòng Tổng hợp tại Bệnh Viện Y học cổ truyền Hà Tây.
 • 2002-2007: Bác sĩ, Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học Dân tộc Hà Tây.
 • 2008-2010: Bác sĩ, Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông.
 • 2011-2020: Bác sĩ, Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam.
 • 9/2020 đến nay: Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam; Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện phó Viện nghiên cứu và phát triển y dược cổ truyền dân tộc.

Trong quá trình làm việc, bác sĩ Lê Phương đã thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu và có ứng dụng cao trong khám và chữa bệnh. Với những đóng góp không nhỏ cho nền Y học cổ truyền, năm 2005 bác sĩ Lê Phương đã vinh dự được Nhà nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú.

“Lừa dối người dùng về hiệu quả điều trị nám tàn nhang…”

Một số trang tin được các phóng viên đưa tin rằng “Bộ sản phẩm Vương Phi quảng cáo ‘thoát khỏi nám, tàn nhang’ là lừa dối khách hàng?”. Tuy nhiên, liệu đây có phải là sự thật hay chỉ là một góc nhìn “định kiến” từ phía người viết bài về Liệu trình Vương Phi.

Nám tàn nhang là tình trạng da liễu không hề dễ trong điều trị, bởi có người bị nám tàn nhang điều trị vài ba năm nhưng tình trạng các đốm nâu, mảng da sẫm màu trên da đều không có chuyển biến. Thậm chí, nhiều người áp dụng sai cách còn khiến cho nám tàn nhang lan rộng hơn.

Theo các chuyên gia da liễu, nám tàn nhang khó điều trị nhưng không có nghĩa là không loại bỏ được. Trên thực tế, nếu bạn điều trị sớm, tìm đúng giải pháp và tuân thủ phác đồ mà bác sĩ đưa ra thì khả năng loại bỏ chúng là hoàn toàn có thể. Nhiều trường hợp đến thăm khám tại Nhất Nam Y Viện với tình trạng nám lâu năm, nám lan rộng, sử dụng nhiều giải pháp không có kết quả khả quan thì việc cải thiện tình trạng nám, tàn nhang đến 80-85% cũng chính là “thoát khỏi nám, tàn nhang”. Do đó, không phải cứ loại bỏ được 100% sẽ là “thoát khỏi”. Thoát khỏi ở mức độ nào nó sẽ nằm ở “mức độ hài lòng, mức độ mong muốn” của người sử dụng giải pháp, dịch vụ.

Bác sĩ Lê Phương cho biết, Liệu trình Vương Phi là giải pháp có khả năng đẩy lùi nám tàn nhang đến 90%-95%. Trên thực tế, có rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng đã nhận về kết quả khiến họ thực sự hài lòng.

Chị H.T (tên khách hàng đã được thay đổi) 38 tuổi, là công nhân bị nám mảng 3 năm, khi nám trở nên nặng và ảnh hưởng đến thẩm mỹ chị quyết định xử lý bằng Liệu trình Vương Phi với liệu trình 3 tháng. Sau 3 tháng tình trạng nám mảng trên da mặt đã cải thiện tích cực đến 90% và chị H.T rất hài lòng với kết quả này.

Sự thay đổi làn da của chị H.T trước và sau khi sử dụng Liệu trình Vương Phi
Sự thay đổi làn da của chị H.T trước và sau khi sử dụng Liệu trình Vương Phi

Chị L.P (tên đã được thay đổi), 32 tuổi gặp phải tình trạng tàn nhang li ti sau sinh. Chỉ sau 1 tháng điều trị nhưng khả năng đáp ứng phác đồ của chị L.P khá tốt. Đốm tàn nhang mờ đi trông thấy, làn da cũng trở nên sáng và mềm mịn hơn. Khi được hỏi, chị L.P cho biết chị hài lòng với kết quả mà chị nhận được nhờ Liệu trình Vương Phi.

Tình trạng tàn nhang của chị L.P sau 2 tháng dùng Liệu trình Vương
Tình trạng tàn nhang của chị L.P sau 2 tháng dùng Liệu trình Vương

Chị Hương Linh (tên đã được thay đổi), 39 tuổi bị cả nám tàn nhang kết hợp, trước đó, chị Linh đã cân nhắc giữa việc dùng Liệu trình Vương Phi và giải pháp công nghệ cao laser, cuối cùng chị đã lựa chọn giải pháp an toàn và lành tính cho làn da là Liệu trình Vương Phi. Và dưới đây là sự thay đổi tích cực của làn da nhờ Vương Phi.

Làn da sáng, đốm nám tàn nhang mờ hẳn sau khi dùng Vương Phi
Làn da sáng, đốm nám tàn nhang mờ hẳn sau khi dùng Vương Phi

[XEM VIDEO] – Khách hàng Huyền Trang (28 tuổi) và những chia sẻ về quá trình xử lý nám tàn nhang với Vương Phi

Bên cạnh những thông tin trên, các trang tin còn khẳng định “Liệu trình Vương Phi được quảng cáo là thuốc chữa bệnh nám, tàn nhang, nội tiết…”. Tuy nhiên, bác sĩ Lê Phương cho biết, nám tàn nhang chỉ là tình trạng da liễu, nó không thuộc bệnh lý. Chính vì vậy, Liệu trình Vương Phi của trung tâm có tác dụng hỗ trợ điều trị nám tàn nhang, cải thiện các vấn đề nội tiết nhờ thành phần thảo dược trong bài thuốc uống. Theo đó, Liệu trình Vương Phi không quảng cáo là “thuốc chữa bệnh nám tàn nhang, thuốc chữa nội tiết” như một số trang tin đưa tin.

Chưa kể, các phóng viên còn liên hệ được với khách hàng từng sử dụng Liệu trình Vương Phi tại đơn vị. Đây là một thông tin cần phải kiểm chứng bởi thông tin cá nhân của người bệnh đều sẽ được đơn vị bảo mật, nếu chưa được sự đồng ý của khách hàng sẽ không công khai. Một số trường hợp khi sử dụng làm tư liệu sẽ được thay đổi thông tin để tránh ảnh hưởng đến quyền lợi cá nhân của khách hàng.

Xác thực thông tin từ “chính chủ” trước khi tiếp nhận thông tin, tránh hoang mang

Liệu trình Vương Phi xử lý nám tàn nhang là giải pháp được ứng dụng độc quyền bởi Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện. Đơn vị có địa chỉ rõ ràng, công khai minh bạch cho người dùng. Chính vì vậy, nếu thực sự có những thắc mắc bạn hãy liên hệ trực tiếp với Trung tâm, tại đây bác sĩ sẽ là người tư vấn cụ thể cho bạn.

Những thông tin được truyền tải trên internet là những thông tin mà bạn dễ tiếp cận. Thế nhưng, mọi vấn đề được nêu lên đều sẽ có hai mặt của nó. Bạn đang ở vị trí người thứ ba tiếp nhận và bạn không thể biết được chính xác đó là những thông tin chính xác hay là sai lệch.

Liệu trình Vương Phi có nhiều ưu điểm trong xử lý nám tàn nhang, đặc biệt là khả năng đẩy lùi nám tàn nhang từ gốc đến ngọn, an toàn cho làn da và sức khỏe. Sự lựa chọn sử dụng giải pháp này là nằm hoàn toàn trong tay bạn. Bác sĩ và đơn vị sẽ giúp bạn tiếp cận với giải pháp và có sử dụng hay không thì bạn là người quyết định cuối cùng. Hãy xác minh đúng thông tin mà bạn muốn biết thay vì hoang mang lo lắng bởi những thông tin được lan truyền.

Bác sĩ Lê Phương tư vấn cho khách hàng trước khi xây dựng phác đồ điều trị
Bác sĩ Lê Phương tư vấn cho khách hàng trước khi xây dựng phác đồ điều trị

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý một vấn đề rằng, muốn loại bỏ nám da, tàn nhang không đơn giản và một mình Liệu trình Vương Phi không thể trở thành “tiên dược” để có thể giải quyết mọi vấn đề. Bác sĩ Lê Phương cho biết, để điều trị nám tàn nhang thì bên cạnh Liệu trình Vương Phi sẽ được kết hợp:

 • Các sản phẩm chăm sóc da như kem dưỡng ẩm, kem chống nắng. Hai sản phẩm này vừa giúp cung cấp độ ẩm cho da vừa bảo vệ da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời.
 • Xây dựng một chế độ ăn uống, sinh hoạt, chăm sóc da phù hợp nhằm hỗ trợ điều trị nám tàn nhang tốt hơn. 

Như vậy, bài viết này chúng tôi đã giúp bạn đọc làm rõ thực hư thông tin Liệu trình trị nám tàn nhang Vương Phi lừa đảo trên mạng xã hội. Hi vọng, bạn đã có được cái nhìn chính xác về liệu trình này cũng như Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam của Nhất Nam Y Viện. Hãy tỉnh táo khi tiếp nhận thông tin tránh hoang mang. Mọi thông tin thắc mắc bạn hãy liên hệ cho đơn vị theo địa chỉ:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

Ngày đăng 17:33 - 15/02/2023
Cập nhật lúc: 5:33 PM , 15/02/2023
Đánh giá bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Liệu trình xử lý Nám da Tàn nhang Vương Phi là giải pháp hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật với cơ chế kép hiếm có, từ khi ra mắt Vương Phi đã trở thành “át chủ bài”, thành tựu lớn nhất trong lĩnh vực chăm sóc Da liễu thẩm mỹ của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam - CLICK TÌM HIỂU NGAY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *