Hành trình tìm lại bản lĩnh đàn ông của chàng giám đốc kinh doanh

Vợ bỏ đi vì tôi không có khả năng làm ... chồng! Tôi thấy cuộc đời của mình trở nên tăm tối và tuyệt vọng!

Là 1 giám đốc kinh doanh của một doanh nghiệp nước ngoài, tôi được rất nhiều nhân viên nể phục vì tài năng, sự nhạy bén trong côn việc cũng như ngoại hình hấp dẫn của mình. Thế nhưng trong hôn nhân tôi lại là kẻ ... thất bại khi chẳng thể cho vợ một cuộc sống tình cảm trọn vẹn.

Khi có được sự nghiệp vững chắc tại một công ty lớn, tôi thường xuyên phải thức khuya làm việc, cộng thêm việc sử dụng rượu bia, thuốc lá để tiếp khách mỗi ngày khiến cho cơ thể tôi ngày càng sa sút. Sau 2 năm kết hôn, ham muốn của tôi dành cho vợ gần như mất hoàn toàn, từ 20p, xuống 5p, xuống 2p, thậm chí tôi không thể s.e.x, việc gần gũi vợ đôi khi chỉ là ... nghĩa vụ.

Suy giảm ham muốn, kết hợp với tinh trùng yếu khiến việc có con trở nên khó khăn hơn, dù chạy chữa bằng nhiều nơi như dùng thuốc bắc, sử dụng thực phẩm chức năng,... cũng không khiến "cậu nhỏ" "cứng" lên được, khoảng cách của hai vợ chồng vì vậy càng xa thêm. Làng xóm dị nghị, lời ra tiếng vào, mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu rơi vào đỉnh điểm khiến vợ tôi bỏ đi trong đêm không một lời từ biệt.....

Tôi dằn vặt bản thân, vẫn nghĩ hôn nhân của chúng tôi rạn nứt là vì mâu thuẫn giữa mẹ chồng nàng dâu, vì vợ chồng không có tiếng nói chung ...

Cho đến khi.....

"Nếu anh không thể cho cô ấy có được hạnh phúc trọn vẹn thì hãy buông tha cho cô ấy, cô ấy cần tôi hơn anh, vì tôi có thể làm cho cô ấy "s.ứ.ơ.n.g mỗi đêm, còn anh thì không" - Lời nói mà nhân tình của vợ "dành tặng" như con dao đâm thẳng vào trái tim đang rỉ máu của tôi.

Tuyệt vọng, chán nản, .... tôi ... bỏ việc ... tìm niềm vui cho mình ở những cung đường!

Tự Tin "Ngẩng Cao Đầu", Lấy Lại Bản Lĩnh Đàn Ông Nhờ Bài Thuốc Uy Long Đại Bổ

Thời gian dần trôi đi ... khi tôi gặp người con gái khác cho tôi thấy trái tim mình rung động trở lại, tôi đã quyết đưa nàng về dinh. Không muỗn dẫm lên vết xe đổ của cuộc hôn nhân cũ, tôi đã tìm tới các sản phẩm hỗ trợ sinh lý và may mắn khi tôi được một người bạn giới thiệu bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Chỉ sau 2 tháng sử dụng, tôi thấy cơ thể mình có sự thay đổi rõ rệt, tôi thấy người rạo rực mỗi khi gần vợ, thay vì chỉ 2p mỗi hiệp như trước kia, giờ đây tôi có thể "sung mãn" tới 20 - 30 phút mỗi lần, nhiều khi còn làm 2-3 "nháy" khiến vợ đi hết từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Đời sống vợ chồng của tôi chưa bao giờ thăng hoa đến vậy.

Nếu bạn đang gặp tình trạng yếu sinh lý như tôi thì
hãy đăng kí ngay để được tư vấn cụ thể
Đăng kí ngay

Giải Mã Bí Mật Bài Thuốc Uy Long Đại Bổ
Giúp Tôi Tìm Lại Bản Lĩnh Đàn Ông Của Mình

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được phục dựng lại từ bài thuốc bổ thận, tráng dương của vua chúa triều Nguyễn, bài thuốc này được bào chế thành 4 bài thuốc nhỏ. Mỗi bài thuốc sẽ có vai trò "chỉnh sửa" lại các chức năng đã mất của thận, giúp nam giới bổ thận, tráng dương, dồi dào sinh lực.

 • Uy Long Đại Bổ Hoàn:

  Uy Long Đại Bổ Hoàn được bào chế dưới dạng viên hoàn tiện dụng. Bài thuốc được bào chế từ các thảo dược quý hiếm như Tỏa dương, Dâm dương hoắc, Ba kích, Nhục thung dung, Kim anh tử, Thỏ ty tử, Tăng phiêu tiêu. Bài thuốc có tác dụng bổ thận, mạnh gân cốt, hỗ trợ tăng cường sinh lý nam, hạn chế quá trình mãn dục ở nam giới.

 • Uy Long Đại Bổ Tửu:

  Được bào chế dưới dạng rượu thuốc với các thành phần như Ba kích, Nhục thung dung, Dâm dương hoắc, Thỏ ty tử, Đỗ trọng, Tỏa dương. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu có tác dụng điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, giảm ham muốn, tinh trùng ít, xuất tinh sớm ở nam giới.

 • Uy Long Đại Bổ Đan:

  Uy Long Đại Bổ Đan được bào chế dưới dạng đan tiện dụng, bài thuốc được bào chế từ các thành phần quý hiếm như Lộc Nhung, Thỏ ty tử, Nhục thung dung, Ngài tằm đực, Phá cố chỉ, Xà xàng tử, Tỏa dương, Ba kích. Thuốc có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương.

 • Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm:

  Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm có tác dụng điều trị rối loạn xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu, suy giảm ham muốn, yếu sinh lý. Bài thuốc này được bào chế từ các dược liệu cao cấp như Nhục thung dung, Đỗ trọng, Ba kích thiên, Dâm dương hoắc, Hổ hinh cốt, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử, Kim anh tử, Tang phiêu tiêu,... cùng nhiều dược liệu quý hiếm khác.

Liên hệ đặt lịch ngay để các chuyên gia hàng đầu về nam học
tư vấn phối thuốc cho tình trạng của bạn
Tư vấn ngay

Thành Phần Của Bài Thuốc Uy Long Đại Bổ Có Gì Đặc Biệt?

Uy Long Đại Bổ được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên đạt chuẩn GACP-WHO

Ngài Tằm Đực:

Đây là vị thuốc vô cùng quý hiếm, rất khó bào chế và chi phí vô cùng đắt đỏ. Trong ngài tằm đực có chứa một hormon sinh dục nam là methyltestosterone, dùng ngài tằm đực làm thuốc có tác dụng ích tinh, bổ thận tráng dương, dùng trị các chứng di tinh, hoạt tinh, liệt dương, nói chung là các hoạt động sinh lý yếu của phái mày râu.

Nhục thung dung:

Trong Y học cổ truyền, Nhục thung dung mang trong mình vị ngọt, mặn, cay, chua nhẹ, tính ôn, có tác dụng ích khí, bổ thận, tráng dương, tốt cho đại tràng, kéo dài tuổi thọ. Chính vì thế, dược liệu thường được dùng trong điều trị bệnh yếu sinh lý, liệt dương, di tinh, thận hư, xuất tinh sớm, vô sinh, suy giảm sinh lý, suy giảm ham muốn tình dục.

Nhung hươu Siberia:

Đây là loại nhung hươu có chất lượng cao và cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe, trong thành phần có chứa đến 25 loại acid amin, 26 loại nguyên tố vi lượng và nhiều khoáng chất giúp bồi bổ cơ thể, bổ thận tráng dương cho nam giới yếu sinh lý.

Sâm Ngọc Linh:

Của Việt Nam được đánh giá là loại sâm quý hiếm và tốt nhất thế giới, có tới 52 hợp chất Saponin có lợi cho sức khỏe. Xét về hàm lượng thu suất toàn phần, sâm Ngọc Linh còn vượt trội hơn hẳn khi hàm lượng cao hơn 3 lần sâm Triều Tiên, gấp hơn 2 lần nhân sâm Trung Quốc và Mỹ.

Liên hệ đặt lịch ngay để các chuyên gia hàng đầu về nam học
tư vấn phối thuốc cho tình trạng của bạn
Tư vấn ngay

Ngày 7 Đêm 3 Vào Ra Không Mệt Nhờ Uy Long Đại Bổ

Sau khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ tôi đã tự tin chinh chiến mỗi đêm mà không biết mệt

 • Sau 2 tuần sử dụng: Cơ thể tôi bắt đầu có sự thay đổi, tôi ăn uống tốt hơn, cơ thể bắt đầu có sự ham muốn trở lại
 • Sau 1 tháng sử dụng: Lúc này tôi có thể nâng thời gian quan hệ từ 2p lên 5-7p mỗi "hiệp"
 • Sau 2 tháng sử dụng: Tôi có thể làm tình cùng vợ mọi lúc, mọi nơi, người tôi rạo rực, ham muốn dâng trào khi gần vợ, giờ đây tôi có thể quan hệ tới 15p
 • Sau 3 tháng sử dụng: Tôi thực sự đã đạt đỉnh vinh quang "trên giường" tôi khiến vợ tôi sướng rên và khóc thét xin tha vì thời gian quan hệ có thể kéo dài tới 30p
Tôi đã tự tin lấy lại bản lĩnh đàn ông sau 3 tháng sử dụng Uy Long Đại Bổ,
bây giờ tới lượt bạn!
Đăng ký tư vấn ngay

Chuyên Gia Nói Gì Về Bài Thuốc Uy Long Đại Bổ

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh

Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, người sưu tầm và nắm giữ nhiều bài thuốc hay từ Thái Y Viện triều Nguyễn, người được đánh giá là danh y hàng đầu về y học cổ truyền hiện nay.

Đặt lịch thăm khám cùng chuyên gia nam học hàng đầu ngay! Đặt hẹn ngay
"Cậu nhỏ" không cương cứng

Giảm ham muốn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý, liệt dương. Bạn có muốn tìm lại bản lĩnh đàn ông của mình?

Cơ hội nâng cấp "cậu nhỏ", tìm lại bản lĩnh cho 50 người đăng kí đầu tiên