Bài thuốc nam dược Tiêu Ban Hoàn Bì Thang “XÓA SỔ” mề đay AN TOÀN cho trẻ nhỏ, mẹ bầu, mẹ sau sinh

Trong 5 năm, đã có trên 10.000 người bệnh sử dụng bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang của Nhất Nam Y Viện và thoát khỏi căn bệnh “dai như đỉa” là mề đay mẩn ngứa. Trong đó, rất nhiều trẻ em, mẹ bầu, mẹ sau sinh đã sử dụng và chứng minh được hiệu quả, tính an toàn của bài thuốc này.  

Giải pháp trị mề đay AN TOÀN – Mối bận tâm của phụ huynh, mẹ bầu, mẹ sau sinh

Theo số liệu thống kê, Việt Nam là một trong số những nước có tỷ lệ người mắc mề đay, mẩn ngứa khá cao, khoảng 20% dân số. Mề đay nếu không được điều trị tốt có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và làm tăng nguy cơ biến chứng nguy hiểm. Bệnh có thể gặp ở mọi đối tượng, tuy nhiên, trẻ em, phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh là những người có tỷ lệ mắc bệnh cao nhất.

Theo bác sĩ Lê Phương- Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện cho biết: “Mề đay là bệnh lý liên quan đến hệ thống miễn dịch. Khi cơ thể tiếp xúc với các dị nguyên như khói bụi, phấn hoa, lông động vật, thực phẩm, hệ miễn dịch phản ứng thái quá sẽ sản sinh ra các chất trung gian (thường là histamin) gây nên các phản ứng quá mẫn trên da, sinh mề đay, mẩn ngứa.

Chính vì thế, những người có hệ miễn dịch yếu thường dễ mắc mề đay nhất. Điển hình như:

  • Trẻ nhỏ: Trẻ thường có làn da mỏng, các cơ quan trong cơ thể hoạt động chưa ổn định, hệ miễn dịch còn yếu. 
  • Phụ nữ mang thai và sau sinh: Nội tiết tố thay đổi khiến các hoạt động trong cơ thể bị đảo lộn, gan, thận suy giảm chức năng, hệ miễn dịch suy yếu, làm gia tăng nguy cơ bị nổi mề đay, mẩn ngứa.

Hơn nữa, việc điều trị cho những đối tượng kể trên cũng gặp nhiều khó khăn. Bởi nếu không tìm được giải pháp đáp ứng đủ tiêu chí: AN TOÀN – HIỆU QUẢ – TÁC DỤNG DÀI LÂU, người bệnh có nguy cơ gặp tác dụng phụ nguy hiểm cao hơn đối tượng bình thường do cơ địa nhạy cảm, dễ bị kích ứng.”

Trẻ em, phụ nữ mang thai, sau sinh là những đối tượng dễ bị mề đay mẩn ngứa
Trẻ em, phụ nữ mang thai, sau sinh là những đối tượng dễ bị mề đay mẩn ngứa

Hiện nay, có khá nhiều cách chữa mề đay nhưng không phải phương pháp nào cũng thật sự phù hợp với trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh.

Phần lớn người bệnh sẽ lựa chọn các mẹo dân gian sử dụng thảo dược thiên nhiên, an toàn, ít tác dụng phụ với cơ thể để điều trị khi thấy các triệu mề đay bất thường. Tuy nhiên, mọi người đều không biết rằng các mẹo dân gian chỉ có tác dụng trong trường hợp bệnh nhẹ. Ngoài ra, việc sơ chế không đảm vệ sinh hoặc thảo dược có thuốc trừ sâu, chất bảo quản còn khiến cơ thể bị ảnh hưởng tình trạng viêm nhiễm nặng hơn…

Sử dụng thuốc Tây y cũng là một cách trị nổi mề đay  được áp dụng khá phổ biến, vì tiện lợi và hiệu quả nhanh. Thuốc tác động trực tiếp lên hệ thống miễn dịch, ức chế hoạt động của các histamin gây dị ứng, mẩn ngứa, giảm nhẹ triệu chứng nhanh chóng.

Tuy nhiên, các loại thuốc này không phù hợp trong điều trị mề đay cho trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh bởi chúng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại, điển hình như: Da bị bào mòn, gây đau dạ dày, gò tử cung, nguy cơ sảy thai rất cao (đối với phụ nữ mang thai), gây chậm phát triển ở trẻ nhỏ,…

Hơn nữa, các loại thuốc này cũng chỉ có tác dụng xử lý phần “ngọn”, ức chế triệu chứng bệnh tạm thời chứ không triệt tiêu được phần “gốc” bệnh, khiến mề đay dễ dàng tái phát, ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh.

Chữa mề đay bằng thuốc Đông y được nhiều bậc phụ huynh có con nhỏ mắc mề đay, mẹ bầu, mẹ sau sinh lựa chọn. Theo các chuyên gia y học cổ truyền, thảo dược tự nhiên có tính chất an toàn, lành tính, không chứa độc tố nguy hiểm cho cơ thể mẹ và bé. Hơn nữa, thuốc Đông y thường chú trọng xử lý bệnh từ căn nguyên, loại bỏ “gốc” bệnh, đồng thời điều dưỡng cơ thể, nâng cao sức đề kháng cho người bệnh. 

Nhờ vậy, thuốc Đông y sẽ mang lại hiệu quả bền lâu, hạn chế mề đay tái phát, phù hợp với nhóm đối tượng nhạy cảm, có thể trạng yếu, dễ bị tấn công bởi ngoại tà như trẻ nhỏ, mẹ bầu và mẹ sau sinh.

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang “XÓA SỔ” mề đay AN TOÀN cho trẻ nhỏ, mẹ bầu, mẹ sau sinh

Hiểu rõ tình trạng cơ địa của trẻ nhỏ, mẹ bầu và mẹ sau sinh cũng như ưu, nhược điểm từng phương pháp điều trị, Thầy thuốc ưu tú Lê Phương cùng các chuyên gia, bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc đã nghiên cứu, hoàn thiện bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang dùng trong đặc trị bệnh mề đay, mẩn ngứa với đề tài khoa học “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh mề đay mẩn ngứa”. Trong đó TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa nội Bệnh viện YHCT Trung ương (nay là Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện) là cố vấn đề tài.

Bài thuốc được nghiên cứu, xây dựng dựa trên các phương thuốc bí truyền chuyên trị mẩn ngứa cho vua Gia Long, kết hợp với những bài điển dược bồi bổ can, thận, khí huyết, tăng cường miễn dịch. Đồng thời bài thuốc sử dụng 100% nam dược tự nhiên an toàn, lành tính rất phù hợp với trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, sau sinh. Đặc biệt bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang của Nhất Nam Y Viện đã được nghiên cứu, kiểm định nghiêm ngặt tại Học viện Quân y và Viện dược liệu trước khi ứng dụng trong điều trị.

Cơ chế “TRIỆT BỆNH TỪ GỐC”, hạn chế tái phát

Theo bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, cũng là người đứng đầu trong việc nghiên cứu Tiêu Ban Hoàn Bì Thang cho biết: “Điều trị mề đay cần hướng đến “trị bệnh từ gốc” thay vì chỉ tập trung vào kiểm soát triệu chứng. Bởi, đây là tình trạng bệnh mãn tính nếu chỉ điều trị triệu chứng bên ngoài bệnh sẽ rất dễ tái phát và ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt, những đối tượng dễ bị tổn thương như trẻ em, phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh.

Theo Y học cổ truyền, căn nguyên gây mề đay là do hệ miễn dịch của trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh còn yếu do cơ địa dị ứng, nội tiết tố thay đổi,… Điều này dẫn tới phế nhiệt, tỳ hư, can, thận yếu, chức năng điều hoà khí huyết, đào thải độc tố suy giảm.

Muốn loại bỏ hoàn toàn căn bệnh này ở trẻ nhỏ, mẹ bầu, mẹ sau sinh, cần nâng cao hệ miễn dịch, cải thiện cơ địa dị ứng, ổn định hoạt động các tạng. Có như vậy, người bệnh mới có thể vững vàng trước các tác nhân gây hại.”

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ vè cơ chế điều trị của bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang
Bác sĩ Lê Phương chia sẻ vè cơ chế điều trị của bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Hiểu rõ về đặc điểm, nguyên tắc điều trị mề đay mẩn ngứa, đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã xây dựng bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang theo cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ.

Trong đó, BỔ CHÍNH là yếu tố được chú trọng, hướng đến cải thiện hệ miễn dịch, ổn định cơ địa, nâng cao sức đề kháng, giúp chính khí vững vàng. Khi đó, người bệnh sẽ được kích hoạt cơ chế tự bảo vệ, ngăn ngừa các tác nhân gây dị ứng xâm nhập cơ thể, không lo mề đay tái phát. Bài thuốc sử dụng các thành phần giúp điều hoà khí huyết, nhuận phế, ôn bổ can, thận, tăng cường chức năng của các cơ quan trong cơ thể.

KHU TÀ cũng là yếu tố bổ trợ giúp đẩy lùi toàn bộ dị nguyên, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể. Khi các tác nhân gây bệnh không còn, triệu chứng bệnh cũng sẽ thuyên giảm nhanh chóng. 

Hàm lượng các thành phần trong bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang được nghiên cứu, điều chỉnh theo TỶ LỆ VÀNG, đảm bảo mỗi vị thuốc có thể phát huy tối đa công dụng, không xảy ra tương tác thuốc xấu, gây hại cho trẻ, mẹ bầu, mẹ sau sinh.

Thành phần 100% NAM DƯỢC đã được kiểm nghiệm

Thảo dược dùng trong điều trị luôn là vấn đề được các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện quan tâm hàng đầu. Đặc biệt, với bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang khi sử dụng cho các nhóm bệnh nhân có cơ địa nhạy cảm như trẻ em, mẹ bầu, phụ nữ sau sinh sẽ càng được chú trọng và kiểm soát khắt khe hơn.

Bởi, nếu thảo dược không an toàn, không có hàm lượng dược tính tốt nhất sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị và gây ra những tác dụng phụ không mong muốn cho người bệnh. Do đó, ngay từ khi nghiên cứu bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang, bác sĩ Lê Phương và các cộng sự đã chú trọng lựa chọn toàn bộ nam dược, thảo dược thiên nhiên trong điều trị. 

Bài thuốc được sử dụng với 27 loại nam dược có tác dụng ĐẶC TRỊ mề đay, phù hợp với cơ địa người Việt. Các vị thuốc được kết hợp theo một TỶ LỆ VÀNG nhờ vậy có thể phát huy tối đa dược tính và bài trừ được độc tính của thảo dược, đảm bảo an toàn cho người bệnh. 

Bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang được nghiên cứu chuyên sâu, bài bản
Bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang được nghiên cứu chuyên sâu, bài bản

Đặc biệt, để kiểm soát và chủ động về nguồn thuốc dùng trong điều trị, Nhất Nam Y Viện đã đầu tư xây dựng các vườn trồng thảo dược đạt chuẩn GACP (WHO) tại các tỉnh: Hà Giang, Quảng Ninh, Cao Bằng, Hưng Yên, Hà Nội,… Quá trình trồng, chăm sóc, bào chế, bảo quản đều được kiểm soát nghiêm ngặt, ứng dụng các công nghệ cao như:

  • Trồng cây thuốc theo công nghệ sinh học, không sử dụng thuốc trừ sâu, chất bảo vệ thực vật. Nhờ vậy, dược liệu không bị tồn dư hóa chất, không gây hại cho người bệnh, ngay cả trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh.
  • Quy trình bào chế thuốc theo công nghệ sấy hồng ngoại, giúp lưu giữ nguyên hàm lượng dược chất, tránh thuốc biến chất, tiềm ẩn nguy cơ sản sinh độc tố.
  • Toàn bộ dược liệu được bảo quản trong môi trường vô trùng, ngăn ngừa tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn, nấm mốc.

Các thảo dược được lựa chọn trong bài thuốc trước khi ứng dụng trong điều trị đều đã được kiểm tra Độc tính cấp diễn bán trường diễn tại Học viện Quân Y và Viện Dược Liệu. Do đó, có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ an toàn của bài thuốc với các đối tượng trẻ nhỏ, mẹ bầu hay phụ nữ sau sinh, người già, người có sức đề kháng yếu. 

Phác đồ 2 giai đoạn KHOA HỌC, xử lý mề đay nhanh chóng, hiệu quả cao

Nhằm tối ưu hiệu quả điều trị mề đay mẩn ngứa trong thời gian ngắn nhất người bệnh có thể cảm nhận các triệu chứng được cải thiện, hiệu quả hấp thụ thuốc tốt hơn, các bác sĩ đã nghiên cứu và chia bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang thành phác đồ điều trị với 2 giai đoạn. Mỗi giai đoạn sẽ tập trung giải quyết các mục tiêu khác nhau nhằm mang đến hiệu quả toàn diện nhất

  • Giai đoạn ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG

Điều trị triệu chứng, giảm nhanh tình trạng ngứa ngáy khó chịu trên da là ưu tiên số 1 trong phác đồ điều trị mề đay với bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang. Người bệnh có thể nhận rõ ràng sự thuyên giảm của triệu chứng cũng như các cơn ngứa tái phát sau 2-4 tuần dùng thuốc. 

Trong giai đoạn này, bác sĩ sẽ chú trọng sử dụng các thảo dược có tính thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm sưng, giải dị ứng, mềm da, tăng độ đàn hồi cho da để người bệnh không còn thấy ngứa ngáy, khó chịu. Đồng thời với những trường hợp có lượng độc tố trong cơ thể quá lớn, bác sĩ sẽ kê bổ sung thêm Nhất Nam Giải Độc Hoàn giúp tăng cường khử độc của gan, thải độc của thận để thanh nhiệt giải độc và giảm nhanh triệu chứng dị ứng nổi mẩn, ngứa ngáy trên da.

  • Giai đoạn ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN – NÂNG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG

Khi triệu chứng ngoài da đã được cải thiện nhưng hệ miễn dịch vẫn hoạt động kém hiệu quả, sức đề kháng suy giảm, cơ thể dễ bị các dị nguyên tấn công, mề đay vẫn có thể tái phát bất cứ lúc nào. Vì vậy, điều trị căn nguyên và nâng cao đề kháng là giai đoạn quan trọng trong liệu trình mề đay tại Nhất Nam Y Viện.

Trong giai đoạn này, các bác sĩ sẽ sử dụng các thảo dược có tính bổ, mang lại tác dụng bồi dưỡng can, thận, hỗ trợ đẩy lùi toàn bộ độc tố, tà khí ra khỏi cơ thể, bổ huyết, hoạt huyết, dưỡng tâm, an thần, giúp người bệnh nâng cao thể trạng. Khi cơ thể phục hồi, chính khí vững vàng, cơ địa dị ứng được cải thiện và có đủ khả năng phòng chống các tác nhân gây hại, hạn chế tối đa nguy cơ mề đay tái phát.

Ngoài bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang, bác sĩ có thể kê thêm Nhất Nam Bình Can giúp tăng khả năng bồi bổ tạng phủ, tăng cường đề kháng để da khỏe mạnh từ bên trong, ngăn ngừa tốt các tà độc gây bệnh. Nhờ đó hiệu quả đạt được cũng duy trì lâu dài và bền vững hơn.

Phác đồ điều trị mề đay giúp người bệnh cảm nhận rõ hiệu quả theo từng giai đoạn
Phác đồ điều trị mề đay giúp người bệnh cảm nhận rõ hiệu quả theo từng giai đoạn

CÁ NHÂN HOÁ trị liệu cho từng đối tượng và thể bệnh khác nhau

Điểm nổi bật của liệu trình nam dược Tiêu Ban Hoàn Bì Thang là có tính cá nhân hóa cao, bởi bài thuốc sẽ được điều chỉnh linh hoạt tùy theo từng thể bệnh và đối tượng khác nhau. 

Dựa trên kết quả thăm khám, người bệnh có thể được tư vấn điều trị triệu chứng hoặc bồi bổ cơ thể, nâng cao sức đề kháng trước, thời gian điều trị từ 1 – 3 tháng tuỳ thuộc vào biểu hiện mề đay, mức độ tổn thương tạng phủ và tình trạng sức khoẻ. Đồng thời tùy theo từng thể bệnh mà bài thuốc sẽ được điều chỉnh như sau:

Với bệnh mề đay thể phong hàn

Thường gặp ở những người bị dị ứng nổi ban do lạnh hoặc nước lạnh. Để điều trị, bác sĩ sẽ sử dụng những vị thuốc có tính cay ấm nhằm thanh nhiệt, giải độc, thúc đẩy khí huyết, cân bằng âm dương. Theo đó những dược liệu được bổ sung bao gồm: quế chi, kinh giới, tử tô, ké đầu ngựa,…

Với thể phong nhiệt

Các triệu chứng nổi mề đay mẩn ngứa sẽ bùng phát nếu gặp trời gió hoặc nóng bức. Bác sĩ sẽ áp dụng bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang theo nguyên tắc khu phong, thanh nhiệt, lương huyết, bổ sung thêm vào liệu trình điều trị các thảo dược có tính cay mát như: Kim ngân, bạc hà, phòng phong, trúc diệp,…

Mề đay thể âm huyết bất túc

Đây là thể bệnh hay tái phát, kéo dài không khỏi, thường xuất hiện nhiều về chiều hoặc đêm do khí huyết yếu kém. Vì vậy phép chữa sẽ tập trung vào việc bồi bổ khí huyết, cân bằng âm dương, phục hồi chức năng phủ tạng và sơ tán phong tà. Cụ thể bài thuốc sẽ được bổ sung thêm vào liệu trình các vị thuốc như tang bạch bì, phòng phong, bạch tiến bì,…

Ngoài ra, với trẻ nhỏ, mẹ bầu, mẹ sau sinh, thành phần bài thuốc cũng có thể được gia giảm các vị thuốc sao cho phù hợp với thể trạng, cơ địa từng đối tượng, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

  • Với đối tượng trẻ nhỏ: Bác sĩ có thể kê thêm một số vị thuốc giúp trẻ ăn ngon, ngủ tốt, có vị ngọt, dễ uống như cam thảo, đinh lăng, hoa oải hương,…
  • Với phụ nữ mang thai: Bác sĩ sẽ kê thêm những thảo dược có tác dụng bổ huyết, an thai như sinh khương, hoa cúc, bồ công anh,… 
  • Với phụ nữ sau sinh: Có thể thêm vào bài thuốc các thảo dược lợi sữa, nâng cao thể trạng như đinh lăng, bồ công anh, thông thảo,…

Đánh giá về điều này, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương cho biết: “Việc liệu trình điều trị bằng Tiêu Ban Hoàn Bì Thang được điều chỉnh linh hoạt giúp bài thuốc có tính cá nhân hoá cao. Điều này giúp nâng cao hiệu quả điều trị, đặc biệt an toàn với trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh – những đối tượng nhạy cảm và dễ gặp tác dụng phụ nhất khi tỷ lệ, thành phần thuốc bị sai lệch.” 

Hàng nghìn trẻ nhỏ, mẹ bầu, mẹ sau sinh đã dùng Tiêu Ban Hoàn Bì Thang và THOÁT mề đay thành công

Với những ưu điểm vượt trội về thành phần, cơ chế điều trị cũng như kết hợp các nghiên cứu hiện đại, trong hơn 5 năm ứng dụng bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang đã giúp hơn 10.000 người bệnh thoát khỏi mề đay, mẩn ngứa. Trong đó, phần lớn đối tượng là trẻ nhỏ, mẹ bầu, mẹ sau sinh – những người có tỷ lệ mắc mề đay cao nhất.

Hiệu quả thực tế điều trị mề đay bằng Tiêu Ban Hoàn Bì Thang
Hiệu quả thực tế điều trị mề đay bằng Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Theo ghi nhận trên các diễn đàn, trang tin về sức khỏe, bài thuốc này cũng nhận được vô vàn lượt bình luận, đánh giá cao về hiệu quả điều trị sau khi dùng thuốc.

Rất nhiều phản hồi tích cực về bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang của Nhất Nam Y Viện
Rất nhiều phản hồi tích cực về bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang của Nhất Nam Y Viện

Chị Võ Hồng Nhung (27 tuổi, Hải Dương) từng rơi vào trạng thái TRẦM CẢM, mệt mỏi, mất ăn mất ngủ căn bệnh mề đay sau sinh kéo dài. Vậy mà chỉ sau 2 tháng sử dụng Tiêu Ban Hoàn Bì Thang, chị Nhung đã đẩy lùi hoàn toàn căn bệnh dai dẳng này: 

Sau khi sinh em bé được khoảng 2 tháng, mình bắt đầu bị mề đay. Lúc đầu mình nghĩ đơn giản chắc là do thời tiết thay đổi hay dị ứng gì đó thôi. Không ngờ tình trạng này lại kéo dài mãi không khỏi dù đã dùng nhiều biện pháp như tắm lá khế, lá trà xanh, rồi uống thuốc tây mà bệnh mãi không dứt.

Đến bây giờ, nghĩ lại khoảng thời gian ấy, mình vẫn còn thấy sợ. Không gãi thì không chịu được, mà càng gãi lại càng ngứa thêm. Nhiều lần, mình không kiềm chế nổi, gãi xước cả da, bật cả máu mà vẫn không thấy dễ chịu hơn chút nào. 

May mắn nhờ được tư vấn dùng bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang của Nhất Nam Y Viện, dùng được 2 tuần, mình đã thấy các nốt mề đay, nổi sần ngứa trên da dần thuyên giảm rất nhiều. Sau 1 tháng, cảm thấy đỡ hơn đến 80%, da dẻ mát mẻ hơn, ăn ngon, ngủ hơn, sữa về cũng nhiều hơn. Và sau 2 tháng thì sức khỏe được cải thiện, ăn ngon, ngủ tốt, tinh thần thoải mái, mề đay được loại bỏ hoàn toàn…”. chị Nhung chia sẻ.

XEM NGAY: Toàn bộ chia sẻ của “mẹ bỉm” Võ Hồng Nhung thoát MỀ ĐAY SAU SINH nhờ bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Chị Trần Thu Hoài – Giám đốc một công ty về thời trang tại Hà Nội cũng từng mất 3 năm “chạy chữa khắp nơi” để điều trị bệnh mề đay mẩn ngứa cho con gái mà không hiệu quả. Cũng may cuối cùng nhờ biết đến bác sĩ Lê Phương và bài thuốc nam của Nhất Nam Y Viện mà đến nay bệnh của con gái chị đã khỏi hẳn. Giờ nhìn con vui vẻ, khỏe mạnh, chơi đùa với bạn bè, lòng chị Hoài như trút được gánh nặng, XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY.

Như vậy, có thể nói rằng liệu trình điều trị mề đay với bài thuốc thảo dược Tiêu Ban Hoàn Bì Thang là giải pháp xử lý mề đay, mẩn ngứa tối ưu cho trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh hiện nay. Để nhận được tư vấn chi tiết hơn về phương pháp, người bệnh có thể liên hệ:

Thông tin liên hệ

Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức

Hotline tư vấn và đặt lịch lịch khám: Tại Hà Nội (024) 8585 1102 hoặc Tại HCM: (028) 6279 1102

Đánh giá

BÀI XEM NHIỀU:

Ngày đăng 17:06 - 11/08/2021
Cập nhật lúc: 5:41 PM , 19/10/2021
Đánh giá bài viết
Đánh giá

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *