Tinh Trùng Dính Vào Quần Áo Có Thai Không? Tại Sao?
Thuốc trị liệt dương Adagrin
Yếu sinh lý là tình trạng suy giảm chức năng sinh lý, tình dục ở nam giới. Điều này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, khả năng tình dục và tâm lý của phái mạnh. Sử dụng thuốc tăng cường sinh lý nam có thể cải thiện tình trạng này một cách hiệu quả.

Tinh trùng dính vào quần áo có thai không? Tại sao?

Một trong những biện pháp tránh thai cho các cặp đôi là xuất tinh ra ngoài. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn không biết tinh trùng dính vào quần áo có thai không? Dưới đây là những thông tin giải đáp cụ thể cho câu hỏi trên.

Điều kiện để thụ thai thành công là gì?

Tinh trùng dính vào quần áo có thai không là thắc mắc rất phổ biến của các cặp đôi đi “quá đà” và sợ mang thai ngoài ý muốn. Để giải đáp vấn đề này, trước hết cần biết đến điều kiện để thụ thai thành công và các trường hợp không thể có thai ngoài ý muốn.

Để thụ thai thành công cần rất nhiều yếu tố
Để thụ thai thành công cần rất nhiều yếu tố

Điều kiện để hình thành hợp tử và thụ thai thành công phải dựa vào 3 yếu tố tiên quyết sau đây:

  • Các cặp đôi có thực hiện quá trình quan hệ tình dục.
  • Khi quan hệ tình dục không sử dụng bất cứ biện pháp tránh thai nào.
  • Nam giới xuất tinh và tinh trùng xâm nhập vào trong tử cung nữ giới.

Ngoài 3 yếu tố tiên quyết, việc có thai thành công còn dựa vào rất nhiều yếu tố như thời điểm rụng trứng của phụ nữ, chất lượng tinh trùng của nam giới và thậm chí chịu ảnh hưởng bởi cả yếu tố môi trường trong cơ quan sinh dục. Chính vì thế, việc thụ thai thành công không hề đơn giản như nhiều người thường nghĩ.

Các trường hợp không thể mang thai ngoài ý muốn là:

  • Nam và nữ không có quan hệ tình dục.
  • Nam nữ có cử chỉ thân mật và cọ xát bộ phận sinh dục nhưng không xuất tinh và cọ xát ngoài quần áo.
  • Việc sử dụng các biện pháp tránh thai như bao cao su, xuất tinh ngoài, uống thuốc tránh thai… có thể tránh thai đạt hiệu quả rất cao nhưng vẫn có tỉ lệ mang thai ngoài ý muốn.

Tinh trùng dính vào quần áo có thai không?

Như vậy, dựa vào những điều kiện để thụ thai thành công, với câu hỏi tinh trùng dính vào quần áo có thai không, câu trả lời chắc chắn là không. Tinh trùng ngoài quần áo không thể xâm nhập vào âm đạo của nữ giới để trải qua một quá trình rất gian nan đến cổ tử cung, tử cung và kết hợp với trứng.

Thậm chí, các tinh trùng có xuất phát điểm thuận lợi, được xuất tinh vào âm đạo của phụ nữ cũng rất khó có thể xâm nhập và hình thành hợp tử nếu như không có các yếu tố thuận lợi khác.

Ngoài các điều kiện tiên quyết để mang thai thành công, việc tinh trùng dính vào quần áo không thể dẫn tới khả năng mang thai do thời gian sống sót của tinh trùng.

Tinh trùng dính vào quần áo có thai không? Câu trả lời là không
Tinh trùng dính vào quần áo có thai không? Câu trả lời là không

Tinh trùng sau khi xuất tinh ra ngoài môi trường có thời gian tồn tại rất thấp. Tinh trùng khi xuất ra không khí có thể chỉ tồn tại trong khoảng vài chục giây và chết ngay sau khi tinh dịch khô lại. Chính vì thế, khi tinh trùng dính vào quần áo chắc chắn sẽ không thể đủ thời gian sống sót để lọt vào âm đạo.

Một số trường hợp xuất tinh ngoài ra quần áo có thể khiến phụ nữ mang thai vì trong quá trình quan hệ tình dục, nam giới có thể đã xuất một lượng ít tinh trùng vào âm đạo nhưng vẫn có thể tiếp tục quá trình giao hợp và xuất tinh ngoài. Do đó, vẫn có một lượng tinh trùng nhất định có thể khiến phụ nữ mang thai.

Đừng bỏ qua

Tinh trùng có ảnh hưởng đến thai nhi không? [Chuyên gia giải đáp]

Chính vì vậy, phương pháp tránh thai bằng cách xuất tinh ngoài không thể đảm bảo an toàn 100% tránh thai thành công. Vì thế, các cặp đôi nên chọn phương pháp tránh thai an toàn và hiệu quả hơn.

Ngoài trường hợp tinh trùng dính vào quần áo không thể dẫn tới khả năng mang thai, trường hợp tinh trùng dính vào tay cũng không thể xảy ra quá trình thụ thai. Tinh trùng xuất ra ngoài có thời gian sống rất thấp và rất yếu. Vì thế, nếu không có quan hệ tình dục mà chỉ tiếp xúc gần gũi dẫn tới hiện tượng xuất tinh, phụ nữ sẽ không thể mang thai.

Một lần nữa xin nhắc lại, tinh trùng dính vào quần áo có thai không, câu trả lời chắc chắn là không. Các cặp đôi nếu chưa muốn có thai có thể áp dụng các phương pháp tránh thai an toàn, hiệu quả và nên có kiến thức về tình yêu, tình dục để chuẩn bị tâm thế tốt nhất cho mối quan hệ của mình.

Đọc ngay

Ngày đăng 9:42 - 05/09/2020
Cập nhật lúc: 1:44 PM , 07/09/2020
Đánh giá bài viết
Chữa liệt dương ở đâu? TOP 13 địa chỉ uy tín nam giới cần biết
Yếu sinh lý là tình trạng suy giảm khả năng tình dục của nam giới, ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, tâm lý của phái mạnh. Tình trạng này nếu không được điều trị kịp thời có thể gây vô sinh, ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi. Vậy chữa yếu sinh lý ở đâu tốt nhất?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *