[TOP 8+] Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Tốt Nhất Cho Nam Giới

[TOP 8+] Thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất cho nam giới

Sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm để kéo dài cuộc yêu là giải pháp mà rất nhiều quý ông lựa chọn để tăng khoái cảm, giúp bạn tình đạt được hưng phấn khi quan hệ tình dục. Dưới đây là 8 loại thuốc xịt quan hệ lâu ra được nhiều nam giới ưu tiên sử dụng. 

Review 8 thuốc xịt cường dương tốt nhất

Trong cuộc sống hiện đại rất nhiều quý ông sớm khẳng định được vị thế của mình ở trong xã hội, thế nhưng đằng sau ánh hào quang đó thì không ít quý ông phải đối diện với tình trạng hôn nhân tan vỡ vì bị xuất tinh sớm. Theo đó, xuất tinh sớm khiến nhiều quý ông bị stress, mất cân bằng trong cuộc sống, tệ hơn có thể khiến họ mất khả năng làm cha, hôn nhân trục trặc. 

Hiện nay để điều trị bệnh xuất tinh sớm có khá nhiều giải pháp để quý ông lựa chọn tuy nhiên sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm là giải pháp được nhiều nam giới lựa chọn nhất. Dưới đây là 8 loại thuốc xịt quan hệ lâu ra được nhiều người tin dùng nhất. 

Chai xịt chống xuất tinh sớm Playboy

Là một sản phẩm chống xuất tinh sớm của Mỹ, sản phẩm này được khá nhiều nam giới tin tưởng sử dụng. 

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Playboy
Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Playboy
 • Thành phần: Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Playboy được sản xuất từ Lidocain 10% và Nhân sâm
 • Cách sử dụng: Vệ sinh dương vật sạch sẽ, sau đó xịt khoảng 3 lần thuốc trước khi quan hệ khoảng 10p. Bạn có thể rửa sạch dương vật sau khi xịt thuốc để bạn tình không phát hiện và tự tin yêu. 
 • Tác dụng: Chai xịt chống xuất tinh sớm Playboy giúp làm giảm sự kích thích của dương vật, giúp nam giới kiểm soát thời gian xuất tinh, tăng thời gian quan hệ tình dục. 
 • Giá bán: 560.000đ

Power Delay Spray – Thuốc xịt cường dương được nam giới tin dùng

Power Delay Spray là sản phẩm được sản xuất bởi hãng Doc Johnson của Mỹ, được khá nhiều nam giới lựa chọn và phản hồi tích cực sau khi sử dụng.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Power Delay Spray
 • Thành phần: Thuốc xịt Power Delay Spray có chứa các thành phần chính là Benzocaine và Lidocaine (10%). Ngoài ra thuốc còn chứa một số thành phần khác như Propylene Glycol, Propyl Paraben, Sodium Carboxy Methyl Cellulose, Methy Paraben, PEG 8, Purified water, … 
 • Công dụng: Nhờ sử dụng chất gây tê cục bộ nên khi sử dụng chai xịt chống xuất tinh sớm Power Delay Spray sẽ giúp gây tê ở đầu dương vật, làm dương vật giảm sự hưng phấn, dương vật sẽ không nhạy cảm khi quan hệ từ đó kiểm soát được thời gian quan hệ. Đặc biệt nhà sản xuất của sản phẩm này cho biết đối tác có thể Oral Sex mà không biết nam giới có sử dụng thuốc. 
 • Cách sử dụng: Trước khi quan hệ khoảng 10-15p hãy xịt 3 lần vào đầu dương vật. Nam giới có thể rửa sạch dương vật nếu muốn bạn tình Oral sex. 
 • Lưu ý: Nếu bạn tình đang có bầu thì nam giới không nên sử dụng sản phẩm này. 
 • Giá bán: 800.000đ

Xem thêm: Review 3 Nhóm Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm Tốt Nhất 2020

Climax for men – Thuốc xịt quan hệ lâu ra dành cho nam giới bị xuất tinh sớm

Trong danh sách các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm thì Climax for man là một cái tên được nhắc tới khá nhiều vì những công dụng hữu hiệu của nó trong việc hỗ trợ điều trị chứng xuất tinh sớm ở nam giới.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Climax for men
Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Climax for men
 • Thành phần: Climax for men có chứa các thành phần chính như Lidocain (10%), Kwanch Beej (500mg), Safed musali (250mg), Ashwagandha (750mg), Kuchala (250mg).
 • Tác dụng: Thuốc Climax for men có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ, giúp nam giới bền bỉ và dẻo dai hơn. Sản phẩm này có thành phần thảo dược tự nhiên nên khá lành tính khi sử dụng. 
 • Cách sử dụng: Trước khi quan hệ khoảng 15p hãy dùng chai xịt chống xuất tinh sớm Climax for men, chỉ cần xịt 1/3 phía đầu dương vật, không cần xịt hết dương vật. 
 • Giá bán: 550.000đ

Thuốc xịt lâu ra Promescent

Promescent là một sản phẩm của công ty Absorption Pharmaceuticals (Mỹ) được nhiều nam giới tìm kiếm và sử dụng để kéo dài thời điểm xuất tinh, giúp “cuộc yêu” chất lượng hơn.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Promescent
Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Promescent
 • Thành phần: Thuốc xịt Promescent có chứa thành phần chính là Lidocain và một số tá dược khác. 
 • Tác dụng: Thuốc xịt dương vật Promescent giúp ổn định các tế bào thần kinh ở đầu dương vật, hạn chế sự hưng phấn quá mức của dương vật. Thuốc này chỉ gây tê cục bộ ở một bộ phận dưới da, sau khi quan hệ xong thuốc tê sẽ hết tác dụng. Sản phẩm này khá lành tính đối với nam giới tuy nhiên không nên sử dụng nếu bạn tình đang có thai. 
 • Cách dùng: Trước khi quan hệ khoảng 10p hãy xịt 3 lần thuốc vào dương vật. Sau khi xịt thuốc xong massage nhẹ nhàng để thuốc ngấm vào dương vật sau đó rửa sạch và lúc dương vật cương cứng và có cảm giác ấm nóng là có thể quan hệ. 
 • Chi phí: 800.000-1.000.000đ

Chai xịt chống xuất tinh sớm Stud 100

Stud 100 cũng là một cái tên quen thuộc với những quý ông mắc phải tình trạng xuất tinh sớm, gặp khó khăn trong việc duy trì khả năng cương cứng của dương vật.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100
Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100
 • Thành phần: Thuốc xịt Stub 100 có chứa 9,6% Lidocain, Farnesol, Dimethicone, Glycerin, Fragrance, Ceteareth – 20, các hợp chất của Ethanol. 
 • Công dụng: Thuốc xịt tăng cường sinh lý Stub 100 giúp ngăn chặn các xung điện từ “cậu nhỏ” đến não, giúp nam giới giảm sự hưng phấn, cân bằng chu kỳ xuất tinh, kiểm soát được thời gian xuất tinh. 
 • Cách sử dụng: Trước khi quan hệ tình dục khoảng 15p hãy xịt chai xịt chống xuất tinh sớm Stub 100 vào đầu dương vật, sau đó xoa bóp nhẹ nhàng để thuốc ngấm vào dương vật, bạn có thể thoải mái sử dụng cùng với gel hay bao cao su mà không lo bị giảm tác dụng. 
 • Giá bán: 300.000-350.000đ

Thuốc xịt tăng cường sinh lý Super Dragon 6000

Các loại thuốc dạng xịt chống xuất tinh sớm khá tiện lợi khi sử dụng đồng thời mang lại hiệu quả nhanh chóng, chỉ mất vài phút trước khi nam giới “lâm trận”. Super Dragon 6000 nằm trong số đó.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Super Dragon 6000
Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Super Dragon 6000
 • Thành phần: Trong 1 chai thuốc xịt tăng cường sinh lý Super Dragon 6000 có chứa các thành phần chính là Lidocain (đây là 1 chất gây tê cục bộ), Vitamin E và một số tá dược khác. 
 • Công dụng: Nhờ sử dụng chất gây tê cục bộ Lidocain 10% nên thuốc xịt chống xuất tinh sớm Super Dragon 6000 có tác dụng giảm sự kích thích ở đầu dương vật, giảm sự hưng phấn, kéo dài thời gian yêu. 
 • Cách sử dụng: Trước khi quan hệ khoảng 15p hãy dùng thuốc xịt vào đầu dương vật để kéo dài cuộc yêu
 • Giá bán: 350.000đ

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Vimax Delay Spray

Vimax Delay Spray là cái tên tiếp theo được nhắc tới trong danh sách các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm dành cho nam giới. Đây là một sản phẩm tới từ đất nước Canada.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Vimax Delay Spray
 • Thành phần: Vimax Delay Spray có chứa các thành phần như Sophora flavescens, Borneolum Syntheticum, Natural herbal extracts, Cnidium monnieri, tinh chất bạc hà…
 • Công dụng: Nhờ sử dụng 100% thành phần có nguồn gốc tự nhiên chỉ cần sử dụng thuốc Vimax Men Delay Spray trước 15p là có thể giúp nam giới chủ động hơn trong khi gần gũi với bạn tình, cải thiện tình trạng “chưa ra đến chợ đã hết tiền”, giúp nam giới cuồng nhiệt hơn khi yêu. 
 • Cách sử dụng: Trước khi nhập cuộc khoảng 10p hãy xịt khoảng 3 hơi vào đầu dương vật. Bạn có thể sử dụng cùng với bao cao su hay gel bôi trơn, ngoài ra nếu bạn muốn bạn tình Oral Sex thì nên rửa sạch  hoặc lau sạch. 
 • Giá bán: 450.000đ

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Super VIGA 50000

Là một sản phẩm thuốc xịt chống xuất tinh sớm tới từ nước Đức, Super VIGA 50000 hỗ trợ đắc lực cho cánh mày râu trong quá trình quan hệ nhờ khả năng kéo dài thời gian cương cứng của dương vật.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Super VIGA 50000
Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Super VIGA 50000
 • Thành phần: Super VIGA 50000 là thuốc xịt chống xuất tinh sớm có chứa thành phần chính là Lidocain – chất gây tê cục bộ và Vitamin E. 
 • Công dụng: Thuốc này có tác dụng giảm sự hưng phấn và nhạy cảm ở dương vật, giúp dương vật cương cứng nhanh hơn, kéo dài thời gian yêu và giúp nam giới bền bỉ hơn trong khi yêu. 
 • Cách sử dụng: Trước khi quan hệ khoảng 5p hãy xịt 3 hơi thuốc Super VIGA 50000 vào đầu dương vật. 
 • Giá bán: 100.000đ/chai 45ml

Ưu, nhược điểm của các loại thuốc xịt quan hệ lâu ra

Phần lớn nam giới khi bị xuất tinh sớm đều mong muốn tìm kiếm phương pháp giúp mình nhanh chóng thoát khỏi tình trạng “chưa ra đến chợ đã hết tiền” và lựa chọn thuốc xịt chống xuất tinh sớm là giải pháp mà nam giới thường sử dụng nhất. Tuy nhiên các loại thuốc xịt dương vật này có ưu điểm, nhược điểm gì khi sử dụng? 

Ưu, nhược điểm của các thuốc xịt chống xuất tinh sớm là gì?
Ưu, nhược điểm của các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm là gì?

Ưu điểm: 

 • Các chai xịt chống xuất tinh sớm thường có chi phí khá rẻ, chỉ từ mấy chục đến vài trăm ngàn là nam giới đã có ngay 1 chai xịt quan hệ lâu ra. Với chi phí này hầu như mọi nam giới đều có đủ điều kiện để sử dụng. 
 • Các sản phẩm xịt lâu ra đều có chứa các chất gây tê cục bộ nên có thể nhanh chóng giảm sự hưng phấn của dương vật giúp nam giới kiểm soát tốt hơn việc xuất tinh của mình. 
 • Các thuốc xịt chống xuất tinh sớm thường được thiết kế nhỏ gọn nên nam giới có thể dễ dàng mang theo bên mình và sử dụng mọi lúc mà mình muốn. 
 • Nhiều nam giới lo ngại việc sử dụng thuốc xịt quan hệ lâu ra sẽ không thoải mái hoặc không thể oral sex, tuy nhiên các sản phẩm này thường được sản xuất từ các thành phần lành tính nên khá an toàn, sau khi xịt thuốc chỉ cần rửa sạch là có thể oral sex, đặc biệt nam giới có thể sử dụng cùng bao cao su hoặc gel. 
 • Các sản phẩm này giúp nam giới nhanh chóng lấy lại tự tin, phong độ bản lĩnh của mình. 

Nhược điểm: 

Mặc dù có khá nhiều ưu điểm tuy nhiên các thuốc xịt cương dương cũng có một số nhược điểm sau: 

 • Tuy các sản phẩm này có thể giúp nam giới kiểm soát tốt hơn việc xuất tinh sớm nhưng đây chỉ là giải pháp tạm thời, về lâu dài thuốc không giúp điều trị bệnh từ bên trong. 
 • Khi sử dụng thuốc nhiều có thể khiến nam giới rơi vào tình trạng lạm dụng thuốc, nếu không có thuốc thì rất khó đạt được sự cương cứng và kiểm soát việc xuất tinh. 
 • Các thuốc này có thể mang lại cảm giác không thoải mái hoặc giảm hưng phấn cho bạn tình. 
 • Một số nam giới sử dụng thuốc có triệu chứng chóng mặt, buồn nôn vì dị ứng thuốc. 
 • Phần lớn thuốc xịt tăng cường sinh lý đều chống chỉ định khi nam giới có bạn đời đang mang thai hoặc dương vật bị trầy xước da. 

Xem thêm

Có nên sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm không?

Theo các chuyên gia nam khoa cho biết, tình trạng xuất tinh sớm là do nam giới hưng phấn quá mức khiến cho việc xuất tinh sớm không được kiểm soát. Phần lớn nam giới bị xuất tinh sớm là do lạm dụng thủ dâm, hoặc sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, ….

Do đó, muốn điều trị dứt điểm bệnh này, người bệnh cần điều trị bệnh từ bên trong, trong khi đó các thuốc xịt chống xuất tinh sớm thường chỉ là thuốc có tác dụng tạm thời, chứ không thể chữa dứt điểm được bệnh. 

Có nên sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm?
Có nên sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm?

Do đó để điều trị dứt điểm xuất tinh sớm cần bổ thận, tráng dương, hạn chế quá trình mãn dục từ bên trong. Thay vì sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm chỉ có tác dụng tạm thời thì nam giới nên tìm kiếm các giải pháp hiệu quả và an toàn hơn để sớm thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm và có được cuộc sống viên mãn. 

Để tránh mua phải các bài thuốc chữa xuất tinh sớm không đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người bệnh. Các chuyên gia khuyên những nam giới đang gặp phải tình trạng xuất tinh sớm có thể điều trị triệt để, tận gốc căn bệnh này bằng cách sử dụng bài thuốc thảo dược tự nhiên Uy Long Đại Bổ.

Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm hiệu quả
Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Theo các chuyên gia, Uy Long Đại Bổ là bài thuốc đã được nghiên cứu và bào chế từ hơn 30 loại dược liệu tự nhiên, an toàn, lành tính. Bài thuốc này có tác dụng trực tiếp vào 5 tạng, đặc biệt là tạng thận giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, điều hòa ổn định các chức năng sinh lý, điều trị tận gốc tình trạng xuất tinh sớm và ngăn chặn không cho bệnh có nguy cơ tái phát.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chống xuất tinh sớm được bào chế với 4 bài thuốc nhỏ: Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm, Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu. Nhờ được bào chế từ hơn 30 dược liệu tăng cương sinh lý như: Sâm ngọc linh, Nhung hươu Siberia, Nhục thung dung, Dâm dương hoắc, Thỏ ty tử, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, … bài thuốc này giúp tăng cường sinh lý, ích tinh, tăng sinh hormone nội sinh Testosterone giúp nam giới “khỏe” hơn trong chuyện chăn gối và quan trọng là thuốc còn giúp làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới.

Hiệu quả sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Hiệu quả sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ từ khi ứng dụng vào điều trị xuất tinh sớm tại Nhất Nhất Nam Y Viện đã giúp hàng triệu nam giới chấm dứt xuất tinh sớm, yêu tự tin và bền bỉ hơn. Thậm chí có trường hợp sau khi khỏi bệnh còn kéo dài thời gian yêu lên đến 30 – 40 phút/hiệp. Xem chi tiết bài thuốc Uy Long Đại Bổ TẠI ĐÂY.

Với hiệu quả thực tế mà bài thuốc Uy Long Đại Bổ mang lại, nhiều cơ quan báo đài đã đăng tải thông tin về bài thuốc này. Đây cũng là nguồn thông tin chính thống giúp nam giới có thể tìm được bài thuốc trị yếu sinh lý tốt nhất giữa thời đại “vàng thau lẫn lộn”.

Báo chí nói về bài thuốc Uy Long Đại Bổ điều trị xuất tinh sớm ở nam giới
Báo chí nói về bài thuốc Uy Long Đại Bổ điều trị xuất tinh sớm ở nam giới

>> Xem phóng sự VTV2 Chất Lượng Cuộc Sống nói về bài thuốc Uy Long Đại Bổ:

BÁO CHÍ NÓI VỀ UY LONG ĐẠI BỔ:

Thông qua kênh truyền thông báo chí một lần nữa khẳng định được hiệu quả và mức độ an toàn của bài thuốc và đây là bài thuốc mà nam giới nên lựa chọn để điều trị xuất tinh sớm. 

Để được tư vấn chi tiết về bài thuốc cũng như liệu trình điều trị xuất tinh sớm bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ với tình trạng của mình. Bạn đọc có thể đến trực tiếp cơ sở  của đơn vị Nhất Nam Y Viện tại: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc để lại thông tin dưới form đăng ký bên dưới để được các bác sĩ tại Nhất Nam trực tiếp gọi điện tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ

Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline tư vấn và đặt lịch lịch khám: (024) 8585 1102

Sinh lý nam Đỗ Minh – Giúp quý ông lấy lại tự tin chinh phục mọi cuộc yêu

Ngoài Uy long Đại bổ các đấng mày râu cũng có thể tham khảo bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh. Đây là phương thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh đã lưu truyền hơn 150 năm, được kiểm chứng về hiệu quả, tính an toàn bởi chuyên gia và hàng ngàn nam giới Việt.

Dựa trên nguyên lý trị bệnh trong y học cổ truyền trị bệnh tận gốc, bài thuốc đã tập trung loại bỏ tác nhân gây bệnh, phục hồi chức năng tạng phủ, tăng cường chính khí, cân bằng âm dương trong cơ thể. Nhờ vậy hiệu quả mang lại lâu dài, toàn diện, nguy cơ tái phát thấp.

Bài thuốc Sinh lý nam của Đỗ Minh Đường hiệu quả đã được kiểm chứng
Bài thuốc Sinh lý nam của Đỗ Minh Đường hiệu quả đã được kiểm chứng

Sinh lý nam Đỗ Minh hiện được kết hợp bởi 3 phương thuốc nhỏ/ một liệu trình hoàn chỉnh bao gồm Đại bổ thận, Đại bổ phục dương hoàn và Hồi xuân phục dương thang. Mỗi bài thuốc có công dụng khác nhau, với các thành phần thảo dược có xuất xứ rõ ràng từ các vườn chuyên canh đạt chuẩn GACP-WHO do chính Đỗ Minh Đường xây dựng.

 • Hồi xuân phục dương thang: Gồm các dược liệu như câu kỷ tử, dâm dương hoắc, kim anh tử, cửu thái tử… giúp kích thích sản sinh hormone sinh dục nam, lưu thông khí huyết, cải thiện sức bền.
 • Đại bổ phục dương hoàn: Gồm các dược liệu như đương quy, kỷ tử, nhục thung dung, thục địa, ngũ vị tử… giúp bổ huyết, lưu thông máu đến dương vật, ích tinh, cải thiện khả năng sinh tinh và xuất tinh của dương vật.
 • Đại bổ thận: Gồm các dược liệu như Xa sàng tử, hoài sơn, thạch liên tử, dâm dương hoắc, phúc bồn tử… tác dụng bồi bổ nguyên khí, tăng cường chức năng thận, nâng cao sức khỏe tổng thể, tăng cường hệ miễn dịch, ngừa tác nhân có hại xâm nhập.

Không chỉ đặc biệt ở cách kết hợp các dược liệu, nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn cải tiến bài thuốc Sinh lý thành dạng rượu ngâm sẵn kết hợp cùng viên hoàn. Trường hợp bệnh nhân bận rộn, không có thời gian đun sắc có thể yêu cầu nhà thuốc hỗ trợ điều chế sẵn để tiện dùng và bảo quản.

Mãnh lực trường xuân – Giải pháp “xóa sổ” xuất tinh sớm được VTV2 giới thiệu

Mãnh lực trường xuân là giải pháp khắc phục xuất tinh sớm từ thảo dược Đông y do các chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và bào chế. Giải pháp này đã được chương trình Cơ thể bạn nói gì VTV2 lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả truyền hình.

Kế thừa tinh hoa trong bài thuốc cổ phương bí truyền của người Thái Đen, kết hợp với quá trình nghiên cứu khoa học chuyên sâu, dựa trên nền tảng y lý Đông y, các chuyên gia đã tạo nên công thức Mãnh lực trường xuân “4 trong 1” đột phá với 4 chế phẩm gồm:

 • Đại bổ hoàn: Chế phẩm thập toàn đại bổ giúp bổ thận, tráng dương, đại bổ nguyên khí, tăng sản sinh testosterone, giúp quý ông sung mãn, dẻo dai.
 • Bổ thận hoàn: Đại bổ tạng thận, tăng cường chức năng thận, đẩy mạnh lưu thông khí huyết xuống vùng hạ bộ, giải quyết hiệu quả tình trạng xuất tinh sớm.
 • Cố tinh trường xuân hoàn: Công thức đặc biệt giúp dưỡng tinh, cố tinh, ích tủy sinh tinh, tăng cường lưu thông máu, kéo dài thời gian quan hệ và cải thiện sức khỏe sinh sản.
 • Mãnh lực trường xuân tửu: Rượu ngâm thảo dược quý đóng vai trò như chất dẫn, giúp bổ thận, bổ khí, bổ huyết, kiện tỳ, mạnh gân cốt, kích thích ham muốn tình dục, cải thiện chất lượng cuộc yêu.
Mãnh lực Trường xuân thang
Mãnh lực Trường xuân thang

Mãnh lực trường xuân đi sâu giải quyết từ gốc nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm, mang lại hiệu quả vượt trội, giúp quý ông sung mãn dài lâu.

Mãnh lực trường xuân hội tụ hơn 30 loại thảo dược thượng đẳng, đứng đầu trong những vị thuốc tăng cường sinh lý như: Ba kích, Sâm cau, Đông trùng hạ thảo, Nhung hươu Siberia, Tang phiêu diêu, Nấm ngọc cẩu, Thỏ ty tử… 

Hiện nay Nhất Nam Y Viện và bài thuốc Uy Long Đại Bổ được đánh giá là giải pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả và ổn định lâu dài nhất. Quý khách hàng có thể liên hệ với Nhất Nam Y Viện để được Ts.Bs CKII Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn và điều trị.

Thông tin liên hệ

Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline tư vấn và đặt lịch lịch khám: (024) 8585 1102

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Ngày đăng 14:55 - 22/04/2020
Cập nhật lúc: 9:57 AM , 13/04/2021
Đánh giá bài viết
Liệt dương tạm thời thường diễn ra ngẫu nhiên, trong thời gian ngắn dưới 3 tháng
Xuất tinh sớm, ngòi nổ cho những mâu thuẫn nảy sinh, ngọn nguồn cho những rạn nứt tình cảm và hạnh phúc gia đình đổ vỡ cùng hàng loạt các vấn đề về sức khỏe, công việc, cuộc sống và tâm lý của người bệnh.

Bình luận

 1. Nam Dương says: Trả lời

  Chú nào đã dùng thuốc xịt phờ lây boi chưa, anh dùng đủ loại rồi và loại nào giờ cũng giảm tác dụng rồi. Đang tính chuyển sang phờ lây boy, đọc thì bảo hay lắm mà chả biết dùng thể nào

  1. Trường Hải Auto says: Trả lời

   Mấy thuốc cường dương này thì như nhau thôi bác, bác dùng play boy thời gian cũng thế à. Mấy cái xịt này thường giảm tình trạng xuất tinh chút thôi chứ không dứt điểm được

  2. Lý Nhân Lê says: Trả lời

   Tôi chưa dùng nhiều như các anh nên chưa biết, cũng mới bị xuất tinh sớm những tháng nay thôi. Thấy dùng thuốc xịt playboy này cũng có kết quả, trước có 1-2 phút xuất mịa nó ra, dùng playboy này giờ đã lên được 5-6 phút mà khong biết đến khi nào nó tắt, trước mắt thì thấy ok

  3. Link-Tú says: Trả lời

   Nghe bảo thuốc xịt này có Nhân sâm cơ đấy, mà có nhân sâm thì bổi vào chắc cải thiện sinh lý nhanh nhỉ. Thế nên bôicàng nhiều càng đúng khong?

  4. Trần Trọng Phú says: Trả lời

   Bôi bao nhiêu hại bấy nhiêu thì có. Nhân sâm chỉ chiếm một phần nhỏ trong phần trăm, phần nghìn thành phần thôi. Còn lại là hóa chất thôi bác ơi. Đừng tin có nhân sâm rồi bôi lấy bôi để thì có mà liệt dương

  5. Nghĩa Jimy says: Trả lời

   Tôi đã một thời dùng play boi này, lúc đầu thì ngon cơm lắm, quất gần cả 8 phút mới buông nhưng mà càng về sau càng giảm, đến giờ mất tác dụng luôn mà tình trạng xuất tinh sớm càng nặng.

 2. Trần Bảo Nam says: Trả lời

  Thuốc xịt Powe pray với thuốc xịt Prome thì thuốc nào giảm xuất tinh sớm hiệu quả hơn các cụ. Tôi trước thủ dâm liên tục, cái thời người yêu giữ trinh chả có quan hệ là tối về thủ dâm. Và kết quả giờ là lâm trận chỉ hơn 2 phút, mặc dù người yêu đã cho xx thoải mái nhưng mà ngại chả dám luôn.

  1. Chí Phèo says: Trả lời

   Chưa cưới vợ mà đã yếu thế ku mà nói cho ku biết, ku càng dùng cường dương này thì ku càng yếu đấy. Ku nên đến bệnh viện mà khám rồi mua thuốc điều trị hẳn hoi, chứ trẻ cứ bôi cường dương này là phá sức lắm đấy, sau tiền núi không chữa được là toi đời thằng đàn ông luôn đấy

  2. Trí Lê says: Trả lời

   Thằng nào cũng một duột, có người yêu là cứ đòi ăn, không cho ăn là về thủ dâm. Tôi cũng y như cậu này, giờ lấy vợ về được 2 năm là tắt đài luôn, trước chưa cưới lên được 4-5 phút, nay chỉ hơn 1 phút, có khi còn chưa được 1 phút, nghĩ về khoản này thấy bản thân không giống thằng đàn ông. Cũng đi khám bệnh viện, uống thuốc ngoại hẳn hoi mà có hết được đâu.

  3. Lê Văn Hòa says: Trả lời

   Tôi đây đi bệnh viện như cơm bữa mà bệnh viện nam khoa tốn tiền chết mẹ đi, như kiểu đi làm để lo chạy chữa cho bệnh xuất tinh sớm đấy. Cứ dăm ba bữa vào bệnh viện khám rồi hốt về cả đống thuốc, tốn cả đống tiền, uống vào thấy lên lên được tí hết thuốc lại phắn ra nhanh như tên lửa.

  4. Hoàng Nghĩa says: Trả lời

   Cả hai thuốc xịt này tôi đã dùng hết rồi, tôi thấy thuốc promecent có hiệu quả lâu dài hơn. Trước dùng powe được, lúc đầu cũng lên được 4-5 phút nhưng dùng được 2-3 tháng gì đấy là mất tác dụng. Còn dùng promecen giữ phong độ xuất tinh 6-7 phút tận 5 – 6 tháng gì đấy mới giảm tác dụng. Nhưng cuối cùng thì hai loại này cũng chỉ là có tác dụng lúc đấy thôi, mỗi lần quan hệ là lại phải xịt đó

  5. Trần Hùng says: Trả lời

   Tôi dùng mấy thuốc này lúc nào dùng thì biết, không dùng như không, chả lên được miếng nào, toàn cho con cu vô là xuất tinh không kiểm soát được. Với lại dùng lâu ảnh hưởng đển sức khỏe và sinh lý sau này lắm. Bác nào muốn khỏe tốt nhất mua thuốc về điều trị hẳn hoi, điển hìn như thuốc uy long đại bổ tôi đang uống

  6. Hoàng Văn Trấn says: Trả lời

   Các thuốc xịt này chỉ giảm thôi các chú, nó giống kiểu thức ăn nhanh ấy, có tác dụng tức thì thì được chứ lâu dài thì không. Muốn cải thiện xuất tinh sớm tận gốc các chú nên uống thuốc điều trị. Tôi cũng bị xuất tinh sớm và cũng kinh qua nhiều phương pháp điều trị, tây có, nam có, bắc có nhưng không khỏi, sau chuyển sang thuốc đông và uống uy long đại bổ này 2 tháng là cải thiện đáng kể luôn, giờ mỗi lần lâm trận là phải 10 phút mới buông. Chú nào muốn cải thiện xuất tinh sớm hiệu quả nên tìm hiểu về thuốc này đi, link bài thuốc chi tiết tôi quăng ở đây nhé https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-chua-xuat-tinh-som-co-tot-khong.html

  7. Yayki Lê says: Trả lời

   Xuất tinh sớm mà lạm dụng cường dương là chết thôi. Khuyên chân thành anh em nên dùng uy long đại bổ. Trước kia tôi chỉ xx được 1 phuát là bắn mẹ tinh ra đéo kiểm soát được, sau khi uống thuốc này đã phi thẳng lên 9 phút đấy

  8. Trọng Tấn says: Trả lời

   Tớ cũng đang uống uy long. Đơn 2 tháng mà mới uống được 4 tuần đã thấy sung hơn rồi, mà đây là thuốc chứ chả phải mấy loại thực phẩm chức năng gì nên dùng chả phải lo lắng hay suy nghĩ gì về tác dụng phụ của nó

   1. Nam says:

    Giá thuốc như nào Bác ơi?

 3. Lê Đặng Hoàng says: Trả lời

  Sử dung thuốc xịt clima fo men mà xịt cả dương vật luôn thì có sao không nhỉ? Đọc bảo xịt 1/3 nhưng tôi xịt liều lượng ít hay sao mà nó không lên tí nào. Sau xịt phòng hờ cả dương vật từ trên xuống dưới luôn thì thấy có hiệu quả. Không biết xịt thế có ảnh hưởng sau này không

  1. Toàn 40t says: Trả lời

   Đã xịt rồi thì xịt nhiều hay ít cũng ảnh hưởng về lâu về dài ít mà càng xịt nhiều càng ảnh hưởng. Thế nên chú hạn chế xịt đi, tim các chữa xuất tinh khác an toàn hơn

  2. Trần Lê Đình says: Trả lời

   Ơ hay, đọc bảo thuốc xịt này được làm từ thảo dược thiên nhiên mà, thảo dược thì an toàn cho sức khỏe chứ ảnh hưởng gì bác?

  3. Tuấn says: Trả lời

   Toàn thấy hóa chất thôi chứ thảo dược mẹ gì, thảo dược nếu có cũng chí phần nhỏ thì thấm thía gì. Muốn trị xuất tinh sớm an toàn và hiệu quả chỉ có dùng thuốc đông với 100% thành phần thảo dược thiên nhiên. Điển hình như uy long đại bổ đấy, thuốc này được làm từ thảo dược quý và sạch, được kiểm nghiệm và chứng nhận lâm sàng hẳn hoi, không sợ tác dụng phụ và ảnh hưởng sinh lý sau này, hiệu quả chữa xuất tinh sớm lại tốt nữa chứ

  4. Trần Hoàng Châu says: Trả lời

   Thuốc uy long này tuy thời gian dùng hơi lâu tí nhưng mà hiệu quả lâu dài, không nhờn thuốc, không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý, nói chung là ổn. Tôi cũng đã cải thiện thành công xuất tinh sớm với thuốc này. Lần đấy tôi mua uy long đặc trị xuất tinh sớm, uy long đại bổ hoàn và uy long tửu bình 7 lít. Xog chỗ thuốc ấy là lấy lại phong độ đàn ông liền, mỗi lần quan hệ là phải 10 phút mới đã

 4. Trần Hoàng Nam says: Trả lời

  Một liệu trình thuốc uy long đại bổ này uống như nào thế nhỉ? Quan sát thấy có hình trong bài chụp lại cái bình cao cao kèm các lọ thuốc là một liệu trình uống hết từng đó thuốc hả?

  1. Trần Lâm says: Trả lời

   Kinh nghiệm của em dùng rồi là uy long đại bổ có thuốc uống và thuốc ngâm rượu bác nhé. Mấy lọ đen đen và gói nâu nâu đó là thuốc uống đấy nhé

  2. Lê Dũng-hino says: Trả lời

   Anh năm nay 40 tuổi cũng bị xuất tinh sớm 5 năm nay, uống đủ loại thuốc không khỏi mà đến Nhất Nam Y Viện được bác sĩ Vân Anh khám và kê cho đơn thuốc gồm 6 uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm, 2 uy long đại bổ hoàn và 10 lít uy long đại bổ tửu. Đơn này anh uống trong 2 tháng là cải thiện đáng kể xuất tinh sớm, giờ lâm trận phải day vợ đến 9-10 phút mới buông, vợ rên rỉ kêu sướng quá trời

  3. Futung.Nhân says: Trả lời

   Nếu mua riêng 1-2 loại thuốc có bán không các bác? Em cũng mới bị xuất tinh sớm thôi, uống nhiều quá sợ có hại với lại sợ tốn xiền, klakka

  4. Tung Le says: Trả lời

   Muon hieu qua can uong tu 3-4 loai do bac si phoi nhe, chu uong 1-2 loai cung co hieu qua dau. Neu mua uy long dai bo tuu thi thay co ban vi minh cung uong xong don thuoc thay ruou nay ngon nen mua ve uong duy tri, cu toi uong ly la ca dem sung man, nguoi co sung suc lam

  5. Hoàng Trấn Anh says: Trả lời

   Anh cũng cực thích cái ULĐB tửu này, tối làm ly là cả đời sung mãn, sinh lý cứ hừng hực lên như thời trai tân, mặc dù năm nay cũng ngấp nghé 50 tuổi. Đây, bạn zai nào mà muốn cải thiện sinh lý thì cứ tìm hiểu cái rượu này đi, link bài này https://www.chuatriyeusinhly.net/uy-long-dai-bo-tuu-co-gi-khac-biet.html

  6. Đời Vẫn Vui says: Trả lời

   E cug đag uog đơn ulđb, thiệt chớ mỗi lần uog cái rượu này là phê như con tê tê. Bên cah xts thì e còn bị giảm ham muốn, uog cái rượu này vào kéo dài đc thgian xuất tinh lại còn ham muốn hừng hực lên nữa chứ

 5. Lê Đại Hạnh says: Trả lời

  Thấy có nhắc đến ULĐB trị xuất tinh sớm cũng hay. Là thuốc đông y. Không biết dùng thuốc này liệu có hơn mấy loại thuốc cường dương kia hay không?

  1. Đạo Nam says: Trả lời

   Mấy thuốc cường dương trên tôi dùng cũng gần hết rồi, đa số các loại này đều có chung đặc điểm là chỉ có hiệu quả lúc đầu, càng dùng càng giảm hiệu quả. Thuốc đông y có nghe nói, giờ cũng đang tìm hiểu

  2. Virus Toàn says: Trả lời

   Nói chung mấy loại thuốc xịt này chỉ có tác dụng nhất thời thôi, kiểu như lúc đói thì ăn mì tôm thôi. Còn ULĐB thì chưa biết vì chưa dùng bao giờ

  3. Đồng Anh.90 says: Trả lời

   Uy long đại bổ là thuốc mà thuốc sẽ điều trị xuất tinh từ bên trong nên hiệu quả. Còn thuốc xịt chỉ có tác dụng tức thì nhưng không chữa trị tận gốc được, mỗi lần quan hệ lại phải xịt.

  4. Trần Doãn says: Trả lời

   Về tính hiệu quả lâu dài thì đương nhiên thuốc điều trị bằng uy long đại bổ tốt hơn rồi, còn thuốc xịt là giải pháp chữa cháy nhanh thôi, không phải là thuốc điều trị nên cứ sử dụng từ năm ngày qua năm khác rồi từ loại này qua loại khác thôi

  5. Du Du Phạm says: Trả lời

   Đã dùng nhiều loại xịt mà chả thấy có tác dụng gì. Nghe bảo thuốc uy long đại bổ này điều trị xuất tinh sơm hiệu quả lắm, chắc phải mua thuốc uống thôi

  6. Hư Vô Không says: Trả lời

   ULĐB được bào chế từ thảo dược sạch và được kiểm nghiệm lâm sàng hẳn hoi nên an toàn hơn. Còn thuốc xịt toàn hóa chất độc hại, nếu xịt nhiều sẽ ảnh hưởng đến sinh lý sau này và ảnh hưởng đến dương vật

  7. DĐ Trần says: Trả lời

   Tôi đây lạm dụng thuốc xịt này giờ thằng nhỏ nó đơ đơ luôn, lên đéo nổi. Có dạo dùng cái xịt kia nó không hạp con cu nó đỏ lên, ngứa không chịu nổi phải đổi sang loại khác. Nói chung mấy cái thuốc xịt này các chú cũng nên cẩn thận, đừng lạm dụng quá.

 6. Phạm Hoàng Tiến says: Trả lời

  Anh em cho tôi hỏi, khi dùng thuốc xịt con cu nó bị ngứa thì đó là biểu hiện bình thường hay bị tác dụng phụ đấy?

  1. Tố Cao_78 says: Trả lời

   Thì là tác dụng phụ chứ gì nữa chú. Bị ngứa là nhẹ, có người lạm dụng quá bị liệt dương luôn đấy. Nếu không muốn liệt dương thì vào đây mà đọc các biến chứng khi dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm https://ihs.org.vn/uong-thuoc-cuong-duong-co-hai-khong-10641.html

  2. Đặng Dũng says: Trả lời

   Tôi thì không bị ngứa mà dương vật ửng đỏ lên rồi nổi mấy cục mụn li ti, sao dạo đó là tởn luôn, giờ không dám dùng thuốc xịt nữa

 7. Trần Hoàn-Linh says: Trả lời

  Cái thuốc xịt super dagon này hiệu quả thế nào đấy các cụ. Xịt vô có kéo dài được thời gian quan hệ lên 10 phút không?

  1. Lê Đoài says: Trả lời

   Thuốc này tôi dùng lúc đầu thì có thể kéo dài được 4-5 phút thôi, chú ở đó mà mơ đến tận 10 phút.

 8. Lê Quang says: Trả lời

  Đọc hướng dẫn thì bảo xịt thuốc Climax for man trước khi quan hệ khoảng 15p. Mà tôi xịt trước 15p xx với vợ cũng chỉ có 1-2 phút là xuất tinh ra. Lần sau thử lại xịt trước 10 phút cũng vậy. Không biết lý do vì sao

 9. T4.Đoàn Hy says: Trả lời

  Thuốc xịt power deay pray này dùng tầm khoảng bao nhiêu chai như thế là mất tác dụng nhỉ? Anh em nào đã dùng rồi xin chút rì viu đi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *