Trải nghiệm dịch vụ “Một ngày làm Hoàng Hậu – Nhất Nam Mẫu Nghi” độc quyền tại Nhất Nam Y Viện

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

“Một ngày làm Hoàng Hậu” là một trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe độc quyền của Nhất Nam Y Viện được đông đảo mọi người tin tưởng lựa chọn. Hãy theo chân chị Nguyễn Mai Phương trải nghiệm các dịch vụ “Một ngày làm Hoàng Hậu” tại Nhất Nam Y Viện ngay sau đây.

Ngày nay, dịch vụ chăm sóc sức khỏe đang trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của chị em, nhất là những phụ nữ thành đạt. Chính sự khỏe mạnh sẽ góp phần không nhỏ vào thành công trong cuộc sống của họ.

Chị Nguyễn Mai Phương, Giám đốc chuỗi cửa hàng đồ ăn chay ở một số tỉnh phía Bắc. Để đạt được thành công, chị Phương đã dành hầu hết tâm huyết và thời gian đầu tư cho công việc. Ngoài ra, chị còn muốn làm tròn bổn phận của người mẹ đến con cái cho nên hầu như chị không có thời gian dành cho việc chăm sóc sức khỏe của chính bản thân mình. Thời gian gần đây, chị thấy cơ thể  bắt đầu có những biểu hiện lạ kéo dài như mệt mỏi, căng thẳng, có những ngày chị không tập trung làm việc bất cứ được việc gì.

Thấy chị Phương gầy gò và xuống sắc, anh Đỗ Hoàng Nam, chồng của chị Phương, đã khuyên chị nên đi thăm khám và chăm sóc sức khỏe của mình. Vì vậy, anh Nam đã chia sẻ chị Phương đến Nhất Nam Y Viện để sử dụng dịch vụ “Một ngày làm Hoàng Hậu”. Trước đây, anh Nam cũng đã trải nghiệm dịch vụ “Một ngày làm Vua” dành riêng cho nam giới ở đây. 

Nhận được sự quan tâm của chồng, chị Phương gọi điện ngay đến Nhất Nam Y Viện để đặt lịch gói dịch vụ “Một ngày làm Hoàng Hậu”. Ngoài ra, chị Phương cũng lên mang tìm hiểu thêm thông tin về Nhất Nam Y Viện. Được biết, Nhất Nam Y Viện không chỉ nghiên cứu và sưu tầm các bài thuốc bí truyền từ Thái Y Viện triều Nguyễn trong điều trị bệnh mà đơn vị còn đầu tư xây dựng cơ sở như một cung đình Huế thu nhỏ giữa lòng Hà Nội. Qua đó, chị Phương càng nhận thấy rằng Nhất Nam Y Viện chính là nơi mà chị cần tìm đến để hồi phục lại tinh thần và sức khỏe sau những chuỗi ngày làm việc căng thẳng.

Vậy hãy cùng theo chân chị Nguyễn Thị Mai Phương trải nghiệm dịch vụ “Một ngày làm Hoàng Hậu” tại Nhất Nam Y Viện. Đây chính là dịch vụ chăm sóc sức khỏe độc quyền tại Nhất Nam Y Viện.

Khi đến Nhất Nam Y Viện, chị Phương được thăm khám, hướng dẫn tận tình và phục vụ chu đáo như Hoàng Hậu.

Thăm khám bởi “Ngự y” hàng đầu về Y học cổ truyền tại Nhất Nam Y Viện

Chị Phương được Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc phụ trách chuyên môn của Nhất Nam Y Viện, Nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện YHCT Trung ương trực tiếp thăm khám, chẩn bệnh và lên phác đồ chăm sóc, trị liệu . Bác sĩ Vân Anh lên phác đồ riêng phù hợp với từng tình trạng, cơ địa của chị Phương.

  • Tắm tráng Hàn – Nhiệt

Trước khi bước vào trải nghiệm các dịch vụ độc đáo của dịch vụ “Một ngày làm Hoàng Hậu”, chị Phương sẽ được tắm tráng nóng lạnh để gột rửa bụi trần trên cơ thể.

  • Xông hơi đá nóng Nhất Nam

Tiếp đó, chị Phương sẽ được thưởng thức hình thức xông hơi đặc biệt, duy nhất tại Nhất Nam Y Viện. 

Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh cho biết, loại đá xông hơi được sử dụng tại Nhất Nam Y Viện được lấy từ vùng núi lửa Pakistan. Khác với phương pháp xông hơi phổ biến hiện nay trên thị trường, Nhất Nam Y Viện áp dụng theo công thức đặc biệt: Đá nung nóng tới nhiệt độ nhất định + đổ nước dược liệu (được pha theo công thức độc quyền). 

Khi trải nghiệm dịch vụ vật lý trị liệu này, hơi nóng giúp giãn mồ hôi kéo theo dược liệu vào các lỗ chân lông giúp thư giãn thần kinh, chống phong tà, giúp tuần hoàn máu tốt hơn, phòng tránh các bệnh về da.

  • Ngâm tắm lá thuốc bằng bài thuốc Nhất Nam Ngự Tẩm Dược

Trong quá trình trải nghiệm vật lý trị liệu, chị Phương còn được ngâm tắm lá thuốc bằng bài thuốc Nhất Nam Ngự Tẩm Dược. Đây là bài thuốc được chắt lọc từ bài thuốc dùng để tắm cho Hoàng Hậu trong Hoàng Cung triều Nguyễn. Bước này giúp lưu thông khí huyết 12 đường kinh mạch, điều hoà lục phủ ngũ tạng, cân bằng âm dương, thư giãn cơ, giảm đau, giúp cơ thể nhẹ nhàng, khoan khoái…

  • Ngâm chân bằng bài thuốc Nhất Nam Thông Mạch Tán

Chị Phương được ngâm chân bằng bài thuốc trong Hoàng Cung được chuẩn bị cho Vua ngâm chân vào mỗi buổi tối. Bước này giúp điều hoà khí huyết các đường kinh ở chân, điều hoà chức năng các tạng phủ; ôn ấm chân thận ở lòng bàn chân tại huyệt dũng tuyền.

Trong quá trình ngâm chân, chị Phương còn được thưởng trà bằng các loại trà đặc biệt như: Nhất Nam Ngũ Vị Trà, Nhất Nam Dưỡng Tâm Trà, Nhất Nam Thanh Can Trà…

  • Châm cứu kết hợp cứu ngải/ thủy châm Hoàng Cung

Dựa vào tình trạng bệnh của chị Phương, Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh sẽ chỉ định các phương pháp châm cứu phù hợp nhằm đạt đến mục đích thông kinh hoạt lạc, tiêu trừ bệnh tật, nâng cao sức đề kháng của cơ thể trong quá trình chữa bệnh.

Chị Phương được trực tiếp Cây Kim Vàng hàng đầu Việt Nam châm cứu kết hợp với cứu ngải/thủy châm. Có thể khẳng định rằng, Nhất Nam Y Viện là nơi độc quyền phương pháp châm cứu theo quy trình Hoàng Cung.

  • Xoa bóp bấm huyệt Hoàng Cung

Bên cạnh châm cứu bấm huyệt, chị Phương còn được thực hiện phương pháp bấm huyệt Hoàng Cung. Phương pháp này giúp nâng cao khả năng hoạt động của hệ thần kinh giúp giảm đau, giãn cơ, lưu thông khí huyết, cân bằng âm dương, nâng cao sức khỏe cho chị Phương.

  • Massage đá nóng từ nham thạch núi lửa ngàn năm

Chị Phương còn tận hưởng dịch vụ massage đá nóng kết hợp tinh dầu trị liệu có tác dụng rất tốt trong việc lưu thông khí huyết, tạo cảm giác thư thái, giúp cơ thể bài tiết chất độc, giảm căng thẳng mệt mỏi, tiếp thêm luồng sinh khí mới cho cơ thể sau những giờ làm việc căng thẳng.

  • Chườm, đắp ngải kết hợp với muối/dược liệu Hoàng Cung

Đối với phương pháp vật lý trị liệu chườm, đắp ngải kết hợp với muối/dược liệu Hoàng Cung, muối sẽ đưa tinh chất ngải cứu và một số loại dược liệu theo công thức bí truyền đi vào thận tạng từ đó giúp giảm đau ở xương khớp. Đồng thời, khi chườm muối ngải cứu tại chỗ đau cũng sẽ giúp máu huyết lưu thông, tạo nên sự tuần hoàn tốt nên tránh được tình trạng ứ, tắc tại các điểm đau.

  • Chăm sóc da mặt Nhất Nam

Ngoài thực hiện các phương pháp chăm sóc sức khỏe, chị Phương còn được thực hiện chăm sóc sắc đẹp ngay tại Nhất Nam Y Viện. Trong gói dịch vụ “Một ngày làm Hoàng Hậu”, chị Phương sẽ được chăm sóc da mặt theo quy trình đặc biệt mà ngày xưa từng dùng cho Hoàng Hậu. Đây là giải pháp chăm sóc sắc đẹp được đội ngũ chuyên gia của Nhất Nam Y Viện dành nhiều công sức và tâm huyết để nghiên cứu và hoàn thiện. Các sản phẩm đều được chất lọc từ những thảo dược 100% tự nhiên và quý hiếm hiệu quả cao trong quá trình hồi phục và tái tạo da cho phái đẹp.

  • Dùng canh dưỡng sinh Hoàng Cung

Cuối quy trình trải nghiệm, chị Phương còn được thưởng thức những Quý phẩm ngự dụng theo công thức từ Hoàng Cung bao gồm: Canh Ngự Yến Nhất Nam, Nhất Nam Bào Ngư Ẩm, Canh Nhất Nam Thải Độc… Đây đều là những thành phần rất quý hiếm, đắt đỏ vì chúng mang lại những công dụng rất tốt đối với sức khỏe.

Khi đến Nhất Nam Y Viện, Quý thượng khách được chăm sóc và phục vụ theo tiêu chuẩn Hoàng Cung

Chị Nguyễn Mai Phương cho biết, khi trải nghiệm gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe “Một ngày làm Hoàng Hậu”, tôi thấy cơ thể nhẹ nhõm, thoải mái hơn rất nhiều, tinh thần cũng trở nên thư giãn và thoải mái hơn.

Đến Nhất Nam Y Viện, tôi được tận hưởng dịch vụ chất lượng và thái độ phục vụ nhiệt tình. Hơn hết, tôi được chăm sóc và phục vụ theo tiêu chuẩn Hoàng Cung của một Hoàng Hậu . Quả thực, dịch vụ “Một ngày làm Hoàng Hậu” mang đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe tuyệt vời. Chắc chắn, tôi sẽ giới thiệu đến người thân và bạn bè của mình để cùng trải nghiệm dịch vụ này.

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024. 8585. 11020923 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Email:    lienhe@nhatnamyvien.com

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *