Uy Long Đại Bổ - “Thần dược” của ngự y triều Nguyễn trị yếu sinh lý

Uy Long Đại Bổ – “Thần dược” của ngự y triều Nguyễn giúp quý ông điều trị bệnh “khó nói” 

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và các đồng nghiệp tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược Cổ truyền Dân tộc nghiên cứu, kế thừa và phục dựng từ “Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký” của Thái Y Viện triều Nguyễn, một trong những di sản của triều Nguyễn được UNESCO công nhận. Bài thuốc này có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý nam giới, giúp điều trị tình trạng bệnh yếu sinh lý, suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương hiệu quả. 

Uy Long Đại Bổ – Tinh hoa từ bài thuốc triều Nguyễn

Dưới triều đại nhà Nguyễn có một bộ phận chuyên chăm lo sức khỏe cho vua chúa gọi là Thái Y Viện. Nơi đây lưu giữ rất nhiều bài thuốc bổ thận tráng dương quý chỉ có duy nhất nhà vua mới được sử dụng, một trong số những bài thuốc quý còn được lưu giữ và phát triển được mang tên Uy Long Đại Bổ. 

Vốn là một người đam mê và tâm huyết với y học cổ truyền dân tộc, nhất là những tinh hoa của nền y học Cung Đình Huế, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã lặn lội vào tận Huế để tìm hiểu và sưu tầm tài liệu từ nhiều nguồn để phục dựng nên bài thuốc này. 

Trong quá trình quay trở lại Huế bác sĩ Vân Anh đã tìm thấy những tài liệu Đông y quý hiếm này là di sản của Thượng thư triều Nguyễn Trần Đình Bá, cố nội nhà nghiên cứu Trần Đình Sơn)… Đặc biệt là cuộc gặp gỡ cụ Lê thị Dinh (người cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn) và lương y Thích Tuệ Tâm – Trụ trì Tuệ Tĩnh Đường Liên Hoa, Phó chủ tịch Hội Đông y Thừa Thiên Huế.

Bác sĩ Vân Anh đã quyết định thành lập Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền dân tộc và nghiên cứu thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ. 

Bài thuốc là sự kết hợp 4 bài thuốc trong 1: Uy Long Đại Bổ Hoàn + Uy Long Đại Bổ Tửu + Uy Long Đại Bổ Đan + Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm cho hiệu quả vượt trội, toàn diện mà không sản phẩm nào trên thị trường có được.

Rượu được ngâm trong nhiều năm bằng hơn 30 loại dược liệu quý hiếm (nổi bật là Nhung hươu Siberia, Đông trùng hạ thảo, Nấm linh chi, Nhục thung dung, …..) trong môi trường đặc biệt, giữ lại trọn vẹn hương vị và công dụng.

Viên đan được cô lại theo quy trình đặc biệt và đòi hỏi quy trình kỹ thuật cực kỳ phức tạp. Đặc biệt là thành phần Ngài Tằm Đực quý hiếm, rất khó bào chế và chi phí vô cùng đắt đỏ.

                      Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ về bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Bộ sản phẩm này sử dụng 100% thảo dược quý từ tự nhiên, được tuyển chọn kỹ lưỡng, chắt lọc những tinh dược và giữ lại hàm lượng dược tính ở mức cao nhất. Tất cả dược liệu đều được kiểm định chặt chẽ, nguồn gốc rõ ràng và được nuôi trồng theo tiêu chuẩn GACP-WHO.

Xem thêm: Dược liệu chuẩn GACP-WHO là những dược liệu như thế nào? 

Ai nên sử dụng bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ?

uy long đại bổ
Bài thuốc đặc biệt hiệu quả với các trường hợp bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý, suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương

Đây là bài thuốc dành cho các đối tượng nam giới gặp phải các vấn đề như: 

Thành phần, công dụng và cách sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ bao gồm 4 bài thuốc nhỏ được bào chế dưới dạng tiện dụng, không cần sắc. Dưới đây là thành phần, công dụng và cách sử dụng 4 bài thuốc nhỏ:  

bài thuốc uy long đại bổ tửu
Bài thuốc rượu ngâm Uy Long Đại Bổ Tửu

1. Uy Long Đại Bổ Đan

 • Công dụng: 
  • Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng sức bền
  • Điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương
 • Thành phần: Lộc nhung, Thỏ ty tử, Nhục thung dung, Ngài tằm đực, Phá cố chỉ, Xà xàng tử, Tỏa dương, Ba kích
 • Liều dùng:  Mỗi tuần uống 1 viên, uống sau ăn 1h

2. Uy Long Đại Bổ Hoàn

 • Thành phần: Sâm cau, Tỏa dương, Dâm dương hoắc, ba kích, Nhục thung dung, Kim anh tử, Đỗ trọng, Thỏ ty tử, Tang phiêu tiêu, Đẳng sâm…
 • Công dụng: Bổ thận, mạnh gân cốt, hỗ trợ tăng cường tăng sinh lý nam, hạn chế quá trình mãn dục nam
 • Đối tượng sử dụng: Dùng cho người sinh lý yếu, chức năng thận suy giảm, nam giới mãn dục sớm
 • Cách dùng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 6 – 9 viên (khoảng 1,4 gram – 2 gram)
Thành phần chính của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

3. Uy Long Đại Bổ Tửu

 • Thành phần: Nhục thung dung, Ba kích, Dâm dương hoắc, Sâm cau, Thỏ ty từ, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Tỏa dương, 
 • Công dụng:
  • Điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, giảm ham muốn, xuất tinh sớm, tinh trùng ít.
  • Bổ thận, tráng dương, chữa chứng đau lưng.
 • Liều dùng: Ngày uống 2 lần ( mỗi lần 30-40ml)

4. Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm

 • Thành phần: Nhục thung dung, Câu kỷ tử, Đỗ trọng, Ba kích thiên, Dâm dương hoắc, Hổ Hinh cốt, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử, Kim anh tử, Tang phiêu tiêu, Khiếm thực, Phúc bồn tử và một số dược liệu quý.
 • Công dụng: Điều trị rối loạn xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu, giảm ham muốn, yếu sinh lý
 • Liều dùng: Ngày uống 2 lần (sáng, tối), mỗi lần 1 muỗng cafe pha với 50ml nước sôi 100 độ C, uống sau bữa ăn 30 phút

Xem thêm: Hành trình nghiên cứu bài thuốc Uy Long Đại Bổ đặc trị các bệnh sinh lý

Hiệu quả điều trị thực tế đã được kiểm chứng

Sử dụng Bộ sản phẩm này giúp bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt, tăng cường chức năng thận. Đồng thời hỗ trợ tăng cường tăng cường sinh lý, giảm đau lưng, mỏi gối, tê nhức chân tay… Chỉ sau 2 tháng sử dụng tình trạng bệnh sẽ được loại bỏ hoàn toàn. 

hiệu quả điều trị qua từng giai đoạn của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Kết quả nghiên cứu bệnh nhân sau khi sử dụng bộ sản phẩm cho thấy: 

 • 85% nam giới điều trị dứt điểm tình trạng bệnh sau 2 tháng sử dụng 
 • 10% khách hàng điều trị dứt điểm tình trạng bệnh sau 3 tháng sử dụng
 • 3% khách hàng điều trị hiệu quả thấp do không tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ và sử dụng chưa hết bài thuốc. 
 • 2% khách hàng bỏ dùng thuốc giữa chừng nên không có kết quả  điều trị

Hiệu quả điều trị khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ phụ thuộc rất nhiều vào sự phối hợp của bệnh nhân, do đó để đạt kết quả cao nhất bệnh nhân nên tuân thủ chỉ định của bác sĩ và sử dụng trọn bộ 4 bài thuốc nhỏ, không nên sử dụng thêm các sản phẩm khác nếu chưa có sự đồng ý của bác sĩ. 

Chính bởi những yếu tố này, bài thuốc Uy Long Đại Bổ được giới truyền thông quan tâm tìm hiểu. Trên sóng truyền hình VTV2, Uy Long Đại Bổ được giới thiệu đến với đông đảo người dùng. Bài thuốc thu hút sự quan tâm của hàng triệu khán giả truyền hình. Phóng sự cũng mang đến cái nhìn toàn diện hơn về các phương pháp điều trị bệnh theo YHCT, khẳng định y pháp dân tộc luôn phát triển song hành cùng với nền y học hiện đại.

Vì sao nam giới nên chọn bài thuốc Uy Long Đại Bổ?

 • Đây là bài thuốc được phục dựng lại từ bài thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn vì vậy Uy Long Đại Bổ không chỉ mang giá trị của một bài thuốc điều trị bệnh cho nam giới thông thường mà còn mang giá trị lịch sử, giá trị nhân văn sâu sắc. Sử dụng bài thuốc này cũng là cơ hội để tìm hiểu về văn hóa dân tộc, phần nào hiểu hơn về giá trị lịch sử của một thời đã qua. Đặc biệt, đây là một bài thuốc quý mà rất ít người có cơ hội sử dụng. Giờ đây chỉ cần đến với Nhất Nam Y Viện mà không cần quay về triều Nguyễn cũng có thể sử dụng bộ sản phẩm. 
 • Uy Long Đại Bổ cho hiệu quả điều trị cao: Thay vì chỉ tác động và các yếu tố bên ngoài, bài thuốc này tập trung vào điều trị bên trong, nguồn gốc gây ra mầm bệnh từ đó mang đến hiệu quả điều trị cao. So với các bài thuốc điều trị bệnh nam khoa hiện nay thì Uy Long Đại Bổ được giới chuyên gia đánh giá cao và khuyên nam giới nên dùng. 
 • Sử dụng tiện lợi: Uy Long Đại Bổ được bào chế thành 4 bài thuốc nhỏ dưới dạng thuốc nước, viên đan do đó người bệnh có thể sử dụng trực tiếp mà không mất thời gian đun, sắc thuốc. 
 • 100% dược liệu sạch tự nhiên: Đây là bộ sản phẩm được điều chế bởi 100% dược liệu sạch tự nhiên và quý hiếm đạt tiêu chuẩn GACP-WHO. Thuốc hoàn toàn thân thiện khi sử dụng, không tác dụng phụ, không gây biến chứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh. 
 • Được các chuyên gia hàng đầu của Nhất Nam Y Viện thăm khám và điều trị, nổi bật nhất chính là Ts. Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Người có công phục dựng bài thuốc và là Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương
nhất nam y viện
Nhất Nam Y Viện là đơn vị đầu tiên phục dựng lại mô hình khám chữa bệnh của triều Nguyễn

Xem thêm: Báo chí viết gì về bài thuốc này?

Chia sẻ từ những khách hàng đã điều trị thành công

Hiện nay Uy Long Đại Bổ đã có mặt trên thị trường và điều trị bệnh thành công cho hàng triệu khách hàng. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của khách hàng đã điều trị:

Hàng triệu khách hàng đã sử dụng và hài lòng với bộ sản phẩm Uy Long Đai Bổ.

Nghệ sĩ Tùng Dương là một trong những trường hợp điều trị yếu sinh lý thành công bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Cũng như rất nhiều quý ông khác, nghệ sĩ Tùng Dương từng đối diện với tình trạng “trên bảo dưới không nghe” khiến chuyện hôn nhân của anh nhiều lần khủng hoảng. Anh cũng cho biết bản thân từng thử qua rất nhiều phương pháp “nâng cấp cậu nhỏ” nhưng đều thất bại, thậm chí tình trạng còn tệ hơn khi anh ngưng thuốc. 

Tuy nhiên giữa năm 2020 anh biết đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ, qua nhiều lần tìm hiểu anh đã tin tưởng lựa chọn bài thuốc của Nhất Nam Y Viện và đã nhanh chóng lấy lại phong độ cho mình dù đã ngoài ngũ tuần. Anh chia sẻ: 

“Tôi thực sự đánh giá cao bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện. Tôi biết tình trạng yếu sinh lý của mình không phải là nhẹ, hơn nữa tuổi tôi cũng ngoài 50 rồi nên “máy móc” sẽ không còn như xưa. Thế nhưng với liệu trình chỉ 3 tháng thôi mà có thể làm cho tôi kéo dài thời gian yêu lên 20-25p thì tôi nghĩ hiếm có bài thuốc nào làm được. Và dù bây giờ không còn dùng thuốc nữa thì hiệu quả vẫn giữ nguyên, tôi vẫn rất sung mãn, rất hưng phấn trong mỗi cuộc giao ban với vợ. Từ ngày tìm lại được những giây phút thăng hoa trong chuyện chăn gối thì vợ chồng cũng hạnh phúc hơn và hiểu nhau hơn. Bài thuốc này không chỉ giúp tôi cải thiện sinh lý mà còn giúp tôi có được cơ thể khỏe mạnh hơn, tôi thấy mình yêu đời hơn rất nhiều”. 

 • Anh Nguyễn Minh Trí (34 tuổi, Bắc Kạn): Điều tôi hài lòng nhất ở bài thuốc Uy Long Đại Bổ đó chính là sự tiện lợi và hiệu quả mà bài thuốc mang lại. Bản thân tôi là người làm kinh doanh nên rất bận rộn với công việc, gần như tôi không có nhiều thời gian rảnh rỗi, cũng chính vì vậy mà trước đây khi sử dụng các bài thuốc sắc tôi thấy rất mất thời gian nên dùng được nửa tháng là tôi không dùng nữa. Tuy nhiên khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ thì tôi thấy rất tiện, thuốc không cần phải sắc, sử dụng được ngay. Sau khi dùng bài thuốc được khoảng 1,5 tháng thì tình trạng suy giảm ham muốn của tôi đã loại bỏ được khoảng 90%, cơ thể khỏe mạnh hơn, sung sức hơn
 • Anh Nguyễn Mạnh Hùng (39 tuổi – Hưng Yên): Uy Long Đại Bổ quả thực là bài thuốc có 1-0-2 trên thị trường. Dù tình trạng yếu sinh lý của tôi rất nặng nhưng trong vòng 2 tháng sử dụng thì tôi đã tự tin lấy lại phong độ của mình. Đặc biệt, sau khi ngừng sử dụng sản phẩm thì kết quả điều trị bệnh của tôi vẫn không hề thay đổi, tôi vẫn thấy ham muốn và rạo rực trong người mỗi lần gần gũi với vợ. Bởi vì tôi biết rằng có rất nhiều bài thuốc cho nam giới chỉ có tác dụng tức thì nhưng nếu ngưng sử dụng thuốc thì tình trạng lại như ban đầu, thậm chí còn tồi tệ hơn. Vì vậy khi sử dụng Uy Long Đại Bổ tôi đã rất bất ngờ và hài lòng với kết quả điều trị. 
 • Anh Trần Văn Hậu ( 28 tuổi – Hà Nội): Bản thân tôi đã tìm hiểu và sử dụng rất nhiều thuốc Tây y để điều trị chứng rối loạn cương dương, tuy nhiên đều thất bại. Một số sản phẩm tôi dùng không hiệu quả còn một số khác tôi dùng lại có tác dụng phụ, thậm chí gây nguy hiểm cho “cậu nhỏ”. Vì vậy khi biết Uy Long Đại Bổ được điều chế từ bài thuốc triều Nguyễn với các dược liệu tự nhiên tôi đã rất an tâm khi sử dụng. Với những bạn đang gặp tình trạng rối loạn cương dương hay các bệnh về sinh lý nam giới thì tôi nghĩ nên sử dụng bài thuốc này, bởi vì bài thuốc không chỉ hiệu quả mà còn rất an toàn khi sử dụng
Chia sẻ của khách hàng sau khi dùng bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ
Chia sẻ của khách hàng sau khi dùng bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ

Một số lưu ý khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ để đạt hiệu quả cao

Để đạt kết quả cao nhất khi sử dụng bài thuốc, Ts. Bs Nguyễn Thị Vân Anh khuyên nam giới nên: 

 • Sử dụng trọn bộ 4 bài thuốc nhỏ
 • Tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi người đều khác nhau vì vậy nam giới nên kiên trì sử dụng bài thuốc đúng thời gian bác sĩ quy định 
 • Không nên sử dụng cùng lúc với các sản phẩm khác nếu chưa có chỉ định của bác sĩ 
 • Kết hợp lối sống khoa học, lành mạnh, ăn uống đầy đủ dưỡng chất, hạn chế thức ăn nhanh. 

Tin liên quan: VTV2 đưa tin về bài thuốc chữa yếu sinh lý Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện

Uy Long Đại Bổ không chỉ giúp nam giới tự tin lấy lại bản lĩnh của mình mà còn giúp nam duy trì hạnh phúc gia đình, giúp đời sống vợ chồng thăng hoa hơn. Hiện nay bài thuốc này đã có mặt tại Nhất Nam Uy Viện, mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 024 8585 1102 – 0923.42.1102. Hoặc đến trực tiếp cơ sở tại: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để được hỗ trợ nhanh nhất. 

 

VẤN ĐỀ CỦA BẠN LÀ GÌ?  ĐẶT LỊCH NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN!

Thông tin liên hệ

Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline tư vấn và đặt lịch lịch khám: (024) 8585 1102

 

Thông Tin Hữu Ích

Ngày đăng 13:06 - 12/12/2019
Cập nhật lúc: 1:49 PM , 09/04/2021
Đánh giá bài viết
Nhất Nam Y Viện là đơn vị hàng đầu trong việc điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm ở nam giới. Nơi đây quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, những bài thuốc quý được kế thừa và phát triển từ Thái y Viện triều Nguyễn.

Bình luận

 1. tinh hoang says: Trả lời

  yeu sinh ly con bi tinh trung bi von cuc do thu dam nhieu co chua đươc không bac si.

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn.
   Về cơ bản, tinh dịch bình thường ở nam giới có màu trắng sữa (hơi đục). Nếu lâu ngày mới xuất tinh có thể có màu vàng nhạt hơn một chút. Sau khi xuất tinh ra ngoài khoảng 5-20 phút, tinh dịch sẽ hóa lỏng biến thành dịch dạng nhớt. Tình trạng tinh trùng vón cục không phải hiếm gặp và có rất nhiều nguyên nhân. Đó có thể là do nam giới lâu không xuất tinh hoặc cũng có thể do đường dẫn tinh bị viêm nhiễm, xác vi trùng và xác tinh trùng chết đọng lại, hoặc do môi trường tinh dịch thay đổi, khiến một số protein và muối khoáng trong tinh dịch kết tủa.
   Tùy theo nguyên nhân, bác sĩ sẽ cho những chỉ định điều trị phù hợp. Chẳng hạn, trong trường hợp do lâu ngày không xuất tinh, có thể chỉ cần sinh hoạt tình dục điều độ, biểu hiện này sẽ biến mất. Trường hợp viêm nhiễm sinh hoạt cần điều trị bằng kháng sinh nhằm loại bỏ tác nhân gây bệnh.Vậy nếu tình trạng vón cục mà bị lâu ngày thì bạn cần phải đi khám để tìm ra nguyên nhân. Còn thủ dâm nhiều sẽ gây xuất tinh sớm và cũng ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng. Bạn có thể liên hệ với số điện thoại 024. 8585. 1102 – 0923 42 1102 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn về hướng điều trị.
   Chúc bạn sức khỏe.

   1. Nguyen tran duy nhat says:

    Tôi năm nay 26t lúc trước có thủ dâm bây giờ thì đã bỏ. Nhưng tinh trùng bị loãng và xuất tinh sớm. Vậy tôi muốn sử dụng thử thuốc uy long đại bổ. 1 hộp bao nhiêu tiền sử dụng như thế nào ??

   2. Lê Tất Thiện says:

    Bác sĩ cho tôi hỏi tôi bị xuất tinh sớm ,ham muốn rất cao nhưng đầu dương vật rất nhạy cảm nên chưa tới chợ đã hết tiền mặc dù ham muốn chuyện đó rất cao

  2. Nguyễn mạnh quân says: Trả lời

   Tôi năm nay 17 tuổi đó thủ dâm nhiều nên bị mộng tình cũng nhiều k biết có liều thuốc nào chữa khỏi không ạ

 2. Nguyễn Vân Đình says: Trả lời

  Tôi bị đau mỏi phần thăt lưng.đứng lên ngồi xuống đầu gối thường kêu có tiếng.người hay mệt mỏi uể oải dương vật thì không cương cứng được lâu và bị xuất tinh sớm. mong bác sỹ chỉ giúp với ạ….rất mong bác sỹ cho tôi lời khuyên…

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn.
   Trường hợp của bạn là có rối loạn cương dương và xuất tinh sớm.Các triệu chứng của bạn là thận yếu nó dẫn tới việc chức năng sinh lý suy giảm. Bạn có thể đến Nhất Nam Y Viện để được khám và kê đơn thuốc điều trị. Bạn nên điều trị sớm thì khả năng phục hồi sẽ cao bạn nhé. Chúc bạn mau khỏe.

  2. Mùa A Lứ says: Trả lời

   xin chào e muốn mua thuốc uống với thuốc ngâm rượu để trị suất tinh sớm thì mua thế nào? Và tổng hết bao nhiêu tiền ạ

   1. Nhất Nam Y Viện says:

    Chào bạn! Thông thường bệnh nhân uống thuốc được khoảng 15-20 ngày thì sinh lý dần cải thiện, bệnh nhân sẽ cảm nhận thấy mình khỏe từ bên trong cơ thể, một liệu trình khôi phục hoàn toàn sự sung mãn khoảng 2-3 tháng. Thuốc điều trị của đơn vị bao gồm thuốc uống và thuốc ngâm rượu, bạn sẽ được bác sĩ chỉ định sử dụng thuốc theo tình trạng bệnh. Bạn có thể đến trực tiếp đến Nhất Nam Y Viện hoặc liên hệ vào số điện thoại 024. 8585. 1102 – 0923 42 1102 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn về hướng điều trị.
    Chúc bạn sớm khỏi bệnh.

 3. Phan Chí Nguyễn says: Trả lời

  một liệu trình điều trị trong thời gian bao lâu. và bao nhiêu tiền cho một liệu trình.

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn, tùy thuộc vào tình trạng bệnh của bạn mà bác sĩ chỉ định liệu trình điều trị, thông thường từ 2-3 tháng và người bệnh sẽ được các bác sĩ gia giảm, phối thuốc sao cho phù hợp nhất. Bạn có thể trực tiếp đến Nhất Nam Y Viện hoặc liên hệ vào số điện thoại 024.8585.1102 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn về hướng điều trị bạn nhé.
   Chúc bạn sớm khỏi bệnh.

 4. Tiện says: Trả lời

  Chào bác sĩ em hiện giờ 22t do thủ dâm từ lâu nên bây giờ em bị xuất tinh sớm chỉ trong vòng chưa tới 1′ nay em có tìm hiểu viện có bài thuốc từ truyền nguyễn cho e hỏi bài thuốc là như thế nào ?
  Kính mong được nhận sự hỗ trợ và tư vấn từ bác sĩ a

  1. Dung luu says: Trả lời

   chao nha thuôc…toi muon mua thuoc thì mua bằng cách nao vay..

   1. Nhất Nam Y Viện says:

    Chào bạn, Hiện nay Nhất Nam Y Viện có địa chỉ duy nhất tại Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Bạn có thể đến trực tiếp đơn vị để được các bác sĩ điều trị, nếu bạn ở xa không đến được thì có thể liên hệ vào số điện thoại 024. 8585. 1102 – 0923 42 1102 để được các bác sĩ tư vấn điều trị và hướng dẫn đặt thuốc. Chúng tôi sẽ chuyển thuốc về tận nhà cho bạn qua đường bưu điện. Chúc bạn sức khỏe!

  2. Pan Đa says: Trả lời

   B có mua thk chỗ này uông hk hiêu quả hk b .mih uông thuôc bô thận hk ăn thua thây chỗ này nhiêu ng khen

   1. Dung luu says:

    Toi mua roi da uong duoc gan mot thang thay tinh hinh co ve kha hon chuan bi lay them thuoc dot thu 2 day

   2. Nguyễn Hữu Thỉnh says:

    A dùng những thuốc gì chi phí tn chia sẻ cho tôi năm được với . tôi hơn năm nay thằng nhỏ bi tình trạng rôi loạn cương cưng lúc dược lúc không đi sang nam học chữa mà k ăn thua chán quá vợ nó sắp bỏ rồi

   3. Trương Tùng Anh says:

    Mình 1 phút phọt mẹ ra rồi muốn cải thiện thì làm như thế nào ae?

   4. Dung luu says:

    Den day bac si ho ke cho uong 3 loai: hoan, dan voi loai ruou, khong re dau nhe a em loai hoan toi phai dung 2 hop/thang het 3 trieu loai dan thi tuan chi 1 vien thoi 375 ngan 1 vien do uong trong 3 thang 12 vien con binh ruou thi toi lay loai 8 trieu neu xuat tinh som thi uong loai dac tri xuat tinh som nhung ket hop voi nhung loai thuoc nao nua thi cau nen lien he cho bac si tu van cho

   5. Kha Dư says:

    ket wa sao roi a oi co khoi benh k???

   6. Dung luu says:

    toi moi dung het thuoc hien tai thi sinh ly tuyet voi quan he vo chong hai long lam vo toi rat vui ve

 5. Lưu Văn Sang says: Trả lời

  Anh em nào đã và đang sử dụng thuốc điều trị rối loạn cương dương mà thấy có kết quả, xin tư vấn giúp được không ạ. Trên thị trường giờ quảng cáo tràn lan, không biết sử dụng loại nào cho tốt. Xin cám ơn anh em

  1. nguyên văn hồng says: Trả lời

   toi mua rôi bi xuât tinh sơm thận yêu đi tiêu đêm mât ngu ngươi suy kiêt cam giac không muôn lam gi ham muôn tinh duc giam nguoi moi met dau xương khơp 35 tuôi nhưng nhu nguoi 65 tuôi đen đay kham thi bac si ho kê cho uông 3 loai mot loai dang viên hoàn môt loai dang cao chuyen tri xuat tinh sơm vơi uông them rươu thuôc toi chưa nhiêu nơi không khoi nen toi cung mat niem tin nhieu nhưn chuyen này anh hương toi cuoc song cua vo chong toi nhiêu quá tôi vân quyêt đinh chữa tri đên đây mua thuôc thi may sao tôi uong lai hop ma thây bac si ho tan tinh. lo trinh het so tien khong nho nhưng hiêu qua co tu từ thang đàu chậm nhưng sau thì tôi khoe rõ ret hêt xuat tinh sơm nhưng mà còn thây cơ thê mạnh me hon khoe khoan tinh than phan tran chu khong nhu truoc.trươc toi quan he chi 30-40 giay la toi bi ra roi nhung bay giơ thi cung phai 10-15 phút ngoai ra tôi thay thăng be khoe cưong cung het cở khi quan hê rat sương bac si cung yêu câu khi da chưa thi nen theo lo trinh chư không co chuyen uông thư vi thuoc dong y uong thư khong giai quyet van de gi do la mot vai chia se cua tôi da trai nghiem khi chữa ơ đay moi ngươi tham kaho

   1. giapnh says:

    hết bn bác.có đc lâu bền k.e uống mấy loại rôi nhưng k ăn thua.chỉ được lúc đây

   2. nguyên văn hồng says:

    khong ro nhưng toi khoe khoan binh thuong cũng mot năm nay thoi lâu dai thi chua the danh gia duoc

   3. giapnh says:

    thế của bác chữa hết bao nhiêu $

   4. Chien says:

    Mình muốn mua Đặc trị yếu sinh lí. Mua online đc không?

  2. Ngô văn sinh says: Trả lời

   Em bị xuất tinh sớm do lúc còn nhỏ thủ dâm..thuốc này em dùng dc ko và nếu dc thì giá cả bao nhiêu. Em ở xa nên em muốn biết giá thuốc

 6. Chiều Em says: Trả lời

  Cho e hỏi. Có ae nào đã trị được chứng xuất tinh sớm chưa ạ

  1. Đặng Thế QUyết says: Trả lời

   Mình mới dùng được 2 tháng thôi đánh giả mức độ cải thiện là 80% trước dùng bcs để kìm hãm thì cũng chỉ 2-3p là out. CÒn h thì nếu k dùng bao thì 10p còn dùng bao thì cũng phải 20p kinh nghiệm của mình là cũng phải luyện kĩ thuật kiềm chế trên mạng có nhiều bài tập PC AE tham khảo mà tập món đấy hiệu quả đấy

  2. long_xxx says: Trả lời

   Mih thì mới uống được 1 tuần, chưa thấy cỉa thiện gì mấy, chỉ được cái cảm giác thấy người khỏe hơn, ngủ tốt chứ sinh lý chưa cảm nhận được sự thay đổi nào

   1. Đặng Thế QUyết says:

    Cậu mới uống 1 tuần thì chưa thấy gì là đúng rồi thuốc đông y là cứ phải dùng vài tháng. 1 tháng là cũng chỉ cảm nhận được hiệu quả lúc đầu bao giờ nó cũng hiệu quả từ từ rồi trở lên rõ rệt và tâm lý lên thoải mái k lên áp lực chuyện phải có kết quả ngay như vậy mọi chuyện càng khó cải thiện được như mong muốn

   2. long_xxx says:

    Vậy hả anh, em uống vào không thấy tình hình khá hơn nên đag sốt ruột quá cũng lo sợ uống thuốc này không khỏi. Anh nói vậy em cũng đỡ hoang mang. Đành có uống hết 2 tháng xem sao vây.

   3. Đặng Thế QUyết says:

    Cậu cứ uống hết 2 tháng đi. Tinh thần thoải mái vào như vậy mới nhanh khỏi được. cái bệnh này mà cứ áp lực và đặt nặng vấn đề hiệu quả ngay và luôn thì càng khó chữa.

  3. Subin Nguyễn says: Trả lời

   Bạn có mua bình rượu ngâm ko hay chỉ uống thuốc thôi

  4. Quan Kul says: Trả lời

   giá cả sao b mình dc báo giá qua fb là 6 triệu 10l 8 triệu 10l

  5. PHAN THẾ VINH says: Trả lời

   THUÔC BÊN DÂY ĐẮT QUÁ KHÔNG BIÊT CÓ HIÊU QUẢ KHÔNG A E CHO LƠI KHUYÊN NHÉ .CẢM ƠN !

   1. đông đặng says:

    thật,đm như mấy loại quảng cáo rầm rộ e dùng mà mất tiên ngu đấy bác dùng một tháng rồi bảo dùng mấy tháng chả có kết quả mẹ gì

   2. long_xxx says:

    Ko thuốc của bên viện này thì em đánh giá ok đấy bác em uống gần 2 tháng rồi máy móc khá khẩm hơn trước thật .uống thời điểm đầu k thấy cải thiện thì sốt ruột vì bỏ ra gần chục triệu mua thuốc nhưng càng dùng thì sức khỏe cải thiện dần dần em thấy nó tuy chậm nhưng hiệu quả thật chứ k phải quảng cáo

   3. Ps Nguyen says:

    Co dong chi nao dung het lieu trinh roi k vi quan trong la khi k dung thuoc no se the nao chu con luc dang co tac dung cua thuoc no co hieu qua thi la dieu rat de hieu !

   4. Hoàng Mạnh says:

    tổng số tiền phải bỏ ra để điều trị trong 3 tháng là bao nhiêu vậy ạ???

   5. Sang says:

    Cho e xin tt với ạ. 0978617***

 7. hoamaibuon89 says: Trả lời

  Chồng em bị YSL đã đi điều trị tại bệnh viện nhưng vẫn vậy, tinh trạng của chồng em: ít ham muốn , dương vật cương cứng kém .nhà thuôc tư vân dùm

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn, tình trạng suy giảm ham muốn tình dục và khả năng cương cứng của dương vật là 1 trong những biểu hiện của tình trạng yếu sinh lý mà nguyên nhân sâu xa là do sự suy giảm trong chức năng của thận. Với trường hợp này, chồng bạn có thể sử dụng bộ Uy long đại bổ để điều trị được bạn nhé. Bài thuốc có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường nguyên khí, tăng cường chất lượng của tinh trùng và tăng cường sản sinh hormon sinh dục nam testosterol sẽ giúp chồng bạn khắc phục được hoàn toàn sự suy giảm ham muốn tình dục cũng như tình trạng rối loạn cương dương.
   Để được tư vấn chi tiết và nhanh chóng hơn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 024. 8585. 1102 – 0923 42 1102 nhé.
   Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

  2. Phạm Thị Thơ says: Trả lời

   y chang ox tui .chữa hoài mấy nơi k có cãi thiện .ox tui nãn nói k muốn chữa nữa mà tui k có chịu tìm hiểu thuốc chữa cho ox mong mọi người chia sẻ về thuốc uy long đại bổ tui thấy trên webtretho có mẹ mách nên tui vô đây tìm hiểu á

  3. Quốc Anh says: Trả lời

   Thôi cũng trong tình trạng tương tự, cứ đêm ngủ thấy vợ ăn mặc gợi cảm cũng muốn ăn nhưng mà ăn không nổi. Cứ lúc cao trào là cậu nhỏ không sao lên được, yếu xìu nên cho vào cô bé đâu được, trong khi vợ thì hừng hực lên, tôi làm mất cả hứng. Cũng chạy chữa đủ nơi không khỏi, may nhờ biết và uống thuốc uy long đại bổ này là máy móc ngon xơi

 8. Nguyễn Văn Khương says: Trả lời

  Tôi 34 tuổi gặp phụ nữ có cảm giác cũng ham muốn nhưng trên bảo dưới k nghe đang lên tự nhiên xìu xuống không thể làm được xin bs giúp dùm ah

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn! Với triệu chứng của bạn thì có thể nghĩ nhiều tới bạn đang bị rối loạn cương dương! Đối với bệnh lý rối loạn cương dương sử dụng bài thuốc Uy long đại bổ có tác dụng rất tốt! Bài thuốc Uy Long Đại Bổ bao gồm 4 bài thuốc nhỏ được bào chế dưới dạng tiện dụng, không cần sắc, bao gồm: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng sức bền….. để được tư vấn cụ thể và có phương pháp điều trị hợp lý bạn vui lòng đến Nhất Nam Y Viện tại chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc gọi đến Hotline: (024) 8585 1102
   Thông tin đến bạn!

   1. Quốc Anh says:

    Thôi cũng trong tình trạng tương tự, cứ đêm ngủ thấy vợ ăn mặc gợi cảm cũng muốn ăn nhưng mà ăn không nổi. Cứ lúc cao trào là cậu nhỏ không sao lên được, yếu xìu nên cho vào cô bé đâu được, trong khi vợ thì hừng hực lên, tôi làm mất cả hứng. Cũng chạy chữa đủ nơi không khỏi, may nhờ biết và uống thuốc uy long đại bổ này là máy móc ngon xơi

   2. Trần Đình Quân says:

    Bác cứ mua uy long đại bổ, mua cả thuốc uống và bình ngâm rượu, tôi đnag dùng cả bộ như vậy thấy cũng cải thiện kha khá

   3. Tống Gia Mạnh says:

    Thuốc uy long đại bổ này uống sao vậy các chú? Hướng dẫn anh với chứ anh cũng đang rối não vì tình trạng trên bảo dưới không nghe đây. Bây giờ muốn dùng thuốc chứ không có dùng mấy loại thuốc tăng cường sinh lý nhanh

   4. Đỗ Mạnh says:

    Có loại thuốc uống riêng và 1 bình rượu riêng. Thuốc uống của tôi có 2 loại, 1 loại thuốc cao đựng trong lọ thủy tinh, 1 loại gói với tôi lấy thêm bình rượu 7 lít

   5. Tiến Long_98 says:

    Dùng thuốc này thì thời gian từ bao lâu lên được bao lâu, em được có 2 phút không biết dùng có lên nổi không

   6. Trần Tú.Yên Bái says:

    Tùy tình trạng nặng nhẹ như thế nào, tôi dùng cả 3 tháng lên được 10 phút, thuốc này không phải uống có tác dụng ngay đâu mà cần thời gian đấy

 9. Tiến Nghĩa says: Trả lời

  em bị xuất tinh sớm do thủ dâm, bây giờ chắc hơn 6 năm rồi, em bây giờ 26t mẹ bắt lấy vợ mà bị vậy sao em dám lấy ai có cách nào chữa không ạ, mong được giúp đỡ….

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn! Thủ dâm quá mức với tần suất trên 3 lần/tuần, thậm chí là 5 – 6 lần/ngày sẽ dẫn đến xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, vô sinh… Với tình trạng xuất tinh sớm của bạn sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ với thời gian sử dụng từ 2-4 tháng, kể hợp với thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ khi uống thuốc, điển hình như không thủ dâm, quan hệ điều độ, ăn uống lành mạnh và tập thể dục là có thể cải thiện được hẳn nhé! Nếu tiện, bạn hãy đến Nhất Nam Y Viện ở địa chỉ Biệt thự B16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để được các bác sĩ khám trực tiếp và cho đơn thuốc Uy Long Đại Bổ về uống nhé! Còn nếu xa thì có thể gọi vào Hotline 024.8585.1102 để được tư vấn ạ!
   Chúc bạn sớm khỏi bệnh.

  2. Ampa.Trương Thế says: Trả lời

   Muốn khỏi xuất tinh sớm của chú thì cân fphair bỏ thủ dâm nhé, không bỏ thủ dâm thì thuốc tiên cũng không thể khỏi được nhé

  3. Đỗ Vui says: Trả lời

   Còn nhỏ tuổi mà phá sức dữ vậy em, em nên dùng thủ dâm lại chứ càng ngày là tình trạng xuất tinh sớm càng nặng, không khéo liệt dương khỏi cưới vợ luôn bi giờ

  4. Tuấn Aple says: Trả lời

   Mình cũng bị xuất tinh sớm do thủ dâm cái thời chưa có vợ. Lúc đấy vợ cứ bảo giữ trinh cho đến đám cưới nên nhiều khi hứng lên là tự giải quyết, riết rồi bị xuất tinh sớm lúc nào chả hay. Cưới vợ về được ăn lại chả làm ăn gì được, cứ thụt vợ tầm 1-2 phút là xuất mịa nó ra giường, xấu hổ bỏ mẹ. May vợ mình cũng tâm lý, đi tìm hiểu và đọc về bài viết https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-chua-xuat-tinh-som-co-tot-khong.html này và cho mình biết, sau đó khuyên mình đến nhất nam y viện khám rồi mua thuốc về uống. Đúng là kì diệu, chỉ sau 1 liệu trình thuốc uy long đại bổ này là mình tiệt luôn xuất tinh sớm, giờ thì làm tình phải từ 8-10 phút. vợ khen quá trời.

  5. Đỗ Trần Tùng.78 says: Trả lời

   Tôi cũng bị xuất tinh sớm do thủ dâm sau đó tình cờ biết về thuốc uy long đại bổ này qua thằng bạn thân, mạnh dạn mua về uống thế là chấm dứt thời kì đau khổ đấy, giờ quan hệ được như ý muốn, không lo xuất sớm. Đúng là tình dục chiếm 50% hạnh phúc hôn nhân mà.

  6. Huy Hùng says: Trả lời

   Thời gian dùng phải 2-3 tháng ah. không thể nào nhanh hơn được hay sao

   1. Sang says:

    Cho e xin tt với ạ. 0978617***

  7. Quốc Thiên says: Trả lời

   Nhanh thì chỉ có dùng thuốc cường dương thôi còn những thuốc này thì không thể nào có tác dụng nhanh hơn được đâu, ít ra thì cũng phải cho thuốc ngấm đã

  8. Trần Vũ Tường says: Trả lời

   Em vừa cho vào đã ả, tình trạng rất là nặng, liệu dùng có ăn thua hay không gì ạ

 10. Hoàng hr says: Trả lời

  Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi tôi năm nay 29 tuổi, thường đi công tác xa nên một tháng chỉ quan hệ với vợ được 2-3 lần. Mỗi lần tôi chỉ kéo dài được khoảng 1 phút. Tôi tìm hiểu thì được biết mình bị xuất tinh sớm. Tôi rất mong được bác sĩ tư vấn để cải thiện bền vững vấn đề này. Tôi xin chân thành cảm ơn !

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn! Xuất tinh sớm hiện tượng sau khi dương vật vào bên trong âm đạo một thời gian ngắn đã xuất tinh mà không theo chủ định và mong muốn của nam giới. Xuất tinh có thể xảy ra trước hoặc ngay khi “cuộc yêu” mới bắt đầu. Một vài nguyên nhân gây lên xuất tinh sớm như yếu tố tâm lý, lạm dụng thuốc kích thích, thói quen thủ dâm… Với tình trạng xuất tinh sớm sử dụng bài thuốc Uy long đại bổ rất hiệu quả. Bài thuốc có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường nguyên khí, tăng cường chất lượng của tinh trùng và tăng cường sản sinh hormon sinh dục nam testosterol sẽ giúp khắc phục được hoàn toàn tình trạng xuất tinh sớm. Để được tư vấn chi tiết và nhanh chóng hơn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 024. 8585. 1102 – 0923 42 1102 nhé.
   Trân trọng./.

  2. Đỗ Trương says: Trả lời

   Gì mà tháng quan hệ có 2-3 lần thế chú, ít vậy. Anh đây 35t rồi mà tuần nào cũng 3-4 bữa mới chịu. Có được phong độ này là từ khi uống uy long đại bổ đấy. Thuốc này chả những chữa xuất tinh sớm hay mà còn tăng ham muốn nữa. Đăc biệt là uống cái rượu trong bộ thuốc ấy, chỉ cần 1 ly là quắn người lên, người rần rần chỉ muốn ăn vợ ngay lập tức

  3. Trần Thế Dương says: Trả lời

   Cái rượu đấy là uy long đại bổ tửu như trong bài giới thiệu phải không? Rượu này có dễ uống không? Có cần ngâm hay cứ thế mà uống?

  4. Hoàng Kỳ_Phú Yên says: Trả lời

   Uy long đại bổ có 2 loại, loại về tự ngâm phải sau 2 tháng mới uống được. Còn loại đã ngâm sẵn thì về là có thể uống liền. Rượu này dễ uống lắm, thơm và nồng cực, uống 1 ly là ghiền luôn đấy! Mọi chi tiết về rượu này hãy xem video này

  5. Trần Đình_oad says: Trả lời

   Các bác cho em xin giá bình rượu này xem thế nào cái, em cũng muốn mua 1 bình về dùng

 11. đào nhất dư says: Trả lời

  viện cho e hỏi là xuất tinh mà bị mất cảm giác sướng giờ làm sao để lấy lại như ban đầu ạ

  1. Nhất Nam Y Viên says: Trả lời

   Chào bạn! Như tình trạng của bạn thì bạn đã bị yếu sinh lý nên không thăng hoa được lúc yêu. Thế nên, khi xuất tinh không lên đỉnh được. Bạn có thể sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ để cải thiện dứt điểm tình trạng này nhé! Bài thuốc được bào chế từ các thảo dược tốt cho sinh lý đàn ông, sẽ tăng cảm giác ham muốn và hưng phấn khi yêu.
   Thông tin đến bạn!

  2. Hoàng Kì Lân says: Trả lời

   Lúc trước mình cũng bị y chang cậu, hì hục các kiểu, đến lúc vào dùng hết sức để đẩy, đến lúc xuất tinh chả có chút cảm giác gì. Cái này phải do cách thực hiện như thế nào chứ không phải cứ hùng hục cho vào là được đâu, Tham khảo thêm một số làm chuyện này đó

  3. Trần Nam says: Trả lời

   Dạo đầu của bác thế nào, có ổn định hay không, có dài không…. dạo đầu cần phải lâu lâu một chút để lấy cảm giác rồi sau đó mới tiến hành được được, lúc đấy cảm xúc mới dâng trào

  4. Tô Bằng An says: Trả lời

   Em cũng trong tình trạng giống anh, chả có cảm xúc gì, không biết phải làm sao, rõ là chán

 12. manchester1 says: Trả lời

  Em bị xuất sớm, bao quy đầu dài nhưng vẫn vệ sinh sạch sẽ không có nhu cầu muốn cắt bao quy đầu. Nhưng khi quan hệ chỉ kích thích bằng tay hoặc oral thì cảm thấy đầu dương vật rất nhạy cảm nên nhiều lúc bị kích thích rất mau bị xuất tinh sớm ( em lúc từ khi dậy thì đã tự thủ dâm sớm , hiện tại em 24 tuổi, có tập gym thường xuyên 4 ngày/ tuần ) Rất mong nhà thuốc tư vấn giùm em làm sao để khắc phục tình trạng anfy ak

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn! Bao quy đầu nhạy cảm là lý do gây ra tình trạng xuất tinh sớm, rút ngắn thời gian “yêu”. Thực hiện một số cách làm quy đầu bớt nhạy cảm sẽ giúp tăng hưng phấn trong quan hệ, cải thiện chất lượng “cuộc yêu” như lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp, Massage dương vật, sử dụng bao cao su… bên cạnh đó bạn nên hạn chế thủ dâm.
   Thông tin đến bạn!

  2. Công Hy says: Trả lời

   Cắt bao quy đầu cũng là một cách hay đối với tình trạng bao quy đầu dài nhưng nên lựa chọn chỗ nào cắt bao hợp lý, đừng chọn mấy phòng khám trung quốc để cắt là được

 13. Kiếp Si Tinh says: Trả lời

  Chào NT mình Nhấp vài cái đã ra rồi. Cảm thấy buồn chán vô cùng và hối hạn vì xưa kia thủ dâm quá nhiều mà không nhìn ra tác hại sau này lại còn sợ bị phát hiện ra nên cố làm cho nhanh nữa. NT có thuốc trị khỏi bệnh này tv dúp mình cảm ơn NT

  1. Vũ Văn Đông says: Trả lời

   Chỉ mình vs. Mình hiệp 2 thì đc tầm 2- 3 phút. Chứ hiệp 1 30s là ra

   1. Tôi says:

    100/100 thằng đàn ông thủ dâm vấn đề là bạn thủ dâm không đúng cách. Tâm lý sợ bị phát hiện nên làm nhanh làm mạnh để nhanh đạt hưng phấn và xuất tinh. Lâu dần việc xuất tinh trở thành 1 quán tính xuất tinh sớm k thể kiểm soát được việc xuất tinh. Cái này bạn nên kết hợp luyện tập và điều trị bằng thuốc cho dứt điểm ở bên này mình tháy phương pháp của họ khá hiệu quả

   2. Đỗ Huy Hoàng says:

    Bạn alo vào số nhất nam y viện nhé 024 8585 1102. Gọi vào số này sẽ được tư vấn và hướng dẫn giải đáp hết nhé. Gặp được bác sĩ Vân Anh là tốt nhé

 14. Hồng Viện says: Trả lời

  Em năm nay 18 tuổi em nghĩ mình bị rối loạn cương dương do Thủ dâm, vì lần đầu em quan hệ tình dục thì cậu nhỏ không thể nào tự cương lên được em đã tự kích thích để cứng lên nhưng lại xìu xuống ngay,do là lần đầu còn thêm tình trạng như vậy nên em đã thất bại vì không thể cho cậu nhỏ vào được, vậy nên cho em hỏi là nếu bây giờ em từ bỏ thủ dâm hoàn toàn và uống thuốc và tập những bài thể dục tăng sinh lý thì có thể cải thiện không ?

  1. Nguyễn Văn Thắng says: Trả lời

   Tui cũng bằng tuổi bn tui gận vấn đề y chan bạn hk bt giai quyet sao muốn đến đây khám sem sao nhưng địa chỉ ngoài Hà nội xa quá không có điều kiện đi

   1. đại bác says:

    tư vấn qua đt thôi bác chứ bệnh này bảo e đi khám cũng ngại .e mua thuôc uống cũng gần tháng rồi ổn đấy bác

   2. Tú Hồng LÊ says:

    Ở xa thì nên khám qua điện thoại cho tiện, chỉ cần gọi vào số này 024.8585.1102 là được kết máy với bác sĩ và khám. Còn những bài tập tăng cường sinh lý thì xem bài này https://nhatnamyvien.com/top-8-bai-tap-chong-xuat-tinh-som-hieu-qua-nhat-cho-nam-gioi-1915.html

   3. Thịnh Phát says:

    Muốn khám với bác sĩ Vân ANh thì làm thế nào ạ?

   4. Đỗ Hùng_98 says:

    Bạn có thể gọi vào số này 024.8585.1102 để đặt lịch khám với bác sĩ Vân Anh nhé! Bên Nhất Nam Y Viện sẽ cho ngày giờ khám cụ thể cho bạn để bạn khám trực tiếp với bác sĩ

   5. Loang Châu says:

    Nếu khám qua điện thoại thì có thể đặt lịch khám với bác sĩ Vân Anh không nhỉ?

   6. Tiến Minh says:

    Dù là khám trực tiếp hay điện thoại thì bạn cũng có thể đặt lịch khám với bác sĩ Vân Anh nhé! Cứ gọi theo số hotline đặt lịch là bên nhất nam y viện sẽ sắp xếp cho bác sĩ Vân Anh gọi lại để khám cho bạn ấy mà

 15. Nguyễn nhật says: Trả lời

  Có ai uống thuốc khỏi cho mình xin ý kiến với

  1. Hoàng Hữu Thiên Vy says: Trả lời

   Tôi đã uống uy long đại bổ và đã khỏi tình trạng xuất tinh sớm. Trước khi uống thuốc này tôi chỉ làm được dăm ba cái là phọt tinh ra, sau khi dứt 1 bộ thuốc này là nâng thời gian quan hệ lên đến 8-9 phút luôn đấy

  2. Quốc Túy says: Trả lời

   Bạn muốn hỏi gì vậy, thời gian, giá tiền hay là gì vậy, còn nếu lưu ý gì thì chỉ muốn nói là uống thuosc thì cần thiết phải mua thêm cả bình rượu thuốc nữa đấy nhé

  3. Tống Đạt says: Trả lời

   Đúng là sinh lý có lắm bệnh nhưng mà bệnh nào cũng được uy long đại bổ chữa khỏi hết đấy. Thuốc này là thuốc phục dựng từ triều nguyễn mà vua nguyễn thì lắm con, nhiều vợ, thế nên uy long đại bổ chữa yếu sinh lý tốt lắm. Người nào yếu uống vô là mạnh như hổ đấy.

 16. Real Girls On Snap says: Trả lời

  I am 69 years old how can I get more info?

 17. Thu le van says: Trả lời

  Uy long đại bổ bao tiền một liệu trình và một liệu trình chữa được bao nhiêu ngày

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn! Tùy theo tình trạng bệnh của mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định liệu trình và chi phí điều trị khác nhau, thông thường chi phí điều trị là 2,5 – 3,5 triệu/tháng. Để biết chính xác về chi phí thuốc và thời gian điều trị bạn vui lòng đến trực tiếp Nhất Nam Y Viện để bác sĩ khám và ra đơn phù hợp nhé!
   Thông tin đến bạn!

  2. Đồng Giao says: Trả lời

   3tr250k tháng nhé, thời gian 2-3 tháng, lất 3 tháng giảm 10% nhé

 18. Nguyễn Văn hoạt says: Trả lời

  Tôi cũng bị rối loạn cương dương với xuất tinh sớm.đang muốn tìm hiểu để chữa trị.bác nào dùng rồi cho e xin ý kiến với

  1. Hải Đăng says: Trả lời

   Mình bị xuất tinh sớm chỉ nhấp vài ba nhát là out ra rồi, chưa kịp tận hưởng sung sướng gì đã tắt ngủm rồi, cũng chẳng đáp ứng được cho vợ. Cả hai vợ chồng cũng cùng nhau đi đến nơi này chỗ kia để trị, kể cả bệnh viện nam khoa quốc tế, bệnh viện việt nam, kể cả phòng khám trung hoa hay phòng khám cổ truyền. Nhưng hầu như điều không cho tác dụng như mong đợi, cũng có cải thiện tầm 1-2 phút thôi, nhưng nếu nghĩ thuốc một thời gian lại đâu vào đó, chả làm ăn được gì cả. Đợt đó may mà có vợ đồng hành và vợ cũng thông cảm nên xoa dịu được phần nào chứ không là nản bỏ cuộc rồi. Thế rồi may biết đến thuốc uy long đại bổ và đã đến nhất nam y viện, đến khám được chính bác sĩ Vân Anh kê cho. Sau thời gian điều trị hơn 2 tháng là vợ chồng mình lửa tình mặn nồng hẳn vì xuất tinh sớm được kiểm soát, đúng thật bài thuốc từ thời Nguyễn nên hiệu quả hẳn ạ

   1. Oolong Hải says:

    Vua Nguyễn lắm vợ lắm con mà toàn con trai nên cũng đủ hiểu các thuốc sinh lý thời nguyễn tốt như nào. Mình cũng đã điều trị thành công chứng xuất tinh sớm và giảm ham muốn chỉ với 1 bộ thuốc này.

  2. Phúc Châu_Lê says: Trả lời

   Tôi bị xuất tinh sớm và rối loạn cương dương cũng đã điều trị khỏi. Lúc đầu dùng thuốc tác dụng chậm cũng hơi lo lắng nhưng sau đó thuốc có những tiến triển tốt, mỗi lần làm việc là cảm nhận rõ sự thay đổi. bây giờ mỗi lần quan hệ ít cũng phải được 10 phút

   1. Trình Mah says:

    Tôi thì bị rối loạn cương dương chứ, báo hại cứ mỗi lần lâm trận cứ chập cheng lúc được lúc không bực cả mình. May nhờ tình cờ đọc được bài nà https://www.tapchidongy.org/danh-gia-cua-chuyen-gia-nam-hoc-vebai-thuoc-uy-long-dai-bo-chua-roi-loan-cuong-duong.html thấy các chuyên gia có tiếng về nam khoa đánh giá cao thuốc uy long này nên cũng đến khám và mua về uống. Đúng là hơn cả sự mong đợi, chỉ 1 liệu trình là dương vật không còn chập cheng lên xuống bất thường nữa mà được kiểm soát hẳn, máy móc chạy ngon lành đến khi sung lên là tự cương, xuất tinh xong tự xìu

  3. Đình Thế An says: Trả lời

   Tôi đang điều trị cương dương với thuốc này, mới uống 2 tuần giờ đã thấy tình trạng cương cứng cải thiện được khoảng 30% rồi, thấy thuốc có vẻ khá ổn nên sẽ tiếp tục dùng cho kết quả tốt nhất

 19. Nguyễn nam says: Trả lời

  Em 26 tuổi bị rối loạn cương dương, chỉ cương được 1 lúc sau đó xìu xuống, sau đó thì em xuất hiện tình trạng xuất tinh sớm và giảm ham muốn, tình trạng của em thì đung thuốc như thế nào ạ

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn! Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được kết hợp từ 4 bài thuốc là nhỏ là Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm, Uy Long Đại Bổ tửu, Uy Long Đại Bổ đan và Uy Long Đại Bổ hoàn. Dựa vào tình trạng bệnh của bạn mà bác sĩ sẽ kê đơn phối thuốc và chỉ định liệu trình cụ thể! Để biết chi tiết về liệu trình thuốc của mình bạn bạn có thể đến trực tiếp đơn vị hoặc liên hệ hotline 024.8585.1102 để được tư vấn! Thông tin đến bạn!

  2. Hoàng Dư says: Trả lời

   Tôi cũng bị rối loạn cương dương, bác sĩ khám và kê cho tôi gồm uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm, uy long đại bổ hoàn và uy long đại bổ tửu. Uống 3 tháng là khỏi hẳn, không còn phụ thuộc vào thuốc cường dương như ngày xưa

   1. Love Hưng says:

    Rối loạn cương dương chưa vào đã xỉu thì không biết có thể dùng được thuốc này hay không và dùng trong thời gian bao lâu đấy nhỉ

  3. Trần Tấn Ninh says: Trả lời

   Gặp chứng rối loạn cương dương này dễ nóng lắm, đang sung mà không sao cương lên được, có lúc đang sướng tự nhiên xìu. Tôi cũng bị chứng này nên hiểu tâm lý của bác. Tôi đã chạy chữa nhiều nơi rồi mà không khỏi thế mà thuốc uy long này dùng đúng 1 liệu trình 3 tháng là khác hẳn. bác mua về dùng đi, có 3 tháng thôi nhưng mọi thứ khác hẳn đấy

   1. Châu Đại Nghĩa says:

    Đơn gồm có 3 loại này thôi hả, còn thuốc uy long đại bổ đan gì đó không cần hả bác?

  4. Thực Văn Lê says: Trả lời

   Đã bảo kê theo tình trạng bệnh mà, chắc loại đan không cần nên không phải kê vào liệu trình thôi

   1. Châu Tần_1986 says:

    Tùy tình trạng thôi bác ơi, viên đan kia một tuần mới uống 1 viện nên chắc ai bị nặng quá thì bác sĩ mới kê thêm cho thôi chứ nếu không thì thôi mà

  5. Quốc - Đồng Nai says: Trả lời

   Viên đan do có giá đắt nên bác sĩ ít kê vô mà hỏi ý kiến bệnh nhân đã mới kê nhé. Nếu lấy uy long đại bổ đan sẽ lấy cả 3 tháng nhé. Tôi mới bếch 1 bộ về mà

 20. Hiếu says: Trả lời

  Em bị di tinh do thủ dâm thường xuyên ạ , ở đây có ai từng bị hoặc đang bị di tinh giống em ko , cho em lời khuyên về thuốc này ạ

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn! Di tinh, mộng tinh là tình trạng nam giới xuất tinh trong khi ngủ, thông thường tình trạng này là do nằm mơ thấy kích thích hay quan hệ tình dục. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa di tinh, mộng tinh là thành quả của việc chắt lọc tinh hoa của nhiều bài thuốc chữa bệnh Cung Đình triều Nguyễn. Sau đó tiếp tục được nghiên cứu, phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc, kết hợp với đơn vị Nhất Nam Y Viện. Bài thuốc ngay sau khi được hoàn thiện đã cho hiệu quả chữa bệnh đột phá. Để được tư vấn cụ thể hơn về tình trạng của mình và phương pháp điều trị phù hợp bạn có thể đến trực tiếp đơn vị hoặc liên hệ hotline 0923 42 1102.
   Chúc bạn sức khỏe!

   1. Hưng says:

    Mình cũng bị di tinh suốt bao năm nay, cũng chạy chữa nhiều ở bệnh viện nam khoa rồi mà không dứt hẳn. Thủ dâm cũng bỏ lâu rồi mà di tinh và mộng tinh vẫn bị mới chán chứ

  2. son says: Trả lời

   uống ổn chưa bạn .

 21. Long says: Trả lời

  Cho minh hỏi uy Long đại bổ tốt không ạ

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn!
   TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cũng cho biết, kết quả kiểm nghiệm lâm sàng sau khi ứng dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ vào điều trị bệnh thực tế đã cho thấy:
   – 85% nam giới khỏi bệnh sau 2 tháng điều trị .
   – 10% nam giới khỏi bệnh sau 3 tháng điều trị.
   – 3% nam giới khỏi bệnh sau 4 tháng điều trị.
   – 2% nam giới sử dụng thuốc không đúng theo chỉ dẫn nên kết quả không được như mong đợi
   Thông tin đến bạn!

   1. Trần Danh says:

    Tôi bị liệt dương đây, chạy chữa đủ nơi từ thuốc tây, thuốc nam và bắc mà vẫn không ngốc đầu lên được, cứ xìu mặc dù được kích thích rất nhiều. Thế mà về nhất nam y viện khám và uống đúng 1 đơn thuốc do chính bác sĩ Vân Anh kê cho là hết luôn, đúng thuốc tốt mà bác sĩ cũng có tâm ghê

  2. Lê Đặng Minh says: Trả lời

   Thuốc đông y hiệu quả tốt chứ không như thuốc cường dương là chỉ có tác dụng nhất thời đâu. Uống thuốc tuần đầu chưa có hiệu quả ngay đâu, phải sang tuần thứ 2 mới thấy rõ rệt. Cố gắng kiên trì là thấy rõ lắm

  3. Châu Tiến says: Trả lời

   Đúng đấy, uống đông y uy long đại bổ vừa hiệu quả điều trị cao mà còn an toàn và không tác dụng phụ nữa

   1. Hùng says:

    Thuốc uy long này được bào chế hoàn toàn từ thảo dược quý đạt chuẩn GACP-WHO mà, được kiểm nghiệm lâm sàng kĩ càng nên hiệu quả mà an toàn cao lắm. Nếu chưa an tâm về tính hiệu quả thì đọc bài này và đọc thêm về review của mọi người https://www.chuabenhyeusinhly.com/uy-long-dai-bo-chua-liet-duong-100-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-who.html

  4. Trần Đại Quang says: Trả lời

   Thuốc có điều trị dứt điểm hay không, trước dùng nhiều loại thuốc cường dương là chỉ có được lúc đấy thôi rồi sau đâu laijvaof đó nghĩ nó chán

   1. Quang Trường Lê says:

    Được nhé, thuốc uy long đại bổ này hợp với nhiều cơ địa, với lại thuốc từ thiên nhiên 100% nên an toàn. Tôi đây cơ địa cũng yếu nên uống thuốc tây còn bị ngứa và nóng trong người mà uống uy long này vào khỏe re à

 22. Nam says: Trả lời

  Ship về thì được 1 hay 2 lọ vậy. E cũng vừa mới đặt song ạ

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn! Bài thuốc Uy Long Đại Bổ là sự kết từ Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm, Uy Long Đại Bổ đan, Uy Long Đại Bổ hoàn, Uy Long Đại Bổ tửu. Sau khi khám xong bác sĩ sẽ kê đơn cho bạn tùy thuộc vào tình trạng của bạn. Nếu bạn đã khám qua điện thoại và thuốc sẽ gửi về theo đường bưu điện đủ bộ cho bạn nhé! Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn cụ thể hơn bạn vui lòng liên hệ qua hotline 024 8585 1102.
   Thông tin đến bạn!

  2. Trần Đính says: Trả lời

   Thuốc gửi theo bộ đúng bệnh đúng người chứ 1 hay 2 lọ gì thế chú, có hỏi nhầm gì không vậy. Nếu đầy đủ sẽ có rượu, lọ cao uống và thuốc viên nhé

   1. Hồ Điện Văn says:

    Bên Nhất Nam Y Viện cũng mới gửi thuốc cho mình sau khi khám qua điện thoại nè, đủ bộ gồm 3 lọ cao uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm, bình rượu uy long đại bổ tửu 7 lít và uy long đại bổ hoàn. Đấy là thuốc uống 1 tháng còn bình rượu sẽ uống được lâu dài

   2. Tâm 1987 says:

    Cho mình hỏi là khám qua điện thoại là sao ạ? Mình tính đi khám vì dạo này bị rối loạn cương dương mà không biết đến khám trực tiếp hay sao?

   3. Hồ Nguyễn says:

    Nếu chú ở gần nhất nam y viện ở Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội thì nên đến để khám trực tiếp còn ở xa thì khám qua điện thoại cho tiện, chi tiết gọi vào số này 024.8585.1102 là sẽ được hướng dẫn cụ thê

   4. Trần Đình Lợi says:

    Đúng rồi, khám qua điện thoại dành cho ai ở xa không thể đến nhất nam để khám được. Còn nếu bác ở gần nên đến nhất nam khám

  3. Nguyên Văn says: Trả lời

   Tôi ở gần nhất nam y viện đây, cách tầm 40km nhưng cũng lười đi nên khám qua điện thoại và cũng đã điều trị thành công rối loạn cương dương rồi

   1. Đỗ Vân says:

    Khám qua điện thoại gửi thuốc về qua bưu điện thấy thuốc có bình rượu đấy có bị chảy hay đổ ra không?

  4. Hồ Đỗ Quân says: Trả lời

   Bình rượu được đóng thùng xốp cẩn thận nên không lo gì. Tôi đặt mua bình rượu 10 lít vẫn chuyển về Nam Định an toàn

 23. Hoang says: Trả lời

  Cho e hỏi giá từng loại thuốc là bao nhiêu,để còn chuẩn bị tiền a, mỗi lọ dùng được trong bao lâu
  Ai biết thì tl giúp e ạ

 24. Minh hải says: Trả lời

  Mình mới đặt về dùng được một tuần, đang cố gắng uống đều đặng xem thế nào

 25. Minh hải says: Trả lời

  Lúc uống thuốc ông có hay thủ dâm hay qh nhiều không, tôi thì tuyệt đối không, mặc dù rất muốn. Kiêng cử một thời gian dùng thuốc xem thế nào.. Tôi mới uống được 10 ngày thôi..

 26. Phùng says: Trả lời

  Bs bán thuốc ở đâu ạ, em muốn mua

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *