Uy Long Đại Bổ – Tinh hoa mật dược triều Nguyễn giúp quý ông điều trị bệnh “khó nói” 

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

Uy Long Đại Bổ là “trái ngọt” được đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện nghiên cứu trong nhiều năm. Bài thuốc này có nền tảng phát triển vô cùng độc đáo đó là được chắt lọc tinh hoa từ công thức mật truyền của Ngự y triều Nguyễn. Uy Long Đại Bổ mang lại hiệu quả trong điều trị các vấn đề suy giảm sinh lý (xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý…).

Uy Long Đại Bổ – Tinh hoa từ bí quyết xuân dược dành riêng cho bậc đế vương Triều Nguyễn

Hơn 200 năm trước, các ngự y trong Thái Y Viện triều Nguyễn đã bào chế ra nhiều phương thuốc quý giúp vua cải thiện sinh lực và bản lĩnh chốn phòng the. Vì được bào chế dành riêng cho Vua chúa nên những bài thuốc này có công hiệu vượt trội, bảo mật kỹ lưỡng. 

Đặc biệt dưới thời Vua Minh Mạng (vị vua có 43 bà vợ và 142 người con), đội ngũ Ngự y trong Thái Y Viện đã nghiên cứu ra nhiều phương thuốc vừa giúp Vua sung mãn, “đáp ứng” tam cung lục viện vừa duy trì thể lực  khang kiện giúp Vua Chúa xử lý việc triều chính. Trong đó phải kể đến những phương thuốc nổi bật như Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử, Nhất Dạ Ngũ Giao Sinh Lục Tử, bài thuốc Bát Vị Thang, Ngũ giao tam dựng, Minh Mạng Thang …. 

Những bài thuốc tiến vua nổi tiếng là THẬP TOÀN ĐẠI BỔ, giúp đại bổ thận, bồi bổ thần kinh, gia tăng khí huyết, tăng cường sinh lực, mạnh gân cốt, bán thân bất toại, dương sự kém, tăng tuổi thọ,… Nhờ vậy, “tiếng tăm” các phương thuốc của Vua Minh Mạng luôn là niềm khao khát của hàng vạn nam nhân trong thiên hạ.

Vua Minh Mạng được biết đến là vị cua có nhiều con cháu nhất trong các triều đại Việt Nam
Vua Minh Mạng được biết đến là vị vua có nhiều con cháu nhất trong các triều đại Việt Nam

Sau quá trình sưu tầm những phương thuốc tiến Vua, đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã kết hợp với Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc (TradiMec), đứng đầu là TS.BS Vân Anh đã nghiên cứu kỹ lưỡng. Phát huy những giá trị tinh hoa nhất, các chuyên gia đã phát triển thành công bài thuốc sinh lý nam UY LONG ĐẠI BỔ, giúp nam giới hiện đại không ngại chuyện “yêu”.

Phối chế ĐỘC ĐÁO theo bí quyết mật truyền của Ngự y triều Nguyễn 

Từ xa xưa, các ngự y triều Nguyễn phát hiện ra sự tương quan giữa học thuyết ngũ hành và hoạt động sinh lý giữa các tạng phủ để vận dụng linh hoạt trong bài thuốc bổ thận tráng dương của vua chúa. Trong đó: Kim (Phế) – Mộc (Can) – Thủy (thận) – Hỏa (Tim) – Thổ (Tỳ). Giữa các tạng phủ có mối quan hệ tương sinh – tương khắc vừa tạo ra sự cân bằng âm dương, bình ổn cơ thể, vừa ngăn nguy cơ bệnh tật. 

Từ học thuyết ngũ hành, Ngự y trong Thái Y Viện triều Nguyễn đã đưa ra những chẩn đoán, lý giải bệnh tật và tìm ra cách hóa giải, bào chế các phương thuốc giúp Vua Chúa triều Nguyễn trong nhiều đời. Các bài thuốc đã cho thấy hiệu quả tuyệt vời giúp các bậc đế vương cải thiện sinh lực và duy trì nòi giống.

Xem thêm: Uy Long Đại Bổ – “nam dược phòng the” của Vua Minh Mạng cho phái mạnh có tốt như lời đồn?

Bài thuốc tuân thủ đúng nguyên tắc hư bổ - thực tả từ Thái Y Viện triều Nguyễn
Bài thuốc tuân thủ đúng nguyên tắc hư bổ – thực tả từ Thái Y Viện triều Nguyễn

Là “tác giả” của bài thuốc, bác sĩ Vân Anh cho biết: 

“Theo Đông y, các vấn đề suy giảm sinh lý nam thường liên quan trực tiếp đến hai chứng HƯ (suy yếu, hư hao) và THỰC (tích trệ tà khí) khiến âm – dương mất cân bằng, dẫn đến yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương… Trong đó:

 • HƯ chứng: Nguyên nhân gây bệnh là sự suy giảm chức năng ngũ tạng đặc biệt là tạng thận.
 • THỰC chứng: Là sự gia tăng quá mức tà khí, phong hàn, thấp nhiệt tác động vào tâm – can – thận quá mạnh. 

Để phục hồi sinh lý nam, quý ông cần phải tập trung HƯ BỔ – THỰC TẢ tức vừa bổ dưỡng tăng cường, vừa tiêu trừ, điều hòa để tạo nên cơ chế TOÀN DIỆN – HOÀN CHỈNH nhất”.

Cơ chế hư bổ - thực tả vận dụng trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Cơ chế hư bổ – thực tả vận dụng trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Vận dụng cơ chế này, Uy Long Đại Bổ được phối vị chặt chẽ các vị thuốc bổ và tả phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Kết hợp cùng sự đối ứng âm dương ngũ hành, bệnh nhân nếu thiếu hoặc dư các yếu tố nào thì sẽ dùng các vị thuốc có đặc tính “bổ” và “tả” tương ứng để tạo thể quân bình ngũ hành tạng phủ.

Bạn đang gặp vấn đề gì về sinh lý nam?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Phương thuốc kế thừa hơn 30 Ngự dược tiến Vua giúp quý ông sung mãn

Uy Long Đại Bổ được phối chế từ nhiều vị thảo dược quý kết hợp chuyên dùng trong bài thuốc tăng cường sinh lý của Vua Minh Mạng và nhiều đời Vua triều Nguyễn. Các vị thảo dược được chọn lựa kỹ lưỡng dựa theo cơ chế trị liệu của Ngự y triều Nguyễn nhằm xử lý tận gốc những bất ổn bên trong gây yếu sinh lý

Trong hàng trăm vị thuốc, các chuyên gia đã chọn lọc kỹ lưỡng ra 30 dược liệu để hoàn chỉnh bài thuốc dành cho quý ông hiện đại. Một số vị thuốc điển hình có tác dụng tốt giúp cải thiện sinh lý nam được đội ngũ chuyên gia đưa vào Uy Long Đại Bổ gồm có:

 • NGÀI TẰM ĐỰC

Dược chất Methyltestosteron có trong loại dược liệu này giúp cố tinh, bổ thận, trợ dương, giảm căng thẳng mệt mỏi khi giao hợp, trị chứng hoạt tinh, di tinh, liệt dương và các bệnh nam khoa khác. 

 • DÂM DƯƠNG HOẮC

Dâm dương hoắc có tác dụng tráng dương, kích thích ham muốn trong chuyện chăn gối, kích thích khả năng sản sinh tinh dịch, hỗ trợ điều trị tinh trùng yếu, điều hòa huyết áp, tim mạch. 

 • NHỤC THUNG DUNG

Nhục thung dung là vị thuốc giúp điều trị chứng thận dương hư, di tinh, liệt dương, tình trạng vô sinh do suy giảm sinh lý và các chứng tiểu đêm, tiểu rắt, dị niệu.. 

Uy Long Đại Bổ hội tụ nhiều dược liệu quý, có công dụng đa dạng với các vấn đề sinh lý nam
Uy Long Đại Bổ hội tụ nhiều dược liệu quý, có công dụng đa dạng với các vấn đề sinh lý nam
 • NHUNG HƯƠU SIBERIA

Nhung hươu Siberia thuộc nhóm dược liệu quý với hàm lượng dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Trong thành phần có đến 25 loại acid amin cùng 26 nguyên tố vi lượng cùng các khoáng chất vừa bồi bổ cơ thể, vừa giúp tăng cường sinh lý nam giới. Theo Đông y, đây là vị thuốc có vị ngọt, tính ấm giúp bổ huyết, trợ dương nên được nhiều lương y lựa chọn. 

 • BA KÍCH

Ba kích được sử dụng trong rất nhiều các bài thuốc ngâm rượu tăng cường sinh lý bởi đây là vị thuốc có tác dụng ôn thận trợ dương, cải thiện gân cốt. Ngoài ra, ba kích còn chứa các dưỡng chất giúp bồi bổ trí não, tinh khí để cải thiện bệnh xuất tinh sớm, liệt dương, di mộng tinh

 • ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Đông trùng hạ thảo được ví như “Himalayan gold” là một loại nấm ký sinh trên cơ thể ấu trùng. Theo nhiều nghiên cứu, Adenosine Triphosphate – dược chất được sinh ra trong loại dược liệu này không chỉ giúp phục hồi sinh lực nam giới, cải thiện sức khỏe mà còn kích thích trạng thái hưng phấn, cơ bắp hoạt động dẻo dai hơn.  

Vì sao quý ông nên chọn Uy Long Đại Bổ để chấm dứt nỗi ám ảnh YẾU – XÌU – RA NHANH?

Kể từ khi ứng dụng điều trị đến nay, Uy Long Đại Bổ luôn chứng minh được hiệu quả vượt trội giúp nam giới cải thiện sinh lý. Trong mỗi cuộc “trà dư tửu hậu”, bài thuốc được cánh mày râu đề cập tới như là một “vũ khí bí mật” để gia tăng bản lĩnh phòng the. Vậy bài thuốc này có ưu điểm gì mà cánh mày râu nên lựa chọn để điều trị các vấn đề suy giảm sinh lý?

Phục dựng từ công thức GỐC thuốc bổ thận tráng dương triều Nguyễn

Với “tiếng vang” một thời, những phương thuốc bổ thận, tráng dương dành cho vua Minh Mạng xuất hiện nhiều dị bản khắp nơi. Tuy nhiên không ai biết chính xác đâu mới là công thức chính xác được vua Minh Mạng sử dụng để có được thể chất tiên thiên, sung mãn như mãnh hổ. 

Vốn là người có niềm đam mê với y học cổ truyền dân tộc, đặc biệt là nền y học Thái Y Viện triều Nguyễn, TS, BS Nguyễn Thị Vân Anh cũng đã nghe qua nhiều giai thoại ấn tượng liên quan đến thuốc sinh lý của Vua chúa Triều Nguyễn, đặc biệt là vua Minh Mạng. Với mong muốn phát triển thành công bài thuốc tăng cường sinh lực cho nam giới từ công thức gốc đã được Vua chúa sử dụng, bác sĩ cùng với đoàn chuyên gia của Nhất Nam Y Viện đã tìm về đất Huế. 

Với nhiều cố gắng, Đoàn chuyên gia do bác sĩ Vân Anh dẫn đầu đã có cuộc gặp gỡ với cụ Dinh (vị cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn) và lương y Thích Tuệ Tâm – Trụ trì Tuệ Tĩnh Đường Liên Hoa, Phó chủ tịch Hội Đông y Thừa Thiên Huế. Đây đều là những nhân vật tiết lộ nhiều bí ẩn về cung cách chữa bệnh cũng như những phương thuốc của Ngự Y Triều Nguyễn còn sót lại. 

Đoàn nghiên cứu đã trở về Huế để tìm kiếm tư liệu liên quan đến bài thuốc cổ
Đoàn nghiên cứu đã trở về Huế để tìm kiếm tư liệu liên quan đến bài thuốc cổ

Cũng trong chuyến đi này, đoàn chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã có cơ hội tiếp cận với cuốnChâu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký”  GỐC (di sản của triều Nguyễn được UNESCO công nhận). Trong cuốn Châu Bản có tập hợp đầy đủ những công thức thuốc và nhật ký khám chữa bệnh của Thái Y Viện. Đây chính là mắt xích quan trọng để đội ngũ nghiên cứu hoàn thiện được những bí ẩn chốn hoàng cung xưa.

Bằng việc tìm được “bảo vật” Cung Đình, bác sĩ Vân Anh và các cộng sự của mình đã hoàn thiện công trình “Nghiên cứu & phục dựng YHCT Triều Nguyễn trong điều trị sinh lý nam” để cho ra đời bài thuốc Uy Long Đại Bổ giúp phái mạnh duy trì bản lĩnh, cải thiện phong độ chốn phòng the.

Xử lý TOÀN DIỆN khoa học theo phác đồ cá nhân hóa

Là bài thuốc được phát triển từ công thức “mật truyền” triều Nguyễn, Uy Long Đại Bổ đã trải qua quá trình dài nghiên cứu, chuyên sâu để đảm bảo an toàn – hiệu quả cao mà vẫn giữ được trọn vẹn tinh túy trong công thức cổ. Bài thuốc trải qua nhiều công đoạn nghiên cứu chuyên sâu gồm: 

 • Thẩm định bài thuốc của Ngự y tiến Vua
 • Phân tích dược tính thảo dược 
 • Phối hợp thuốc và thử nghiệm

Sau khi nghiên cứu, đội ngũ chuyên gia đã chia thành 4 bài thuốc nhỏ căn cứ vào chứng trạng thực tế mà nam giới hiện nay gặp phải. Cụ thể:

Combo 4 trong 1 giúp Uy Long Đại Bổ sử lý hiệu quả yếu sinh lý nam
Combo 4 trong 1 giúp Uy Long Đại Bổ xử lý hiệu quả yếu sinh lý nam

Với COMBO 4 trong 1, các bác sĩ điều trị sẽ dựa trên tình trạng sức khỏe, cơ địa, vấn đề sinh lý mà nam giới gặp phải để đưa ra chẩn đoán thích hợp. Uy Long Đại Bổ điều trị ĐA HIỆU bằng phác đồ “đối chứng lập phương”, trong đó:

 • Đa hiệu: Phác đồ bác sĩ phối hợp các dạng thuốc theo tỷ lệ thích hợp, gia giảm theo từng đầu bệnh nhằm xử lý đồng thời nhiều vấn đề sinh lý nam như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, di mộng tinh,….
 • Đối chứng lập phương: Phác đồ được linh hoạt điều chỉnh, đảm bảo “đúng người đúng bệnh”. Nhờ vậy, thuốc không chỉ tác động sâu đến toàn bộ các tạng căn nguyên mà còn bồi bổ sức khỏe, tạo hiệu quả toàn diện.

Nguồn dược liệu lành tính, đảm bảo an toàn

Uy Long Đại Bổ luôn đề cao yếu tố AN TOÀN cho sức khỏe người dùng lên trên hết. Chính vì vậy, từng dược liệu trong bài thuốc luôn được đội ngũ chuyên gia nghiên cứu chọn lựa kỹ lưỡng từ hàng trăm vị thượng dược phòng the xưa – nay.

 • Bài thuốc sử dụng thảo dược SINH HỌC

Hơn 30 vị thuốc thành phần được thu hái từ chính vườn thảo dược do Nhất Nam Y Viện phát triển kết hợp cùng người dân bản địa tại các tỉnh thành phía bắc như Bắc Kạn, Hà Giang, Lào Cai, Hòa Bình… 

Tại vườn dược liệu được ứng dụng gieo trồng theo Công nghệ sinh học bằng việc nhân giống theo phương pháp cấy mô chăm bón bằng các chế phẩm sinh học. Việc làm này giúp cây giống phát triển mạnh mẽ với dược tính cao nhất, chống chịu được sâu bệnh gây hại mà vẫn đảm bảo sản lượng và chất lượng thuốc cao. 

Thảo dược sử dụng trong Vương Phi đảm bảo an toàn, chất lượng
Thảo dược sử dụng trong Uy Long Đại Bổ đảm bảo an toàn, chất lượng
 • Thảo dược được sơ chế theo công nghệ cao

Sau quá trình thu hái, các vị thuốc được bảo lưu dược chất bằng công nghệ sấy bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại. Trong quá trình sấy sẽ làm bất hoạt các enzym gây phân hủy thuốc, diệt khuẩn sạch, an toàn, không làm thay đổi chất lượng thuốc. Đồng thời, công nghệ này còn giúp diệt khuẩn sạch và an toàn hơn các phương pháp sử dụng hoá chất và xử lý nhiệt mà các bài thuốc hiện nay đang dùng.

Dược liệu trong Uy Long Đại Bổ đều là thảo dược sinh học lành tính
Dược liệu trong Uy Long Đại Bổ đều là thảo dược sinh học lành tính

Bài thuốc quý được phóng sự VTV2 đưa tin khẳng định hiệu quả 

Với hiệu quả cao – lành tính, Uy Long Đại Bổ kể từ khi ra mắt luôn nhận được sự quan tâm từ phía giới truyền thông. Rất nhiều trang báo sức khỏe như VTC News, Alobacsi, Giadinh.net,… đã đưa tin về khả năng điều trị sinh lý nam độc đáo của bài thuốc.

Báo chí đưa tin về bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Báo chí đưa tin về bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Trên sóng truyền hình VTV2, Uy Long Đại Bổ được giới thiệu đến với đông đảo người dùng là bài thuốc tăng cường sinh lý hiệu quả an toàn mà nam giới nên tìm kiếm. Số phát sóng ngày 30/12/2020 chương trình Chất lượng cuộc sống có sự tham gia của khách mời là Nghệ sĩ Tùng Dương cùng TS.BS Vân Anh đã thu hút được sự quan tâm của hàng triệu khán giả truyền hình. 

Ngoài nói về Uy Long Đại Bổ, phóng sự cũng mang đến cái nhìn toàn diện hơn về các phương pháp điều trị bệnh theo YHCT, khẳng định y pháp dân tộc luôn phát triển song hành cùng với nền y học hiện đại.

NGHỆ SĨ TÙNG DƯƠNG CHIA SẺ HÀNH TRÌNH TÌM LẠI BẢN LĨNH VỚI UY LONG ĐẠI BỔ TRÊN SÓNG VTV2

Uy Long Đại Bổ và những phản hồi chân thực nhất từ “người trong cuộc” 

Tình tới thời điểm hiện tại, Uy Long Đại Bổ đáp ứng tốt trên cơ địa nam giới đang gặp phải các vấn đề nam khoa như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương,…

Sau nhiều năm ứng dụng, bài thuốc vẫn luôn “được lòng” hàng triệu nam giới Việt. Dưới đây là một số trường hợp tiêu biểu đã sử dụng Uy Long Đại Bổ để điều trị sinh lý nam và khỏi bệnh:

Anh Tuấn Giang (Hà Nội – Giám đốc kinh doanh):

Sau cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ về căn bệnh yếu sinh lý, anh Tuấn Giang rơi vào bế tác khi chữa nhiều nơi nhưng bệnh vẫn không thể tiến triển. Cho đến một ngày tình yêu lần nữa gõ cửa, anh đã quyết tâm điều trị và lựa chọn Nhất Nam Y Viện là nơi giúp anh thoát khỏi nỗi ám ảnh này. Sau 3 tháng dùng Uy Long Đại Bổ, anh đã hoàn toàn khỏi bệnh để tự tin bước tới cuộc hôn nhân mới.

Trường hợp của anh Lê Hoàng Nam (Hà Nội)

Anh Nam cũng như rất nhiều quý ông khác đã đối diện với tình trạng “trên bảo dưới không nghe” khiến chuyện hôn nhân của anh nhiều lần khủng hoảng. Dù đã thử qua rất nhiều phương pháp “nâng cấp cậu nhỏ” nhưng đều thất bại, thậm chí tình trạng còn tệ hơn khi anh ngưng thuốc. 

Tuy nhiên giữa năm 2020 anh biết đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ, qua nhiều lần tìm hiểu anh đã tin tưởng lựa chọn bài thuốc của Nhất Nam Y Viện và đã nhanh chóng lấy lại phong độ cho mình dù đã ngoài ngũ tuần.

Lắng nghe câu chuyện của anh Lê Hoàng Nam tại đây!

Anh Trần Việt Đức – 38 tuổi, chủ thầu xây dựng:

“Chưa xung trận đã cướp cò” chính là nỗi khổ của anh Đức trong suốt nhiều năm qua. Anh cho biết, mỗi lần quan hệ chỉ được 1 – 2 phút, thậm chí có những lần mất đi hoàn toàn ham muốn tình dục ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng hôn nhân. Nhờ kiên trì dùng Uy Long Đại Bổ theo phác đồ của Bác sĩ Vân Anh, anh Đức đã loại bỏ hoàn toàn, “cậu nhỏ” có thể “trả bài” 20-30p mỗi hiệp mà không biết mệt. [Xem chi tiết chia sẻ của anh Đức TẠI ĐÂY].

Dưới đây là một số phản hồi của nam giới đã điều trị với Uy Long Đại Bổ gửi đến Nhất Nam Y Viện:

Phản hồi của bệnh nhân khi điều trị bằng Uy Long Đại Bổ
Phản hồi của bệnh nhân khi điều trị bằng Uy Long Đại Bổ

Bên cạnh những câu chuyện “người thật – việc thật”, có rất nhiều nam giới đã “lấy lại bản lĩnh” nhờ Uy Long Đại Bổ đã bình luận và phản hồi về bài thuốc trên các diễn đàn sức khỏe và hội nhóm về yếu sinh lý.

Đánh giá về Uy Long Đại Bổ trên hội nhóm chữa yếu sinh lý
Đánh giá về Uy Long Đại Bổ trên hội nhóm chữa yếu sinh lý
Đánh giá trên diễn đnà webtretho
Đánh giá trên diễn đàn webtretho
Một số phản hồi khác về Uy Long Đại Bổ
Một số phản hồi khác về Uy Long Đại Bổ

Uy Long Đại Bổ – Giải pháp tăng cường sinh lý hậu COVID-19 được VTC6 đưa tin

Đại dịch COVID-19 tác động không nhỏ đến sức khỏe, đời sống xã hội, một trong số đó là ảnh hưởng đến chức năng sinh sản nam giới. Theo một số báo cáo đã ghi nhận, virus Sars-CoV-2 làm tăng nguy cơ mắc rối loạn cương dương lên 6 lần, ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, giảm sản sinh testosterone.

Trên thực tế, Nhất Nam Y Viện cũng nhận được không ít phản hồi của cánh mày râu bày tỏ về việc sinh lý suy giảm, chuyện “yêu” của cả hai không còn mặn nồng như khi chưa mắc COVID.

Nhằm cung cấp cho nam giới kiến thức chính xác về di chứng COVID, chương trình VTC6 – Chuyên gia cho mọi nhà (Đài truyền hình kỹ thuật số VTC) đã hợp tác cùng Nhất Nam Y Viện thực hiện chuyên đề “Giải pháp tăng cường sinh lý hậu COVID-19” gửi đến khán giả cả nước.

Tại chương trình, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã tư vấn và giải đáp toàn bộ những câu hỏi mà nam giới đang băn khoăn. Đồng thời, bác sĩ cũng có những chia sẻ về bài thuốc Uy Long Đại Bổ, hiệu quả, công dụng đối với nam giới đã từng mắc COVID.

XEM NGAY: Uy Long Đại Bổ giải pháp phục hồi sinh lý nam hậu COVID 19 HỮU HIỆU được VTC6 giới thiệu

Xem toàn bộ phân tích, đánh giá của bác sĩ Vân Anh trong chương trình VTC6 – Chuyên gia cho mọi nhà TẠI ĐÂY!

Hiện nay, nam giới có thể nhận tư vấn và tìm hiểu ngay bài thuốc Uy Long Đại Bổ tại Nhất Nam Y Viện (Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020, Top 10 Sao vàng thương hiệu Việt Nam 2023). Với mô hình khám chữa bệnh theo tứ chẩn “Vọng – Văn – Vấn – Thiết” của Thái Y Viện triều Nguyễn, Nhất Nam Y Viện luôn đảm bảo quá trình khám và điều trị đạt hiệu quả cao, tiện lợi nhất cho mỗi bệnh nhân tới khám. Đây cũng là địa chỉ được nhiều quý ông trên cả nước tin chọn đồng hành trong quá trình khôi phục bản lĩnh của mình.

VẤN ĐỀ CỦA BẠN LÀ GÌ?  ĐẶT LỊCH NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN!

Thông Tin Hữu Ích

Bình luận (133)

 1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


  Chào bạn.
  Về cơ bản, tinh dịch bình thường ở nam giới có màu trắng sữa (hơi đục). Nếu lâu ngày mới xuất tinh có thể có màu vàng nhạt hơn một chút. Sau khi xuất tinh ra ngoài khoảng 5-20 phút, tinh dịch sẽ hóa lỏng biến thành dịch dạng nhớt. Tình trạng tinh trùng vón cục không phải hiếm gặp và có rất nhiều nguyên nhân. Đó có thể là do nam giới lâu không xuất tinh hoặc cũng có thể do đường dẫn tinh bị viêm nhiễm, xác vi trùng và xác tinh trùng chết đọng lại, hoặc do môi trường tinh dịch thay đổi, khiến một số protein và muối khoáng trong tinh dịch kết tủa.
  Tùy theo nguyên nhân, bác sĩ sẽ cho những chỉ định điều trị phù hợp. Chẳng hạn, trong trường hợp do lâu ngày không xuất tinh, có thể chỉ cần sinh hoạt tình dục điều độ, biểu hiện này sẽ biến mất. Trường hợp viêm nhiễm sinh hoạt cần điều trị bằng kháng sinh nhằm loại bỏ tác nhân gây bệnh.Vậy nếu tình trạng vón cục mà bị lâu ngày thì bạn cần phải đi khám để tìm ra nguyên nhân. Còn thủ dâm nhiều sẽ gây xuất tinh sớm và cũng ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng. Bạn có thể liên hệ với số điện thoại 024. 8585. 1102 – 0923 42 1102 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn về hướng điều trị.
  Chúc bạn sức khỏe.

  1. Nguyen tran duy nhat says: Trả lời


   Tôi năm nay 26t lúc trước có thủ dâm bây giờ thì đã bỏ. Nhưng tinh trùng bị loãng và xuất tinh sớm. Vậy tôi muốn sử dụng thử thuốc uy long đại bổ. 1 hộp bao nhiêu tiền sử dụng như thế nào ??

  2. Lê Tất Thiện says: Trả lời


   Bác sĩ cho tôi hỏi tôi bị xuất tinh sớm ,ham muốn rất cao nhưng đầu dương vật rất nhạy cảm nên chưa tới chợ đã hết tiền mặc dù ham muốn chuyện đó rất cao

  3. congquoc says: Trả lời


   tôi muốn mua sản phẩm thì liên hệ ở đâu

  4. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn, mời bạn hãy đến Nhất Nam Y Viện ở địa chỉ Biệt thự B16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức để được các bác sĩ khám trực tiếp và cho đơn thuốc Uy Long Đại Bổ phù hợp với tình trạng của mình nhé! Còn nếu xa thì có thể gọi vào Hotline/zalo 0923 42 1102 để được tư vấn và gửi thuốc về nhà qua bưu điện nhé!
   Thông tin đến bạn!

 2. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


  Chào bạn.
  Trường hợp của bạn là có rối loạn cương dương và xuất tinh sớm.Các triệu chứng của bạn là thận yếu nó dẫn tới việc chức năng sinh lý suy giảm. Bạn có thể đến Nhất Nam Y Viện để được khám và kê đơn thuốc điều trị. Bạn nên điều trị sớm thì khả năng phục hồi sẽ cao bạn nhé. Chúc bạn mau khỏe.

 3. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


  Chào bạn! Thông thường bệnh nhân uống thuốc được khoảng 15-20 ngày thì sinh lý dần cải thiện, bệnh nhân sẽ cảm nhận thấy mình khỏe từ bên trong cơ thể, một liệu trình khôi phục hoàn toàn sự sung mãn khoảng 2-3 tháng. Thuốc điều trị của đơn vị bao gồm thuốc uống và thuốc ngâm rượu, bạn sẽ được bác sĩ chỉ định sử dụng thuốc theo tình trạng bệnh. Bạn có thể đến trực tiếp đến Nhất Nam Y Viện hoặc liên hệ vào số điện thoại 024. 8585. 1102 – 0923 42 1102 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn về hướng điều trị.
  Chúc bạn sớm khỏi bệnh.

 4. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


  Chào bạn, tùy thuộc vào tình trạng bệnh của bạn mà bác sĩ chỉ định liệu trình điều trị, thông thường từ 2-3 tháng và người bệnh sẽ được các bác sĩ gia giảm, phối thuốc sao cho phù hợp nhất. Bạn có thể trực tiếp đến Nhất Nam Y Viện hoặc liên hệ vào số điện thoại 024.8585.1102 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn về hướng điều trị bạn nhé.
  Chúc bạn sớm khỏi bệnh.

 5. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


  Chào bạn, Hiện nay Nhất Nam Y Viện có địa chỉ duy nhất tại Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Bạn có thể đến trực tiếp đơn vị để được các bác sĩ điều trị, nếu bạn ở xa không đến được thì có thể liên hệ vào số điện thoại 024. 8585. 1102 – 0923 42 1102 để được các bác sĩ tư vấn điều trị và hướng dẫn đặt thuốc. Chúng tôi sẽ chuyển thuốc về tận nhà cho bạn qua đường bưu điện. Chúc bạn sức khỏe!

 6. Quan Kul says: Trả lời


  Với 1 người đã uống thuốc khoảng 20 chỗ rồi mà vấn đếu khỏi như tôi, thì chỗ này là rẻ anh em ạ. Vì uống 2-3 tháng là ngon rồi

 7. PHAN THẾ VINH says: Trả lời


  Thuốc bên này uống đúng kiểu “đắt sắt ra miếng”, uống hiệu quả thật. Trước mình uống các chỗ khác giá thì rẻ hơn tí nhưng uống cả mấy năm không ăn thua, tính ra còn đắt hơn bao nhiêu

  1. đông đặng says: Trả lời


   Ôi may quá đợt đấy may mà tìm được thuốc của bên này, uống đúng hiệu quả thật. Mới hơn 1 tháng mà đã thấy khá khá rồi đấy

   1. long_xxx says:


    Ko thuốc của bên viện này thì em đánh giá ok đấy bác em uống gần 2 tháng rồi máy móc khá khẩm hơn trước thật .uống thời điểm đầu k thấy cải thiện thì sốt ruột vì bỏ ra gần chục triệu mua thuốc nhưng càng dùng thì sức khỏe cải thiện dần dần em thấy nó tuy chậm nhưng hiệu quả thật chứ k phải quảng cáo

   2. Hoàng Mạnh says:


    tổng số tiền phải bỏ ra để điều trị trong 3 tháng là bao nhiêu vậy ạ???

   3. Sang says:


    Cho e xin tt với ạ. 0978617***

 8. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


  Chào bạn, tình trạng suy giảm ham muốn tình dục và khả năng cương cứng của dương vật là 1 trong những biểu hiện của tình trạng yếu sinh lý mà nguyên nhân sâu xa là do sự suy giảm trong chức năng của thận. Với trường hợp này, chồng bạn có thể sử dụng bộ Uy long đại bổ để điều trị được bạn nhé. Bài thuốc có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường nguyên khí, tăng cường chất lượng của tinh trùng và tăng cường sản sinh hormon sinh dục nam testosterol sẽ giúp chồng bạn khắc phục được hoàn toàn sự suy giảm ham muốn tình dục cũng như tình trạng rối loạn cương dương.
  Để được tư vấn chi tiết và nhanh chóng hơn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 024. 8585. 1102 – 0923 42 1102 nhé.
  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

 9. Nguyễn nhật says: Trả lời


  Có ai uống thuốc khỏi cho mình xin ý kiến với

  1. Hoàng Hữu Thiên Vy says: Trả lời


   Tôi đã uống uy long đại bổ và đã khỏi tình trạng xuất tinh sớm. Trước khi uống thuốc này tôi chỉ làm được dăm ba cái là phọt tinh ra, sau khi dứt 1 bộ thuốc này là nâng thời gian quan hệ lên đến 8-9 phút luôn đấy

  2. Quốc Túy says: Trả lời


   Bạn muốn hỏi gì vậy, thời gian, giá tiền hay là gì vậy, còn nếu lưu ý gì thì chỉ muốn nói là uống thuosc thì cần thiết phải mua thêm cả bình rượu thuốc nữa đấy nhé

  3. Tống Đạt says: Trả lời


   Đúng là sinh lý có lắm bệnh nhưng mà bệnh nào cũng được uy long đại bổ chữa khỏi hết đấy. Thuốc này là thuốc phục dựng từ triều nguyễn mà vua nguyễn thì lắm con, nhiều vợ, thế nên uy long đại bổ chữa yếu sinh lý tốt lắm. Người nào yếu uống vô là mạnh như hổ đấy.

 10. Real Girls On Snap says: Trả lời


  I am 69 years old how can I get more info?

 11. Thu le van says: Trả lời


  Uy long đại bổ bao tiền một liệu trình và một liệu trình chữa được bao nhiêu ngày

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn!
   Tùy thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể mà đơn thuốc bác sĩ kê sẽ khác nhau, do đó chi phí tiền thuốc của mỗi bệnh nhân là khác nhau. Bạn có thể sắp xếp thời gian đến sơ sở Trung tâm để được khám trực tiếp, bác sĩ sẽ kê đơn phương thuốc và liệu trình phù hợp với tình trạng bệnh của bạn.
   Để biết chính xác về chi phí thuốc và thời gian điều trị bạn vui lòng đến trực tiếp Nhất Nam Y Viện để bác sĩ khám và ra đơn phù hợp nhé!
   Thông tin đến bạn!

  2. Đồng Giao says: Trả lời


   3tr250k tháng nhé, thời gian 2-3 tháng, lất 3 tháng giảm 10% nhé

 12. Ngô văn sinh says: Trả lời


  Em bị xuất tinh sớm do lúc còn nhỏ thủ dâm..thuốc này em dùng dc ko và nếu dc thì giá cả bao nhiêu. Em ở xa nên em muốn biết giá thuốc

 13. Nguyễn Văn hoạt says: Trả lời


  Tôi cũng bị rối loạn cương dương với xuất tinh sớm.đang muốn tìm hiểu để chữa trị.bác nào dùng rồi cho e xin ý kiến với

  1. Hải Đăng says: Trả lời


   Mình bị xuất tinh sớm chỉ nhấp vài ba nhát là out ra rồi, chưa kịp tận hưởng sung sướng gì đã tắt ngủm rồi, cũng chẳng đáp ứng được cho vợ. Cả hai vợ chồng cũng cùng nhau đi đến nơi này chỗ kia để trị, kể cả bệnh viện nam khoa quốc tế, bệnh viện việt nam, kể cả phòng khám trung hoa hay phòng khám cổ truyền. Nhưng hầu như điều không cho tác dụng như mong đợi, cũng có cải thiện tầm 1-2 phút thôi, nhưng nếu nghĩ thuốc một thời gian lại đâu vào đó, chả làm ăn được gì cả. Đợt đó may mà có vợ đồng hành và vợ cũng thông cảm nên xoa dịu được phần nào chứ không là nản bỏ cuộc rồi. Thế rồi may biết đến thuốc uy long đại bổ và đã đến nhất nam y viện, đến khám được chính bác sĩ Vân Anh kê cho. Sau thời gian điều trị hơn 2 tháng là vợ chồng mình lửa tình mặn nồng hẳn vì xuất tinh sớm được kiểm soát, đúng thật bài thuốc từ thời Nguyễn nên hiệu quả hẳn ạ

   1. Oolong Hải says:


    Vua Nguyễn lắm vợ lắm con mà toàn con trai nên cũng đủ hiểu các thuốc sinh lý thời nguyễn tốt như nào. Mình cũng đã điều trị thành công chứng xuất tinh sớm và giảm ham muốn chỉ với 1 bộ thuốc này.

  2. Phúc Châu_Lê says: Trả lời


   Tôi bị xuất tinh sớm và rối loạn cương dương cũng đã điều trị khỏi. Lúc đầu dùng thuốc tác dụng chậm cũng hơi lo lắng nhưng sau đó thuốc có những tiến triển tốt, mỗi lần làm việc là cảm nhận rõ sự thay đổi. bây giờ mỗi lần quan hệ ít cũng phải được 10 phút

   1. Trình Mah says:


    Tôi thì bị rối loạn cương dương chứ, báo hại cứ mỗi lần lâm trận cứ chập cheng lúc được lúc không bực cả mình. May nhờ tình cờ đọc được bài nà https://www.tapchidongy.org/danh-gia-cua-chuyen-gia-nam-hoc-vebai-thuoc-uy-long-dai-bo-chua-roi-loan-cuong-duong.html thấy các chuyên gia có tiếng về nam khoa đánh giá cao thuốc uy long này nên cũng đến khám và mua về uống. Đúng là hơn cả sự mong đợi, chỉ 1 liệu trình là dương vật không còn chập cheng lên xuống bất thường nữa mà được kiểm soát hẳn, máy móc chạy ngon lành đến khi sung lên là tự cương, xuất tinh xong tự xìu

   2. Tuấn says:


    Bác dùng thấy đỡ k ạ

  3. Đình Thế An says: Trả lời


   Tôi đang điều trị cương dương với thuốc này, mới uống 2 tuần giờ đã thấy tình trạng cương cứng cải thiện được khoảng 30% rồi, thấy thuốc có vẻ khá ổn nên sẽ tiếp tục dùng cho kết quả tốt nhất

 14. Nguyễn nam says: Trả lời


  Em 26 tuổi bị rối loạn cương dương, chỉ cương được 1 lúc sau đó xìu xuống, sau đó thì em xuất hiện tình trạng xuất tinh sớm và giảm ham muốn, tình trạng của em thì đung thuốc như thế nào ạ

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn! Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được kết hợp từ 4 bài thuốc là nhỏ là Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm, Uy Long Đại Bổ tửu, Uy Long Đại Bổ đan và Uy Long Đại Bổ hoàn. Dựa vào tình trạng bệnh của bạn mà bác sĩ sẽ kê đơn phối thuốc và chỉ định liệu trình cụ thể! Để biết chi tiết về liệu trình thuốc của mình bạn bạn có thể đến trực tiếp đơn vị hoặc liên hệ hotline 024.8585.1102 để được tư vấn! Thông tin đến bạn!

  2. Hoàng Dư says: Trả lời


   Tôi cũng bị rối loạn cương dương, bác sĩ khám và kê cho tôi gồm uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm, uy long đại bổ hoàn và uy long đại bổ tửu. Uống 3 tháng là khỏi hẳn, không còn phụ thuộc vào thuốc cường dương như ngày xưa

   1. Love Hưng says:


    Rối loạn cương dương chưa vào đã xỉu thì không biết có thể dùng được thuốc này hay không và dùng trong thời gian bao lâu đấy nhỉ

  3. Trần Tấn Ninh says: Trả lời


   Gặp chứng rối loạn cương dương này dễ nóng lắm, đang sung mà không sao cương lên được, có lúc đang sướng tự nhiên xìu. Tôi cũng bị chứng này nên hiểu tâm lý của bác. Tôi đã chạy chữa nhiều nơi rồi mà không khỏi thế mà thuốc uy long này dùng đúng 1 liệu trình 3 tháng là khác hẳn. bác mua về dùng đi, có 3 tháng thôi nhưng mọi thứ khác hẳn đấy

   1. Châu Đại Nghĩa says:


    Đơn gồm có 3 loại này thôi hả, còn thuốc uy long đại bổ đan gì đó không cần hả bác?

  4. Thực Văn Lê says: Trả lời


   Đã bảo kê theo tình trạng bệnh mà, chắc loại đan không cần nên không phải kê vào liệu trình thôi

   1. Châu Tần_1986 says:


    Tùy tình trạng thôi bác ơi, viên đan kia một tuần mới uống 1 viện nên chắc ai bị nặng quá thì bác sĩ mới kê thêm cho thôi chứ nếu không thì thôi mà

 15. Hiếu says: Trả lời


  Em bị di tinh do thủ dâm thường xuyên ạ , ở đây có ai từng bị hoặc đang bị di tinh giống em ko , cho em lời khuyên về thuốc này ạ

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn! Di tinh, mộng tinh là tình trạng nam giới xuất tinh trong khi ngủ, thông thường tình trạng này là do nằm mơ thấy kích thích hay quan hệ tình dục. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa di tinh, mộng tinh là thành quả của việc chắt lọc tinh hoa của nhiều bài thuốc chữa bệnh Cung Đình triều Nguyễn. Sau đó tiếp tục được nghiên cứu, phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc, kết hợp với đơn vị Nhất Nam Y Viện. Bài thuốc ngay sau khi được hoàn thiện đã cho hiệu quả chữa bệnh đột phá. Để được tư vấn cụ thể hơn về tình trạng của mình và phương pháp điều trị phù hợp bạn có thể đến trực tiếp đơn vị hoặc liên hệ hotline 0923 42 1102.
   Chúc bạn sức khỏe!

   1. Hưng says:


    Mình cũng bị di tinh suốt bao năm nay, cũng chạy chữa nhiều ở bệnh viện nam khoa rồi mà không dứt hẳn. Thủ dâm cũng bỏ lâu rồi mà di tinh và mộng tinh vẫn bị mới chán chứ

  2. son says: Trả lời


   uống ổn chưa bạn .

 16. Long says: Trả lời


  Cho minh hỏi uy Long đại bổ tốt không ạ

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn!
   TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cũng cho biết, kết quả kiểm nghiệm lâm sàng sau khi ứng dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ vào điều trị bệnh thực tế đã cho thấy:
   – 85% nam giới khỏi bệnh sau 2 tháng điều trị .
   – 10% nam giới khỏi bệnh sau 3 tháng điều trị.
   – 3% nam giới khỏi bệnh sau 4 tháng điều trị.
   – 2% nam giới sử dụng thuốc không đúng theo chỉ dẫn nên kết quả không được như mong đợi
   Thông tin đến bạn!

   1. Trần Danh says:


    Tôi bị liệt dương đây, chạy chữa đủ nơi từ thuốc tây, thuốc nam và bắc mà vẫn không ngốc đầu lên được, cứ xìu mặc dù được kích thích rất nhiều. Thế mà về nhất nam y viện khám và uống đúng 1 đơn thuốc do chính bác sĩ Vân Anh kê cho là hết luôn, đúng thuốc tốt mà bác sĩ cũng có tâm ghê

  2. Lê Đặng Minh says: Trả lời


   Thuốc đông y hiệu quả tốt chứ không như thuốc cường dương là chỉ có tác dụng nhất thời đâu. Uống thuốc tuần đầu chưa có hiệu quả ngay đâu, phải sang tuần thứ 2 mới thấy rõ rệt. Cố gắng kiên trì là thấy rõ lắm

  3. Châu Tiến says: Trả lời


   Đúng đấy, uống đông y uy long đại bổ vừa hiệu quả điều trị cao mà còn an toàn và không tác dụng phụ nữa

   1. Hùng says:


    Thuốc uy long này được bào chế hoàn toàn từ thảo dược quý đạt chuẩn GACP-WHO mà, được kiểm nghiệm lâm sàng kĩ càng nên hiệu quả mà an toàn cao lắm. Nếu chưa an tâm về tính hiệu quả thì đọc bài này và đọc thêm về review của mọi người https://www.chuabenhyeusinhly.com/uy-long-dai-bo-chua-liet-duong-100-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-who.html

  4. Trần Đại Quang says: Trả lời


   Thuốc có điều trị dứt điểm hay không, trước dùng nhiều loại thuốc cường dương là chỉ có được lúc đấy thôi rồi sau đâu laijvaof đó nghĩ nó chán

   1. Quang Trường Lê says:


    Được nhé, thuốc uy long đại bổ này hợp với nhiều cơ địa, với lại thuốc từ thiên nhiên 100% nên an toàn. Tôi đây cơ địa cũng yếu nên uống thuốc tây còn bị ngứa và nóng trong người mà uống uy long này vào khỏe re à

 17. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


  Chào bạn! Với triệu chứng của bạn thì có thể nghĩ nhiều tới bạn đang bị rối loạn cương dương! Đối với bệnh lý rối loạn cương dương sử dụng bài thuốc Uy long đại bổ có tác dụng rất tốt! Bài thuốc Uy Long Đại Bổ bao gồm 4 bài thuốc nhỏ được bào chế dưới dạng tiện dụng, không cần sắc, bao gồm: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng sức bền….. để được tư vấn cụ thể và có phương pháp điều trị hợp lý bạn vui lòng đến Nhất Nam Y Viện tại chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc gọi đến Hotline: (024) 8585 1102
  Thông tin đến bạn!

  1. Quốc Anh says: Trả lời


   Thôi cũng trong tình trạng tương tự, cứ đêm ngủ thấy vợ ăn mặc gợi cảm cũng muốn ăn nhưng mà ăn không nổi. Cứ lúc cao trào là cậu nhỏ không sao lên được, yếu xìu nên cho vào cô bé đâu được, trong khi vợ thì hừng hực lên, tôi làm mất cả hứng. Cũng chạy chữa đủ nơi không khỏi, may nhờ biết và uống thuốc uy long đại bổ này là máy móc ngon xơi

  2. Trần Đình Quân says: Trả lời


   Bác cứ mua uy long đại bổ, mua cả thuốc uống và bình ngâm rượu, tôi đnag dùng cả bộ như vậy thấy cũng cải thiện kha khá

  3. Tống Gia Mạnh says: Trả lời


   Thuốc uy long đại bổ này uống sao vậy các chú? Hướng dẫn anh với chứ anh cũng đang rối não vì tình trạng trên bảo dưới không nghe đây. Bây giờ muốn dùng thuốc chứ không có dùng mấy loại thuốc tăng cường sinh lý nhanh

  4. Đỗ Mạnh says: Trả lời


   Có loại thuốc uống riêng và 1 bình rượu riêng. Thuốc uống của tôi có 2 loại, 1 loại thuốc cao đựng trong lọ thủy tinh, 1 loại gói với tôi lấy thêm bình rượu 7 lít

  5. Tiến Long_98 says: Trả lời


   Dùng thuốc này thì thời gian từ bao lâu lên được bao lâu, em được có 2 phút không biết dùng có lên nổi không

  6. Trần Tú.Yên Bái says: Trả lời


   Tùy tình trạng nặng nhẹ như thế nào, tôi dùng cả 3 tháng lên được 10 phút, thuốc này không phải uống có tác dụng ngay đâu mà cần thời gian đấy

 18. Quốc Anh says: Trả lời


  Thôi cũng trong tình trạng tương tự, cứ đêm ngủ thấy vợ ăn mặc gợi cảm cũng muốn ăn nhưng mà ăn không nổi. Cứ lúc cao trào là cậu nhỏ không sao lên được, yếu xìu nên cho vào cô bé đâu được, trong khi vợ thì hừng hực lên, tôi làm mất cả hứng. Cũng chạy chữa đủ nơi không khỏi, may nhờ biết và uống thuốc uy long đại bổ này là máy móc ngon xơi

 19. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


  Chào bạn! Thủ dâm quá mức với tần suất trên 3 lần/tuần, thậm chí là 5 – 6 lần/ngày sẽ dẫn đến xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, vô sinh… Với tình trạng xuất tinh sớm của bạn sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ với thời gian sử dụng từ 2-4 tháng, kể hợp với thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ khi uống thuốc, điển hình như không thủ dâm, quan hệ điều độ, ăn uống lành mạnh và tập thể dục là có thể cải thiện được hẳn nhé! Nếu tiện, bạn hãy đến Nhất Nam Y Viện ở địa chỉ Biệt thự B16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để được các bác sĩ khám trực tiếp và cho đơn thuốc Uy Long Đại Bổ về uống nhé! Còn nếu xa thì có thể gọi vào Hotline 024.8585.1102 để được tư vấn ạ!
  Chúc bạn sớm khỏi bệnh.

 20. Ampa.Trương Thế says: Trả lời


  Muốn khỏi xuất tinh sớm của chú thì cân fphair bỏ thủ dâm nhé, không bỏ thủ dâm thì thuốc tiên cũng không thể khỏi được nhé

 21. Đỗ Vui says: Trả lời


  Còn nhỏ tuổi mà phá sức dữ vậy em, em nên dùng thủ dâm lại chứ càng ngày là tình trạng xuất tinh sớm càng nặng, không khéo liệt dương khỏi cưới vợ luôn bi giờ

 22. Tuấn Aple says: Trả lời


  Mình cũng bị xuất tinh sớm do thủ dâm cái thời chưa có vợ. Lúc đấy vợ cứ bảo giữ trinh cho đến đám cưới nên nhiều khi hứng lên là tự giải quyết, riết rồi bị xuất tinh sớm lúc nào chả hay. Cưới vợ về được ăn lại chả làm ăn gì được, cứ thụt vợ tầm 1-2 phút là xuất mịa nó ra giường, xấu hổ bỏ mẹ. May vợ mình cũng tâm lý, đi tìm hiểu và đọc về bài viết https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-chua-xuat-tinh-som-co-tot-khong.html này và cho mình biết, sau đó khuyên mình đến nhất nam y viện khám rồi mua thuốc về uống. Đúng là kì diệu, chỉ sau 1 liệu trình thuốc uy long đại bổ này là mình tiệt luôn xuất tinh sớm, giờ thì làm tình phải từ 8-10 phút. vợ khen quá trời.

 23. Đỗ Trần Tùng.78 says: Trả lời


  Tôi cũng bị xuất tinh sớm do thủ dâm sau đó tình cờ biết về thuốc uy long đại bổ này qua thằng bạn thân, mạnh dạn mua về uống thế là chấm dứt thời kì đau khổ đấy, giờ quan hệ được như ý muốn, không lo xuất sớm. Đúng là tình dục chiếm 50% hạnh phúc hôn nhân mà.

 24. Huy Hùng says: Trả lời


  Thời gian dùng phải 2-3 tháng ah. không thể nào nhanh hơn được hay sao

  1. Sang says: Trả lời


   Cho e xin tt với ạ. 0978617***

 25. Quốc Thiên says: Trả lời


  Nhanh thì chỉ có dùng thuốc cường dương thôi còn những thuốc này thì không thể nào có tác dụng nhanh hơn được đâu, ít ra thì cũng phải cho thuốc ngấm đã

 26. Trần Vũ Tường says: Trả lời


  Em vừa cho vào đã ả, tình trạng rất là nặng, liệu dùng có ăn thua hay không gì ạ

 27. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


  Chào bạn! Xuất tinh sớm hiện tượng sau khi dương vật vào bên trong âm đạo một thời gian ngắn đã xuất tinh mà không theo chủ định và mong muốn của nam giới. Xuất tinh có thể xảy ra trước hoặc ngay khi “cuộc yêu” mới bắt đầu. Một vài nguyên nhân gây lên xuất tinh sớm như yếu tố tâm lý, lạm dụng thuốc kích thích, thói quen thủ dâm… Với tình trạng xuất tinh sớm sử dụng bài thuốc Uy long đại bổ rất hiệu quả. Bài thuốc có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường nguyên khí, tăng cường chất lượng của tinh trùng và tăng cường sản sinh hormon sinh dục nam testosterol sẽ giúp khắc phục được hoàn toàn tình trạng xuất tinh sớm. Để được tư vấn chi tiết và nhanh chóng hơn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 024. 8585. 1102 – 0923 42 1102 nhé.
  Trân trọng./.

 28. Đỗ Trương says: Trả lời


  Gì mà tháng quan hệ có 2-3 lần thế chú, ít vậy. Anh đây 35t rồi mà tuần nào cũng 3-4 bữa mới chịu. Có được phong độ này là từ khi uống uy long đại bổ đấy. Thuốc này chả những chữa xuất tinh sớm hay mà còn tăng ham muốn nữa. Đăc biệt là uống cái rượu trong bộ thuốc ấy, chỉ cần 1 ly là quắn người lên, người rần rần chỉ muốn ăn vợ ngay lập tức

 29. Trần Thế Dương says: Trả lời


  Cái rượu đấy là uy long đại bổ tửu như trong bài giới thiệu phải không? Rượu này có dễ uống không? Có cần ngâm hay cứ thế mà uống?

 30. Hoàng Kỳ_Phú Yên says: Trả lời


  Uy long đại bổ có 2 loại, loại về tự ngâm phải sau 2 tháng mới uống được. Còn loại đã ngâm sẵn thì về là có thể uống liền. Rượu này dễ uống lắm, thơm và nồng cực, uống 1 ly là ghiền luôn đấy! Mọi chi tiết về rượu này hãy xem video này

 31. Trần Đình_oad says: Trả lời


  Các bác cho em xin giá bình rượu này xem thế nào cái, em cũng muốn mua 1 bình về dùng

 32. Nhất Nam Y Viên says: Trả lời


  Chào bạn! Như tình trạng của bạn thì bạn đã bị yếu sinh lý nên không thăng hoa được lúc yêu. Thế nên, khi xuất tinh không lên đỉnh được. Bạn có thể sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ để cải thiện dứt điểm tình trạng này nhé! Bài thuốc được bào chế từ các thảo dược tốt cho sinh lý đàn ông, sẽ tăng cảm giác ham muốn và hưng phấn khi yêu.
  Thông tin đến bạn!

 33. Hoàng Kì Lân says: Trả lời


  Lúc trước mình cũng bị y chang cậu, hì hục các kiểu, đến lúc vào dùng hết sức để đẩy, đến lúc xuất tinh chả có chút cảm giác gì. Cái này phải do cách thực hiện như thế nào chứ không phải cứ hùng hục cho vào là được đâu, Tham khảo thêm một số làm chuyện này đó

 34. Trần Nam says: Trả lời


  Dạo đầu của bác thế nào, có ổn định hay không, có dài không…. dạo đầu cần phải lâu lâu một chút để lấy cảm giác rồi sau đó mới tiến hành được được, lúc đấy cảm xúc mới dâng trào

 35. Tô Bằng An says: Trả lời


  Em cũng trong tình trạng giống anh, chả có cảm xúc gì, không biết phải làm sao, rõ là chán

 36. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


  Chào bạn! Bao quy đầu nhạy cảm là lý do gây ra tình trạng xuất tinh sớm, rút ngắn thời gian “yêu”. Thực hiện một số cách làm quy đầu bớt nhạy cảm sẽ giúp tăng hưng phấn trong quan hệ, cải thiện chất lượng “cuộc yêu” như lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp, Massage dương vật, sử dụng bao cao su… bên cạnh đó bạn nên hạn chế thủ dâm.
  Thông tin đến bạn!

 37. Công Hy says: Trả lời


  Cắt bao quy đầu cũng là một cách hay đối với tình trạng bao quy đầu dài nhưng nên lựa chọn chỗ nào cắt bao hợp lý, đừng chọn mấy phòng khám trung quốc để cắt là được

 38. Đỗ Huy Hoàng says: Trả lời


  Bạn alo vào số nhất nam y viện nhé 024 8585 1102. Gọi vào số này sẽ được tư vấn và hướng dẫn giải đáp hết nhé. Gặp được bác sĩ Vân Anh là tốt nhé

 39. Tú Hồng LÊ says: Trả lời


  Ở xa thì nên khám qua điện thoại cho tiện, chỉ cần gọi vào số này 024.8585.1102 là được kết máy với bác sĩ và khám. Còn những bài tập tăng cường sinh lý thì xem bài này https://nhatnamyvien.com/top-8-bai-tap-chong-xuat-tinh-som-hieu-qua-nhat-cho-nam-gioi-1915.html

 40. Thịnh Phát says: Trả lời


  Muốn khám với bác sĩ Vân ANh thì làm thế nào ạ?

 41. Đỗ Hùng_98 says: Trả lời


  Bạn có thể gọi vào số này 024.8585.1102 để đặt lịch khám với bác sĩ Vân Anh nhé! Bên Nhất Nam Y Viện sẽ cho ngày giờ khám cụ thể cho bạn để bạn khám trực tiếp với bác sĩ

 42. Loang Châu says: Trả lời


  Nếu khám qua điện thoại thì có thể đặt lịch khám với bác sĩ Vân Anh không nhỉ?

  1. Tiến Minh says: Trả lời


   Dù là khám trực tiếp hay điện thoại thì bạn cũng có thể đặt lịch khám với bác sĩ Vân Anh nhé! Cứ gọi theo số hotline đặt lịch là bên nhất nam y viện sẽ sắp xếp cho bác sĩ Vân Anh gọi lại để khám cho bạn ấy mà

 43. Nam says: Trả lời


  Ship về thì được 1 hay 2 lọ vậy. E cũng vừa mới đặt song ạ

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn! Bài thuốc Uy Long Đại Bổ là sự kết từ Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm, Uy Long Đại Bổ đan, Uy Long Đại Bổ hoàn, Uy Long Đại Bổ tửu. Sau khi khám xong bác sĩ sẽ kê đơn cho bạn tùy thuộc vào tình trạng của bạn. Nếu bạn đã khám qua điện thoại và thuốc sẽ gửi về theo đường bưu điện đủ bộ cho bạn nhé! Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn cụ thể hơn bạn vui lòng liên hệ qua hotline 024 8585 1102.
   Thông tin đến bạn!

  2. Trần Đính says: Trả lời


   Thuốc gửi theo bộ đúng bệnh đúng người chứ 1 hay 2 lọ gì thế chú, có hỏi nhầm gì không vậy. Nếu đầy đủ sẽ có rượu, lọ cao uống và thuốc viên nhé

   1. Hồ Điện Văn says:


    Bên Nhất Nam Y Viện cũng mới gửi thuốc cho mình sau khi khám nè, đủ bộ gồm 3 lọ cao uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm, bình rượu uy long đại bổ tửu 7 lít và uy long đại bổ hoàn. Đấy là thuốc uống 1 tháng còn bình rượu sẽ uống được lâu dài

   2. Tâm 1987 says:


    Cho mình hỏi là khám qua điện thoại là sao ạ? Mình tính đi khám vì dạo này bị rối loạn cương dương mà không biết đến khám trực tiếp hay sao?

   3. Hồ Nguyễn says:


    Nếu chú ở gần nhất nam y viện ở Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội thì nên đến để khám trực tiếp còn ở xa thì khám qua điện thoại cho tiện, chi tiết gọi vào số này 024.8585.1102 là sẽ được hướng dẫn cụ thê

   4. Trần Đình Lợi says:


    Đúng rồi, khám qua điện thoại dành cho ai ở xa không thể đến nhất nam để khám được. Còn nếu bác ở gần nên đến nhất nam khám

  3. Nguyên Văn says: Trả lời


   Tôi ở gần nhất nam y viện đây, cách tầm 40km nhưng cũng lười đi nên khám qua điện thoại và cũng đã điều trị thành công rối loạn cương dương rồi

   1. Đỗ Vân says:


    Khám qua điện thoại gửi thuốc về qua bưu điện thấy thuốc có bình rượu đấy có bị chảy hay đổ ra không?

  4. Hồ Đỗ Quân says: Trả lời


   Bình rượu được đóng thùng xốp cẩn thận nên không lo gì. Tôi đặt mua bình rượu 10 lít vẫn chuyển về Nam Định an toàn

 44. Hoang says: Trả lời


  Cho e hỏi giá từng loại thuốc là bao nhiêu,để còn chuẩn bị tiền a, mỗi lọ dùng được trong bao lâu
  Ai biết thì tl giúp e ạ

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn,
   Tùy thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể mà đơn thuốc bác sĩ kê sẽ khác nhau, do đó chi phí tiền thuốc của mỗi bệnh nhân là khác nhau. Bạn có thể sắp xếp thời gian đến sơ sở Trung tâm để được khám trực tiếp, bác sĩ sẽ kê đơn phương thuốc và liệu trình phù hợp với tình trạng bệnh của bạn.
   Để biết chính xác về chi phí thuốc và thời gian điều trị bạn vui lòng đến trực tiếp Nhất Nam Y hoặc liên hệ qua số hotline 024 8585 1102 để được tư vấn cụ thể với tình trạng của mình nhé!Viện để bác sĩ khám và ra đơn phù hợp nhé!
   Thông tin đến bạn!

  2. Nguyễn Thanh Hải says: Trả lời


   Mua một lúc thì thấy xót chứ về lâu về dài thì vẫn kinh tế chán bác ạ, vấn đề nữa là không phải dùng lâu dài rồi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, thuốc này là thuốc đông y rất là chất lượng không phải là thuốc cường dương

 45. Minh hải says: Trả lời


  Mình mới đặt về dùng được một tuần, đang cố gắng uống đều đặng xem thế nào

  1. Nguyễn Khánh Hòa says: Trả lời


   Cứ từ từ khoai khắc nhừ anh ơi, vội là hỏng đấy. 1 tuần hoặc tầm 10 ngày hơn là sẽ thấy bắt đầu có sự khác khi quan hệ rồi nhưng chưa được nhiều và nhanh như thuốc tây. Em cũng đang dùng đây, sang tháng thứ 3 rồi, lúc đầu chậm nhưng giờ đang dần ổn hơn

 46. Minh hải says: Trả lời


  Lúc uống thuốc ông có hay thủ dâm hay qh nhiều không, tôi thì tuyệt đối không, mặc dù rất muốn. Kiêng cử một thời gian dùng thuốc xem thế nào.. Tôi mới uống được 10 ngày thôi..

  1. Quang Thắng says: Trả lời


   Kiêng quan hệ thế vợ nó không thế cho à ông anh, em mấy ngày không trả bài mà vợ nó đã nhì nhèo rồi. Thuốc này bác dĩ cũng có dặn kiêng quan hệ đâu, chỉ hạn chế, chơi vừa sức thôi là được. Tuần set 1-2 kèo vẫn ok la, kiêng lâu máy không được hoạt động đến lúc hoạt động lại rồi lại không quen

 47. Nguyễn mạnh quân says: Trả lời


 48. Phùng says: Trả lời


  Bs bán thuốc ở đâu ạ, em muốn mua

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn,
   Để đặt mua Uy long đại bổ bạn có thể đến trực tiếp tại cơ sở Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để được bác sĩ khám và kê đơn cho nhé, trong trường hợp bạn không thể đến tận nơi được thì có thể liên hệ vào số điện thoại 024. 8585. 1102 – 0923 42 1102 để được các bác sĩ tư vấn điều trị và hướng dẫn đặt thuốc. Chúng tôi sẽ chuyển thuốc về nhà cho bạn nhé!
   Chúc bạn sức khỏe!

 49. Chien says: Trả lời


  Mình muốn mua Đặc trị yếu sinh lí. Mua online đc không?

 50. Bùi Minh Tuấn says: Trả lời


  Cho em hỏi liệu trình sử dụng giá là bao nhiêu vậy nhà thuốc. Em cảm ơn!

  1. Tran Van Tha says: Trả lời


   Gia thuoc tam 3 trieu/ thang co the uong ruou nua bên nay co 3 loai ruou day. Mua mot luc hoi xot nhung ve lau dai thi thoi cũng chap nhan duoc, con hon la de liet thang em

   1. Hồ Hoài Anh says:


    Mỗi tháng 3 củ thì cũng không phải là nhiều, quan trọng là sau khi dùng hết liệu trình khoảng 2-3 tháng tùy theo các bác bị bệnh sinh lý nào. Như tôi bị rối loạn cương dương thì mất 3 tháng. Đã hết 3 tháng thuốc từ lâu nhưng giờ vẫn quan hệ ngon, bình rượu vẫn còn nên thỉnh thoảng có làm một vài ly

 51. Đỗ Hải says: Trả lời


  Các bạn phải tập thể dục điều độ mỗi ngày ít nhất 30 phút, tập thêm các bài tập cơ PC trên mạng có hướng dẫn, tập gym chạy bộ rất ok , tuyệt đối không được thủ dâm, không xem phim sex , hạn chế quan hệ , mỗi tuần chỉ nên 1 đến 2 lần thì uống thuốc và điều trị mới hiệu quả . Sau khi điều trị hết liệu trình vẫn phải thể dục thể thao cho cơ thể khoẻ mạnh , ăn uống khoa học , và vấn đề quan hệ vợ chồng cũng nên hạn chế ở vừa phải chứ càng phung phí thì vài năm sau lại yếu lại àh …

 52. Hoàng anh says: Trả lời


  Giá bao nhiêu vậy bạn ??

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn,
   Tùy thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể mà đơn thuốc bác sĩ kê sẽ khác nhau, do đó chi phí tiền thuốc của mỗi bệnh nhân là khác nhau. Bạn có thể sắp xếp thời gian đến sơ sở Trung tâm để được khám trực tiếp, bác sĩ sẽ kê đơn phương thuốc và liệu trình phù hợp với tình trạng bệnh của bạn.
   Trân trọng./.

  2. Dùng says: Trả lời


   Giá vậy nhưng cho em hỏi dùng thuốc này có cần phải kiêng khem các thứ như thế nào không

   1. Nhất Nam Y Viện says:


    Chào bạn,
    Trong và sau quá trình sử dụng thuốc bạn nên có chế độ ăn uống lành mạnh, tăng cường tập thể dục và đặc biệt là có chế độ nghỉ ngơi hợp lý để thuốc có tác dụng lâu dài nhất, tránh tái phát bệnh bạn nhé.
    Nếu có gì thắc mắc bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ số 024.8585.1102 để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn nhé.
    Thông tin đến bạn !

   2. Phạm Hòa says:


    Thuốc có tác dụng lâu dài không bác sĩ, dùng 1 lần là khỏi được luôn chứ hay phải dùng thành nhiều đợt mới khỏi được bệnh

   3. Lê Đình Khôi says:


    Không biết thế nào chứ tôi đây dùng thuốc cũng hơn 1 năm rồi thấy hiệu quả lắm, lâu lắm rồi không cần dùng thuốc gì mà vẫn sung sức, quần vợ cứ phải 10-15p thì mới thôi. Nghe bảo thuốc này là đông y nên tác dụng lâu chứ không tức thời như dùng thuốc tây y đâu

 53. Văn viết says: Trả lời


  Bs cho em hỏi em bị rối loạn cương dương và xuất tinh sớm giờ muốn dùng thuốc thì liệu trình như thế nào ah.

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời


   Chào bạn,
   Với bệnh lý rối loạn cương dương và xuất tinh sớm bạn có thể điều trị theo phác đồ bao gồm Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm và Uy Long Đại Bổ Tửu bạn nhé. Bạn vui lòng chia sẻ thêm về tình trạng bệnh của mình qua hotline 0923 42 1102 để được bác sĩ tư vấn cụ thể và chỉ định liệu trình điều trị phù hợp nhé!
   Thông tin đến bạn!

  2. Trần Văn Minh says: Trả lời


   Như này thì xác định là dùng liều cao nhất rồi, 2 bệnh kết hợp mà chứ có phải một đâu, 4 loại thuốc y như bài viết nói ấy không sót loại nào chủ yếu là liều lượng như thế nào thôi. Tôi trước cũng gặp tình trạng y như vậy bác sĩ phải kê liều mạnh nhất dùng thì mới hiệu quả, cộng thêm việc chịu khó tập tành, ăn uống nữa nhé

   1. Nguyễn Nam says:


    Thuốc này uống thì có phải kiêng khem gì không các tiền bối nhỉ, chuyện vợ chồng có phải hạn chế không

   2. Chu Đức Cường says:


    Bsĩ dặn kiêng rượu bia và chất kích thích thôi còn chuyện vc cứ sinh hoạt đều đặn tuần 2-3 nháy là vừa nhé, đừng qh quá sức, quan trọng là chất lượng

 54. Tom says: Trả lời


  Tôi đang dùng được 3 tuần nay phải nói thuốc tốt nhé, chắc cũng do 1 phần tôi bị nhẹ lên hiệu quả nhah

  1. Lê Minh Công says: Trả lời


   Chắc thế rồi, em dùng cả tháng nay vẫn chưa thấy hiệu quả gì, nghe mng bảo dùng thuốc này tác dụng chậm nhưng chờ cũng xót ruột ra phết, không biết mình dùng có hợp thuốc không nữa

   1. Tuấn says:


    A dùng đỡ chưa anh

  2. Nguyễn Định says: Trả lời


   Hà Nội không vội được đâu, thuốc tốt nhưng cũng tùy tình trạng, hợp thuốc là 1 phần nhưng ai bị nhẹ thì sẽ đỡ nhanh hơn, còn ai bị nặng thì không thể mong tác dụng nhanh được., Cứ dùng đi không bổ nọ thì cũng bổ chai anh ạ

 55. Lê danh khởi says: Trả lời


  Tôi năm nay 41 tuổi . bị xts.nhung BH năng hơn.it ham muốn mà có làm thì chỉ đc 1 phút là ra .mong bs tư vấn

 56. Tuấn says: Trả lời


  Có ai khỏi xts không,hay phải phụ thuộc vào thuốc.???

 57. Phan Dương says: Trả lời


  Tư vấn mình.

 58. Do van anh says: Trả lời


  Giá liệu trình tích cực là bao nhiêu ạ

 59. Tuấn Văn says: Trả lời


  Ở Huế mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

 60. Tuấn says: Trả lời


  B uống đỡ chưa b oi

 61. Quốc Thành says: Trả lời


  Em đang bị yếu sinh lý với xuất tinh sớm nên dùng loại nào và mua như thế nào mới dc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *