Thần dược “Phòng the” của VUA CHÚA triều Nguyễn giúp quý ông liệt dương “khỏe như mãnh hổ”

Được phục dựng từ các phương thuốc quý của Thái Y Viện Triều Nguyễn, bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện đã giúp hàng triệu nam giới thoát khỏi nỗi ám ảnh liệt dương. Bài thuốc được phối vị kỹ càng, kết hợp nhiều dược liệu quý, chất lượng cao, mang lại công dụng vượt trội, toàn diện trong thực tế. 

Uy Long Đại Bổ – nam dược chữa liệt dương phục dựng tinh hoa YHCT hơn 150 năm từ Thái Y Viện triều Nguyễn

Hiện nay, tỷ lệ nam giới mắc các bệnh lý về nam khoa ngày một tăng lên đáng kể. Hầu hết các phương pháp điều trị bệnh nam khoa mới chỉ xử lý được các triệu chứng khiến bệnh dễ tái phát và gây nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống của người bệnh.

Với mong muốn mang đến giải pháp điều trị bệnh an toàn, hiệu quả cao, có khả năng loại bỏ tình trạng này toàn diện từ gốc đến ngon, các chuyên gia, bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã kết hợp cùng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Bài thuốc được các chuyên gia đánh giá là lựa chọn hữu hiệu cho cánh mày râu, phù hợp với cả những bệnh nhân liệt dương.

Uy Long Đại Bổ kế thừa “bí mật xuân dược” tiến Vua Minh Mạng, phục hồi sinh lực “cậu nhỏ”

Hơn 200 năm trước, dưới triều đại nhà Nguyễn, Thái Y Viện được thành lập, phụng sự chăm sóc sức khỏe cho các vị Vua và người thuộc hoàng thất. Theo những ghi chép trong Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký, cơ quan này thường xuyên thăm khám bệnh, ghi rõ bệnh trạng của Vua cùng những phương thuốc dâng tiến.

Dưới thời Vua Minh Mạng, những ghi chép về thuốc bổ thận, tráng dương được lưu lại nhiều hơn. Tương truyền ngay từ khi lên ngôi, Vua Minh Mạng đã hạ lệnh cho Ngự y trong Thái Y Viện tích cực nghiên cứu, bào chế ra những phương thuốc vừa cải thiện sức khỏe vừa nâng tầm sung mãn. Bởi lẽ ngay từ sớm, vị vua này đã lạm dụng chuyện phòng the nên sinh lực bị hao tổn.

Kế thừa bí quyết bổ thận tráng dương của Vua MInh Mạng, Uy Long Đại Bổ đã chinh phục hơn 40.200 nam giới yếu sinh lý rối loạn cương dương. Bài thuốc này có ưu điểm gì mà hiệu quả tới vậy?

Để giúp Vua Minh Mạng phục hồi thể chất tiên thiên, các Ngự y đã không quản ngày đêm nghiên cứu thuốc. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến các bài thuốc như Ngũ Giao Tam Dựng, Bát Vị Thang, Lục Giao Tam Dựng, Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử (Một đêm quan hệ 6 lần sinh 5 con trai),…. Nhiều giai thoại vẫn lưu truyền rằng, nhờ những phương thuốc quý, Vua Minh Mạng mỗi đêm có thể thị tẩm tới 6 Cung phi, hạ thụ thai từ 3 – 6 hoàng tử.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được phục dựng trong công thức của cuốn Châu Bản Triều Nguyễn
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được phục dựng trong công thức của cuốn Châu Bản Triều Nguyễn

Qua nghiên cứu, thẩm định, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cùng các thầy thuốc tại Nhất Nam Y Viện đã giải mã thành công nhiều bí ẩn sau các phương thuốc. Bác sĩ Vân Anh cho biết: “Những phương thuốc quý Thái Y Viện dâng Vua Minh Mạng phần nhiều là thuốc bổ thận, tráng dương, kiện cường sinh lực. Hầu hết các phương thuốc có công hiệu THẬP TOÀN ĐẠI BỔ, gia tăng khí huyết, mạnh gân cốt, tăng tuổi thọ, bồi bổ thần kinh và cường dương rất tốt”.

Không để hoài phí những tinh hoa y học Triều Nguyễn, đội ngũ Thầy thuốc, bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu, phục dựng và phát triển thành bài thuốc nam Uy Long Đại Bổ. Bài thuốc được phát triển thành bộ 4 bài thuốc nhỏ gồm: Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ TửuUy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm.

Kết hợp những bài thuốc nhỏ lại với nhau, Uy Long Đại Bổ mang đến hiệu quả xử lý liệt dương cùng các vấn đề sinh lý khác vượt trội.

Combo 4 trong 1 giúp Uy Long Đại Bổ xử lý hiệu quả các vấn đề sinh lý nam
Combo 4 trong 1 giúp Uy Long Đại Bổ xử lý hiệu quả các vấn đề sinh lý nam

Để cho ra đời bài thuốc chất lượng – an toàn cho nam giới, Uy Long Đại Bổ đã được đội ngũ chuyên gia dành nhiều thời gian nghiên cứu bài bản – chuyên sâu, ứng dụng cơ sở khoa học sao cho phù hợp nhất với cơ địa và tính chất bệnh lý của người bệnh hiện nay. Trong đó, các giai đoạn nghiên cứu bao gồm:

 • Giai đoạn 1: Thẩm định các phương thuốc bổ thận, tráng dương được Ngự y Tiến vua
 • Giai đoạn 2: Phân tích kỹ lưỡng về dược tính của từng thảo dược của các bài thuốc cổ
 • Giai đoạn 3: Kiểm tra độc tính theo 2 cấp độ: cấp diễn và bán trường diễn
 • Giai đoạn 4: Thử nghiệm lâm sàng trên cơ thể người để đo lường hiệu quả điều trị thực tế

Có thể nói, Uy Long Đại Bổ ở thời điểm hiện tại vừa chắt lọc được những giá trị quý báu từ Y học cổ truyền trong suốt 150 năm của triều Nguyễn, vừa mang đến hiệu quả vượt trội và trở thành giải pháp ĐỘT PHÁ trong điều trị bệnh liệt dương.

Uy Long Đại Bổ CHẤM DỨT liệt dương, VỰC DẬY “cậu nhỏ” giúp “cậu lớn” tự tin XUNG TRẬN

Khác với các giải pháp xử lý liệt dương hiện nay, Uy Long Đại Bổ được đánh giá cao bởi khả năng phục hồi cương dương từ gốc kết hợp phục hồi sinh lý phái mạnh ĐỒNG BỘ, TOÀN DIỆN. Nhờ vậy cánh mày râu có thể tìm lại sự tự tin chốn giường trường.

TÁC ĐỘNG SÂU, phục hồi dương khí, kết thúc tình trạng “cậu em” im lìm

Theo TS.BS CKII Nguyễn Thị Vân Anh: “Bệnh liệt dương trong Y học cổ truyền còn có tên gọi là dương nuy, “dương” tức chỉ dương vật và “nuy” chỉ tình trạng không cử động được hay còn gọi là bị liệt. Dương nuy là tình trạng nam giới không thể điều khiển được sự cương cứng của dương vật dù có ham muốn tình dục. 

Liệt dương được xem là hậu quả của thận hư do suy cạn tinh khí tại thận, thường liên quan đến xuất ra ngoài nhiều như xuất tinh sớm hoặc thủ dâm. Đồng thời liệt dương còn có một số nguyên nhân khác như khí huyết ứ đọng, đình trệ do can yếu”.

Kế thừa kinh nghiệm điều trị của Ngự y xưa, Uy Long Đại Bổ được phối vị hoàn thiện theo cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ. Cơ chế này tác động sâu vào khí huyết và tạng phủ, giúp ĐIỀU HÒA KHÍ HUYẾT, BỔ THẬN, BỔ CAN. Nhờ vậy, bài thuốc mang đến những tác dụng đặc biệt sau:

 • Tăng lưu thông máu đến dương vật, nuôi dưỡng cơ quan này và phục hồi khả năng cương dương
 • Phục hồi tinh khí tại thận, tăng sản sinh  testosterone nội sinh tự nhiên, tăng cường ham muốn, khoái cảm
Cơ chế vàng giúp Uy Long Đại Bổ cải thiện sinh lý nam bền vững
Cơ chế vàng giúp Uy Long Đại Bổ cải thiện sinh lý nam bền vững

Dựa theo nguyên tắc điều trị kế thừa từ các phương thuốc tiến Vua, Uy Long Đại Bổ được phối vị kỹ lưỡng với hơn 30 vị dược liệu quý. Trong đó nhiều thành phần được biết đến với công hiệu đại bổ thận, bổ khí huyết và bổ can như:

 • Thục địa: Vị thuốc quý có vai trò chủ dược với 3 tác động BỔ MẠNH gồm: BỔ HUYẾT – BỔ THẬN – BỔ CAN
 • Dâm dương hoắc: Làm ấm thận, khỏe dương khí, tác dụng tương tự như nội tiết tố sinh dục, kích thích hưng phấn và khả năng tình dục.
 • Ba kích: Lợi can, thận, giúp bổ thận tráng dương và kích thích ham muốn mạnh mẽ.
 • Nhung hươu: Vị thuốc ĐẠI BỔ, giúp tráng dương mạnh, tăng cường sinh tinh, đồng thời đại bổ nên tăng sinh lực mạnh mẽ.

Sự kết hợp dược liệu như vậy vừa giúp phục hồi khả năng cương dương, tăng kích thước cho “cậu nhỏ” vừa giúp bồi bổ, nâng cao sinh lực cho anh em.

XEM THÊM: Anh chủ thầu tiết lộ bí quyết giúp “cậu nhỏ ngóc đầu” sau 1 năm bất lực

Tăng cường sinh lý nam, ngăn ngừa xuất tinh sớm gấp 6 lần

Không chỉ phục hồi khả năng cương cứng cho “cậu nhỏ”, Uy Long Đại Bổ còn giúp xử lý đồng bộ nhiều vấn đề đi kèm khác như: xuất tinh sớm, yếu sinh lý, mất ham muốn…

Chấm dứt xuất tinh sớm theo 3 tác động

Xuất tinh sớm khởi phát cùng liệt dương thường do 3 tác nhân chính là:

 • Căng thẳng, stress, lo lắng hồi hộp
 • Thiếu máu tới dương vật
 • Thận không giữ được tinh khí, khiến xuất ra mất tự chủ

Để giải quyết hiệu quả tình trạng xuất tinh sớm tận gốc, bài thuốc phối hợp 3 nhóm dược thảo gồm:

 • Dược liệu định tâm, an thần: Mẫu lệ, Liên nhục, Long Nhãn, Kỷ tử,…
 • Dược liệu bổ huyết, dưỡng tâm huyết: Thục địa, Đẳng sâm, Bạch truật, Xuyên khung…
 • Dược liệu phục hồi khả năng giữ tinh cho thận: Khiếm thực, Liên nhục, Ngũ vị tử…

Nhờ vậy tình trạng xuất tinh sớm được xử lý dứt điểm, giúp kéo dài thời gian “yêu” gấp 6 lần. Nam giới có thể chủ động thời điểm xuất tinh để đạt được cuộc “yêu” trọn vẹn và thăng hoa nhất..

Phục hồi ham muốn, tăng cường sinh lý nam vượt bậc

Đối với người mắc chứng liệt dương, tìm lại ham muốn và sức mạnh bên trong là điều quan trọng. Để giải quyết tình trạng này, Uy Long Đại Bổ tập trung bồi bổ thận bằng 30 thảo dược bổ thận, tráng dương đúc rút từ các công thức tiến Vua. Trong đó nổi bật là những vị thuốc đại bổ thận như: Nhục thung dung, Dâm dương hoắc, Nhung hươu, Ba Kích, Thục địa…

Tác động sâu tại thận giúp phục hồi chức năng sản sinh testosterone. Đây là nền tảng cho ham muốn và sinh lý nam bền vững.

Thang thuốc Uy Long Đại Bổ
Thang thuốc Uy Long Đại Bổ

Nâng cao chất lượng tinh trùng, phục hồi khả năng sinh sản

Nhằm giúp anh em rũ bỏ nỗi lo chất lượng tinh trùng suy giảm, khó có con, bài thuốc Uy Long Đại Bổ được phối vị kỹ càng với nhiều thành phần bổ thận và bổ tinh. Bởi thận yếu là nguyên nhân khiến tinh khí khô hạn, gây ra các vấn đề tinh trùng yếu, tinh loãng, tinh trùng vón cục… Khi đó khả năng sinh sản sẽ giảm đi đáng kể.

Bài thuốc phối hợp nhiều thành phần vừa bổ thận, ích tinh vừa bồi dưỡng khí huyết, nâng cao sinh lực cho nam giới như: Đảng sâm, Đan sâm. Đương quy, Xuyên khung, Nhục thung dung, Thục Địa… Những thành phần này ngoài tốt cho thận, tăng sản sinh tinh trùng còn giúp phục hồi nguyên khí rất tốt.

Với những tác động đa dạng như vậy, Uy Long Đại Bổ trở thành giải pháp hữu hiệu, giúp nhiều anh em thoát khỏi tình trạng khó cương dương và khó có con.

>>> Xem ngay: Chia sẻ của bệnh nhân khó cương dương về niềm vui được làm bố sau liệu trình Uy Long Đại Bổ 

Điều trị ĐA HIỆU bằng phác đồ “đối chứng lập phương” cho HIỆU QUẢ TỐI ƯU

Phác đồ “đối chứng lập phương” đã từng được Ngự y trong Thái Y Viện triều Nguyễn sử dụng điều trị cho Vua, giúp Vua nhanh chóng hóa giải bệnh tật, cải thiện sức khỏe. Phác đồ này được kê đơn dựa trên các triệu chứng, tình trạng bệnh của Vua đang mắc phải, từ đó gia giảm công thức đúng mô hình Quân – Thần – Tá – Sứ.

Chính vì vậy, các chuyên gia đã ứng dụng phác đồ này trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ giúp điều chỉnh linh hoạt theo từng giai đoạn, bám sát cụ thể bệnh cảnh từng người. Nhờ đó liệu trình mang đến hiệu quả vượt trội hơn cho từng bệnh nhân. Đồng thời, ưu thế này cũng giúp Uy Long Đại Bổ xử lý ĐA HIỆU nhiều vấn đề sinh lý nam.

Cơ chế điều trị Uy Long Đại Bổ
Cơ chế điều trị Uy Long Đại Bổ

Sử dụng dược liệu SINH HỌC, chất lượng cao, đảm bảo AN TOÀN

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ DẪN ĐẦU XU HƯỚNG về nguồn thảo dược sạch mà hầu hết bất kỳ bài thuốc nào của đơn vị bào chế đều được thu hái trực tiếp tại vườn dược liệu do đơn vị quản lý tại nhiều tỉnh thành phía Bắc như Bắc Kạn, Hà Giang, Lào Cai, Hòa Bình…

Toàn bộ dược liệu trong bài thuốc đều được ứng dụng trồng và chăm sóc theo công nghệ sinh học theo các tiêu chuẩn chất lượng như:

 • Nuôi trồng và nhân giống theo phương pháp nuôi cấy mô
 • Chăm bón bằng chế phẩm hữu cơ sinh học
 • Bảo quản nghiêm ngặt ở nhiệt độ tiêu chuẩn và sao tẩm
 • Sấy khô bằng công nghệ bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại nhằm đảm bảo được dược chất và độ an toàn của thuốc
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ sử dụng 100% dược liệu sạch
Dược liệu trong Uy Long Đại Bổ đều là thảo dược sinh học lành tính

Nhờ vậy mà Uy Long Đại Bổ giữ được dược tính cao, tuyệt đối an toàn cho quý ông hiện đại, không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng sức khỏe như các sản phẩm trôi nổi trên thị trường.

Bài thuốc được phóng sự VTV2 và báo chí khẳng định hiệu quả

Với hiệu quả vượt trội, Uy Long Đại Bổ kể từ khi ra mắt luôn nhận được sự quan tâm lớn từ phía truyền thông. Bài thuốc được nhiều cơ quan báo chí như báo Đời sống pháp luật, VTC NEWS, Gia đình,… đã đưa tin và khẳng định khả năng điều trị sinh lý nam độc đáo của Uy Long Đại Bổ.

Chương trình truyền hình VTV2 Chất Lượng Cuộc Sống, Uy Long Đại Bổ được giới thiệu đến đông đảo người dùng về giải pháp tăng cường sinh lý hiệu quả an toàn mà nam giới đang tìm kiếm. Trong số phát sóng ngày 30/12/2022 với sự tham gia chia sẻ của khách mời là Nghệ sĩ Tùng Dương cùng TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã thu được nhiều sự quan tâm của hàng triệu khán giả trên khắp cả nước.

Bên cạnh việc nói về Uy Long Đại Bổ, chương trình cũng mang cái nhìn toàn diện hơn về phương pháp điều trị bệnh từ Y học cổ truyền, khẳng định y pháp dân tộc luôn phát triển song hành cùng nền Y học hiện đại.

VIDEO: VTV2 CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG ĐƯA TIN VỀ BÀI THUỐC UY LONG ĐẠI BỔ

Đánh giá chi tiết của “người trong cuộc” về bài thuốc chữa liệt dương Uy Long Đại Bổ

Tính đến thời điểm hiện tại thì Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được các chuyên gia đánh giá cao khi điều trị khỏi cho hàng nghìn nam giới gặp phải các vấn đề nam khoa như liệt dương, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương,….

Uy Long Đại Bổ đã được thử nghiệm và cho thấy kết quả tích cực. Nhờ vậy Uy Long Đại Bổ chính là “bảo bối gối giường” giúp cánh mày râu nâng cấp “cậu nhỏ”, tự tin lấy lại bản lĩnh mãnh hổ, giữ lửa hạnh phúc trong chuyện vợ chồng. Sau nhiều năm ứng dụng, bài thuốc vẫn luôn “được lòng” hàng triệu nam giới Việt với những câu chuyện chưa kể:

Anh Nhâm Văn Hoàn (35 tuổi, Hà Nội)

Anh Hoàn cũng như rất nhiều quý ông khác cũng đã từng rơi vào tình trạng “trên bảo dưới không nghe” khiến anh cảm thấy tự tin, mặc cảm vì căn bệnh của mình. Điều này cũng khiến quan hệ vợ chồng ngày một xa cách dù đã thử rất nhiều lần tìm phương pháp “nâng cấp súng ống”.

Đến khi được người bạn mục sở thị chỉ cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện, tình trạng sức khỏe sinh lý của anh đã cải thiện rõ rệt, cuộc yêu nồng cháy hơn chỉ sau 3 tháng sử dụng.

VIDEO: LẮNG NGHE CHIA SẺ VỀ HÀNH TRÌNH TÌM LẠI BẢN LĨNH PHÁI MẠNH CỦA ANH NHÂM HOÀNG NAM

Anh Nguyễn Hoàng Phương (30 tuổi, Osaka)

Anh Phương là bệnh nhân đang sinh sống tại Nhật Bản từng gặp phải tình trạng xuất tinh sớm, lâu ngày biến chứng liệt dương, đã tìm đến Nhất Nam Y Viện với mong muốn phục hồi sức khỏe, cải thiện chất lượng “yêu” giúp cuộc sống tình cảm thăng hoa.

Sau hơn 2 tháng điều trị, bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã kết nối với bệnh nhân để lắng nghe những chia sẻ từ anh Phương trong suốt quá trình điều trị cũng như đưa ra thêm nhiều lời khuyên về căn bệnh “khó nói” này.

PODCAST: TÂM SỰ THẦM KÍN CỦA BỆNH NHÂN NƯỚC NGOÀI SAU KHI ĐIỀU TRỊ LIỆT DƯƠNG, XUẤT TINH SỚM


Dưới đây là một số đánh giá, phản hồi của nam giới đã điều trị với Uy Long Đại Bổ gửi đến đơn vị Nhất Nam Y Viện:

 

Đánh giá của khách hàng về hiệu quả bài thuốc
Đánh giá của khách hàng về hiệu quả bài thuốc
Lời cảm ơn dành cho bác sĩ Nhất Nam Y Viện
Lời cảm ơn dành cho bác sĩ Nhất Nam Y Viện

Bên cạnh đó còn là những câu chuyện do chính “người trong cuộc” chia sẻ về bài thuốc Uy Long Đại Bổ trên các diễn đàn, mạng xã hội, hội nhóm về sức khỏe cũng nhận được nhiều sự quan tâm:

Khách hàng đánh giá bài thuốc trên hội nhóm
Khách hàng đánh giá bài thuốc trên hội nhóm
Một số đánh giá khác của khách hàng trên hội nhóm về sinh lý nam
Một số đánh giá khác của khách hàng trên hội nhóm về sinh lý nam

Với những ưu điểm vượt trội và hiệu quả từ thực tế mang lại, Uy Long Đại Bổ đang dần trở thành lựa chọn tối ưu cho người bệnh hiện nay. Nếu các quý ông đang tìm kiếm giải pháp điều trị liệt dương triệt để, an toàn, không tái phát có thể tìm hiểu thêm những thông tin về bài thuốc Uy Long Đại Bổ cũng như nhận tư vấn trực tiếp tại Nhất Nam Y Viện (Top 20 thương hiệu nổi tiếng nhất năm 2020). Đây cũng là địa chỉ được nhiều quý ông trên cả nước chọn đồng hành trong quá trình khôi phục bản lĩnh của mình.

XEM THÊM

Ngày đăng 7:10 - 27/09/2022
Cập nhật lúc: 11:31 AM , 11/10/2022
Đánh giá bài viết
5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận (30)

 1. Vũ Vũ says: Trả lời

  Uống cái này vô thật như mảnh hỗ ko? Chứ tôi yếu lắm, tuần làm 1 hiệp thôi mà còn đuối sức

  1. Dương Lê says: Trả lời

   Mạnh hay ko thì tôi khum biết, cơ mà tôi mới uống nửa liều thôi thì tinht hần nó phấn chấn hẳn, cứ gọi là lửa yêu lúc nào cũng hừng hực trong người. Dù chơi chưa dk lâu nhưng chơi phát nào chất lượng ophats đó kkk.

  2. Lâm 89 says: Trả lời

   Yếu thì phải xem lại độ hàng sớm ông ơi, từ yếu sang liệt nhanh lắm đó

  3. Anh Nguyễn says: Trả lời

   Vào đây thấy ai cũng kêu yếu nhỉ, chả thấy ai kêu khoẻ là sao? Nói vậy chứ trc tôi cũng vậy thôi, hoiif trẻ nghĩ thẩm du xướng nên cứ làm quen tay, lấy vợ rồi thỉnh thoảng vẫn còn làm. nên nó mới khiến thằng nhỏ mất kiểm soát rồi yếu đần, cứ ko quay tay là ko lên được. Tôi dùng thử bao con sói kích thích thì chơi cũng có thích hơn, nhưng vẫn nhanh xìu lắm. Thỉnh thoảng vợ cũng hay mua hàu cho ăn để bồi bổ cơ mà chắc hàu vô tác dụng vs tôi. Lân la trên mấy nhóm trên facebook, tôi thấy nhiều người giới thiệu thằng Uy Long Đại Bổ này, nghe tên thì hay hay, mà đọc tìm hiểu thì thấy thuốc của vua chúa Triều nguyễn phục dựng lại, vua chúa xưa mạnh như hổ chuyện phòng the ai cũng biết rồi. Nên tôi cũng ko ngại đi khám rôiuf mua 1 liệu trình về dùng coi sao. Thế mà thần kỳ thật các ông ạ, thằng nhỏ cứ như dk tiếp thêm sức mạnh, cứ đêm đ=về là lại hừng hực muốn yêu vợ. Nhưng nghĩ mình cần giữ sức nên tuần chỉ làm 3 hiệp thôi. hê he. Ae nào bgij như toi thì nghiên cứu xem sao

  4. Phan Quân says: Trả lời

   đọc thấy nhiều ông khỏi đấy chứ, cơ mà lên review thế này tôi chiuh, hâh, sợ sau ng thân biết ngại chết mất thôi

  5. Will says: Trả lời

   Tuần 1 hiệp mà hiệp vài tiếng thì thử xem ha ha. đùa Bác anh vậy chứ bác anh bnhieu mà yếu. Tối 45 đây mà đêm nào cũng phải phịch phát mới đi ngu dk

  6. TRỌNG 38 says: Trả lời

   Chắc quảng cáo thôi chứ gì mà mạnh như hổ, cùng lắm như con mèo con thôi 😀

 2. Đạt FA says: Trả lời

  Mô hình Quân – Thần -Tá – Sứ là gì? tôi đọc chả hiểu gì?

  1. Gu67 says: Trả lời

   Tôi đọc thì thấy ngta bảo là có các chủ dược Chính – Phụ phò tá cho nhau. Đại loại như dược liệu 1 bổ sung cho dược liệu 2, kiểu kiểu vậy đó

  2. Hương Lê says: Trả lời

   Trong này người ta có giải thích này, bạn tìm hiểu idd chứ ko có chuyên môn ko giải thích dk https://nhatnamyvien.com/uy-long-dai-bo-1.html

  3. Lâm Văn Việt says: Trả lời

   Tôi muốn mua thuốc thì liên hệ ở đâu?

  4. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn Lâm Văn Việt!
   Hiện nay bài thuốc Uy Long Đại Bổ được bán độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ: Nhà 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, HN hoặc liên hệ Hotline 02485851102 để được hướng dẫn.
   Thông tin đến bạn!

 3. Đào Nguyễn says: Trả lời

  Chơi gái nhiều có bị yếu ko, chứ tháng nào tôi cũng đi vài ba bận

  1. Phan Hải says: Trả lời

   lạy,chơi nhiều thì gái trai gì đều yếu

 4. Quân AQ says: Trả lời

  Thuốc này mua về tự sắc được ko nhỉ, chứ thấy ngta sắc sẵn sao cứ lo lo ko biết có thật thuốc ko hay lại sắc linh tinh

  1. 45 Ruồi Trâu says: Trả lời

   Mua về tự sắc dk, cơ mà sao phải khổ thế, trong khi ngta sắc sẵn cho về chỉ việc uống thôi

  2. Đạt pro says: Trả lời

   HÌnh như ko phải. Tôi bị xts thì uống 3 loại thôi. Hình như tuỳ bệnh mà bác sĩ họ kê đơn cho đó ông ạ. Có người 3 có người 4.

 5. Cường Eleven says: Trả lời

  Thế giờ bị gì cũng uống 4 loại kia à các anh? Uống 4 loại có nhiều quá ko nhỉ

  1. Phú says: Trả lời

   mình bị yếu sinh lý, tới gặp bác sĩ Phương thì được tư vấn uống: Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Tửu. Còn nghe dâu cái loại xts là cho ng bị xts. Mà 3 hay 4 loại cũng được, mình uống dk hết. Vì mình thấy thuôc này iuoongs vào nó ngấm từ từhieuej quả, chứ ko kiểu dạng kích thích kích dục nhanh chóng. NÓi chung là vote 5 sao

  2. NVT says: Trả lời

   Khiếp uống gì tận 4 lọ vậy, tôi đây cứ 1 viên rocket là giải quyết dk mọi chuyện, đêm nào cũng lên tiên

 6. Long NT says: Trả lời

  Gần đây tôi thấy mình có ham muốn hơn trước kia, cứ nhìn ảnh gái xinh hay thấy ngực, mông là tôi lại thèm khát chuyện đó. Nhưng khi quan hệ thực thì tôi rất nhanh ra, ny đụng vào đầu dương vật 1 chút là tôi phê và xuất tinh rồi. Có những lúc cũng quan hệ dk 5-7p. Ko biết tình trạng của tôi là làm sao?

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn Long NT!
   Theo như bạn mô tả thì bạn đang gặp tình trạnng rối loạn cương dương và xuất tinh sớm. Biểu hiện của rối loạn cương dương là dương vật cương nhu không đúng lúc và mất kiểm soát. Còn biểu hiện của xuất tinh sớm là thời gian xuất tinh sớm dưới 1p.
   Đối với tình trạng của bạn có thể sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ để điều trị. Bài thuốc giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý hiệu quả, giúp nâng cao sức khoẻ sinh lý và tự tin trong chuyện phòng the.
   Chúc bạn sớm khoẻ và hạnh phúc!

 7. VTA says: Trả lời

  Tôi 70t cần tư vấn mua thuốc

 8. Em Là Ai? says: Trả lời

  Chộ lên cả báo này, thuốc này đúng lkaf tiên dược rồi còn gì nữa https://vtc.vn/uy-long-dai-bo-bai-thuoc-quy-giup-dieu-tri-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-ar539839.html

 9. Anh Anh says: Trả lời

  Tôi năm nay 60 nhưng còn muốn làm chuyện ấy mỗi ngày. Nhưng tôi biết tôi lớn tuổi rồi nên ko còn duoc trai tráng như xưa, toi doc thay giới thiêuj uy long đại bổ là thuốc tốt nên muốn mua thêm để cải thiện sinh lý. tuổi của tôi ko biết còn dùng dược thuốc này không?

  1. phan van quan says: Trả lời

   Ôi bái phục bác. 60t rồi mà còn xuân vậy bác,. Chả bù cho cháu mới chưa 30 tuổi đầu đã yếu, vkbắt trả bài là muốn xỉu rồi

  2. dũng nguyễn says: Trả lời

   CHắc là vẫn uống được bác ạ. Cháu thì mới 30t thôi nhưng cũng bị yếu sinh lý. Cháu uống thuốc này xong thì sinh lý ổn trỏ lại. Nhưng bác sĩ vẫn cho lời khuyên cứ năm uống lại 1 lần cũng được, như thế nó cứ bồi bổ thêm chứ ko có vđề gì, nên cháu nghĩ bác vẫn có thể mua thử. Nhưng bác lớb tuổi rồi theo cháu nên giãn gian chuyện qhe bác ạ

  3. Trần Luân says: Trả lời

   liệt thật rồi anh em ơi. hơn 1 tháng nay thằng nhỏ ko ngóc đầu lên nổi. Tôi phải làm sao

  4. Hùng Trung says: Trả lời

   Mạnh dạn mua ngay Uy Long Đại bổ về dùng đi ông anh. Đảm bảo sau vài tháng máy móc lại hoạt động trở lại

 10. 73 Mãi Đỉnh says: Trả lời

  Muốn đi khám nhưng ngại lắm, ai đi cùng mình vs đi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.