Uy Long Đại Bổ – Vương dược phòng the giúp xóa tan mặc cảm rối loạn cương dương khi “lâm trận”

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

Kế thừa tinh hoa từ Y học Thái Y Viện, bài thuốc Uy Long Đại Bổ ra đời mang đến hiệu quả điều trị các bệnh nam khoa “khó nói” nhờ công thức mật truyền của Vua chúa Triều Nguyễn. Đặc biệt việc kế thừa dựa trên cơ sở khoa học, được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Nhờ đó, bài thuốc có giá trị ứng dụng cao, chữa trị hiệu quả cho rất nhiều anh em trong nhiều năm qua. 

Uy Long Đại Bổ giải pháp VÀNG chữa rối loạn cương dương theo bí quyết của Ngự y triều Nguyễn

Dưới thời nhà Nguyễn, việc chăm sóc sức khỏe cho Vua chúa Triều Nguyễn đều rất được coi trọng. Các vua Triều Nguyễn cho thành lập Thái Y Viện để nghiên cứu, bào chế thuốc và chữa trị bệnh cho Vua.

Thời Vua Minh Mạng, Thái Y Viện được giao trọng trách bào chế ra các công thức thuốc giúp vua khôi phục thể chất tiên thiên (sức khỏe vốn có). Bởi vì vị vua này lạm dụng chuyện phòng the từ sớm, khiến cho tinh khí và sức khỏe hao hụt.

Sau thời gian dài nghiên cứu, bào chế, các Ngự y thuộc Thái Y Viện đã dâng lên Vua Minh Mạng rất nhiều phương thuốc bổ thận, tráng dương như: Quy tỳ Thang, Nhất Dạ Ngũ Giao Sinh Lục Tử (Một đêm quan hệ 5 lần, sinh 6 con trai), Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử (Một đêm quan hệ 6 lần sinh 5 con trai), Ngũ Giao Tam Dựng,….

Tương truyền nhờ những phương thuốc này, vua Minh Mạng phục hồi sinh lực, tinh khí dồi dào. Mỗi đêm vị vua này có thể thị tẩm 5 – 6 cung phi và hạ thụ thai được 3 – 6 hoàng tử. Ông trở thành ông vua đông con, nhiều vợ nhất sử Việt ( 43 bà vợ và 142 người con).

Nguồn thảo dược đạt chuẩn tại vườn chuyên canh dược liệu chuẩn GACP-WHO
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ sử dụng nguồn nam dược sạch, do Nhất Nam Y Viện phát triển tại nhiều tỉnh thành phía Bắc. Đặc biệt thảo dược được trồng theo công nghệ sinh học, mang lại dược tính mạnh và độ an toàn cao >>TÌM HIỂU NGAY
Uy Long Đại Bổ được phát triển từ bài thuốc tăng cường sinh lý của Vua Minh Mạng
Uy Long Đại Bổ được phát triển từ bài thuốc tăng cường sinh lý của Vua Minh Mạng

Theo đánh giá của các chuyên gia YHCT hiện nay,  những phương thuốc do Thái Y Viện dâng lên có công dụng rất tốt:  Đại bổ thận, bồi bổ thần kinh, gia tăng khí huyết, tăng cường sinh lực, cường gân cốt, tăng tuổi thọ,…. Nhờ vậy mà các phương thuốc này luôn là niềm khát khao của hàng vạn nam giới trong thiên hạ thời bấy giờ.

Sau quá trình tìm hiểu về những phương thuốc tiến Vua, đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã nghiên cứu kỹ lưỡng. Phát huy những giá trị tinh hoa, các chuyên gia đã phục dựng thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ giúp hàng triệu quý ông hiện đại nâng cao sức khỏe sinh lý, xử lý hiệu quả tình trạng rối loạn cương dương, tự tin lấy lại phong độ mãnh hổ chốn phòng the.

XEM THÊM: Hành trình trở về Cố Đô Huế và phục dựng thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Điều trị TỪ CĂN NGUYÊN theo kinh nghiệm từ Thái Y Viện

Từ xa xưa, các Ngự y trong Thái Y Viện đã có nhiều hiểu biết sâu sắc về tình trạng dương nuy (liệt dương, rối loạn cương dương). Theo kinh nghiệm của Ngự y Triều Nguyễn, rối loạn cương dương xuất hiện do chức năng thận suy yếu. Bởi vì thận là cơ quan chủ về tinh huyết. Tinh huyết cạn kiệt do xuất ra ngoài nhiều hoặc lạm dụng tình dục sẽ khiến dương vật khó cương cứng.

Bên cạnh đó các Ngự y còn phát hiện tình trạng kém lưu thông huyết khí đến cơ quan sinh dục cũng khiến dương vật không thể cương cứng ổn định. Mà sự lưu thông của khí huyết lại do Can điều hòa.

Chính vì vậy, các ngự y xưa đã tập trung BỔ THẬN – SƠ CAN- ĐIỀU HÒA KHÍ HUYẾT nhằm giúp nhà Vua phục hồi sinh lực và tránh được nguy cơ rối loạn cương dương.

Kế thừa cơ chế này, Uy Long Đại Bổ được nghiên cứu, phát triển hoàn thiện với hơn 30 dược liệu quý. Trong đó nổi bật là những thành phần có tác dụng BỔ THẬN, CAN và dưỡng khí huyết như:

 • Thục địa: Thần dược được coi là chủ dược nhờ TAM BỔ: BỔ HUYẾT – BỔ THẬN – BỔ CAN
 • Dâm dương hoắc: Vị thuốc làm ấm thận, khỏe dương khí, tác dụng tương tự như nội tiết tố sinh dục, làm hưng phấn và khả năng tình dục.
 • Ba kích: Vị thuốc lợi can, thận, giúp bổ thận tráng dương và kích thích ham muốn mạnh
 • Nhung hươu: Vị thuốc ĐẠI BỔ, giúp tráng dương mạnh, tăng sản sinh tinh, đồng thời đại bổ nên tăng sinh lực mạnh

NÊN ĐỌC: Bật mí về 30+ THƯỢNG DƯỢC PHÒNG THE có trong bài thuốc của Vua Minh Mạng

Các vị thuốc điển hình trong Uy Long Đại Bổ
Các vị thuốc điển hình trong Uy Long Đại Bổ

Những thành phần này tác động sâu vào căn nguyên gây rối loạn cương dương, mang đến những công dụng như:

 • Tăng lưu thông máu đến dương vật và thể hang liên tục
 • Tăng testosterone nội sinh tự nhiên
 • Duy trì sinh lý nam ổn định

LIÊN HỆ NGAY CHUYÊN GIA ĐỂ NHẬN TƯ VẤN, HỖ TRỢ

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh

- Bác sĩ YHCT CKII

- Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT TW

- Hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Phục hồi ham muốn và nhiều vấn đề “khó nói” của nam giới

Rối loạn cương dương thường khởi phát kèm theo nhiều vấn đề như suy giảm ham muốn, mất ham muốn, yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Để phục hồi khả năng sinh lý cho cánh mày râu, Uy Long Đại Bổ được phối vị kỹ càng với nhiều tác động đồng thời như sau:

BỔ THẬN SÂU, PHỤC HỒI HAM MUỐN MÃNH LIỆT: Bài thuốc phối hợp nhiều thành phần ĐẠI BỔ THẬN như: Nhục Thung Dung, Nhung Hươu, Thục Địa… Những thành phần này giúp phục hồi chức năng thận, giúp thận tăng cường sản sinh testosterone. Hormone này được xem là nền tảng cốt lõi giúp tăng sinh lý, nâng cao ham muốn và khoái cảm cho phái mạnh.

KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ, NGĂN XUẤT TINH SỚM: Bài thuốc kết hợp nhiều dược liệu có khả năng BỔ THẬN – CỐ TINH như: Khiếm Thực, Liên Nhục, Ngũ Vị Tử, Xuyên Khung… Nhờ đó thận có đầy đủ tinh khí, giữ tinh tốt, ngăn cửa tinh đóng mở bất thường. Khi đó nam giới có thể tự chủ xuất tinh đúng thời điểm.

Các bác sĩ dành nhiều thời gian bào chế bài thuốc
Các bác sĩ dành nhiều thời gian bào chế bài thuốc

Uy Long Đại Bổ – bài thuốc chữa sinh lý nam TOÀN DIỆN, đã nghiên cứu khoa học

Nhờ được nghiên cứu kỹ lưỡng, Uy Long Đại Bổ được phát triển hoàn thiện phù hợp với cơ địa và tình trạng bệnh rối loạn cương dương của nam giới hiện nay.

Bài thuốc chữa rối loạn cương dương đã được NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Uy Long Đại Bổ được nghiên cứu bởi Hội đồng chuyên gia cấp cao tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc (Tradimec). Đây cũng chính là thành quả từ công trình “Nghiên cứu & Phục dựng YHCT triều Nguyễn trong điều trị sinh lý nam”. Do đó mà bài thuốc trải qua quy trình nghiên cứu chuyên sâu:

 • Thẩm định các phương thuốc bổ thận tráng dương được Ngự y trong Thái Y Viện cung tiến lên Vua chúa.
 • Phân tích kỹ lưỡng về dược tính của từng loại thảo dược.
 • Phối vị và thử nghiệm thuốc

Nhờ việc nghiên cứu kỹ lưỡng, Uy Long Đại Bổ lưu giữ những giá trị tinh hoa nhất từ các phương thuốc của Thái Y Viện, phù hợp với bệnh nhân rối loạn cương dương hiện nay.

Tối ưu hóa nhờ điều trị ĐA HIỆU bằng phác đồ “đối chứng lập phương”

Uy Long Đại Bổ được các chuyên gia nghiên cứu phát triển kết hợp giữa Y học cổ truyền và Y học hiện đại trên cơ sở khoa học. Việc kết hợp này giúp cho mỗi dược chất có trong từng thành phần của thuốc phát huy tối đa hiệu quả cao nhất mà vẫn đáp ứng được cơ địa của mọi nam giới.

Điểm khác biệt lớn nhất của Uy Long Đại Bổ so với các bài thuốc cho Vua chúa chính là việc phát triển thành COMBO 4 bài thuốc nhỏ trong liệu trình bao gồm: Uy Long Đại Bổ Hoàn (viên hoàn), Uy Long Đại Bổ Đan (viên đan), Uy Long Đại Bổ Trị Xuất Tinh Sớm (cao mềm) và Uy Long Đại Bổ Tửu (rượu ngâm).

Mỗi bài thuốc nhỏ đều nắm giữ công năng khác nhau và dạng thức điều trị riêng biệt mang đến hiệu quả toàn diện theo 3 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Thuốc bắt đầu đi sâu vào các tạng, đặc biệt là tạng thận, can giúp thanh nhiệt, tư âm, cải thiện các triệu chứng rối loạn cương dương.
 • Giai đoạn 2: Bồi bổ thận, tâm, can, tỳ, nuôi dưỡng và củng cố ngũ tạng giúp cơ thể dần được phục hồi.
 • Giai đoạn 3:  Bồi bổ khí, huyết, ngăn nguy cơ bệnh tái phát, nâng cao sức khỏe cho cơ thể sung mãn, đạt đỉnh thăng hoa trong “cuộc yêu”.

Đồng thời, bằng việc ứng dụng theo phác đồ đối chứng lập phương, bài thuốc Uy Long Đại Bổ có khả năng điều trị ĐA HIỆU, xử lý tận gốc các vấn đề về sinh lý nam. Bám sát theo từng tình trạng bệnh cụ thể, bác sĩ sẽ gia giảm liều lượng của từng bài thuốc với thực tế điều trị bệnh.

ĐỪNG BỎ LỠ: Uy Long Đại Bổ – Bí Quyết Giúp Cậu Nhỏ “Mềm Như Bún” Cũng Phải Thức Giấc

Cơ chế điều trị Uy Long Đại Bổ
Cơ chế điều trị Uy Long Đại Bổ

Ứng dụng nguồn dược liệu SINH HỌC theo công nghệ cao

Để tránh được tình trạng dược liệu bẩn, kém chất lượng, bài thuốc Uy Long Đại Bổ được các chuyên gia đề cao yếu tố AN TOÀN cho sức khỏe người bệnh. Chính vì vậy, từng dược liệu có trong bài thuốc đều được tuyển chọn kỹ lượng từ hàng trăm vị THƯỢNG DƯỢC phòng the xưa và nay.

 • Ứng dụng dược liệu SINH HỌC trong bài thuốc 

Nguồn thảo dược trong Uy Long Đại Bổ đều được Nhất Nam Y Viện kết hợp với người dân bản địa phát triển và nuôi trồng chuyên canh tại các tỉnh thành phía bắc như Bắc Kạn, Hà Giang, Lào Cai, Hòa Bình…

Thành phần dược liệu được ứng dụng nuôi trồng theo Công nghệ sinh học bằng việc nhân giống theo phương pháp nuôi cấy mô và chăm bón bằng các chế phẩm sinh học. Việc này giúp cho cây giống phát triển mạnh với dược tính cao, có sức chống chịu mạnh với sâu bệnh hại từ môi trường. Đồng thời đảm bảo an toàn, lành tính, không tồn dư chất bảo vệ thực vật và cho sản lượng thuốc cao.

 • Sử dụng thảo dược sơ chế theo công nghệ cao 

Sau quá trình thu hái, các vị thuốc được sơ chế, chế biến và bảo lưu dược chất theo công nghệ sấy bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại. Trong quá trình sấy sẽ làm bất hoạt các enzym gây phân hủy thuốc, diệt khuẩn sạch, an toàn, không làm thay đổi chất lượng thuốc. Đồng thời, công nghệ này còn giúp diệt khuẩn sạch và an toàn hơn các phương pháp sử dụng hoá chất và xử lý nhiệt.

Đặc biệt, nguồn dược liệu sử dụng trong Uy Long Đại Bổ đã vượt qua quy trình kiểm định chất lượng từ Sở Y Tế Hà Nội. Thảo dược đạt tiêu chuẩn về dược tính và độ an toàn.

Uy Long Đại Bổ cho hiệu quả THỰC TIỄN TÍCH CỰC, nam giới tin dùng và truyền thông đưa tin

Được mệnh danh là “bảo bối gối giường” của nhiều nam giới, Uy Long Đại Bổ đã cho thấy hiệu quả thực tế rất nổi bật trên cơ địa nam giới hiện đại.

GỢI Ý XEM THÊM: TIẾT LỘ lý do bài thuốc Uy Long Đại Bổ nhận được đánh giá cao từ người trong cuộc

Hầu hết, nam giới sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ đều có những phản hồi, đánh giá tích cực và hoàn toàn hài lòng với kết quả điều trị sinh lý mà bài thuốc mang lại.

Đánh giá của khách hàng về hiệu quả bài thuốc
Đánh giá của khách hàng về hiệu quả bài thuốc
Cảm nhận của người bệnh sau khi dùng Uy Long Đại Bổ
Cảm nhận của người bệnh sau khi dùng Uy Long Đại Bổ

Trong số các nam giới sử dụng bài thuốc, trường hợp của Nghệ sĩ Tùng Dương – nam diễn viên xuất hiện trong các bộ phim truyền hình VTV cũng rất đặc biệt. Bản thân anh từng trải qua thời gian gặp phải các vấn đề về sinh lý khiến sức khỏe suy giảm, đời sống vợ chồng rơi vào bế tắc. Sau nhiều lần điều trị bằng thuốc Tây y không thành, anh đã quyết định lựa chọn Uy Long Đại Bổ với hy vọng thoát khỏi tình trạng “trên bảo dưới không nghe”. Nghệ sĩ Tùng Dương đã chia sẻ về kết quả điều trị bằng Uy Long Đại Bổ trên VTV2 như sau:

VIDEO: HÀNH TRÌNH TÌM LẠI PHONG ĐỘ TUỔI NGŨ TUẦN CỦA NAM NGHỆ SĨ TÙNG DƯƠNG 

Đồng thời, bài thuốc còn được nhiều cơ quan báo chí như báo Đời sống pháp luật, báo VTC News, báo Gia đình, … đã đăng tải thông tin và giới thiệu rộng rãi.

Các quý ông đang gặp phải tình trạng rối loạn cương dương và chưa được điều trị đúng cách có thể liên hệ ngay đến Nhất Nam Y Viện (đơn vị trong TOP “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng Năm 2020) để nhận sự tư vấn chi tiết về Uy Long Đại Bổ.

LIÊN HỆ NGAY CHUYÊN GIA NAM KHOA ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

THÔNG TIN NỔI BẬT

Ngày đăng 12:11 - 15/08/2022
Cập nhật lúc: 11:43 AM , 19/10/2022
Đánh giá bài viết
5/5 - (23 bình chọn)
Bác sĩ Vũ Hồng Thịnh
Yếu sinh lý là nỗi lo của rất nhiều quý ông vì nó ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản và đời sống tình dục. Do đó, người bệnh cần được thăm khám và điều trị bởi các bác sĩ chữa yếu sinh lý giỏi, giàu kinh nghiệm

Bình luận (30)

 1. Trần Trần says: Trả lời

  Bởi vậy ngta nói đâu có sai, đàn ông phải có chỗ đứng và cứng chổ đó thì mới làm chủ được cuộc đời, chứ như em đây mới có 27 tuổi đầu, mới lấy vk được vài năm thôi mà đêm xuống ko mần ăn chi được r. Thằng nhỏ lúc cần cương thì ko cương, lúc ko cần thì cứ tớn cả lên thì có chết em ko cơ chứ. Tiện đây ông nào xài uy long đại bổ rồi thì hãy cho em xin itys phản hồi nào. E đan tìm hiểu thuốc này

  1. Hùng Huy says: Trả lời

   Thế chốt lại ông có chỗ đứng nhưng chưa cứng chỗ đó phải ko haha. Tôi mách ông một cách, cứ tuần ông ăn 4-5 quả trứng vịt lộn cho tôi, đảm bảo kiểu gì cũng cứng kkk

  2. Dũng Trapboy says: Trả lời

   Mình đã dùng, mình bị rối loạn cương dương và xuất sớm, Đã dùng nhiều loại nhưng đều phải quỳ gối trước Uy Long Đại Bổ. Đây là một vài recomment của mình dành cho bạn:
   – Về hiệu quả: Tốt. Thuốc tốt đấy, uống vào hết rói loạn, xuất sớm. Cương nhu đúng lúc. xuát tinh cũng dk 20-30p.
   – Về an toàn: Tốt: Ko thấy tác dụng phụ gì cả
   – Về tiện lơj: Cũng ok, có mõi cái rượu vì mình ko uống dk rượu nên cũng hạn chế hơn
   – Về chi phí: Hơi đắt. Tuy nhiên cũng xứng đáng vì nó giúp mình lấy lại tự tin của thằng đàn ông. đắt chút cũng dk
   HẾT

  3. Long đẹp trai says: Trả lời

   TÔI CŨNG ĐANG TÌM HIỂU, THẤY LÊN VTV2 LUÔN, NHIỀU NGƯỜI FEEDBACK TỐT Á

  4. Phương Vị says: Trả lời

   Mỗi lần muốn gần gũi vợ, thằng anh thì mún, thằng e thì ko nghe, vk thì chán, khéo có ngày nó đi vs thằng khác mất

  5. Trần Hữu Hậu says: Trả lời

   Làm sao để biết mình bị rối loạn cương dương nhỉ. Em thỉnh thoảng cứ thấy gái xinh là thăng nhỏ cũng dựng cờ khởi nghĩa thì có phải bị rồi ko

 2. Ruồi trâu says: Trả lời

  Có ai bị vợ bỏ vì ko quan hệ được ko? Chắc chỉ có mỗi mình tôi thôi đúng ko. Chết tiệt, vợ con gì ko lẽ cưới nhau chỉ vì sinh lý

  1. Linh Phan says: Trả lời

   Đúng bọn đàn bà, chỉ biết đến con c.. chứ làm gì có tình nghĩa gì. Tôi mới bị yếu vài năm nó đã cặp bồ với thằng nyc rồi. Nghĩ ,à hận

  2. VT Uy says: Trả lời

   Cũng dễ hiểu thôi, phụ nữ hay nam giới đều có nhu cầu sinh lý. Lâu ngày ko được đáp ứng thì nảy sinh ham muốn, sự thèm khát, mà thằng khác mang lại cho được thì ko mất gì, khéo còn đk cưng nưunjg thì chị em lại xách đuýt đi thôi

  3. Oanh RT says: Trả lời

   Thế nên chữa sớm đi. Hạnh phúc gđinh cũng phụ thuộc vào vđề sly đó các bác à. Em trước cũng bị yếu 3-4 năm trời, dùng rocket 1h, rồi dùng thuốc ngựa thái, thuốc ngậm thuốc xoa em dùng đủ cả. Nhưng yếu thì nó vẫn yếu thôi. Chán nản quá có thgian em bỏ biệt xứ ra Tây Bắc, rồi rui rủi kiểu gì có đợt xuống Hn biết được bài Uy long đại bổ, thế là quyết tâm dùng thử. Đến bây giờ thì thằng cu ngon nghẻ rồi, máy chạy êm ru, mỗi đêm chịch vợ vài phát lm vk sướng tê cả ng. Nên các bác bị thì đừng e ngại, nên chữa sớm

 3. Giang_78 says: Trả lời

  Tôi cứ làm tình được 2p lad lại xuất, nhưng nghỉ tầm 15p là lại chơi được tiếp. Gần đây tôi dùng rocket1h thấy thằng nhỏ cương tốt hơn, chơi đượ lâu hơn cũng tầm 15p mỗi hiệp. Nhưng nghe thanegf bạn doạ dùng cái này lâu khéo nghẻo luôn thằng nhỏ. Ko biết có thiệt ko chứ tôi dùng thấy ok. xin ae cho lời khuyên

  1. Phi Phi 91 says: Trả lời

   Ko xài thuốc đó được đâu ông ơi. Dùng có ngày mất cả vốn luôn đấy. Thuốc rocket1h là thuốc kích dục, cứ lạm dụng rồi biết

  2. Lâm Oanh says: Trả lời

   Nhiều người cứ doạ nhỉ, em dùng tuần 4 viên có sao đâu, em cũng mới dùng thôi

  3. Dương Long says: Trả lời

   Tôi từng suýt liệt dương vì mấy thể loại kích dục đây. Ham hố chơi ngày vài hiệp, sáng tối uống như uống nước. Được 1 tháng thì thấy thằng nhỏ nó sưng vù lên, chơi xong xuất tinh rồi mà chả thấy xuống gì cả. Đành vác nó di vào viện khám mà xấu mặt ko biết che đi đâu. Đến bsi bảo chậm chút nữa khéo liệt luôn, xong dặn ko dk sử dụng nữa. Rôi thgian sau tôi mới biết đến thằng Uy Long này. Tôi tìm hiểu xem nó tn, thành phần ra sao, an toàn ko mới mua. Được bác sĩ Phương tư vấn tôi thấy an tâm, lm liẹu tình 4 thnasg thì khỏi. Tôi giờ cảm giác mình còn sung mãn hơn cả hồi trẻ, cảm giác uống thuốc này nvaof nó khoẻ ng, ng hưng phấn, hừng hực lửa yếu lắm

 4. Nguyễn Trung Dũng says: Trả lời

  Bạn mình đang dùng thuốc này bảo tốt, hiệu quả, mình cũngd dang tìm hiểu nhưng ko biết họ dùng tốt thật ko, hay lại trăm thằng mới dk vài thằng khỏi bệnh

  1. Vô Tình says: Trả lời

   Giờ thật giả lẫn lộn, chả biết đường nào mà lần, cứ phải tai nghe mắt thyAS MỚI TIN DK

  2. Lê Lựu says: Trả lời

   Muốn hiệu quả khay ko thì phải dùng thử, bạn nên đi khám để kiểm tra tình trạng rồi bsi họ mơi tư vấn và kê đơn đượ. Chứ lên mạng hỏi 9 ng 10 ý thì khó mà biết dk

  3. Nguyễn Hạnh says: Trả lời

   toi 50t dung thuoc nay duoc 3 thang, gio toi thay minh co the lam tinh moi ngay, ma vo toi gia qua roi, man kinh roi toi danh di choi gai

 5. Nguyễn Ánh says: Trả lời

  Thuốc nghiên cứu từ cung đình Huế là sao nhỉ? Là họ lấy bài thuốc này của Huế rồi về bán lại á

  1. Tà Râm says: Trả lời

   Ko phải lấy lại, mà họ nghiên cứu lại dựa vào 1 vbài thuốc của vua chúa triều Nguyễn. Bạn ko thấy ngày xưa vua chúa có trăm bà vợ, thì vì có được thuốc bổ dương nên mới mạnh dữ vậy chứ. Rồi bác sĩ Vân anh, bác sĩ Phương vào Huế nghiên cứu, xong họ bào chế lại đó chứ.

  2. Đạt David says: Trả lời

   Qtam nhiều làm gì quá, thuốc tốt thì dùngt hôi. Tôi trước hay đi chơi xxx bên ngoài nên bị yếu lúc nào ko biết. Sau này quyết cải tà quy chính, tôi đã mua tyhuocos Uy Long Đại bổ về uống. Giờ thì thằng a thằng e đồng lòng rồi, mỗi hiệp cũng quyết chí 20-25p. Qtrong là chơi xong ko mệt mỏi như trc, giờ tôi cũng tu rồi, vừa lấy vk và có ebe r

  3. Cương Cương says: Trả lời

   Ko biết thành ohaanf như nào, có an toàn ko

  4. Khang says: Trả lời

   Thuốc phục dựng, ko phải thuốc lấy về bán lại. có phải tiệm thuốc tây đâu mà lấy về bán

  5. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Ánh,
   Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được nghiên cứu và phục dựng từ bài Nhất dạ lục giao sinh ngũ từ của triều Nguyễn. Để có được công thức độc đáo này, bác sĩ Vân Anh, bác sĩ Phương cùng hội đồng nghiên cứu đã trực tiếp vào Huế tìm gặp các đơn vị có liên quan và các tài liệu còn sót để nghiên cứu.
   Bài thuốc này sau đó được gia giảm thành 4 bài thuốc nhỏ: Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm.
   Thông tin đến bạn!

 6. Dương Lâm Đồng says: Trả lời

  Ko biết giá rổ như nào

  1. Hùng Hậu says: Trả lời

   Hình như giá nó kê theo đơn hay sao á, đợtm ình đi vứoi bạn mà mình giá khác bạn giá khác

  2. 45 Nguyễn Huy says: Trả lời

   Đúng rồi họ kê theo tình trạng bệnh, người uống nhiều người uống ít mà

  3. Hận Em says: Trả lời

   Thôi thuốc đắt lắm, đừng mua , tôi dùng 2 tuần rồi chả thấy gì

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *