Uy Long Đại Bổ Tửu: Bài thuốc đặc trị bệnh sinh lý nam hiệu quả vượt trội

Uy Long Đại Bổ Tửu: Bài thuốc đặc trị các bệnh sinh lý nam và những ưu điểm vượt trội không bài thuốc nào sánh được 

Nằm trong bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ chuyên đặc trị các bệnh nam khoa như: yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn, di tinh mộng tinh, liệt dương. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu có những ưu điểm nổi trội hơn hẳn các bài thuốc còn lại và trở thành bài thuốc không thể thiếu trong mỗi đơn thuốc chữa bất kỳ căn bệnh nam khoa nào. Việc kết hợp sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ tửu với các bài thuốc còn lại trong bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ sẽ giúp nam giới điều trị bệnh đạt hiệu quả cao nhất. Dưới đây chính là những lý do mà bất cứ nam giới nào khi gặp phải các vấn đề về sinh lý cũng nên sử dụng kết hợp bài thuốc Uy Long Đại Tửu để điều trị bệnh. 

Hội tụ cùng lúc hàng chục loại thảo dược quý hiếm, hiệu quả cao 

Bộ sản phẩm đặc trị các bệnh nam khoa Uy Long Đại Bổ có 4 bài thuốc nhỏ với hơn 30 loại dược liệu quý. Trong đó riêng bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu đã có hơn 10 thành phần dược liệu quý khác nhau. Một số thành phần dược liệu tiêu biểu có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu có thể kể đến như: Sâm Ngọc Linh Việt Nam, Nhung hươu Siberia, Nhục thung dung, Ba kích, Dâm dương hoắc, Sâm cau, Thỏ ty từ, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Tỏa dương, Rượu và một số thành phần khác. 

uy long đại bổ tửu
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu
 • Sâm Ngọc Linh Việt Nam là loại sâm vô cùng quý hiếm bởi những hoạt chất và công dụng của nó cao hơn gấp nhiều lần so với các loại sâm khác, cao hơn 3 lần so với sâm Triều Tiên và hơn 3 lần so với sâm Trung Quốc và Mỹ. Sâm Ngọc Linh của Việt Nam được đánh giá là loại sâm tốt nhất thế giới bởi có chứa tới 52 hợp chất Saponin tốt cho sức khỏe. 
 •  Nam có chứa đến 25 loại acid amin, 26 loại nguyên tố vi lượng Nhung hươu Siberia: Là loại nhung có chất lượng cao và cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Trong thành phần của nhung hươu Siberia có chứa đến 25 loại acid amin, 26 loại nguyên tố vi lượng cùng rất nhiều khoáng chất tốt giúp bồi bổ cơ thể, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý cho nam giới. Đặc biệt là với những nam giới bị yếu sinh lý và đăng gặp phải các vấn đề sinh lý khác như: suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương…vv.
 • Ngoài ra, các thành phần như: Nhục thung dung, Ba kích, Dâm dương hoắc, Sâm cau, Thỏ ty từ, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Tỏa dương đều là những thành phần dược liệu được xếp vào danh sách top đầu các dược liệu đem lại hiệu quả cao trong việc: bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, điều trị và phục hồi các chức năng sinh lý ở nam giới, giúp sức khỏe sinh lý nam giới luôn ổn định, bền bỉ và tự tin.

Uy Long Đại Bổ Tửu đặc trị cùng lúc nhiều vấn đề sinh lý cho nam giới

Là bài thuốc được làm từ hơn 10 thành phần quý khác nhau. Sau khi đã được gia giảm liều lượng thành phần đạt đến tỷ lệ vàng. Đặc biệt được bào chế công phu và hạ thổ trong một thời gian dài. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu khi được sử dụng đem lại rất nhiều công dụng và hiệu quả như:  

uy long đại bổ tửu
Mỗi ngày 2 chén rượu Uy Long Đại Bổ Tửu sẽ giúp nam giới phục hồi sinh lực, sinh lý sung mãn
 • Điều trị tất cả các bệnh sinh lý nam như: Yếu sinh lý, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm, tinh trùng ít, tinh trùng yếu. 
 • Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực.
 • Kích thích ham muốn và tăng độ hưng phấn cho nam giới.
 • Chữa chứng đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều lần, đổ mồ hôi tay – chân. 

Nếu như các bài thuốc chữa các bệnh sinh lý nam thông thường chỉ chữa được 1 trong số các bệnh sinh lý nam duy nhất, thì bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu lại có thể chữa được cùng lúc nhiều căn bệnh sinh lý nam khác nhau. 

Hơn nữa, ngoài tác dụng điều trị bệnh, chữa khỏi các vấn đề về bệnh. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ còn có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực. Đồng thời loại bỏ tất cả các triệu chứng mà nam giới thường gặp phải khi mắc các bệnh về sinh lý. 

Những điều trên đã có thể chứng minh, bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu chính là bài thuốc chữa bệnh hoàn hảo từ nguồn gốc căn nguyên của bệnh và đem lại hiệu quả bền vững, ngăn chặn được nguy cơ tái bệnh sau khi quá trình điều trị kết thúc. Đây cũng chính là điều mà hiếm có bài thuốc chữa các bệnh sinh lý nam trên thị trường hiện nay có thể làm được. 

Chắt lọc tinh hoa, tinh túy giữa YHCT Cung Đình và YHCT hiện đại 

Một trong những điều đặc biệt và khác biệt chỉ có ở bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu chữa sinh lý nam đó là sự hội tụ kết hợp giữa tinh hoa YHCT Cung Đình và tinh hoa YHCT hiện đại. 

Không phải ngẫu nhiên mà bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu lại mang đến hiệu quả điều trị cao, được nhiều chuyên gia đánh giá cao và được nhiều nam giới lựa chọn sử dụng đến vậy. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu đạt được những hiệu quả và thành công như vậy là bởi: Uy Long Đại Bổ Tửu là bài thuốc được chắt lọc từ nhiều bài thuốc chữa sinh lý nam hiệu quả nhất Cung Đình của thái  Y Viện Triều Nguyễn.

uy long đại bổ
Uy Long Đại Bổ Tửu được chắt lọc và phát triển từ nhiều bài thuốc quý Cung Đình

Các bài thuốc chữa  sinh lý nam Cung Đình từ xưa đã nổi tiếng là những bài thuốc an toàn, hiệu quả cao. Đó cũng là lý do giúp các Vua “ngày 7 đêm 3” với hàng trăm mỹ nữ vẫn có thể chăm lo việc triều chính mà không hề mệt mỏi. Điển hình có Vua Minh Mạng còn sinh được 143 người con. 

Nhận thấy những giá trị quý giá của các bài thuốc chữa sinh lý nam Cung Đình, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cùng đoàn chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền Dân tộc đã quyết tâm sưu tầm cho bằng được các bài thuốc chữa sinh lý cổ xưa quý hiếm đã bị mai một. Sau một thời gian dài nghiên cứu, những bài thuốc chữa bệnh sinh lý nam Cung Đình đã được hội tụ trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu. 

Chưa dừng lại ở đó. Sau khi sưu tầm, chắt lọc và hội tụ được tinh hoa của nhiều bài thuốc chữa các bệnh nam khoa hiệu quả hàng đầu Cung Đình. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu tiếp tục được đổi ngũ chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc nghiên cứu và phát triển thêm để bài thuốc không chỉ đem lại hiệu quả chữa bệnh vượt trội mà còn đáp ứng được tiêu chí “thuốc xưa người nay”. 

Sau nhiều lần gia giảm thành phần, liều lượng đạt đến “tỷ lệ vàng”, bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu đã được hoàn thiện. Không chỉ dừng lại ở hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần bài thuốc chữa bệnh sinh lý nam thông thường mà còn phù hợp với mọi thể trạng, cơ địa của người bệnh hiện đại. Đây cũng chính là một lý do tại sao bài thuốc đặc trị các bệnh sinh lý nam Uy Long Đại Bổ Tửu trở nên quý giá và được nhiều chuyên gia cùng người bệnh đánh giá cao đến vậy. 

Bài thuốc được xem là chất dẫn nằm trong bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ 

Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ gồm 4 bài thuốc nhỏ là: Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm. Tùy theo tình trạng bệnh của từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ chẩn đoán và kê đơn phối thuốc phù hợp nhất cho người bệnh. Tuy nhiên dù là mắc bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương hay suy giảm ham muốn thì trong tất cả các đơn thuốc đều không thể thiếu bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu. 

uy long đại bổ tửu
Các bài thuốc trong bộ Uy Long Đại Bổ khi kết hợp với bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu sẽ đem lại hiệu quả điều trị bệnh vượt trội

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu hiểu đơn giản hơn chính là một loại rượu được ngâm với nhiều loại dược liệu quý với tỷ lệ và phương pháp khác đặc biệt. Trong các đơn thuốc chữa bệnh sinh lý nam, bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu được coi là một chất dẫn giúp cơ thể hấp thụ thuốc tốt hơn, kích thích sự hưng phấn, kích thích ham muốn, đồng thời mang lại hiệu quả chữa bệnh tốt nhất. Cụ thể: 

 • Khi kết hợp các bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu + Uy Long Đại Bổ Đan + Uy Long Đại Bổ Hoàn sẽ có tác dụng: Bổ thận tráng dương, mạnh gân cốt, hỗ trợ tăng cường sinh lý nam, hạn chế quá trình mãn dục nam, điều trị rối loạn cương dương.
 • Khi kết hợp bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu + Uy Long Đại Bổ Hoàn + Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm sẽ có tác dụng: Tăng cường sinh lực, cố tinh sáp niệu, điều trị các chứng xuất tinh. 

Đó chính là lý do tại sao khi sử dụng Uy Long Đại Bổ chữa các bệnh sinh lý nam như: yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương nếu muốn hiệu quả điều trị bệnh cao nhất, thời gian chữa bệnh ngắn nhất thì nam giới bắt buộc phải sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu. 

Bài thuốc được bào chế dưới dạng tiện dụng

Uy Long Đại Bổ Tửu là bài thuốc được ngâm cất từ nhiều loại dược liệu quý cùng với những loại rượu hảo hạng. Trải qua nhiều năm hạ thổ bởi các chuyên gia, bài thuốc hiện được Nhất Nam Viện – đơn vị ứng dụng độc quyền bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu trong điều trị bệnh sinh lý nam đã chắt lọc và đóng gói dưới dạng bình sẵn. Chính vì vậy khách hàng có thể sử dụng ngay mà không cần phải tiến hành ngâm, sắc, hạ thổ …

Uy Long Đại Bổ Tửu được nghiên cứu và phát triển bởi đơn vị uy tín và được Bộ y tế chứng nhận

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu là bài thuốc được nghiên cứu và phát triển bởi một đơn vị hàng đầu chuyên nghiên cứu và kiểm nghiệm các bài thuốc chữa bệnh bằng YHCT đó là Viện Viện Nghiên cứu Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, người bệnh sẽ được đảm bảo an toàn và nhận được hiệu quả cao khi điều trị bệnh. Bởi Uy Long Đại Bổ Tửu là bài thuốc đã được đơn vị uy tín nghiên cứu và kiểm nghiệm kết quả. 

Bài thuốc được nhiều chuyên gia đánh giá cao 

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II, Nguyễn Thị Nhuần: “Rượu là chất có tác dụng kích thích hưng phấn và tăng ham muốn tình dục rất hiệu quả, nhất là khi đó là loại rượu được ngâm lâu năm cùng với những thành phần dược liệu tốt cho sinh lý nam như: dâm dương hoắc, nhục thung dung, sâm Ngọc Linh, ngài tằm đực, nhung hươu Siberia, ba kích, thỏ ty tử. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu là bài thuốc đáp ứng được tất cả những yếu tố này. Chính vì vậy hoàn toàn có thể khẳng định Uy Long Đại Bổ Tửu là bài thuốc tốt cho những nam giới đang gặp các vấn đề về sinh lý. 

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II, Lê Thị Phương: “Các loại dược liệu bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý, bền sinh lực khi được sử dụng để ngâm rượu với các thành phần và tỷ lệ hợp lý thực sự sẽ đem đến hiệu quả tăng cường sinh lý nam tuyệt vời mà đôi khi chúng ta không thể ngờ tới. Bằng chứng là các bài thuốc chữa sinh lý dưới dạng rượu thuốc đã được các Vua Chúa triều Nguyễn sử dụng và nhận được những hiệu quả đáng kinh ngạc. Các bài thuốc xưa vốn đã được khẳng định hiệu quả qua hàng trăm thậm chí hàng nghìn năm, nay lại được chắt lọc và phát triển thêm thì không có lý do gì lại không đem đến hiệu quả chữa bệnh vượt trội gấp nhiều lần”. 

uy long đại bổ tửu
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá cao về hiệu quả chữa sinh lý nam của bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc: “Đối với bất kỳ bệnh sinh lý nam nào nếu muốn điều trị bệnh hiệu quả cao thì bắt buộc phải sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu. Trong bộ sản phẩm đặc trị các bệnh sinh lý nam Uy Long Đại Bổ có 4 bài thuốc, dựa vào tình trạng bệnh của từng trường hợp cụ thể, bác sĩ có thể kê đơn và gia giảm một trong số 4 bài thuốc. Tuy nhiên riêng có bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu thì không được phép thiếu trong bất kỳ đơn thuốc nào. Bởi Uy Long Đại Bổ Tửu là bài thuốc dưới dạng rượu, nó được xem như chất dẫn giúp cơ thể hấp thụ thuốc nhanh hơn, đưa thuốc đến các vị trí cần được điều trị bệnh. Từ đó đem lại hiệu quả cao nhất. Đó cũng chính là lý do nam giới nên sử dụng Uy Long Đại Bổ Tửu trong quá trình điều trị các bệnh nam khoa.

Bài thuốc được phân phối độc quyền tại Nhất Nam Y Viện

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu là bài thuốc chữa bệnh sinh lý nam an toàn, hiệu quả vượt trội và được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Tuy nhiên bài thuốc hiện tại chỉ được ứng dụng điều trị bệnh độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Chính vì vậy để đảm bảo quyền lợi cũng như cam kết hiệu quả khi điều trị các bệnh yếu sinh lý bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu, người bệnh nên đến trực tiếp đơn vị Nhất Nam Y Viện tại địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc liên hệ hotline: 024.8585.1102 – 0923 42  1102 – 0925 4211 02 để được các bác sĩ tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. 

Cách sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu đạt hiệu quả cao nhất

Tùy vào tình trạng bệnh của mỗi trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ có những chỉ dẫn sử dụng cụ thể. Tuy nhiên với những nam giới mắc các bệnh sinh lý thông thường, không có tiền sử mắc các bệnh mãn tính như huyết áp, tim mạch thì sẽ sử dụng Uy Long Đại Bổ Tửu ngày 2 lần, mỗi lần uống 1 chén nhỏ tương đương với 30 – 40ml. 

Ngay sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ Tửu, nam giới sẽ ngay lập tức cảm nhận được sự hưng phấn, ham muốn tình dục được kích thích hơn. Đặc biệt khi sử dụng vào buổi tối trước khi ngủ còn giúp nam giới có giấc ngủ ngon hơn sâu giấc hơn. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu hiện được ứng dụng vào chữa bệnh độc quyền tại Nhất Nam Y Viện và được chia thành những liệu trình phù hợp cho từng khách hàng. Hơn nữa để thuận tiện cho khách hàng, Nhất Nam Y Viện còn hỗ trợ vận chuyển các bình thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu đến tận nhà cho khách hàng. Mọi thông tin về bài thuốc hoặc nhu cầu đặt hàng, quý khách hàng có thể đến trực tiếp cơ sở Nhất Nam Y Viện theo địa chỉ:  Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc liên hệ hotline:024.8585.1102 – 0923 42  1102 – 0925 4211 02 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Thông tin liên hệ

Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline tư vấn và đặt lịch lịch khám: (024) 8585 1102

Ngày đăng 9:53 - 18/05/2020
Cập nhật lúc: 1:17 PM , 28/08/2020
Đánh giá bài viết

Bình luận

 1. Ngô Khang says: Trả lời

  Rượu này nghe có vẻ chất nhỉ, đọc thành phần thấy rất nhiều loại, loại nào cũng quý và hiếm kết hợp với nhau thì chỉ có nhất. Trước mình có ngâm 1 số loại nhưng chủ yếu là 1 vị, uống cũng ngon nhưng chắc không thể nào bằng được rượu anyf rồi

  1. Huy Mốc says: Trả lời

   Trước em có ngâm 1 bình nhục thung dung, nấm ngọc cẩu nhưng khongo có thấy tác dụng gfi, chuyển sang uy long đại bổ tửu này đúng thật tiện lợi hơn rất nhiều, mà các vị thuốc dược liệu trong bình rượu toàn dược liệu quý đúng là hiệu quả tương đối là tốt. Rượu này dùng để tăng sinh lực đàn ông đó anh, uống vào đảm bảo không mê mới lạ đó….

  2. Hoàng Thanh Tân says: Trả lời

   Đúng đó, rượu này kết hợp với 2 vị thuốc nữa của uy long đại bổ, điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương rất là tốt đó, trước đây bạn gái em dùng đủ mọi cách mà thằng nhỏ cũng chẳng cứng mấy, đến khi dùng thuốc này mà bản lĩnh đàn ông mới được thể hiện đó, thuốc uống tốt lắm.

  3. Lê Hiếu says: Trả lời

   Đusg cảnh ngộ, t bị yếu thằng nhỏ rất khó kiểm soát độ cương cứng và khi cứng rồi lại nhanh ra, t dùng uy long đại bổ tửu này liệu có thể cải thiện dc tình hình k vậy nhỉ?

  4. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn! Uy long đại bổ tửu là một trong những thành phần của bộ uy long đại bổ có công hiệu được nghiêm cứu điều trị bệnh yếu sinh lý, rối loạn cương dương rất hiệu quả, để biết thêm về thông tin cũng như cách điều trị bạn vui lòng liên hệ hotline 0928 42 1102 để lại thông tin số điện thoại, các bác sĩ sẽ tư vấn hỗ trợ bạn, chúc bạn sức khỏe!

  5. Hoàng Thanh Tân says: Trả lời

   Dùng uy long đại bổ của nhất nam này đi, thuốc thì dễ uôngss tiện lợi, kết hợp đủ cả 3 loại thuốc,1 loại thì uống 1 tuần có 1 viên, 1 loại thì uống ngày 2 lần mỗi lần 6-9 viên có túi đóng sẵn rồi, còn uy long đại bổ tửu này thì uống mỗi tối trước ngủ, đảm bảo ham muốn lên luôn, mà nhaatss là cái vij rượu thơm ngon miễn chê, dùng mấy tháng mới hết bình rượu.

  6. Ngọc Dũng says: Trả lời

   Thuốc này có phải thực phẩm chức năng không mọi người ơi, chứ thực phẩm chức năng thì sợ hay bị tái lại hoặc phải phụ thuộc vào thuốc lắm ý.

  7. Tạ Đức Tiến says: Trả lời

   Đây là thuốc điều trị yếu sinh lý chứ không phải thực phẩm chức năng đâu bạn ơi, tôi cũng đã timfh iểu rất kỹ về bài thuốc này và dùng thuốc đây, đảm bảo hơn 1 năm không dùng khoongbij yếu lại đâu, tôi còn đặt thêm cả bình rượu này về dùng dần đây, tìm hiểu trang này sẽ biết thêm về hiệu quả của thuốc này bạn oi được nghiêm cứu từ thời vua chúa triều nguyễn đó https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-phuong-thuoc-quy.html

  8. Tưởng Tuấn Anh says: Trả lời

   Thuốc tốt, rượu ngon dùng tiếp đãi khách hay mang biếu sếp bình rượu này thì quá tuyệt luôn đó các anh à, cứ dùng thử đi thì có hiệu quả

 2. Thu Long says: Trả lời

  Em nam nay 30 tuoi, hay bi roi loan cuong duong thi dung moi uy long dai bo tuu nay thi co hieu qua khong, co can phai dung them thuoc gi khac khong?

  1. Thói Đời Ăn Chơi says: Trả lời

   Chú cứ làm vài bình uy long nay đảm bảo các chị em không chịu nổi luôn, chứ cũng không cần phải kết hợp thêm thuốc gì đâu, rượu này uống ngon và điều trị rất tốt rồi. Rượu toàn ngâm nguyên liệu quý thôi đấy nhé

  2. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn Thu Long! Uy long đại bổ tửu là một bài thuốc nhỏ trong bài thuốc uy long đại bổ, bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu được coi là một chất dẫn giúp cơ thể hấp thụ thuốc tốt hơn, kích thích sự hưng phấn, kích thích ham muốn, đồng thời mang lại hiệu quả chữa bệnh tốt nhất. Với tình trạng của bạn để được tư vấn chi tiết và nhanh chóng hơn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 024. 8585. 1102 – 0923 42 1102 nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

  3. Phạm Tuyên says: Trả lời

   Đúng đấy chú em ạ, dùng thuốc nên dùng cả bộ sẽ hiệu quả hơn rất nhiều, nếu muốn nhẹ nhàng thì dùng mỗi uy long đại bổ tửu này cũng ổn rồi đấy, tôi đây thì yếu chút xíu nên dùng mỗi bình rượu này và ngày uống 2 lần cứ bữa cơm sáng chiều làm chén là tối lại dư sức.

  4. Nguyễn Minh Đạt says: Trả lời

   Mới vậy mà đã bị RLCD đùgs thật k chữa sớm để lâu có khi còn chằng lấy dc vk ấy, ULĐB này dùng tốt lắm cứ dùng đi.

 3. Đặng Toàn says: Trả lời

  Tôi 28t dạo gần đây tôi thấy mới quan hệ 1-2 p đã ra luôn, liệu dùng uy long đại bổ tửu này có khắc phục được không?

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn! Với những triệu chứng bệnh mới phát hiện điều trị bằng Uy Long Đại Bổ là rất hợp lý, theo nghiêm cứu đã được bào chế cùng ngâm với các vị thuốc quý với tỉ lệ vàng để đat hiệu quả tốt nhất có thể, để biết thêm thông tin bạn liên hệ hotline 0928 42 1102 để được các chuyên gia hỗ trợ bạn tư vấn.
   Thông tin đến bạn!

 4. Chiến Cháy says: Trả lời

  YSL tinh trùng bì hay bị khô và dón cục liệu có nguy hiểm không mọi người, có ai dùng ULĐB này có hiệu quả không?

 5. Thu Thủy 1980 says: Trả lời

  Ông xã mình hay bị đau mỏi thắt lưng, đứng lên ngồi xuống rất khó chịu nên là làm chuyện ấy không được thoái mai cho lắm mà dương vật thì rất khó cương cứng nên thành ra chuyện chăn gối không được hòa hợp lắm, mọi người có thể tư vấn giúp mình với, ông xã mình có nên dung loại rượu này hay không

  1. Phong Sơn says: Trả lời

   Tôi thấy đọc trong vị thuốc ngâm rượu này có cây đỗ trọng rất tốt cho điều trị xương khớp đó, mà thuốc này có tác dụng điều trị yếu sinh lý thì quá tuyệt luôn rồi.

  2. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn! Chức năng thận của cơ thể là yếu tố chính trong quyết định đến xương khớp và sinh lý nội tiết tố, hiện tại với triệu chứng của bạn chứng tỏ thận đang bị suy yếu, để chuẩn đoán chính xác bênh bạn vui lòng liên hệ hotline 0928421102 bác sĩ sẽ hỗ trợ và tư vấn giúp bạn. Chúc bạn sức khỏe!

  3. Nguyễn Văn Dậu says: Trả lời

   Dùng uy long đại bổ tửu này giúp chữa bệnh đau mỏi lưng này cũng tốt lắm nè, tôi đang uống mỗi ngày 2 chén sáng tối thấy rất hiệu quar, và chuyện ấy cũng rất sung sức nữa, không bị mệt mỏi hay chán nản chuyện đó.

 6. Mạnh Trường says: Trả lời

  Uy long đại bổ tửu này đúng là bình rượu có 1-0-2 luôn đó các anh à, tôi trước đây bị yếu sinh lý rất lâu rồi, nhưng từ khi dùng bình rượu thuốc này mà sau 2 tháng tôi đã lấy lại được phong độ, bình rượu này đúng cực kỳ tốt, rất nhiều vị thuoocss khắc hẳn với các loại trước đây đã từng dùng.

  1. Vũ Khương says: Trả lời

   Tôi cungx như bạn, bị yeeu nhưng ngại đi khám, được ông em tặng cho bình rượu thuốc này mà uống rất là thơm ngon và chuyện ấy lại dạo rực hơn rất nhieuf, sau hỏi mới biết là bình rượu thuốc quý điều trị yếu sinh lý rất là tốt cho cánh mày râu đó.

  2. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng sử dụng uy long đại bổ tửu của đơn vị, trong quá trình sử dụng có bất kỳ thắc mắc gì bạn vui lòng liên hệ hotline 0928 42 1102 để được giải đáp thắc mắc. Trân trọng./.

 7. Đặng Hạ Quang says: Trả lời

  Tôi bị rối loạn cương dương kèm theo là xuất tinh sớm đã dùng rất nhiều loại thực phẩm chức năng rồi mà cứ dừng thuốc lại bị yếu đi, nhà thuốc cho tôi hỏi bệnh của tôi điều trị bằng ULĐB này được không?

  1. Hoàng Văn Tiến says: Trả lời

   Dufg thực phẩm chức năng chỉ hỗ trợ tạm thời thôi, tốn kém, có khi còn gây liệt dương nữa đó, cứ phải dùng thuốc uy tín đảm bỏa hiệu quả điều trị mới yên tâm được.

  2. Hoa Quế 1980 says: Trả lời

   Dúng đó, tớ dùng uy long đâị bổ này gồm có uy long ddaiij bổ đan, uy long đại bổ hoàn và uy long đại bổ tửu kết hợp cùng nhau nên hiệu quả hơn cả moing đợi rất là nhiêu lắm luôn, bạn dùng thuốc này di, chi phí cũng rẻ hơn thực phẩm chức năng rất nhiều đó mà dùng lâu dài.

  3. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn Đặng Hạ Quang! Uy long đại bổ tửu được nghiêm cứu là chất dẫn điều trị về rối loạn cương dương, yếu sinh lý rất là hiệu quả đã được các chuyên gia về nam khoa ghi nhận, để thuốc có hiệu quả tốt nhất bạn lên dùng kết hợp đủ bộ uy long đại bổ. Bạn có thể đến trực tiếp cơ sở để được các các bác sĩ tư vấn cụ thể hoặc liên hệ hotline 0928 42 1102 để được hỗ trợ.
   Thông tin đến bạn!

 8. NGÔ MẠNH CƯỜNG says: Trả lời

  XIN CHÀO, CHO HỎI UY LONG ĐẠI BỔ NÀY VỀ DÙNG ĐƯỢC LUÔN HAY LÀ VỀ TỰ NGÂM RƯỢU AK ?

  1. Thanh Bình Nguyễn says: Trả lời

   Có 2 loại bạn có thể về tự ngâm hoặc lấy bình ngâm sẵn. Về ngâm thì chưa dùng được ngay, chắc tầm 1 tháng sau mới có thể dùng được, loại ngâm sẵn về chỉ việc dùng thôi, rượu thơm ngon và rất là ” bổ “, mà cái để ngâm rượu thì có thể đóng ship vẫn chuyển rồi. Còn loại tự ngâm cũng có hướng dẫn về tự ngâm cũng tiện lắm, còn bình rượu ngâm sẵn thì ở gần đến mua hoặc có thể mang làm quà bếu cũng rất là quý.

  2. Lê Nhạ says: Trả lời

   Đúng đấy bình rượu quý này mà mang đi biếu các sếp thì quá tâm lý và ok luôn, nhà em cũng đang dùng vùa điều trị yếu sinh lý như trong bài viết này nói mà còn hỗ trợ bệnh đau mỏi xương khớp rất là tốt đấy.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *