VTV2 Chất lượng cuộc sống: Giới thiệu Giải pháp điều trị Xương khớp Quân Dân 102 hiệu quả, nhanh chóng

Trong bản tin phát sóng vào 10/11/2020 Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống có đưa tin giới thiệu Giải pháp điều trị Xương khớp bằng Đông y có biện chứng của Bệnh viện Xương khớp YHCT Quân Dân 102. Đây là giải pháp điều trị xương khớp có kết hợp chẩn đoán, xét nghiệm hình ảnh bằng y học hiện đại và phương pháp điều trị toàn diện bằng y học cổ truyền mang lại hiệu quả giải quyết bệnh nhanh chóng, tối ưu.

Giải pháp Xương khớp Quân Dân 102: Tiên phong ứng dụng Đông y có biện chứng trong điều trị

Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102 là đơn vị trực thuộc Tổ hợp y tế cổ truyền Biện Chứng Quân Dân 102. Tiền thân của đơn vị là Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, bệnh viện kế thừa toàn bộ phương pháp điều trị bằng y học cổ truyền của trung tâm là bài thuốc ĐỘC QUYỀN Cốt vương thần hiệu thang. 

VTV2 đưa tin về giải pháp xương khớp Đông y có biện chứng Quân Dân 102
VTV2 đưa tin về giải pháp xương khớp Đông y có biện chứng Quân Dân 102

Nhằm nâng cao hiệu quả điều trị bệnh xương khớp, Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102 đã ứng dụng phương pháp Đông y có biện chứng vào quá trình chữa trị cho người bệnh. Đây là phương pháp hội tụ cả tính hiện đại của Tây y trong thăm khám và kế thừa văn hóa y học cổ xưa trong Đông y. 

Chẩn đoán bằng phương pháp y học hiện đại

Không thể phủ nhận sự phát triển và tầm quan trọng của nền y học hiện đại trong khám chữa bệnh hiện nay. Điều trị bằng Tây y thường can thiệp đến yếu tố giải phẫu, đi sâu vào chi tiết và tổn thương của xương khớp. Với y học hiện đại, bác sĩ biết chính xác tình trạng bệnh qua các phương pháp chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm sinh hóa và một số phương pháp xét nghiệm chọc dò tủy sống khác. Đây cũng chính là lợi thế của Tây y bởi thông qua hình ảnh chụp chiều, các chỉ số xét nghiệm thu được, bác sĩ có thể đánh giá chính xác nhất tình trạng bệnh.

Tuy nhiên, nhược điểm của Tây y nằm ở giai đoạn điều trị bệnh. Với các triệu chứng đau nhức xương khớp, điều trị với Tây y thường tập trung sử dụng các nhóm thuốc giảm đau, kháng viêm, giãn cơ. Những loại thuốc này thường chỉ có tác dụng trong một thời gian nhất định, “đánh lừa” cảm giác của người bệnh, giảm triệu chứng nhanh. Nhưng chính vì không đi sâu vào căn nguyên nên thường chỉ giải quyết được phần “ngọn” của vấn đề, khiến bệnh tái phát. 

Đa số bệnh nhân xương khớp khi tìm đến Tây y sẽ được chỉ định can thiệp giải phẫu để chữa trị dứt điểm. Tuy nhiên, giải pháp điều trị này được các bác sĩ nhận định không phải là giải pháp tối ưu nhất. Bởi với tỷ lệ thành công chỉ khoảng 50%, người bệnh rất có thể sẽ gặp nhiều rủi ro không mong muốn khác.

Điều trị với thuốc Đông y kết hợp vật lý trị liệu

Với tiền thân là Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, phương pháp điều trị chính tại bệnh viện vẫn là Đông y. Trên cơ sở nguyên tắc “muốn trị bệnh phải tìm được căn nguyên” của Đông y, các bài thuốc tại bệnh viện tập trung vào bồi bổ phủ tạng kết hợp đẩy lùi tà độc để chữa bệnh dứt điểm. 

Bài thuốc nam Cốt Vương thần hiệu thang
Bài thuốc nam Cốt Vương thần hiệu thang

Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang là bài thuốc nam dược được ứng dụng trong điều trị suốt 10 năm tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Bài thuốc này cũng được xây dựng theo nguyên tắc đi sâu vào điều trị căn nguyên rồi mới đến cải thiện triệu chứng bên ngoài. 

Với thành phần là 100% các loại thảo dược thiên nhiên nên bài thuốc này sử dụng tương đối an toàn, lành tính. Ưu điểm này rất phù hợp với việc điều trị các bệnh lý mãn tính cần nhiều thời gian chữa trị như xương khớp. Đồng thời, tại Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102, người bệnh còn được chỉ định kết hợp thêm vật lý trị liệu hỗ trợ trong quá trình điều trị. Sự tác động hai chiều: Từ trong với thuốc uống và từ ngoài với vật lý trị liệu giúp triệu chứng bệnh nhanh chóng dứt điểm hoàn toàn. 

Tại sao nên lựa chọn Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân để điều trị xương khớp?

Với tình trạng diễn biến khó lường của bệnh lý xương khớp nói chung, các phương pháp điều trị cũng phải liên tục được cải tiến theo xu hướng y học mới nhất. Mang phương châm hoạt động vì sức khỏe của người bệnh, Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102 luôn hướng đến trở thành địa chỉ thăm khám, điều trị số 1 về bệnh xương khớp.

Tận dụng những lợi thế sẵn có, kế thừa bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang từ Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Kết hợp thêm sự hỗ trợ của y học hiện đại, Bệnh viện hy vọng rằng phương pháp điều trị không chỉ chữa khỏi bệnh mà còn giúp người bệnh nâng cao sức khỏe tổng thể toàn diện nhất.

Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang – 3 GIAI ĐOẠN VÀNG rõ ràng, khoa học

Liệu trình Xương khớp Quân Dân 102 phát triển lên từ bài thuốc cũ của Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam – Cốt Vương thần hiệu thang, đội ngũ y bác sĩ tiếp tục nghiên cứu và điều chỉnh phù hợp nhất với cơ địa người bệnh. Căn cứ vào thực tế chữa trị, bài thuốc này phải đảm bảo được 3 mục tiêu chính, đó là giảm triệu chứng – trị căn nguyên – nâng cao sức đề kháng.

Ưu điểm nổi trội của bài thuốc Cốt Vương
Ưu điểm nổi trội của bài thuốc Cốt Vương

Sau nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm và kiểm định nghiêm ngặt, đến nay liệu trình đã được ứng dụng thực tế vào điều trị tại bệnh viện. Cụ thể, 3 giai đoạn điều trị của bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang như sau:

 • Giai đoạn điều trị triệu chứng: Bài thuốc được gia giảm với nhóm thuốc khu phong trừ thấp là chính. Bổ sung chủ yếu các vị thuốc như hy thiêm, dây đau xương, phòng phong,….Kết thúc 1 tháng điều trị, đa số triệu chứng ở người bệnh thuyên giảm hiệu quả.
 • Giai đoạn điều trị căn nguyên: Điều trị nguyên nhân với nhóm thuốc bổ chính khu tà. Nhóm thuốc được gia giảm chủ yếu, đó là ngưu tất, đỗ trọng, kỷ tử, cẩu tích,….Căn cứ vào tình trạng cụ thể mà bác sĩ gia giảm liều lượng vị thuốc cho phù hợp. 
 • Giai đoạn điều trị dự phòng: Ở giai đoạn cuối này, bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang tập trung vào mục đích nâng cao sức đề kháng với nhóm thuốc bổ là chính. Bài thuốc gia giảm chủ yếu với đương quy, xuyên khung, phòng kỷ, thiên niên kiện,…..Thời gian cho giai đoạn này là 1-2 tháng, có thể dao động tùy vào thể trạng và khả năng hấp thu ở người bệnh.

Song song với quá trình dùng thuốc, người bệnh có thể được chỉ định tái khám để đánh giá cụ thể tình trạng sức khỏe. Kết hợp với phương pháp vật lý trị liệu trong giai đoạn đầu tiên, bệnh xương khớp sẽ nhanh chóng được cải thiện và điều trị dứt điểm hoàn toàn. 

ĐỌC THÊM: Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang – Giải pháp tối ưu nhất trong điều trị bệnh xương khớp hiện nay

Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102 đi lên từ Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam nên sở hữu toàn bộ đội ngũ thầy thuốc, lương y giỏi chuyên môn từ Trung tâm. Đồng thời, để phục vụ cho việc khám chữa bệnh với Tây y, bệnh viện cũng mời về công tác nhiều bác sĩ Tây y “lão làng”, giàu kinh nghiệm trong chẩn đoán bệnh xương khớp.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại Quân Dân 102
Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại Quân Dân 102

Trong đó, phải kể đến các bác sĩ như bác sĩ CKII Lê Phương (Giám đốc chuyên môn bệnh viện); Lương y Phùng Hải Đăng (người thầy thuốc nổi danh với phương pháp xoa bóp, bấm huyệt); Bác sĩ Nguyễn Khương Thụy (bác sĩ y học cổ truyền); Bác sĩ Bùi Thị Tuyết (bác sĩ chuyên khoa Nội Tổng hợp); Bác sĩ Phan Đình Long (bác sĩ chuyên khoa Ngoại Tổng hợp);….và đội ngũ nhân viên y tế khác.

Không dừng lại ở khám chữa bệnh, đội ngũ y bác sĩ bệnh viện còn trực tiếp tham gia vào quá trình nghiên cứu, phát triển bài thuốc điều trị cho người bệnh. Họ trực tiếp quan sát từ thực tế điều trị, chắt lọc thêm nhiều tinh hoa về y học cổ truyền để tiếp tục hoàn thiện bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang. Không chỉ nâng cao hiệu quả bài thuốc, đội ngũ y bác sĩ còn luôn quan tâm và hết lòng với người bệnh, đồng hành cùng bệnh nhân của mình cho tới khi bệnh khỏi hoàn toàn.

Trang thiết bị máy móc luôn được nâng cấp hiện đại theo tiêu chuẩn mới nhất

Tự hào là đơn vị tiên phong trong ứng dụng Đông y có biện chứng trong điều trị, bệnh viện đầu tư nguồn kinh phí lớn cho cơ sở vật chất và trang thiết bị, máy móc thăm khám. Với đặc thù trong chẩn đoán bệnh xương khớp, thiết bị chụp X-quang, chụp cắt lớp, máy đọc phim,…..được chú trọng theo tiêu chuẩn mới nhất của y học thế giới. Ngoài ra, hệ thống xét nghiệm đảm bảo độ vô khuẩn, vô trùng và tính chính xác cũng được cung cấp. Điều này hỗ trợ đội ngũ nhân viên y tế bệnh viện rất nhiều trong việc đưa ra chẩn đoán chính xác nhất. 

Kết hợp thăm khám Tây y cho hiệu quả toàn diện hơn
Kết hợp thăm khám Tây y cho hiệu quả toàn diện hơn

Bệnh viện cũng thiết kế các phòng ban rất hợp lý theo từng đặc thù chuyên môn, ví dụ như phòng chụp chiếu, phòng khám chuyên khoa, phòng thực hiện vật lý trị liệu, phòng xét nghiệm. Trong khuôn viên bệnh viện cũng có khu vực pha chế, bảo quản dược liệu riêng biệt, đảm bảo những yêu cầu khắt khe về nhiệt độ, độ ẩm và một số tiêu chí cần thiết khác.

Nguồn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO được cung cấp trực tiếp từ vườn dược liệu sạch

Một trong những yếu tố quan trọng trong điều trị Đông y, đó chính là nguồn cung cấp dược liệu. Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân cũng rất chú trọng đến vấn đề này. Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang với 100% thành phần đều được thu hái chọn lọc từ vườn dược liệu do chính Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102 nghiên cứu, phát triển, tọa lạc tại một số tỉnh thành như Hưng Yên, Hòa Bình, Hải Phòng,…Để có được bài thuốc điều trị cuối cùng đảm bảo chất lượng đến tay người bệnh, bài thuốc phải trải qua quy trình kiểm định chặt chẽ theo nhiều tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Vườn dược liệu đạt chuẩn GACP - WHO
Vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO

Đồng thời, trước khi được sử dụng làm vị thuốc trong điều trị, nguồn dược liệu này cũng sẽ được thu hái, sơ chế và kiểm định theo đúng quy trình. Tại bệnh viện cũng có khu vực riêng bảo quản dược liệu, tránh ảnh hưởng xấu từ tác nhân bên ngoài làm hỏng hay biến đổi chất lượng thảo dược.

Đánh giá của chuyên gia và người bệnh về bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang – giải pháp đặc trị xương khớp 3 GIAI ĐOẠN

Mặc dù mới thành lập và đi vào hoạt động chính thức từ cuối tháng 9/2020 nhưng Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102 nhanh chóng thu hút sự chú ý của cả người bệnh và giới chuyên môn. 

Chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả Giải pháp Xương khớp Quân Dân 102 – Cốt Vương thần hiệu thang

Phương pháp Đông y có biện chứng, đặc biệt là giải pháp Xương khớp Quân Dân 102 Cốt Vương thần hiệu thang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía giới chuyên môn trong lĩnh vực y học cổ truyền. 

Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Lê Hữu Tuấn ( Nguyên phó giám đốc chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương)

“Phương pháp điều trị tại Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102 là sự kết hợp nhuần nhuyễn, có hiệu quả của y học hiện đại và y học cổ truyền. Đây là một bước đi mạo hiểm nhưng rất phù hợp nếu muốn điều trị hiệu quả, an toàn các bệnh lý xương khớp hiện nay.

Với sự hỗ trợ của y học hiện đại, người bệnh được thăm khám, chẩn đoán chính xác vị trí và mức độ thương tổn của xương khớp. Kết hợp với việc điều trị dứt điểm hoàn toàn bằng thuốc Đông y cùng vật lý trị liệu. Đây không phải phương pháp mới hoàn toàn nhưng để ứng dụng nó vào thực tế điều trị không phải dễ.

Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102 đã và đang có những bước tiến rất ổn định trong việc ứng dụng trong chữa trị xương khớp. Tôi nhìn thấy được sự đầu tư của bệnh viện về cơ sở vật chất, sự nhiệt huyết của đội ngũ y bác sĩ trong thăm khám và chữa trị cho người bệnh. Với nền tảng vững chắc là bài thuốc xương khớp Cốt Vương thần hiệu thang, tôi tin rằng phương pháp điều trị này sẽ sớm trở thành giải pháp tối ưu cho điều trị bệnh xương khớp. Mặc dù có đổi mới nhưng nguyên tắc điều trị cốt lõi của Đông y “chữa tận gốc, ngăn ngừa tái phát” vẫn được duy trì hiệu quả”.  

Giải pháp Xương khớp Quân Dân 102 nhận được đánh giá tích cực của nhiều chuyên gia y tế
Giải pháp Xương khớp Quân Dân 102 nhận được đánh giá tích cực của nhiều chuyên gia y tế

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương)

“Giải pháp điều trị Xương khớp Quân Dân 102 Cốt Vương thần hiệu thang được thiết kế theo giai đoạn cụ thể, có tính khoa học và rất rõ ràng. Tôi nhận thấy rằng, bài thuốc có bổ sung giai đoạn điều trị triệu chứng, thường áp dụng trước khi bước vào điều trị chuyên sâu về căn nguyên. Đây là một sự điều chỉnh cần thiết, giúp người bệnh xoa dịu cơn đau và cũng là tiền đề thuận lợi cho giai đoạn chữa trị tiếp sau.

Việc tập trung cải thiện triệu chứng trước còn giúp người bệnh tin tưởng hơn vào phương pháp chữa trị, hạn chế bỏ thuốc giữa chừng. Với thành phần nam dược thiên nhiên, được kiểm định nhiều bước về dược lực và độc tính, bài thuốc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh”. 

Người bệnh phản hồi tích cực sau một thời gian điều trị với liệu trình Xương khớp Quân Dân 102

Thực tế, nhiều người bệnh đã và đang điều trị tại Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102 với bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang nói trên. Đa số họ đều cho phản hồi tích cực.

Đặc biệt, trong đó phải kể đến NSƯT Trần Đức – một gương mặt quen thuộc trên các phương tiện truyền thông đại chúng và cũng là bệnh nhân cũ của bệnh viện (Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam). 

NS Trần Đức cũng từng trị khỏi bệnh xương khớp tại Quân Dân 102
NS Trần Đức cũng từng trị khỏi bệnh xương khớp tại Quân Dân 102

Ngày khai trương bệnh viện, ông có đến chúc mừng và chia sẻ thêm:

“Bản thân tôi cũng không biết tại sao mình bị bệnh xương khớp, có thể do thói quen ngủ ngồi hoặc do tuổi cũng đã cao. Điều trị đủ thuốc Tây y nhưng vẫn không khỏi, cũng biết là dùng thuốc Tây nhiều không tốt nên tôi quyết tâm tìm cho mình một phương pháp điều trị khác.

Đợt ấy được người bạn giới thiệu đến Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam điều trị với bác sĩ Lê Phương. Bác sĩ cũng thăm khám và kê cho thuốc uống, thuốc xịt, kết hợp thêm cả vật lý trị liệu nữa. Bài thuốc tôi dùng đợt ấy tên là Cốt Vương thần hiệu thang. Tôi nhớ là phải dùng thuốc trong suốt 4 tháng. Sau khoảng thời gian ấy, các triệu chứng của tôi khỏi hẳn hoàn toàn. Giờ mọi người có thể thấy, tôi lại tiếp tục đi đóng phim, đi chơi thể thao, khiêu vũ cùng bạn bè, đồng nghiệp mà không bị đau mỏi.

Cũng phải gửi lời cảm ơn chân thành đến bác sĩ Lê Phương, đến Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam (nay là Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102). Hy vọng rằng sau khi phát triển lên thành bệnh viện, bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang này sẽ được nhiều người biết đến và tiếp nhận điều trị cho hiệu quả như tôi”.

TIN HAY: BÍ QUYẾT chăm sóc sức khỏe xương khớp ở TUỔI 70 – Trò chuyện cùng NSƯT Trần Đức 

Người bệnh đến thăm khám tại Quân Dân 102 cho phản hồi tích cực
Người bệnh đến thăm khám tại Quân Dân 102 cho phản hồi tích cực

Bệnh nhân Nguyễn Thanh Loan (55 tuổi, Phú Thọ) đang điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện, cho biết:

“Biết đến Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102 nhờ đứa em gái sinh sống trên Hà Nội. Tôi bị đau nhức thắt lưng nhiều năm nay rồi mà không điều trị khỏi dù dùng rất nhiều loại thuốc. Thấy bệnh viện mới thành lập mà nhiều người nhắc đến quá nên cũng quyết định thu xếp lên đây một chuyến xem sao.

Hiện tôi đang dùng thuốc của bệnh viện gần hết tháng thứ 2 rồi. Tôi nhớ tên bài thuốc là Cốt Vương thần hiệu thang. Thuốc ở dạng thang sắc uống thêm một số chế phẩm hỗ trợ dạng xịt, dạng cao uống,….Đến bây giờ, các triệu chứng đau nhức, tê mỏi cũng không còn nữa. Trước mỗi lần ngồi xuống đứng lên đều rất khó khăn, có hôm tôi mất 5-10 phút cho mỗi việc đứng dậy từ tư thế ngồi. Đợt này đi lại nhanh nhẹn hơn, ăn được, ngủ được nên tôi còn lên cân nữa.

Hôm nay theo lời bác sĩ lên kiểm tra lại và điều chỉnh liệu trình chữa trị ở giai đoạn tiếp sau. Bác sĩ bảo cơ địa tôi hấp thụ thuốc tốt nên giai đoạn bồi bổ chắc chỉ cần dùng thêm 1 tháng thuốc nữa là ổn định. Thật sự hy vọng rằng kết thúc tháng dùng thuốc cuối cùng, bệnh của tôi sẽ khỏi hoàn toàn và trở lại cuộc sống bình thường như trước”.

Với phương châm hiệu quả điều trị là số 1, Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân Dân 102 luôn không ngừng cải thiện về cơ sở vật chất cũng như nâng cao hiệu quả điều trị của bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang. Nếu đang gặp các vấn đề về xương khớp cần sự hỗ trợ, bạn đọc có thể liên hệ theo thông tin sau đây:

BỆNH VIỆN YHCT XƯƠNG KHỚP QUÂN DÂN 102 

Trực thuộc CTCP Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân Dân 102

Địa chỉ:

 • Hà Nội: Tầng 2, Số 7, ngách 8/11 đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm
 • Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức

Hotline: 0888.598.102

Website: https://benhvienxuongkhop102.org/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienquandan102 

 

CÙNG TÌM HIỂU:

Ngày đăng 15:04 - 21/01/2021
Cập nhật lúc: 3:04 PM , 21/07/2021
Đánh giá bài viết

Bình luận (21)

 1. Thu Huong says: Trả lời

  Tôi bị đau khớp gối 3 năm nay, sáng dậy phải xoa bóp tại giường 10phut mới cử động dễ dàng, kèm theo tiếng kêu lục cục khi co duỗi, thường xuyên có tình trạng nhức mỏi, tôi không dám dùng nhiều thuốc tây vì nghe nói là độc cho gan , thận. Vậy bác nào sử dụng rồi có thể nói cho tôi biết hiệu quả không?

  1. Nguyễn Tấn says: Trả lời

   Ngày trước , KHớp gối phải của tôi dau nhức, co duỗi đều phát ra tiếng lục cục, sáng dậy phải xoa chân 5 phút mới di được, Thế mà dùng sang tháng thuốc thứ 2 , đầu gối tôi đỡ phải đến 70% rồi, sẽ kiên trì uống tiếp

  2. Một Kiếp Nghèo says: Trả lời

   Tôi cũng đang định hỏi giống bác, Tôi lao động nặng nên giờ lưng đau như gãy ấy, khổ lắm , nên thật sự cần một phương pháp điều trị hiệu quả

 2. Di Vang says: Trả lời

  Dang dung het lieu trinh thu nhat , thay cung hieu qua các ban a

 3. Hải Nam Trần says: Trả lời

  Ngày trước bị thoai hoa hét 2 bên khớp gối, hien tại thay ổn định rồi, dùng có 2 liệu trình do chính bác Phương tư vấn và kê đơn luôn

 4. ngọc tuấn says: Trả lời

  tôi lúc đầu cũng như bạn đấy, vì giờ tràn lan quá mà, nhưng tôi cũng tìm hiểu kĩ rồi, bệnh viện có vườn thuốc riêng kết hợp với bác sĩ có tay nghề cao nên an tâm hơn hẳn

  1. Bông hồng xanh says: Trả lời

   Cháu có mua cho bố cháu rồi, thấy ok chú ạ, trước cháu đọc được thông tin này khá hữu ích và mua liền cho bố cháu luôn, chú tham khảo nhé https://www.tapchidongy.org/danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-cot-vuong-than-hieu-thang.html

  2. Vân Nguyễn says: Trả lời

   Chính bản thân tôi điều trị ở đây nè, tôi bị thoát vị đĩa đệm, đau lan xuống chân, nhiều lúc đi không nổi, không ngồi lâu được, tôi bệnh viện khám, uống thuốc các kiểu mà có khỏi được đâu, nhiều lúc chán, muốn buông xuôi ý. May mà ông xã tôi được bạn mách mới đưa tôi đến gặp bác sĩ Phương, bác tư vấn cho tôi nhưng đúng là lúc đầu tôi cũng chưa tin lắm đâu, nhất là uống tháng đầu không đỡ nhiều, được cái ông xã động viên, tôi kiên trì uốcng được 3 tháng là hết đau lưng đến giờ, không biết thoát vị đĩa đệm khỏi chưa nhưng tôi không bị đau nữa, đi đứng bình thường, ăn ngon ngủ khoẻ

 5. Anh Lâm says: Trả lời

  Bệnh viện có hotline đó bạn 0888598102 . Lúc nào gọi cũng có bác sĩ sẵn sàng tư vấn cho bạn luôn

 6. Thương Phạm says: Trả lời

  Ba mình cũng vậy, nhưng mình kịp nhắc ba nên là hiện giờ tình trạng của ba ổn rồi đó, bạn nên nhắc bác dùng thuốc đugs như bác sĩ kê đơn thì hiệu quả mới tối ưu

  1. Hoàng Chiến says: Trả lời

   ĐÚng rồi, dùng thuốc là phải theo liệu trình với chỉ ddinhj của bác sĩ, không được tư phép bỏ dở thế đâu bạn

 7. Đức Toàn says: Trả lời

  Mẹ em bị đau lưng nhiều năm nay, bây giờ cúi cũng hơi hạn chế, tối nào các cháu cũng phải bôi dầu cho bà và đấm lưng , không biết sử dụng Thuốc này có hiệu quả không? chứ nhìn mẹ đau mỏi em sót ruột lắm

  1. Hồng Ngọc says: Trả lời

   Ban đầu tôi cũng hoang mang vì giờ thuốc trên mạng nhiều lắm, nhưng thấy bác sĩ Phương là thầy thuốc ưu tú nên tôi cũng yên tâm sử dụng, tôi đến viện 102 này khám được kê 3 liệu trình, đến hết tháng đầu tiên tôi đã thấy lưng tôi nhẹ đi rất nhiều, ngày trước cúi gập tay chỉ được đến qua gối , giờ tôi cúi sâu hơn rồi, đang uống đến cuối liệu trình 3 , cảm giác ngoài đỡ đau lưng tôi cũng ngủ ngon ra đấy

 8. Phương Lena says: Trả lời

  Bác sĩ ơi, mẹ cháu bị thoái hóa 2 khớp gối nhiều năm nay rồi, giờ đi lại nghe tiếng lục cục mà sáng nào cũng phải xoa gối mới đi được thi dùng thuốc này được không ạ?

  1. Anh Tuấn Trần says: Trả lời

   đây em, a trước cũng tham khảo từ bài này, thấy các bác dùng rồi phản hồi tốt lắm nên mua về thử, anh làm về vận chuyển nên khớp gối khô lắm, dùng theo liều bác Phương kê thấy cải thiện nhiều , e tham khảo rồi mua cho mẹ nhé. anh thấy ok phết
   https://benhvienxuongkhop102.org/cot-vuong-than-hieu-thang-bai-thuoc-xuong-khop-tu-khang-chien-5196.html

  2. Bích Ngọc Nguyễn says: Trả lời

   Ai chứ bác Phương thì em tin lắm, trước bác là phó giám đốc viện YHCT Hà Đông gần khu e luôn, ông bà em đều sử dụng thuốc này của bác rồi, ông bà khen bảo thuốc họp quá, uống xong ăn ngủ cũng ngon hơn nữa, dù đỡ rồi nhưng năm nào em cũng mua để cho ông bà uống dự phòng, chứ nhìn người giá đau mỏi thương lắm ấy

 9. Pj Nguyen says: Trả lời

  Đang bị đau mỏi cổ gáy định đi khám mà dịch căng thẳng quá , làm thế nào để mua thuốc điều trị đây ?

  1. Sam Kẹo says: Trả lời

   Cái này đơn giản lắm, bạn gọi vào hotline 0888598102. Mình ở tận Lạng Sơn. chưa có điều kiện đi khám nhưng gọi được bác Phương thăm khám nhiệt tình lắm, đang uống sang liệu trình thứ 2, công nhận bác sĩ mát tay thật

  2. Tiên Nguyễn says: Trả lời

   May quá, bữa giờ dịch bệnh ở nhà mới phát hiện ra xương khớp đau nhức toàn phần, lên mạng tìm hiểu thì ra bài này, nên cũng mong muốn được điều trị sớm, hết dịch còn có sức khỏe để đi mần

 10. Chang kho says: Trả lời

  Toi da dieu tri do roi nhung khong kieng khem nhu bac si dan, thay uong qua, het viec ban toi lai dieu tri tiep cho triet de

  1. Chiều Tím says: Trả lời

   Đúng rồi đó bác, điều trị ổn định xong mà bác lơ là bỏ dở việc dự phòng thì tái lại rất dễ dàng nên nghe theo chỉ dẫn bác sĩ nhé. Thuốc tốt mà mình sinh hoạt không điều độ thì phí quá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *