Bộ Sản Phẩm Vương Phi: Liệu Trình Xử Lý Nám Da Tàn Nhang Triệt Để

Nám da, tàn nhang là một trong những vấn đề da phổ biến và có tính chất dai dẳng. Hiện nay, có nhiều giải pháp khắc phục nhưng chỉ giải quyết phần ngọn khiến đốm nâu, mảng da sẫm màu không được giải quyết tận gốc, dễ tái phát. Chính vì vậy, đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (trực thuộc Nhất Nam Y Viện) đã nghiên cứu, cho ra đời giải pháp xử lý nám tàn nhang Vương Phi. Vương Phi với cơ chế đặc biệt giúp xử lý nám từ gốc, đồng thời an toàn cho làn da.

Liệu trình Vương Phi – Kế thừa bí quyết dưỡng nhan của các “tuyệt sắc mỹ nhân” chốn cung cấm

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, là người chịu trách nhiệm chính trong nghiên cứu và hoàn thiện liệu trình Vương Phi cho biết, Vương Phi thực chất là giải pháp kế thừa tinh hoa, bí quyết dưỡng nhan Cung Đình hàng trăm năm tuổi. Cụ thể, liệu trình Vương Phi được xây dựng trên cơ sở bài thuốc dưỡng nhan của nữ ngự y Trần Kim Thu.

Tương truyền, Trần Kim Thu là một nữ ngự y nổi tiếng triều Hậu Lê với tài y thuật hơn người. Bà từng chữa khỏi bệnh nguy hiểm cho công chúa Kim Thoa. Chính vì tài y thuật cùng tâm đức mà bà đã được nhà vua giữ lại làm ngự y giúp thăm bệnh cho các cung tần, mỹ nữ chốn hậu cung.

Quãng thời gian trong cung cấm được tiếp xúc với những dược liệu quý, những ghi chép về y thuật cùng kinh nghiệm của mình bà đã nghiên cứu và bào chế ra nhiều bài thuốc chữa bệnh hiệu quả. Một trong những bài thuốc quý được lưu giữ cho đến ngày nay là bài thuốc dưỡng nhan, chăm sóc da cho các cung tần, mỹ nữ trong hậu cung.

Tiền thân của Vương Phi là bài thuốc của ngự y Trần Kim Thu
Tiền thân của Vương Phi là bài thuốc của ngự y Trần Kim Thu

Theo những giai thoại kể lại, bài thuốc dưỡng nhan của ngự y Kim Thu có khả năng nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong,giúp da dẻ hồng hào, tâm tình thoải mái, từ đó giúp nuôi dưỡng làn da, phục hồi nhanh chóng, cải thiện nám sạm, đồi mồi, tàn nhang. Bài thuốc được kết hợp giữa các vị thuốc như Nhân sâm, Đương quy, Lô hội, Phục linh, Diệp hạ châu… dùng cả uống và bôi trên da.

Là “nạn nhân” của tình trạng sạm nám trong hơn nửa thập kỷ, chị Hồng Vân – Thiếu tá quân đội 47 tuổi hiểu rõ những phiền toái mà sạm nám để lại. Tuy nhiên, khi đấu tranh và tìm ra được giải pháp phù hợp, những khó khăn ấy với chị giờ chỉ còn là chuyện đã từng.

Thời bấy giờ, có vị cung phi tên Tiệp Dư (thứ hạng Lục chức trong Nội cung) sau khi sinh nở, sức khỏe suy yếu, da sạm, thâm nám, nhan sắc “xuống cấp” khiến vua chuyển sang sủng hạnh phi tần khác. Sau khi được ngự y Kim Thu kê đơn thuốc uống, sức khỏe của vị Tiệp Dư được cải thiện nhiều, khỏe mạnh, tươi trẻ, da hồng hào, căng tràn sức sống hơn. 

Về sau, bài thuốc của Ngự Y Kim Thu đã được các cung tần, mỹ nữ sử dụng và trở thành bí quyết làm đẹp, giữ gìn nhan sắc của họ. Khi tìm hiểu về Y học cổ truyền cung đình, các bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã nhận thấy bài thuốc dưỡng nhan của ngự y Kim Thu có nhiều điểm nổi bật trong làm đẹp, sáng da. 

Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Bài thuốc dưỡng nhan của nữ ngự y Trần Kim Thu đã thực sự gây ấn tượng với chúng tôi ngay từ những giai thoại được ghi lại trong các tài liệu y lý cổ. 

Bài thuốc có đầy đủ các yếu tố, nền tảng vững chắc trong chăm sóc da, đặc biệt là trong việc làm da sáng đẹp, chống lão hóa, mờ nám da, tàn nhang. Đơn vị chúng tôi đã quyết định nghiên cứu, phục dựng bài thuốc kết hợp với công trình “Ứng dụng thảo dược Đông y trong xử lý nám, tàn nhang” để hoàn thiện Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi“.

Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi được đánh giá là giải pháp khắc phục nám tàn nhang với nhiều ưu điểm an toàn, hiệu quả từ nền tảng vững chắc của Y học cổ truyền. Bài thuốc Vương Phi có hiệu quả tích cực trong khắc phục các đốm nâu, mảng da sậm màu, lấy lại làn da khỏe mạnh, tự tin cho chị em đang gặp các “sự cố” về da.

Liệu trình xử lý nám tàn nhang kết hợp cơ chế tác động toàn diện, dược liệu hảo hạng

Theo Bác sĩ Lê Phương, bản chất của nám da, tàn nhang là sự tăng quá mức của sắc tố melanin ở các lớp tế bào da hình thành mảng, đốm nám sậm màu trên bề mặt da.

Trong tế bào sắc tố, tế bào quyết định tới màu da, mắt của chúng ta có chứa melanin (hắc tố) – loại tế bào nằm ở lớp đáy của tầng biểu bì thực hiện vai trò bảo vệ da khỏi những tác động có hại từ tia UV trong ánh nắng mặt trời và quá trình oxy hóa.

Khi làn da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và không được bảo vệ, hắc tố melanin nhận thấy tác hại và tự động sản sinh giúp bảo vệ da. Lượng melanin sản sinh quá mức làn da sẽ bị sạm đen, hình thành đốm nâu, gọi là nám, tàn nhang, sạm da.

Một số nguyên nhân gây nám tàn nhang
Một số nguyên nhân gây nám tàn nhang

Do đó, để khắc phục được nám, tàn nhang trước tiên cũng là điều quan trọng là ngăn chặn hắc tố melanin sản sinh quá mức, đồng thời kích thích chu kỳ thay da tự nhiên diễn ra nhanh hơn để loại bỏ tế bào da sẫm màu.

Theo Y học cổ truyền, tàn nhang là hệ quả do phong tà xâm nhập, tác động từ ánh nắng và có liên quan đến yếu tố nội sinh (thận thủy bất túc). Trong khi đó, nám da xảy ra do thận âm, thận dương hư lâu ngày khiến thận thủy bị ức chế, tướng hỏa phản khắc và gây nám sạm trên da. Bên cạnh đó, mất cân bằng khí huyết, nội tiết cũng khiến cho nám, tàn nhang hình thành.

Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Nội tiết tố mất cân bằng sẽ thúc đẩy quá trình tăng sinh sắc tố melanin. Tình trạng máu huyết kém lưu thông cũng khiến các tế bào da không nhận đủ được lượng chất dinh dưỡng cần thiết. Điều này sẽ khiến làn da không được nuôi dưỡng, trở nên yếu hơn. Từ đó, da trở nên nhạy cảm, dễ bị nám sạm hơn và nhiều tàn nhang”.

Có thể khẳng định rằng, nám tàn nhang hay các vấn đề tăng sắc tố da hình thành liên quan đến cả yếu tố ngoại sinh và nội sinh. Do đó, muốn khắc phục nám tàn nhang cần phải giải quyết đồng thời những vấn đề như:

 • Bảo vệ da trước ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời
 • Cân bằng nội tiết tố
 • Bồi bổ ngũ tạng, tăng cường sức đề kháng từ đó bảo vệ da khỏi tác động của các yếu tố gây nám.
 • Bổ huyết, cải thiện, tăng cường lưu thông máu.

Đây cũng là nguyên tắc và định hướng mà đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam bám sát để nghiên cứu và hoàn thiện Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi.

Cơ chế làm SÁNG DA kết hợp TRONG UỐNG – NGOÀI BÔI

Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi phát triển và hoàn thiện dựa trên những yêu cầu cần có trong loại bỏ nám tàn nhang. Như đã nói ở trên, nguyên nhân hình thành nám bao gồm cả yếu tố nội sinh (mất cân bằng nội tiết tố, máu huyết kém lưu thông, chức năng gan thận kém…) và yếu tố ngoại sinh (ánh nắng mặt trời, môi trường ô nhiễm…). Các yếu tố này đều ảnh hưởng tới quá trình tăng sinh hắc tố melanin, về lâu dài hắc tố da sẽ hiển thị bên ngoài đó là nám da, là tàn nhang hay đồi mồi, sạm da.

Nguyên tắc xử lý nám tàn nhang của Vương Phi
Nguyên tắc xử lý nám tàn nhang của Vương PhiNguyên tắc xử lý nám tàn nhang của Vương Phi

Bởi vậy, giải pháp xử lý nám tàn nhang hiệu quả nhất đó chính là tạo nên một cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP, hai chiều trong uống, ngoài bôi. Theo đó, Vương Phi khắc phục tình trạng nám, tàn nhang toàn diện bằng sự kết hợp của BÀI THUỐC UỐNGTINH CHẤT BÔI. Đây chính là điểm đặc biệt, thế mạnh trong phác đồ xử lý nám sạm, tàn nhang của Vương Phi.

Bài thuốc uống:

 • Thành phần: Đông trùng hạ thảo, nhân sâm, đương quy, thục địa, diệp hạ châu, bạch thược, hương phụ, ngải diệp, mạch môn…
 • Công dụng: Bổ huyết, tăng cường lưu thông máu, cân bằng nội tiết tố, phá hủy sự tích tụ sắc tố melanin, giảm thâm nám, ngừa sạm nám, tàn nhang từ sâu bên trong.

Tinh chất bôi:

 • Thành phần: Tinh chất nha đam, dịch chiết kim ngân hoa, vitamin E, tinh chất hồng sâm, tinh chất hoa hồng, nghệ đen…
 • Công dụng: Làm mờ nám, tàn nhang, sạm, se khít lỗ chân lông, giúp da trắng sáng, căng mịn…

Trong đó, bài thuốc uống đóng vai trò xử lý căn nguyên hình thành nám da, tàn nhang. Các tinh chất từ dược liệu trong bài thuốc uống như đông trùng hạ thảo, đương quy, nhân sâm, bạch thược, mạch môn… sẽ được cơ thể hấp thụ và giải quyết từ từ căn nguyên hình thành nám như: Bổ huyết, cân bằng nội tiết, thanh nhiệt giải độc, tăng cường lưu thông máu.

 • Khi nội tiết tố được cân bằng sẽ khắc chế được tình trạng tăng sinh sắc tố melanin bên trong cơ thể, ngăn ngừa sự tích tụ hắc tố melanin trên bề mặt da.
 • Tăng cường lưu thông máu giúp tế bào da nhận được đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết, da được nuôi dưỡng tốt nhất, đồng thời đảm bảo ổn định lượng oxy trong máu. Khi máu lưu thông ổn định làn da sẽ trở nên hồng hào, rạng rỡ và đều màu.
 • Thanh nhiệt giải độc giúp cơ thể được thanh lọc, đào thải độc tố, tăng cường hoạt động thải độc, khử độc của gan thận, giúp làn da sáng khỏe, khắc phục sạm nám từ bên trong.

Tinh chất bôi là chế phẩm bổ trợ cho bài thuốc uống trong liệu trình xử lý nám tàn nhang với Vương Phi. Các tinh chất nha đam, tinh chất hồng sâm, vitamin E, tinh chất hoa hồng… sẽ tác động trực tiếp, thẩm thấu vào từng tế bào da giúp làm mờ nám tàn nhang, đồng thời dưỡng da, chăm sóc da, bảo vệ da khỏi ảnh hưởng xấu của tác nhân bên ngoài.

Việc kết hợp cả bài thuốc uống và tinh chất bôi trong phác đồ xử lý nám da, tàn nhang cho thấy được hiệu quả toàn diện, giải quyết song song căn nguyên và làm mờ đốm nâu, đều màu da. Vương Phi khắc phục những hạn chế của các phương pháp điều trị nám tàn nhang hiện hành, hiệu quả toàn diện và ngăn ngừa tình trạng đốm nâu tái phát.

Tiến trình cải thiện làn da khi dùng Vương Phi
Tiến trình cải thiện làn da khi dùng Vương Phi

Kết hợp hơn 30 NGỰ DƯỢC dưỡng nhan, an thần, điều hòa nội tiết, lấy lại vẻ “thanh xuân” cho làn da

Tạo nên hiệu quả của Vương Phi chính là thành phần dược liệu trong trong bài thuốc uống và tinh chất bôi. Bác sĩ Lê Phương cho biết, Vương Phi kết hợp hơn 30 ngự dược có tác dụng dưỡng nhan, an thần, điều hòa nội tiết nhờ đó mang đến một giải pháp xử lý nám tàn nhang hiệu quả toàn diện từ trong ra ngoài.

Để lựa chọn được những thành phần phù hợp, đội ngũ bác sĩ tại trung tâm đã thực hiện nhiều nghiên cứu, thẩm định cẩn thận, kỹ lưỡng dược tính của dược liệu trong nhiều năm. Các dược liệu được lựa chọn là những dược liệu có nhiều công dụng về chăm sóc sức khỏe, làn da, đặc biệt là các vị thuốc hảo hạng được dùng cho vua chúa.

Trong quá trình nghiên cứu, phân tích về công năng của hàng chục dược liệu khác nhau, cuối cùng Vương Phi đã được bổ sung thêm: Đông trùng hạ thảo, hoa đào. Đây được xem là hai dược liệu làm đẹp với nhiều công dụng tuyệt vời, cụ thể là trong khắc phục tình trạng nám, tàn nhang.

Đông trùng hạ thảo trong Y học cổ truyền được xếp vào hàng “tứ bổ dược thiện” – 4 món đại bổ hàng đầu. Những năm gần đây, các nhà khoa học đã phát hiện cho thấy thành phần trong loại thảo dược này có thể giúp cải thiện làn da, trong đó có nám da, tàn nhang. Đặc biệt, trong đông trùng hạ thảo chứa hoạt chất adenosine có thể giúp làn da tránh được các tác dụng phụ do tia UVB gây ra, mà tia UVB là một trong những yếu tố hàng đầu gây ra nám, tàn nhang.

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo – Dược liệu “cải lão hoàn đồng” cho chị em

Đông trùng hạ thảo chứa các hoạt chất tốt cho da và cải thiện tình trạng nám tàn nhang
Đông trùng hạ thảo chứa các hoạt chất tốt cho da và cải thiện tình trạng nám tàn nhang

Bên cạnh đông trùng hạ thảo thì hoa đào (đào phai thưa cánh) là dược liệu được đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đánh giá cao về hiệu quả xử lý nám tàn nhang. Theo Y học cổ truyền, hoa đào có tính bình, không độc, vị đắng, đi vào 3 kinh Tâm, Can và Vị với công dụng lợi thủy, hoạt huyết, rất tốt trong dưỡng nhan và điều hòa cơ thể. 

Trong quá trình phân tích nhiều loại hoa đào khác nhau, các bác sĩ nhận thấy rằng đào phai thưa cánh chứa trifolin, naringenin, glucoside… cao hơn nhiều lần so với loại hoa đào khác. Nhóm hoạt chất này có khả năng chống oxy hóa cao, nhuận da, dưỡng da trắng mịn, cải thiện tình trạng nám, tàn nhang, đồi mồi, mụn nhọt hiệu quả.

Cùng với đông trùng hạ thảo, đào phai thưa cánh, Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi là sự kết hợp của hàng chục dược liệu khác đều có công dụng chăm sóc da vượt trội và đảm bảo an toàn.

  • Nhân sâm: Loại bỏ nám tàn nhang, ức chế melanin, tăng cường collagen đồng thời thúc đẩy sản sinh elastin.
  • Đương quy: Bồi bổ khí huyết
  • Thục địa: Bổ máu, bổ thận, chống viêm, kháng viêm, tái tạo và phục hồi làn da.
  • Diệp hạ châu: Giải độc gan, đánh bay đốm sắc tố.
  • Mạch môn: Giải độc, thanh nhiệt, an ngũ tạng…
  • Bạch thược: Bổ máu, lưu thông khí huyết, ổn định nội tiết tố
  • Kim ngân hoa: Thanh nhiệt, giải độc
  • Nha đam: Trị thâm, kháng khuẩn.
  • Tinh chất hồng sâm: Dưỡng ẩm, làm mờ đốm nám, tàn nhang.
  • Hoa hồng: Chống viêm, giữ ẩm.
Một số dược liệu chủ chốt được dùng trong bài thuốc uống Vương Phi
Một số dược liệu chủ chốt được dùng trong bài thuốc uống Vương Phi

Một điểm đáng chú ý về nguồn dược liệu tạo nên Liệu trình Vương Phi đó là chúng được cung ứng từ hệ thống vườn chuyên canh thuốc nam đạt chuẩn GACP-WHO của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Các vườn chuyên canh này đảm bảo về chất lượng dược liệu đầu vào, quá trình chăm sóc và thu hái, sơ chế bước đầu.

Nhờ phát triển hệ thống vườn biệt dược tự chủ mà Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã đảm bảo được chất lượng nguồn dược liệu, tránh tình trạng dược liệu kém chất lượng khi nhập vào. Nhờ đó mà hiệu quả xử lý nám tàn nhang cũng như tính an toàn cho làn da, sức khỏe được đảm bảo.

Giải pháp xử lý nám tàn nhang được báo chí, truyền hình giới thiệu, đưa tin

Sau nhiều năm ứng dụng, Liệu trình xử lý nám tàn nhang nhận về sự tin tưởng của người dùng và chuyên gia YHCT hàng đầu. Chính vì những ưu điểm, thế mạnh trong xử lý nám tàn nhang liệu trình này đã vinh dự được báo chí, truyền hình giới thiệu và đưa tin.

Theo báo Người đưa tin, Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi là giải pháp với cơ chế tác động kép giúp loại bỏ nám tàn nhang từ gốc. Bên cạnh đó, với thành phần từ 100% thảo dược tự nhiên mang lại sự an toàn cho làn da và sức khỏe. Đọc thêm TẠI ĐÂY.

Ngày 8/5/2020, chương trình “Cơ thể bạn nói gì?” với chủ đề “Xử lý nám da tàn nhang hiệu quả bằng thảo dược Đông y” đã được phát sóng trên VTV2. Là một trong số ít những giải pháp chăm sóc da được giới thiệu, Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi đã tạo ấn tượng tốt đối với người xem. Tại chương trình có sự góp mặt của Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện YHCT Trung ương, bác sĩ đã đánh giá Vương Phi là giải pháp TỐI ƯU trong khắc phục các vấn đề tăng sắc tố da, trong đó có nám và tàn nhang.

XEM VIDEO: Chương trình “Cơ thể bạn nói gì?” và phương pháp loại bỏ nám tàn nhang Vương Phi

Hàng ngàn chị em đã cải thiện nám tàn nhang nhờ liệu trình Vương Phi

Vương Phi sở hữu cơ chế xử lý nám tàn nhang toàn diện, do đó vừa giúp chị em làm mờ đốm nâu vừa chăm sóc sức khỏe, giải quyết căn nguyên hình thành, ngăn ngừa nám tàn nhang tái phát.

Theo số liệu thống kê của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, đến cuối năm 2020, Vương Phi đã giúp cho 10.086 chị em cải thiện được làn da nám, tàn nhang. Nhiều trường hợp cải thiện chỉ sau 2 tháng sử dụng. Những khảo sát thực tế cũng chứng minh được tính hiệu quả của Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi. Từ khảo sát thực tế trên 1000 chị em bị vấn đề tăng sắc tố da sử dụng Vương Phi đã thu về được kết quả tích cực.

Những con số biết nói chứng minh hiệu quả của Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi
Những con số biết nói chứng minh hiệu quả của Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi

Diễn viên Lương Thu Trang (Mặt nạ gương, Hướng dương ngược nắng…), một nữ diễn viên không hề xa lạ với tín đồ phim Việt đã từng sử dụng Vương Phi khắc phục nám tàn nhang. Sau một liệu trình tình trạng da của nữ diễn viên đã cải thiện rất tích cực. Diễn viên Lương Thu Trang nhận định, Vương Phi là giải pháp an toàn, hiệu quả toàn diện và là giải pháp tuyệt vời giúp cô lấy lại được làn da khỏe mạnh, tự tin khoe mặt mộc.

Cũng tương tự như diễn viên Lương Thu Trang, mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam – Phan Hồ Điệp đánh giá cao Vương Phi. Sau 3 tháng các mảng nám, đốm nám trên gương mặt chị đã cải thiện tới hơn 80%. Lắng nghe chia sẻ của chị Phan Hồ Điệp tại video dưới đây.

Nhiều khách hàng đã phục hồi làn da, lấy lại sự tự tin với Vương Phi, hãy xem hình ảnh trước và sau khi dùng Vương Phi ngay sau đây:

Có thể thấy rằng, Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi đang trở thành giải pháp tối ưu cho người dùng để khắc phục đốm nâu, tự tin với làn da rạng rỡ. Để xác định chính xác mức độ nám tàn nhang và được áp dụng liệu trình phù hợp với Vương Phi chị em hãy liên hệ theo địa chỉ:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

Xem thêm:

Ngày đăng 14:23 - 03/05/2022
Cập nhật lúc: 5:00 PM , 04/05/2022
Đánh giá bài viết
5/5 - (13 bình chọn)
Liệu trình Nám Vương Phi khắc phục toàn diện NÁM, SẠM, TÀN NHANG là giải pháp YHCT đầu tiên được VTV giới thiệu và nhiều người tiêu dùng thông thái tin dùng, trong đó có mẹ “thần đồng” Đỗ Nhật Nam. Click ngay để nghe chuyên gia đánh giá!!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.