Siêu dịch vụ Chăm sóc sức khoẻ đẳng cấp Hoàng Cung
Bí kíp bổ thận tráng dương, Không còn yếu sinh lý
Từ Hoàng cung triều Nguyễn
(Chỉ dành cho giới Thượng Lưu)
Nhất Nam Y Viện
Hoàng Cung giữa lòng Hà Nội
Nhằm phục dựng lại Thái Y Viện Triều Nguyễn cũng như quy trình chăm sóc sức khoẻ, khám chữa bệnh cho các bậc vua chúa chốn Hoàng Cung xưa, một công trình đặc biệt đã được ra đời mang tên NHẤT NAM Y VIỆN.

NHẤT NAM Y VIỆN được coi là Hoàng Cung thu nhỏ với đầy đủ các Cung, Phủ phục vụ giới THƯỢNG LƯU.

Nhất Nam Y Viện không chỉ là nơi khám chữa bệnh, chăm sóc và làm đẹp mà còn là nơi giúp Quý Thượng Khách được tận hưởng những điều tuyệt vời nhất như các bậc Đế Vương.
Thái Y Viện đệ nhất trời Nam
Thái Y Viện tại Nhất Nam Y Viện là một công trình nằm trong dự án đầy tâm huyết nhằm phục dựng lại Thái Y Viện triều Nguyễn (Cung Đình Huế).

Đây là nơi chăm sóc và phục vụ cho giới thượng lưu, những người có địa vị và đẳng cấp trong xã hội. Chỉ cần đặt chân đến Thái Y Viện là Quý Thượng Khách đã có thể tận mắt chứng kiến và tận hưởng quy trình khám chữa bệnh đúng chuẩn Hoàng Cung từ các “Ngự Y” danh tiếng.

Tại đây quy tụ nhiều bài thuốc cổ phương rất quý và nhiều phương pháp chữa bệnh từ Hoàng Cung. Trong đó, nổi bật là bài thuốc bổ thận tráng dương Uy Long Đại Bổ từ Hoàng Cung Triều Nguyễn.
Uy Long Đại Bổ - Phương thuốc bí truyền
từ các đời vua Triều Nguyễn
Nhằm phục dựng lại các bài thuốc, quy trình khám chữa bệnh trong hoàng Cung Triều Nguyễn, đội ngũ chuyên gia, thầy thuốc, bác sĩ của Nhất Nam Y Viện đã dành rất nhiều tâm huyết cho việc phục dựng. Đội ngũ chuyên gia đã đi nhiều nơi, về tận Cố Đô Huế, gặp gỡ nhiều người, tìm hiểu nhiều tài liệu kết hợp với quá trình nghiên cứu thực tiễn đã cho ra kết quả vượt ngoài mong đợi.

Một trong những bài thuốc đã phục dựng thành công đó chính là bài thuốc bí truyền giúp bổ thận tráng dương từ các bậc Đế Vương Triều Nguyễn. Công thức bài thuốc được kết hợp hoàn hảo trong Bộ sản phẩm phẩm đặc biệt mang tên Uy Long Đại Bổ.
Uy Long Đại Bổ
Thống lĩnh giang sơn, Tráng dương bổ thận
Uy Long Đại Bổ là sự chắt lọc những tinh tuý từ những bài thuốc bổ thận tráng dương cho Vua trong Hoàng Cung bởi các Ngự Y danh tiếng từ Thái Y Viện. Trong Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ bao gồm các bài thuốc được bào chế dưới dạng khác nhau: Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đan… với các thành phần chính như: Sâm cau, Tỏa dương, Đẳng sâm, Dâm dương hoắc, Ba kích, Đỗ trọng, Nhục thung dung, Thỏ ty tử, Kim anh tử, Tang phiêu tiêu…
Sử dụng Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ giúp bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt, tăng cường chức năng thận. Đồng thời hỗ trợ tăng cường tăng cường sinh lý, giảm đau lưng, mỏi gối, tê nhức chân tay…
Có gì đặc biệt bên trong Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ?
 • Sự kết hợp độc đáo 3 trong 1: Uy Long Đại Bổ Hoàn + Uy Long Đại Bổ Tửu + Uy Long Đại Bộ Đan trong Bộ sản phẩm mang lại hiệu quả vượt trội.
 • Rượu được ngâm trong nhiều năm bằng 30 dược liệu quý hiếm như Nhung hươu Siberia... trong môi trường đặc biệt, giữ lại trọn vẹn hương vị và công dụng.
 • Viên đan được cô lại theo quy trình đặc biệt và đòi hỏi quy trình kỹ thuật cực kỳ phức tạp. Đặc biệt là thành phần Ngài Tằm Đực quý hiếm, rất khó bào chế và chi phí vô cùng đắt đỏ.
 • Bộ sản phẩm được thiết kế đặc biệt với các bình sứ được đặt làm trực tiếp tại Làng nghề gốm sứ Bát Tràng, hộp gỗ được đặt làm tại Làng nghề gỗ Đồng Kỵ… bởi các nghệ nhân danh tiếng.
 • Bộ sản phẩm sử dụng những thảo dược quý được tuyển chọn kỹ lưỡng, chắt lọc những tinh dược và giữ lại hàm lượng dược tính ở mức cao nhất
Những “Ngự Y” danh tiếng tạo nên Bộ sản phẩm
Có thể nói Uy Long Đại Bổ là sản phẩm được Nhất Nam Y Viện dành rất nhiều tâm huyết và công sức để nghiên cứu và hoàn thiện. Trong đó không thể thiếu sự đóng góp tích cực của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đã dành nhiều tâm huyết.
Tiến sĩ, bác sĩ CK 2
Nguyễn Thị vân Anh
Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK 2
Lê Hữu Tuấn
Tiến sĩ, bác sĩ CK 2
Lê Thị Phương
Nguồn dược liệu
sạch và đạt chuẩn

Trung tâm Bảo tồn gen cây thuốc Quý - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Bên cạnh công tác chăm sóc sức khoẻ, sưu tầm và phục dựng nhiều bài thuốc – phương pháp chữa bệnh từ Hoàng Cung, Nhất Nam Y Viện còn chú trọng quy hoạch nuôi trồng dược liệu trong đó có nhiều loại dược liệu quý. Không chỉ bảo tồn được nhiều loại dược liệu quý mà qua đó còn chủ động kiểm soát được chất lượng nguồn dược liệu và cung cấp cho Thái Y Viện tại Nhất Nam Y Viện.

Hiệu quả kiểm nghiệm trên thực tế
áp dụng Uy Long Đại Bổ
Theo ghi nhận từ Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, hiệu quả của Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ đã được chứng minh bằng kết quả đối với nhiều trường hợp, cụ thể:

Hơn 70% bệnh nhân sử dụng Uy Long Đại Bổ đúng liệu trình sau 3-4 tháng đã thành công

Khoảng gần 20% bệnh nhân sử dụng có hiệu quả sau 6 tháng

Số ít còn lại vì nhiều lý do khác nhau (cơ địa hấp thụ thuốc, không kiêng khem trong quá trình sử dụng, dùng không đúng theo chỉ dẫn, bỏ giữa chừng…) nên bệnh chỉ thuyên giảm.

Đây là kết qủa hết sức khả quan chứng minh hiệu quả ưu việt của Uy Long Đại Bổ

Đánh giá của Giáo sư, Bác sĩ về Uy Long Đại Bổ

Uy Long Đại Bổ đã nhận được sự đánh giá cao và ghi nhận từ giới chuyên môn. Đặc biệt trong đó là

Tiến sĩ, Bác sĩ CK 2 Nguyễn Thị Vân Anh Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc

Thực sự trong suốt nhiều năm công tác của tôi trong lĩnh vực y học cổ truyền thì hầu như rất hiếm khi có bài thuốc nào vừa được nghiên cứu bài bản lại mang lại hiệu quả như vậy. Nhiều phương pháp hiện nay chỉ chú trọng giải quyết triệu chứng bên ngoài, chính vì thế không giải quyết được triệt để bệnh, khiến bệnh dễ tái phát, gây tâm lý tự ti, mặc cảm đối với bệnh nhân.

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK 2 Lê Thị Phương Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông

Nhiều bệnh nhân hiện nay rất tự ti, ngại chia sẻ về các vấn đề liên quan đến sinh lý nên quá trình điều trị gặp nhiều khó khăn. Với Uy Long Đại Bổ không chỉ giúp người bệnh giải quyết tốt tình trạng bệnh của mình mà còn giúp bồi bổ cơ thể, nâng cao sức khoẻ và tăng hiệu quả trong quá trình sử dụng. Mọi người hoàn hoàn có thể an tâm sử dụng mà không lo tác dụng phụ.

Đặt lịch gặp trực Giáo sư
(Mọi thông tin của Quý vị đều được bảo mật 100%)
Chọn chuyên gia
Bạn sẽ nhận được gì khi lựa chọn
Uy Long Đại Bổ?
 • Chắt lọc tinh tuý từ bài thuốc bổ thận tráng dương chuyên dùng cho Vua trong Hoàng Cung Triều Nguyễn.
 • Phương pháp được đúc rút từ hơn 30 năm nghiên cứu và điều trị của Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ, Bác sĩ hàng đầu về YHCT.
 • Được phát triển và hoàn thiện bởi đơn vị uy tín, chuyên môn và tâm huyết với Dự án phục dựng Thái Y Viện Triều Nguyễn.
 • Sự kết hợp đặc biệt theo cơ chế chân kiềng dưới 3 dạng bào chế độc quyền: HOÀN – ĐAN – TỬU mang lại hiệu quả vượt trội.
 • Được chăm sóc và phục vụ đặc biệt chưa từng có theo tiêu chuẩn Hoàng Cung. Tất cả Thượng khách đều được phục vụ như VUA.
 • Được tận hưởng không gian và các dịch vụ đi kèm mà không 1 nơi nào có được mang đặc trưng Cung Đình Triều Nguyễn.
 • Trải nghiệm 3 KHÔNG độc nhất vô nhị: Không phải chờ đợi – Không cần bận tâm – Không 1 nơi nào có được.
Và còn rất nhiều giá trị tuyệt vời khác
đang chờ bạn khám phá và lựa chọn