Đông Trùng Hạ Thảo Khô Vietfarm
755,000đ
Mã SP : DTK10

Đông trùng hạ thảo Vietfarm (trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc), sở hữu hàm lượng Cordycepin và Adenosine tốt nhất thị trường. Là sản phẩm ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam nuôi cấy theo quy trình bán tự nhiên đột phá. Thiết kế sang trọng, đa dạng mẫu mã, được tư vấn bởi bác sĩ đầu ngành, Đông trùng hạ thảo Vietfarm lọt top Thương hiệu nổi tiếng 2020.

Xem thêm: https://dongtrungvietfarm.com/

Khối lượng 10Gr
Số lượng
+
-

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy là gì? Có tốt không? Công dụng chính

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

Đông trùng hạ thảo tự nhiên hiện nay là rất khó để kiếm, một phần vị sự khan hiếm, phần nữa cũng là giá thành quá cao, bởi việc khai thác là rất khó khăn. Chính vì thế người ta dần chuyển sang sử dụng đông trùng hạ thảo nuôi cấy, giá thành thấp hơn một chút, dễ mua mà vẫn đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng bên trong là tốt nhất.

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy là như thế nào?

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy là trùng thảo được nuôi trồng trong phòng thí nghiệm, dưới sự giám sát chặt chẽ của kỹ thuật viên, được tạo điều kiện môi trường sống nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng,… tương tự như ở cao nguyên Tây Tạng. Mô phỏng trực tiếp điều kiện sống ở Tây Tạng, thúc ép trùng thảo sản sinh dược chất quý hiếm.

Hiện nay trên thế giới đã có nhiều quốc gia nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo như Nhật, Hàn, Đức,… và Việt Nam. Để nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo yêu cầu rất cao về trình độ chuyên môn, khoa học, kỹ thuật, máy móc và công nghệ hiện đại, cho nên tại Việt Nam mới chỉ có vài đơn vị thực hiện nuôi trồng và cung cấp. 

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm nuôi cấy tại Việt Nam
Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm nuôi cấy tại Việt Nam

Đông trùng hạ thảo nuôi tại Việt Nam có hai dạng chính là đông trùng hạ thảo sợi nấm và đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ nhộng tằm. Theo gió, trùng thảo sợi nấm được nuôi dưỡng trên nguồn cơ chất cung cấp dinh dưỡng như gạo nếp, cơm dừa, gạo lứt, đậu xanh,…còn trùng thảo nguyên con được cấy trên cá thể nhộng tằm sống – đây cũng là trùng thảo cho hàm lượng dược chất quý hiếm cao nhất hiện nay.

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại một số đơn vị Việt Nam cho hàm lượng Cordycepin và Adenosin ở mức 60 – 70%, mang đến những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe người dùng. Đáp ứng đa dạng đối tượng người sử dụng. 

Quà Tết Vietfarm từ tinh hoa tứ thượng dược đông trùng hạ thảo - sâm Ngọc Linh - yến sào - nấm linh chi. Món quà ý nghĩa, sang trọng, thiết thực, dẫn đầu xu hướng quà tặng sức khỏe thời thượng. CLICK nhận ngay ưu đãi GIẢM 5% cho đơn hàng.

“Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị DUY NHẤT trên thị trường hiện nay cung cấp đông trùng hạ thảo nuôi trồng bằng kỹ thuật BÁN TỰ NHIÊN tại đỉnh Mẫu Sơn – Lạng Sơn ở cả hai dạng sợi nấm và cá thể nhộng tằm. Nhờ đó, Đông trùng hạ thảo Vietfarm sở hữu hàm lượng dưỡng chất quý hiếm ở mức CAO NHẤT so với tất cả các đơn vị khác trên thị trường, sánh ngang trùng thảo được khai thác ở Tây Tạng.”

Nuôi cấy đông trùng hạ thảo cần những yếu tố gì và quy trình thực hiện

Để có thể thực hiện nuôi trồng đông trùng hạ thảo cần đảm bảo những yếu tố nhất định,. Chỉ khi đạt được mới đáp ứng được môi trường sống cho trùng thảo sinh trưởng và sản sinh dược chất quý hiếm. 

 • Môi trường nuôi cấy: Phòng thí nghiệm phải đảm bảo nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng sao cho giống với tự nhiên nhất. Độ ẩm của môi trường luôn nằm trong khoảng 70 – 80% và nhiệt độ luôn ở mức giao động 18 0- 20 độ C, không quá lạnh nhưng cũng không quá nóng.
 • Trang thiết bị máy móc: Phòng nuôi cấy có đầy đủ mọi thiết bị từ giàn giá, lọ cơ chất, bình nuôi cây trong giai đoạn đầu. Cũng như thiết bị chiếu sáng ngày đêm phải đảm bảo đủ công suất và hiệu năng hoạt động
 • Chủng nấm: Hiện nay chủng nấm Cordycep Militaris là được dùng để nuôi trồng nhiều nhất. Nhưng trong chủng nấm còn có rất nhiều bộ mã khác nhau, tùy từng đơn vị sẽ lựa chọn để khi nuôi trồng cho chất lượng tốt nhất. 
 • Đội ngũ chuyên viên: Là những chuyên gia, kỹ thuật viên có kinh nghiệm chuyên môn về loại thảo dược này để sớm kiểm tra và phát hiện những biến đổi trong quá trình nuôi cây.
Môi trường, đội ngũ chuyên gia và chủng nấm phải đạt chuẩn yêu cầu
Môi trường, đội ngũ chuyên gia và chủng nấm phải đạt chuẩn yêu cầu

Để tạo được một dược liệu là đông trùng hạ thảo nuôi cấy trên nhộng tằm đòi hỏi quy trình và kỹ thuật phải thật sự bài bản và chuyên nghiệp. Tất cả các bước phải tuân thủ theo đúng các bước nghiêm ngặt của tiêu chuẩn quốc tế như sau:

 • Giai đoạn 1 là thời kỳ nuôi sợi trùng thảo: Người thực hiện sẽ tạo ra những tế bào gốc của một cây nấm bằng cách cấy giống của chúng vào các lọ cơ chất. Đặt các lọ cơ chất vào phòng tối, độ ẩm trong khoảng 65 – 80% và nhiệt động từ 18 – 22 độ C. Các lọ cơ chất này cần được đậy thật kín để ủ giống trong 10 – 12 ngày
 • Giai đoạn 2 tạo quả thể: Các sợi nấm đã mọc dài trong các lọ cơ chất sẽ được mang tới phòng chiếu sáng nhất định để tạo quả thể. Nhiệt độ trong phòng thí nghiệm thích hợp nhất vẫn là 18 – 20 độ C và độ ẩm khoảng 80%. Các sợi nấm này cần được chiếu sáng mỗi ngày ít nhất là 12 giờ với cường độ ánh sáng là 1000 lux. Thời gian liên tục trong 15 ngày. 
 • Giai đoạn 3 nuôi quả thể để phát triển thành cây: Nhiệt độ vẫn giữ nguyên từ 18 – 20 độ C nhưng độ ẩm tăng lên 85% và cường độ ánh sáng chiếu giảm xuống 700 lux và vẫn chiếu ít nhất 12 giờ/ ngày. Kỹ thuật cần thường xuyên kiểm tra các ấu trùng nuôi cấy để kịp thời phát hiện những ấu trùng bị nhiễm bệnh để cách ly và có hướng giải quyết cho phù hợp nhất. Sau khoảng 2 tháng thì những quả thể này sẽ trở thành những bào tử nấm.
 • Giai đoạn 4 thu hoạch: Khi những ngọn nấm đã dần chuyển thành vàng hơi sẫm một chút là đông trùng hạ thảo đã có thể được thu hoạch và sử dụng, đạt hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao nhất. Thông thường, một chu trình nuôi cấy đông trùng sẽ mất khoảng 3 tháng và có thể thu hoạch luôn trong một lần.

Xem thêm: Quy trình nuôi trồng Đông trùng hạ thảo BÁN TỰ NHIÊN đầu tiên & duy nhất tại Việt Nam

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy có tốt không?

Đông trùng hạ thảo tốt như thế nào đối với sức khỏe của con người thì có lẽ ai cũng biết. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn còn đang thắc mắc về việc dược liệu này được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm thì liệu có tốt thật không, có hóa chất bảo quản hay không?

Theo các nghiên cứu và đánh giá của các nhà khoa học tại Việt Nam, đông trùng hạ thảo được tạo ra bởi cấy nấm Cordyceps lên nhộng tằm tự nhiên. Sau đó, chúng được chăm sóc và phát triển trên cơ sở dinh dưỡng là bột gạo lứt, đậu xanh, hạt gạo,… hoàn toàn không có sự xuất hiện của những yếu tố bên ngoài.

Do đó, đông trùng hạ thảo nuôi cấy có thể không có hàm lượng 100% dinh dưỡng như loại tự nhiên nhưng có thể đảm bảo được đến 85%, không thua kém quá nhiều.

Hơn nữa các thành quả sau khi thu hoạch còn qua nhiều khâu kiểm định, đánh giá chất lượng, phải đạt những tiêu chuẩn nhất định mới được xuất ra ngoài thị trường. Cho nên đông trùng hạ thảo đến tay người tiêu dùng đã là những dược liệu có chất lượng cao nhất, giúp chăm sóc sức khỏe và nhiều tác dụng tuyệt vời khác.

 

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm nuôi cấy trên cá thể nhộng tằm
Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm nuôi cấy trên cá thể nhộng tằm

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy vẫn đảm bảo những công dụng tốt nhất cho người sử dụng như sau:

 • Bồi bổ cơ thể cho người bệnh

Đông trùng hạ thảo rất tốt cho những người mới ốm dậy, người bị suy nhược cơ thể do lao động quá sức,…Theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng loại dược liệu này giúp tăng lượng oxy trong máu, bổ sung một nguồn năng lượng lớn cho hoạt động chuyển hóa và trao đổi chất. Từ đó, giúp họ khỏe mạnh, nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau khi điều trị bệnh, mới ốm dậy.

Nam giới gặp vấn đề về sinh lý có thể sử dụng đông trùng hạ thảo nuôi cấy để cải thiện vấn đề này. Các thành phần của đông trùng giúp tăng ham muốn, tăng sản xuất tinh trùng rất hiệu quả. Người trung quốc từ xa xưa thì đã sử dụng đông trùng để giúp những người bị bất lực, vô sinh, lấy lại phong độ rất hiệu quả.

Ngoài ra, đông trùng hạ thảo còn giúp bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt, hỗ trợ điều trị một số bệnh về thận như suy thận, thận hư, thận ứ nước và nhiều bệnh khác,….

Xem thêm: Rượu Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Từ “tiên tửu” đất Mẫu Sơn chưng cất cùng đông trùng hạ thảo cao cấp dành cho quý ông thời thượng

 • Hỗ trợ tiêu hóa

Đông trùng hạ thảo giúp ăn ngon, ngủ tốt, hỗ trợ quá trình tiêu hóa tốt hơn, hấp thụ được hết các chất dinh dưỡng từ nguồn thực phẩm nạp vào cơ thể. Đồng thời, dược liệu còn giúp tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, phòng tránh những bệnh về đường tiêu hóa.

 • Đông trùng hạ thảo tốt cho người bị tiểu đường

Một nghiên cứu của Mỹ đã chứng minh, đông trùng hạ thảo rất tốt cho người bị tiểu đường. 95% bệnh nhân sẽ ổn định đường huyết nếu sử dụng thường xuyên 3g đông trùng mỗi ngày. Chính vì thế những người đang gặp vấn đề về bệnh có thể ưu tiên lựa chọn loại thảo dược này và sử dụng trong cuộc sống hằng ngày.

 • Đông trùng giúp làm đẹp da

Đông trùng hạ thảo có thể làm đẹp da? Đó hoàn toàn là sự thật. Người ta tìm thấy trong loại dược liệu này ngay cả khi được nuôi cấy cũng có hàm lượng peptit, polysaccharides, axit nucleic,vitamin, axit amin,…. vô cùng cao.

Mà đây đều là những hoạt chất rất cần thiết cho làn da của chị em. Bổ sung nhiều sẽ chống oxy hóa, chống lão hóa da và ngăn ngừa những sắc tố melanin gây sạm, vàng, thâm, nám da, hiệu quả.

Đông trùng hạ thảo rất tốt cho sức khỏe con người
Đông trùng hạ thảo rất tốt cho sức khỏe con người

Ngoài ra, đông trùng hạ thảo nuôi cấy còn rất nhiều tác dụng khác nữa như: Giảm lượng Cholesterol xấu trong máu, phòng các bệnh về gan, thận, tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa và suy giảm chức năng ở các cơ quan,…. Vì thế, bạn có thể dùng loại dược liệu được nuôi cấy này mỗi ngày mà không lo xuất hiện tác dụng phụ, biến chứng.

NHẬN NGAY TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA CÁCH DÙNG, ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NUÔI CẤY TỐT NHẤT

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy giá bao nhiêu? Mua ở đâu

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy hiện nay đang có mức giá khác nhau tùy từng loại. Cụ thể:

 • Đông trùng nuôi cấy trên ấu trùng nhộng có giá khoảng 8.000.000 VNĐ/ 100gr.
 • Đông trùng hạ thảo tươi được nuôi cấy phòng thí nghiệm giá khoảng 500.000 VNĐ /100g.
 • Đông trùng hạ thảo sấy khoảng 6.000.000 VNĐ/ 150g.
 • Đông trùng hạ thảo đã được tán bột giá khoảng 2.000.000 VNĐ/ 150g.
 • Đông trùng hạ thảo nuôi cấy dạng viên: 700.000 – 2.000.000 VNĐ/ hộp khoảng 30 viên nang.
 • Đông trùng hạ thảo nuôi cấy dạng nước giá khoảng: 900.000 – 1.500.000 VNĐ/ hộp 30 gói.
 • Rượu đông trùng nuôi cấy giá khoảng: 1.300.000 VNĐ/ 3 – 5 lít.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán đông trùng hạ thảo nuôi cấy. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, bạn phải tìm đến những đơn vị thật sự uy tín, có giấy phép và kiểm định rõ ràng. Không mua tại những đơn vị không có nguồn gốc, dễ mua phải hàng trôi nổi mà “tiền mất tật mang”.

Nên đọc thêm: Thâm nhập cơ sở nuôi cấy “Biệt dược tiền tỷ” – Bóc trần sự thật đông trùng hạ thảo giá rẻ

Trong số các đơn vị cung ứng đông trùng hạ thảo, Đông trùng hạ thảo Vietfarm nhận được sự đánh giá cao bởi giới chuyên gia và đông đảo người tiêu dùng trên cả nước. Bởi đây là đơn vị đã có sự nghiên cứu kỹ lưỡng cũng như chú trọng đầu tư trong công tác nuôi cấy nấm trùng thảo tại Việt Nam. Được biết Đông trùng hạ thảo trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc – Cơ sở với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thăm khám, điều trị bằng YHCT, được nhiều bệnh nhân tin tưởng và sử dụng dịch vụ. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc
Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc

Sau khi tiếp nhận đề tài nghiên cứu khoa học từ Viện nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã lựa chọn chủng nấm Cordycep Militaris mã 10074. Chủng nấm này đã được ngân hàng sinh vật NBRC Nhật Bản kiểm định và đánh giá chất lượng tốt nhất trên thế giới. 

Đồng thời Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng là đơn vị đầu tiên sử dụng nguồn cơ chất là các hạt đại mạch hữu cơ, được nhập khẩu 100% thay thế cho nguồn cơ chất truyền thống từ gạo lứt, cơm dừa khoai tây, đậu xanh,…Nhờ đó nấm đông trùng phát triển và sinh trưởng tốt hơn đồng thời sản sinh nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe con người. 

Ngoài nguồn cơ chất hạt đại mạch, chủng nấm còn được nuôi cấy trên nhộng tằm sống. Những cá thể nhộng tằm được tuyển chọn đảm bảo khoẻ mạnh, không sâu bệnh, được hấp khử trùng rồi đưa vào ủ tối. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nuôi trồng bán tự nhiên
Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nuôi trồng bán tự nhiên

Có một chủng nấm nấm tốt, một nguồn cơ chất giàu dinh dưỡng, Đông trùng hạ thảo Vietfarm ứng dụng kỹ thuật nuôi cấy BÁN TỰ NHIÊN – Bước tiến đột phá trong công tác nuôi cấy đông trùng hạ thảo tại Việt Nam. Theo đó, đông trùng được phát triển theo giai đoạn.

 • Giai đoạn 1: Chủng nấm được cấy trên nhộng tằm và nguồn cơ chất, nuôi trồng trong phòng thí nghiệm 7 ngày. Giai đoạn này, dưới sự hỗ trợ của hệ thống IOT tự động điều chỉnh thông số môi trường, công nghệ Hepa đảm bảo chất lượng không khí luôn được vô trùng, nấm trùng thảo bắt đầu hình thành giá thể. 
 • Giai đoạn 2: Trùng thảo được đưa lên vườn trồng để phát triển từ 35 – 45 ngày. Được biết vùng trồng được Vietfarm lựa chọn là đỉnh Mẫu Sơn (Lạng Sơn), nơi sở hữu đặc điểm thổ nhưỡng hoàn toàn tương đồng với chân dãy núi Himalaya – quê hương sản sinh vàng mềm Tây Tạng. Dưới điều kiện khắc nghiệt, đông trùng phát triển tự nhiên, sản sinh dược chất quý hiếm để chống chọi lại. 

Chi tiết: ĐTHT Vietfarm – Chuẩn hóa quy trình nuôi cấy bán tự nhiên cho chất lượng vượt trội

Nhằm tối ưu hàm lượng dưỡng chất có trong sợi nấm trùng thảo bán tự nhiên, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã đầu tư kỹ thuật sấy đông khô hiện đại. Theo đó, đông trùng qua khi sấy đảm giữ được 99% hàm lượng dược tính như khi còn tươi, hình dáng, màu sắc, hương thơm còn nguyên vẹn. 

Bên cạnh đó, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã thực hiện kiểm định nghiêm ngặt hàm lượng dưỡng chất quý có trong sản phẩm để tạo sự an tâm, tin tưởng từ phía người tiêu dùng. Qua quá trình kiểm định, các cơ quan chức năng có thẩm quyền xác nhận Đông trùng hạ thảo Vietfarm sở hữu hàm lượng Cordycepin và Adenosine tương đương với đông trùng hạ thảo tự nhiên. Đồng thời các chỉ số này cũng thuộc vào hàng CAO NHẤT trên thị trường.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã được kiểm định bởi cơ quan có thẩm quyền
Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã được kiểm định bởi cơ quan có thẩm quyền

Nhằm xác thực quy trình nuôi cấy nấm trùng thảo của Vietfarm, Kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống đã thực hiện phóng sự ghi nhận về vấn đề này. Trong phóng sự, nhà đài cũng đưa tin đây là điểm sáng trong cung ứng đông trùng hạ thảo giữa thời buổi “nhiễu nhương”, nhiều nơi “lũng loạn giá cả” như hiện nay.

Nhiều trang báo lớn trên cả nước cũng có bài đưa tin, đánh giá về Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Tiêu biểu như báo Đời sống và pháp luật, báo Gia đình, báo VTC News, báo Gia đình, báo Sức khoẻ đời sống,…

Báo chí đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Báo chí đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Xem thêm: ĐTHT Vietfarm – Đơn vị cung ứng độc quyền ĐTHT bán tự nhiên chất lượng cao cho nhiều đơn vị YHCT trên toàn quốc

Sau thời gian sử dụng, nhiều người tiêu dùng cũng đã gửi lại những phản hồi tích cực về chất lượng của Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Không ít trong số những khách hàng thân thiết của Vietfarm là gương mặt quen thuộc với màn ảnh nhỏ như: NSND Công Lý, NSUT Phú Thăng, nghệ sĩ Văn Báu, nghệ sĩ Thanh Tú, NS Kim Xuyến, Diễn viên Tùng Dương,…

NS Văn Báu tin tưởng sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm ký chủ nhộng tằm và có những đánh giá tích cực.

Khách nước ngoài – Anh Will cũng có những phản hồi về Đông trùng hạ thảo Vietfarm sợi nấm.

Hiện nay do nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng tăng cao, Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng cung cấp ra thị trường đa dạng các sản phẩm. Ngoài hai dạng nguyên bản là đông trùng sợi nấm và ký chủ, còn có thêm đông trùng ngâm rượu, ngâm mật ong, trà túi lọc, yến chưng,... dùng được cho nhiều đối tượng khác nhau. 

Bộ sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Bộ sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Các chế phẩm đảm bảo an toàn, chất lượng cho người dùng, được điều chế trên dây chuyền công nghệ hiện đại cao. Các dược liệu quý hiếm như nhân sâm, nấm lim xanh, mật ong,…. cùng đông trùng hạ thảo bán tự nhiên được kết hợp theo một tỷ lệ hoàn chỉnh, nhằm tận dụng tối đa tác dụng của từng thành phần góp phần chăm sóc sức khoẻ tổng quan cho người dùng. 

Nếu bạn đọc đang muốn tìm những món quà sức khỏe chất lượng dành tặng người thân, bạn bè – Đông trùng hạ thảo Vietfarm chính là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Các set quà sang trọng, tinh tế nhưng cũng đơn giản và thanh lịch chính là cách biểu đạt tình cảm, lời chúc ý nghĩa và chân thành nhất. 

Ngoài ra người dùng khi đặt mua sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm sẽ được nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ Trung tâm Thuốc dân Tộc. 

Bởi đông trùng hạ thảo mang đến nhiều tác dụng nhưng cần được sử dụng đúng cách, đúng liều lượng cho từng đối tượng. Việc sử dụng không đúng sẽ làm giảm hiệu quả của dược liệu. Vì thế sự hỗ trợ, tư vấn từ chuyên gia của Trung tâm sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng chăm sóc sức khỏe của người dùng. 

Để đặt mua Đông trùng hạ thảo Vietfarm chính hãng đồng hành trong chăm sóc sức khỏe hằng ngày, mời quý bạn đọc vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội | 145 Hoa Lan phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Website: https://dongtrungvietfarm.com/

Fanpage: Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Hotline: 096.171.6466

Trên đây là một số thông tin hữu ích nhất về vấn đề đông trùng hạ thảo nuôi cấy được nhiều người quan tâm hiện nay. Hy vọng với những điều này sẽ giúp bạn hiểu hơn và đặt niềm tin sử dụng loại dược liệu này trong cuộc sống.

Đọc thêm

Ngày đăng 9:35 - 15/08/2022
Cập nhật lúc: 6:40 PM , 15/08/2022
Đánh giá bài viết
4.8/5 - (6 bình chọn)

Bình luận (60)

 1. Trần Nguyệt Anh says: Trả lời

  Giờ đông trùng hạ thảo nuôi cấy bán giá rẻ lắm mà sao đông trùng này giá cũng cao quá nhỉ?

  1. Đỗ Mai Lan says: Trả lời

   Đtht giá rẻ 1 kg tầm vài trăm thì loại đó ko dùng được đâu chị, loại đó toàn đtht trung quốc nhập về,bị rút hết dưỡng chất bên trong chỉ còn bã rồi tẩm hóa chất vào thôi. Tôi mua phải một lần loại kém chất lượng r dùng k thấy hiệu quả j cả

   1. Hoàng Hà says:

    Đúng rồi đông trùng hạ thảo mà ham rẻ thì có rước họa vào thân. Mua đông trùng hạ thảo để tăng cường sức khỏe mà ham rẻ dùng loại đông trùng này thành hại sức khỏe đấy chị. Mấy loại đông trùng hạ thảo rẻ nhập từ Trung Quốc về nhiều lắm

   2. Lê Lan says:

    Mình trước cũng ham rẻ nên dính vố đông trùng hạ thảo dỏm 1 lần, mua về hãm trà uống nó hơi đắng mà nhạt tèo, chả thơm và chả có vị gì mà nghe mùi ẩm mốc, uống như uống chả có tác dụng gì. Sau tìm hiểu thấy đông trùng hạ thảo nuôi cấy vietfarm tốt nên mua về hãm trà uống chả thấy đắng gì cả, vị tanh nhẹ thôi, hãm trà màu vàng đẹp lắm chứ không móc meo gì cả. Đông trùng hạ thảo vietfarm chất lượng lắm ạ https://benhvienfavina.vn/dong-trung-ha-thao-vietfarm-chuan-hoa-quy-trinh-nuoi-cay-ban-tu-nhien-27452.html

   3. Đỗ Minh Hường says:

    Trước mình mua đông trùng hạ thảo về hãm trà xong ăn như đất sét mà còn dính răng, chả tanh tao gì mà nghe mùi ẩm mốc. Thế là hàng dỏm phải k nhỉ

   4. Hoàng Liên says:

    Fake chắc rồi, đông trùng hạ thảo nuôi cấy vietfarm mình mua về dùng có vị bùi ngậy, hơi tanh, càng nhai càng thơm giống mùi thịt gà. Sời nó to, mập

 2. Đỗ Bảo An says: Trả lời

  Đông trùng hạ thảo nuôi thì có tốt như đông trùng hạ thảo tự nhiên không mọi người?

  1. Hoàng Liên says: Trả lời

   Đông trùng hạ thảo tự nhiên là loại đỉnh rồi bạn, đông trùng nuôi thì cũng tốt nhưng mà tự nhiên tốt hơn chứ, nhưng mà loại tự nhiên đắt tiền nên dùng loại nuôi trồng cũng tốt

   1. Sơn Tinh says:

    Đông trùng nuôi cấy có nhiều loại bạn ạ, không phải loại nào cũng giống loại nào đâu. Đông trùng hạ thảo vietfarm được nuôi cấy đảm bảo, công nghệ sấy cũng đảm bảo

   2. Ngọc Lê Liễu says:

    Mình ko có tiền mua loại tự nhiên, sau tìm hiêu ĐTHT nuôi cấy vietfarm, thấy nhju ng phản hồi tốt về bên vietfarm nên mình cũng lh đặt mua, nhưng mà đúng là dùng tốt thật

   3. Mai Văn says:

    Đông trùng hạ thảo vietfarm chất lượng lắm, tuy là loại nuôi cấy nhưng giàu dưỡng chất, tôi có mua về bồi bổ sức khỏe tốt lên nhiều, tập trung cao, khôn còn stress nữa, hết mệt mỏi

 3. Đỗ Bình An says: Trả lời

  Đông trùng hạ thảo khô vietfarm 755k là bao nhiêu gram vậy các bác ơi, em cũng đang tìm mua đông trùng hạ thảo về bồi bổ cho má vì nghe nói đông trùng hạ thảo rất tốt cho sức khỏe người già

  1. Trần Mai Linh says: Trả lời

   Đông trùng hạ thảo vietfarm 755 ngàn là lọ 10g bạn nhé. Nếu bạn mua lọ 20g sẽ rẻ hơn tí chỉ 1355k thôi

  2. Ngọc Diễm says: Trả lời

   Tầm tuổi của các cụ là cần phải sử dụng nhiều sản phẩm bồi bổ cơ thể và tốt cho sức khỏe rồi. Mua đông trùng hạ thảo cho các cụ là đúng, ai cũng dùng được, huyết áp cao và tiểu đường là dùng cực tốt

  3. Mai Vân says: Trả lời

   Lọ 20g như vậy thì dùng trong khoảng thời gian bao nhiêu lâu mới hết vậy, tôi trông thấy 2 lọ cũng khá là nhiều đấy

  4. Cao Hoàng says: Trả lời

   Nếu hãm trà uống, mỗi ngày vài sợi thì lọ 20g dùng được hơn 1 tháng. Nói chung là dùng rất rôi, mà cái loại này tốt cho sức khỏe nên hàng ngày cũng không cần phải dùng nhiều

  5. Đỗ Bảo Lan says: Trả lời

   Mỗi lần hãm trà tầm khoảng mấy sợi là vừa vậy chị, hãm với nước nóng hay là chỉ nước ấm, sợ nước nóng bay mất dưỡng chất

  6. Trần Mai Ngọc says: Trả lời

   Mỗi lần dùng từ 4 – 5 sợi. Ngâm với nước ấm ( 70-80 độ C) trong 3-5 phút là có thể thưởng thức rồi chị nhé. Cụ thể cách hãm trà đông trùng hạ thảo sao bạn tìm hiểu kĩ ở bài này https://nhatnamyvien.com/cach-su-dung-dong-trung-ha-thao-kho-11935.html

 4. Đỗ Tường says: Trả lời

  Nhờ đọc bài này mới hiểu cách nuôi cấy đông trùng là như thế nào chứ trước giờ chỉ nghe nuôi cấy thôi chứ không hình dung được. Không biết loại đông trùng nuôi cấy thì bảo quản có lâu không

  1. Thanh Khanh says: Trả lời

   Hạn dùng 3 năm bạn nha, cứ mua về bỏ tủ khi nào cần dùng thì dùng chứ không lo hết hạn đâu

   1. Hoàng Đỗ Linh says:

    Tôi muốn mua đông trùng hạ thảo tươi không biết bên vietfarm có bán không, tôi nghĩ loại tươi mới giữ nguyên dưỡng chất bên trong đông trùng chứ loại khô qua quá trình sấy khô mất hết chất rồi

   2. Mai Lan says:

    Loại tươi bảo quản chỉ trong vòng 7 ngày thôi nên vận chuyển khó khăn. Dùng loại khô ấy, vừa thơm và vừa có thể bảo quản được lâu nữa

   3. Đỗ Hoàng Ngọc says:

    Loại tươi khó bảo quản không để được lâu, nếu để quá ngày thì sẽ mất hết dưỡng chất. mà cũng không thể bảo quản trong ngăn đá được sẽ hỏng hết. Vậy nên cần dùng loại khô ấy, bây giờ có công nghệ sấy thăng hoa, sẽ giúp giữ nguyên dưỡng chất có trong đông trùng hạ thảo

 5. Chiến says: Trả lời

  Hàng bên Vietfarm có chuẩn hay không, em là em sợ hàng nhập từ trung quốc về lắm, dùng không những không khỏe mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe ấy nên em cứ lo

  1. Hoàng Xuân Nga says: Trả lời

   bên Vietfarm là đông trùng hạ thảo họ nuôi cấy chứ không có phải là đông trùng hạ thảo nhập từ Trung quốc gì cả. Có giấy tờ kiểm nghiệm rõ ràng về các sản phẩm

   1. Đỗ Bảo Liên says:

    Mình thì mua đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm vietfarm, loại này được nuôi cấy trên nhộng tằm sống. Những cá thể nhộng tằm được tuyển chọn đảm bảo khoẻ mạnh, không sâu bệnh, được hấp khử trùng rồi đưa vào ủ tối nên đông trùng này cũng rất sạch, không chứa tạp chất, dùng rất tốt cho sức khỏe. Ai muốn tìm hiểu đông trùng hạ thảo ký chủ thì click bài này https://dongtrungvietfarm.com/dong-trung-ha-thao-ky-chu-vietfarm-so-huu-ham-luong-hoat-chat-cao-nhat-1241.html

   2. Trần Mai AN says:

    Loại ký chủ nhộng tằm này giá bao nhiêu, có cao hơn loại đông trùng sợi khô vietfarm nhiều không

   3. Ngọc Điền says:

    Đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm nhiều dưỡng chất hơn, nuôi cấy nhiều công đoạn hơn nên giá thành cũng cao hơn loại sợi khô. Tôi mới mua hộp giá 3.050.000đ đấy

   4. Xuân Khánh says:

    Hộp này là khoảng bao nhiêu gam vậy bạn, tôi cũng đang tìm loại tốt tốt cho bồi bổ cho bố chứ dạo này bố xanh xao quá

   5. Lê Bảo says:

    Hộp đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm vietfarm có 6 lọ thủy tinh nhỏ bên trong, mỗi lọ 5 con, tính ra 6 lọ là 30 con/hộp nha bạn

 6. Ngọc Tuệ says: Trả lời

  Em thấy có giới thiệu rượu đông trùng hạ thảo không biết rượu này vị như thế nào, uống vào có tăng cường sức khỏe tốt không

 7. Ước Nguyễn says: Trả lời

  Bên Vietfarm có những loại đông trùng nào vậy, ngoài loại khô còn loại nào khác không chứ tôi thì không chuộng hàng khô lắm vì sợ dưỡng chất chả có bao nhiêu

  1. Hiền Đỗ says: Trả lời

   Thì trong này có ghi đó, nhiều loại, loại tươi cũng có này rồi mấy loại chế phẩm sẵn như trà đông trùng, rượu đông trùng, yến chưng đông trùng nữa đó, đa dạng lắm, quan trọng thích cái gì thôi. Nếu mua loại khô thì cũng ok, bảo quản được lâu mà hàng khô bên này sấy công nghệ cao nên dưỡng chất giữ được tới 99% lận

  2. Phạm Mai says: Trả lời

   Tôi thường mua dòng khô vì giá dễ chịu hơn, để được lâu hơn. Hàng ngày lấy ra 2 con ngâm trà cho cả nhà uống, thấy người sảng khoái, ấm bụng mà đêm về ngủ ngon giấc hơn hẳn. Nếu không có dưỡng chất thì đã không hiệu quả rồi đúng không

 8. Lý Hùng says: Trả lời

  Mua đông trùng hạ thảo về ngâm rượu uống có phải tốt cho sinh lý không ạ? Cách ngâm thế nào, cách uống ra sao, liều lương thế nào? Ông anh nào rành chỉ tôi với nhé

  1. Lê Tuấn Lâm says: Trả lời

   https://dongtrungvietfarm.com/cach-ngam-ruou-dong-trung-ha-thao-voi-sam-623.html, đây nhé, cách ngâm thì có hết trong này, thường mấy dạng rượu thuốc thế này thì uống ngày ly nhỏ nhỏ thôi, mà chắc phải hỏi ai chuyển chuyên một chút họ chỉ cho liều lượng chứ không phải nốc như rượu nhậu mà được đâu. Với lại mua đông trùng phải chọn hàng chuẩn nhé, không thì mua về ngâm đã đời cũng chỉ có bình rượu trắng chả khác gì bình thường đâu. Em thì hay mua đông trùng khô Vietfarm về ấy, dùng hàng bên này quen rồi, thấy trùng bên này chuẩn, màu đẹp, con nguyên vẹn, không bị nứt, bể gì cả. Em ngâm 30 ngày là lấy ra dùng được rồi, uống cỡ 1 tháng thấy cũng có cải thiện chuyện chăn gối, ông nào yếu nên dùng món rượu trùng thảo này đi

  2. Huy Dương says: Trả lời

   Bữa chưa biết nên mua đông trùng trên mạng về ngâmrươu, nó bán giá gấp đôi vietfarm mà nấm về mày k có đc vàng đẹp như này đâu, đen đen bẩn bẩn, mất tiền oan. Cuối cùng nhờ ông sếp bày cho mới biết rồi quyết định đi mua bình bách thiên sơn bên Vietfarm ngâm sẵn cho lẹ, họ ngâm rượu mẫu sơn, còn có thêm nhân sâm bổ hơn nữa. Rượu họ khử độc khử cồn rồi nên uống nhẹ, dễ chịu lắm. Dùng được 2 tháng kết hợp thuốc điều trị thấy anh nhỏ nghe lời hơn hẳn

 9. Loan Nguyễn Nguyễn says: Trả lời

  Mua đông trùng hạ thảo vietfarm về nấu trà uống thì chọn loại đông trùng khô hay tươi nhỉ? Loại nào sẽ nhiều dưỡng chất hơn vậy cả nhà và nếu hỗ trợ ngủ ngon thì có nên hãm trà không

  1. Thu Hằng says: Trả lời

   Về cơ bản là khô hay tươi nó giống nhau thôi, chất lượng chệnh nhau không có nhiều, cũng dinh dưỡng cả nhưng mua loại khô thfi sẽ bảo quản được lâu hơn đó, với cả nếu bạn ở xa thì loại tươi khó vận chuyển tới hơn do không bảo quan được lâu nè

  2. Nguyễn Khánh Ly says: Trả lời

   Cũng mới mua một lọ trùng khô về ngâm trà đây, thấy bảo nên uống trc khi đi ngủ này. Đọc review nhiều ng bảo bị mất ngủ uống trà này thời gian là cải thiện hẳn nên giờ cũng siêng năng ngâm cho mẹ uống hằng ngày, hy vọng là cải thiện dc

  3. Rosy says: Trả lời

   Cứ nhắc nhở mẹ bạn dùng hằng ngày đi, thời gian ngắn thôi là thấy khác rồi. Mình trước cũng hay mua khô về tự ngâm nhưng từ ngày biết bên này có trà túi lọc thì mua loại này luôn, vừa tiện mà cũng hiệu quả nữa

 10. Phượng Ớt says: Trả lời

  Đông trùng hạ thảo vietfarm là loại đông trùng nuôi cấy thì chất lượng có cao không nhỉ, dùng cho người 60 tuổi bị suy nhược cơ thể thì có tốt không, cỡ bao lâu thì hiệu quả

  1. Hà Khanh says: Trả lời

   Đúng là nuôi cấy nhưng mà nuôi mô hình bán tự nhiên nên chất lượng tốt, chất lượng cũng tương đương trùng tự nhiên ấy. Nhà tui cứ 3 tháng 1 lần lại mua mấy hộp đông trùng ha thảo bên vietfarm về cho 2 ông bà nấu cháo với cả nhà pha trà uống hằng ngày. Món này vừa giúp bồi bổ sức khỏe cho người già tốt, mà người trẻ cũng được tăng cường sức đề kháng nữa. Thấy người ta đánh giá trùng bên này tiệm cận loại trùng tây tạng vừa tốt vừa hiếm giá lại cao đây này, bạn chưa yên tâm vào đọc tìm hiểu thêm đi https://trungtamduoclieu.com/san-pham/dong-trung-ha-thao-vietfarm

  2. Lê Thùy Linh says: Trả lời

   Người có tuổi dùng đông trùng thì tốt quá rồi, bồi bổ tốt ấy. Mẹ em cũng đang dùng đây, em hay thay phiên nấu cháo, nấu canh cho mẹ đổi vị mà thường làm nhất là ngâm trà. Thấy mẹ ngủ ngon, ăn uống tốt nên người thoải mái, có thần sắc hẳn

  3. Minh Châu says: Trả lời

   Hãm trà là uống không vậy thôi á hả, có thể bỏ thêm dược liệu gì khác cho tăng vị với bổ thêm được không các bác???

  4. Cô Họ Trần says: Trả lời

   Được nhé, có thể mau thêm kỷ tử, táo tàu về bỏ vào dùng chung nè. Cơ bản là vậy, còn nếu bạn muốn bỏ thêm gì nữa vào thì tốt nhất alo lên bác sĩ Vietfarm mà hỏi chứ lỡ dòng đó kích với trùng thảo mà không biết thì mệt. Gọi số này neh 096.171.6466

 11. Maybe Yes says: Trả lời

  Giờ thị trường cũng loạn đông trùng nhỉ, giá cả nhiều khi cũng chênh lệch nhau quá, chả biết tốt xấu thật giả thế nào nữa, có ai có kinh nghiệm trong khoản nhận biết này không vậy

  1. Mai Kim Tuyết says: Trả lời

   Nhận biết qua màu sắc, hình dáng, mùi vị nhé, có hết thông tin trong này, cứ mở ra mà đọc. Nhưng nói chung thì né mấy loại mà giá rẻ bèo, mấy trăm ngàn được cả cân to, đồ tào lao trong đó là chắc chắn đấy

  2. Đoan Hùng says: Trả lời

   Tốt nhất tìm chỗ uy tín mà mua, có kiểm định đàng hoàng là an tâm chứ giờ ai cũng hô hào nuôi cấy đông trùng các kiểu nhưng cái này đâu phải ai cũng làm được, mấy bà bán lom dom mà rao là đa phần trộn cái gì vào đi lấy tiền người ta không

 12. Duy Phước says: Trả lời

  Mình vừa nhận hộp đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm mua ở vietfarm, đông trùng màu đẹp, mập, hộp ngoài thì rất xịn, cứng cáp lại còn có mã QR để quét, lần sau sẽ mua thêm để đi tặng, cũng sắp vào mùa lễ tết rồi

  1. Thảo Vi says: Trả lời

   Bạn mua hàng thanh toán trước hay là cod vậy, ví dụ trả trước mà tới check hàng có gì sai sót thì họ có chuyển tiền trả lại cho mình không nhỉ, chưa mua bên này bao giờ cả nên cũng hơi phân vân

  2. Toma To says: Trả lời

   Vietfarm có chính sách hỗ trợ mấy khoản này hết á, nhưng mà mình mua hàng chuyển tiền trước đó giờ cũng 4,5 lần gì rồi chả lần nào gặp vấn đề cả. Bạn mua lần đầu thì còn lăn tăn vậy thôi nhưng yên tâm là bên này đàng hoàng lắm, không có lừa đảo hay làm ăn sai sót đâu

 13. Nguyễn Trọng Nghĩa says: Trả lời

  Bị tiểu đường thì dùng đông trùng hạ thảo điều trị có tốt không vậy? Có thể thay thế luôn thuốc không

  1. Trương Linh says: Trả lời

   Dùng tốt nhé, giúp có thể giữ cho hàm lượng đường trong máu ở mức cân bằng và khỏe mạnh, giảm lượng đường trong máu tốt lắm đấy. Đông trùng thì dùng hỗ trợ thôi, còn lại thì vẫn phải điều trị chuyên biệt theo bệnh viện, là uống thuốc ấy

   1. Chiến Phan says:

    Bố em cũng tiểu đường, em cũng tìm hiểu về đông trùng và mua về cho bố dùng. Mỗi ngày bố làm 1 ấm trà là đường huyết ổn định, giờ em vẫn duy trì cho bố dùng đều hằng ngày tốt cho sức khỏe nói chung nữa

   2. Sang says:

    Bị tiểu đường nên dùng đông trùng hạ thảo như thế nào là tốt nhỉ và có cần phải dùng liên tục không hay dùng tới một lúc nào đó thì ngưng thôi

  2. Nguyễn Bảo Đông says: Trả lời

   Lẹ nhất là pha trà uống, còn lại cũng có nhiều cách dùng khác lắm, cái này khi mua hàng bên Vietfarm sẽ cho một list cách dùng thôi, tha hồ mà chọn, còn không thì tham khảo trước trong này https://nhatnamyvien.com/cach-su-dung-dong-trung-ha-thao-kho-11935.html. Dùng tới khi nào thấy ổn định thì ngưng cũng được, còn nếu có điều kiện thì duy trì thường xuyên, dùng cỡ 2 tháng gì đấy ngưng 2 tuần rồi dùng lại

 14. Thanh Tú says: Trả lời

  Nghe nói VTV giới thiệu rồi chuyên gia đánh giá cao cũng muốn mua đông trùng vietfarm dùng để coi cái hệ tiêu hóa có cải thiện không nhưng không rõ ở Vĩnh Long thì có cửa hàng của bên này không

  1. Huong Ly says: Trả lời

   Vinh Long thi khong co roi ban oi, thoi ban mua online di, nhanh nhat la goi qua so nay 096 171 6466 de ben do tu van roi gui hang ve tan nha cho. Nhan hang cu thoai mai kiem tra roi han thanh toan cung duoc

  2. Lê Nhân says: Trả lời

   Trẻ con 10 tuổi đề kháng kém, hay có vấn đề về tiêu hóa thì dùng đông trùng hạ thảo được không? Cháu nó cũng còn nhỏ sợ dùng đồ bổ thế này thì có bị gì không

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *