TOP 6 Bài Thuốc Chữa Xuất Tinh Sớm Bằng Đông Y Hiệu Quả

Theo dõi Nhất Nam Y Viện trên goole news

Sử dụng bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng Đông y là giải pháp điều trị an toàn, hiệu quả giúp nam giới nhanh chóng lấy lại bản lĩnh đàn ông của mình. Dưới đây là TOP 6 bài thuốc đông y chữa xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay quý ông cần biết. 

Vì sao nên chữa xuất tinh sớm bằng Đông y?

Xuất tinh sớm là bệnh lý liên quan đến thời gian xuất tinh của nam giới quá ngắn, thường dưới 3p nên không thể mang đến sự hưng phấn và thăng hoa cho bạn tình.

Xuất tinh sớm thường gặp ở nam giới lạm dụng thủ dâm, nam giới có lối sống không khoa học, thường xuyên thức khuya, uống rượu bia hay dùng những chất kích thích có hại cho sức khỏe. 

Vì sao nam giới nên sử dụng đông y chữa xuất tinh sớm
Vì sao nam giới nên sử dụng đông y chữa xuất tinh sớm

Để điều trị bệnh xuất tinh sớm có khá nhiều cách khác nhau như sử dụng thuốc Tây, sử dụng thực phẩm chức năng, phẫu thuật can thiệp vào cậu nhỏ, sử dụng bài thuốc đông y,… Trong những sử dụng thuốc đông y chữa xuất tinh sớm là lựa chọn hoàn hảo nhất. 

Đông y cho rằng bệnh xuất tinh sớm ở nam giới là do bị mất cân bằng ở 3 tạng Tâm – Can – Tỳ, từ đó gây nên tình trạng tàng tinh, rối loạn xuất tinh, khiến nam giới bị xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục.

Đây là bài rượu thuốc gốc của mọi bài Minh Mạng Thang tăng cường sinh lý. Quy tụ hơn 40 dược liệu phòng the cực mạnh, bài thuốc này giúp quý ông "Cày ngày - Cày đêm" không hề biết mệt. UỐNG LÀ SUNG. Xem Ngay

Với các phương pháp kể trên chỉ chú trọng vào điều trị triệu chứng, giúp nam giới kéo dài thời gian xuất tinh, thế nhưng các cách này không chú trọng điều trị từ bên trong nên nếu ngưng sử dụng thuốc thì hiện trạng xuất tinh sớm lại quay lại làm phiền nam giới. Còn đối với đông y khi điều trị xuất tinh sớm sẽ điều trị từ bên trong, bổ thận, khai thông tinh khí, tráng dương, giúp kéo dài thời gian xuất tinh. 

Đông y trị xuất tinh sớm thường sử dụng các thảo dược để bào chế nên do đó xét về mức độ an toàn thì rất cao, hiếm có tác dụng phụ khi sử dụng. 

Do cơ chế tác động từ sâu bên trong nên khi điều trị bằng đông y thường cho hiệu quả lâu dài bền vững, hiếm có trường hợp ghi nhận tái bệnh sau khi ngưng dùng thuốc.

Thuốc đông y trị xuất tinh sớm không những an toàn mà còn giúp nam giới bồi bổ cơ thể, giúp nam giới có một cơ thể khỏe mạnh, ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn khi dùng thuốc. 

Xem thêm: Ăn Gì Chống Xuất Tinh Sớm Ở Nam Giới – Tiết lộ Từ Danh Y Nam Khoa Hàng Đầu

7 bài thuốc đông y chữa xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay

Thuốc Đông y dù an toàn, hiệu quả từ gốc rễ, tuy nhiên phương pháp này sử dụng hoàn toàn dược liệu tự nhiên nên tác dụng thường chậm hơn so với Tây y. Vì vậy nam giới cần kiên trì sử dụng để đạt được hiệu quả như ong muốn.

Dưới đây là TOP 6 bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng Đông y phổ biến, hiệu quả:

CHẤM DỨT xuất tinh sớm, KHỎE hơn, SUNG hơn nhờ Uy Long Đại Bổ

Giải pháp hàng đầu cho quý ông bị yếu, “ra nhanh” chính là Uy Long Đại Bổ. Đây là bài thuốc được Nhất Nam Y Viện nghiên cứu, phục dựng thành công từ các phương thuốc bổ thận, tráng dương Thái Y Viện dâng vua nhà Nguyễn. Tục truyền, nhờ những bí dược Ngự Y dày công bào chế, vua Minh Mạng luôn được tận hứng trên Long sàng. Mỗi đêm vị vua này tuyên triệu tới 5 – 6 tần phi thị tẩm, sau hạ thụ thai được 5 – 6 hoàng tử.

Click ngay: Hành Trình Phục Dựng Thành Công Bài Thuốc Uy Long Đại Bổ

Từ nền tảng YHCT cung đình, Uy Long Đại Bổ được phát triển trên cơ sở y học hiện đại với quy trình nghiên cứu khắt khe: Thẩm định phương thuốc -> kiểm tra dược tính, độc tính -> thử nghiệm lâm sàng. Bởi vậy, ngay khi được ứng dụng, bài thuốc đã tạo được tiếng vang lớn trong giới truyền thông, thu hút sự quan tâm của nhiều tờ báo, kênh truyền hình lớn: VTC News, VTV2, báo Gia Đình,… Trên VTV2 Chất Lượng Cuộc Sống, nghệ sĩ Tùng Dương dành không ngớt lời khen cho bài thuốc này.

Xem ngay: Bí mật đằng sau bài thuốc Uy Long Đại Bổ trị bệnh “khó nói” cho nghệ sĩ Tùng Dương

Nghệ sĩ Tùng Dương hồi sinh tinh lực tuổi ngũ tuần nhờ Uy Long Đại Bổ
Nghệ sĩ Tùng Dương hồi sinh tinh lực tuổi ngũ tuần nhờ Uy Long Đại Bổ

Uy Long Đại Bổ được đánh giá cao là vì sở hữu những ưu điểm “hiếm có khó tìm” như:

 • Điều trị ĐA HIỆU với 4 bài thuốc nhỏ (Đan, Hoàn, Tửu, Đặc trị xuất tinh sớm) theo mô hình Quân – Thần – Tá – Sứ của Đông y. Các bài thuốc bổ trợ lẫn nhau, phát huy tốt công dụng điều trị xuất tinh sớm và các bệnh lý “khó nói” ở nam giới.
 • Cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ: Bổ tạng thận, tráng dương và loại trừ tà khí trong lục phủ ngũ tạng. Từ đó, bài thuốc tăng cường sinh lý từ bên trong, giúp quý ông sinh tinh, cố tinh, tăng tuần hoàn máu tới dương vật, tự chủ thời gian xuất tinh.
 • Phác đồ ĐỐI CHỨNG LẬP PHƯƠNG: Đề cao tính cá nhân hóa trong điều trị, gia giảm các vị thuốc theo thể trạng, cơ địa và tình trạng bệnh của từng nam giới, giúp trị liệu tận gốc xuất tinh sớm.
 • Quy tụ 30+ thảo dược hoàng cung: Nhục thung dung, ba kích, dâm dương hoắc, sâm cau, ngài tằm đực,… Thảo dược SINH HỌC, không tác dụng phụ, cho hiệu quả lâu dài.
Thảo dược tiến vua quyết định tới sự hiệu nghiệm của bài thuốc
Thảo dược tiến vua quyết định tới sự hiệu nghiệm của bài thuốc

Với những ưu điểm trên, Uy Long Đại Bổ giúp các quý ông tìm được bản lĩnh, phong độ của mình. Trên các diễn đàn sức khỏe cho nam giới, Uy Long Đại Bổ đã được khen ngợi là giải pháp hàng đầu trong điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý,…:

Không ngớt lời khen cho Uy Long Đại Bổ
Không ngớt lời khen cho Uy Long Đại Bổ

Đặc biệt, Uy Long Đại Bổ còn được VTC6 [Chuyên gia cho mọi nhà] giới thiệu là giải pháp giúp quý ông hết “yếu”, “xuất sớm” do đuối sức hậu COVID-19:

Để “chiều” vợ nhiệt tình hơn, không còn cảnh “cướp cò” khi vừa “lên nòng”, các quý ông hãy liên hệ tư vấn cùng chuyên gia:

Bài thuốc đông y chữa xuất tinh sớm bằng Ngũ bội tử, Địa phu tử, Khổ sâm

Ngũ bội tử, Địa phu tử, Khổ sâm là những vị thuốc chứa khá nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt theo đông y 3 thành phần này còn có tác dụng bổ thận, tráng dương, sinh tinh, ích tinh cho nam giới. Đây cũng là những vị thuốc được sử dụng để trị chứng xuất tinh sớm ở nam giới. 

Ngũ bội tử là một vị thuốc giúp tăng sinh, bồi bổ thận khí, trị xuất tinh sớm ở nam giới
Ngũ bội tử là một vị thuốc giúp tăng sinh, bồi bổ thận khí, trị xuất tinh sớm ở nam giới

Cách sử dụng bài thuốc: Dùng 30g Địa phu tử, 30g Khổ sâm, 20g Hạt tiêu, 20g Ngũ bội tử đun sắc khoảng 30. Sử dụng nước này để xông vùng hạ bộ, khi nước nguội dần có thể dùng để ngâm. Mỗi ngày thự hiện khoảng 2 lần. 

Bài thuốc đông y trị xuất tinh sớm bằng Nhân Sâm và Nhung hươu

Chuẩn bị 20g Nhân, 50g Hoài sơn, 200g Nhung hươu, 25g Đại táo, 20g Hạ thảo. Sau đó rửa sạch các vị thuốc và cho vào nồi đem đun sắc. Hãy sử dụng bài thuốc này nhiều lần trong ngày. 

Sử dụng bài thuốc đôn y chữa xuất tinh sớm Nhung hươu và Nhân sâm sẽ giúp nam giới sung mãn hơn, kéo dài thời gian xuất tinh
Sử dụng bài thuốc đông y chữa xuất tinh sớm Nhung hươu và Nhân sâm sẽ giúp nam giới sung mãn hơn, kéo dài thời gian xuất tinh

Trong bài thuốc này có 2 thành phần chính là Nhân Sâm và Nhung Hươu, đây là những vị thuốc rất đắt tiền và rất hữu ích cho nam giới nhờ khả năng bổ thận, ích khí, bên cạnh đó thuốc còn giúp cố nhiếp thận tinh, đặc biệt thích hợp cho nam giới đang bị chứng xuất tinh sớm hành hạ. 

Bài thuốc đông y trị xuất tinh sớm bằng Đỗ trọng, Thục địa

Chuẩn bị 30g Thục địa, 30g đỗ trọng, 20g Tỏa dương, 15g Sinh khương (gừng tươi) và 8 quả đại táo. Sau khi rửa sạch các vị thuốc cho vào nồi đun sôi nhỏ lửa và sắc trong 2-3 tiếng. Sử dụng bài thuốc này để uống 2 lần sáng tối mỗi ngày để có hiệu quả. 

Theo YHCT Đỗ trọng có tác dụng điều trị xuất tinh sớm ở nam giới rất tốt
Theo YHCT Đỗ trọng có tác dụng điều trị xuất tinh sớm ở nam giới rất tốt

Bài thuốc này giúp trị chứng thận hư, thận yếu, tiểu đêm ở nam giới giúp loại bỏ chứng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm. Bên cạnh đó bài thuốc đông y chữa xuất tinh sớm này còn có tác dụng ích tinh, giúp nâng cao chất lượng tinh trùng ở nam giới. 

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú, BSCKII. Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú, BSCKII. Lê Phương

- Bác sĩ YHCT CKII

- Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông

- Hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Bài thuốc đông y chữa xuất tinh sớm bằng Ba kích

Chuẩn bị 1kg Ba kích, 500g Dâm dương hoắc, 500g Nấm ngọc linh cẩu khô, 100g, Sa Sâm, 100g Câu kỷ tử, 100g Đỗ Trọng, 100g Đương quy, 100g Cam thảo, 100g Đại táo.

Bạn hãy dùng những thảo dược trên với khoảng 10l rượu trắng, sau khoảng 1 tháng thì có thể uống được. Sử dụng mỗi ngày 2 lần để cho hiệu quả. 

Rượu ba kích chữa xuất tinh sớm
Rượu ba kích chữa xuất tinh sớm

Lưu ý khi sử dụng bài thuốc Đông y trị xuất tinh sớm

Theo Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Vân Anh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương cho biết muốn sử dụng bài thuốc đông y hiệu quả nam giới nên lưu ý những điều sau: 

 • Cần sử dụng đúng liệu trình mà bác sĩ đã kê đơn, không tự tiện tăng hay giảm liệu trình điều trị khi chưa có sự đồng ý của bác sĩ. 
 • Nên kiên trì sử dụng từ 2-3 tháng mới có kết quả. Không nên bỏ thuốc giữa chừng sẽ không cho hiệu quả như mong muốn. 
 • Không nên sử dụng cùng lúc 2-3 bài thuốc đông y chữa xuất tinh sớm khác nhau. 
 • Nên tìm hiểu kĩ bài thuốc cũng như đơn vị phân phối trước khi sử dụng, không tự ý điều chế thuốc hay mua thuốc không rõ nguồn gốc trên mạng. 
 • Các bài thuốc đông y thường rất lành tính, tuy nhiên nếu bạn đang gặp một số bệnh lý nền như tim mạch, suy thận, viêm gan,… thì nên thông báo với bác sĩ để được kê đơn thuốc phù hợp. 

Trên đây là TOP 6 bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng đông y hiệu quả nhất 2020 và lời khuyên cho nam giới đang bị xuất tinh sớm khi sử dụng thuốc đông y. Chúc bạn sớm loại bỏ được tình trạng xuất tinh sớm và tự tin hơn trong chuyện “chăn gối”. 

Bạn nên biết

Ngày đăng 9:59 - 16/10/2022
Cập nhật lúc: 5:07 PM , 09/03/2023
Đánh giá bài viết
5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (74)

 1. Đạt côn says: Trả lời

  Tôi gần 5 tháng nay dương vật k hợp tác tìm hiểu thấy các anh khen uy long đại bổ lắm mà k biết thế nào? cứ mỗi lần vợ gạ là đã thấy tủi thân rồi khổ lứm k trả bài thì bảo k trả mà trả thì với hình thức chống đối vợ nó cũng chả thích có lần vợ còn bảo chả bõ công nó tụt quần mới chán, vì khổ bản thân tôi k kiềm chế được có chỉ đạo được dương vật đâu cú cương cứng được 1 lúc đưa vào là xỉu k biết sao luôn. Chả biết tôi sài uy long đại bổ bao lâu thì lấy lại được phong độ nhỉ ?

  1. Nhật nội xế says: Trả lời

   Tùy từng người tình trạng thế nào mà bác sĩ kê thuốc đấy anh, chứ có phải ai cũng giống ai đâu, anh cứ đến khám rồi bác sĩ tư vấn cho nhé, nếu anh ngại không đến trục tiếp anh có thể gọi đến 0923241102 bác sĩ tư vấn cho rồi nếu mua thuốc thì bác sĩ gửi thuốc về cho thời đại 4.0 rồi lo gì. Trước vì ngại gặp trực tiếp em cũng gọi điện thoại mà xong bác sĩ gửi thuốc về cho lúc chuẩn bị gửi rồi mình nhận được thuốc bác sĩ đều gọi điện hỏi mà, nên anh yên tâm thuốc bác sĩ cũng bọc rất cẩn thận luôn lớp trong lớp ngoài nói chung yên tâm lắm. Mà trong thời gian dùng thuốc bác sĩ lại gọi điện hỏi thăm tình hình rồi nhắc nhở chế dộ ăn uống kieng khem cho mà, yên tâm lắm luôn !

  2. Lê văn khánh says: Trả lời

   Dùg xog mơi thấy hạh phúc lên đỉh là thế nào a ạ, e cũg như a cả năm trời ý chứ dùg bao cách mà k cải thiện hôm cũg thấy trên face các bạn csẻ nên lấy sđt gọi đặt thuốc đây lúc đầu cũg bán tính bán nghi như a ý nhận đc thuốc dùg 3 ngày thấy ăn đc ngủ đc nhưg sinh lí vẫn chưa cải thiện nhiều cũg nản nhưg lại nhớ bác sĩ dặn đây là thuốc đôg y nên kiên kì dùg kết hợp ăn uốg tập luyện trog chục ngày thì thấy có kết quả khả quan hơn. Đúg thế thật nhá e dùg 2 thág thử máy thì thấy gần như hồi phục 80% rồi, sau 3 thág e hoàn toàn ok, lâm trận tự tin hẳn a ạ.

  3. Đào Phường says: Trả lời

   Dùng mấy cái kích dục mua ở shop xxx ý cũng phê đấy anh

  4. Khải KT says: Trả lời

   Thuốc đông y được cái không có tác dụng phụ xong dùng lại không ảnh hưởng đếnkhả năng sinh sản đã thế lại tăng cường sức khỏe tăng sức đề kháng đã thế chả phải lo đun đun sắc sắc thì sao không dùng mà lại đi dùng mấy cái thuốc kích dục linh tinh vừa cầu kì vừa ảnh hưởng đến sức khỏe không cẩn thận mua phải hàng giả còn bị hỏng luôn cái máy sản xuất ý hả mấy nhóc.

 2. Kiên Uro says: Trả lời

  Ngâm rượu ba kích uống vài tháng cũng giúp tăng cường sinh lí à ae. sao tôi dùng hươu tháng rồi mà chưa thấy gì nhỉ ?

  1. Hoàng Thụ 198x says: Trả lời

   1 loại thì sao có tác dụng được anh, anh mua thêm Nhục thung dung, sâm Ngọc Linh, sâm cau, ba kíchngâm cho đủ bộ mới phát huy tốt được tác dụng. Chứ 1 loại làm sao mà hiệu quả được. Ngoài ra anh cũng nên ăn uống rồi tập luyện thêm vào.

  2. Công tử họ Nguyễn says: Trả lời

   Nói thật dùng bao loại ăn uống thục phẩm chứ năng tập luyện vẫn cứ thua dùng uy long đại bổ hết mấy bạn ạ, dùng uy long đại bổ tửu của nhất nam công nhận đúng là bình rượu quý được ngâm nhiều loại dược liệu, chất như nước cất, hiệu quả thì khỏi bàn luôn, hiệp nào ra hiệp đấy chứ không kiểu đang sung lại tụt hứng đâu.

 3. Cao Chuyên says: Trả lời

  Vào trận 2′ gục trận bung bét chỉ vì thủ dâm đấy, giờ dùng kích dục còn như thế đấy không thì chả thể vào trận được cơ, làm thế nào bây giờ, ăn uống tập luyện mọi sự cố gắng cũng chả làm gì được, đang tìm hiểu về uy long đại bổ đây không biết dùng bao lâu thì ok nhỉ.

  1. Tóc CT2 says: Trả lời

   Anh nói đúng đầu tiên phải bỏ thủ dâm đi nhưng có bệnh không dùng thuốc không bao giờ khỏi được. Bây giờ anh đi khám chuyên khoa rồi mà điều trị đi chứ ăn uống tập luyện chỉ là phụ thôi nói thật không có thuốc đến ăn rồi tập luyện đến mấy cũng thế thôi có khi chả thấy sinh lí đi lên mà gan nhiễm mỡ với mỡ máu vì ăn toàn đồ dinh dưỡng ý chứ chả đùa.

  2. Thắng Béo says: Trả lời

   Ông bạn qua nhất nam y viện mà khám tôi mối điều trị suất tinh sớm ở đó đây giờ thằng nhỏ không phải nghĩ rồi vào trận 20-25 ok.

  3. nguyen tam says: Trả lời

   em dag dug day dc may ngay roi chua thay hieu qua j ve sinh lí chi thay ngu dc vs an ngon hon thoi. thay bsi bao dug het lieu trinh la ok ma cha biet the nao, van kien tri an uog tap luyen roi kieg thuoc la day, hy vog la thag cu cau am no khoe nhu cac a cse

   1. Long hiền lanh says:

    Tư vấn chút về sản phảm đcj k ạk

   2. Long hiền lanh says:

    Tư vấn chút đc k bác

  4. Quý motobike says: Trả lời

   Đúng rồi thuốc đông y mà nó ngấm dần dần chứ không có tác dụng nhanh như mấy loại kích dục tại chỗ nên cứ yên tâm dùng hết thuốc thôi, bỏ dở giữa chừng vừa mất tiền mà bệnh lại chả hết được.

  5. Đỗ Huấn says: Trả lời

   Ai bảo ngu thủ dâm cho lắm vào giờ kêu cứu. tốt nhất bỏ thủ dâm ăn uống tập thể dục lành mạnh rồi thằng nhỏ cũng nghe lời thôi chứ cứ bắt nó cày lắm chả hỏng

 4. Lưu Gia Bảo says: Trả lời

  Thấy mọi người chia sẻ nhung hươu ,nhân sâm, hạ thảo, hoài sơn, đại táo nấu chung có tác dụng tốt cho bệnh suất tinh sớm à mọi người, nhưng mua mấy cái này ở đâu có sẵn nhỉ, ngoài tiệm thuốc bắc có không ?

  1. Nguyễn Tú says: Trả lời

   Mấy cái nhân sâm, hạ thảo các thứ còn dễ mua chứ nhung hươu phải quen biết hoặc trên vùng cao may ra mới có chứ có sẵn đâu, thay vì dùng bài này anh ăn hầu rồi ăn thịt bò thịt gà rồi ăn thêm hoa quả giàu zn là ok mà, cái chính vẫn là tập luyện kìa

  2. Đại Huy says: Trả lời

   Cũng có bài bảo bài thuốc này tốt nhưng nói thật có phải lúc nào cũng sẵn đâu em dùng uy long đại bổ tiện mà hiệu quả nói thật đấy về chỉ cần kiêng đồ nếp đồ cay nóng rồi tập luyện thể dục dùng hết liệu trình là ok mà. đây này bài báo này có viết về phản hồi của mọi người khi dùng uy long đại bổ này em tìm hiểu rồi đưa ra quyết định https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-phuong-thuoc-quy.html

  3. Cậu cò 2k says: Trả lời

   mới thì còn bảo ăn uống tập luyện cải thiện được chứ lâu có à tấn hầu tấn thịt bò cũng chả lại được, tốt nhất là có bệnh thì đi mà chữa chuyên khoa cho yên tâm, để lâu có khi lại chả có con ý.

  4. Lê Xuân Sáng says: Trả lời

   Tôi bị xuất tinh sớm hơn 1 năm vừa dùng uy long đại bổ vưà ăn uống hạn chế mấy đồ kích thích thỉnh thoảng có thời gian chạy bộ, tập tạ thế là máy móc hoạt động tốt luôn chả bị phụ thuộc nó như mấy loại thuốc kích dục khác.

 5. Hải vạc says: Trả lời

  Ở nhất nam y viện có làm việc chủ nhật không nhỉ định chủ nhật nên hà nội qua đó khám xem thế nào đây chứ bị xuất tinh sớm từ cái ngày đi học đại học h lấy vợ được 5 tháng rồi mà chưa thấy vợ báo tn vui gì sốt ruột lắm.

  1. Quang Núi says: Trả lời

   Anh nói rõ tình trạng của mình không thì anh liên hệ số này 0928 42 1102 gặp bác sĩ để bác sĩ tư vẫn cho.

  2. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn, Nhất nam y viện làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Thời gian làm việc cụ thể sáng từ 8h đến 12h và chiều từ 13h30 đến 17h30. Bạn có thể liên hệ qua số 0923241102 để được tư vấn và đặt lịch khám trước để thuận tiện hơn nhé!
   Thân ái!

 6. Quyền 199x says: Trả lời

  Vào được hơn phút là xuất tinh rồi xỉu như thế có phải yếu sinh lí không mọi người, mới có 22 tuổi mà đã bị yếu rồi à? em hoang mang quá.

  1. Tuyền giò chả says: Trả lời

   Mới có 22 tuổi mà đã bị thế rồi đi khám chuyên khoa đi rồi àm dùng thuốc cho yên tâm chứ cứ ntn làm sao mà lấy vợ được.

  2. Thái bảnh says: Trả lời

   Phải tìm được nguyên nhân mới điều trị được dứt điểm chứ không phải nói chung chung thế này thì biết thế nào ?Nếu mà lần đầu quan hệ thì là do tâm lí e ăn hầu, thịt bò rồi thay đổi thối quen sinh hoạt tập luyện thêm mấy bài tập tốt cho cậu nhỏ xem thế nào em. Cái này phải theo dõi chứ k phải dựa vào biểu hiện như em nói mà kết luận được đâu.

  3. Kim Tuyến says: Trả lời

   Anh Thái bảnh nói đúng đấy, nhiều khi tâm lí lần đầu chưa quen còn hồi hộp nên vậy thì là bình thường, để biết yếu hay không anh phải đi khám mới biết được. Nhưng nói vậy chứ bệnh sinh lý này không chủ quan được đâu nà, lúc trước cũng vì chủ quan mà chồng em bjo nè cứ bảo trẻ nên vậy chứ kiềm chế được 1 lần hơn phút xuất xong sỉu luôn những lần sau còn chả được nổi phút ý, xong chồng em cũng gan k đi khám mà mua mấy cái thuốc kích dục về dùng ối rồi được vài hiệp đầu chồng em chu đáo cpi kĩ lắm xong á 3 hôm mất tích hỏi ra mới biết lúc đầu vì chồng em thèm cảm giác sung khi vào trận chồng em kiên trì làm theo hướng dẫn của thuốc vệ sinh sạch sẽ cậu nhỏ xong vào lau khô rồi xịt xịt cái thuốc xong mát xoa nửa tiếng xong bôi gel mà vào trận cũng chả được lâu nên chồng em cũng chán chồng em bảo lằng nhằng với chồng em bảo có lần vừa rồi dùng xong người chồng em cứ mỏi mệt rồi hoa mắt chóng mặt ý nên chồng em bỏ hết. Hôm rồi tìm hiểu thấy mấy anh khen điều trị đông y an toàn mà hiệu quả bảo dùng bài thuốc uy long đại bổ ý không bị phụ thuộc thuốc chỉ dùng có 3 tháng là nghỉ thôi chứ không phải lúc nào lâm trận mới dùng thấy vậy cũng hoang mang chả biết như tình trạng của chồng em có áp dụng với bài thuốc đó được không có hiệu quả không? băn khoăn mãi cũng liều đặt cho chồng 1 liệu trình uy long đại bổ mà dùng thuốc hiệu quả thật nhé chồng em dùng được hơn 1 tháng vào trận cũng được khoảng mươi phút ý mà hơn hẳn là thấy chồng em ăn ngon với ngủ ngon hơn không thấy kêu mệt như trước dùng hết thuốc thì h chả cần gạ chồng em cũng trả bài đều rồi mà trả đều k phải chỉ phút đâu nhé mà 15-20′ hiệu quả luôn. Cũng may biết đến uy long dại bổ chứ không chả biết giờ gia đình em thế nào luôn, đây nè động lực giúp em đặt thuốc cho chồng là đây nè các anh kích vào tìm hiểu nhé https://www.youtube.com/watch?v=tfGhx1Ss9II

  4. Quyền 199x says: Trả lời

   Uy long đại bổ là đông y chắc dùng cầu kì lắm chị nhỉ ? em cũng bị suất tinh sớm cơ em cũng đang tìm hiểu uy long đại bổ mà hoang mang quá.

  5. Kim Tuyến says: Trả lời

   ULĐB này là thuốc đông y mà tiện lắm luôn dùng không phải lo đun hay sắc gì cả nhà thuốc đã sắc sẵn cho rồi có ULĐB hoàn là dạng viên hoàn còn ULĐB đặc trị xuất tinh sớm hay còn gọi là uy long đại bổ cao là lọ xanh lâu trong bài viết, mỗi lần dùng lấy 1 thìa pha với nước nóng là dùng được, không cần phải đun sắc, còn thích nhất vẫn là cái ULĐB tửu dùng được quanh năm uống vào người khỏe mà sinh lí cũng ổn định thích lắm.

  6. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn, bạn có thể chia sẻ rõ hơn về tình trạng hiện tại của bạn để đơn vị tư vấn cụ thể nhé! Bạn có thể để lại thông tin qua số 0923 42 1102 để được bác sĩ tư vấn cụ thể về trường hợp của bạn nhé!
   Thân ái !

 7. Bùi Mạnh says: Trả lời

  Tôi đã thử các cách trong bài nói nào là Nhục thung dung, sâm Ngọc Linh, sâm cau, ba kích kết hợp ăn thận dê, gan dê và rau hẹ rồi thay đổi lối sinh hoạt, tập thể dục hàng ngày mà cả tháng nay rồi cũng không ăn thua các anh ạ, giờ tôi phải làm thế nào ??? gần năm nay tôi chưa nộp thuế cho vk rồi nghĩ cứ mối lần chưa vào đã ra là tôi đã thấy khổ vk rồi chưa kịp cảm nhận thì tàn trận các anh có cách nào không ?

 8. Thiên Địa says: Trả lời

  Đang chán nản vì bị xuất tinh sớm, vợ chê vợ chán, tình cảm lục đục gần cả năm nay, đọc được ULĐB này tự nhiên lòng hứng khởi lên. Nhưng không biết tác dụng thực sự ra sao, uống vào có cải thiện hẳn tình trạng xuất tinh sớm hay chỉ là quảng cáo, hoặc có hiệu quả tức thì nghĩa là trong thời gian uống thuốc thôi, hết thuốc lại tái lại. Đang tính mua thuốc này uống mà còn lăn tăn thế, anh em nào uống thuốc này rồi và cải thiện được xuất tinh sớm thì cho ý kiến đi, thank you nhìu

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn! Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được bào chế nên từ các thảo dược tốt cho sinh lý nam, giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng thận và các tạng khác, phục hồi sinh lý, bền sinh lực. Cuối cùng là duy trì cân bằng và ổn định nồng độ hormone testosterone, giúp nam giới duy trì hiệu quả chữa xuất tinh sớm bền vững, ngăn chặn nguy cơ tái phát trở lại sau khi chữa bệnh. Nếu muốn được tư vấn kĩ hơn về thuốc cũng như hiệu quả của thuốc, bạn hãy để lại số điện thoại hoặc có thể chủ động vào vào hotline: 024.8585.1102 – 0923 42 1102 nhé!
   Thông tin đến bạn!

  2. Rồng Bay Phượng Múa says: Trả lời

   Chú nên tin thuốc này vì thuốc này được phục dựng từ bài thuốc sinh lý của ngự y triều Nguyễn. Nếu chú tìm hiểu lịch sử thì sẽ biết vua Nguyễn sinh lý mạnh, vợ nhiều, con đàn cháu đống đấy. Anh trước cũng hoang mang lắm, chả biết uống loại nào để dứt được xuất tinh sớm, có lúc muốn bỏ cuộc nhưng may mắn cũng được biết về uy long đại bổ này, đến nhất nam y viện khám bác sĩ vân anh trực tiếp khám cho và kê đơn uy long đại bổ có thuốc uống và bình rượu. Trước khi uống thuốc chỉ thụt vợ tầm 1-2 phút mà uống xong thuốc day vợ gần 10 phút đấy chưa kể dạo đầu các thứ đâu

  3. Đỗ Thiều says: Trả lời

   Thiệt chứ uống nhiều loại thuốc xuất tinh sớm rồi, tây có, nam có, bắc có và đông cũng có mà không loại nào có hiệu quả. Riết rồi thần hồn nát thần tính, cứ nghi ngờ thôi. Anh trước kia đọc được bài uy long đại bổ này cũng nghi ngờ như chú nhưng mà mạnh dạn mua uống xong cải thiện được chứng xuất tinh sớm mới biết nghi ngờ của mình là dư thừa

  4. Đình Bảng Lê says: Trả lời

   Toi cũng thế, đọc các bài báo về thuốc uy long này như bài này https://tuoitrexahoi.vn/uy-long-dai-bo-va-bai-thuoc-sinh-ly-dau-tien-tu-cung-dinh-trieu-nguyen-164035.html cứ nghĩ báo nói quá và cũng nghi ngờ. Nhưng mà lúc đấy bệnh xuất tinh sớm nặng quá nên cứ làm liều mua thuốc uống, tưởng không hiệu quả mà hiệu quả không tưởng, giờ thì bản lĩnh lắm, chinh chiến với vợ oanh liệt đến phút thứ 10 chứ không phải lẹt đẹt như trước đây

  5. Lous Nguyễn says: Trả lời

   Mới hồi tối đây, lâm trận với người yêu mà bại trận thảm khốc, đang nứng mà mới hơn phút đã phun trào ra ngoài để người yêu nó chưng hửng giữa giường, luống cuống dậy chả còn mặt mũi nào nhìn nó. Tình trạng này của e cũng được hơn tháng nay rồi, chắc là do thủ dâm nhiều quá. Chắc phải mua uy long đại bổ uống ngay và luôn thôi để có thể như các bác chứ tình hình này là cũng chán

 9. Đỗ Bình says: Trả lời

  Thế thuốc uy long đại bổ này uống tầm bao nhiêu lâu là cải thiện được chứng xuất tinh sớm luôn các bác? Đọc bảo 2-3 tháng, thấy khá lâu mà không biết hiệu quả thực hư thế nào

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Thân chào bạn! Uy Long Đại Bổ gồm 4 bài thuốc nhỏ là Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu và Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm, tùy vào tình trạng bệnh của mỗi người mà sẽ có các cách phối thuốc khác nhau. Sử dụng Uy long đại bổ kết hợp với ăn uống sinh hoạt khoa học lành mạnh sẽ giúp bệnh nhân đạt hiệu quả cao trong vòng 2-4 tháng. Nếu có thắc mắc gì bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 092 842 1102 để được tư vấn chi tiết. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp đơn vị để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể.
   Thông tin đến bạn!

  2. Trần Bình Trọng says: Trả lời

   So với việc uống cường dương liên tục mà không dứt, uống thuốc tây dài dài trong vài năm thì 2-3 tháng thuốc uy long này có là bao, thuốc này chủ yếu sửa từ căn gốc gây bệnh nên lâu chút nhưng đổi lại hiệu quả lâu dài đấy

  3. Trần Tiều says: Trả lời

   Dù là uống 2 tháng nhưng anh thấy uống dễ dàng lắm, thuốc đông y nhưng uống khá là tiện, không phải đun sắc, hòa cao với nước sôi rồi uống trực tiếp thôi

  4. Đỗ Hiếu Hiếu says: Trả lời

   Không nghe ông bà ta nói chậm mà chắc à, chậm mà trị được tận gốc thì cũng ráng mà uống chứ không như thuốc cường dương dùng bữa nào tác dụng bữa đấy, hết dùng là hết tác dụng đâu. Nói chung là kiên trì bác sẽ hái được trái ngọt

 10. Lê Tuẫn Vũ says: Trả lời

  Thuốc đông y có rất là nhiều loại, chỉ cần thay đổi một vị là tác dụng nó đã khác rồi vì vậy khuyên mọi người bài thuốc bằng nhung hưu hay nhân sâm ấy mọi người không nên tự dùng mà nên theo đơn của bác sĩ

  1. Quân says: Trả lời

   Bác nói đúng quá, em là là em không mua mấy loại đó vì mấy loại đó khó kiếm mua về tự nấu lại không tốt. Em là em dùng thuốc của nhà thuốc đỗ mình đường có 150 năm tuổi, thuốc được bào chế sẵn rồi, về là chỉ có việc sử dụng thôi, tiện mà lại chất

  2. Nguyễn Hoàng says: Trả lời

   Ở bài này không thấy nói nhiều chứ em có đọc một số bài khác thì thuốc đỗ minh đường này ok lắm đó

 11. Đỗ Gia Khánh says: Trả lời

  Dạo gần đây tôi bị đau ở vùng lưng, lúc quan hệ với vợ thì mới làm vài nhát là đã xuất tinh không kiểm soát được. Không biết với tình trạng của tôi thì uống uy long đại bổ vào dứt được không?

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn! Chứng đau lưng là biểu hiện của thận yếu nên ảnh hưởng đến chức năng sinh lý. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ sẽ bổ thận tráng dương để cải thiện chức năng sinh lý, điều trị xuất tinh sớm dứt điểm. Để được biết chính xác về tình trạng bệnh của mình bạn vui lòng đến trực tiếp Nhất Nam Y Y Viện ở địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc gọi điện thoại đén 024.8585.1102 – 0923 42 1102 để được tư vấn.
   Thông tin đến bạn!

  2. Đỗ Duy says: Trả lời

   T cug bị xts nhug mà k bị đau lưng, t uog đơn thuốc ULĐB 2 thag là dứt luôn rồi. Công nhận xts k kiểm soát nó chán j đâu, vc cứ lục đục, giờ mỗi lần xx là cực kỳ hài lòng

  3. Lâm Tâm_Phạm says: Trả lời

   Không đâu bác, ULĐB có phải thuốc cường dương đâu mà phải theo. Chỉ cần uống một bộ thuốc gồm ULĐB đặc trị xuất tinh sớm + uy long đại bổ hoàn + uy long đại bổ tửu do bác sĩ kê, sau đó thực hiện theo lời dặn của bác sĩ là dứt luôn, uống một lần khỏe cả đời

  4. Châu Lê says: Trả lời

   Lời dặn gì thế chú, chắc loại kiêng khem đủ thứ chứ gì? Kiêng gì thì kiêng chứ mà kiêng yêu suốt 2-3 tháng là đéo chịu được đâu

  5. Phạm Đăng Nguyên says: Trả lời

   Có kiêng có lành chú ơi, thuốc gì chả kiêng. Nhưng cái dụ uống thuốc uy long đại bổ mà kiêng yêu thì không nhé. Chỉ cần kiêng thủ dâm, quan hệ điều độ, tập thể dục điều độ và ăn uống khoa học là được

 12. Trấn Thành_Lê says: Trả lời

  Trong quá trình uống uy long đại bổ trong thời gian đầu thuốc chưa phát huy tác dụng thì tôi có thể dùng xen kẽ với thuốc xịt chống xuất tinh sớm hay cường dương gì đó được không? Chứ nghe bảo phải hơn tháng mới có tác dụng mà tôi thì quen dùng xịt chống xuất tinh rồi giờ không dùng có 1-2 phút thì chán quá

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn! Thông thường các sản phẩm xịt chống xuất tinh và thuốc cường dương chỉ có hiệu quả tức thời mà để lại hậu quả về sau. Một phần nguyên nhân của xuất tinh sớm chính là lạm dụng những loại thuốc này. Chính vì thế, để quá trình uống Uy Long Đại Bỏ hiệu quả như ý muốn bạn không nên dùng các loại thuốc cường dương này nhé!
   Thông tin đến bạn!

  2. Đỗ 223091 says: Trả lời

   Thuốc gì thì dùng một loại thôi chú, kiên nhẫn tí đi, có 2 tháng thôi là chú sướng cả đời. Chứ dùng cả thuốc xịt trong lúc uống ulđb coi như công không là cả đời phải phụ thuộc vào thuốc xịt đấy

  3. Joney Hưng says: Trả lời

   Đúng đấy cậu, cậu cứ để xuất tinh tự nhiên thời gian đi, ngưng dùng thuốc xịt hay cường dương gì đấy đi. Cố găng uống thuốc uy long đại bổ đều đặn theo chỉ dẫn bác sĩ, yêu điều độ hơn tí là xong đơn đấy cậu sướng tới mây, đừng vì lợi ích trước mắt mà mất đi lợi ích lâu dài, rồi cứ bám cái thuốc xịt đấy suốt đời thì nguy

  4. Tiến Đặng Lucca says: Trả lời

   Trong lúc uống thuốc này “yêu điều độ” là sao nhỉ, chả nhẽ tuần làm 1-2 phát thôi, thường tuần làm cả chục nhát, có khi đè vợ ngày 2 lần giờ điều độ kiểu thế ai chịu nổi

  5. Diễn Phạm says: Trả lời

   Anh bao tuổi rồi mà sung dữ, nếu còn trẻ thì đừng phá sức nữa mà sau hối hận không kịp. Còn nếu lớn tuổi rồi thì làm kiểu đấy có ngày sụi lụi bại cậu nhỏ bây giờ. Dù không uống thuốc thì mỗi tuần nên yêu điều độ từ 3-4 lần, cùng lắm là 4-5 lần chứ ai mà quất gần chục lần như chú

  6. Trần Đình Duệ says: Trả lời

   Lúc uống thuốc uy long đại bổ này cần quan hệ điều độ, không đến nổi quá gắt 1-2 mỗi tuần mà khoảng 3-4 lần là được. Với lại kiêng thủ dâm nhé các chú

 13. Chung says: Trả lời

  Có bác nào dùng thuốc đỗ minh đường chưa thấy thế nào, tôi đang phân vân giữa đỗ minh đường và uy long đại bổ này quá cơ

  1. Hùng Tuân - 898 says: Trả lời

   Em dùng uy long thôi bác, uy long nghiên cứu từ thuốc dành cho Vua Minh mạng ngày xưa nên cá nhân em nghĩ hơn thuốc đỗ minh, em mới dùng thuốc uy long được 3 ngày, kết quả sao em sẽ review cho bác thêm

 14. Alex Đạt says: Trả lời

  Tôi bị xuất tinh sớm chắc phải uống loại uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm phải không? Nghe bảo cái rượu uy long đại bổ tửu này uống vào sinh lý mạnh lắm rôi muốn mua thêm được không?

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn! Bài thuốc uy long đại bổ được kết hợp từ 4 bài thuốc nhỏ là uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm, uy long đại bổ hoàn, uy long đại bổ tửu, uy long đại bổ tửu. Tùy vào bệnh của mỗi người mà bác sĩ sẽ kê đơn phối từ 3-4 loại này nhé! Để được khám và kê thuốc đúng bệnh bạn nên đến Nhất Nam Y Viện ở địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ hotline/zalo 0923 42 1102.
   Trân trọng./.

  2. Trình Đình Bảo says: Trả lời

   Được hết, khuyên bác làm bình rượu 10 lít dùng cho thích, như tôi quất 3 tháng thuốc có uy long đại bổ hoàn và uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm và bình rượu 10l bây giờ máy móc các thứ rất ngon lành nên chú cứ mua bình rượu đi đừng có lăn tăn

  3. Đỗ Hoàng says: Trả lời

   Cái uy long đại bổ tửu này tôi mê lắm nha, uống đều đặn hàng ngày là khỏe bao nhiêu, cả xương khớp và cái khoản đấy đều rất tốt. Tôi uống xong đơn thuốc với bình rượu 10 lít sau mua thêm bình 7 lít để trong nhà, có mấy ông bạn chí thân tới cho mỗi ông 1 ly là ông nào cũng khen hết, uống đặt luôn chứ không pha thêm nước gì hết. Đây, ông nào muốn hiểu thêm về cái thuốc uy long đại bổ tửu này thì vào đây ngâm cứu thêm và đặt mua về uống nè https://www.tapchidongy.org/review-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-tuu.html

  4. Đặng Bảo Duy says: Trả lời

   Sao nhiều người bảo uống thuốc uy long đại bổ này vào là quan hệ lên được 9-10 phút mà tôi uống 2 tuần nay rồi mà không lên được chút nào, thấy người có khỏe hơn chút thôi, có ham muốn nữa

  5. Doãn Lê says: Trả lời

   Trời ơi, mới uống được 2 tuần làm sao mà cải thiện được nhiều, thuốc làm bằng thảo dược chứ có phải thuốc tiên đâu mà mới 2 tuần là lên được 9-10 phút, thực tế chút đi chú. Cứ phải từ từ

 15. Tùng Kim says: Trả lời

  Tôi bị xuất tinh sớm cũng lâu rồi, cũng đi khám bác sĩ đến mòn dép mà không hết, đang tính chuyển sang thuốc uy long đại bổ này mà thấy thuốc uống dài ngày quá, đơn thuốc gì tùm lum thuốc. Liệu uống thuốc thời gian dài với nhiều loại thuốc đó có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Thể trạng tôi vốn dĩ yếu từ xưa giờ, uống thuốc tây đơn chỉ tầm 2 tuần thôi đã nổi mụn đầy người, đái không ra rồi chứ huống gì 2-3 tháng, nghe thấy oải cơm chè quá

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn! Bài thuốc Uy long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện được điều chế từ các thảo dược quý hiếm và sạch, không chứa hóa chất như thuốc tây nên uống vào không làm hại cho sức khỏe. Tuy thời gian điều trị từ 2-4 tháng nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến cơ thể, không tác dụng phụ. Ngược lại, thuốc còn bồi bổ sức khỏe, tăng sinh lực và điều trị bệnh xuất tinh sớm rất tốt.
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Khải Văn says: Trả lời

   Thuốc tây uống 2 tuần nhưng 2 tuần đấy là toàn hóa chất độc hại, rồi xong 2 tuần đó giảm đi chút, thời gian sau phải nạp thêm. Tính ra vài năm xuất tinh sớm cũng ngốn cả đống thuốc. Còn thuốc uy long đại bổ chỉ uống 1 lần với đơn thuốc từ 2-3 tháng là dứt hẳn, thuốc từ thảo dược thiên nhiên nên an tâm cho sức khỏe lắm. Chú cứ so sánh rồi biết thuốc nào hại hơn nhé!

  3. Đái Quần Lưng Ông says: Trả lời

   Thuốc này tuy có uông dài ngày tí nhưng mà xứng đáng lắm bácống xong là xuất tinh sớm cải thiện được ngay chứ không tái đi tái lại đâu. Với lại cái rượu trong đơn thuốc này bác uống vào là mê luôn, chỉ cần 1 ly là người rần rần lên

 16. Hoa Xương Rồng says: Trả lời

  Em mới được tặng 2 cái nhung hưu đang không biết phải xử lý như thế nào thì đọc được bài này, để về em mua thêm nguyên liệu để làm xem thế nào, nghe nói món nhung hươu này tăng cường sinh lý tốt lắm

 17. Trần Đại says: Trả lời

  Muốn khám với bác sĩ Vân Anh thì đến Nhất Nam Y Viện ở cở sở Hà Nội tầm mấy giờ nhỉ? Chả biết bác sĩ làm ca nào để đi trúng ca trực của bác, rất mong bác sĩ vân Anh có thể điều trị cho tôi dứt bệnh xuất tinh sớm nan giải này

 18. Dạt lavis says: Trả lời

  Có ai uống thuốc này khỏi xts chưa.ko biết 1 liệu trình thuốc tốn bao nhiêu tiền ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *