Bệnh Xuất Tinh Sớm & Cách Chữa Trị Bằng Đông Y Hiệu Quả Nhất 2020

Bệnh Xuất Tinh Sớm & Cách Chữa Trị Bằng Đông Y Hiệu Quả Nhất 2020

Xuất tinh sớm, ngòi nổ cho những mâu thuẫn nảy sinh, ngọn nguồn cho những rạn nứt tình cảm và hạnh phúc gia đình đổ vỡ cùng hàng loạt các vấn đề về sức khỏe, công việc, cuộc sống và tâm lý của người bệnh. Được phục dựng từ bài thuốc quý đã có hàng trăm năm tuổi cùng hàng loạt các vị thuốc quý như: Ngài tằm đực, Nhung hươu Siberia, Sâm Ngọc Linh. Bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ sẽ giúp các quý ông điều trị dứt điểm bệnh xuất sớm, tự tin khẳng định bản lĩnh mỗi khi nhập cuộc.

Xuất tinh sớm là gì? 

Xuất tinh sớm là gì? Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có một con số chuẩn nào chuẩn về thời gian xuất tinh trong mỗi cuộc yêu, thời gian xuất tinh cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên theo các chuyên gia nam khoa, xuất tinh sớm là một biểu hiện của yếu sinh lý. Một nam giới bị coi là xuất tinh sớm khi thường xuyên đạt cực khoái trước khi giao hợp hoặc sau khi bắt đầu quan hệ khoảng 1 phút và người bệnh gần như bị mất kiểm soát trong việc xuất tinh.

Hiện nay cứ 3 người được hỏi thì sẽ có 1 người trả lời họ đã từng gặp phải vấn đề xuất tinh sớm. Theo các số liệu thống kê, có khoảng 30 – 40% nam giới bị xuất tinh sớm và độ tuổi nam giới bị xuất sớm ngày càng có xu hướng trẻ hóa.

Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới tuy không quá nguy hiểm nhưng nếu không được điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc yêu, ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý do cả 2 không được thỏa mãn trong cuộc yêu dẫn đến tâm lý tư ti, cáu gắt, bực bội.  Xuất tinh sớm nếu kéo dài còn khiến cho dương vật mất đi sự cương cứng và khó tiếp tục cuộc yêu với người bạn đời.

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới xuất tinh khi chưa đạt được khoái cảm (ảnh minh họa)

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm như thế nào?

Xuất tinh sớm là căn bệnh ngày càng có xu hướng gia tăng và nếu không được khắc phục kịp thời sẽ khiến người bệnh cùng những người thân, đặc biệt là người bạn đời phải đối mặt với những mâu thuẫn trong tình cảm cũng như cuộc sống. 

Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm là bài thuốc được sưu tầm, phát triển của sự hội tụ đồng thời nhiều bài thuốc quý của Cung Đình triều Nguyễn. Đặc biệt là các bài thuốc thời Vua Minh Mạng. 

Việc có quá nhiều cung tần mỹ nữ, trách nhiệm sinh con nối dõi hoàng tộc đè nặng cùng với áp lực trong việc triều chính khiến sức khỏe của các Vua ngày càng tụt dốc. Chính vì vậy để có đủ sức khỏe thể lực cũng như sức khỏe sinh lý, các ngự y của Thái Y Viện đã nghiên cứu ra nhiều bài thuốc giúp bồi bổ thể trạng, tăng cường sinh lực, bổ thận tráng dương chống xuất tinh sớm để dâng lên Vua như: Minh Mạng Thang, Nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử (một đêm có thể quan hệ với 4 mỹ nữ, sinh được 4 con trai), Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử (một đêm quan hệ với 6 mỹ nữ, sinh được 5 con trai).

Những bài thuốc chữa xuất tinh sớm dâng lên vua chúa thời Cung Đình triều Nguyễn không chỉ đảm bảo an toàn, hiệu quả mà còn hiệu quả gấp nhiều lần so với các bài thuốc thông thường. Tuy nhiên vì là bài thuốc quý dành riêng cho các bậc Vua Chúa nên các bài thuốc này được liệt vào danh sách hàng “quốc cấm” và không được lưu truyền ra ngoài. Mặc dù bị cấm nhưng vì nhu cầu về chữa xuất tinh sớm cũng như mong muốn sinh quý tử thời đó vô cùng lớn. Chính vì vậy một số quan đại thần đã bí mật sao chép công thức từ nhiều nguồn khác nhau tạo ra nhiều dị bản khiến cho việc phục dựng lại nguyên gốc bài thuốc là không hề đơn giản.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã giành nhiều thời gian nghiên cứu và phục dựng thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Nhận thấy sự khó khăn trong việc sưu tầm, phục dựng bài và phát triển bài thuốc quý chữa xuất tinh sớm thời Cung Đình triều Nguyễn. Nhưng đồng thời cũng nhận thấy sự quan trọng của việc nghiên cứu và tìm ra bài thuốc điều trị dứt điểm bệnh xuất tinh sớm, đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Nhất Nam Y Viện đã phối hợp với Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, sưu tầm, phục dựng, phát triển  các bài thuốc chữa xuất tinh sớm: Minh Mạng Thang, Nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử, Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử bằng cách tăng – giảm liều lượng và một số thành phần để phù hợp với tình trạng bệnh và cơ địa của người bệnh trong thời hiện đại và đặt tên cho bài thuốc mới là Uy Long Đại Bổ với 4 bài thuốc nhỏ là: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tính sớm.

Sau quá trình đưa vào nghiên cứu lâm sàng và nhận được kết quả điều trị xuất tinh sớm ngoài mong đợi. Hiện tại bài thuốc Uy Long Đại Bổ là bài thuộc được ứng dụng vào điều trị bệnh xuất tinh sớm độc quyền tại Nhất Nam Y Viện và đã chữa khỏi bệnh xuất tinh sớm cho hàng nghìn khách hàng mỗi năm. 

Là một bài thuốc chuyên điều trị xuất tinh sớm cho các bậc vua chúa quý tộc, cho đến hiện tại lại là bài thuốc hàng đầu về sự an toàn cũng như hiệu quả cao trong điều trị bệnh xuất tinh sớm. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm bằng cách sử dụng kết hợp nhiều vị thảo dược quý hiếm khác nhau với nhiều công dụng khác nhau. Từ đó giúp điều trị khỏi tận gốc bệnh xuất tinh sớm ở nam giới, giúp nam giới tự tin hơn trong mỗi cuộc yêu và giải tỏa nỗi lo về sức khỏe cũng như tâm lý, tình cảm.  

Ưu điểm của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Thành phần

Nhung hươu Siberia: Nhung hươu Siberia là loại nhung hươu được lấy từ những con hươu được khỏe mạnh, nhiều năm tuổi và được sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên ở vùng thảo nguyên hoang dã Siberia của Liên Bang Nga.  Nhung hươu Siberia được các nhà khoa học Nga, Nhật, Hàn, Trung Quốc đánh giá cao hơn nhiều so với các loại nhung hươu khác bởi nó cung cấp rất nhiều dưỡng chất tốt cho việc bồi bổ sức khỏe. Trong thành phần có chứa đến 25 loại acid amin, 26 loại nguyên tố vi lượng và nhiều khoáng chất giúp bồi bổ cơ thể, bổ thận tráng dương cho nam giới yếu sinh lý. Có thể khẳng định nhung hươu Siberia có tác dụng như một loại thuốc đặc hiệu trong việc hỗ trợ điều trị suy giảm sinh lý và giúp trẻ hóa cơ quan sinh sản, cơ quan nội tiết. Đồng thời nó cũng là loại acid hỗ trợ chức năng sinh hóa, giúp tăng cường thể lực, hoạt hóa các cơ quan trong cơ thể, đồng thời tạo cảm giác hưng phấn, dễ chịu, giúp  cơ thể dẻo dai, cứng rắn và bền bỉ hơn. Đây cũng chính là lý do nhung hươu Siberia đã được lựa chọn là một vị thuốc chính trong bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ. 

 Sâm Ngọc Linh:  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Sâm Ngọc Linh của nhiều quốc gia khác nhau. Tuy nhiên duy nhất chỉ có Sâm Ngọc Linh của Việt Nam có trong bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ được đánh giá là loại sâm quý hiếm và tốt nhất thế giới, có tới 52 hợp chất Saponin có lợi cho sức khỏe. Xét về hàm lượng thu suất toàn phần, sâm Ngọc Linh còn vượt trội hơn hẳn khi hàm lượng cao hơn 3 lần sâm Triều Tiên, gấp hơn 2 lần nhân sâm Trung Quốc và Mỹ. 

Thỏ ty tử: Trong Đông y, nhắc đến yếu sinh lý, chữa xuất tinh sớm thì không thể không nhắc đến Thỏ ty tử.  Bởi Thỏ ty tử có chứa những thành phần dược chất đem lại hiệu quả cao trong chữa bệnh xuất tinh sớm, liệt dương, di tinh, đau lưng, mỏi gối. Nếu dùng đúng liều lượng và lâu dài sẽ giúp các quý ông phục hồi được mãnh lực bản năng, thậm chí còn giúp dung nhan được khởi sắc hơn.  

Thành phần chính của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Dâm dương hoắc: Dâm dương hoắc là vị thuốc có rất nhiều công dụng như làm giảm căng thẳng, mệt mỏi. Kích thích ham muốn ở cả nam và nữ. Đặc biệt với nam giới Dâm dương hoắc có tác dụng cường gân tráng cốt, tăng trọng lượng của thùy trước tuyến yên, tinh hoàn và có tác dụng tương tự như nội tiết tố sinh dục. Dâm dương, làm Kích thích quá trình bài tiết tinh dịch, nâng cao năng lực hoạt động của tinh hoàn, qua đó gián tiếp làm hưng phấn và tăng cường khả năng tình dục.

Nhục thung dung: Nhục thung dung là vị thuốc phong phú về thành phần, nó chứa nhiều loại acid hữu cơ và trên 10 acid amin. Theo các nghiên cứu dược lý, Nhục thung dung là loại thuốc có tác dụng kéo dài tuổi thọ, tăng thể lực, tăng cường khả năng miễn dịch, có tác dụng hạ huyết áp ở mức độ nhất định và có tác dụng như một loại hormon sinh dục, có khả năng kích thích và điều tiết hoạt động của tuyến thượng thận, khắc phục tình trạng chức năng tuyến thượng thận bị suy giảm và dẫn tới các bệnh liên quan. Với những trường hợp bị đau lưng, mỏi gối, suy giảm thể lực, xuất tinh sớm, dùng Nhục thung dung sẽ đem lại hiệu quả cực kỳ tốt.

Bên cạnh những vị thuốc ở trên, bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ còn có thêm rất nhiều thành phần khác như: Kim anh tử, Phá cố chỉ, Sâm cau, Tỏa dương, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Đẳng sâm, Câu kỷ tử, Ba kích thiên, Hổ Hinh cốt, Khiếm thực, Phúc bồn tử và một số dược liệu quý khác. Tất cả các dược liệu này đều mang nhiều tác dụng khác nhau. Nhưng chung quy lại nó đã được hòa quyện và tạo thành 1 bài thuốc chữa xuất tinh sớm an toàn, hiệu quả và không có bài thuốc chữa xuất tinh sớm nào có thể hoàn hảo hơn. 

Công Dụng

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ tại Nhất Nam Y Viện ngoài công dụng chữa xuất tinh sớm còn có rất nhiều công dụng khác. Một số công dụng chính của bài thuốc Uy Long Đại Bổ có thể kể đến như: 

Công dụng của bài thuốc Uy Long Đại Bổ
 • Điều trị xuất tinh sớm, rối loạn xuất tinh sớm
 • Chữa dứt điểm rối loạn cương dương
 • Chữa tinh trùng yếu, nâng cao chất lượng và số lượng tinh trùng
 • Chữa bệnh suy giảm ham muốn 
 • Điều trị yếu sinh lý ở nam giới
 • Bổ thận tráng dương, mạnh gân cốt
 • Chữa đau lưng, mỏi gối
 •  Hỗ trợ tăng cường tăng sinh lý nam, hạn chế quá trình mãn dục nam

Hiệu quả

Chỉ sau đúng 1 liệu trình điều trị khoảng 3 tháng tùy vào cơ địa cũng như tình trạng bệnh ở cấp độ nào. Nam giới bị xuất tinh sớm đã điều trị dứt điểm được căn bệnh xuất tinh sớm cùng một loạt các vấn đề do xuất tinh sớm gây ra như: 

 • Cải thiện chất lượng cuộc yêu, kéo dài thời gian xuất tinh, giúp chính người xuất tinh sớm và người bạn đời của mình đạt được sự thỏa mãn, cuộc yêu được thăng hoa hơn.
 • Giải tỏa tâm lý căng thẳng, stress, hồi hộp lo lắng mỗi khi lâm trận và tự ti mỗi khi xuất sớm.
 • Tâm sinh lý được giải tỏa, những mâu thuẫn, cãi vã, tâm trạng bực bội khó chịu biến mất. Cuộc sống gia đình yên ấm, hạnh phúc hơn.
 • Sức khỏe được tăng cường,  cơ thể cường tráng, hạn chế được những căn bệnh  do xuất tinh sớm gây ra như: đau lưng, mỏi gối, vã mồ hôi chân tay…vv
 • Công việc thuận lợi, hanh thông hơn. Những áp lực về tâm sinh lý về tình cảm vợ chồng cùng với ảnh hưởng của sức khỏe giảm sút là những yếu tố quan trọng khiến công việc của bạn không đạt được kết quả như mong đợi. Tuy nhiên khi tất cả những vấn đề trên được giải tỏa thì nam giới sẽ bắt nhịp với công việc nhanh hơn, hiệu quả làm việc sẽ tốt hơn. 
Chia sẻ của khách hàng sau khi dùng bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý

Như vậy hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện mang lại không chỉ là chữa dứt điểm bệnh xuất tinh sớm an toàn, hiệu quả bền vững, không tác dụng phụ, không tái phát sau khi điều trị mà còn mang lại rất nhiều hiệu quả khác về mặt sức khỏe, tâm sinh lý và công việc. 

Một bài thuốc hội tụ tất cả những tinh hoa tinh túy của các bài thuốc chữa yếu sinh lý chuyên dùng cho bậc vua chúa, được kết hợp và phát triển để phù hợp với tình trạng bệnh cũng như cơ địa của con người hiện đại. Đặc biệt là được bào chế dưới các hình thức khác nhau để người bệnh có thể hấp thụ thuốc tối đa các thành phần dưỡng chất có trong thuốc và phát huy tối đa công dụng, hiệu quả điều trị bệnh. Một bài thuốc đã điều trị xuất tinh sớm an toàn, hiệu quả thành công cho hàng chục nghìn khách hàng. Vậy có lý do gì mà những nam giới đang bị xuất tinh sớm không mua ngay Uy Long Đại Bổ để điều trị dứt điểm bệnh xuất tinh sớm và xóa tan những mặc cảm, tự ti mà căn bệnh này gây ra. 

Những ưu điểm nổi bật khi điều trị bệnh xuất tinh sớm bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ 

Không phải ngẫu nhiên mà bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng Uy Long Đại Bổ lại được nhiều nam giới lựa chọn để điều trị xuất tinh sớm như vậy. Trên thị trường hiện nay khi mà có quá nhiều sản phẩm điều trị xuất tinh sớm thì một sản phẩm vượt qua hàng chục sản phẩm khác để trở thành vị trí quán quân và trở thành lựa chọn số 1 của người sử dụng thì chứng tỏ sản phẩm đó phải có rất nhiều những ưu điểm nổi bật. Là bài thuốc chữa xuất tinh sớm đang ở vị trí hàng đầu về tính an toàn, hiệu quả sử dụng cao và được nhiều người bệnh lựa chọn. Uy Long Đại Bổ là bài thuốc có những ưu điểm nổi bật mà không có bất cứ bài thuốc nào có được. Đó là: 

Uy Long Đại Bổ bài thuốc chữa xuất tinh sớm đầu tiên được phục dựng sau gần 200 năm lịch sử

Bài thuốc quý Cung Đình đầu tiên được phục dựng, phát triển và ứng dụng vào thực tế sau hơn 100 năm lịch sử 

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc quý được Thái Y Viện triều Nguyễn chuyên dùng để điều trị bệnh xuất tinh sớm cho các bậc vua chúa, quý tộc trong hoàng cung. Sau hơn 100 năm lịch sử, nhận thấy sự quý giá cùng những hiệu quả tuyệt vời của bài thuốc Uy Long Đại Bổ mang lại trong điều trị bệnh nam khoa, đặc biệt là bệnh xuất tinh sớm. Đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã phối hợp với Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc sưu tầm, phục hồi và phát triển bài thuốc Uy Long Đại Bổ dựa trên bài thuốc cổ triều Nguyễn. Việc sưu tầm và phát triển thành công bài thuốc cổ Cung Đình thành công đã giúp Uy Long Đại Bổ trở thành bài thuốc chữa xuất tinh sớm Cung Đình đầu tiên được phục dựng sau hơn 100 năm lịch sử và cũng là bài thuốc chữa xuất tinh sớm an toàn, hiệu quả hàng đầu trong điều trị xuất tinh sớm và là bài thuốc chữa xuất tinh sớm độc quyền tại Nhất Nam Y Viện.

Bài thuốc được nghiên cứu và thử nghiệm bài bản bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc

Để tìm một bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng Y học cổ truyền không khó, tuy nhiên một bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng Y học cổ truyền được tiến hành nghiên cứu bài bản bởi một cơ sở uy tín, tin cậy và đứng đầu về Y học cổ truyền thì không hề đơn giản.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm là một trong số ít bài thuốc được nghiên cứu, giám sát và đưa vào thực nghiệm lâm sàng thành công bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc và đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện. Điều này càng chứng minh, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ, hiệu quả điều trị bệnh và đặc biệt là đảm bảo được sự an toàn trong quá trình điều trị bệnh. Từ đó giúp người bệnh yên tâm trong quá trình điều trị bệnh và đem lại hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất.

100% các loại thảo dược được sử dụng đều là dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO

Tất cả các dược liệu quý có trong bài thuốc đều đảm bảo 100% là dược liệu sạch, giàu tinh chất 

Không thể phủ nhận những tác dụng tuyệt vời mà các bài thuốc Y học cổ truyền , mang lại. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận một số bài thuốc Đông y hiện nay đã bị biến chất do sử dụng những nguồn dược liệu giả, dược liệu kém chất lượng khiến người  ra bệnh hoang mang. 

Có không ít bệnh nhân điều trị bằng Đông y bắt đầu tỏ ra lo ngại khi sử dụng các bài thuốc Đông y để điều trị bệnh. Bởi những nguồn dược liệu bẩn, dược liệu bị rút bớt tinh chất, dược liệu nhiễm các chất độc hại…vv. 

Khi sử dụng bài thuốc chữa xuất tinh sớm  Uy Long Đại Bổ, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dược liệu bởi ngoài tác dụng hiệu quả an toàn đã được nhiều bệnh nhân kiểm chứng thì tất cả các dược liệu dùng để điều trị xuất tinh sớm có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều đã được kiểm chứng và chứng nhận đạt tiêu chuẩn GACP – WHO – Các tiêu chuẩn thực hành tốt trồng trọt và thu hái do tổ chức y tế thế giới đề ra.

Bài thuốc chữa xuất tinh sớm đã được Sở Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả

Một bài thuốc muốn được đưa vào ứng dụng điều trị bệnh thì bắt buộc phải được Sở Y tế chứng nhận đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về độ an toàn cũng như hiệu quả sử dụng. Uy Long Đại Bổ cũng không ngoại lệ. Bài thuốc chữa xuất tinh sớm sau khi được sưu tầm, phục dựng và phát triển cũng như đưa vào thực nghiệm lâm sàng đã chính thức được Sở y tế  chứng nhận là bài thuốc an toàn, hiệu quả trong việc điều trị bệnh xuất tinh sớm. Điều này lại một lần nữa khẳng định được độ an toàn và hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ là hoàn toàn có căn cứ và là lựa chọn đúng đắn cho các bệnh nhân bị xuất tinh sớm. 

Đã có 10.000+ bệnh nhân chữa xuất tinh sớm thành công và hài lòng về kết quả

Đã có hơn 10.000+ bệnh nhân điều trị khỏi bệnh xuất tính sớm nhờ bài thuốc Uy Long Đại Bổ an toàn, hiệu quả, không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào. Đây là những con số chính xác nhất chứng minh tính hiệu quả, an toàn mà bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ mang lại. Hơn 10.000 bệnh nhân đã điều trị khỏi bệnh xuất tính sớm nhờ Uy Long Đại Bổ đây chính là những căn cứ chính xác, chân thực nhất để bạn quyết định có nên mua bài thuốc quý  Uy Long Đại Bổ để điều trị dứt điểm bệnh xuất tinh sớm cho mình hay không. 

Uy Long Đại Bổ, bài thuốc chữa xuất tinh sớm thành công cho hàng chục nghìn khách hàng

Nếu bạn đang gặp tình trạng xuất tinh sớm, hãy liên hệ ngay với Nhất Nam Y Viện theo các cách sau:

 • Đến trực tiếp cơ sở Nhất Nam Y Viện – Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội 
 • Gọi điện trực tiếp đến số hotline của Nhất Nam Y Viện: 024. 8585. 1102 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất. 

Nhất Nam Y Viện là địa chỉ ứng dụng và phân phối độc quyền bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ. Đồng thời cũng là địa chỉ khám và điều trị bệnh bằng những bài thuốc Cung Đình hiệu quả, uy tín hàng đầu của người dân thủ đô cũng như các tỉnh thành trong cả nước. 

Thông tin liên hệ

Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline tư vấn và đặt lịch lịch khám: (024) 8585 1102

Đánh giá bài viết

Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Y tại trường Marseille vào tháng 6 – 2014 tại Pháp.Với niềm đam mê viết lách và khả năng vốn có, tôi đã lựa chọn làm một Biên tập viên cho các website thay vì lựa chọn làm Y Sĩ. Từ khi còn là một sinh viên, tôi đã bắt đầu tham gia vào việc tìm hiểu, nghiên cứu để viết các đề tài nghiên cứu khoa học. Đồng thời, có tham gia đóng góp cho các chương trình giải trí cấp khoa và đã đạt được những thành tựu nhất định. Ngay sau khi tốt nghiệp, tôi trở thành Biên tập viên cho các website về chuyên đề sức khỏe và sắc đẹp.
Về tác giả

Bình luận

 1. Vũ Tuấn says: Trả lời

  Em bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm chưa kịp làm gì đã ra, thời gian quan hệ được có 1 phút thôi. Liệu có thể dùng được bài thuốc của Vua này được hay không

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn, để xác định tình trạng xuất tinh sớm là thời gian từ lúc “xâm nhập” đến khi xuất tinh chỉ dưới một phút, không thể kiềm chế sự xuất tinh. Nguyên nhân của xuất tinh sớm chủ yếu là do thận yếu và lượng hoocmon sinh dục nam testosterol suy giảm hoặc thấp hơn bình thường. Tình trạng yếu sinh lý nên điều trị sớm, càng để lâu càng khó chữa, gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và hạnh phúc gia đình. Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ bao gồm các bài thuốc nhỏ sau Uy long đại bổ hoàn, Uy long đại bổ tửu, đặc trị xuất tinh sớm với các thành phần quý hiếm có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường hoocmon sinh dục nam giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương hiệu quả. Để được tư vấn cụ thể bạn có thể để lại SĐT hoặc liên hệ hotline/zalo 0923 42 1102. Chúc bạn sức khỏe!

 2. Tùng says: Trả lời

  Đây cũng bị y như vậy, 27 tuổi đã bị, hoang mang vãi chưởng do cái tội ngày xưa hay thủ dâm gây lên, đéo biết phải dùng thuốc gì

 3. H.K Minh says: Trả lời

  Cho tôi hỏi uy long đại bổ có tác dụng phụ gì không vậy? Tôi đang bị xuất tinh sớm, công việc rất áp lực, mệt mỏi và suy nghĩ rất là nhiều, hôm nào cũng phải làm việc khuya đến 12h. Dùng bao lâu sẽ có hiệu quả vậy?

 4. trung kiên says: Trả lời

  Dạng thuốc thang hay thế nào vậy, thang thì ngại uống lắm

  1. Dũng Hv says: Trả lời

   Không phải thuốc thang đâu, thuốc dạng viên hết mà, dễ uống lắm. Ah có cả bình rượu rồi đấy, một bình rượu đấy dùng thao hồ. Nhưng chỉ nên uống một ly nhỏ trước khi đi ngủ thôi và không nên uống nhiều, lạm dụng không là mai sẽ bị thổi nồng độ cồn ngay

  2. Thu Nga says: Trả lời

   Tình hình là chồng em bị xuất tinh sớm, hai vợ chồng trước đây rất là hợp nhau ở khoản này nhưng sau đó em mang bầu và sinh xong. Chồng em phải ăn chay những tháng này vì bé nhà em có nguy cơ sảy thai rất là cao. Sau khi ở cữ 3 tháng vợ chồng em mới bắt đầu quan hệ lại. Sau sinh không hiểu sao nhu cầu của em lại tăng lên nhiều còn chồng em lâu không làm việc thì tự nhiên sinh lý giảm, lúc đó em mới biết do thời gian ăn chay ông ấy tự xử nhiều dẫn đến bây giờ quan hệ lại thì yếu, chưa làm gì đã ra. Hai vợ chồng khắc phục bằng cách tăng tần xuất lên nhưng tình trạng của chồng em không cải thiện, sinh lý của em sau đợt sinh em bé tại tăng cơ chứ nên chồng em lại càng tự ty về khoản này. Chồng em tự mua thuốc uống để tăng cường sinh lý, mấy lần đó tự nhiên thằng nhỏ lại tốt hơn hẳn nhưng lại không ổn định, lúc được lúc không hóa ra do lúc dùng thuốc thì được không dùng thuốc lại vừa vào đã xuất tinh. Ông ấy toàn mua mấy loại thuốc cường dương nhiều tác dụng phụ và phụ thuộc vào nó nhiều. Em phải động viên mãi, có gì thì việc này hai vợ chồng tự tìm cách khắc phục chứ chồng nên nên tự mua những loai này. Qua một cuộc đại tìm hiểu trên google và trên các diễn đàn nên em đã biết đến Uy long đại bỏ. Hỏi chồng có dùng loại này được không thì chồng em đồng ý. Sau đó em đã liên hệ, được bác sĩ Vân Anh tư vấn điều trị, sau đó đặt thuốc. Bệnh này nên em không muốn đến khám trực tiếp mà gọi điện đặt mua. Hai vợ chồng lấy từng tháng 1 để điều trị. Tháng đầu có 2 lọ đặc trị xuất tinh sớm, 1 lọ uy long đan và 1 bình ngâm rượu tửu. Bình tửu này to, những 10 lít liền dùng mãi mà vẫn không hết. Hết tháng đầu sinh hoạt vợ chồng hơn được kha khá, chồng em có vẻ hài lòng nên còn mấy ngày nữa mới hết thuốc nhưng đã gọi điện đặt tiếp. lần này lấy luôn 2 tháng liền vì bác sĩ nói xuất tinh sớm không phải điều trị ngày một ngày hai là khỏi mà cần có thời gian kiên trì sử dụng từ 2-3 tháng. Đợt lấy tiếp chỉ cần lọ đặc trị xuất tinh sớm và uy long hoàn là được, uy long ửu bình đấy dùng còn lấu. Hết 3 tháng 2 vợ chồng em rất hòa hợp chuyện này, bây giờ không cần phải uống thuốc trước khi quan hệ nữa. Chỉ đúng điều trị 3 tháng là khỏi đấy. Thuốc này không phải thang sắc gì đâu, việc sử dụng rất tiện lợi vô cùng. Em muốn nói lên câu chuyện của vợ chồng em để mọi người có thêm niềm tin, lựa chọn uy long đại bổ là quá chuẩn

   1. H.K Minh says: Trả lời

    Chỉ cần dùng 3 tháng là khỏi, khỏi xuất tinh sớm thì tình trạng mệt mỏi trong người có cải thiện không vậy, tôi như kiểu là bị yếu từ trong ra ấy

   2. Bố bé Hoan says: Trả lời

    Xin cho hỏi thêm là nhận thuốc tại nhà như vậy liệu có đảm bảo hay không, bình rượu ở xa là cũng chuyển về nhà được ah vì tôi không ở Hà Nội. Không phải thuốc thang nên rất ok, thành phần thì toàn lại thuốc

    1. Thu Nga says: Trả lời

     Thuốc này là thuốc đông y có nhiều loại nên điều trị vào căn nguyên luôn, sức khỏe là cũng được cải thiện ít nhiều đó, cụ thể hơn thì các bác cứ liên hệ bác sĩ thôi, em không rõ vụ này lắm, cụ thể là chồng em khỏi
     Bác Hoan ơi họ là đơn vị uy tín nên không phải lo lắng, còn bình rượu ở xa hình như là mua thang sao ý, nhà em ở Hà Nội nên được ship thẳng

     1. Vũ Thế Tuấn says:

      Chào. Em muốn hỏi về thuốc chữa xts. Trước em dùng rocket nhưng không ăn thua, cậu nhỏ của em khó lên và ra cũng nhanh nữa, thuốc này có thể chữa khỏi được hay không. Em có ham muốn nhưng không kiểm soát được

 5. Bui tua khank says: Trả lời

  e bi xts luc truoc e co cat bao quy dau nhung hok dc kha quan,thoi gian sinh hoat vk ck chi dc 1p,e co dung thu nhieu thuoc khac nhung hok hieu qua,va moi lan quan he xong e hok dc thoa man cho lam,mong tu van giup e ah,e nam nay 31t va bi chiu chung z cung dc 3nam uj nhung vj ngai nen hok di kham, e co the mua thuoc o xa k

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn, bài thuốc Uy long đại bổ của Nhất Nam Y Viện điều trị xuất tinh sớm rất hiệu quả, bài thuốc là kết quả của quá trình nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc của Vua triều Nguyễn với nhiều loại thảo dược quý hiếm. Nếu bạn ở xa không thể đến được đơn vị có thể để lại SĐT hoặc liên hệ vào số 0923 42 1102 để được tư ván và hướng dẫn đặt thuốc, sau đó đơn vị sẽ chuyển thuốc về nhà cho bạn qua bưu điện. Thông tin đến bạn!

   1. Khánh Phạm says: Trả lời

    Xin chia sẻ một chút về tình trạng của tôi như thế này. Trước đây tôi bị yếu tinh trùng. Sau đợt điều trị cải thiện chất lượng tinh trùng bằng thuốc và tiêm thì mà tình trạng tinh trung không cải thiện chất lượng, rồi sau đó không lâu là tôi liệt hẳn, chưa kịp làm gì đã xuất tinh. như vậy nhà thuốc ó thuốc gì điều trị không?

    1. Trần Thu Trang - QN says: Trả lời

     Bác đã hỏi lại bác sĩ kê đơn thuốc và tiêm đấy chưa, bác làm em lo quá cơ, ck em cũng bị yếu tinh trùng và xuất tinh sớm đấy, ăn uống tẩm bổ các kiểu nhưng chất lượng tinh trùng không cải thiện

 6. Hoàng Hoa says: Trả lời

  Xin nhờ mọi người tư vấn với trường hợp của bạn trai em, em và bạn trai em 26 tuổi, bị xuất tinh sớm, chưa vào đã ra rồi, có cách nào khắc phục được không vậy, chúng em định cuối năm nay sẽ cưới nhưng tình trạng này làm em hoang mang quá đi thôi

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào em! Xuất tinh sớm nguyên nhân chủ yếu là do thận yếu và lượng hoocmon sinh dục nam testosterol suy giảm hoặc thấp hơn bình thường. Xuất tinh sớm gây cảm giác thất vọng, hụt hẫng, tự ti và né tránh quan hệ tình dục đối với nam giới. Bạn không nên đặt áp lực quá vào bạn trai mà hãy đồng cảm, chia sẻ và cùng nhau tìm hướng giải pháp. Bạn có thể để lại SĐT hoặc liên hệ vào hotline/zalo 0923 42 1102 bác sĩ sẽ liên hệ và tư vấn cụ thể về tình trạng của bạn trai bạn.

   1. Jin Ping says: Trả lời

    Em 18 tuổi, chỉ 1-3 phút là đã không kìm được rồi, cương cứng bình thường, em đã dùng được thuốc này chưa

   2. Buôn bán nhỏ says: Trả lời

    Chồng tôi 43 tuổi bị rối loạn xuất tinh hơn 1 năm nay. Cương cứng không tốt, lúc lên lúc không và thời gian quan hệ lâu. Xin cho hỏi liệu trình bên nhất nam viện như thế nào vậy, sau khi dừng thuốc có bị lại không

    1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

     Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm đến bộ sản phẩm Uy long đại bổ. Đối với bệnh xuất tinh sớm thì một liệu trình điều trị từ 2-4 tháng tùy thuộc vào tình trạng của bạn. Bạn chia sẻ rõ hơn về tình trạng của mình để đơn vị tư vấn cụ thể về liệu trình nhé! Thân ái!

 7. Nam code says: Trả lời

  Dùng được hơn 1 tháng rồi, dùng cả bộ có thuốc đặc trị xuất tinh, thuốc hoàn và thuốc ngâm rượu. Lúc trước cương cứng không tốt bây giờ thấy cương cứng kha khá rồi. Tiếp tục điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ Vân Anh tại nhà thuốc. Được cái bác sĩ khám và tư vấn cho rất nhiệt tình, hướng dẫn cụ thể nên yên tâm, mong hết liệu trình là chia tay thằng xuất tinh sớm này, sợ nó lắm, suốt ngày hai vợ chồng cãi nhau vì nó

  1. Toàn 83 says: Trả lời

   Đây cũng vậy, lúc đầu tư vấn qua điện thoại còn ngại vì bác sĩ là nữ, mấy cái bệnh này có muốn nói cho phụ nữ biết đâu nhưng sau đó bác sĩ nhiệt tình và hỏi rõ nhiều vấn đề nên mình cũng trả lời hết. Bác sĩ giải thích rõ hết các lý do rồi sau đó tư vấn về uy long địa bổ, hướng dẫn về cách dùng thuốc, cách ăn uống và sinh hoạt ra sao. Nói tóm lại hướng dẫn khá chi tiết và đầy đủ. Hiện tại là thấy tiến triển tốt, ổn định cần phải sử dụng hết liệu trình để có đánh giá cụ thể hơn

  2. Otc Thái says: Trả lời

   Bác cho em hỏi cái này nhé. Như em 31 tuổi, mới lập gia đình không có lâu, nhưng khi chưa qua hệ là đã ra rồi, cậu nhỏ không ngóc đầu lên nổi. Tình trạng như vậy là có nặng không. có thể chữa được không, cho em lời khuyên cái, hoang mang qía, em dùng uy long địa bổ có được không, em đọc toàn thấy các vị thuốc quý

   1. Phan Bảo Anh says: Trả lời

    Em thủ dâm nhiều nên bị xts, mong mn giúp đỡ

    1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

     Chào bạn! Thủ dâm nhiều có tâm lý lo lắng, sợ hãi mọi người biết nên thường làm nhanh để đạt khoái khám dẫn đến việc xuất tinh sớm, khiến cho rối loạn chức năng sinh dục cản trở sự phát triển bình thường của nam giới. khiến thận yếu, dương khí kém, rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương… Không biết hiện tại thời gian quan hệ của em là bao lâu? độ cương cứng của dương vật như thế nào? Bạn có thể để lại SĐT hoặc liên hệ hotline/zalo 0923 42 1102 để được tư vấn và hướng dẫn điều trị cụ thế nhé. Trân trọng./.

   2. Toàn 83 says: Trả lời

    Ai có thắc mắc cần thì gọi vào sđt 024 8585 1102 để mà được các bác sĩ giải thích và hướng dẫn cho mọi thứ. Cái này chả biết thế nào là nặng nhẹ, quan trọng là có đáp ứng được với bạn tình hay không. 31 tuổi chưa quan hệ lần nào nên vậy thôi, thử tăng tần suất lên xem

 8. lê quốc cường says: Trả lời

  Di tinh + xuất tinh sớm, sức khỏe yếu người luôn tình trạng mệt mỏi, tay chân hay bị lạnh. Có phải do thận. Uy long đại bổ có thể chữa hêt các triệu chứng trên

 9. Ly a Hung says: Trả lời

  e thuong xuyen bi xts khi quan he mac du hay choi the thao nhung k hieu sao van bi vay, bs tư vấn giúp em ạ

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn, Xuất tinh sớm nguyên nhân chủ yếu là do thận yếu và lượng hoocmon sinh dục nam testosterol suy giảm hoặc thấp hơn bình thường hoặc do tâm lý. Để điều trị hiệu xuất tinh sớm bên cạnh thường xuyên tập thể dục thể thao thì bạn cần có một chế độ ăn uống, sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý và không lạm dụng thủ dâm. Bạn có thể để lại SĐT hoặc liên hệ vào hotline/zalo 0923 42 1102 bác sĩ sẽ liên hệ và tư vấn cụ thể về tình trạng của bạn. Trân trọng./.

 10. Dấu chấm hết says: Trả lời

  Tôi bị xuất tinh sớm và có kèm theo cả đau lưng nữa. Trước đây có sử dụng qua một số loại thực phẩm chức năng nhưng tình trạng không cải thiện, nghe nói dùng nhiều loại này còn hại sức khỏe rất là nhiều nữa. Tôi cũng đã lên mạng tra một số bài tập chữa xuất tinh sớm cũng vẫn vậy. Kính nhờ nhà thuốc tư vấn giúp tôi về tính trạng sinh lý và sức khỏe của tôi, xin cám ơn

  1. jay says: Trả lời

   Tránh xa mấy loại thực phẩm chức năng hoặc là mấy loại thuốc mà cứ xịt vào bảo làm cứng dương vật các kiểu ấy, mấy loại ấy nhỡ thì dùng không sao còn nếu dùng nhiều là sẽ phản tác dụng rồi có ngày liệt luôn đấy

  2. Lê Thanh Tùng says: Trả lời

   Ăn uống nghỉ ngơi điều độ mới có thể hết được xuất tinh sớm chứ mấy cái loại thực phẩm chức năng chỉ gọi là ăn sổi thôi, mà bữa rồi còn đọc được 1 bài nói rằng bị liệt vì sử dụng quá nhiều mấy cái loại này đấy

 11. Hoa vô sắc says: Trả lời

  Có ai có địa chỉ đã đến điều trị trực tiếp bằng thuốc uy long đại bổ này chưa vậy cho xin

  1. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn, Nhất Nam Y Viện có địa chỉ tại Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Bạn có thể đến trực tiếp đơn vị hoặc liên hệ qua hotline/zalo 0923 42 1102 để được tư vấn và điều trị cụ thể nhé! Thông tin đến bạn!

 12. Dương Thế Lân says: Trả lời

  Bài thuốc chữa sinh lý của các vị Vua ngày xưa thì nhất rồi còn gì nữa, ông nào ngày xưa chả tập hợp bao nhiêu là mỹ nhân, mà phục vụ được tất cả những bà đấy kể cũng giỏi thật đấy, mình một bà mà ọp ẹp không cả lên hồn nghĩ nó chán

  1. Quý says: Trả lời

   Bây giờ đố ông nào khỏe được như mấy Vua ngày xưa đấy, Vua ngày xưa có nhiều thái y như vậy mới được sức khỏe vậy, không khí trong lành, bây giờ thì không khí ô nhiễm, thức ăn không đảm bảo, muốn cứng lắm nhưng với những yếu tố bên ngoài như này sao cứng được 🙁

 13. Việt etcf says: Trả lời

  Tôi năm nay 30 tuổi , bị xuất tinh sớm khoảng 2 năm, thời gian quan hệ tầm được 1-3 phút thôi, cương cứng không được tốt. Ngày trước tôi thủ dâm nhiều nhưng từ khi lấy vợ thì đỡ hơn nhưng do vợ tôi đi làm xa nên thỉnh thoảng vẫn làm. Hai vợ chồng chưa có con không biết có phải do xuất tính sớm gây lên không

  1. Lạc lối says: Trả lời

   Khả năng cao lắm vì xuất tinh sớm là bị sinh lý và có khả năng ảnh hưởng đến tinh trùng nữa. Thủ dâm nhiều không có tốt, cố mà kìm hãm lại thôi

  2. Nhất Nam Y Viện says: Trả lời

   Chào bạn! Với những triệu chứng như bạn kể có thể nghĩ nhiều tới bạn đang bị xuất tinh sơm và rối loạn cương dương. Nếu tiếp tục không điều trị đúng thì sẽ chuyển sang liệt dương là điều không thể tránh khỏi. Trong tình hình hiện tại bện không nên lạm dụng thủ dâm và kết hợp với sử dụng bài thuốc Uy long đại bổ để điều trị. Bạn có thể đến trực tiếp Nhất Nam Y Viện để được các bác sĩ tư vấn cụ thể. Trân trọng./.

 14. Bùi Công Chu says: Trả lời

  Tôi ở Kiên Giang làm soa có thể mua được thuốc này, tôi thường xuyê phải đi tiểu đêm, tiểu nhiều lần, thận yếu nên tôi nghĩ đó là nguyên nhân mà tôi bị xuất tinh sớm. Tôi chỉ được có 2-3 phút là đã ra rồi, rất là nhanh. Tư vẫn cho tôi liệu trình mấy tháng và có chuyển thuốc qua bưu điện hay không

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *