Đông trùng hạ thảo Vietfarm
1,350,000đ
Mã SP : DTK20

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là sản phẩm ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ứng dụng thành công kỹ thuật nuôi cấy BÁN TỰ NHIÊN. Giúp tối ưu hàm lượng dược chất, mang tới thành phẩm sở hữu dược tính tương đương với đông trùng hạ thảo tự nhiên tại Tây Tạng. Sản phẩm uy tín, chất lượng theo đánh giá từ các chuyên gia, nghệ sĩ và người tiêu dùng cả nước.

Khối lượng 20GR
Số lượng
+
-

Mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM: Địa chỉ uy tín và những điều cần lưu ý

Mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM thì địa chỉ nào uy tín? Đây là vấn đề nhận được sự quan tâm rất lớn bởi các sản phẩm đông trùng hạ thảo giả và kém chất lượng ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho độc giả một số đơn vị bán đông trùng hạ thảo chất lượng có thể dễ dàng tìm mua ở TPHCM.

Địa chỉ uy tín mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM

Để mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM, bạn hãy tìm đến những thương hiệu nổi tiếng, đã được kiểm định chất lượng và cấp phép kinh doanh. Dưới đây là những địa chỉ bán đông trùng hạ thảo TPHCM uy tín mà độc giả có thể tham khảo.

1. Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Vietfarm là trung tâm chuyên nghiên cứu, nuôi trồng và phát triển dược liệu sạch hàng đầu tại Việt Nam. Để tối ưu hàm lượng hoạt chất trong đông trùng hạ thảo, Vietfarm chủ trương nghiên cứu và áp dụng các tiên tiến từ khoa học kỹ thuật trong nuôi cấy. Điển hình từ việc lựa chọn chủng nấm 10074 Cordycep Militaris từ ngân hàng vi sinh NBRC Nhật Bản. Tới việc thay thế thành phần cơ chất bằng hạt đại mạch hữu cơ nhập khẩu. Hay kỹ thuật nuôi cấy BÁN TỰ NHIÊN lần đầu tiên tại Việt Nam.

Tham khảo chi tiết: Đông trùng hạ thảo bán tự nhiên Vietfarm – Bước tiến đột phá kiến tạo trùng thảo sánh ngang “sâu vàng” Tây Tạng

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được đánh giá là sản phẩm có chất lượng TƯƠNG ĐƯƠNG với loại được khai thác tự nhiên. Đây có thể coi là một điểm vượt trội của sản phẩm này so với các loại trùng thảo của thương hiệu khác.

Trước những bước tiến vượt bậc về chất lượng sản phẩm, Đông trùng hạ thảo Vietfarm nhận được sự quan tâm chia sẻ từ phía các thời báo uy tín như: Báo Lao Động, báo Gia đình, báo VTC… Kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống cũng từng đưa tin phóng sự ghi nhận Vietfarm là điểm sáng trong cung ứng đông trùng hạ thảo tại Việt Nam nhờ quy trình chuẩn hóa, bài bản. [XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY]

Với đa dạng các chế phẩm, Đông trùng hạ thảo Vietfarm được minh chứng rõ nét thông qua sự tin tưởng lựa chọn của nhiều nghệ sĩ Việt, hàng ngàn người tiêu dùng trên cả nước và cả du khách nước ngoài. Dưới đây là chia sẻ từ anh Will Helm Le Courageux (người Pháp):

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện tình trạng một số cơ sở cung cấp làm nhái sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Để liên hệ đặt mua Đông trùng hạ thảo Vietfarm chính hãng và nhận tư vấn chi tiết cho từng sản phẩm, quý bạn đọc có thể tham khảo thông tin đặt hàng dưới đây:

Sản phẩm đông trùng hạ thảo của Vietfarm
Sản phẩm đông trùng hạ thảo của Vietfarm

Địa chỉ đại lý Vietfarm ở TPHCM:

 • CS1: Số nhà 145 Hoa Lan, P.2, Q. Phú Nhuận.
 • CS2: Số nhà 100, đường Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh.
 • CS3: Số nhà 48B, đường Đặng Dung, P. Tân Định, Q.1

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo của Vietfarm:

 • Đông trùng hạ thảo tươi: 250.000 VNĐ/đế.
 • Đông trùng hạ thảo khô 20gr: 1.350.000 VNĐ
 • Đông trùng hạ thảo khô 50gr: 3.350.000 VNĐ
 • Trùng thảo ngâm rượu: 1.250.000 VNĐ/5 lít.

2. Trung tâm Công nghệ Sinh học Bio Sun

Taij HCM, trung tâm Công nghệ Sinh học Bio Sun cũng là một trong những địa chỉ uy tín để chọn mua đông trùng hạ thảo. Đây là đơn vị nghiên cứu về công nghệ sinh học với nhiều sản phẩm chất lượng cao, thân thiện môi trường, an toàn cho sức khỏe và giá thành phải chăng. 

Với chuyên môn nhiều năm trong lĩnh vực vi sinh nông nghiệp, Bio Sun cũng đã nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo nhân tạo. Các sản phẩm đông trùng hạ thảo của Bio Sun rất đa dạng, giúp cho người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Một trong những sản phẩm đông trùng hạ thảo của Bio Sun
Một trong những sản phẩm đông trùng hạ thảo của Bio Sun

Giá bán của đông trùng hạ thảo Bio Sun:

 • Đông trùng hạ thảo chay sấy khô: 3.960.000 VNĐ/60g.
 • Đông trùng hạ thảo khô: 3.960.000 VNĐ/25g.
 • Trùng thảo ngâm mật ong: 1.999.000 VNĐ/250ml.
 • Bột đông trùng hạ thảo: 3.960.000 VNĐ/40g.

Thông tin liên hệ mua đông trùng hạ thảo TPHCM của Bio Sun:

 • Địa chỉ: Số 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm

3. Mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM của Toàn Minh

Trại nấm Toàn Minh – Nấm Ngon Việt, là đơn vị trực tiếp nuôi trồng và cung cấp các sản phẩm nấm, trong đó có đông trùng hạ thảo. Thương hiệu này sử dụng nguyên liệu hoàn toàn hữu cơ, cùng quy trình khép kín để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy đây cũng là một đơn vị uy tín để mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM.

Đông trùng hạ thảo Toàn Minh là một trong những địa chỉ uy tín ở TPHCM
Đông trùng hạ thảo Toàn Minh là một trong những địa chỉ uy tín ở TPHCM

Đông trùng hạ thảo Toàn Minh cũng được sản xuất dưới nhiều dạng chế phẩm như loại tươi, loại khô, ngâm rượu hoặc ngâm mật ong. Dưới đây là mức giá của các sản phẩm trùng thảo Toàn Minh:

 • Nhộng trùng hạ thảo khô: 60.000 VNĐ/con.
 • Đông trùng hạ thảo tươi 150g: 200.000 VNĐ.
 • Đông trùng hạ thảo khô 10g: 350.000 VNĐ.
 • Đông trùng hạ thảo khô 20g: 600.000 VNĐ.
 • Đông trùng hạ thảo khô 1kg: 36.000.000 VNĐ.
 • Mật ong đông trùng hạ thảo 330ml: 800.000 VNĐ.
 • Rượu đông trùng hạ thảo 500ml: 500.000 VNĐ.

Bạn có thể tìm mua đông trùng hạ thảo Toàn Minh tại địa chỉ dưới đây:

 • Địa chỉ: Công ty TNHH Nấm Ngon Việt – Số nhà 1/1B, Ấp 2, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.

4. Trùng thảo Linh Chi Nông Lâm

Thương hiệu Linh Chi Nông Lâm nguyên là thành viên của Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ – trực thuộc Đại học Nông lâm TPHCM. Đây cũng là một đơn vị uy tín, cung cấp những sản phẩm đã được nghiên cứu và kiểm định chất lượng.

Với việc trực tiếp ứng dụng công nghệ nuôi cấy nhân tạo, đông trùng hạ thảo của Linh Chi Nông Lâm được nhãn hàng trực tiếp sản xuất, đảm bảo nguồn gốc rõ ràng. Các sản phẩm cũng có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM của thương hiệu Linh Chi Nông Lâm
Mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM của thương hiệu Linh Chi Nông Lâm

Các loại đông trùng hạ thảo Linh Chi Nông Lâm bao gồm:

 • Viên nang trùng thảo lọ 50 viên: 650.000 VNĐ.
 • Đông trùng hạ thảo JP Militaris 50g: 1.760.000 VNĐ.
 • Đông trùng hạ thảo JP Militaris 100g: 3.500.000 VNĐ.
 • Đông trùng hạ thảo Nông Lâm 50g: 2.900.000 VNĐ.
 • Đông trùng hạ thảo Nông Lâm 100g: 5.700.000 VNĐ.
 • Trùng thảo mật ong Nông Lâm: 1.580.000 VNĐ/500ml.
 • Nước trùng thảo yến sào Nông Lâm:  295.000 VNĐ/6 lọ.

Mua đông trùng hạ thảo HCM của Linh Chi Nông Lâm tại địa chỉ sau:

 • Địa chỉ: Khuôn viên Trường Đại học Nông lâm TPHCM – Số nhà 14, đường N1, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức.

5. Đông trùng hạ thảo Trường Sinh

Đông trùng hạ thảo Trường Sinh là một trong những thương hiệu uy tín tại TPHCM. Với 10 năm nghiên cứu và phát triển, đơn vị này đã thành công áp dụng mô hình nuôi trồng đông trùng hạ thảo chất lượng cao. 

Các sản phẩm của nhãn hàng này được cấp giấy chứng nhận có hàm lượng Cordycepin đạt chuẩn. Vậy nên đây cũng là địa chỉ uy tín để mua đông trùng hạ thảo TPHCM.

Bao bì sản phẩm trùng thảo của thương hiệu Trường Sinh
Bao bì sản phẩm trùng thảo của thương hiệu Trường Sinh

Đông trùng hạ thảo Trường Sinh được bán trên thị trường hiện nay gồm có dạng tươi, dạng khô hoặc loại ngâm rượu. Giá thành mỗi loại như sau:

 • Đông trùng hạ thảo tươi: 500.000 VNĐ/30g.
 • Đông trùng hạ thảo khô: 1.490.000 VNĐ/10g.
 • Rượu đông trùng hạ thảo: 1.200.000 VNĐ/750ml.
 • Rượu ngâm trùng thảo và nhân sâm: 1.790.000 VNĐ/1 lít.

Thông tin liên hệ mua đông trùng hạ thảo Trường Sinh:

 • Địa chỉ: Số 305/8, đường Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM.

Lưu ý khi chọn mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM

Đông trùng hạ thảo là dược liệu quý nên vô cùng giá trị. Để tránh trường hợp mất nhiều tiền nhưng lại mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hãy trang bị cho mình đầy đủ kiến thức để nhận định đông trùng hạ thảo thật-giả. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý những điều dưới đây khi chọn mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM:

 • Có rất nhiều sản phẩm bán trôi nổi trên thị trường không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vậy nên cần tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị cung cấp cũng như các loại giấy tờ của sản phẩm
 • Chỉ mua hàng ở những địa chỉ uy tín, đã được kiểm định chất lượng bởi Bộ Y tế và có giấy phép kinh doanh. Bạn có thể tham khảo các địa chỉ mà bài viết gợi ý phía trên.
 • Giữa các đơn vị nuôi trồng và cung cấp đông trùng hạ thảo uy tín cũng sẽ có những sự chênh lệch về chất lượng sản phẩm. Hãy đối chiếu hàm lượng dưỡng chất trên bao bì. Bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình chọn giống, công nghệ nuôi cấy và sản xuất để so sánh và đánh giá. 
 • Tham khảo ý kiến đánh giá, review từ những người đã sử dụng để chọn mua sản phẩm tốt và tránh các nhãn hiệu không đạt chất lượng.

Trên đây là những địa chỉ uy tín để mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM cùng một số lưu ý giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. Hãy là người tiêu dùng thông minh trước vô số mặt hàng đông trùng hạ thảo trên thị trường hiện nay.

Xem thêm

Ngày đăng 9:32 - 13/09/2021
Cập nhật lúc: 9:32 AM , 13/09/2021
Đánh giá bài viết

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *